Thứ Tư, 7 tháng 5, 2014

Nóng - lại biểu tình tại trụ sở ủy ban tỉnh DacK Lac !

Tin nóng :
 Hiện bà con tiểu thương đang biểu tình tại trụ sở Dack Lac :Bà con đã kéo tới ủy ban tỉnh để phản đối tỉnh bảo kê cho tư thương cướp chợ, xây khu thương mại mới và bán cho các thành phần có quan hệ với chinhs quyền khiến bà con tiểu thương mất nơi kinh doanh.

 Chúng tôi đang cập nhật, phỏng vấn bà con để đăng tải tiếp...

5 nhận xét:

 1. BIỂU TÌNH CÓ MẤY NGƯỜI NHƯ THẾ MÀ KÊU BIỂU TÌNH, TRANG NÀY THẬT LÀ VỚ VẨN HẾT CHỖ NÓI ĐẤY NHỈ, ĐẤY CHỈ LÀ MỘT NHÓM NGƯỜI VÌ MỘT LỢI ÍCH CẢU BẢN THÂN MÀ LÀM NHƯ THẾ THÔI ĐỪNG CÓ CÁI GÌ CŨNG CÓ THỂ QUY CHỤM LẠI NHƯ THẾ CHỨ, CÁI GÌ CŨNG CÓ THỂ NÓI LÀ BIỂU TÌNH NHƯ THẾ, TỪ BIỂU TÌNH KHÔNG PHỈA LÚC NÀO CŨNG DÙNG ĐƯỢC ĐÂU NHÉ

  Trả lờiXóa
 2. Không biết họ cứ đưa những thông tin kiểu như thế này lên đây để làm gì đây, mục đích của những người này là gì đây, chúng ta đã biết được rằng ở đây đã đưa rất nhiều thông tin như thế này rồi sau một vài ngày thì sự việc lại chẳng còn thấy đâu nữa, chẳng ai quan tâm xem nó có diễn ra hay là bịa đặt đây?

  Trả lờiXóa
 3. Đây rõ ràng là trang phản động mà.Làm gì có cái kiểu biểu tình gì như thế.Đừng có dùng những thủ đoạn thấp hèn như thế này để lừa gạt dư luận,gây rối loạn lòng dân nha!Tốt nhất là nên dừng lại ngay đi,sẽ không có kết quả gì cho những việc làm trái với sự thật,lương tâm nghề nghiệp này đâu.Dân Việt ta sẽ không dễ bị kích động như vậy đâu.Đừng nghĩ là ai cũng tin những lời bịa đặt sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 4. chắc đây lại là thông tin mà bọn phản động xuyên tạc nói xấu chính quyền gây rối trong dư luận làm nhân dân mất niềm tin vào chính quyền nhưng những hành động này đã quá cũ rồi chúng sẽ không thể lừa được ai nữa vì nhân dân sẽ không tin những thông tin mà chúng nói nhân dân biết thừa những gì chúng nói là không có bằng chứng thế nên mấy con rận hãy chấm rứt ngay các hoạt động xuyên tạc nói xấu chính quyền đi.

  Trả lờiXóa
 5. Ủa, không phải là biểu tình thì gọi là từ gì mới đúng nhỉ? Được tỉnh mời họp à? Mời họp thì làm gì mang băng rôn theo thế. Và công an cũng nhiều nữa.

  Trả lờiXóa