Thứ Sáu, 2 tháng 1, 2015

Giải mã câc tướng công an đang bị " đánh " ác liệt.

Theo Bà Đầm xòe

Biệt thự của giám đốc côn an Hải phòng Đỗ hữu Ka vừa khánh thành cách đây ba hôm, đoàn quan chức các sở ngành hàng trăm xe mang hoa và quà biếu tới chật cả một dãy phố. Biệt thự này nằm trong khu biệt thự quan chức, gần ngã 5 Cát Bi Hải phòng. XVNTheo một nguồn tin từ ban nội chính TW cho biết : hàng loạt tướng công an các tỉnh sẽ bị phanh phui tham nhũng, cướp tài sản, bán ghế, ăn chặn của doanh nghiệp ... trong quý I năm 2015.

Biệt thự giám đốc công an Bến tre. 

Hồ sơ được tập hợp hiện nay đã có hàng hai chục nhân vật được đặt lên bàn, lần lượt được xem xét và xử lý.
Trong thời gian 6 tháng trở lại đây, đã có ít nhất bốn năm tướng dinh án : Bến tre, Sóc Trăng, Hải Phòng, Long an, Đồng tháp, Bình dương... các tổng cục có tướng Oánh, tướng Vệ, tướng Ngọ, tướng Hưởng, Koong Tư, tướng Tư... vài tướng đã chết một cách bí ẩn. 
Biệt thự giám đốc công an Quảng nam xây trong đất rừng cấm Hải Vân.

Ai đứng sau chiến dịch trừng phạt và phanh phui này, báo nào chuyên đánh đám tướng công an phạm lỗi này ... ? Ai tinh ý sẽ hiểu rất dễ. Gần đây báo Người cao tuổi liên tiếp đánh các tướng, giám đốc công an các tỉnh Bến Tre, Hải phòng, Bình dương, Sóc trăng ...Long an, moi ra đủ thứ chuyện tham ô, tham nhũng, ăn bẩn, ăn quịt... có bằng chứng rất đầy đủ và lời lẽ tố cáo rất mạnh mẽ.
Một tờ báo dưới sự kiểm duyệt của ban tuyên giáo thì không thể đánh mạnh như vậy được, vậy hồ sơ của các tướng công an phạm lỗi được cập nhật từ đâu , ban nội chính hay trực tiếp báo nhận từ địa phương ? 
Sẽ là một sai lầm lớn khi các đối thủ quá coi thường Bá Thanh, lại nghĩ rằng Bá Thanh bị điệu ra HN là điệu hổ ly sơn !. Bá Thanh vốn có anh em rất mạnh với TC II bên quân đội, mọi hồ sơ Thanh có đều được trình cho bên quân đội cùng lưu giữ, ban nội chính và vài tờ báo thân quân đội chỉ là cái vỏ bọc. Mọi chỉ đạo đều xuất phát từ ... TCII . Thanh thừa biết khi nhận vai vác long đầu trảm thì phải có chỗ nào làm điểm tựa, đánh tham nhũng là dánh quan chức, là đánh công an, không lẽ lại dựa vào công an để đánh tham nhũng ? Kết cục của Bá Thanh như hôm nay đều đã được tiên liệu và cuộc chiến mới chỉ là bắt đầu.

  Trên thực tế, giám đốc công an các tỉnh thì ai cũng biết, tất cả đều là vua con cả, thâu tóm giang hồ, xã hội đen, bảo kê doanh nghiệp để có cổ phần, bảo kê mại dâm ma túy, tệ nạn, giúp doanh nghiệp cướp đất của dân... đâu cũng vậy cả nên vị nào cũng có tội, hồ sơ tố cáo đều có hết chỉ quan trọng là khi nào thì moi ra, khi nào cần xử lý mà thôi. 

  Ngay cả Trần Đại Quang cũng từng bị Dương Chí Dũng khéo léo tố cáo tại tòa, báo Tuổi trẻ có clip cho lên một ngày xong rút đi, vụ bảo kê cho doanh nghiệp đấu thầu cụm cảng tại miền nam. Ngọ nhận 20 tỷ của doanh nghiệp, Dũng mang biếu 500 ngàn đô nhờ chạy án...

Biệt thự  của quan Truyền.

   Ngành công an nhiều năm nay thâu tóm nhiều mảng màu mỡ trong nền kinh tế, lạm quyền và ngông nghênh coi thuờng bên quân đội, làm gì có tướng tá nào quân đội dám ngông nghênh chiếm biệt thự vài chục tỷ ở các khu đô thị lớn nhu Ciputra, Văn quán, Vin com hay Ecopak ...? Nhưng công an và quan chức từ trung ương và địa phương thì nhiều vô kể, tới khu nào sang trọng thì đều có nhà quan to, công an cả.

 
Biệt thự phó chủ tịch Vĩnh phúc, lấn 600 m2 đất công. 

Vì vậy trong năm 2015, ngay đầu năm chúng ta sẽ thấy ít nhất cả chục tướng công an bị sờ gáy, lôi ra ánh sáng. Các bạn chiêm nghiệm để khỏi ngạc nhiên.

11 nhận xét:

 1. câu chuyện tố cáo này từ lâu cũng nhằm bôi lem mà thôi chứ thực ra thì cũng chẳng quan tâm làm gì nhiều, thông tin thì hoàn toàn một chiều chẳng ai đi xác minh chứng thực được thành ra cứ phê cứ phán như thế thôi cũng chẳng biết là đúng hay sai để mà lên án, nếu mà các bưởi chứng thực được thì lôi giấy lôi từ ra để mà tố cáo đi chứ việc gì phải đăng những bức hình mơ hồ này để làm cái gì, chẳng hề có giá trị khẳng định một cách chính xác thì làm sao mà lên án được với tham nhũng

  Trả lờiXóa
 2. Có người nói chính quyền hiện nay bán hết tài nguyên thì thế hệ lãnh đạo sau còn gì để mà bán?
  Dạ xin thưa thế hệ chính quyền sau này cứ cướp tài sản của con cháu lãnh đạo hiện nay thì giàu chứ cần gì bán(hết rồi lấy gì mà bán-chỉ còn bán... nước)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật thế không vậy nặc danh, mà bán hết rồi thì chúng mày đang ngồi ở đâu mà sủa bậy như thế đấy, không lẽ là đang ngồi trên đất trung quốc hay đất mẽo à, đúng là phát ngôn nó ngu vừa vừa thôi cho con cháu nó còn theo chứ, đúng là cái lũ ngu dốt không dùng đầu để suy nghĩ mà chỉ biết chửi bới như thế à.. nếu tố cáo sao không tố cáo hết lãnh đạo đảng đi

   Xóa
  2. Bài viết đậm chất phản đọng nói xấu chính quyền nói xấu cán bộ của chúng ta, chúng ta cũng biết việc các cán bộ của chugs ta có nhà là rất bình thường vì con người ta sinh ra phải ăn uống mặc ở cũng như đi lại việc các cán bộ chúng ta xây nhà để phục vụ nhu cầu của mình là hoàn toàn đúng có gì sai đâu còn xây nhà thì tùy vào sở thích mỗi người chứ sao lịa nói cán bộ chúng ta tham nhũng được còn việc xây nhà của các cán bộ

   Xóa
 3. con người thì ai chẳng có sai phạm cơ chứ.chẳng có ai mà toàn diện được cả.vậy nên ai làm sai thì người đó phải chịu sự trừng phạt của pháp luật mà thôi.cái đó là điều hoàn toàn bình thường và chẳng có gì phải nói cả.thế nên đừng có mà ngồi đó sủa bậy nữa.đừng có vơ đũa cả nắm hay lấy mấy cái sự việc này mà bôi nhọ xuyên tạc để nói xấu người khác như thế.đúng là khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 4. Cái đầu tiên người ta thấy là cái hình thức bên ngoài! Đến cái tiêu đề cũng viết sai đã cho thấy tính là cải của trang này rồi! Xuống viết vài dòng bình luận xả cho đỡ tức đã xong đọc sau, hóa ra cũng chỉ là đào mộ tin tức từ thời cổ đại nào rồi cũng mang ra nói được!

  Trả lờiXóa
 5. Bài viết đậm chất phản đọng nói xấu chính quyền nói xấu cán bộ của chúng ta, chúng ta cũng biết việc các cán bộ của chugs ta có nhà là rất bình thường vì con người ta sinh ra phải ăn uống mặc ở cũng như đi lại việc các cán bộ chúng ta xây nhà để phục vụ nhu cầu của mình là hoàn toàn đúng có gì sai đâu còn xây nhà thì tùy vào sở thích mỗi người chứ sao lịa nói cán bộ chúng ta tham nhũng được còn việc xây nhà của các cán bộ chúng ta sẽ được nhà nước hỗ trợ nên các cán bộ chúng ta cps thêm điều kiên xây nhà chứ không phải là do cán bộ chúng ta tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 6. Trong cuộc sống, đã là con người thì ai chẳng có sai phạm cơ chứ.chẳng có ai mà toàn diện được cả.vậy nên ai làm sai thì người đó phải chịu sự trừng phạt của pháp luật mà thôi.cái đó là điều hoàn toàn bình thường và chẳng có gì phải nói cả.thế nên đừng có mà ngồi đó sủa bậy nữa.đừng có vơ đũa cả nắm hay lấy mấy cái sự việc này mà bôi nhọ xuyên tạc để nói xấu người khác như thế.đúng là khốn nạn. Thật không biets nói gì hơn

  Trả lờiXóa
 7. Cácbạn trên nói đúng rồi những cán bộ còn đảng còn mình còn mặt mũi nào mà tham ô tham nhũng , ăn cắp , ăn cướp như loại vô học lưu manh đầu dường xó chợ được cơ chứ . Cán bộ mình cũng phải ăn phải làm . Mình thỉnh thoảng cũng gặp mấy cán bộ đó chạy xe ôm , chở hàng thuê , gác quán mát xa , nhà nghỉ . Nếu có ai đó thiếu đói quá thì cũng chỉ giả câm giả điếc canh giữ đất đai cho bọn doanh nghiệp để kiếm chút cơm chứ cướp giật của ai mà nói . CA cũng có người nọ người kia chứ ví như CSGT phải công nhận là có đứa còn gian ác hơn cả kẻ cướp vì chúng lợi dụng bộ quần áo để làm tiền . Nhưng mà cũng tại người dân cơ nếu như biết luật mà làm cứng như mấy cái cnốc trên mạng ấy thì bọn nó cũng cụp đuôi như chó chứ có kiếm được đồng xu mẻ nào đâu . Đừng tưởng cứ nói ra là cán bộ ta nhục nhá nhá

  Trả lờiXóa
 8. Côn an với côn đồ na ná giống nhau

  Trả lờiXóa
 9. âu chuyện tố cáo này từ lâu cũng nhằm bôi lem mà thôi chứ thực ra thì cũng chẳng quan tâm làm gì nhiều, thông tin thì hoàn toàn một chiều chẳng ai đi xác minh chứng thực được thành ra cứ phê cứ phán như thế thôi cũng chẳng biết là đúng hay sai để mà lên án, nếu mà các bưởi chứng thực được thì lôi giấy lôi từ ra để mà tố cáo đi chứ

  Trả lờiXóa