Thứ Năm, 8 tháng 5, 2014

Dân oan Cồn dầu Đà nẵng tiếp tục nằm hè kêu cứu ông Bá Thanh

Hàng tháng nay, dân oan Cồn dầu Đà nẵng nằm vườn hoa Mai Xuân Thưởng kêu cứu :

Mặc cho mưa nắng, dân oan Cồn Dầu vẫn ở vườn hoa giữaThủ đô kêu cứu, đòi quyền lợi. 


  Vụ việc Cồn dầu nổi tiếng đá ba năm nay, khi Đà nẵng tuyên bố xóa sổ Cồn dầu, từ thời ông Bá Thanh còn  ở trỏng.
 Cưỡng chế, dẹp nghĩa trang, dẹp đám ma, đánh dân chết...nhiều vụ việc vẫn đang bị dân kêu cứu và tố cáo nhưng chưa giải quyết cho dù ông Bá Thanh đã thành quan nội chính, oai lắm.
 Người dân bỏ quê ra tận Thủ đô để đòi quyền lợi, không biết có được không mà cứ nằm vườn hoa, cách phủ thủ tướng co vài chụ mét, nhịn đói nhị khát cả ngày, đến chỗ đi vệ sinh cũng khó khăn...
 Công luận hãy nhìn những gì ông Thanh làm và nghe những gì ông ấy nói xem, ông ấy có xứng đáng là người được dân Đà nẵng nể phục không ? 

7 nhận xét:

 1. Đất đai luôn là vấn đề gây ra nhiều vụ việc người dân tụ tập gây rối, và chủ yếu là do zận chủ lôi kéo, kích động người dân gây rối cùng với chúng. Người dân đi biểu tình như thế này là đã bị zận chủ lợi dụng. Mọi người đừng làm những việc như vậy, đừng để bị zận chủ lợi dụng, việc tụ tập, gây rối không phải cách để giải quyết vấn đề. Mọi người nên thông cảm với chính quyền, Nhà nước, ủng hộ Đảng trong công cuộc phát triển đất nước, công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

  Trả lờiXóa
 2. Người dân không nên có những hành động thiếu suy nghĩ như thế này, hành động thế này không phải là cách thức để giải quyết vấn đề, làm thế này chỉ làm cho vấn đề thêm rắc rối, khó xử lý mà thôi. Những người bị thu hồi đất sẽ được đền bù hợp lý, sẽ được hỗ trợ để ổn định cuộc sống. Được như vậy thì người dân còn cần thêm gì nữa, mọi người đừng để những kẻ phản động lôi kéo, dụ dỗ.

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Vụ việc giáo xử Cồn Dầu đã được giải quyết rồi còn gì. Sao vẫn còn có vụ việc như thế này. Lời giải thích có lẽ đây là những kẻ phản động, những zận chủ đóng vai dân thường để biểu tình như vậy, rồi chụp ảnh đăng lên các trang mạng, thêm vào đó là bịa chuyện nói xấu chính quyền, Đảng và Nhà nước. Đây chỉ là các zận chủ đang bày trò, vì lâu không có chuyện gì nói với nhau, nên mới nghĩ ra mấy câu chuyện thế này.

  Trả lờiXóa
 5. nhân dân lại bị bọn phản động lôi kéo tham gia vào các hành động chống lại chính quyền nhân dân không nên bị lôi kéo như thế và không nên có những hành động tiếp tay cho bọn phản động chính quyền không bao giờ đánh nhân dân mà luôn quan tâm chăm sóc nhân dân nên chúng ta không nên tin vào những gì bọn phản động nói.

  Trả lờiXóa
 6. Tụ tập phản đối như thế này không phải là cách của một người hiểu biết và có học, chúng ta hoàn toàn có thể kiến nghị lên trên các cấp để được giải quyết nếu chúng ta có những nguyện vọng chính đáng, những đề xuất cảu chúng ta là hợp lý, đúng pháp luật thì chẳng ai không giải quyết cho chúng ta cả.

  Trả lờiXóa
 7. "ông ấy có xứng đáng là người được dân Đà nẵng nể phục không ? " Những đóng góp to lớn phát triển thành phố Đà nẵng của ông Bá Thanh thì chắc mọi người đều biết thôi ,và mọi người dân Đà nẵng chắc ai cũng phải kính trọng ông ,không cần phải nói ra đâu .Còn việc đất đai thì giải quyết xong rồi nhưng có một số đối tượng muốn chống đối thôi.

  Trả lờiXóa