Thứ Tư, 31 tháng 12, 2014

Cập nhật tại trại giam Long an .. .

CẬP NHẬT: VÌ KHÔNG ĐƯỢC GẶP CON, GIA ĐÌNH TỬ TÙ HỒ DUY HẢI BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI TRƯỚC TRẠI GIAM

Thoai Huu Dinh
Cap nhat tin luc 15g45: Ông Hồ Văn Phước, trưởng trại giam mời gia đình Hồ Duy Hải vào phòng làm việc, cam Đoan bằng miệng rằng Hải vẫn còn sống, nhất định không viết Văn bản và nhất định không cho gặp Hải. Họ đưa cả cán bộ nơi Thuỷ, em gái Hải làm việc, là bà Lê Thị Hằng, trưởng ban dân vận huyện Thủ Thừa (hinh) vào tận trại giam thuyết phục Thuỷ ra về. Tuy nhiên, Thuỷ nói: "tôi thà bỏ công việc chứ không bao giờ bỏ gia đình. Chị về đi, mai tôi gửi đơn nghỉ việc." Ông Phước đề nghị bà Hằng làm chứng buổi làm việc nhưng không hề có biên bản nào. Ngược lại công an trại giam vô tư chụp hình gia đình Hải.


Lã Việt Dũng 
Công an dứt khoát không cho gia đình gặp Hải là vì cớ gì? Phải chăng là không muốn Hải biết được các thông tin bên ngoài đang bất lợi cho họ? Đây là công quyền hay tư quyền?
Cập nhật hồi 12:30: Gia đình Hải vẫn đang bị giam lỏng trong khuôn viên sân trước của trại tù Long An, xung quanh chỉ còn lại công an và an ninh. Trại tù Long An cấm người mang cơm, nước vào cho gia đình hòng để họ đói khát mà bỏ cuộc.

Trang mạng xã hội đang lên tiếng kêu gọi ủng hộ gia đình tử tù Hồ Duy Hải
FB Nguyen Thien Nhan:
Khẩn!!!
Gia đình tử tù Hồ Duy Hải đang biểu tình trong trại tù Long An ở ấp 2 Xã Mỹ Phú, Thủ Thừa.
Họ biểu tình vì trại tù không cho họ thăm gặp Hồ Duy Hải
Hiện giờ trại tù vẫn chưa giải quyết và họ vẫn còn biểu tình trong khuôn viên trại, công an xã đã ngăn mọi người dừng xe lại để xem.
 Dì của Hồ Duy Hải cởi áo để phản đối trại tù (ảnh Nguyễn Thị Kim Liên)


Và trại tù đã đóng cửa rào, nội bất xuất ngoại bất nhập.
Trong ảnh là dì của Hồ Duy Hải cởi áo để phản đối trại tù!
Ở bên trong mẹ của HDH cũng đã cởi áo và quần để phản đối.
Họ đã dùng tới biện pháp cuối cùng, khi bị dồn ép tới bước đường cùng, người phụ nữ đã không còn xấu hổ trước sự an nguy của con, cháu mình.
Tình hình bây giờ trại tù vẫn chưa giải quyết, dân chúng đang tụ tập lại xem, đã có CSGT lên xua đuổi những người hiếu kỳ.
FB Nguyễn Thị Kim Liên:
Khẩn! Khẩn! Khẩn! Chí nguy! Chí nguy!
Gia đình Hồ Duy Hải đang biểu tình trong trại tù Long An ở ấp 2 Xã Mỹ Phú Thủ Thừa.
Họ biểu tình vì trại tù không cho họ thăm gặp Hồ Duy Hải, họ nói trại tù đã giết con họ rồi hay sao mà không cho họ gặp.

Hiện giờ trại tù vẫn chưa giải quyết và họ vẫn còn biểu tình trong khuôn viên trại, công an xã đã ngăn mọi người dừng xe lại để nhìn.
Và trại tù đã đóng cửa rào, nội bất xuất ngoại bất nhập.
Mong bà con lên tiếng giúp đở và share tin nầy cho mọi người cùng biết.(Trong ảnh là Dì của HDH cởi áo để phản đối trại tù, Ở bên trong mẹ của HDH cũng đã cởi áo và quần để phản đổi, sẽ có hình ảnh đăng lên sau)
FB Peter Lâm Bùi
HỒ DUY HẢI CÒN SỐNG HAY ĐÃ BỊ TỬ HÌNH?????

Chào bà con FB!
Đây là gia đình của cháu Hồ Duy Hải.
Họ đã dùng tới biện pháp cuối cùng, khi bị dồn ép tới bước đường cùng, người phụ nữ đã không còn xấu hổ trước sự an nguy của con, cháu mình.
Mình rất cảm thông và rất đau với nỗi đau của họ.
Tình hình bây giờ lúc mình chạy xe ngang, trại tù vẫn chưa giải quyết, dân chúng ngày càng tụ tập lại xem, đã có csgt lên xua đuổi những người hiếu kỳ.
Rất mong bà con trong và ngoài nước lên tiếng giúp đở, Mình có 2 đứa con tù nên mình rất thương và rất cảm thông, hy vọng họ sẽ được gặp cháu Hải.
Theo FB KimLiên Thị Nguyễn

4 nhận xét:

 1. Mấy ông đưa tin vớ vẩn, toàn những facebook của bọn nhau nhau đòi nhân quyền để xin tiền tiêu tết bên Mỹ. Cơ quan nhà nước người ta không cho vào thăm là vì có lí do của họ, chắc chắn họ đã nói rõ ràng với gia đình nhưng những người này cố tình không chấp hành, đòi vào bằng được, đóng cọc mắc màn ở đấy, thì ai cấm, động vào có khi lại lăn đùng ra ăn vạ kêu toáng lên công an đánh người, toàn những kẻ chí phèo thị nở

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn cái ảnh phía trên mới thấy ghê tởm làm sao, hình người phụ nữ bán thân trông đến khiếp, ai làm gì mà như thế, tự mình cởi đồ, tự mình đi lại gào thét chứ không hề có ai ở xung quanh đâu, có thì đã lại vu cho người ta làm gì mình. Đúng là cách hành động của những người thiếu văn hóa, mù quáng. Kiểu thế này thì những gì họ làm có thể là đáng tin, là chính đáng được không? đối với một người có hành động như thế thì cái họ đòi liệu là yêu sách hay là chính đáng?

  Trả lờiXóa
 3. Trông mấy người này kéo nhau đi xin gặp người thân mà như kiểu đi đòi nợ, hơ, đối với công an thì không làm gì được chứ nếu là người ở ngoài chắc mấy mẹ này xông vào đánh đấm, gọi đầu gấu giải quyết rồi. Đúng kiểu chợ búa. Không hiểu nhà này được mấy con rận bơm cho bao nhiêu tiền mà to gan mạnh miệng, bạo làm thế. Chắc trong đám người thân chỉ có bà dì này hổ báo nhất thôi. Đến buồn với cách cư xử và ý thức của con người Việt Nam, đến bao giờ mới khá lên được đây?

  Trả lờiXóa
 4. Người ta nhốt Hồ Duy Hải trong tù chứ làm gì tra tấn đánh đập đâu mà mấy cái facebook chẳng biết giời ơi đất hỡi của ai (chắc toàn nặc danh) phun ra những lời lẽ nghe như kiểu nguy cấp cháy nhà đến nơi rồi. Đúng là lưỡi không xương, cuộc đời nhiều kẻ vô liêm sỉ và thủ đoạn đến ngu muội. Công an họ điều tra xong thì sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng, chẳng ai làm gì tù nhân cả, có đánh đập thì người ta cũng đâu được gì? lại còn mang tiếng

  Trả lờiXóa