Thứ Tư, 26 tháng 2, 2014

Quan cướp cả truj sở của hội văn hoá nghệ thuật tỉnh làm của riêng

 Quá báo chí cho biết : biệt thự ông Truyền đang cho thuê trước kia khi ông còn almf bí thư tỉnh uỷ , nó nằm ở trung tâm phường 1, thănhf phố Bến tre, rộng 300m2 . Nó cũng vốn là trụ sở của hộ văn hoá nghệ thuật tỉnh, bị đập đi để xây biệt thự và ông Truyền chiếm dụng.  
Biệt thự Ba Truyền tại Bến Tre

Trụ sở hội văn hoá nghệ thuật phường 1 TP bến Tre bị Ba Truyền cướp là của riêng, hiện đang cho thuê.

  Còn 5 cái nữa của ông Truyền đang được bà con dân báo sưu tầm, chụo ảnh và điều tra rõ lai lịch để làm rõ trước khi ông Bá Thanh vào cuộc.
 Còn ông tướng Phạm Quý Ngọ :
 Ngoài căn chung cư hai chục tỷ trên Facific ở phố Lý Thường Kiệt Hà nội thì căn biệt thự năm chục tỷ bên Sài đồng do Vincom xây dành cho Ngọ : 
Còn đây là biệt thự của Phạm Quý Ngọ do Vincom biếu tặng.
  Thế mới thấy đám quan tham dấu kín những biệt thự khá lâu, trước khi bị phe nhóm đấu đáu moi ra, dân không hề biết họ hiện đang sở hữu bao nhiêu tài sản, lương của chúng bao nhiêu mỗi tháng mà cướp được nhiều nhà to như thế ?

15 nhận xét:

 1. Không có căn cứ gì cả mà nói vậy rồi,hãy có một chút tự trong một chút, đừng có suốt ngày đi nói xấu người khác như thế, ai ai thích các bạn đi chửi và nói không tốt về người ta mà lại nói không thật nữa chứ, nói không có một chút sự thật thì ai mà ưng được chứ, nếu như nói thật nữa chứ, nếu tôi thì tôi cũng không thích chứ không phải là những người này.

  Trả lờiXóa
 2. đọc những bài viết mà blog này viết ra thì chúng ta thấy toàn là sự phản động đến cao trào khi mà chúng toàn đưa những tín tức thất thiệt, không có thật mà do chúng tự bịa đặt ra để nói xấu chế độ, nói xấu chính quyền nhân dân với tiêu biểu là các nhà lãnh đạo, cơ quan công an. Và bài viết này cũng không ngoại lệ khi mà một số quan chức nhà nước bị chúng làm mục tiêu với tiêu đề lãnh đạo nhà nước đi cướp. Thật là không thể chấp nhận được việc làm hết sức thô bỉ này của chúng, phải có những biện pháp để chúng không còn làm việc này nữa

  Trả lờiXóa
 3. Nhận thấy rằng tham nhũng đang là một vấn nạn trong thời điểm hiện tại. Hàng loạt vụ việc được đưa ra xét xử công khai trước pháp luật đã cho thấy đảng và nhà nước ta đã và đang mạnh tay thế nào trong việc xử lý vấn nạn này và đang triển khai mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực. Vì vậy nếu có chuyện đó sẽ được điều tra làm rõ tránh những kẻ ghen tức ở bịa đặt những chuyện không hay và không đúng.

  Trả lờiXóa
 4. khi mà những cái điệu lu loa của chúng hết sức vớ vẩn,hết sức nực cười,chúng luôn tìm cách bới móc một cách vô căn cứ.Chúng như lũ ruồi,lũ kiến cứ thấy đâu có thức ăn,đâu có miếng ngọt lại bâu vào để rồi lại xuyên tạc trắng trợn sự thật…dâm oan đúng là sự dụng mọi thủ đoạn để phá hoại đất nước./

  Trả lờiXóa
 5. báo chí lề phải người ta đăng ầm ầm mà 3 bố dlv này vẫn nói lấy được, hài thật

  Trả lờiXóa
 6. Dư luận viên = Não không có + Lưỡi không xương => Nói lấy được cốt ăn tiền
  Thực trạng tình hình đất nước và cuộc sống thực sự của người dân dlv đéo quan tâm. Tốt vãi!

  Trả lờiXóa
 7. Chẳng thấy có cái tờ báo nào mà lại nói về mấy cái vụ việc như thế này cả chỉ thấy có mỗi ở báo của anh Xuân tóc đỏ thôi đấy. Công nhận báo của anh chất lượng thật chuyện không có thật mà mấy anh có thể chém ra thành có thật để có thể lừa dối nhân dân mà nhân dân không hề biết là mình đang bị anh Xuân tóc đỏ ở đây lừa dối. Nhưng sự thật này sẽ không bao giờ giấu diếm được mãi mãi đâu mà nó sẽ có một ngày mấy bác sẽ phải ra trước vành móng ngựa bởi những hành động sai trái như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ồ BBC, Dân trí, VNexpress, Vietnamnet đều đưa tin này cả mà. Mấy chú dlv ma cà bông chuyên lông nhông nói lấy được này vẫn cứ chối được nhỉ. Sao vẫn giữ kiểu suy nghĩ dân trí thấp muốn nói gì thì nói ý nhỉ. Bùn cừi quá.

   Xóa
 8. Làm gì có chuyện nào như thế này được báo chí đưa tin đâu mà chỉ có mấy bác ngồi ở nhà không chịu đi tìm hiểu thông tin nên cứ chém bừa ra lấy mấy bài viết để đăng lên đây cho có số lượng để được trả tiền thôi. Nhưng những hành động của mấy bác lại đang gây tác hại xấu cho người khác đấy chứ không phải là hành động của một nhà báo. Là một nhà báo thì cũng cần phải có lương tâm nghề nghiệp khi cầm bút viết thì cũng nên viết cho đúng tí đi chứ cư xuyên tạc thế này thì hại người khác lắm đấy.

  Trả lờiXóa
 9. Thật sự khó có thể tin được mấy cái bài viết lá cải kiểu như thế này bởi vì với kiểu làm báo kiểu này thì nó không có lấy bất cứ một bằng chứng nào hay là không có lấy một lập luận để chứng minh cho lời mình nói. Vậy nên rất khó để cho người ta khi đọc bài viết này mà người ta tin vào được bài viết này đang nói đúng sự thật đấy mấy bác ạ. Thế nên lần sau mấy bác có muốn viết thì cũng nên viết cho nó đúng hơn một chút chứ cứ viết mấy bài kiểu này thì chỉ là đang lừa dối nhân dân đấy.

  Trả lờiXóa
 10. Sao tôi chỉ thấy ở đây mấy anh Xuân tóc đỏ này chỉ thích viết bài để nói xấu người khác thể nhỉ lúc thì công an lúc thì cán bộ nào đấy lúc thì chỉ là một người bình thường. Không lẽ mấy bác cũng chỉ biết làm mỗi chuyện này thôi hay sao ngoài việc làm hại người khác thì mấy bác không thể làm được việc gì khác để kiếm tiền ah? Hãy nên suy nghĩ cho thật kĩ đi trước khi có những hành động kiểu như thế này bởi vì những hành động này sẽ không thể nào lâu dài được đâu sẽ bị luật pháp và nhân dân ta trừng phạt thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 12. Nhân dân sẽ không tha và trừng trị đích đáng những quan tham và lũ dlv bại não bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 13. Ông quan tham này cần kê khai tài sản trước nhân dân: buôn bán những gì để có tiền xây biệt thự khủng??? Công khai hóa đơn chứng từ, 1 tháng con ông lấy bao nhiêu thùng bia, bán bao nhiêu lãi bao nhiêu, cái này dễ hóa đơn nhận hàng, giao tiền lúc nào ít nhất cũng có 2 liên. Nếu ông ta chơi cổ phiếu (như mấy dlv con lợn đưa tin vịt) công khai chứng từ. Có người em từ trên trời giúp??? Công khai số tiền đã giúp? Tên tuổi địa chỉ người em. Tại sao người này có tiền để giúp, sao phải giúp hay đây là 1 cách hối lộ, rửa tiền??? Tất cả các quan tham kể cả đã về hưu cần công khai minh bạch tài sản trước nhân dân.

  Trả lờiXóa
 14. Ai chẳng biết
  Mất mùa là tại thiên tai
  Được mùa là tại thiên tài đảng ta
  Sao cứ thấy ai công khai dám nói về những mặt xấu của đảng và thực trạng cuộc sống người dân Việt Nam, thực trạnh nền kinh tế Việt Nam là các dlv chụp mũ phản quốc thế??? Bọn phản quốc chính là lũ bán nước hại dân tham quan ô lại nhà sản, chính là lũ dlv ăn lương từ tiền thuế của dân nhưng phản dân chửi dân mặc kệ dân tình đói rét chết thảm. Đất nước phát triển gì mà thụt lùi so với khu vực mấy chục năm, mấy trăm năm so với thế giới. Người dân ấm no hạnh phúc gì mà đàn đàn lũ lũ đi xuất khẩu lao động làm cu li, ô sin, đĩ điếm xứ người lại còn bị mấy ông tham quan ở các ĐSQ tìm cách ăn chặn, về đến nước lại bị chính quyền địa phương bắt nộp phạt này nọ. Đúng là vãi hồn với kiểu lập luận lập lờ đổi trắng thay đen bán nước hại dân của lũ dlv bại não.

  Trả lờiXóa