Thứ Năm, 27 tháng 2, 2014

Ghi sổ phong quỷ lũ hại dân phản quốc tại Đà nẵng.

  Sáng nay mẹ tôi và tôi đến trụ sở Hội đồng nhân dân xã Hòa Phước. Ở đây không có phòng trực cơ quan, hai mẹ con đi lang thang, nhìn vào các phòng, không biết nên vô phòng nào. Cuối cùng mẹ tôi quyết định vô phòng phó chủ tịch, tôi đứng bên ngoài. Sau một lát trao đổi, họ hướng dẫn mẹ tôi qua phòng CA. Bước vào phòng, tôi hết sức ngạc nhiên, người ngồi ghế trưởng CA xã Hòa Phước-Nguyễn Lân-chính là người đàn ông mặc áo sơ mi trắng trong ảnh, người lao vào đánh tôi tới tấp sau khi ra lệnh tôi không được chụp ảnh (tôi phản đối, ông ta giật máy ảnh và tôi giằng lại). Chi tiết vụ việc xem tại đâyhttp://thanhstatus.blogspot.com/2014/02/tuong-trinh-vu-viec.html?m=1
Sau khi mẹ tôi xưng tên và đưa giấy CMND cho ông ta xem, ông ta hỏi đến làm việc với mục đích gì. Mẹ tôi nói ".....là một người mẹ, tôi muốn biết sự thật vụ việc thế nào? Nếu con tôi sai thì tôi dạy,....."
Ông ta đồng ý làm việc, ông ấy gọi ông Đức, phó CA xã đến lập biên bản làm việc. Ông ta yêu cầu tôi đi ra, chỉ làm việc với mẹ tôi thôi. Tôi nói, tôi là người có liên quan muốn ở lại để nghe nhưng ông ta không đồng ý.
Hiện tôi ra ngoài uống nước, mẹ tôi làm việc bên trong.
Tôi có đề nghị mẹ tôi bỏ theo người một máy ghi âm nhưng bà không chịu. Bà bảo bà đủ bình tĩnh để đối đáp.
Tường trình xong lúc 8h54 27.2.2014.
Nguyễn Văn Thạnh
P.s: Xin nói thêm, mẹ tôi còn trẻ tầm 55 tuổi (tôi con đầu), khỏe mạnh. Mẹ tôi còn nhiều việc trên đời chưa làm xong, chưa có ý định tự tử.
Số điện thoại CA xã Hòa Phước 0511.3686.346.
Về mặt pháp lý, mẹ tôi không liên can gì. Vụ việc tôi cũng đã gửi cơ quan chức năng. Việc mẹ tôi ra đây là ý muốn của bà vì một số nhân viên an ninh nói là tôi sai, có sao mới bị vậy. Bà ra là để đối thoại, nắm bắt sự thật. Tôi nghĩ điều này là rất cần thiết trong một xã hội không phải pháp trị mà là "khủng bố trị".

10 nhận xét:

 1. Đặc sản Phạm Quang Nghị23:40 27 tháng 2, 2014

  Gần 40 hộ dân "chết mòn" vì một công văn kỳ lạ của UBND TP Hà Nội

  http://dantri.com.vn/su-kien/gan-40-ho-dan-chet-mon-vi-mot-cong-van-ky-la-cua-ubnd-tp-ha-noi-843280.htm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đặc sản Phạm Quang Nghị23:44 27 tháng 2, 2014

   Cầu Vĩnh Tuy nứt 3 trụ: Tình hình rất đáng lo, bên thi công thuộc UBND TP HN - lại trò ban tiền cho sân sau

   http://www.baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/cau-vinh-tuy-nut-3-tru-tinh-hinh-rat-dang-lo-3002070/

   Xóa
 2. BBC đưa tin VN23:42 27 tháng 2, 2014

  'Thuê xã hội đen hiệu quả hơn ra tòa án'

  "Tỷ lệ thành công khi thuê 'xã hội đen' thu hồi nợ cao đến 90% và thời gian chỉ từ 15 đến 30 ngày, trong khi đó nếu khởi kiện tại tòa thì hiệu quả thu hồi chỉ khoảng 50% và thời gian kéo dài tới 400... ngày."

  Đây là những số liệu từ kết quả khảo sát của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) do ông Nguyễn Minh Đức, thành viên Ban Pháp chế của VCCI đưa ra tại hội thảo "Luật Thi hành án dân sự - từ góc nhìn doanh nghiệp" do Bộ tư pháp và VCCI tổ chức ở Hà Nội sáng 26/2.

  "Khi sử dụng phương án khởi kiện tại tòa án ... chủ nợ phải bỏ ra khoản chi phí bằng 20 - 30% khoản nợ, chưa kể tiền lót tay và các khoản chi phí không chính thức khác," ông Đức được VnEconomy dẫn lời nói thêm.

  "Còn nếu sử dụng xã hội đen, chi phí bỏ ra chiếm 40 - 70% khoản nợ, và không có chi phí phụ nào."

  Trả lờiXóa
 3. Người Trung cộng chặt đầu trẻ em VN ở lạng Sơn23:46 27 tháng 2, 2014

  Hai nghi phạm người Trung Quốc đã chặt đầu cháu bé học lớp 4 do có không tìm được bố nạn nhân để đòi nợ.
  Chiều 27.1, nguồn tin từ cơ quan công an cho biết công an huyện Văn Lãng (Lạng Sơn) vừa bắt giữ hai nghi phạm người Trung Quốc vừa gây ra vụ án giết người tại Việt Nam.

  http://motthegioi.vn/xa-hoi/bat-hai-nguoi-trung-quoc-giet-hai-da-man-chau-be-lop-4-49060.html

  Trả lờiXóa
 4. Lại thêm những bài viết mang tính nói xấu công an .Xem câu chuyện trên mà chả hiểu gì ,viết chuyện không hay thì đừng có mà viết, toàn viết những lời bịa đặt ,vu không ,Công an là lực lượng phục vụ nhân dân ,tuân theo pháp luật mà xử lý ,thế mà bọn mày lên đây viết bài bôi xấu à , chả có ai tin những lời bậy bạ thế này đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Trên cái trang Danoan này toàn là những bài viết nói xấu ,kẻ tội công an thôi ,những tên rận chủ luôn tìm mọi cách để lợi dụng nhân dân làm mất niềm tin vào lực lượng công an để những hoạt động chống phá Nhà nước. Chúng gây ảnh hưởng về an ninh trật tự rồi ngụy tạo và xuyên tạc hình ảnh công an Việt Nam đánh người và kêu la ăn vạ và viết các bài nhằm bôi nhọ hình ảnh chiến sĩ công an trong mắt người dân và bạn bè quốc tế .Đúng là bọn phá hoại đất nước .

  Trả lờiXóa
 6. ha ha, đọc đến cái đoạn bảo bà mẹ bỏ máy ghi âm vào nhưng bà mẹ không chịu là biết ngay chuyện này chúng bịa ra để bôi xấu chính quyền rồi. Nếu không thì chúng đã phải nắm trong tay những chứng cứ rõ ràng mới có thể viết bài được. Thật ngu xuẩn khi viết những bài thiếu nhận thức đến vậy. Lũ vô học chuyên đi phá hoại đất nước này thì sẽ có một ngày phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Sẽ chẳng ai tin những câu chuyện thế này đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng ra là có một mẩu tin, viết vớ vẩn, chẳng có chứng cứ gì cả. Đọc cái biết ngay là văn tưởng tượng của một kẻ phản động nào đó. Chúng nó đang viết ra những bài viết bôi xấu đất nước, bôi xấu lực lượng công an. Chúng đang tự bôi nhọ bản thân chúng, để cho thiên hạ khinh bỉ chúng không ra gì, không bằng thứ cặn bã. Thật xấu xa và đê tiện. Bọn phản động này muốn ngồi tù mới hiểu được đây.

  Trả lờiXóa
 8. sao không thành lập sổ phong quỹ cho mối tỉnh thành để nhân dân lập danh sách phong quỹ theo thành tích của chúng cho chúng nhỉ ?

  Trả lờiXóa
 9. THUẾ

  Dân tham là một nhẽ.
  Nhà nước mà cũng tham.
  Tôi thấy chẳng ai khổ
  Như thằng dân Việt Nam.

  Tôi cứ có cảm giác
  Như nhà nước của tôi
  Đang tận thu thuế, phí,
  Cho đến chết mới thôi.

  Khoảng năm trăm loại thuế
  Đang đổ lên đầu dân.
  So với thời Pháp thuộc
  Chắc chắn gấp nhiều lần.

  Ừ, dân phải nộp thuế
  Để phát triển dài lâu.
  Nhưng tiền thuế khủng ấy
  Rốt cục đã đi đâu.

  Phát triển đâu chưa thấy.
  Chỉ thấy quan của ta
  Đang bòn rút, vơ vét
  Đê mua xe, mua nhà.

  Mà chúng, bọn quan ấy,
  Như dòi bọ, cực nhiều.
  Một xã cả trăm đứa.
  Cả nước thì bao nhiêu?

  Cái bọn bọn dòi ấy,
  Chỉ biết phá và ăn,
  Là người của nhà nước,
  Không phải người của dân.

  Nhà nước nói thu thuế
  Vì quốc kế, dân an.
  Mà sao đồng tiền thuế
  Lại chui vào túi quan?

  Đừng giả vờ không biết.
  Người dân chán lắm rồi.
  Chán đến không thèm nói,
  Không nghe lời đãi bôi.

  Cẩn thận, thưa nhà nước,
  Đừng bòn rút từng xu,
  Kẻo thằng dân chết hết,
  Hỏi còn ai mà thu
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa