Thứ Tư, 31 tháng 12, 2014

Công an trại tù Long An giả côn đồ gây sự với dân.

Ông Quang bộ công an xem rồi tự hào hay vinh dự đây :  
 Bằng chứng công an giả dạng thường dân ra mặt gây sự đàn áp dân .

Khi gia đình của tử tù oan sai Hồ Duy Hải đến tòa án ở Thủ Thừa Long An thăm nuôi Hải theo định kỳ thì bị bất ngờ chặn lại không cho gặp mà không có lý do , chỉ nói miệng là có lệnh từ Trung Ương , nhưng lệnh gì , ai đưa ra và văn bản đâu thì đều chối là không có .
Lo lắng Hải đã bị thủ tiêu nên mẹ và dì của Hải đã kiên quyết đấu tranh , đòi được gặp mặt để biết con , cháu mình còn sống . Công an và an ninh đổ ra rất đông bao vây , đóng cửa tòa án không cho ai ra vào và lớn tiếng chửi bới đàn áp gia đình . Không còn cách nào khác , mẹ và dì của Hải đã cởi cả quần áo để biểu lộ lòng quyết tâm gặp con của mình .
Một tên công an đang mặc quân phục xanh liền vào trong thay đồ , mặc đồ thường giả làm dân ra chửi bới hăm dọa người nhà của Hải , trong khi các công an khác thì quay phim , chụp hình .
Đây là 1 chiêu rất hèn hạ của cộng sản VN và chắc chắn là có chỉ thị chỉ đạo từ trên , vì việc này xảy ra rất thường .
Vì lý do kinh tế , đảng CSVN đã bắt buộc phải hội nhập với quốc tế , phải xin vào các tổ chức , hội đoàn của Liên Hiệp Quốc bao gồm Hội Nhân Quyền , và chịu sự giám sát của các hội này .
Vì vậy đảng CSVN không thể ra mặt đàn áp người dân , không thể để lộ liễu rằng mình có những chính sách đàn áp nhân quyền , mà phải dấu giếm bằng cách cho công an , an ninh và các nhân viên chính quyền khác giả dạng thường dân , làm bộ như là quần chúng tự phát , để ra mặt chửi bới , đánh đập , đàn áp người dân .
Mọi người hãy xem 2 tấm hình này . Lúc tên công an còn mạng quân phục thì đứng im nhìn , nhưng sau khi thay đồ giả làm thường dân thì hung hăng xông tới gây sự chửi bới .
Hãy chia sẻ rộng rãi để cả thế giới biết bộ mặt hèn hạ , côn đồ của đảng CSVN và của đám tay sai .
FB NT cho biết : 
Tên côn đồ này là   thượng tá Trương Văn Tửu, lúc trước hắn là phó công an huyện Thạnh Hóa mới chuyển về làm phó trại giam Long An .
địa chỉ nhà hắn: Đường Hô NGọc Dẫn, khu phố 3 thị trấn Thạnh Hóa tỉnh Long An (khu này chưa có số nhà).
kính báo nhà ai ở gần đó đến hỏi thăm vợ con bố mẹ hắn xem hắn có còn nhân tính của loài người nữa hay ko nhé?
một thằng công an đội nốt côn đồ đàn áp thân nhân của người sắp bị tử hình oan Hồ Duy Hải khi họ đi thăm Hải theo định ký mà bọn công an này dùng lý lẽ lưu manh ngăn cấm ko cho gặp còn giả dạng côn đồ gây sự đàn áp.

8 nhận xét:

 1. Nhốt ai, giam ai, ai được vào thăm, chế độ thăm nom, giờ giấc như thế nào đều theo quy định của nhà nước, mấy con rận vào tù nhiều rồi mà không biết à? còn ý kiến, xui khiến người nhà họ vào làm loạn, chẳng có lí do gì để cơ quan nhà nước phải ngại với những thể loại như thế này đâu, bán thân để lấy đô la chứ khỏa thân cũng chỉ để lấy đô la chứ không làm được gì. Công an họ tha chẳng lôi luôn vào trại là may đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tất cả mọi thứ đều có trong các quy định của bộ luật cả nên việc đó thì không ai nói là đúng hay sai được mà cần được điều tra làm rõ hơn nữa, làm gì có chuyện công an giả làm côn đồ đi dọa người này người nọ những tin thất thiệt như thế này thì không nên đăng lung tung như vậy được., xét cho cùng lũ dân oan làm gì có chứng cứ mà chỉ là lời nói xuông mà thôi

   Xóa
 2. Thể loại người đến chỗ đông người, nhất là nơi văn minh như cơ quan công quyền nhà nước mà làm cái trò thế kia thì thử hỏi người như thế là loại người gì. Kiểu này thì có khi mấy ông công an có giải thích cho lý do không được vào thăm cũng không hiểu rồi theo kịch bản chuẩn bị sẵn mà cởi đồ ra thôi, nhìn phát ghê tởm. Người phụ nữ mà không biết xấu hổ thì cũng chẳng còn ngại làm điều gì trên đời nữa. Thế thì những trò kia là thật hay là giả đây?

  Trả lờiXóa
 3. Cách đưa tin của trang này mới hay làm sao, không biết các ông là mấy thằng chưa học xong cấp hai hay chạy bằng cấp một mà ngôn ngữ viết không khác gì chợ búa, thủ tiêu là cái gì vậy hở mấy con rô bốt bị tẩy não? các ông có biết giữ gìn sự trong sáng của tiếng việt không? cùng ám chỉ một hành động nhưng có rất nhiều từ rõ ràng rành mạch hơn để viết mà không nghĩ ra nổi à? hay đi chửi thuê quen rồi?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thể đăng thêm 1 2 cái nhận xét bên dưới chỉ 1 dòng vì không thể nói thêm được gì khi nhận quá nhiều gạch đá đầy triết lý, anh mở mồm ra thì chỉ thêm gạch đá mà thôi, vâng anh chính là "nặc danh" một người sinh ra đã không được đặt tên, hoặc giả là anh có tên thì anh cũng không dám mang ra để cho mọi người giày xéo cái tên mà bố mẹ anh đẫ mất công đặt

   Xóa
 4. Càng đọc càng thấy đáng buồn thay cho một thế hệ người Việt Nam, những kẻ suy đồi về đạo đức, suy đồi về nhân cách và suy đồi cả về kiến thức. Thế nào là trắng, thế nào là đen, những kẻ đần độn các người tìm cách đánh lận, nhưng các người ngu nên nghĩ ai cũng ngu như mình. Xã hội này thật may mắn khi không rơi vào tay những kẻ như thế này, vậy mà những con con người bã đậu như thế này vẫn ngày ngày nằm đây đòi cơ hội chính trị

  Trả lờiXóa
 5. Vãi cả thủ tiêu, đọc mà nghe như phim chưởng Trung Quốc thế nhỉ ? Việt Nam chẳng bao giờ có cái chuyện đấy, không cho gặp chắc hẳn là có lý do nào đó chính đáng rồi, hơn nữa chẳng có cái bằng chứng gì là công an giả danh côn đồ để làm mấy cái việc đó cả, họ là công an thì học có thừa quyền hạn để làm những việc đó rồi sao phải giả danh chứ, đúng là bịa đặt mà, không nên tin những gì trang này viết.

  Trả lờiXóa
 6. thực sự mà nói thì những người thực hiện bài viết này thì cũng chỉ là nói xấu công an mà thôi. không phải là bênh ai thế nhưng: những câu truyện phiếm thế này thực sự chỉ là nhằm mục đích bôi nhọ hạ bệ những người bảo vệ đất nước này. gây chia rẽ làm mất lòng tin.

  Trả lờiXóa