Thứ Ba, 16 tháng 6, 2015

Lái xe VTV đánh nhau ngoài phố !

Vụ lái xe của VTV đánh nhau giữa phố: Vì sao CSGT đứng nhìn?

14:03:01 16/06/2015

(DNVN) - "Đáng lẽ ra cậu Thành (PV) nên xử quyết liệt hơn bằng cách đẩy mỗi người về một xe nhưng ở đây do thiếu úy Thành còn non nên ít kinh nghiệm xử lý". Trung tá Tuân chia sẻ.

Như đã thông tin về sự việc trước đó,vào lúc 11h trưa ngày 16/6, tại gầm  tại gầm cầu vượt nút giao Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) đã xảy ra va chạm giao thông nhẹ giữa xe ô tô của VTV và chiếc xe ô tô Kia Morning biển kiểm soát 29D-05786.
Trao đổi nhanh với  Doanh nghiệp Việt Nam, Trung tá Hà Văn Tuân - Đội trưởng đội CSGT số 2, CA Tp. Hà Nội cho biết: "Sau xem lại video nơi xảy ra vụ va chạm  giữa xe ô tô của VTV và chiếc xe ô tô Kia Morning biển kiểm soát 29D-05786, người cảnh sát giao thông trong clip được xác định là Thiếu úy Nguyễn Huy Thành".
Trung tá Tuân cho biết thêm, tôi đã xem clip và cũng được thiếu úy Thành đã báo cáo lại sự việc, việc đánh nhau ở trong clip là lần thứ 2 lái xe đánh nhau, lần đầu tiên hai lái xe đánh nhau đã được đồng chí Thành can thiệp và 2 người đã tách ra rồi. Sau đó lái xe VTV đã quay lại chửi người kia, thì người đó mới quay lại đánh lái xe VTV, khiến đồng chí Thành không kịp phản ứng.
Khi được hỏi tại sao CSGT lại không quyết liệt trong việc ngăn chặn 2 người đánh nhau trong khi sự việc đang xảy ra tại giữa đường? "Đáng lẽ ra cậu Thành (PV) nên xử quyết liệt hơn bằng cách đẩy mỗi người về một xe nhưng ở đây do thiếu úy Thành còn non nên ít kinh nghiệm xử lý trong việc này". Trung tá Tuân chia sẻ.
Đánh nhau bất chấp sự xuất hiện của CSGT.Hai tài xế đánh nhau giữa đường, trước sự chứng kiến của CSGT.
Sau khi va chạm, hai tài xế đã có lời qua tiếng lại. Tài xế của VTV (mặc áo xanh lá cây) và lái xe Kia Morning (mặc áo xanh nước biển) không giữ được bình tĩnh đã lao vào nhau đấm đá túi bụi giữa phố.  
Tại thời điểm nói trên, sự việc xảy ra ngay trước mặt một CSGT, công an Hà Nội. Ban đầu vị cảnh sát này tỏ ra khá thờ ơ, không có hành động can ngăn hai tài xế đang đánh nhau. Chỉ đến khi người dân có ý kiến, “anh là cảnh sát mà để họ đánh nhau như thế à”, lúc ấy vị cảnh sát mới vào can ngăn. Tuy nhiên, việc can ngăn có phần miễn cưỡng, không quyết liệt, do đó hai tài xế vẫn “chiến đấu” với nhau như thường.
Hai tài xế của VTV và chủ xe Kia morning đánh nhau giữa phố; CSGT đứng nhìnĐánh nhau bất chấp sự xuất hiện của CSGT.
Sự việc trên khiến cho nhiều người đi qua hiếu kỳ đứng xem làm cho khu vực trên bị ùn tắc. Hai tài xế sau khi được mọi người can ngăn đã chịu dừng “trận đấu”, ai vào xe người ấy và đi tiếp.
Doanh nghiệp Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc

7 nhận xét:

 1. Ở đây, cảnh sát giao thông đã có sai sót khi không kịp vào căn ngăn, giải quyết vụ đánh nhau trên. Nhưng dù sao anh ta cũng đã đẩy hai người đó ra nhưng một lúc sau họ lại quay lại gây chiến nên anh cảnh sát không phản ứng kịp. Hai người đàn ông to khỏe, máu chiến thì có coi một anh cảnh sát non trẻ là gì đâu, anh ấy cũng không đủ sức đọ được với hai người to khỏe ấy. LÃnh đạo cơ quan cần kiểm điểm anh cảnh sát đã gây ra thiếu sót đó và hai tên kia cũng sẽ bị xử lý đích đáng

  Trả lờiXóa
 2. cảnh sát ư.truyền hình ư.nhà báo ư,dư luận viên ư,tất cả bọn chúng là tội đồ của dân tọc,

  Trả lờiXóa
 3. Nặc danh 06:41 nói đúng !

  Trả lờiXóa
 4. những hình ảnh thật nực cười chỉ là một vụ tai nạn giao thông và hai tài xế xảy ra ẩu đá,và chí có một cái là tài xế của vtv thế là các nhà rận mua ngay những hình ảnh của một người vô tâm nào đó và về xào nấu nó để có một bài viết dở tệ như thế này,thực sự nó chả liên quan đến chính trị lắm nhưng có hình ảnh anh giao thông rồi ấy nữa không thì đâu có đăng,mục đích đã rõ ràng đó là chống lại nhà nước ta bằng cách bôi xấu công an đây mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một vụ việc cho thấy sự thiếu hiểu biết và vô trách nhiệm của hai tài xế lái xe này .Và người cảnh sát giao thông tuy có quyền để xử lý vụ việc này nhưng ít ra cũng phải có trách nhiệm để ngăn chặn không để cho sự việc tiếp tục xảy ra và hơn nữa vụ việc đó cũng gây ra ít nhiều về cản trở giao thông .

   Xóa
 5. Cảnh sát giao thông có nhiệm vụ phân làn hướng dẫn giao thông và kiểm tra người tham gia giao thông khi xuất hiện những vụ việc như đánh nhau thì cảnh sát giao thông sẽ can thiệp và xử lý nhưng trong vụ việc này chúng ta cần hiểu rõ là cảnh sát giao thông đã xử lý hai người này nhưng hai người này lại tiếp tục có hành vi đánh nhau và sau đó đã bị xử lý chúng ta nếu trách thì nên trách hai người này vì đã không tôn trọng cảnh sát giao thông khi làm nhiệm vụ.

  Trả lờiXóa
 6. thật quá sức nực cười. đây chỉ là một vụ tai nạn giao thông và hai tài xế xảy ra mâu thuẫn, xô xát. và một trog 2 ng đó là tài xế của vtv. vậy mà máy tay rận chủ lại vác ngay những hình ảnh của một người vô tâm nào đó và về xào nấu lại thành một bài viết vừa ngu vừa dở như vậy... thực sự nó chả liên quan đến chính trị lắm nhưng có hình ảnh ảnh giao thông rồi ấy nữa không thì đâu có đăng,mục đích đã rõ ràng đó là chống lại nhà nước ta bằng cách bôi xấu công an đây mà

  Trả lờiXóa