Thứ Tư, 17 tháng 6, 2015

Dân oan Bến Tre đội mưa đòi công lý !

PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU

Thông Tin Công Luận

15 GIA ĐÌNH DÂN OAN TẠI BA TRI, BẾN TRE ĐỘI MƯA GIÓ ĐÒI CÔNG LÝ
Kính thưa Đồng Bào và các Thân Hữu 
Trong tinh thần quyết tâm và ý chí tranh đấu tới cùng dù phải mất mạng để chống lại những áp bức bất công do tà quyền ác đảng gây ra, ngày hôm nay Dân Oan huyện Ba Tri tỉnh Bến Tre lại tới trước trụ sở huyện để đòi công lý.
Tổng cộng có 15 gia đình Dân Oan tham gia cuộc tranh đấu này mà trời Ba Tri vào sáng nay thì mưa rất to gió rất lớn.
Một Dân Oan nhắn tin khẩn cho Trần Ngọc Anh: “Chị ơi, mưa lớn mà bọn chúng ác quá, con em nó lạnh run người, mấy cô Dân Oan tật nguyền già cả không có sức khoẻ cũng phải nằm ngoài mưa luôn, chúng ác quá...”
Từ đoạn băng thu âm thanh hình ảnh hiện trường thì nghe tiếng Dân Oan nói:
- Hôm nay là ngày 17 tháng Sáu 2015 bà con Dân Oan chúng tôi đến tại ngay chỗ cổng côn an huyện Ba Tri, trời đang mưa, mà các ngành côn an địa phương này kia kia nọ nó thấy bà con nó đóng cửa nó không cho ai vô nên bà con thưa kiện chúng tôi đứng ngoài mưa, là những người già yếu đuối... 
- Côn an hèn với giặc ác với nhân dân...

Kính thưa Đồng Bào và qúy Thân Hữu
Cuộc tranh đấu đòi công lý của Dân Oan tỉnh Bến Tre sẽ còn trường kỳ chừng nào tà quyền ác đảng CSVN còn áp bức cướp chiếm nguồn sống của họ một cách vô luật.
Chúng tôi thông tin này đến Đồng Bào và các Thân Hữu trong ngoài nước và khẩn thiết xin mọi người hãy tỏ tình hiệp thông với tình cảnh rất oan ức cùng khổ mà Dân Oan Bến Tre cũng như bao Dân Oan khác trên khắp ba miền đất nước đang phải chịu đựng do tà quyền ác đảng CSVN gây ra.

Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu xin kính cáo.
Việt Nam ngày 17 tháng 6 năm 2015

11 nhận xét:

 1. Ngậm máu phun người quá Dân oan à. Gì thì gì chứ nói phải đúng thì mới thuyết phục được người đọc, người nghe. Những bức ảnh trên người bị đui cũng nhìn thấy mờ mờ rằng, trời đang nắng rất to, bóng cây còn đổ xuống, tia năng còn chiếu xuống lòng đường, ai đấy đều mặc áo dày để chống nắng vậy mà Dân Oan có mắt như mù, nói năng liên thiên rằng "đội mưa đòi công lý".

  Đúng thật là người đời có câu rất đúng với trường hợp này của Dân Oan đó là: Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 2. Lại là vở diễn quen thuộc của nghề dân oan, cái nghề mà gắn với những người nông dân chân lấm tay bùn không việc làm, thiếu hiểu biết, bị những kẻ xấu lợi dụng, mua chuộc và sai khiến đi biểu tình, ăn vạ chính quyền. Họ-những kẻ được lợi thì ở nhà sung sướng theo dõi cuộc biểu tình, thu hình ảnh, video về cuộc biểu tình đó để kiếm những đồng tiền bất chính. Chỉ có người dân là chịu thiệt, sẵn sàng làm theo những gì chúng muốn, kể cả lôi cả con em của họ tham gia để kiếm được chút tiền nhỏ nhoi được bố thí từ chúng mà không hiểu hành động của mình là đang vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với những luận điệu của những kẻ vì chút lợi ích cá nhân mà đi ngược lại ý chí của dân tộc thì việc làm của chúng có gì là chính nghĩa chứ, và cái hành động đó cũng không bằng đứa trẻ con đâu.Không biết chúng có làm được cái gì không nhưng hành động đó thì không có ai ủng hộ cho đâu và không biết chúng có thể đi tới được phương trời nào chứ.

   Xóa
 3. thương quá nhĩ,công nhận là quá thương cho các em bé tuy rằng còn nhỏ tuổi mà các bố rận chủ vẫn không tha,vì nghĩ rằng càng người già trẻ nhỏ thì càng lấy được lòng tin của nhân dân càng lấy được sự thương tâm,công thêm câu nói con đói quá ai cũng thương và sẽ mũi lòng nghe theo chúng,nhưng mà là trước kia thôi,giờ ai tin cái trò mèo chụp hình đăng lên này nữa,ai còn hơi đâu tin lũ bloger mạng này nữa,báo mạng còn phải kiểm chứng chứ huống gì là blog

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những đứa dân oan này cũng hăng máu đi xuống đường để tổ chức cách mạng màu thế nhỉ, nhưng mà tiếc rằng toàn những đứa hèn nhận tiền của nước ngoài để hoạt động biểu tình làm loạn, mọi lần đến đám tang thôi chúng mày còn tổ chức để làm loạn cơ mà sao hôm nay bọn no u biểu tình mà chẳng thấy chúng mày thế

   Xóa
 4. Những bọn mà đưa cả trẻ con người già đi kêu oan kiểu này thì tới 90% là đã bị lợi dụng lôi kéo rồi. Những đứa trẻ nó có tội tình gì mà lôi chúng nó vào để thực hiện cái mục đích nhơ bẩn của bọn rận. Dùng trẻ em làm lá chắn, đáng giận. Chỉ đáng thương cho những người nghèo khổ, những người thực sự có oan ức, chứ cái lũ suốt ngày giả đau giả bệnh, giả nghèo, giả đói để gây rối an ninh trật tự thì chỉ đáng lên án mà thôi. Oan ức cái quái gì chứ, toàn những cái oan vô lý, nhũng nhiễu.

  Trả lờiXóa
 5. dân oan của nước ta thì làm gì có chuyện xuyên tạc như thế này cơ chứ dân này có mà rận chủ xuyên quốc gia, suốt ngày có gì liên quan đến chính trị là anh lao đầu vào ngày mà chả biết chả hiểu được dân khổ ở đâu lấy cái mác để đi nói chuyện phản động như thế này thì dân người ta kêu oan uổng quá, e có đi theo phản động bao giờ đâu mà kêu e là dân oan

  Trả lờiXóa
 6. công an bạo hành đưa ảnh gép lên đổi cho công an, rất chuyên nghiệp rất chính trị chả hiểu cái vẹo gì mà các ông blog này có thể trắng trợn đưa ra những lời nói ảnh ghép không thể chấp nhận được lên đây nói xấu nhà nước chính quyền và đặc biệt là công an nhân dân và tại sao chúng lại làm thế đơn giản chúng muốn lật đổ chế độ này trong khi hắn đang sống trong chế độ này

  Trả lờiXóa
 7. nhìn thấy hình ảnh này tội nghiệp đứa trẻ kia qua biết là ghép ảnh photoshop nhưng mà chúng làm vậy mà không có lương tâm gì cả chúng chỉ biết đến lợi ích của chính nó còn lại nó chẳng quan tâm đến việc chúng làm có tổn hại đến ai có làm mất quyền lợi của ai, thực sự nó làm cho mọi người đọc và nhẫm lãn với những gì họ đang tin tưởng vào chế độ

  Trả lờiXóa
 8. Những hình ảnh trên mà nói là người dân đứng ngoài mưa liệu có ai tin được không, rõ ràng trong chuyện này những người dân này đã bị kích động lôi kéo để nghe theo những lời xúi giục của đám rận chủ, còn chúng ta không nên tin những thông tin gì do cái phong trào liên đới dân oan nói vì phong trào này là của mấy tên rận chủ phản động chúng chuyên viết ra những bài viết xuyên tạc nội dung không có thật nên chúng ta không nên tin.

  Trả lờiXóa
 9. Lại là vở diễn quen thuộc của nghề dân oan, cái nghề mà gắn với những kẻ vô công rồi nghề, thiếu hiểu biết, bị những kẻ xấu lợi dụng, mua chuộc và sai khiến đi biểu tình, ăn vạ chính quyền. Họ-những kẻ được lợi thì ở nhà sung sướng theo dõi cuộc biểu tình, thu hình ảnh, video về cuộc biểu tình đó để kiếm những đồng tiền bất chính. Chỉ có người dân là chịu thiệt, sẵn sàng làm theo những gì chúng muốn, kể cả lôi cả con em của họ tham gia để kiếm được chút tiền nhỏ nhoi được bố thí từ chúng mà không hiểu hành động của mình là đang vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa