Thứ Sáu, 28 tháng 2, 2014

Công an Đồng Tháp - một lũ vô học, bán nước hại dân !


 Theo Luật sư Nguyễn Bắc Truyền cho biết  : 
 " Đây là số điện thoại gọi điện đến chị tôi (Bùi Thị Kim Anh) để đe dọa sẽ giết vợ chồng tôi (Nguyễn Bắc Truyển và Bùi Thị Kim Phượng): 0913 1510 27. Hắn chính là Đại úy Thuận - công an huyện Lấp Vò.

Tôi đã nói chuyện với hắn, nhưng hắn không dám nhận là Đại úy Thuận mà nói là dân giang hồ. Hắn nói tôi là phản động và nói sẽ giết tôi nếu tôi về Lấp Vò. Nhưng thằng này mà xưng là giang hồ làm xấu danh giang hồ đúng nghĩa, chúng là côn an hành xử đê tiện

Xin cộng đồng người Việt lưu tâm, nếu chúng tôi có mệnh hệ gì thì đồng bào biết ai gây ra." 

Mời bà con xem truyền hình Đồng tháp bịa chuyện đê tiện về vụ việc :

 http://www.youtube.com/watch?v=Wy8vkLmQ0tA

 Truyền hình nhà nước và công an Đồng tháp dàn dựng, bịa đặt để khủng bố ông Nguyễn Đắc Truyền, khủng bố, đánh đập gần hai chục người bạn của ông Truyền trên đường họ tới thăm nhà tại Vấp Lò.
 Sau đó công an Đồng tháp bắt đi hơn hai chục người, giam giữ một ngày và trả về 17 người, hiện còn giam giữ ba người trong đó có bà Bùi Hằng - một công dân đấu tranh cho công bằng, minh bạch xã hội. Hiện ba người này đã tuyệt thực đến ngày thứ 16 để phản đối hành vi khủng bố, vi phạm luật pháp, vi phạm quyền con người của công an Vấp Lò Đồng Tháp.
 Trong clip mà truyền hình nhà nước mà các bạn xem trên đây, giám đốc công an Đồng tháp dựng chuyện Ông Truyền bị tố cáo "  lừa đảo chiếm dụng tài sản ..." . thế nhưng đó chỉ là sự bịa đặt trắng  trợn, công an Đồng tháp đã thuê một người làm đơn tố cáo nhưng sau đó người đó đã nhận ra bộ mặt của đám lưu manh hòng hãm hại dân lành nên họ đã không làm nữa. Công an Đồng tháp đã phải muối mặt trả ông Truyền về sau một ngày giam giữ trái pháp luật. 
 Tại sao lại trả Ông Truyền Về khi ông ấy bị tố cáo " lừa đảo chiếm dụng tài sản " vậy thưa giám đốc côn an Đồng Tháp ? mà lại đi chặn đường đánh đập, bắt giữ bạn bè của ông Truyền rồi giam giữ họ, bịa tội danh làm "cản trở giao thông, đi xe máy hàng hai hàng ba ...", thưa ông giám đốc côn an Đông tháp : cản trở giao thông ở một con đường huyện vắng như chùa bà Đanh, ở đó có gắn biền cấm đi xe máy hàng hai hàng ba chứ ?
 Thôi đi ngài giám đốc, trên mạng xã hội có đủ cả phim ảnh về vụ việc, ông đừng chối cãi về hành vi phản quốc hại dân, bịa chuyện kiểu cộng sản lưu manh rừng rú nữa, hãy cố sống có đạo đức và đúng luật pháp để con cái còn có hậu, có phúc, tôi khuyên ông vài điều như vậy.

 Còn đường tốt nhất cho ông giám đốc côn an Đồng tháp là ngay lập tức pahỉ trả ba người đang bị giam giữ trái pháp luật ra ngay, chữa trị cho họ sau khi họ bị kiệt sưc vì tuyệt thực lâu ngày, bồi thường dnah dự và tiền bạc cho họ, cứ len lén mà làm. Nếu không thì tôi nghĩ số phận của ông và gia đình sẽ khó mà còn phúc để hưởng. Hãy nhìn Phạm Quý Ngọ và đồng bọn mới đây mà mở mắt ra , xem quả báo ra sao. Hãy nhìn lũ hại dân bên Ucraina kia mà học tập, khi nhân dân nổi giận thì đảm bảo không kẻ nào có thể bảo vệ được cho ông và gia đình đâu thưa ông giám đốc công an cộng sản Đòng tháp.

19 nhận xét:

 1. Thật quá đê tiện cho thằng viết bài này. hắn dùng từ đã thấy ngu rồi, hắn nói Đại úy gọi điện đe dọa nhưng lại nói là giang hồ. NGhe thật vô lý. Hơn nữa đại úy có gọi điện hay không? hay là cuộc gọi do hắn bịa ra rồi bày đặt viết bài lên đây vu khống cho Đại úy nhằm bôi xấu danh dự, nhân phẩm của Đại úy đồng thời bôi xấu cả lực lượng công an. Khốn nạn thật khi mấy thằng phản động suốt ngày bịa ra những bài viết, những chuyện không có để gây hiểu nhầm cho nhân dân về lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vũ Hồng Khanh22:29 28 tháng 2, 2014

   Đề nghị cánh giang hồ xử lý thằng công an tên Thuận này, nó tự nhận là giang hồ làm giang hồ mang tiếng lắm.

   Xóa
 2. Nghe có vẻ giang hồ quá bạn ơi, lấy đâu ra cái chuyện đó chứ. Mà theo tôi chắc lại là một con rận nào đó giả danh đại úy Thuận gọi điện nhằm vu oan giá họa cho đồng chí và hơn hết là làm xấu đi hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân trong mắt quần chúng nhân dân. Thủ đoạn rất là bì ổi , hạ lưu. Người dân nên có sự đề phòng lũ người này, không để những thông tin sai lệch xuyên tạc của bài báo cũng như là con rận viết bài báo này làm cho lung lay, dễ sa vào con đường bán nước !

  Trả lờiXóa
 3. Trang danoan này chả có bài viết nào là đáng tin hết cả. Nhìn xem chúng toàn viết ra những chuyện nghe như bọn đầu đường, lũ đầu trộm đuối cướp. Chúng bôi xấu hết người này đến người khác, bôi xấu Đảng, nhà nước. Chúng có bao giờ nói được điều gì tốt đẹp đâu. Toàn những bài viết nghe thật hoang đường. Thủ đoạn bỉ ổi, khốn nạn của chúng thật đáng kinh tởm, không hiểu chúng còn nhận thức được đất nước của chúng là đất nước nào nữa không?

  Trả lờiXóa
 4. Công an là một lũ vô học thế thì ai là một lũ có học đây, thật là vớ vẩn thật đấy, công an là một lực lượng bảo vệ sự yên ấm và ổn định của đất nước này, do đó không có lí do gì mà nói xấu họ hết các bạn à, mặc dù chúng ta chưa biết được những thông tin đưa trên này có đúng với sự thật không mới là vấn đề, có đúng với những gì mà đang diễn ra mới là quan trọng, trang này là một trang chuyên đi noi xấu công an mà, nó có truyền thống rồi các bạn à

  Trả lờiXóa
 5. trước khi nói người khác ngu học thì hay xem xét lại bản thân mình có được như người ta hãy nói ,thường những kẻ chả biết gì lại hay dạy người khác thế này thế nọ lắm.công an mà nói là khủng bố đánh đập họ nói cứ như là ở châu phi hay xã hội đen phương tây không bằng,công an thì bảo vệ nhân dân chứ đánh đập gì là ăn nói hàm hồ rồi,sao lượn đi lượn lại cái trang này toàn bài viết láo thế nhĩ

  Trả lờiXóa
 6. Mình thì rất thích lượn vào trang này để xem trình của dlv tiến hóa được đến đâu nhưng mãi mà vẫn y nguyên. Trình độ, năng lực cán bộ thời nhà sản đúng là phát buồn, phát hãi.

  Trả lờiXóa
 7. Không biết cái chiêu trò này bao giờ bọn rận chủ này nó mới dừng lại đây. Ăn nói thì không có một cơ sở nào. Đưa video clip lung tung lên rồi lại viết xuyên tạc để nói xấu công an. Cái trò mèo này thì cũ lắm rồi. Không bao giờ có chuyện đó xảy ra được. Công an là những người thi hành pháp luật. Họ mang lại cho người dân những công lí và cuộc sống ổn định. Vậy nên các người đừng có mà mong viết mấy cái này mà có thể làm mất đi lòng tin của nhân dân vào lực lượng công an. Nếu các người thực sự muốn làm người thì hãy ngồi im một chỗ cho cái xã hội này nó trong sạch đi.

  Trả lờiXóa
 8. Không thể nào có thể chấp nhận cho cái hành động bôi nhọ danh dự của lực lượng công an được. Bọn rận chủ xấu xa kia chỉ có ngồi đó để rồi mà nghĩ cách để xuyên tạc, bịa đặt, dựng chuyện lên nói xấu người khác. Nhưng các người đã nhầm rồi. Chiêu trò vớ vẩn trên thì có ai tin các ngươi được chứ. Không có một tính xác thực nào, cũng như không có một bằng chứng nào mà cũng bảo người khác tin các ngươi được sao. Không bao giờ có chuyện công an làm những chuyện xấu xa như vậy được. Câc ngươi nên ngồi im một chỗ đi cho cái xã hội nó được bình yên cái.

  Trả lờiXóa
 9. Đám rận chủ chúng mày nghĩ rằng sẽ có người tin được những lời mà chúng mày đang nói sao. Nghe mà nó buồn cười quá đi mất. Chẳng bao giờ trên cái đời này có chuyện công an bán nước hại dân cả. Chúng mày nói thì cũng phải có một chút gì đó suy nghĩ chứ. Nếu mà không có bằng chứng gì thì đừng có mà xuyên tạc để nói xấu lực lượng công an nữa. Cái chiêu trò này nó cũ lắm rồi. Một lũ bán nước các ngươi cần phải bị trừng trị để không còn ngồi đó ăn nói lung tung nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là lũ này chẳng bao giờ hết chiêu trò xuyên tạc của mình, hết vu khống công an đánh người rồi lại đến vu khống công an bán nước hại dân, thật chẳng có gì có thể làm thay đổi những quan điểm hết sức lệch lạc của những con người này, những người công an nhân dân đang ngày đêm giữ gìn an ninh quốc gia, an toàn xã hội thì một lũ người ngồi đây bôi nhọ công an với tất cả những cái xấu xa nào mà đầu não đậu phụ thối của chúng có thể nghĩ ra được.

  Trả lờiXóa
 11. Vừa đọc xong bài báo này đã thấy mùi phản động, hành vi vu cáo bôi nhọ hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân đã không còn xa lạ bao lâu nay. Bọn chúng nhằm vào lực lượng công an nhân dân cánh tay đắc lực của Đảng Nhà nước để bội nhọ làm xấu chế độ. Bài viết không rõ tác giả mà lại đề cập đến 1 vụ án kinh hoàng như vậy, thật là chẳng ai tin được. Làm ơn trước khi làm việc xấu vu cáo cho người khác hãy nghĩ đến bản thân mình vì sớm muộn cũng sẽ gặp quả báo thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Đừng nói ngu nữa các lợn ơi !

  Trả lờiXóa
 13. Nói chuyện với hắn, không dám nhận mà lại biết là đại úy Thuận , sao mà lại biết được, hay chỉ là đoán mò, hay chỉ là có tật giật mình của mấy tên phản động, lúc nào cũng sống trong cảnh sợ hãi nhưng chũng may vì miếng cơm vì mấy đồng tiền bẩn thỉu mà vẫn làm những điều sai trái những điều vu khống, như vậy chúng may không thấy nhục à, không thấy hổ thẹn với lương tâm à.

  Trả lờiXóa
 14. Công an mà lại nói là một lũ vô học, bán nước hại dân chúng may giỏi bằng họ à, chúng may có bằng cấp hơn họ à, hay chỉ là mấy đứa vô học không biết kiếm nghề gì nuôi sống bản thân mà đi làm mấy cái trang web rồi đăng mấy bài viết không đúng , sai sự thật vu khống để được trả thù lao ,thấy nhục cho chúng may quá không biết đâu là đúng đâu là sai.

  Trả lờiXóa
 15. hẹ hẹ, bọn vô học ở trang web này mà lại nói đúng, nói thật nên được lòng dân sao mấy chú ca và dlv toàn nói sai, làm sai bán nước hại dân ý nhỉ. không biết hàng ngày họ có dùng đến cái đầu của họ không nữa?

  Trả lờiXóa
 16. @ dlv. Hé hé, đứa nào mà hàng tháng thò bút kí lương từ tiền thuế của dân rồi vu khống lá mặt lá trái chửi dân thì chẳng có kết cục tốt đẹp gì đâu. Sao chẳng bao giờ đưa ra bằng chứng nhưng chỉ suy bụng ta ra bụng người rôi ngậm máu phun người thế nhỉ? Đúng là 1 lũ bại não xã hội cần lên án và ghê tởm.

  Trả lờiXóa
 17. Có một cuộc đấu giá
  Ở tỉnh nọ, vùng xa.
  Đấu chức phó giám đốc
  Sở xây dựng tỉnh nhà.

  Số là ông phó cũ
  Đang sống, bỗng từ trần,
  Để lại một chiếc ghế
  Nhàn mà dễ kiếm ăn.

  Theo đúng luật đấu giá,
  Cứ ai chi nhiều tiền
  Là người ấy thắng cuộc,
  Yên tâm mà leo lên.

  Không nói cũng thừa biết
  Tiền được chia ra sao,
  Và việc ông quan mới
  Thu hồi vốn cách nào.

  Nước ta giờ là thế.
  Các quan chức đảng viên,
  Công tâm và liêm khiết,
  Được công khai moi tiền.

  Moi tiền chủ dự án
  Qua chữ ký giấy tờ.
  Mà moi nhiều kinh khủng,
  Đến mức không thể ngờ.

  Moi tiền bà bán dạo.
  Moi tiền người xây nhà.
  Moi tiền các cháu bé.
  Moi tiền gái bán hoa.

  Số tiền moi được ấy
  Nghe nói được chia đều.
  Tức cả trên cả dưới,
  Chức càng to, càng nhiều.

  Moi một cách hệ thống,
  Từ quan bé xã phường,
  Đến quan lớn huyện tỉnh,
  Rồi quan bộ trung ương.

  Không người nào không biết,
  Là vì nó công khai.
  Thế mà chính quyền tốt,
  Đảng trong sạch mới tài.

  Người bị moi, ông chủ,
  Biết thì biết mười mươi,
  Nghe quan giảng đạo đức,
  Vẫn phải đành ngậm cười.

  Nước ta giờ là thế.
  Không nói xấu tẹo nào.
  Thiểu năng mới không biết.
  Tôi chán lắm, xin chào!
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
 18. Ai chẳng biết
  Mất mùa là tại thiên tai
  Được mùa là tại thiên tài đảng ta
  Sao cứ thấy ai công khai dám nói về những mặt xấu của đảng và thực trạng cuộc sống người dân Việt Nam, thực trạnh nền kinh tế Việt Nam là các dlv chụp mũ phản quốc thế??? Bọn phản quốc chính là lũ bán nước hại dân tham quan ô lại nhà sản, chính là lũ dlv ăn lương từ tiền thuế của dân nhưng phản dân chửi dân mặc kệ dân tình đói rét chết thảm. Đất nước phát triển gì mà thụt lùi so với khu vực mấy chục năm, mấy trăm năm so với thế giới. Người dân ấm no hạnh phúc gì mà đàn đàn lũ lũ đi xuất khẩu lao động làm cu li, ô sin, đĩ điếm xứ người lại còn bị mấy ông tham quan ở các ĐSQ tìm cách ăn chặn, về đến nước lại bị chính quyền địa phương bắt nộp phạt này nọ. Đúng là vãi hồn với kiểu lập luận lập lờ đổi trắng thay đen bán nước hại dân của lũ dlv bại não.

  Trả lờiXóa