Thứ Bảy, 1 tháng 3, 2014

Báo Sài gòn tiếp thị bị thu hồi giấy phép vì cổ vũ chống Tàu.

 Tờ báo này từng có loạt bài cổ vũ phong trào NO U, chi in áo NO U bán để lấy tiền ủng hộ ngư dân miền trung. Đây là một trong những nguyên nhân mà bộ 4t trong đó có nhiều tình báo Tàu nằm vùng đã chỉ đạo thu hồi giấy phép của tờ báo.
 Huy Đức từng làm việc tại toà báo này.Một phóng viên mậc áo NO U hôm " làm ma " cho tờ báo.

 Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam hôm 26/2 đã ra một quyết định về việc ‘thu hồi giấy phép hoạt động báo chí và giấy phép hoạt động báo điện tử trên Internet của Báo Sài Gòn Tiếp thị’.

Bộ này cho biết thu hồi giấy phép hoạt động mà Bộ này cấp cho tờ báo do ‘cơ quan chủ quản báo đề nghị cho phép ngừng hoạt động vì không đủ điều kiện về tài chính”.


Trên trang web của mình hôm 28/2, tờ Sài Gòn Tiếp Thị đã cho đăng tải những chia sẻ của bạn đọc về việc tờ báo này đình bản.

Tờ báo viết: “Từ 6 giờ sáng, phòng bạn đọc báo Sài Gòn Tiếp thị đã tới tấp nhận các cuộc gọi từ bạn đọc để chia sẻ, bày tỏ sự tiếc nuối đối với việc một trong số ít “tờ báo tử tế” phải đình bản”.

Trước đó, tin tức từ trong nước cho hay, các nhà báo Sài Gòn Tiếp Thị đã gửi đơn kêu cứu lên Bí thư TP HCM với kiến nghị ‘cho tờ báo Sài Gòn Tiếp Thị được tồn tại độc lập’.
Việc báo Sài Gòn Tiếp Thị đình bản cũng đã gây ra những nuối tiếc trên các diễn đàn dành cho những người làm báo tại Việt Nam.

Một người viết: “Giết một tờ báo mạnh thì dễ, xây dựng một tờ báo mạnh mới khó”.

Trên trang Facebook cá nhân, blogger Osin, tức nhà báo Huy Đức, người từng làm việc cho báo Sài Gòn Tiếp Thị viết rằng tờ báo ‘chưa bao giờ sống bằng ngân sách và nếu được phép sẽ sống mà không cần ngân sách’.

Hồi năm 2009, Báo Sài Gòn Tiếp Thị đã ‘ngừng hợp đồng’ với blogger này sau khi ông cho đăng bài viết ‘Bức tường Berlin’ được cho là ‘trái quan điểm chính thống’ trên trang blog của mình.

62 nhận xét:

 1. lập blog đăng tiếp đừng dừng lại dáng cho đến khi đảng cộng sản phải khuất phục mới thôi

  Trả lờiXóa
 2. Thử hỏi một tờ báo mà vì nhân dân vì sự phát triển của đất nước thì ai làm gì , nhưng những tờ báo đăng những bài tin thiếu sự thật, báo lá cải thì nên dẹp bỏ hết đi chứ để làm gì , báo mà đăng những tin sai sự thật thì là báo láo, ảnh hưởng đến đất nước ảnh hưởng đến niềm tin của nhân dân, nên dẹp bỏ đi cũng đúng thôi, để đấy chỉ làm tốn của cải chứ được gì đâu còn gây hại nữa .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1 tờ báo trung thực lề phải đã bị loại bỏ còn lại toàn tiếng nói ra rả định hướng người dân kiểu dlv bại não chích chòe thôi

   Xóa
 3. Trần Bình Trọng20:00 2 tháng 3, 2014

  Chặt đầu này ta mọc đầu khác

  Trả lờiXóa
 4. Có một cuộc đấu giá
  Ở tỉnh nọ, vùng xa.
  Đấu chức phó giám đốc
  Sở xây dựng tỉnh nhà.

  Số là ông phó cũ
  Đang sống, bỗng từ trần,
  Để lại một chiếc ghế
  Nhàn mà dễ kiếm ăn.

  Theo đúng luật đấu giá,
  Cứ ai chi nhiều tiền
  Là người ấy thắng cuộc,
  Yên tâm mà leo lên.

  Không nói cũng thừa biết
  Tiền được chia ra sao,
  Và việc ông quan mới
  Thu hồi vốn cách nào.

  Nước ta giờ là thế.
  Các quan chức đảng viên,
  Công tâm và liêm khiết,
  Được công khai moi tiền.

  Moi tiền chủ dự án
  Qua chữ ký giấy tờ.
  Mà moi nhiều kinh khủng,
  Đến mức không thể ngờ.

  Moi tiền bà bán dạo.
  Moi tiền người xây nhà.
  Moi tiền các cháu bé.
  Moi tiền gái bán hoa.

  Số tiền moi được ấy
  Nghe nói được chia đều.
  Tức cả trên cả dưới,
  Chức càng to, càng nhiều.

  Moi một cách hệ thống,
  Từ quan bé xã phường,
  Đến quan lớn huyện tỉnh,
  Rồi quan bộ trung ương.

  Không người nào không biết,
  Là vì nó công khai.
  Thế mà chính quyền tốt,
  Đảng trong sạch mới tài.

  Người bị moi, ông chủ,
  Biết thì biết mười mươi,
  Nghe quan giảng đạo đức,
  Vẫn phải đành ngậm cười.

  Nước ta giờ là thế.
  Không nói xấu tẹo nào.
  Thiểu năng mới không biết.
  Tôi chán lắm, xin chào!
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
 5. Một tờ báo sinh ra là để phục vụ cho mọi người để đưa đến cho mọi người mọi thông tin chính xác và nhanh chóng trên tất cả lĩnh vực kinh tế và xã hội .Thế nhưng một tờ báo mà toàn đưa cho ngượi đọc toàn những tin tức thông tin sai lệch sự thật làm ảnh hưởng xấu đến tình hình trong nước thì nên bị thu hồi là đúng rồi ,không còn gì phải nói nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Với một số hoạt động kêu gọi biểu tình gần đây cái tên Nhóm No-U FC không xa lạ với nhiều người. Nhưng hiểu rõ về nguồn cội, bản chất của Nhóm No-U FC chắc hẳn không phải ai cũng biết. Năm 2007, sau khi Trung Quốc tuyên bố thành lập thành phố Tam Sa, một số người đã lợi dụng việc này, núp dưới danh nghĩa “yêu nước”, “bảo vệ chủ quyền biển đảo” đứng ra hô hào người dân, thanh niên, sinh viên xuống đường “phản đối Trung Quốc”

  Trả lờiXóa
 7. do biết được bản chất thật của những lời kêu gọi, tụ tập này nên hầu hết nhân dân đã không tham gia. Thất bại trong việc lôi kéo người dân tham gia các cuộc biểu tình “phản đối Trung Quốc”, một số thành viên tích cực tham gia các cuộc biểu tình này đã tổ chức nhóm họp, hình thành một câu lạc bộ lấy tên là “đội bóng đá No-U” (viết tắt là No-U. FC) nhằm duy trì tụ tập, “giữ lửa”, sẵn sàng tham gia biểu tình trở lại khi có thời cơ

  Trả lờiXóa
 8. Khi mới thành lập đội bóng sử dụng áo phông in hình lưỡi bò gạch chéo (áo No-U), sau sử dụng áo mặt sau áo có chữ FC No-U, mặt trước có hình lưỡi bò gạch chéo làmđồng phục. Để lôi kéo đông người tham gia nhóm cũng như hưởng ứng các hoạt động của tổ chức, những người này đề ra điều lệ của nhóm là “giao lưu bóng đá”, thông qua hoạt động thể thao để thực hiện các hoạt động khác như “từ thiện”, “nhân đạo”…

  Trả lờiXóa
 9. ngày 19/01/2014 (nhân kỉ niệm 40 năm cuộc hải chiến Hoàng Sa) và ngày 16/02/2014 (ngày Trung Quốc tấn công nước ta mở đầu cuộc chiến tranh biên giới Việt - Trung), Nhóm No-U FC đã tập hợp một số đối tượng phản động và những người tự nhận mình là “nhà dân chủ” xuống đường biểu tình với băng rôn, biểu ngữ khơi gợi quá khứ, kích động tư tưởng dân tộc cực đoan, gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, phá hoại mối quan hệ quốc tế của Việt Nam. Kịch bản thường thấy là chúng tập hợp người ở Hồ Hoàn Kiếm rồi trương băng rôn, biểu ngữ đi qua một số tuyến phố nhằm gây sự chú ý, kích động mọi người rồi nhận tiền và giải tán. Tham gia biểu tình tất nhiên là có các đối tượng chụp ảnh, ghi hình của một số đài phản động để tăng thêm sự đông đảo như: RFA, FFI…

  Trả lờiXóa
 10. chúng ta phải cảnh giác với những chiêu trò, âm mưu giả danh lòng yêu nước để tập hợp lực lượng chống Đảng, chống chính quyền của Nhóm No-U FC nói riêng và các nhóm phản động nói chung, không để cho chúng có đất hoạt động.

  Trả lờiXóa
 11. Những hoạt động của bọn NO-U FC thật là lố lăng với chiêu trò đòi quyền dân chủ, dân sinh nhưng thực ra hành động của chúng nhằm chống đối đảng và nhà nước việt nam, vì vậy mọi con người việt nam đều nhìn rõ bộ mặt của chúng từ rất sớm. nhưng không hiểu chúng lấy động lực ở đâu mà dám đứng trên đất nước việt nam lại đòi chống đối lại đảng và nhà nước của việt nam?

  Trả lờiXóa
 12. Làm gì có ai thèm đi theo mấy tên rận chủ ảo tưởng sức mạnh này chứ. Chúng nghĩ rằng chỉ vài mống gồm toàn những kẻ đầu óc bã đậu như vậy cũng có thể làm cho người dân thủ đô tin theo. Việt Nam không còn những kẻ mù chữ như những năm 45 đâu. Âm mưu chính trị của bọn chúng quá rõ ràng nên chẳng ai thèm quan tâm đến chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Hiện nay có một số đối tượng xấu thường kích động mọi người tham gia biểu tình trên các trang mạng. Chúng đang có ý định lợi dụng lòng yêu nước của mọi người đó. Hãy nghe bằng hai tai, mở to mắt ra mà nhìn, đừng nghe theo lời kích động của chúng. Như tác giả nói ở bài này là rất có lý, mọi người đọc thông tin đừng để chúng lợi dụng lòng yêu nước để rồi chính là phá hoại đất nước này

  Trả lờiXóa
 14. Thời gian gần đây nhóm No-U FC hay được nhắc đến như là những nhà tổ chức các vụ tụ tập đông người, kích động người dân biểu tình gây rối. Tuy nhiên lần này những nhà tổ chức đã thất bại muối mặt trong công tác tổ chức và người dân đã quá nhàm chán, quá hiểu về những nhà “dân chủ” trên và mục đích thực sự của những hoạt động tương tự như thế này. Đi biểu tình gì mà lèo tèo có vài người. Thật lố bịch.

  Trả lờiXóa
 15. Tại sao chúng lại lấy mỗi ngày 17/2 để làm ngày Biên giới Việt Nam mà không lấy ngày 7/1 cũng là ngày toàn thể nhân dân Việt Nam đã kiên cường đấu tranh để bảo vệ biên giới Tây Nam? Đằng sau nhưng băng rôn kia hẳn đang chứa những mục đích và âm mưu mà những nhà tổ chức của No-U đã sắp xếp, toan tính trước. Vậy thì yêu

  Trả lờiXóa
 16. Nào là hãy nắm chặt tay nhau để có dân chủ tự do! (Hóa ra phạm trù dân chủ tự do của họ là phải hội tụ với nhau XUỐNG ĐƯỜNG để thúc đẩy các điều kiện tương đồng như Ukraina mà các bợm đang đua nhau thổ lộ trên các truyền thông Tây phương, phì lộ trên facebook).

  Trả lờiXóa
 17. Phải chăng, các bợm No-U đang lo ngại về cơ hội được gặp một cơ số “Quang Trần Nhật” dù rằng truyền thông cuốc tế RFA phải ra tay tấn công, uy hiếp vẫn bất thành, thua đau? Điều các bợm lo sợ nhất là phải đối mặt với phong trào bị NHÂN DÂN chất vấn, phơi bày động cơ “yêu nước bằng biểu tình” đang gia tăng đầy hứng khởi ?

  Trả lờiXóa
 18. , những lời kêu gọi tham dự “buổi lễ” kiểu như thế này của No-U FC hay các nhà “dân chủ” khác cũng chỉ có các vị tham gia mà thôi, đơn giản vì mục đích của những hành vi, hoạt động này chỉ nhằm muốn lôi kéo người dân tham gia biểu tình chống Đảng, Nhà nước mà thôi./.

  Trả lờiXóa
 19. Quả thực cũng không hiểu lắm về ngày 19/1. Nhưng nếu đúng là ngày để tưởng niệm những người đã ngã xuống vì Tổ quốc Việt Nam thân yêu thì tôi cũng không "rảnh hơi" mà biểu tình này nọ như bọn người này. Tôi nghĩ họ tuy có già về tuổi đời thật đấy nhưng vẫn còn non về trình độ nhận thức lắm. Đã là người Việt Nam thì có ai mà không yêu Tổ quốc mình, nhưng cách để mỗi người thể hiện tình yêu ấy lại khác. Biểu tình ư? Để làm gì khi nó chẳng nói lên một điều gì cả, Có giỏi thì những "anh hùng đường phố" như Quang A, Huệ Chi, Phạm Toàn.... xin các anh, các chị hãy tự nguyện ra Hoàng Sa, Trường Sa để bảo vệ Tổ quốc bằng những hành động thiết thực đi ạ!

  Trả lờiXóa
 20. cái nhóm này NoU này cũng chỉ là đứng dưới sự chỉ đạo điều hành của rận chủ Nguyễn Quang A mà thôi. Tôi thấy chi tiết Nguyễn Quang A đi phát tiền cho các người di tham dự lễ biểu tình đã chứng minh cho mục đích chính thực của những hoạt động như thế này
  tiền họ lấy ở đâu ra, và tưởng niệm mà cũng có tiền thì chỉ có No-U và Quang A mới có hành động này mà thôi

  Trả lờiXóa
 21. ngày 14/3 hay còn gọi là valentine trắng là ngày các bạn gái tặng quà cho các bạn trai không phải là ngày biểu tình đâu nha mấy thím nou,phong trào mấy thím lắng thì kệ các thím chứ liên quan gì đến chúng tôi mà lôi vào cái đó mất một ngày hết sức lãng mạn.hô hào tự do dân chủ lúc nào cũng thế tưởng niệm chiến tranh cũng hô hào rân chủ,thế là thế nào,thôi đứng phá ngày đẹp của tôi nữa

  Trả lờiXóa
 22. Trơ tráo, bặm trợn, gian trá, lươn lẹo, hám tiền, ngu muội... là những từ có thể phần nào lột tả được cái bản chất thật của những người đi biểu tình theo lời kêu gọi của NO-U ở tượng đài Lí Thái Tổ lần trước, để miêu tả cái đám biểu tình ấy, người ta không thể chỉ dùng một từ mà phải dùng cả tổ hợp từ để tả, mà như thế mới chỉ là một phần nào thôi. Ngay cái ảnh mà bài tin kêu gọi sử dụng cũng thể hiện điều ấy, những người đứng thắp hương viếng hương hồn liệt sĩ mà người quàng khăn đỏ dài như đi dự tiệc, người thắp hương mà vẫn đeo kính râm, người thì đội mũ, lại có ông già cầm đàn kéo. Các vị định tổ chức một lẽ tưởng niệm đậm chất văn hóa Tây Âu à? Cười khẩy vào cái bản mặt của các vị

  Trả lờiXóa
 23. Đứng thắp hương mà còn đeo kính, đội mũ, chắc bản mặt các vị ấy dày quá nên không dám trưng ra với thế giới, sợ làm lộ danh tính, sợ lên mặt báo. Sặc, cứ như người nổi tiếng thế giới không bằng. Toàn những thể loại là thằng hầu với nô lệ cho bọn nước ngoài, gặp chúng nó thì luồn cúi xin xỏ đủ kiểu, đến khi về nước thì nhơn nhơn bản mặt, khinh khỉnh nhìn người dân xung quanh. Những cái dạng đấy chỉ muốn chôn sống chúng nó. Một lũ sống như kí sinh trùng, hút máu cả dân tộc, trông cái ảnh đã muốn phi cho cái dép vào mặt ^.^

  Trả lờiXóa
 24. Trong cuốn sách giáo khoa lịch sử và bài tập lịch sử lớp 12 đều có nói đến cuộc chiến này. Mấy thằng thất học, không có nổi chút kiến thức lịch sử lớp 12 mà đòi đấu tranh cho lịch sử...lấy tư cách gì ra mà đấu tranh đây. Cỡ bọn này, thảo nào bị mấy bác cựu chiến binh bật lại mấy câu là im thin thít

  Trả lờiXóa
 25. Miệng lưỡi đao to búa lớn quá nhể. Mấy vị này được cái chỉ thích tưởng niệm những ngày mình bị quân TQ nó oánh. Bộ mặt của nó, trước nay đã rõ ràng vậy rồi, đối sách với cái thằng mặt to. tai lớn không phải cứ bảo đánh là đánh, hay cứ ra đó hô hào là có tác dụng. Không biết hiểu bao nhiêu về lịch sử trận đánh năm đó mà hùng hồn quá

  Trả lờiXóa
 26. Bản thân của chúng không hề có một cái gì gọi là muốn cống hiến cho quốc gia dân tộc, chỉ qua là chúng muốn hành động theo kiểu kêu gọi nhằm phá hoại đất nước mà thôi, thực sự mà nói là chúng ta lên án hành động trên của chúng.

  Trả lờiXóa
 27. Được biết ông Quang A này là một trong những nhà rận chủ cũng có tiếng tăm tại Việt Nam. Với tư cách là người tham gia và cũng là người đứng sau điều hành NO-U FC, có lẽ ông Quang A hiểu được việc quản lý, tổ chức quan trọng như thế nào? Cuộc chiến, sự xích mích giữa các nhà rận chủ trong NO-U FC sẽ đi tới đâu? Hồi sau sẽ rõ. Chỉ thấy được rằng ngoài lợi ích cá nhân thì các nhà rận chủ đối với nhau chẳng khác gì xa lạ. Tổ chức kiểu NO-U FC rồi cũng sẽ tự tiêu vong thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Nhìn cái mặt ông ta đã không muốn nhìn rồi, cái thiện cảm nó cũng không có đối với ông ta, Quang A rận chủ chỉ thấy những điều cục súc vô học thôi có điều gì hơn đâu. Suốt ngày chỉ thấy bới móc, xuyên tạc nói xấu thì làm nên cái trò trống gì cho đời cơ chứ. Cái mà ông ta đang làm e cũng chỉ là vì cái mồm của ông ta mà thôi , không phải vì đất nước này đâu... nếu như lũ rận này có lòng yêu nước thực sự thì đã không làm những trò này,chỉ được cái bôi xấu đất nước trong mắt bạn bè quốc tế là nhiều, yêu nước cái gì mà như thế cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 29. Đúng là một lũ hề chỉ biết diễn trò cho thiên hạ xem, chứ tài cán thì có cái con mẹ gì đâu. Những loài sâu mọt cho xã hội như thế này nên đào thải ngay và lập tức ra khỏi xã hội này luôn. Cái mặt như thế có lẽ chả ai muốn nhìn cả!

  Trả lờiXóa
 30. Đúng là một lũ ngu đang hợp tác với nhau giờ thằng này nói con này ngu giờ đâm ra cãi nhau, haha. chúng mày đã thấy rồi chứ, chứng mày thấy mày ngu chưa, chúng mày lôi kéo những kẻ ngu, vì chính những kẻ ngu hoặc thiếu suy nghĩ mới đi theo chúng mày, giờ chúng không làm được việc rồi càng lộ rõ bộ mặt của chúng mày ra. thực sự không hiểu nổi, cái bọn nước ngoài thừa tiền đến mức nuôi một lũ ngu để làm việc cho chúng, mà bị phản tác dụng, thật nực cười

  Trả lờiXóa
 31. có thể nói là một lũ chó đang cắn nhau thì phải. chúng bạn đầu thân nhau đến thế cơ mà, kẻ tung người hứng hay đến thế cơ mà, nhưng đó chỉ là thời gian đầu thôi, giờ chúng nhận ra được sự ngu ngốc của đối tác của chúng đang ngày càng hại chúng nữa nên chúng bắt đầu cắn nhau để thanh lọc nhau đấy. haha, bộ mặt giả danh yêu nước của chúng đã được lộ rõ rồi, Nguyễn Quang A ak, ông giờ biết chui mặt vào đâu được nữa nhỉ

  Trả lờiXóa
 32. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 33. Hiện nay trên mạng có rất nhiều trang của những bọn gọi là rận chủ , chuyên gia xuyên tạc tình hình đất nước và có nhứng bài viết nói xấu về Đảng và nhà nước , đặc biệt nói xấu về nhieuf vị lãnh đạo của Đang và nhà nước ta. Vì mục đích chống đối do bọn phản đọng nước ngoài móc nối với những lợi ích mà chúng cho thì nhiều kẻ bất chấp cả những thủ đoạn để là những việc phản bội lại tổ quốc mình. Quang A là một trong những kẻ như vậy, là một con nguwoif đứng sau để mang lại những điều tiếng xấu cho đất nước với mục đích chống đối thì chúng đăng tải những bài viết xuyên tạc và không đúng bản chất của sự thật

  Trả lờiXóa
 34. Những tên rận chủ như thế này càng ngày càng xuất hiện nhiều, vì thế chúng cắn nhau đi, tranh giành nhau đi để rồi tan rã, để khỏi còn những chiêu trò tuyên truyền, kích động, nói xấu, bôi nhọ Nhà nước, Đảng, chế độ và các vị lãnh đạo, lãnh tụ của nhà nước ta đi. Nhìn những hành động của những tên bán nước này cảm thấy thật sự rất căm phẫn muốn chúng mau nhanh chóng bị trừng trị nghiêm theo pháp luật, cho chúng hết mấy cái bài xuyên tạc bữa bãi nữa đi.

  Trả lờiXóa
 35. Nhìn bản mặt của tên Nguyễn Quang A này là biết không có gì tốt đẹp hiện trên khuôn mặt của hắn ùi. Bán nước, hành động chống lại Đảng, nhà nước và chính quyền ta. Những trang wed do những tên này tạo ra để mục đích chống phá cách mạng ở nhà nước ta. Chúng làm tay sai cho những tên phản động lưu vong, bọn đế quốc để chống phá Đảng và nhà nước ta, hiện nay liên tục bọn rận chủ như tên Nguyễn Quang A này luôn có những bài viết bịa đặt nói xấu nhà nước, Đảng ta. Giờ chúng tranh giành cắn xé nhau vì những đồng tiền bẩn thỉu kia cũng đúng thôi. Cắn nhau rồi tự giải thể đi cho Cơ quan an ninh ta không bị bẩn tay khi bắt những tên bẩn thỉu bọn rận các người.

  Trả lờiXóa
 36. Lại nói đến bọn rận này, đúng là lũ bẩn thỉu xấu xa. được sinh ra, được lớn lên và được nuôi dưỡng dưới chế độ này , xã hội này, vậy mà giờ đây khi lớn lên, chỉ vì hám danh lợi, vì đồng tiền nhỏ nhen mà bọn chúng sẵn sàng làm tay sai cho các thế lực thù địch chống phá nhà nước ta một cách điên cuồng, bọn chúng sẵn sàng quay lưng lại với dân tộc, nhổ toẹt vào lịch sử của dân tộc, đó là những kẻ không thể dung tha.

  Trả lờiXóa
 37. Cái trò bịp bợm của bọn phản động như Nguyễn Quang A này cũng chỉ có mục đích chống phá Đảng, nhà nước và chính quyền ta thôi. Những hành động mà chúng thực hiện thì càng ngày càng thể hiện bản chất của những tên phản động, vì những đồng tiền mà cam tâm tình nguyện bán nước. không chỉ Tên Nguyễn Quang A mà có rất nhiều tên như hắn đang ngày đêm chống phá cùng thủ đoạn như hắn, nên giờ đang có sự tranh giành cấu xé nhau giữa chúng để được nhân nhiều hơn những đồng tiền bẩn thỉu kia. Vì thế bọn rận các ngươi cứ cắn xé nhau đi, rồi tan rã đi cho đất nước ta được yên bình.

  Trả lờiXóa
 38. Bọn bán nước làm tay sai cho những tên phản động lưu vong, bọn đế quốc để chống phá Đảng và nhà nước ta, hiện nay liên tục bọn rận chủ như tên Nguyễn Quang A này luôn có những bài viết bịa đặt nói xấu nhà nước, Đảng ta. Những kẻ như bọn này nên bị trừng trị một cách đích đáng.

  Trả lờiXóa
 39. Mục đích của Nguyễn Quang A cũng như No U Fc đều là chống chính quyền, chống đảng nhà nước, nó đi ngược với lợi ích của nhân dân, dân tộc Việt Nam. Biểu tình chống Trung Quốc gì mà chỉ thấy kích động người dân chống đối đảng nhà nước, nói xấu chính quyền, phủ định những thành quả cách mạng của đảng ta, phủ nhận công lao của Đảng Cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh, cho rằng con đường mà Đảng ta, Bác Hồ và nhân dân ta đã chọn lựa là sai. Sẽ chẳng có mục đích gì tốt đẹp từ những hành động của Nguyền Quang A và No U Fc thôi.

  Trả lờiXóa
 40. Có thể hiểu họ là nhóm người có quan điểm, lập trường, đường hướng riêng trong chống Trung Quốc, những cái tên mới nghe đã gây sự tò mò vì nó nửa tây nửa ta, một sự lai căng văn hóa tiếng Việt, hiện tượng phổ biến trong ngôn ngữ của thế hệ công dân thời @. Chính vì mang phong cách thời @, nên hành động bột phát, thiếu chiều sâu, đôi khi cực đoan, quá khích.

  Trả lờiXóa
 41. No-U hay Hoàng Sa-FC không còn mang ý nghĩa mà thành viên ban sáng lập từng tuyên bố là chống Trung Quốc, sau thời gian hoạt động ban quản trị chuyển hướng, lấy việc chống Trung Quốc làm “bình phong” để kích động gây rối trật tự công cộng, tất nhiên có kết hợp đá bóng để…bảo vệ chủ quyền! Họ tập trung gây rối tại đô thị lớn, nơi có nhiều khách du lịch, làm xấu hình ảnh Việt Nam với cộng đồng quốc tế. Thay vì làm như vậy, nên chăng tích luỹ kiến thức, đặc biệt là luật pháp quốc tế (công pháp) nhằm hiến kế đòi lại chủ quyền, nếu không làm được như vậy có thể tổ chức chuyến đi tìm hiểu/tham dự Lễ khao lề thế lính Hoàng Sa ở Quản

  Trả lờiXóa
 42. No-U hay Hoàng Sa-FC không còn mang ý nghĩa mà thành viên ban sáng lập từng tuyên bố là chống Trung Quốc, sau thời gian hoạt động ban quản trị chuyển hướng, lấy việc chống Trung Quốc làm “bình phong” để kích động gây rối trật tự công cộng, tất nhiên có kết hợp đá bóng để…bảo vệ chủ quyền! Họ tập trung gây rối tại đô thị lớn, nơi có nhiều khách du lịch, làm xấu hình ảnh Việt Nam với cộng đồng quốc tế. Thay vì làm như vậy, nên chăng tích luỹ kiến thức, đặc biệt là luật pháp quốc tế (công pháp) nhằm hiến kế đòi lại chủ quyền, nếu không làm được như vậy có thể tổ chức chuyến đi tìm hiểu/tham dự Lễ khao lề thế lính Hoàng Sa ở Quảng Ngãi, đây là hoạt động tôn vinh người lính bảo vệ chủ quyền biển đảo của tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 43. Các bạn No-U, Hoàng Sa-FC ơi! hành động phản ánh tư duy, phản ánh bản chất con người, các bạn có bao giờ nghĩ rằng mình đi quá đà hoặc đăng bị kẻ khác lợi dụng, hãy “tỉnh ngộ” đừng tự huyễn với chính mình, nên biết dừng lại trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 44. Mọi người cần hết sức đề phòng trước thời điểm chính trị nhậy cảm như hiện nay, tránh trường hợp bị bọn phản động dụ dỗ lôi kéo vào các phong trào xấu của chúng nhằm chống phá Đảng và Nhà nước chúng ta, không để chúng lợi dụng lòng yêu nước của chúng ta để có lợi cho chúng. Nếu thấy có điểm nghi ngờ về một tổ chức một phong trào nào đó thì tốt nhất là không nên tham gia.

  Trả lờiXóa
 45. Nếu như nhóm No-U thực sự là một nhóm tập hợp những người yêu nước thật sự thì họ phải hoạt động vì đất nước. Họ phải có các hoạt động, tập hợp thành viên là những người ưu tú và hoạt động tất cả vì đất nước chứ. Làm sao có thể cứ đụng một tí là lại đâm ra chửi Nhà nước nhu nhược trước Tàu, chửi Việt Nam thế này thế nọ. Như thế thì còn gì là một nhóm yêu nước. Tất cả chỉ là do một người có âm mưu về chính trị lập ra để rồi chống đối Nhà nước thì đúng hơn là yêu nước. Đáng lẽ trong khi biển đảo đang bị giặc Tàu xâm lấn thì tất cả chúng ta phải nghĩ cách làm sao đồng sức đồng lòng để cùng lấy lại đảo chứ cứ làm những việc chia rẽ như No-U này thì đến bao giờ mới lấy lại được.

  Trả lờiXóa
 46. No-U thực tế là một cái hội nhóm tự phát được các nhà dân dân chủ nửa mùa lập ra mà thôi. Bản thân cái tên No-U đã là đồ vớ vẩn lai căng lắm rồi. Một hội nhóm được lập ra mà không được Đảng, Nhà nước chấp nhận, đồng ý đã là trái pháp luật rồi chứ chưa nói gì đến nó hoạt động thế nào. Vậy nên chẳng thể tin được bản chất của No-U. No - U chỉ lợi dụng danh nghĩa yêu nước mà thôi, còn bản chất yêu nước hay không thì mọi người hãy cùng nhìn vào bản chất của nó thì biết. Toàn những hoạt động chống phá đất nước chứ chẳng có tính xây dựng gì cả.

  Trả lờiXóa
 47. Tất cả chỉ là do một người có âm mưu về chính trị lập ra để rồi chống đối Nhà nước thì đúng hơn là yêu nước. Chúng ta những người con của đất Việt hãy giữ vững lập trường của mình trước những cám dỗ mà bọn phản động giăng ra.Đừng vì lợi ích cá nhân mà tổn hại đên lợi ích của cả 1 dân tộc cả 1 đất nước trước khi làm việc gì thì cũng nên suy nghĩ

  Trả lờiXóa
 48. Nghe đồn ở đâu có biểu tình ở đó có No-U , ở đâu tụ tập ở đó là Nó-U vậy mà lần này theo thường lệ là Biểu tình thì lần này chọn quán cafe để tụ tập và cuối cùng thì đám no-U đếm đi đếm lại cũng được chưa đến 20 mống, khổ cho Quang A nhiệt tình cổ vũ tổ chức cuối cùng thì thử lại chả như mong muốn, Quảng Á lần này lỗ to rồi :))

  Trả lờiXóa
 49. thực sự thì với tôi bây giờ, mấy cái tin về bọn rận này đã làm tôi ngán lên tận cuống họng. Suốt ngày chỉ là mấy cái trò mèo, chống phá Đảng, chống phá nhà nước, kích động quần chúng nhân dân. Nói chung là không có một thủ đoạn nào mà bọn chúng bỏ qua cả. hết làm loạn, chống phá nhà nước, chống phá chính quyền. Bọn chúng lại làm trò mèo, vu cáo, công kích Đảng và chính quyền, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh đất nước chúng ta. Nói chung, đó là một tầng lớp người thủ đoạn và xấu xa, không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 50. nghe thì cũng hay đấy, giờ ngay tới cả bọn này giờ chúng nó cũng đấu đá lẫn nhau rồi! mấy thằng rận chủ này nhiều lúc cũng có những câu chuyện hài hước lắm, suốt ngày đầu óc nó u tối, chỉ biết tìm cách để chống phá nhà nước, chống phá Đảng, chống phá chế độ này, nhưng mà có tác dụng gì đâu, cuối cùng thì cũng chỉ bị người ta chửi cho không ra cái gì thôi!

  Trả lờiXóa
 51. Tác giả uống riệu bữa với bọn lôm côm lần rồi hay sao biết chi tiết thế, Hay là "đâm sau lưng chiến sĩ đấy" he he. Cũng không hiểu nhiều lắm nhưng cũng nghĩ là nhà báo tác nghiệp, một nhà báo yêu nước. Đứng lên phê bình cái xấu, Nói lên cái xấu, Có khi bị nó đấm cho gãy răng. Mà ông báo cũng khá thật, bọn đó ngu qua k nhận ra hay sao mà ông báo len lỏi ác phết

  Trả lờiXóa
 52. kịch bản cũ cũng đã lặp lại, No-U và đồng bọn đã không thực hiện được điều mà mình mong muốn. Mục đích lợi dụng sự kiện trên để tuần hành, biểu tình chống Trung Quốc nhưng thực chất là tuyên truyền, xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước Việt Nam của No-U và đồng bọn đã bị quần chúng nhân dân mà nổi bật là các bác Cựu Chiến binh và đông đảo bạn trẻ vạch trần bản chất. Những hình ảnh Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Lân Thắng không nói nổi lên một lời và lầm lũi bước đi khi đối chất với một bác Cựu Chiến binh đã chứng minh cho bộ mặt thật của chúng và sự thật bại thảm hại của No-U và “đồng bọn”./.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái trò bịp bợm của bọn phản động như Nguyễn Quang A này cũng chỉ có mục đích chống phá Đảng, nhà nước và chính quyền ta thôi. Những hành động mà chúng thực hiện thì càng ngày càng thể hiện bản chất của những tên phản động, vì những đồng tiền mà cam tâm tình nguyện bán nước. không chỉ Tên Nguyễn Quang A mà có rất nhiều tên như hắn đang ngày đêm chống phá cùng thủ đoạn như hắn, nên giờ đang có sự tranh giành cấu xé nhau giữa chúng để được nhân nhiều hơn những đồng tiền bẩn thỉu kia. Vì thế bọn rận các ngươi cứ cắn xé nhau đi, rồi tan rã đi cho đất nước ta được yên bình.

   Xóa
 53. Hết tập trung tưởng niệm trận đánh Hoàng Sa với những người đã ngã xuống đến lần này No-U FC và đồng bọn sẽ tụ tập ở chân tượng đài Lý Thái Tổ để trận chiến biên giới Việt- Trung 17/2. Luôn diễn trò để lợi dùng tình yêu nước của đồng bào thôi, đúng là những kẻ khốn nạn nhất đất nước.

  Trả lờiXóa
 54. Hết chúng tổ chức Lễ tưởng niệm 40 năm hải chiến Hoàng Sa thì giờ lại "Kỷ niệm Ngày Biên Giới Việt Nam 17/2". Người dân nước ta giờ cũng khôn rồi, không còn như trước để chúng lợi dụng để mà làm loạn nên và chống phá nhà nước nữa đâu. Chúng chỉ làm mà không được sự hưởng ứng của mọi người thôi. Rồi một ngày chúng sẽ nhận ra làm cái trò đó chỉ chuốc lại thất bại thảm hại mà thôi

  Trả lờiXóa
 55. Nhưng thủ đoạn cũ rích,chúng không từ thủ đoạn nào, lôi kéo, dụ dỗ người dân vào những vụ việc để gây rối, chống phá nhà nước ta, còn lợi dụng cả lòng yêu nước của người dân để đạt được mục đích của bọn thù địch.Nhân dân ta đã biết đến những thủ đoạn xấu xa của chúng,không thể bị chúng lừa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn bản mặt của tên Nguyễn Quang A này là biết không có gì tốt đẹp hiện trên khuôn mặt của hắn ùi. Bán nước, hành động chống lại Đảng, nhà nước và chính quyền ta. Những trang wed do những tên này tạo ra để mục đích chống phá cách mạng ở nhà nước ta. Chúng làm tay sai cho những tên phản động lưu vong, bọn đế quốc để chống phá Đảng và nhà nước ta, hiện nay liên tục bọn rận chủ như tên Nguyễn Quang A này luôn có những bài viết bịa đặt nói xấu nhà nước, Đảng ta. Giờ chúng tranh giành cắn xé nhau vì những đồng tiền bẩn thỉu kia cũng đúng thôi. Cắn nhau rồi tự giải thể đi cho Cơ quan an ninh ta không bị bẩn tay khi bắt những tên bẩn thỉu bọn rận các người.

   Xóa
 56. NO-U là kẻ cầm đầu trong chiến dịch biểu tình, chúng đang rất ghen ghét vì nước ta đã tham gia vào hội đồng nhân quyền thế giới với số phiếu rất cao, chúng muốn phá đám, sự việc tổ chức biểu tình ở tượng đài lý thái tổ đã hoàn toàn thất bại, chúng ta nên cần cảnh giác cao hơn nữa trước những âm mưu của dận chủ bây giờ, chúng sẽ lợi dụng nhiều lý do hơn nữa để có cơ hội làm loạn phá hoại tình hình an ninh trật tự nước ta, để từ đó bôi nhọ nền dân chủ nước ta

  Trả lờiXóa
 57. Vở kịch đã quá quen thuộc với người xem. Kịch bản thường thấy là chúng tập hợp người ở Hồ Hoàn Kiếm rồi trương băng rôn, biểu ngữ đi qua một số tuyến phố nhằm gây sự chú ý, kích động mọi người rồi nhận tiền và giải tán. Tham gia biểu tình tất nhiên là có các đối tượng chụp ảnh, ghi hình của một số đài phản động để tăng thêm sự đông đảo như: RFA, RFI…Thật quá nhàm chán rồi. Kịch hay xem nhiều cũng nhàm, huống chi là kịch dở.

  Trả lờiXóa
 58. thực sự thì với tôi bây giờ, mấy cái tin về bọn rận này đã làm tôi ngán lên tận cuống họng. Suốt ngày chỉ là mấy cái trò mèo, chống phá Đảng, chống phá nhà nước, kích động quần chúng nhân dân. Nói chung là không có một thủ đoạn nào mà bọn chúng bỏ qua cả. hết làm loạn, chống phá nhà nước, chống phá chính quyền. Bọn chúng lại làm trò mèo, vu cáo, công kích Đảng và chính quyền, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh đất nước chúng ta. Nói chung, đó là một tầng lớp người thủ đoạn và xấu xa, không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 59. Những tên rận chủ như thế này càng ngày càng xuất hiện nhiều, vì thế chúng cắn nhau đi, tranh giành nhau đi để rồi tan rã, để khỏi còn những chiêu trò tuyên truyền, kích động, nói xấu, bôi nhọ Nhà nước, Đảng, chế độ và các vị lãnh đạo, lãnh tụ của nhà nước ta đi. Nhìn những hành động của những tên bán nước này cảm thấy thật sự rất căm phẫn muốn chúng mau nhanh chóng bị trừng trị nghiêm theo pháp luật, cho chúng hết mấy cái bài xuyên tạc bữa bãi nữa đi.

  Trả lờiXóa