Thứ Bảy, 22 tháng 2, 2014

Công an Đồng tháp côn đồ, coi thường pháp luật.Tin về chị Bùi thị Minh Hằng: 3 nhà hoạt động bị CA Đồng Tháp bắt giam đã tuyệt thực sang đến ngày thứ 10
(Trại giam CA tỉnh Đồng Tháp, địa chỉ: 224 ấp An Nghiệp, xã An Bình, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Đây là nới đang giam giữ 3 nhà hoạt động gồm có: chị Bùi Thị Minh Hằng, chị Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và anh Nguyễn Văn Minh.)

Minh Chính - Theo tin gia đình cô Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, gia đình đã đến thăm cô tại trại giam An Bình, tỉnh Đồng Tháp. Gia đình đã gặp được cô Thúy Quỳnh trong trại giam, cô Quỳnh đã tuyệt thực 10 ngày nên đã từ chối nhận đồ. Gia đình cũng đã đồng ý mời luật sư để bảo vệ quyền lợi cho cô Thúy Quỳnh.

Như vậy thông tin về chị Bùi Thị Minh Hằng, cô Nguyễn Thị Thúy Quỳnh tuyệt thực từ khi bị bắt từ ngày 9/2/2014 cho đến nay là chính xác. Và có thể do không lấy được lời khai của ba người bị bắt, nên công an Lấp Vò bắt đầu tìm người liên quan lấy cung và dùng lời khai đó làm chứng cớ buộc tội chị Hằng, cô Quỳnh và Minh. Một số tín đồ PGHH như ông Trương Kim Long, ông Tô Văn Mãnh, ông Nguyễn Văn Hoa đã bị gởi giấy mời "làm việc".

Trong các buổi làm việc, công an luôn xoáy vào vai trò "tổ chức gây rối" của chị Hằng, đây là cách mà công an xây dựng "người đầu vụ".

Cũng xin được nhắc lại, ngày 11/2/2014, 21 người trên đường đến thăm gia đình bà Bùi Thị Kim Phượng thì lọt vào ổ phục kích của công an huyện Lấp Vò tại cầu Nông Trại (xã Mỹ An Hưng B). Bị đánh đập dã man, bị cướp tài sản và áp giải về đồn để thẩm vấn, trên 24 tiếng sau, công an thả 18 người và ra quyết định tạm giữ 3 người: chị Bùi Thị Minh Hằng, cô Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và anh Nguyễn Văn Minh.

Hôm nay, ngày 21/2/2014, gia đình của chị Hằng, anh Minh đến công an huyện Lấp Vò để làm rõ chuyện bắt giữ vì đã quá 9 ngày tạm giữ. Công an Nguyễn Hồng Nguyên cho gia đình biết, đã khởi tố vụ án Gây rối trật tự công cộng, điểm c khoản 2, điều 245 bộ luật Hình sự. Về phía gia đình, cũng đã liên hệ với các luật sư để tham gia từ đầu vụ án. Ngoài ra, 18 người đi chung với 3 người bị khởi tố sẳn sàng làm nhân chứng, tố cáo công an đánh đập người dân rồi buộc tội họ là "gây rối trật tự công cộng".

Sức khỏe của các nhà hoạt động đang bị nguy hiểm sau 10 ngày tuyệt thực. Chúng ta hãy cùng hướng về Đồng Tháp từ ngày hôm nay, chị Hằng, Thúy Quỳnh và Minh không đơn độc, những bước chân sẳn sàng lên đường khi cần.

Minh Chính
Nguồn: Facebook Free Bui Thi Minh Hang

83 nhận xét:

 1. Cái thằng viết ra bài này không biết hắn có hiểu mình đang nói cái gì không nữa. Chắc hắn ta cũng tự hiểu những điều mình viết là quá vô lý và chúng chắc cũng chẳng hi vọng gì ai có thể tin chúng nhưng chúng vẫn viết ra những điều như thế này thì không hiểu mục đích của chúng là gì nữa. Chúng càng viết ra càng thể hiện sự xuyên tạc sự việc ngày càng xảo trá của mình. Cư dân mạng ai cũng chửi vào mặt chúng như thế này mà chúng vẫn không thể nào sáng mắt ra mà làm những việc có tính đóng góp xây dựng đất nước. Mà thôi cái đám quân bán nước này chỉ thế thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội phụ nữ phường Kiến An20:12 22 tháng 2, 2014

   Phụ nữ toàn quốc ủng hộ Bùi Thị Minh Hằng - Nguyễn Thị Định thời nay.

   Xóa
  2. Toàn thấy nhân dân nơi nơi chửi lũ dlv lưỡi gỗ. Đúng là lũ khốn ăn lương từ tiền của dân nhưng ngoảnh mặt trước nỗi đau của dân. Bà Hằng là tấm gương về đấu tranh dân chủ và công bằng cho người dân nước Việt. Chúc Bà chân cứng đá mềm trước những bất công gian trá lũ tà quyền dựng lên để trà đạp nhân phẩm tước quyền con người của Bà. Chúng tôi vẫn luôn bên Bà!

   Xóa
  3. Chưa biết đứa nào lưỡi gỗ. không biết gì mà chỉ ăn nói linh tinh. Làm theo sự chỉ đạo của bọn nước ngoài. Ăn của nước ngoài để chống lại dân tộc, chống lại nhân dân. Vì dân chủ nhân quyền thì không thấy đâu chỉ toàn thấy chửi bới vô cớ, nghĩ ra những chiêu trò bẩn thỉu để chống lại Đảng và Nhà nước.

   Xóa
  4. Vâng, chúng em luôn chờ lệnh quan thầy anh dlv xa la ạ. Thỉnh thoảng lại cup cúp đi chầu để được rỉ tai mấy mưu sâu kế bẩn về để đàn áp dân chúng nhằm giữ ghế còn ôm tiền phục vụ vợ bé, con ngoài giá thú, mua vila, biệt thự, gửi tiền ra nước ngoài vân vân và vân vân. Đứa nào ăn lại quả từ nước ngoài, ăn tiền để đẻ ra các dự án vớ vẩn làm nghèo đất nước làm hại nhân dân thì cứ bắn ngay khỏi phải xử nhé. Được như thế thì thuận lòng đám dân đen rận chủ nhà chúng em lắm.

   Xóa
 2. Lại thêm một bài viết nói xấu lực lượng Công an nữa của bọn phản quốc, tôi thấy trên trang mạng này gần như 100% các bài viết là nói về chủ đề Công an, mà cụ thể hơn là chúng liên tục nói xấu lực lượng Công an, muốn làm cho người dân căm ghét lực lượng này. Chúng đang muốn mượn chúng ta làm bia đỡ đạn cho chúng trước lực lượng Công an đấy mọi người ạ, vì Công an sẽ là lực lượng trực tiếp cho bọn phản quốc này ra vòng pháp luật mà, cho nên chúng mới xem Công an là kẻ thù, và có những hành động để hạ uy tín lực lượng này như thế này.

  Trả lờiXóa
 3. Đọc thông tin trên trang web này mà mình nhận thấy bọn này chuyên viết bậy để kiếm tiền từ tay mấy tổ chức phản động. Viết Lăng nhăng, từ việc bé đến việc to đều đem công an ra để nói này, nói nọ. Người ta làm đúng chức trách nhiệm vụ của mình chứ có sai gì đâu. Nếu không có lực lượng công an chắc cái xã hội này bị những kẻ phản động này đưa về đâu không biết. Mọi người đừng ai tin mấy cái luận điệu xuyên tạc đã quá quen thuộc của hội này rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi nghĩ rằng chẳng bao giờ có chuyện như các vị nói đâu, các vị đang ra sức đặt điều thì có, chẳng có công an nào mà lại côn đồ, coi thường pháp luật cả, chẳng bao giờ có chuyện đó. Tôi chỉ thấy rằng các vị đang cố lừa bịp người khác mà thôi. Hãy nhìn lại mình đi, các người đang giở trò đời ra rồi đấy. Cái chuyện nói rằng Công an côn đồ xưa nay vẫn thế, chúng mày vẫn làm cái trò này, vẫn muốn làm xấu đi hình ảnh công an trong mắt dân thôi mà. Nhưng tôi có thể nghĩ rằng cái trò này xưa như trái đất rồi, chẳng ai tin nữa đâu, nhân dân có phải ngu đâu mà lại dùng mấy trò này.

  Trả lờiXóa
 5. Không hiểu tác giả của bài viết này có còn nhận thức hay không nữa. Công an là lực lượng được Đảng và Nhà nước ta giao cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh tổ quốc và giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Vậy nên họ làm việc lấy lợi ích của dân tộc lợi ích của nhân dân lên đầu. Chẳng bao giờ có chuyện họ côn đồ, coi thường pháp luật đâu. Đúng là bọn chó chết, định xuyên tạc, nói láo kích động mọi người à? Chẳng ai thèm tin đâu. Tốt nhất là chúng mày nên ngậm cái miệng lại đi.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi thì chỉ thấy lũ dlv đúng là đồ chó chết lưỡi gỗ lúc nào cũng có mỗi một bài còn đảng còn mình, nhà nước ta tốt cái lọ cái chai. Có tốt hay không nhân dân khắc biết. Còn việc công an dùng côn đồ trấn áp người khác và còn tởm hơn cả lũ côn đồ vì nắm trong tay pháp luật nhưng lại chả hiểu chó gì về pháp luật làm việc lung tung dẫn đến chết người oan sai trên khắp đất Việt. Dân Viêt thật đáng thương!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thôi cái luận điệu ấy đi. Chỉ biết nhìn vào mặt trái để phóng đại sự thật, chỉ biết chửi bới mà không biết mục đích là làm gì. Ở đâu mà không có tiêu cực. Quan trọng là chính quyền nhà nước loại bỏ những tiêu cực đó để xây dựng đất nước giàu mạnh hơn. thử hỏi mấy nước mà các ông tôn sùng đó không có đấu tranh, không có tiêu cực, không có mặt xấu hay sao??? đừng bao giờ hi vọng cái mà bọn chúng gieo rắc vào đầu các ông.

   Xóa
  2. Chẳng ai reo rắc được ai cái gì trong thời đai thông tin toàn cầu này. Cơ bản là ở đâu nhiều mặt trái quá khiến người dân buồn nôn không chịu nổi nữa. Chẳng ai đi tôn sùng điều mà ai cũng biết là xấu, là tiêu cực, là tham nhũng như mấy bác dlv ăn tiền vớ vẩn này. Hãy nhìn gương Ukraina vì nhân dân Việt Nam sẽ truy nã lũ quan tham, lũ công an tim sắt ăn tiền còn đảng còn mình cũng lũ dlv lưỡi gỗ các anh. Chết đến đít vẫn còn già mồm.

   Xóa
 7. Nhìn cái tiêu đề bài viết đã thấy ngay được nội dụng của nó thế nào rồi nhỉ, dịp này sao lại rộ lên mấy cái việc như thế này vậy nhỉ, cái gì cũng có công an gánh, cái gì cũng có thể đổ hết lên công an, làm sai bị bắt và xử lý thì lại cãi ngay rằng bị đánh đập rồi vu cáo, thế này thì còn coi pháp luật chúng ta ra cái gì nữa không, đã sai thì phải chấp nhận thôi chứ cái cố sao được

  Trả lờiXóa
 8. Lại thêm một bài viết nói xấu lực lượng Công an nữa, chỉ biết lấy công an ra làm bia đỡ đạn như thế này thôi sao, không còn biết nguỵ biện thế nào nữa nên đành hèn hạ mà đổ hết lên công an, thật là buồn khi những người không phải là không có kiến thức lại suy nghĩ và hành động như những kẻ vô học thế này, càng buồn hơn cho những người đang được chúng lợi dụng, cố tình dùng họ để dựng chuyện.

  Trả lờiXóa
 9. lại là cái chiêu tuyệt thực,chúng mày không còn trò gì khác để diễn nữa hay sao mà suốt ngày cứ lôi tuyệt thực ra để dọa mọi người chứ, có giỏi thì cứ nhịn luôn để chết đi chứ đừng có đói quá rồi lại ăn, hành hạ người khác xong rồi thôi ngay được. Hãy làm bằng cách khác chứ như thế thì quá hèn hạ, đê tiện. Hơn nữa là lời nói phát ra từ cái loa rận chủ Bùi Thị Minh Hằng thì nghe làm gì bởi cô ta chỉ toàn nói chủ quan có lợi, đôi khi là cố tình dựng chuyện để nhằm phục vụ cho những âm mưu đen tối, và hiện tại thì công an Đồng Tháp đang là nạn nhân

  Trả lờiXóa
 10. Vâng thêm một người nữa tuyệt thực. Mình muốn xem sự thật như thế nào. có ai tuyệt thực thật sự được 10 ngày hay không. Không hiểu bà ta muốn gì mà làm thế. Mà ai phải sợ cái chiêu trò lừa bịp thế nữa cơ chứ. Chỉ là giả tạo mà thôi. Vụ anh Cù rồi anh Quân rành rành đấy có thấy ai bị làm sao đâu. Béo tốt như không mà kêu tuyệt thực.

  Trả lờiXóa
 11. thằng trong com này bị ung thư mắt nên không thấy sự tiều tụy của Ls Quân trước phiên tòa bỏ túi và cảnh thân tàn ma dại của bà Hằng khi vừa ở trại giam về. Đúng là lũ cs thối tha chỉ biết dùng miu sâu kế bẩn hãm hại người yêu nước thương nòi. cầu cả lò nhà lũ dlv lưỡi gỗ thối tha sớm bị trời trừng phạt không ung thư chỗ nọ cũng thối rữa chỗ kia mà chết bất đắc kì từ như thằng tham quan ngựa già. đúng là 1 lũ bán nước hại dân khinh tởm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có chết thì mấy thằng nặc danh chúng mày chết đi là vừa . Đừng để dân chúng quây mà đập cho chúng mày chết thì không vẹn thây đâu. Cái loại bán nước còn to mồm. Mấy thằng rận chỉ có mỗi chiêu tuyệt thực lừa mị dân chúng ấy đéo ai chả biết mà suốt ngày nói.

   Xóa
  2. Sẽ có lúc, cứ bắt bớ đàn áp, nhốt giết hết đi! Lịch sử sẽ cho biết dân chúng sẽ quây ai, giết ai khi chúng ông chính là dân là chủ nhân ông của đất nước như sự tuyên truyền của đảng cs và mấy thằng dlv chuyên lừa dân khinh dân này. Chẳng biết lũ nào suốt ngày nói mà chỉ thấy dlv vào đây đông hơn quân nguyên. đúng là tiền dân nuôi bọn này bao nhiêu cũng không xuể :(

   Xóa
 12. Đồng ý với Nặc danh 06:44 ngày 23 tháng 02 năm 2014,bọn dư luận viên này đang ca hát và nhảy múa trên nổi đau và xác chêt của đồng bào ta ! Nhất định chúng sẽ gặp quả báo,xe cán chết dọc đường,con cái nó đau bịnh,dịch bịnh nguy hiểm sẽ ập vào nhà nó,cha mẹ chúng bỗng nhiên điên khùng,cuộc sống của chúng bỗng nhiên lầm than,chúng bị đuổi việc-có thế chúng mới hiểu được nổi đau của kẻ nghèo .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vâng các bạn nặc danh tha hồ chửi bới mà giãy giụa. Người dân đang bị chính chúng mày dẫm đạp lên hòa bình hạnh phúc của họ đấy. Người dân đang làm ăn sinh sống ổn định. chúng mày lấy cái gì ra mà lấy dân chúng để làm cớ chửi đất nước chửi dân tộc như thế. Cái bọn phản động, giẫm đạp lên cuộc sống hòa bình của ông cha, của chính quê hương mình mà sống nhục nhã..

   Xóa
  2. Người dân đang bị ai dẫm đạp lên họ khắc biết không cần phải cái loại dlv ngu dốt định hướng. Hòa bình để làm gì khi mà sống nhục hơn con trùng trục. Sống lay lứt có ra người đéo đâu chỉ sống để đông dân cốt để lũ tham quan vay tiền, xin tiền của Nhật Bản, EU, Mĩ để tham nhũng xong lại quay sang chửi họ được ngay đúng 1 lũ ăn cháo đá bát cs. Nhìn cảnh bà cụ hiến 5000 cây vàng cho cs mà ai cũng tự bảo mình đừng có ngu mà tin cs vì chắc chắn sẽ khốn khổ mà chết. ĐỪNG NGHE CỘNG SẢN NÓI HÃY NHÌN CỘNG SẢN LÀM!

   Xóa
 13. Hay nhỉ , giờ sinh ra những cái trò tuyệt thực cơ đấy , theo tôi nghĩ thì giờ nên phát động một cái phong trào trong toàn dân là khi bị công an bắt thì tất cả nê đấy mạnh cái phong trào tuyệt thực , công an người ta sẽ sợ và sẽ không giám làm gì cả , như vậy thì cứ phạm tội đi , bị bắt thì tuyệt thực , không có gì đáng phải sợ hãi hết , công an thì cũng có tuyệt thực rồi , không phải lo

  Trả lờiXóa
 14. Bây giờ cũng có nhiều kẻ thích đi viết bậy viết bạ nhỉ , không hiểu mục đích mà những kẻ đó đến trái đất này làm gì , nhưng mà cứ tiếp tục như vậy thì hi vọng là bọn này sớm " quay đầu là bờ " kẻo đến lúc đi xa quá thì quay lại cũng không còn kịp nữa đâu mà , hãy tỉnh ngộ lại đi , sửa đổi , thay đổi khi còn có thể trước khi mọi chuyên nó đi quá xa khỏi tầm kiểm soát của chính mình nhé

  Trả lờiXóa
 15. Ah ah rồi , Bùi Thị Minh Hằng , một nhân vật cũng thuộc dạng " có số có má " thì phải , gì chứ những cái chuyện như thế này tôi cũng chẳng còn lạ lẫm gì nữa rồi , tại sao lại có những cái kẻ rảnh rỗi thế nhỉ , sao không kiếm những cái chuyện tốt đẹp mà làm , còn rất nhiều thứ mà chúng ta nên làm cơ mà , sao lại cứ cắm đầu mãi vào những cái chuyện chẳng ra sao như thế chứ

  Trả lờiXóa
 16. Hay thật , đúng là cái kiểu báo mạng mà , chuyện gì thì cũng có thể , tuyệt thực mà được tận 10 ngày cơ đấy , cũng hay ra phết nhỉ , không ăn uống gì mà 10 ngày vẫn sống được cơ á , đúng là " những dị nhân " rồi chứ không phải là người bình thường nữa đâu , bí kíp nào mà hay vậy trời , quả này khéo phải mang sách vởi đến xin người ta thính giáo cho vài đường cơ bản mới được

  Trả lờiXóa
 17. Hài thật , có những kẻ bản thân mình đã chẳng ra thể thống gì rồi , xem lại xem mình có tốt đep hơn người ta không chứ mà cũng đi nói này nói nọ cứ như ai á nhỉ , thực chất là cũng chẳng biets cái quái gì đâu , nhưng mà cũng vào phán như ai á , ra vẻ mình hiểu biết , thông thái lắm , nhưng mà thực ra chỉ là nhưng cái thùng rỗng thì kêu to thôi mà , có biết cái gì đâu cơ chứ

  Trả lờiXóa
 18. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải có cách nhìn chính xác hơn về vấn đề này vì tôi thấy bài viết có quá nhiều vấn đề không đúng, trước tiên chúng ta cần phải hiểu tập thể là không bao giờ hoàn hảo được, ở đó dù sao cũng sẽ có những cá biệt, tiếp theo, việc hạ sĩ đấy có những hành động sai trái như vậy thì cũng không có gì phải to lớn vấn đề lắm vì hạ sĩ cũng là lính thôi mà, mà là lính có thời hạn nữa,và vì hạ sĩ là lính nghĩa vụ chưa được đào tạo qua trung cấp hay đại học gì cả nên chúng ta không thể vì thế mà nghĩ xấu về bộ công an được

  Trả lờiXóa
 19. thiết nghĩ bài viết này viết ra để làm gif nhỉ và viết sai sự thật như thế thì để cho ai đọc những thông tin này chứ, rất buồn cười với cái kiểu hành văn mng ý kiến cá nhân của mình cho phối như thế, mang ý kiến của một người để nói cho tất cả mọi người phải nghe theo ư, không có đâu bạn à, không có cái chuyện vớ vẩn đó đâu, đừng có làm trò cười mãi như thế nữa nhé. tỉnh ngủ đi và làm một điều tốt đẹp thì hay hơn đó

  Trả lờiXóa
 20. quá nực cười, quá vớ vẩn , ai dạy cho người này cách viết văn như thế không biết, ai bảo rằng công an đồng tháp làm những cái như vậy được chứ, ai bảo rằng trật tự của đồng tháp không được giữ vững và bạn đã tới đồng tháp chưa mà nói được như vậy chứ, bạn đã hiểu những gì về đồng tháp mà có thể nói xấu họ như vậy, chẳng nhẽ bạn có cái quyền nói bậy ư, chẳng nhẽ bạn có thể lợi dụng môi trường mạng nói gì thì nói à

  Trả lờiXóa
 21. mọi người nên hiểu như thế này này, hạ sĩ công an là những người đi nghĩa vụ, chứ những người đã học qua trường lớp thì phải trung sĩ trở lên chứ, nên tôi nghĩ vấn đề này cũng dễ hiểu thôi, là một lính nghĩa vụ, chưa được đào tạo bài bản mà mới chỉ cho vào phục vụ có thời hạn thôi nên việc thế là dễ hiểu vì trong một tập thể chẳng thể hoàn hảo được kiểu gì cũng có những cá biệt trong tập thể. bạn hiều không hả tác gỉa

  Trả lờiXóa
 22. Lại là lợn,tôi vào đây đẻ xem lợn nhiều ít thôi,chưa cần đọc đã biết chúng nói gì rồi !

  Trả lờiXóa
 23. http://dantri.com.vn/su-kien/khong-it-nguoi-sau-khi-den-cong-an-lai-phai-nhap-vien-vi-sao-841799.htm

  Trả lờiXóa
 24. Vâng, lại là tuyệt thực, các vị có vẻ thích cái trò này nhỉ ? Ông Quân tuyệt thực 17 ngày không chết, hôm phúc thẩm vẫn hồng hào như không, giờ đến lượt mụ bùi hằng và mấy vị tuyệt thực 10 ngày. Hình như mấy vị "rận chủ" toàn thành tuyệt thực nhỉ, tuyệt kiểu gì cũng không chết. Còn cái vụ mấy vị được gọi là "bị công ăn cướp tài sản và đánh đập dã man nữa nhưng được thả về nữa". Sao không cho mấy cái ảnh lên cho nó thuyết phục nữa, đợt trước thấy con Vi gì đó, gãy mấy cái móng tay cũng chụp hình kêu ầm ầm là công an đánh cơ mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn bác, thấy thằng tác giả bảo là "có mấy vị bị công an cướp tài sản với lại đánh đập, nhưng vẫn được thả về đấy". Sao mấy ông không cho chúng tôi mấy cái bức ảnh về "vết thương" của các vị ấy cho thuyết phục nhỉ. Hay chẳng có cái quái gì cho các vị trưng lên hả. Bịa chuyện thì cũng nên kiếm cái gì trưng lên cho nó có sực thuyết phục một tí chứ

   Xóa
 25. Lại thấy tuyệt thực. Trong mấy tên rận chủ chuyên được rêu rao tuyệt thực này tôi chưa thấy tên nào tuyệt thực mà nguy hiểm đến tính mạng cả. Tên nào cũng thấy tuyệt thực, tên thì 7 ngày, tên thì 10 ngày, có kẻ còn tuyệt thực những 17 ngày. Xin thưa đều là nói phét cả. Cứ thử nhịn đói 2 ngày xem thế nào thì biết. Theo cơ chế sinh học của con người thì tuyệt thực 3 ngày là đã rơi vào tình trạng nguy hiểm đến tính mạng. Đằng này Bùi thị Minh Hằng và đồng bọn đã tuyệt thực sang ngày thứ 10. Tin được không?

  Trả lờiXóa
 26. Thật hài hước. Tác giả bài viết này nên đi thi làm diễn viên hài thì sẽ tốt hơn. Cái gì mà "3 nhà hoạt động bị CA Đồng Tháp bắt giam đã tuyệt thực sang đến ngày thứ 10". Đọc xong câu này tôi chẳng muốn đọc tiếp nữa. Vì biết là có đọc nữa thì cũng toàn là bịa đặt, xuyên tạc, thậm chí vu cáo người ta mà thôi. Vâng! tuyệt thực những 10 ngày. Thử nhịn ăn 3 ngày xem có sống được không mà đằng này những 10 ngày. Tác giả chém gió mạnh thật, phần phật phần phật thế này thì ai đỡ được. Thần gió rồi, không chơi đâu.

  Trả lờiXóa
 27. Làm gì có chuyện "Công an Đồng tháp côn đồ, coi thường pháp luật". Chắc chắn việc công an họ bắt giữ 3 cái tên Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh là có nguyên do của họ. Công an nếu họ bắt người vô cớ thì chắc chắn sẽ bị xử lý trước pháp luật. Vậy nên họ không dại vậy đâu. Bắt người vô cớ không những không giúp ích gì cho họ mà còn bị xử phạt trước pháp luật, ảnh hưởng đến uy tín bản thân. Vì vậy việc công an bắt 3 người kia chắc chắn là có nguyên do, bằng chứng xác thực.

  Trả lờiXóa
 28. Thôi thôi anh xin mấy chú dân oan. Lại xuyên tạc vu cáo công an người ta làm sai làm trái à? Chẳng còn lạ gì với mấy bài dạng này đâu. Suốt ngày đăng tin vớ vẩn sai sự thật. Ai mà tin được các người chứ. Việc công an Đồng Tháp họ bắt 3 người: Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh đều đã có bằng chứng xác thực, cụ thể có thể kết tội. Họ đang làm đúng chức trách, nhiệm vụ của mình đó. Chẳng có gì là sai cả. Nếu sai thì họ chỉ sai là chưa bắt hết các người thôi. Còn để mấy người lên đây vu cáo họ như thế.

  Trả lờiXóa
 29. Gần đây có một số trang báo thường xuyên có những cái nhìn thiếu khách quan và nói xấu ngành công an, tất cả đều là do những thế lực thù địch, phản động dựng chuyện để chống đối nhằm phá hoại nhà nước ta, như thế thật là không thể chấp nhận được.Họ là đại diện cho cơ quan nhà nước, là người bảo vệ pháp luật, chẳng có lý do nào để họ hành động như vậy cả.

  Trả lờiXóa
 30. Vâng ạ, lại là 10 ngày tuyệt thực của mụ Hằng, mụ này có nhịn ăn nửa tháng cũng không tiêu đâu cho hết mỡ. Thấy các vị mọi lần, gãy cái móng tay, các vị cũng chụp hình đủ góc độ để đăng lên kêu là công an đánh cơ mà, mấy chị em phụ nữ còn bôi màu vào cho nó thêm vài vết thâm mà. Sao vụ này bị đánh nhiều thế mà không có cái hình nào cho anh em chiêm ngưỡng cái nhỉ. Hay các vị chỉ giỏi bốc phét

  Trả lờiXóa
 31. BAO NHIÊU TIỀN CỦA DÂN NỮA MỚI ĐỦ NUÔI BỌN LƯỠI GỖ NÀY. NHUNG NHÚC 1 BẦY SÂU.

  Trả lờiXóa
 32. nhà dâm oan giả danh thật là bẩn thỉu và cơ hội, tìm đủ mọi cách để phá hoại đất nước,bằng mọi thủ đoạn khác nhau. liệu rằng bản chất của chúng có thực hiện được không . Trang danoan này thường xuyên đưa lên những thông tin sai lệch. Chính vì vậy đối với những thông tin trên cần được sự vào cuộc hạ sĩ công an là những người đi nghĩa vụ, chứ những người đã học qua trường lớp thì phải trung sĩ trở lên chứ, nên tôi nghĩ vấn đề này cũng dễ hiểu thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các dlv mà có cái đầu còn trên cái cổ thì đã chẳng làm dlv nhục nhã này

   Xóa
 33. Lại là mấy cái chuyện xuyên tạc bịa đặt để bội nhọ danh dự nhân phẩm của người khác như thế này thì có khác gì là kẻ côn đồ chỉ biết đi làm những cái chuyện hại người mà thôi. Công an họ làm theo đúng chức trách nhiệm vụ của họ mà mấy bố có thể chém được ra như thế này thì con cũng chịu mấy bố rồi đấy không ai bằng mấy bố đâu. Nhưng giỏi cái gì chứ giỏi cái chuyện hại người thì chẳng bao giờ được người khác coi trọng đâu mà chỉ càng làm cho người khác coi thường khinh bỉ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 34. Lúc nào cũng nói công an thế này công an thế kia những chẳng bao giờ có thể đưa ra được bằng chứng chứng minh họ phạm pháp họ sai trái chỉ toàn là những lời nói không thì làm sao mà có thể tin được những lời của mấy bác nói cớ chứ. Nếu muốn tố giác ai thì cũng cần phải có những bằng chứng để chứng minh cho lời mình nói chứ cái kiểu nói mà không thể chứng minh lời mình nói là thật thì nó đang là vu khống người khác đấy chứ không phải là tố giác nữa rồi. Vậy nên trước khi có những hành động như thế này thì cũng nên xem xét cho đúng hơn đi.

  Trả lờiXóa
 35. Công an họ chỉ làm theo đúng chức trách nhiệm vụ mà nhân dân ta giao cho chứ có phải là họ muốn làm gì thì làm đâu chứ. Hãy nên biết nói cho đúng đắn hơn đi chứ cứ đi nói mà không có căn cứ như thế này thì là đang vi phạm pháp luật đang vu khống bôi nhọ danh dự nhân phẩm của người khác. Vậy thì chính là mấy bác mới đang là những người coi thường pháp luật chứ không phải là những người công an đâu. Hãy nên biết dừng ngay mấy cái hành động sai trái này trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 36. Nọi họ coi thường pháp luật họ làm những chuyện sai trái những theo tôi thấy thì chính là mấy bác mới chính là những người đang vi phạm pháp luật khi bôi nhọ danh dự nhân phẩm của người khác. Làm việc gì chứ làm việc vi phạm pháp luật này thì không nên đâu bởi vì như thế là đang làm hại chính bản thân mình cũng chính là đang làm ảnh hưởng tới gia đình mình người thân của mình đấy. Vậy nên hãy hành động cho nó đúng đắn hơn nữa chứ không nên chỉ biết vì tiền mà bất chấp tất cả như thế này.

  Trả lờiXóa
 37. Chẳng có lấy nổi một bằng chứng nào để chứng minh cho lời của mình nói thì làm sao ai có thể tin được lời của mình nói chứ hả mấy bác Xuân tóc đỏ ơi. Nói như mấy bác thì có mà ở nhà ngồi chém cũng được chứ đâu cần phải mấy bác viết ra chứ bởi vì những bài viết này hoàn toàn là không thể chứng minh được là công an họ có thật sự là phạm pháp hay không. Như thế thì mấy bác mới chính là những người đang có những hành vi vi phạm pháp luật khi vu khống bôi nhọ danh dự nhân phẩm người khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần bằng chứng gì nữa đây, người ta chỉ mặc áo dài cầm cái nón viết TS - HS là của VIỆT NAM cũng bị mấy bố an ninh bắt. Bây giờ người ta đi thăm bạn mấy bố cũng kéo bè kéo lũ xúm vào bắt người ta. Mấy bố công an ở xứ nhà quê, tỉnh lẻ Đồng Tháp lại muốn có thành tích để được khen thưởng đây mà. Nhân dân pótay.com với công an cs còn đảng còn mình và dlv lưỡi gỗ từ lâu lắm rồi.

   Xóa
 38. Chúng ta cần phải cảnh giác với nhũng thông tin trên, đây rất có thể là một chiêu bài chống phá cách mạng của ta mà thôi.Cái hành động vu cáo công an và chính quyền của chúng mày cũng nhảm lắm rồi.Vậy nên đừng có mà cố gắng làm nữa.Sẽ có một ngày lũ chúng mày phải trả giá cho những việc làm của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 39. Xin lỗi chứ ông bạn đang ở xó xỉnh nào mà không biết được tình hình ở Việt Nam hiện nay vậy? Công an là lực lượng giữ gìn an ninh trật tự ở Việt Nam. Người dân thì có người này người kia, người xấu kẻ tốt có phải ai cũng chấp hành tốt luật lệ, không gây hại cho những người xung quanh đâu. Nếu thực sự mà không có tội phạm thì cũng không có cần lực lượng Công an làm gì, ngày nào vẫn còn kẻ xấu thì vẫn còn cần đến Công an.

  Trả lờiXóa
 40. Lại cái chiêu trò nói xấu công an rồi.Vào cái trang danoan2012 này đọc mấy cái bài viết trên mà cảm thấy buồn cười quá.Buồn cười là nó không có một cái sự thuyết phục gì cho người đọc,buồn cười là vì sự xuyên tạc và phi lí của những bức ảnh chúng đưa lên.Toàn một lũ cắn trộm.Những hình ảnh trên thì tố cáo được việc gì hay là chỉ cho người đọc thấy được sự ngu ngốc của đám rận các ngươi thôi.Có lẽ cần phải đưa bọn mày vào trung tâm đào tạo phục hồi chức năng để các ngươi mới có thể làm người được.Không thì cứ chạy rông cắn càn thế này thì cũng khổ lắm.

  Trả lờiXóa
 41. Tất cả mọi người dân chúng ta,đặc biệt là giới trẻ hiện nay,cần nâng cao cảnh giác,không nên lơ là trước âm mưu,thủ đoạn của thế lực thù địch, những thủ đoạn chia rẽ tình đoàn kết dân tộc của chúng, đúng là lũ giặc cỏ, những gì mà chúng muốn là nhằm phá hoại đất nước Việt Nam./

  Trả lờiXóa
 42. Giặc của nhà sản đang ở chính trên toàn đất nước Việt Nam đó là toàn thể hơn 90 triệu người dân Việt. Lũ cs ngu dốt không hiểu được điều giản dị ấy mà cứ vin vào thế lực cái lọ cái chai. Thử hỏi nếu đảng cs sáng suốt, chính phủ VN lành mạnh không ăn không từ 1 cái gì của dân thì sao lại phải bỏ tiền đi thuê 1 lũ dlv lưỡi gỗ, bại não để tự đánh bóng mình???

  Trả lờiXóa
 43. Bùi Thị Minh Hằng ngay từ nhỏ đã bộ lộ là một đứa con hư rồi. "Năm Hằng học lớp 9, do hỗn hào với thầy cô và vô kỷ luật, Hằng đã bị đuổi học". Sau khi bố đẻ của Hằng mất, dù đã được chia tiền nhưng Bùi Hằng vẫn không bằng lòng và liên tục về nhà mẹ đẻ để gây rối, đòi chia thêm. Kẻ như Bùi Thị Minh Hằng đạo đức như thế, đến bản thân còn chưa hoàn thiện thì làm sao lo được "việc nước".

  Trả lờiXóa
 44. Minh Hằng là một người đàn bà xấu xa mà bản chất của bà ta thì mọi người đã hiểu rõ, bà ta suốt ngày chỉ dùng cái miệng lắm ba hoa của mình đi chọc khóe, nói xấu người khác đã thế bà ta còn đi theo bạn xấu để chống phá lại đất nước mình nữa chứ, con người như Bùi Hằng đi tù cũng đúng rồi, bà ta quấy rối, gây mất trật tự kiểu đấy không đi tù thì ở ngoài xã hội để bà ta quậy tan tác hết ak, làm cho người ta sống không yên ak

  Trả lờiXóa
 45. bản chất con người Bùi Hằng như thế nào thì ai cũng hiểu rõ, bà ta chẳng khác gì một người điên cả, bà ta là một người phụ nữ mà chẳng có cái gì gọi là phẩm giá của người phụ nữ cả, bà ta còn bất hiếu với mẹ của mình nữa mà loại người như bà ta cho ở tù là đúng, sẽ có khối người vui vì thông tin này bởi lẽ, bà ta mà càng sống ngoài xã hội thì nhiều người còn phải khốn khổ vì những hành động của bà ta, vì cái miệng chuyên đi nói xấu, chuyên đi chửi rủa người khác vô cơ, gây chuyện

  Trả lờiXóa
 46. Tôi nghĩ việc kêu gọi biểu tình của nhóm người kia là đã thể hiện sự ngu ngốc của chúng, lần này không giống như những lần khác, những lần khác chúng kêu gọi biểu tình lấy các vấn đề lịch sử ra để lợi dụng kêu gọi, giờ đây chúng kêu gọi biểu tình vì một người đàn bà xấu xa mà bất kể ai cũng căm ghét, cũng thấy ghê tởm, vì một tên tội phạm đáng bị xét xử như thế, vì một kẻ chuyên đi quấy rồi, gây chuyện, thử hỏi với những mục đích đấy thì ai sẽ tham gia đây, chỉ có những con người có tư tưởng xấu, muốn là tội phạm thì mới đi theo thôi

  Trả lờiXóa
 47. Mụ Bùi Hằng này xứng đáng bị một kết cục như thế này. Mình có nhớ đọc một bài viết ở đâu đó có nói mụ ta là một con người chẳng ra gì. Hồi còn trẻ trâu thì chửi mẹ, chửi chị, chửi e một cách ghê gớm để tranh giành mảnh đất, đến bây giờ thì lại đi chửi đất nước, chửi chính quyền để giành lấy đô la. Mụ này bị bắt vào trại là đúng lắm

  Trả lờiXóa
 48. Những hành động và việc làm của ả xứng đáng bị trừng trị. Ả là một trong những con rận của đám rận chủ phản bội Tổ quốc. Ả cùng với Trương Dũng hợp thành cặp đôi hoàn cảnh. Kẻ chửi bới nhố nhăng kẻ đập đầu ăn vạ. Thật đúng là một lũ ngu si chỉ biết giở những trò nhăng nhít để gây mất trật tự. Lũ rận này sẽ sớm phải chịu sự trừng phạt của pháp luật thôi.

  Trả lờiXóa
 49. Tự làm thì tự chịu thôi, không biết ở nước ngoài người ta xử trí thế nào với những người phạm tội rồi tuyệt thực trong tù nhưng nói chung là chắc chắn vào ngày xét xử thì mụ Hằng vẫn sẽ sống nhăn răng, dạng người dám cầm loa mà chửi bới như hát hay thế thì thường là người nhát gan lắm, nhất là khi ăn uống là nhu cầu thiết yếu của cơ thể, không ăn một hai ngày còn được chứ nhịn cho đến chết thì chỉ người can đảm mới làm được thôi. Mấy chú rận con cứ yên tâm má mì của các chú vẫn sống. Còn tội á? ha ha, chính bản thân các chú sâu thẳm trong tiềm thức vẫn thừa biết là mình vi phạm nghiêm trọng luật pháp Việt Nam. Đừng dối lòng

  Trả lờiXóa
 50. Không biết cái lũ dâm chủ kia định làm cái gì nữa đây.Những gì mà chúng nó đang làm thật sự là quá phi nghĩa và vô ích.Cái tội mà tên Bùi Hằng đã làm là vô cùng xấu xa và bỉ ổi.Mụ ta được ví như một kẻ chửi thuê chuyên nghiệp.Chẳng có gì là sai khi mà pháp luật trừng trị mụ ta với mức án 14 năm tù.Đây chính là kết quả xứng đáng mà mụ ta phải trả.

  Trả lờiXóa
 51. Dạo này phong trào biểu tình có vẻ được các vị rận chủ sử dụng nhiều quá nhỉ, chắc chúng muốn thấy đất nước giống như Thái Lan hay Ukraina đây mà. Rồi người có lợi sẽ chỉ là chúng mà thôi, còn người dân thì sẽ bị chúng lợi dụng. Bài học từ Thái và Ukraina đang còn đó, sau khi có được chính quyền, thì chúng tìm cách thỏa hiệp để cùng bóc lột nhân dân

  Trả lờiXóa
 52. Thời bây giờ hay thật, người ta cứ thích là đi biểu tình, dường như hiệu ứng ở Thái vào Ukraina đang lan đến Việt Nam hay sao? Mà cũng lạ, những cái hay, cái đẹp thì người ta học hỏi rất chậm, nhưng sao cái này chẳng ra gì lại được bay đến đây nhanh như thế. Có vẻ như giới rận chủ đang tận dụng điểu này hay sao ấy, dạo gần đây chúng liên tục tổ chức, có vẻ nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 53. Tôi đề nghị lực lượng công an vào cuộc mạnh mẽ và thẳng tay vào, không thể để bọn xấu kia làm loạn như thế được. Mà chúng biểu tình ủng hộ Bùi Hằng như thế thì chúng cũng chẳng tốt đẹp gì đâu, cũng giống như bà ta mà thôi. Cứ gô cổ chúng lại, để pháp luật trừng trị chúng, đất nước không thể mất bình yên vì chúng được.

  Trả lờiXóa
 54. Thật quá đáng. Ngày mai còn định tổ chức biểu tình để ủng hộ Bùi Hằng nữa cơ à? Oách nhỉ. Chẳng cần biết biểu tình về lý do gì, bênh vực ai, nhưng việc biểu tình là việc của các người, nếu gây rối làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự khu vực hồ Hoàn Kiếm, ảnh hưởng đến người khác thì trại giam đang chờ đón các người đó. Việt Nam không thiếu trại giam nhé.

  Trả lờiXóa
 55. Biểu tình á? Biểu tình cái gì? Biểu tình để ủng hộ Bùi Hằng, đòi trả tự do cho Bùi Hằng sao? Không bao giờ. Trả tự do cho ả để ngày nào cũng nghe ả bắc loa chửi bậy à? Xin các anh công an đừng thả ả ấy ra. Cái loại dân chợ búa chỉ biết ăn và chửi bậy như ả thì cho ả tù chung thân luôn đi cho đỡ mệt. Ả mà ra tù ngày nào là nhân dân lại nghe chửi ngày đó.

  Trả lờiXóa
 56. Con rận chủ khốn nạn nhất mọi thời đại, việc mụ ta bị giam vào trong trại giam dường như là còn quá nhẹ . Cần có những biện pháp răn đe mạnh hơn với kẻ bán nước cầu vinh này. Sau những ngày ở tù mà bây giờ vẫn có những người biểu tình đòi thả tự do cho Bùi Hằng thì thực sự không hiểu những người này nghĩ gì nữa hay họ bị những kẻ xấu lợi dụng trong cái cuộc biểu tình này. Mụ ta không xứng đáng được như vậy.

  Trả lờiXóa
 57. Một khi cái con Bùi Hằng này mà bị tóm thì coi như số phận của một số kẻ rận chủ coi như đi tong, đấy chúng có thực sự vì những người dân oan thật đâu, chúng chỉ vì miếng cơm manh áo của chúng đấy chứ, chúng gọi là đấu tranh cho những người dân oan nhưng thực chất chúng đang dẫm đạp nên nỗi khổ của người dân để mà kiếm tiền đấy chứ. Hãy nhìn kỹ đi chúng chẳng tốt đẹp như mọi người vẫn nghĩ đâu. Những ai bị lôi kéo vào việc này thì chúng ta hãy cẩn thận và tránh xa những kẻ chuyên đi dụ dỗ.

  Trả lờiXóa
 58. Không phải việc gì là cũng lôi nhau đi biểu tình là có thể giải quyết được công việc mà nó cần phải xem xét xem nó có đúng đắn nó có hợp lí hay không đã chứ cứ làm mà không biết đến hậu quả nó có thể mang lại thì sẽ rất là nguy hiểm đấy. Nhiều khi không phải là ta cứ thích là ta làm được mà cái gì thì nó cũng cần phải suy nghĩ phải nhìn nhận một cách đúng đắn để hành động đó thực sự hiệu quả thực sự có ích.

  Trả lờiXóa
 59. Biểu tình để mà làm hại đất nước làm hại nhân dân ta ah đâu mà cứ thích đi biểu tình thế nhỉ không lẽ mấy người không có suy nghĩ không có việc gì làm nữa hay sao mà lại có thể làm những việc vô bổ như thế này chứ. Hãy nên biết suy nghĩ nên nhìn nhận nó cho đúng đắn chứ không phải là cứ hành động theo cảm tình hành động theo ý thích của bản thân để rồi nó toàn là những hành động sai trái thôi.

  Trả lờiXóa
 60. Đọc lại bài các bài viết về Bùi Hằng ấy xem bà ta là người như thế nào rồi hãy mở miệng đòi tự do cho bà ta có đáng không cho một kẻ vô đạo đức như thế, tầng lớp tận đáy của xa hội, con người bà ta là nơi hội tụ những gì xấu xa nhất khiến xã hội không thể chấp nhận, ngục tù là nơi xứng đáng cho bà ta.

  Trả lờiXóa
 61. Nhìn Bùi Hằng đi, trên tay chị là một chiếc loa rất to, đeo kính đen và ấn tượng với quả mũ bảo hiểm chắc vì chị ta thường xuyên bị ném đá, hình như đó là những dụng cụ bảo hiểm của chị khi đi làm cái công việc chửi bới người khác, chửi bới là cái nghề của chị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mày "khôn"! nhưng mày vẫn chỉ là một con rận bé xíu, mày đâu có thoát khỏi kiếp nạn hút máu ăn phân của mình. mày có biết đến pháp luật là gì đâu mày quan tâm đến làm sao bịa đặt cho nhiều xoay chuyển câu chuyện theo cái nhìn rận học của chúng mày thôi.
   Bùi Hằng một người mẹ giành cho chúng mày nhiều thời gian hơn với con gái của mụ hỏi làm sao chúng mày lại không chua xót khi nó bị chính quyền bắt cơ chứ

   Xóa
 62. lại biểu tình à,ngày xưa hằng chuyên cầm đầu nhóm này với cái loa to bản hợp với cái mồm cũng to không kém đem rểu rào ,bây giờ ở trong tù rồi thì ai kêu chở nữa haha,đúng à đời mà chuyên dân khóc mướn kêu thuê bây giờ lại ngồi trong nhà lao mà đợi xét xử

  Trả lờiXóa
 63. "ân " và "tình " mà hằng đã giành cho xã hôi được bao nhiêu mà chúng ta thấy các anh dân chủ đã xốn xao lên để trả chữ "tình" cho Hằng rồi, khi mà Hằng không có tự do tung tăng trên khắp vùng đất nước với hình bóng dâm chủ thì chúng ta đang thiếu đi sự ngoan ngoãn của các anh.
  với xã hôi Hằng làm một con rận nhưng với các anh dân chủ Hằng có lẽ nhiều hơn 1 niềm vui nho nhỏ? gửi tới các anh rận chủ cẩn thận an toàn với Bùi Hằng không hối hận cũng không có kịp

  Trả lờiXóa
 64. nói thật chứ mấy đứa rận chủ ấy thì cần gì phải gửi thư, nói nhiều lời với bọn chúng làm gì chứ! ngày trước có lẽ bọn rận chủ phản động chúng có nhiều chiêu trò và người dân khi ấy cũng còn hiểu biết ít về vấn đề này nên chúng mới có thể lừa gạt được nhiều người dân! còn bây giờ, mọi người cũng hiểu hết rồi, những chiêu trò của chúng cũng cũ hết cả rồi đâu có lừa được mấy người đâu! thôi thì cứ chửi thẳng vào mặt chúng nó ấy chứ đừng nhẹ nhàng mà chúng nó tưởng mọi người chưa biết rồi lại được đà lấn tới!

  Trả lờiXóa
 65. rận chủ phản động thì liệu có đòi hỏi ở con người ấy một điều gì tốt đẹp không? chỉ vì những đồng tiền xấu xa, bẩn thỉu từ bọn xấu bên ngoài mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ đất nước, chịu thân phận trâu chó, làm những việc xấu xa bỉ ổi, quay lưng lại với gia đình, quay lưng lại với người dân,với đất nước! Bùi Thị Minh Hằng có lẽ còn lâu nữa mới có thể hiểu ra được những việc làm sai trái và ngu dốt của

  Trả lờiXóa
 66. cái chiêu bài này đã quá quen thuộc mà chúng ta bắt gặp ở đám rận chủ khi hễ có người của chúng vi phạm pháp luật là chúng lại tổ chức, tụ tập, kích động mọi người biểu tình đòi trả tự do cho đồng bọn của chúng, gây rối trật tự nhiều lần và đặc biệt là trong suốt quá trình diễn ra phiên tòa. Đối với đồng bọn của chúng thì chúng cũng chả có gì phải thương xót vì bớt đi một người như bớt đi một đối thủ làm tên tuổi mình trong làng rận chủ khó đi lên cũng như khó kiếm tiền của ông chủ ngoại quốc

  Trả lờiXóa
 67. có lẽ những con người ấy không phải ngu dốt gì đâu, chỉ là chúng quá mù quáng với những đồng tiền bẩn thỉu của bọn xấu xa nước ngoài, bị bọn xấu ấy lợi dụng một cách trắng trợn! Bùi Thị Minh Hằng cũng vậy, chỉ vì tiền bạc mà con mụ này đã không từ một thủ đoạn nào, nói xấu tổ quốc, nói xấu đất nước mình, tới khi bị bắt còn xúi giục người dân biểu tình để đòi tự do cho mình, đúng là bỉ ổi, vô liêm sỉ!

  Trả lờiXóa
 68. chúng ta thừa biết về bản chất của con người lắm tật nhiều tội Bùi Hằng khi cô ta là người đi đầu trong giới rận chủ ở phương diện là người phụ nữ. Xét về đạo đức thì đó là một con người tha hóa biến chất, không xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam, xét về pháp luật thì cô ta đã từng vào tù, ra tội với cái tính giang hồ của mình và giờ đây khi cũng đang trong tù vì tội chuyên chống phá chính quyền, gây mất đoàn kết trong dân ta. Thế mà các người vẫn còn ngồi đó mà kêu gọi biểu tình để thả cô ta, có chăng đó là việc làm để kiếm tiền mà đã như một thói quen các các thế lực thù địch giao cho

  Trả lờiXóa