Thứ Sáu, 2 tháng 1, 2015

Công an quận 1 Sài gòn khủng bố dân oan !

  Tết ngày 01/01/2015, 09 chị em chúng tôi rủ nhau đến công viên Bách Tùng Diệp ngang tòa án Sai gòn để chụp hình làm kỷ niện bổng nhiên công an ập tới hỏi chứng minh nhân dân.
  Chị cúc hình bìa,  Chị 67 tuổi đưa giấy cmnd thì công an chụp chị khiêng lên xe công an đàn áp chúng tôi lên xe chở về phường Bến nghé,  cô Hưng cầm điện công an giựt,  cô Hưng khóc la lên.
 Họ chở về giữ  tại phường Bến nghé khoảng 20 phúc rồi công an đem 09 chị em chúng tôi chia làm 03 phường mỗi phường 03 người để đàn áp.
  03 nữ công an bắt chúng tôi vô phòng khám nghiệm lột quần áo ra hết, chị Thành chị Vân bị công an đánh,  chị Vân bầm mắt không biết chúng tôi tội gì mà công an quận 01 hành hạ chúng tôi mạ nhục chúng tôi như thế ? 
  Suốt từ 09 giờ  sáng đến  10 giờ  tối không cho ăn uống gì hết.
 Xin hỏi như vậy công an có vi phạm không ? Chúng tôi ngồi chơi thì công an ập đến khủng bố ! 

FB Dân oan.

Ps : thưa anh Trần Đại Quang, công an quận 1 Hồ Chí Minh là bọn giặc, bọn phản dân hại nước, chúng đang đào mồ chôn chế  độ đây mà.

17 nhận xét:

 1. nghe mà phát buồn cười không thể nhịn được nữa.ngồi chơi mà công an đi khủng bố.nghe nó vô lí không thể chịu được.đúng là cái lũ có tật thì mới giật mình.chắc chắn là chúng mày đang muốn làm cái việc xấu xa nên mà mới sợ công an đây.công an họ làm việc theo đúng quy định của pháp luật.chẳng bao giờ mà họ đi làm những việc sai trái như thế được.ăn nói vô lí mà cũng nói được.

  Trả lờiXóa
 2. moị người không nên chưa tìm hiểu đã tin vào nhưng lời lẽ của bài viêt này. chúng ta nên tìm hiểu rõ hơn để tránh bị bọn xấu lợi dụng. độc cai nhãn bài viêt tôi đã thây vô lý rồi."Công an Sài Gòn khủng bố dân oan " thử hỏi cach bạn là lượn lương công an họ là nhưng người bảo vệ an ninh quốc gia vậy học đi cướp bạc nghĩa là sao? thật vô lý đúng là nhưng lời nói cuat nhưng kẻ bán nước

  Trả lờiXóa
 3. tác giả ngồi một chỗ chẳng biết cái gì và xuyên tạc tỏ ra nguy hiểm, đúng là lời lẽ xuyên tạc, chẳng được cái tích sự gì cả, giá như mà bè lũ bán nước, phản bội tổ quốc như chúng mày bị biến dạng trở thành xấu xí và hôi thối y như lương tâm và đạo đức của chúng mày thì có phải là nhân dân dễ nhận diện và tránh xa, thậm chí chúng ta con vui mừng về điều đó đấy.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu như câu chuyện này là có thật, thì quả là người công an kia có lỗi thật, nhưng mà mọi người ơi, xin hãy nhớ rằng " nửa cái bánh mì vẫn là cái bánh mì, một nửa sự thật vẫn là sự thật, nhưng một nửa giả dối thì không còn là sự thật nữa rồi". Vậy nên chúng ta hãy chờ đợi kết quả sau cùng về bản kết luận trong quá trình điều tra vụ án này, cần có cái nhìn khách quan hơn

  Trả lờiXóa
 5. Những luận điệu này đậm chất phản động sâu sắc nhằm mục đích nói xấu công an nhưng đó chỉ là những luận điệu một chiều mà mấy người này xuyên tạc dựng nên chứ tôi nghĩ không hề có thật còn chúng ta là những người dân chúng ta hiểu rõ là công an không bao giờ bắt người trái phép và đánh người cho nên không bao giờ công an làm những hành động như thế chúng ta cần đọc kỹ những thông tin trên và có những nhận định đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 6. Hô hô, thế này thì xin lỗi chứ bản thân các chị hãy nhìn lại hành động của mình đi, chắc chắn là những lời thuật lại này chưa đúng sự thật, bản thân các chị ra công viên ngồi làm gì mà kể lại cũng không kể dám kể thật thì các chị cũng không đáng tin đối với người khác. Chính vì thế nên những lời viết ở trên không có giá trị, nói như thế ai ngửi được hở các chị rân oan? mồm lưỡi các chị cũng chua ngoa lươn lẹo lắm nên đừng trách ai

  Trả lờiXóa
 7. Đây là những thứ được viết trên facebook đúng không? ở dưới có ghi chú fb: dân oan mà, tự kể lại câu chuyện mà không kể đúng sự thật thì đừng mong ai giúp cho. Đúng kiểu dân oan thị màu, tốt nhất là nên nói đầy đủ cái lí do các chị ra công viên đi, chẳng có chuyện tự nhiên một nhóm các chị rỗi rãi dở chứng bỏ công bỏ việc ra công viên ngồi tự sướng với nhau, hay có người trả tiền cho các chị nên không phải đi làm kiếm tiền nữa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những con ngữời trâu ngựa làm kiếp chó gả trên mạng haha số chúng mà chĩ làm những con dận ngu ngốc sáng ra đớp cơm ngồi cả ngày viết bài lung ta lung tung đầu óc không có 1 hạt sạn , không lắng đọng gì những cảu nói góp ý mà còn đi viết phản động xuyên tạc nhà nu-ớc ta như' vậy chúng mày không biết tại sao chúng mày lại bj người ta chửi thế không hẳn lả du- luận viên hay gì đâu chính cộng đồng nó đánh giá hết cả

   Xóa
 8. Ra đây để chụp ảnh nhân dịp gì? sao không thấy có nói đến, mà đi chụp hình lại ăn mặc như đi buôn thế kia à? áo chống nắng còn chưa bỏ ra, người đeo khẩu trang, người ôm đồ, người ôm balô, khác nào đi tị nạn, hay đây chỉ là bức ảnh chụp một nhóm các chị rủ nhau đi du lịch đang dừng giữa đường nghỉ chân được chụp lại rồi đăng lên mạng, nội dung thì do photographer tự biên tự diễn?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chẳng hiểu nối lũ phản động định làm gì nữa mà sao lại sử dụng những phương pháp viết bải lại ngu dốt đến vậy . chẳng hiểu bố mẹ chúng nó đẻ ra làm gì nuôi lớn cho tốn cơm tốn gạo của nhà , chẳng may lại là mấy thằng ỡ đết nước việt mả đầu đần đi làm hại niKỚc nhà . 1 đời ngiròi tồn tại vỏn vẹn 100 năm . nu-ớc nhả có phát triển lả điều mân nguyện những sao chúng bay cứ làm rối tung

   Xóa
  2. Một số nghiẻn cứu sinh khi ra nước ngoài học tập, chứng kiến khung cành hiện đại của nước ngoài vắt óc suy nghĩ điều gì đà tạo nẻn sự khác biệt giữa quẻ nhà và ờ đây. họ nghĩ rằng mình đi ra thế giới bèn ngoài thì sẽ thấy được cái dỡ của nước mình và mình đủ trình độ để nhận thấy những điều đó. Và thế là bọn chúng tự biến mình thành những con ếch ngồi đáy giếng. Thật bực mình khi phải sống bẻn cạnh một số con ếch đó.

   Xóa
 9. Trang này chuyên đổi trắng thay đen, bịa đặt xuyên tạc đủ chuyện nên không trường hợp nào là không xảy ra được, nói chung cũng không phải chuyện lạ. Kiểu kể chuyện ở trên kia nghe củ chuối tối nghĩa và thiếu chữ lắm, công an làm gì các chị thì kể chi tiết từ bước bắt, đến bước lên xe, đến bước về đồn đến bước thả, còn bản thân mình làm gì thì lại giấu nhẹm, như thế thì làm sao người đọc hiểu tường tận về câu chuyện mà phán xét cho các chị? hay là đang cố tình che dấu sự thật đây?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái lũ già mồm ấy thì đều cùng 1 giuộc phàn động với nhau cả. Chúng tự gây chuyên, tự sinh sự rồi tự tâng bốc nhau. Chúng càng tạo được nhiều xì căng đan thì chúng càng được các thế lực thù địch với VN trà nhiều tiền chứ sao. Căn bàn là chúng hèn hạ, k biết nhục nên mới đi tiếp tay cho bọn phàn động như vậy Các nhà "rận chủ" đều là những nhà vô học, vô công rồi nghề; chẳng làm ăn gì nên mới phải cố bám đít các thế lực thù địch để chúng cho ngậm tiền. Điều đáng buồn là nhân cách cũa những kẻ "rận chủ" lại hèn hạ đến mức bán đứng đất nước quẻ hương việt Nam

   Xóa
 10. Trang này chuyên đổi trắng thay đen, bịa đặt xuyên tạc đủ chuyện nên không trường hợp nào là không xảy ra được, nói chung cũng không phải chuyện lạ. Kiểu kể chuyện ở trên kia nghe củ chuối tối nghĩa và thiếu chữ lắm, công an làm gì các chị thì kể chi tiết từ bước bắt, đến bước lên xe, đến bước về đồn đến bước thả, còn bản thân mình làm gì thì lại giấu nhẹm, như thế thì làm sao người đọc hiểu tường tận về câu chuyện mà phán xét cho các chị? hay là đang cố tình che dấu sự thật đây?

  Trả lờiXóa
 11. Chính lũ chúng bay mới là lũ chó chuyên đi bới móc mấy lành đạo ý, đéo hiểu mấy thằng chúng mày định làm và viết cái shit nữa, giọng văn chúng mày cay độc đéo chịu được chúng mày không làm được trò gì nên hồn chỉ đi sủa rủa người ta, biết cái gì mà chúng mày nói, có giỏi mày đưa ra các bằng chứng xem, đứng ngồi khỏng mà còn chửi đống , chúng mày đừng có lừa gạt dân chúng cũng như những con người ngây thơ nữa

  Trả lờiXóa
 12. Một số nghiẻn cứu sinh khi ra nước ngoài học tập, chứng kiến khung cành hiện đại của nước ngoài vắt óc suy nghĩ điều gì đà tạo nẻn sự khác biệt giữa quẻ nhà và ờ đây. họ nghĩ rằng mình đi ra thế giới bèn ngoài thì sẽ thấy được cái dỡ của nước mình và mình đủ trình độ để nhận thấy những điều đó. Và thế là bọn chúng tự biến mình thành những con ếch ngồi đáy giếng. Thật bực mình khi phải sống bẻn cạnh một số con ếch đó. Cài nhau đến cùng của bàn chất thì chúng nó lại chịu thua, nhưng rồi có điều gì mới là chúng lại phân tích theo kiểu do Đàng và Nhà nước nên mới phải bị như này như kia. Rồi lại phải cãi nhau với bọn chúng tiếp. Mệt thiệt.

  Trả lờiXóa
 13. tác giả ngồi một chỗ chẳng biết cái gì và xuyên tạc tỏ ra nguy hiểm, đúng là lời lẽ xuyên tạc, chẳng được cái tích sự gì cả, giá như mà bè lũ bán nước, phản bội tổ quốc như chúng mày bị biến dạng trở thành xấu xí và hôi thối y như lương tâm và đạo đức của chúng mày thì có phải là nhân dân dễ nhận diện và tránh xa, thậm chí chúng ta con vui mừng về điều đó đấy.

  Trả lờiXóa