Thứ Hai, 15 tháng 6, 2015

Cháy nhà ra mặt chuột Nguyễn Thế Thảo !

  Cháy nhà ra mặt chuột, một trận gió lốc tại Hà nội đêm 13.6 đã vạch trần sự dối trá, lừa bịp của tập đoàn phá hoại Nguyễn Thế Thảo, Phạm quang nghị :Cây mới trồng nguyên bầu ni lon, dây cuốn.

Cột điện không lõi thép. 

Nguyễn phế thải - chủ tịch tập đoàn phá hoại, lừa đảo mang tên Hà nội.

 Sự dối trá, lừa đảo có hệ thống của bè lũ Nguyễn phế thải, phạm quang nghị cố làm mọi trò lưu manh để che mắt nhân dân nhưng đã bị trời vạch trần, để nhân dân ỉa vào mặt bè lũ này. 

30 nhận xét:

 1. Đúng la lũ thần kinh rỗi việc đi chụp mấy cái gốc cây, nghe có vẻ vô lý mà cũng
  hợp lý quá còn đéo gì nữa, cây mới trồng chưa bám rễ thì nó chả bật gốc, bao
  nhiêu mái nhà nó còn tốc cả mái nữa là mấy cái cây, nhảm nhí hết việc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TRình độ của cái đám dân chủ cuội này cũng chỉ có như vậy thôi, cái gì cũng có thể
   liên hệ ngay mà chống chính quyền hay đảng được hết, nói chung là chẳng liên quan
   cho lắm, nhiều chỗ mái nhà còn tốc chứ chẳng nói đến mấy cái cây lắm tán mà rễ nông
   này

   Xóa
 2. Không biết cái lừa bịp dối trá mà chúng nói là gì đấy nhỉ, lần này không biết
  chúng muốn kiểm điểm ai phải từ chức đây, không lẽ buộc thiên lôi hay là trời
  phải từ chức khi mà trận mưa làm đổ cây, chứ chả phải chặt, gió bão năm đéo
  nào mà chả thấy gãy cây

  Trả lờiXóa
 3. Hình như lũ điên này bây giờ mới thấy cảnh cây đổ do mưa bão hay sao ấy nhỉ,
  nếu như mà có cả nhà dân đổ nữa thì không biết thế nào đây, cái gì cũng có thể
  quy trách nhiệm về mấy vị lãnh đạo thành phố, đúng là chúng ỉa không ra chắc
  cũng do lãnh đạo cả, một lũ điên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mãi mãi mới chính là điên, băng nhóm của Thảo,Nghị,chung con và bầy đàn cộng sản Ba Đình cái này người ta gọi là làm dối nhưng ăn thiệt thử trồng vào cây kiểu này ngay trước cửa nhà lũ chó ba đình và dư luận viên thử coi một cơn gió gió nhẹ thôi cũng xập cái mả cha cả nhà chúng rồi,đường xa thì đổ bê tông cốt tre,còn cột điện thì giống đường cống xi măng

   Xóa
 4. Có thể một ông công nhân nào trong lúc trồng cây lại giở chứng lười rồi, dùng cái này để nói xấu mấy cán bộ cấp trên thì chưa hẳn đã đúng đâu. Chẳng có ai chỉ đạo công nhân trồng cây như thế này cả. Một vấn đề đáng nói là qua mấy trận mưa lốc này mới thấy chính sách thay thế cây già yếu trong thủ đô là hoàn toàn chính xác. Bọn rận chủ chỉ giỏi miệng thôi, nhưng thực tế cho thấy việc thay thế câ xanh là hoàn toàn chính xác. Đúng là đến lúc cây đổ chết người thì mới tỉnh ngộ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể hiểu nổi những người này nữa ,không biết đang suy nghĩ gì mà lại có những lời nói hành vi sai trái và nội dung khiêu khích đến như vậy .Thử suy nghĩ xem những sự việc xảy ra có phải ai cũng muốn xảy ra đâu ,nguyên nhân là do điều kiện thời tiết mới có sự việc không muốn xảy ra đó thôi .

   Xóa
 5. Nguyễn Xuân Phúc15:58 15 tháng 6, 2015

  Đúng là dư lợn viên . Theo đóm ăn tàn . Não trạng quá thể .

  Trả lờiXóa
 6. cái rễ đó cũng giống như óc của thằng ad này, cây đã đủ rễ đéo đâu mà người ta chả bọc như thế, rồi thì lãnh đạo của thành phố cũng sơ xuất để cho đám kền kền này cơ hội để quay được những clip nóng những hình ảnh ngu để chúng lợi dụng thọc ngoáy, người ta phải đề bầu lọc còn mà cây phát triển chứ, để thì đã làm sao mà chưa chi đã nhảy bổ vào để chửi bới, đúng là bọn báo kền kền

  Trả lờiXóa
 7. Đứa trẻ con nhìn vào cũng biết đây là những cây mới được đem ra trồng ở các vỉa hè, thay thế những cây đổ gãy trước đó. Đường vỉa hè ít đất, bê tông nhiều, cây còn non chưa đủ thời gian để mọc rễ mới bám sâu vào lòng đất thì chuyện bị bật gốc là điều bình thường. Ngay cả những cây to lâu năm, rễ dài còn bị đổ sau trận dông lốc cấp 9. cấp 10 vừa qua thì cây non đổ cũng dựng chuyện được sao? Muốn kiếm chuyện chửi bới chính quyền thì nên kiếm cái gì có lý hơn chút đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nam Tran còn ngu hơn mãi mãi 15:21 trồng cây mà cạn như thế thì thằng con nít chỉ cần đứng dựa vào cũng đổ ,nhìn những hình ảnh trên cho thấy trời không phụ lòng người Cộng Sản Ba Đình sẽ sớm bị tiêu diệt và tiêu diệt tận gốc

   Xóa
  2. Không nên chỉ nhìn về một khía cạnh để rồi đổ lỗi cho người khác được ,chúng ta nên phải có cái nhìn đầy đủ và chính xác ,và hơn nữa không nên nghe những tin đồn không đúng sự thật để rồi có những hiểu nhầm không đáng có ,và có những hành vi không thể chấp nhận được .

   Xóa
 8. Tác giả bài viết đúng là ngu khó đỡ. không biết đã từng trông cây không. cây mới trồng ai chẳng trùm nilon và buộc dây. phải làm thế vì cây mới trồng xuống rễ chưa bám được vào đất nên phải giữ lại đất cũ bằng cách bọc nilon. Đã không biết còn tỏ ra nguy hiểm. lúc cây đổ không thấy ra giúp đỡ chỉ lúc nào cũng tìm cớ chống đối chính quyền

  Trả lờiXóa
 9. nếu nhìn nhận cho khách quan thì qua những cơn giông thì cái gì đó còn sai sót thì cũng đã lộ ra và cái gì đó giải quyết chưa triệt để thì nó vẫn còn y nguyên, nhất là hàng cây xanh đã đến thời kỳ thay thế.
  hàng cây xanh đã già kia đến lúc cần an nghĩ cho nên cũng chẳng có cái gì là lạ khi nó bật gốc hay bị gãy, không có cái gì cả đâu vì những gì mà chính quyền hà Nội đề ra hoàn toàn đúng chỉ có điều thực hiện là một quá trình.

  Trả lờiXóa
 10. Tôi đã đọc một bài báo nói rằng đây là công nghệ mới, những cái túi bọc bầu đất kia hoàn toàn có thể tự phân hủy mà không cần mất công tháo bỏ. Những cái cây đó đều là những cây có rễ phát triển, và cái túi đó chẳng thể ngăn cản sự phát triển của rễ cây gì hết. Túi bọc đó còn ngăn vi sinh vật gây hại xâm nhập thời kỳ cây mới trồng còn yếu, chưa đủ sức chống lại. Những kẻ kém hiểu biết chưa gì đã gào ầm ĩ lên là đơn vị thi công làm ăn cẩu thả được mới thật tài tình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Minh Tran đúng là đỉnh cao của trí tuệ Ba đình,một thứ ngu lâu khó đào tạo bọc bằng bao nylon thì bao sẽ không bao giờ phân hủy chỉ có bao vải thì mới phân hủy,lại đúng là "khôn liền"

   Xóa
 11. không có cái gì cả đâu về việc cây cần có túi nilong bao bọc khi còn mới trồng cũng là việc hợp với điều kiện tự nhiên chứ chẳng có cái gì cả và có chăng cũng chỉ là những con người có kiến thức mà thôi.
  Còn với việc cột điện bị gãy thì không thể quy là do ăn chặn vật liệu hay cái gì đó được mà đó cũng là do nguyên nhân khách quan, cột điện này cũng đã được làm từ rất lâu rồi cho nên không thể nói theo kiểu ấy được.

  Trả lờiXóa
 12. thôi thì cũng không có cái gì cả đâu sự việc xảy ra cũng khách quan chứ chẳng có cái gì cả nếu nhìn nhận cho khách quan và đằng sau đó chúng đang âm mưu cho cái gì?. Phải chăng là việc kích động người dân chống phá?
  dù có thế nào đi nữa cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích nói cái gì cũng được cả đâu và làm gì có cái giới hạn nào cho cái trò vì cá nhân đó của chúng đâu chứ?.

  Trả lờiXóa
 13. những sự việc như thế này xảy đến cũng là nằm trong kế hoạch của thành phố hà Nội có thể đảm bảo an toan giao thông do cây cối chứ chẳng có cái gì cả đâu chỉ có điều thực hiện được điều đó cũng là một quá trình chứ chẳng phải là chuyện đùa đâu cho nên nếu chúng có thực hiện thêm cái trò gì đó suy diễn cũng không thể thay đổi được cục diện đâu mà chỉ có người dân vả cho chúng một trận thôi.

  Trả lờiXóa
 14. sau những cơn mưa chúng ta cũng nhận rõ bản chất của những con người được cho là yêu cây xanh rồi thì khóc thương cho cây nhưng thực ra mà nói thì chúng có làm thêm cái gì đi nữa cũng không thể thay đổi cái gì được.
  Bản chất của chúng thì được bóc ra chỉ có điều chúng vẫn cứ ngoan cố cố thủ cho việc làm cá nhân của họ chẳng có cái gì có thể ngăn cản cho được và cái này cũng chỉ có dư luận xã hội mới có thể ngăn cản họ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. => lũ bưng bô liếm đít,ngu hết chỗ nói !

  Trả lờiXóa
 16. Mới đầu không hiểu chuyện cũng đã nghĩ rằng tại sao người ta lại làm thế, nhưng đọc rồi, tìm hiểu rồi mới thấy được rằng làm vậy là đúng, không cần bỏ túi bọc bầu vì nó là loại tự hủy nên không ảnh hưởng gì đến quá trình phát triển của bộ rễ cây cả. Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây .

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Xuân Phúc23:05 16 tháng 6, 2015

  Tại đây nữa http://dantri.com.vn/xa-hoi/xu-ly-nghiem-sai-pham-trong-vu-cay-bat-goc-cay-lo-bau-dat-boc-nilon-1086078.htm

  Trả lờiXóa
 18. mả cha chúng mày để thì đã làm sao nào, để thế cho rễ cây phát triển thì đã làm sao, chúng mày có óc không các con, chúng mày chỉ nhìn thấy bề nổi của vấn đề thôi à, hay là chúng mày giả bộ không biết được bản chất của vấn đề thế, để thì đã làm sao, để cho no sphats triển thì có gì là sai, chúng mày không có óc à

  Trả lờiXóa
 19. để thì đã làm sao, chính quyền đã làm đúng trong việc thây thế cây xanh, chúng mày cứ đòi không được thay thế cây xanh, đến khi cây đổ chết người thì chúng mày có thấy nhảy vào để hỗ trợ cho nhân dân không, những chiếc ô tô tiền tỷ bị đè bẹp thì có thấy những nhà dân chủ la ó ra hỗ trợ không? đơn giản bởi vì họ không có những kiến thức và năng lực đó, họ chỉ biết cơ hội để trục lợi

  Trả lờiXóa
 20. Đún là bọn rận chủ này chẳng hiểu gì chẳng biết gì cũng nói cũng xuyên tạc tôi xin giải thích cho các bạn hiểu
  rõ chuyện này hiện nay Hà Nội có trồng thây thế cây xanh và khi chồng cây mới có một tíu tự tiêu ở dưới khi chồng khoảng 2 năm thì túi tự tiêu vừa đảm bảo hiệu quả chồng cây vừa giúp cho cây sinh trưởng tốt các con rận chủ nên biết điều này.

  Trả lờiXóa
 21. Toàn bọn rận chủ viết bài xuyên tạc éo thể tin nổi, bây giờ mới thấy cảnh cây đổ do mưa bão hay sao ấy nhỉ, nếu như mà có cả nhà dân đổ nữa thì không biết thế nào đây, cái gì cũng có thể quy trách nhiệm về mấy vị lãnh đạo thành phố, đúng là chúng ỉa không ra chắc cũng do lãnh đạo cả, một lũ điên.

  Trả lờiXóa
 22. Việc cây cần có túi nilon bao bọc khi còn mới trồng cũng là việc hợp với điều kiện tự nhiên chứ chẳng có cái gì cả. Còn với việc cột điện bị gãy thì không thể quy là do ăn chặn vật liệu hay cái gì đó được mà đó cũng là do nguyên nhân khách quan, cột điện này cũng đã được làm từ rất lâu rồi cho nên không thể nói theo kiểu ấy được.

  Trả lờiXóa
 23. Đây là công nghệ mới, những cái túi bọc bầu đất kia hoàn toàn có thể tự phân hủy mà không cần mất công tháo bỏ. Những cái cây đó đều là những cây có rễ phát triển, và cái túi đó chẳng thể ngăn cản sự phát triển của rễ cây gì hết. Túi bọc đó còn ngăn vi sinh vật gây hại xâm nhập thời kỳ cây mới trồng còn yếu, chưa đủ sức chống lại.

  Trả lờiXóa
 24. Có vẻ như ông công nhân nào đó trong lúc trồng cây lại bày thói lười rồi, dùng cái này để vu cáo cho mấy vị lãnh đạo chắc gì đã đúng. Chẳng có ai ngu đến mức đi chỉ đạo công nhân trồng cây như thế này cả. quan trọng hơn, qua mấy trận mưa to gió lớn, ng ta mới thấy chính sách thay thế cây già yếu trong thủ đô chính xác ntn. Bọn rận chủ chỉ giỏi võ mồm, chứ thực tế cho thấy việc thay thế cây xanh là hoàn toàn cần thiết. hay là mấy ông đợi đến lúc cây đổ chết người thì mới tỉnh ngộ?

  Trả lờiXóa