Thứ Sáu, 19 tháng 6, 2015

Biểu tình tại tòa tối cao !

   Sáng nay các thân nhân của các gia đình Hồ Duy Hải, Nguyễn Văn Chưởng, Hải Yến cùng nhiều dân oan đã kéo ra trụ sở tòa án tối cao để tố cáo, biểu tình phản đối nền tư pháp cộng sản chó chết, chụp mũ án oan lên đầu thân nhân của họ :

Ảnh : phóng viên báo Công lý gửi đăng, anh cũng cho biết : tòa soạn sẽ không cho đăng tin này, khi anh đang tác nghiệp thì một an ninh quận Hoàn kiếm mà anh biết rõ qua nhiều lần gặp ở tòa - đã ra đòi thu, giật máy ảnh của anh. 

 Các thân nhân của nạn nhân bị tù oan đang cần tìm địa chỉ nhà riêng của Trương Hòa Bình để  đến gặp, yêu cầu xem xét...
  Cộng đồng biết địa chỉ nhà riêng của ông Bình thì đề nghị giúp đỡ, comment vào bài này để giúp các gia đình nạn nhân của tòa án  cộng sản.

13 nhận xét:

 1. Những thông tin mà tác giả trang này đưa chỉ tin được dưới 5%. đọc để biết tin còn được chứ để dựa vào đó mà đánh giá tình hình thực tế thì sai lầm hoàn toàn. vì những thông tin này đơn thuần là việc đưa tin một cách phiến diện, thông tin được nhân hóa không đúng sự thật. tác giả nói thân nhân bị sát hại ngay trong tòa thì bằng chứng đâu, căn cứ đâu mà nói vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tác giả không viết ai bị sát hại trong tòa. Những kẻ phủ nhận sự thật như Nguyễn Hòa Bình và Trương Hòa Bình rồi sẽ nhận quả báo. Nếu Hồ Duy Hải và Nguyễn Văn Chưởng chết khi cùng với hai án oan chưa được giải thì vong hồn của hai anh sẽ không tha cho những kẻ đã gây ra án oan cho hai anh. Mong linh hồn của chị Trần Thị Hải Yến sẽ mạnh hơn để những kẻ sát hại chị và bọn bao che sẽ không có một ngày sống yên ổn cho đến khi gia đình chị đòi được công lý cho chị.

   Xóa
 2. Rõ ràng đây là vụ biểu tình có chủ ý, có người tổ chức, xúi giục. Những người thân của tù nhân, họ không thể có tâm tư để in băng rôn, hình ảnh công phu như thế được. Còn cái thói ăn vạ của mấy bà kêu oan thì đã quá quen thuộc rồi, nơi cổng Tòa án uy nghiêm mà các bà cứ nằm ra đó chửi bới, gào khóc để gây khó dễ cho cơ quan chức năng thôi. Nếu oan sai thì phải có bằng chứng gỡ tội và kháng cáo đàng hoàng chứ không ai làm cái trò vớ vẩn này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là bịa đặt ,xuyên tạc một cách hết sức trắng trợn ,không tôn trọng sự thật gì cả .Mà thực sự cái chiêu trò kêu oan đã được một số đối tượng sử dụng rất nhiều nhưng thực chất thì có chuyện oan ức nào đâu chứ ,toàn lợi dụng mấy chuyện để gây rối với nói xấu cán bộ mà thôi .

   Xóa
 3. Trước cửa trụ sở tòa án tối cao-cơ quan công quyền mà lại làm loạn, gây rối như thế kia được sao? Có oan thì viết đơn kiến nghị lên tòa án để giải quyết, mà vụ của Hồ Duy Hải kháng cáo bao nhiêu lần nữa kết quả cũng có thay đổi được gì đâu, có chỉ ra được oan uổng chỗ nào đâu. Dẫu biết rằng người thân mang tội trạng thì khó có thể chấp nhận và vô cùng đau xót, nhưng người nhà nên có ý thức, không thể gây mất trật tự công cộng như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. mấy anh dư luận viên sủa mà ko biết ngượng,

  Trả lờiXóa
 5. Nặc danh 10:50 nói sai rồi,không phải dư luận viên đâu,mà là dư lồn viên hay dư lợn viên (chuyên nghề bưng bô liếm đít,ăn theo nói leo,đầu tôm đầu đất,ngu si dốt nát,độc ác vô cảm...chúng có thể khiêu vũ trên niềm đau và nổi khổ của nhân dân nghèo khổ và cô thế ! chúng độc ác ngoài sức tưởng tượng ! )

  Trả lờiXóa
 6. http://chandungquyenluc.blogspot.in/2015/01/biet-thu-nguyen-hoa-binh-tai-ha-noi.html

  Trả lờiXóa
 7. xem bằng trình duyệt Opera không bị chặn

  Trả lờiXóa
 8. Thật chẳng ra làm sao cả.suốt ngày là dân oan với chả là biểu tình.chẳng lẽ chúng mày hết việc để nói rồi hay sao mà suốt ngày chỉ có cái việc đó thôi cơ chứ.những người nhà bệnh nhân cũng phải hết sức bình tỉnh,không nên nghe theo những lời dụ dỗ của những phần tử quá khích.tránh để cho chúng lợi dụng làm những việc vi phạm pháp luật.hãy chờ các cơ quan chức năng điều tra làm sáng tỏ vụ việc.chắc chắn một điều công lí sẽ được thực thi mà thôi.hãy tẩy chay các hoạt động tụ tập đông người kiểu đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đừng làm trò cười nữa , những người trên đây nói rằng là gia đình người nhà của Hồ Duy Hải, Nguyễn Văn Chưởng, Hải Yến đến đòi quyền lợi ,vậy quyền lợi gì đây khi mà đã vi phạm pháp luật rồi còn kêu la gì ở đây nữa ,không những vậy mà còn có những lời nói chống đối nói xấu cán bộ nữa .

   Xóa
 9. Các bạn có biết tại sao những người dân này lại tù tập đong ở các cơ quan Đảng Nhà Nước ta hay không đó là vì những người này dã bị các thế lực xấu mua chuộc lôi kéo để làm theo những gì chúng nói và những người dân này chỉ biết làm theo những gì chúng sai bảo chứ thật sự không phải là dân oan và đất nước ta luôn có những chính sách giúp đỡ người dân nên không có chuyện đất nước ta lại có nhiều dân oan như thế nên chúng ta không nên tin những thông tin trên.

  Trả lờiXóa
 10. Rõ ràng đây là vụ biểu tình có chủ đích, có kẻ cầm đầu, xúi giục. Những người thân của tù nhân, họ không thể có tâm tư để in băng rôn, hình ảnh công phu như thế được. Còn cái thói ăn vạ của mấy bà kêu oan thì đã quá quen thuộc rồi, nơi cổng Tòa án uy nghiêm mà các bà cứ nằm ra đó chửi bới, gào khóc để gây khó dễ cho cơ quan chức năng thôi. Nếu oan sai thì phải có bằng chứng gỡ tội và kháng cáo đàng hoàng chứ không ai làm cái trò vớ vẩn này.

  Trả lờiXóa