Thứ Ba, 30 tháng 12, 2014

Công an Quảng nam tiếp tục giết dân trong đồn.
Người trộm cắp chết tại nhà tạm giữ trong tư thế treo cổ

29/12/2014 20:59 GMT+7
TTO - Sáng 29-12, anh Trần Văn Tùng được phát hiện đã chết trong tư thế treo cổ trong nhà tạm giữ Công an huyện Đại Lộc, Quảng Nam. 

XVN 
Cộng tác viên của chúng tôi đã qua trực tiếp gặp gia đình và được gia đình anh tùng cung cấp ảnh chụp thi thể, tình trạng chân bị gãy của anh và các vết thương trên thân thể.
Đây là một vụ án giết người, công an Đại lộc Quảng nam đã giết anh Tùng sau đó tạo hiện trường giả để hòng thoát tội.
Đang cập nhật ảnh ...
Tối 29-12, ông Lê Nho Tâm, phó trưởng Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) xác nhận anh Trần Văn Tùng (32 tuổi, trú xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) chết trong nhà tạm giữ công an huyện Đại Lộc trong tư thế treo cổ.
Công an huyện cũng đã báo cáo với công an tỉnh Quảng Nam, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam và các cơ quan liên quan.
Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 24-12, Công an xã Đại Hiệp và Công an huyện Đại Lộc bắt quả tang anh Trần Văn Tùng đang cắt trộm dây cáp điện thoại tại thôn Phú Hải xã Đại Hiệp. 
Ngay sau đó, Tùng được đưa về trụ sở công an huyện để lấy lời khai và đưa vào nhà tạm giữ lưu giam.
Đến sáng 29-12 thì phát hiện anh Tùng đã chết trong tư thế treo cổ bằng dây thun quần.
Chiều 29-12, gia đình anh Tùng đã yêu cầu đưa thi thể nạn nhân đến Trung tâm pháp y Đà Nẵng để khám nghiệm tử thi.
TRƯỜNG TRUNG

1 nhận xét:

  1. Sao tác giả biết chết trong tư thế treo cổ vậy. Hay là tác giả giúp nạn nhân treo cổ. Có khi nào lại thế không nhỉ. Tác giả mấy bài viết ở đây cái gì cũng biết, cái gì cũng rõ như trong lòng bàn tay, dù chuyện gì có bí mật đến mấy thì tác giả cũng có cách moi được " thông tin". Mà cái gọi là thông tin này đọc xong nghe buồn cười thối cả ruột

    Trả lờiXóa