Thứ Tư, 31 tháng 12, 2014

Thảm trạng dân oan Việt nam ngày cuối năm.

 Hôm nay -  ngày cuối cùng của năm 2014 - gia đình Hồ Duy Hải tiếp tục tọa kháng tại vườn hoa Vua Lý tại Hà nội :   Nhiều dân oan tiếp tục ra đó hiệp thông cùng gia đình ông Chinh kêu oan.
 Đến tận hôm nay, gia đình ông Chinh chưa nhận được văn bản chính thức nào từ chỗ văn phòng của ông sang chủ tịch nước cũng như ủy ban giám sát Quốc hội. Chắc họ đang bận nghỉ Tết dương lịch và đi ăn nhậu chúc tụng nhau, hay bận ở nhà để nhận quà biếu của các doanh nghiệp và cấp dưới ?
 Tại nhà tù ở Long an, gia đình Hồ Duy Hải vẫn đang biểu tình phản đối trại giam ngăn cản không cho gặp Hải, câu hỏi mà dư luận đặt ra là : hay là họ thủ tiêu Hồ Duy Hải rồi nên phải diễn vậy ?

1 nhận xét:

  1. câu chuyện của người tử tù mong rằng sẽ có một câu trả lời đúng sự thật, thông qua chuyện này thì tôi cũng lên án một số kẻ mang cái mác là dân chủ đang hằng ngày lợi dụng những vụ án chưa rõ ràng để tụ tập gây rối kích động biểu tình làm loạn. ai sai khiến những người này đứng ra trước vườn hoa của thủ đô để biểu tình làm loạn phá rối an ninh trật tự, cái kiểu này cũng giống như muốn kích động biểu tình ở phây gu sơn đây mà. nhưng mà chẳng ai biết là oan hay là cố tình đâu để biện minh cho hành vi giết người đâu. không có lửa làm sao có khói, không liên quan thì đâu phải tự dưng họ bắt vào tù

    Trả lờiXóa