Thứ Tư, 31 tháng 12, 2014

Biểu tình tại trại giam Hồ Duy Hải.

Ngày hôm qua, khi gia đình vào thăm Hồ Duy Hải tại trại giam Long an, phía trại giam đã không cho họ thăm gặp theo qui định thăm gặp như thường lệ.
Gia đình đã bức xúc trước các giải thích bằng mồm của cán bộ trại  này, họ biểu tình, họ lột bỏ áo quần để phản đối việc làm  mờ ám của công an trại. 
 Rất đông người dân kéo đến xem, trại lập tức cho đóng cửa để bưng bít thông tin lọt ra ngoài.

  Fb Gia đình Hồ Duy Hải cho biết  : 
  Thượng tá Hồ Văn Phước - Trưởng trại giam Long An rất mâu thuẫn:
1. Lúc thì viện lý do là Viện và Toà không cho gặp - Gia đình yêu cầu trình văn bản thì nói là không có.
2. Sau đó thoái thác nói rằng không phải do Viện và Toà cấm mà do quy định của Trại giam.
3. Gia đình yêu cầu ông ra văn bản xác nhận về việc không cho gặp Hải thì ông nói rằng ông chỉ đảm bảo "bằng miệng".
Phải chăng đằng sau sự cấm cản thăm gặp kia là cả một âm mưu đen tối ? Lý do nào có thể được gọi là chính đáng trong trường hợp này ? Có gì cần bí mật đến độ không thể nêu ra, không thể công bố lý do không được thăm gặp kia không ?

15 nhận xét:

 1. CÒN LỒN THỐI NÀY ĂN VẠ GIỎI NHỈ

  Trả lờiXóa
 2. me may cam cai mom may lai ko tao dap chet do

  Trả lờiXóa
 3. may ngui lon no roi sao? ma biet Lon No Thoi.

  Trả lờiXóa
 4. TÔI - LÃNH TỤ PHAN ÁI QUỐC LẬP THỆ VỚI TRỜI ĐẤT VÀ TOÀN THỂ DÂN TỘC VIỆT NAM :
  -TÔI SẼ KÝ SẮC LỆNH SỐ MỘT NGAY KHI ĐƯỢC ỦY BAN TỐI CAO VỀ BẦU CỬ TỔNG THỐNG NƯỚC CỘNG HÒA VIỆT NAM CÔNG BỐ TRÊN MỌI PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC CÔNG NHẬN LÃNH TỤ PHAN ÁI QUỐC LÀ TỔNG THỐNG HỢP PHÁP ĐẦU TIÊN CỦA NƯỚC CỘNG HÒA VIỆT NAM !!!

  Trả lờiXóa
 5. Trả lời
  1. Tù nhân thì khó nói lắm, nhiều loại người phạm tội cũng được giam tại một khu vực nên kết hợp lại cũng ra một tập các loại tội phạm khác. Xong nữa là trong tù chủ yếu là những công việc nhàm chán nên các tù nhân có rất nhiều thời gian rảnh! Thậm chí họ còn có trò nuôi kiến cả đêm

   Xóa
 6. Ăn vạ cái mả của ông, bà nhà mày à? Người ta là gia đình có công với cách mạng, con sắp bị tử hình oan... nếu cần đập quần lên đầu ông bà, tổ tiên nhà mày người ta cũng dám làm, nói chi đến cởi quần áo giữa đường?

  Trả lờiXóa
 7. Chuyen nay ai ma ko biet chi co lu du lon vien ngu ngoc lanh luong cua vc ko biet thoi...dcsvn thoi nat di chet di

  Trả lờiXóa
 8. ĐÚng là ngày nào cũng có chuyện cười mà. Bây giờ có cả thể loại người này sao. Chày cối không tả được. Không đưuọc gặp người nhà thì cởi quần áo. SAo mà giống chí phèo thế nhỉ. Không biết có màn rạch mặt ăn vạ hoặc vu cáo công an hiếp dâm hay đánh đập. ĐÚng là chi có đội ngũ Vịt Tân mới có những chiêu trò tuyệt vời thế này

  Trả lờiXóa
 9. Trước sự sống chết , tất cả đều có thể , k có gì gọi là xấu xa , con người ta phải nghĩ cách để k mất đi mạng sống cách ức oan mà , xin đừng nặng lời với những người mẹ đã phải dùng tới hành vi đau đớn thế này

  Trả lờiXóa
 10. Lien quan mang nguoi dlv dung co cmt vo van doi khi vo tinh hai chet nguoi ta

  Trả lờiXóa
 11. Tù nhân thì khó nói lắm, nhiều loại người phạm tội cũng được giam tại một khu vực nên kết hợp lại cũng ra một tập các loại tội phạm khác. Xong nữa là trong tù chủ yếu là những công việc nhàm chán nên các tù nhân có rất nhiều thời gian rảnh! Thậm chí họ còn có trò nuôi kiến cả đêm @.@ thế là một ngày xuất hiện cái trò phá trại cũng là dễ hiểu thôi! Việc đáng nói ở đây có lẽ là tình hình tội phạm ngày càng manh động hơn

  Trả lờiXóa
 12. Đúng ra bọn ở tù phải đày ra ngoài đảo ấy, cấm có được thăm ai. Như vậy mới đáng, mà đến cái trò lột quần áo cũng thấy sự vô văn hóa rồi, tống vào trại tâm thần luôn đi, còn mang lên đây khoe mới sợ chứ. Định nuy vì môi trường à hay cuống tù nhân quá mức?

  Trả lờiXóa
 13. Chúng ta biết là vụ án Hồ Duy Hải đang được tạm hoãn thi hành án để điều tra làm rõ vụ án và đã có ủy ban tư pháp cả Quốc Hội vào để điều tra làm rõ và ủy ban tư pháp của Quốc Hội trong những ngày làm việc với phạm nhân để đảm bảo khách quan cho việc điều tra cho nên tạm thời không cho người thân vào tham nên người nhà nạn nhân hãy bình tĩnh không nên có những việc làm như thế.

  Trả lờiXóa