Thứ Sáu, 28 tháng 2, 2014

Facebooker viết về sự ngu của giám đốc côn an Đồng Tháp

   Vụ bắt LS Nguyễn Bắc Truyển : Thiếu tướng công an Đồng Tháp ngu không thể tưởng ! Hôm nay mới được coi đoạn tin thời sự về " an ninh quốc gia " của đài Truyền hình Đồng Tháp , trong đó có tường thuật , theo cái nhìn của nhà nước VN , về vụ bắt LS Nguyễn Bắc Truyển . Xem xong mà mình cười lăn bò , vì không ngờ cả đài truyền hình lẫn Thiếu tướng Nguyễn Minh Thuấn , giám đốc công an tỉnh Đồng Tháp , lại ngu dốt đến vậy qua chương trình và những lời phát biểu của mình !! 

Phen này viết bài phân tích gửi đi cho các cơ quan nhân quyền quốc tế nghe và xem thì họ sẽ phải phì cười vì cái trò ném đá giấu tay nhưng lại quá vụng về ấu trĩ của công an VN .

Vào đầu chương trình là những bản tin bắt cướp , bắt buôn lậu , bắt tội chiếm đoạt tài sản khác xảy ra trong vùng . Có 1 vụ cũng là " lợi dụng tín nhiệm cướp đoạt tài sản " lên đến 800 triệu đồng , ấy vậy mà chẳng thấy đài truyền hình đến nhà quay phim , chẳng thấy lực lượng công an huy động hàng chục người xông vào nhà bắt , cũng chẳng thấy tên công an nào thèm ra mặt phát biểu gì cả !! 

Còn đến vụ " công dân " ( Ủa sao ếm nhẹm cái học vị luật sư của người ta di vậy mấy anh ? ) Nguyễn Bắc Truyển thì chả thấy nói là " lợi dụng tín nhiệm cướp đoạt tài sản " của ai và bao nhiêu , mà được ưu ái đài truyền hình thân chinh đến nhà quay phim từ lúc anh Truyển còn ở trong nhà ! 

Cảnh quay sau đó là hàng chục công an xông vào nhà , tịch thu máy tính máy chup hình , điện thoại ... và cuối cùng là cảnh anh Truyển bị nắm đầu ấn vào xe bít bùng bịt sắt trông kiên cố còn hơn xe thiết giáp !! 

Ôi chao , công an VN đi bắt người " lợi dụng tín nhiệm cướp đoạt tài sản " gì mà lực lượng hùng hậu còn hơn là Navy Seal của Mỹ đi bắt khủng bố Ả Rập vậy trời !?! Sau đó là ông Thiếu tướng công an Nguyễn Minh Thuấn phải thân chinh ra mặt thanh minh thanh nga , chỉ vì có " vài trang mạng " phao tin đồn sai sự thật ? Hahaha .. Trang mạng nào mà oai phong thế ? Đừng nói là trang FB của Nhi tui nha !  . Anh Truyển ơi , anh " chiếm đoạt tài sản " của ai mà anh được đến cả giám đốc công an Đồng Tháp đích thân lễ bộ ra đọc diễn văn cho anh thế ? Cỡ này thì chắc anh Truyển đã phải " chiếm đoạt tài sản " của cỡ Thủ tướng Dũng hay Chủ tịch Sang mới đáng cho cả lò nhà Sản ra làm trò Sơn Đông mãi võ như vậy chứ nhỉ ? Mấy tay tội phạm khác chắc là ganh tỵ với anh chết luôn !!  

Ngoài ra còn vụ lôi tôn giáo vào nữa chứ , nhưng vụ đó để nói riêng đi . Ở đây chỉ nói về lòng ưu ái , sự quan tâm vô bờ bến của công an VN đối với anh Truyển , và độ ngu dốt của chúng !

-------

Mà thôi mình nói kiểu móc mỉa này có khi lão Thiếu tướng kia chả hiểu thì hoài công . Mình nói huỵch toẹt ra luôn nè : Thiếu tướng công an gì ngu dốt không thể tưởng . Ông muốn lòe bịp dân rằng đây chỉ là 1 vụ án hình sự thông thường , không phải 1 vụ đàn áp người bất đồng chính kiến , vi pham trầm trọng nhân quyền , mà ông huy động cả đàn cả bầy công an ra , ông cho xe bắt người kiên cố và to còn hơn xe tăng , rồi bản thân ông tự mình ên bò lên TV phân với chả bua ! 

Ông nói cho tui nghe coi ở trong nước VN 1 ngày có bao nhiêu vụ " lợi dụng tín nhiệm cướp đoạt tài sản " ? Và có bao nhiêu vụ được huy động ngần ấy nhân lực để bắt và còn được đài TV thâu hình cứ như là phim Hồ Ly Uốt thế ? Vụ này mà đưa ra cho quốc tế coi họ cười VN cho thúi đầu , vải thưa mà đòi che mắt thánh ! Thích ·  ·  · 25 phút trước · 

14 nhận xét:

 1. Thằng viết bài này mới là thằng ngu không tưởng được. Đã dốt còn chơi chữ, hạch hẹ câu chữ của đài truyền hình, của công an. Đúng là thằng mặt dày, mục đích của mày viết bài đăng lên trang phản động dân oan này là để kiếm tiền từ những thế lực thù địch chứ gì? Một lũ vô học chúng mày thật thối tha, không còn đường nào để nói được cả. Chúng mày chửi bới tùm lum như những con chó điên mà không nhận thức được mình đang nói những gì. Chúng mày luôn mồm bôi xấu danh dự của người khác mà không biết rằng danh dự của chúng mày cũng chẳng còn.

  Trả lờiXóa
 2. Kẻ viết bài đăng này mới là một đứa thiểu năng ý, đã dốt rồi lại còn bày đặt ra cái trò chơi chữ. Trong bụng nặn ra cùng lắm vài câu có ý nghĩa, vài câu còn tạm chấp nhận được, còn lại bên trong toàn rận thối thế mà còn đăng đàn như thật về một vị tướng , giám đôc công an tỉnh Đồng Tháp được. Rõ ràng thì chúng bay đâu có gì mà to tát cơ chứ, toàn cái lũ bán linh hồn cho quỷ để mà ngày đêm chống phá cũng như là xuyên tạc về Đảng và Nhà nước Việt Nam. Và bạn rận , tác giả của bài đăng này, thân mến nếu bạn không viết ra thì ai cũng biết là bạn ngu rồi. Đừng có mà tự vạch áo cho người xem lưng nữa bạn nhé !

  Trả lờiXóa
 3. Ai ngu ở đây chắc người đọc biết rất rõ. chỉ những thằng cặn bã như chúng mày mới là những thằng ngu. Viết bài thì cũng vết sao cho đáng tin chứ chúng mày bịa ra cả một chuyện thế này thì ai tin. Chúng mày tự chửi chúng mày ngu thì đúng hơn. Câu chữ thì nghe như thằng vô học mà cũng đòi viết bài làm báo. Mấy người hãy tự xem xét lại xem nên đăng bài như thế nào? Thật ghê tởm những loại người như vậy, vì đồng tiền mà làm những điều xấu xa nhất.

  Trả lờiXóa
 4. Lại một vụ xuyên tạc nói xấu công an nữa đây. Lần này là giám đốc công an tỉnh Đồng Tháp cơ đấy. Bọn này to gan lớn mật thật. Đúng là chửi trên mạng thì chẳng có gì là chúng không dám làm. Những bài viết nói xấu công an như này nhiều nham nhảm trên cái trang này mà sao chúng nó không thấy chán nhỉ. Cả một lũ to đầu mà chỉ đi làm cái việc vô nghĩa như thế. Kiếm tiền bằng cách đó đơn giản quá phải không?

  Trả lờiXóa
 5. Tôi thấy việc huy động nhiều lực lượng để bắt tội phạm cũng đâu có gì bất ngờ đâu. Khi mà chưa xác định được mức độ nguy hiểm của tội phạm và những gì hắn đang che dấu thì việc huy động nhiều lực lượng đến sẽ giúp bắt tội phạm cũng như tịch thu được chứng cứ tang vật ở hiện trường. Điều đơn giản đó thì ai cũng hiểu sao tác giả lại không hiểu được nhỉ.

  Trả lờiXóa
 6. đúng là con nhi thối này mới là thiểu năng thì có ,viết lách lung tung nhăng cuội,đây không phải blog đời tư để cô kể chuyện phiếm nhá,ngồi xem tivi nghe đài truyền hình đồng tháp ,biết cái quái gì mà nghe,nói giám đốc Công an không ra gì tưởng mình thế nào,cũng là ngồi xó làm anh hung bàn phím chứ có gì mà nói người khác

  Trả lờiXóa
 7. Khổ quá cơ. Công an huy động nhiều người đi bắt tội phạm mà nó cũng kêu ca. Khi thấy lực lượng công an tận tình có trách nhiệm với công việc như thé thì phải vui mừng mới đúng chứ. Đằng này có đứa lại nghĩ ngu như thế nhỉ. Bắt người mà có nhiều người tham gia có phải là đảm bảo hơn so với ít người không? Chắc chắn rằng tên tội phạm đó sẽ không thể thoát được lưới của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Càng ngày càng chán ngấy đối với những bài viết nói xấu công an như thế này. Thực sự chả có việc gì cả, chỉ là công an huy động lực lượng nhiều để đi bắt tội phạm mà chúng nó cũng xuyên tạc ra đủ chuyện để nói xấu người ta. Nói xấu đồng chí thiếu tướng giám đốc công an tỉnh Đồng Tháp. Đúng là bọn này không từ một thủ đoạn gì và không một ai chúng không dám nói xấu cả.

  Trả lờiXóa
 9. Cái thằng viết bài này nó đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm nữa. Công an người ta đi bắt tội phạm huy động lực lượng như thế nào là việc của người ta, mà càng nhiều người thì càng tốt chứ sao. Chỉ có khi huy động ít người để tội phạm tẩu thoát mới đáng nói thôi. Đẳng này vẫn bắt được tội phạm. Thế là tốt rồi còn gì, mày còn muốn gì nữa. Hay là mục đích của mày là chỉ muốn xấu các cán bộ chiến sĩ công an.

  Trả lờiXóa
 10. Ừ buồn cười thật, đúng là đặc sản chỉ có thời nhà sản. Bắt tội phạm huy động quân đông như thế mà rùi sau lại phải thả người ta ra rõ chán. Ông Truyền cứ đưa vụ này ra công luận nếu cần thì kiện những ai làm sai ra tòa giống bà Bùi Hằng nhé.

  Trả lờiXóa
 11. Khi người dân im lặng,
  Với nét mặt hờn căm,
  Đó không phải cam chịu,
  Mà sự chống đối ngầm.

  Đức Lạt Ma nói thế
  Về các nước độc tài.
  Giờ họ im lặng đấy,
  Nhưng bùng nổ nay mai.
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. Nay trên một số trang tin lá cải hay một số blog và bay giờ một số anh hùng bàn phím trên facebook cũng đang xuất hiện với những bài viết với bội dung không biết lấy ở đâu ra nhưng toàn là lời lẽ và nội dung vớ vẩn bịa đặt không thể tin được nữa. Không biết có sẽ có lợi ích gì sau những bài viết đó không nhung không từ thủ đoạn nào.

  Trả lờiXóa
 14. Tôi nghe nói nhà nước
  Có các “dư luận viên”.
  Con số này lớn lắm.
  Tất nhiên phải chi tiền.

  Rồi sau đó bất chợt
  Trên blog, trên Phây,
  Có nhiều người giấu mặt,
  Cứ chọc phá suốt ngày.

  Quả thật tôi không biết
  Họ là ai, làm gì.
  Nhưng cách họ chửi mắng
  Thì thô bỉ cực kỳ.

  Hơn cả bọn cặn bã
  Vô học và vô nghề.
  Còn nói bảo vệ đảng
  Và nhà nước, thật ghê.

  Không lẽ chính nhà nước
  Dùng tiền thuế của dân
  Thuê bọn này cặn bã
  Cắn, chửi chính người dân?

  Nếu quả đúng như vậy,
  Các bác ạ, thực tình,
  Tôi thật sự thất vọng
  Với nhà nước của mình.
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa