Thứ Tư, 26 tháng 2, 2014

Công an giao thông, thanh tra các tỉnh đang được bảo kê cho việc ăn cắp.

   Việc chính quyền cho phéo CSGT và thanh tra tự ý thu tiền của người vi phạm giao thông, không cần qua kho bạc  đã tạo điều kiện cho CSGT và thanh tra tại các tỉnh có cơ hội cướp đoạt tiền của nhà nước, nhân dân. Chúng tôi đã nhận được nhiều tin phản ánh của bà con tại các tỉnh Thái bình, Hưng yên, Thanh hoá... cho biết rằng : nhiều tốp CSGT sau khi đứng chốt đã xé các biên bản và biên lai thu phạt cac cá nhân vi phạm khi tham gia giao thông. Dân còn cho biết : dường như họ tự in ấn các biên bản và biên lai rởm rồi phạt xong lấy tiền chia nhau. 
  Chúng tôi đang cử các phóng viên phối hợp cùng nhân dân các địa phương sưu tầm chứng cứ và làm rõ trước công luận. Mong các bạn nếu có bất kỳ hình ảnh hay clip nào về các vụ việc tương tự, hãy gửi về trang tin của chúng tôi để đang tải, nhằm chấn chỉnh tình trạng ăn cắp, ăn cướp của các nhân viên công lực. 


Đình chỉ 3 thanh tra giao thông bị bắt quả tang nhận hối lộ!
Thứ Ba, 25/02/2014 - 21:26
(Dân trí) - Đang nhận tiền hối lộ của lái xe, 3 thanh tra giao thông Thanh Hóa đã bị Công an huyện Tĩnh Gia bắt quả tang. Hiện, 3 cán bộ này vẫn đang bị đình chỉ công tác để tiếp tục điều tra.
Ba cán bộ thanh tra giao thông là Nguyễn Văn Tuấn (SN 1973), Nguyễn Văn Nghĩa (SN 1980) và Lê Chí Hùng (SN 1967) thuộc Đội Thanh tra đường bộ số 2 - Sở GTVT Thanh Hóa.
Sự việc xảy ra vào tối 15/10/2013, 3 cán bộ này nhận nhiệm vụ ở tuyến đường 513 đi Nghi Sơn - Bãi Trành. Trong lúc làm việc, 3 cán bộ đứng ở 3 vị trí khác nhau nhưng cùng nhận tiền hối lộ của một số xe ô tô xin đi qua và bị Công an huyện Tĩnh Gia bắt quả tang. Đơn vị này cũng đã tạm giữ hình sự 3 cán bộ này từ lúc đó cho đến 21h ngày 18/10/2013 mới được trả về.
Cụ thể, tại bản tường trình của 3 cán bộ thanh tra, cho biết vào lúc 18 giờ ngày 15/10/2013, ông Tuấn là tổ trưởng (Đội Thanh tra giao thông số 2) cùng với ông Nghĩa và ông Hùng (là nhân viên) đi làm nhiệm vụ trên tuyến đường Nghi Sơn - Bãi Trành bằng xe BKS 36N-0589, do ông Hùng mượn.
Trong quá trình làm nhiệm vụ, ông Tuấn đã nhận 1 triệu đồng, ông Hùng nhận 1,4 triệu đồng và ông Nghĩa nhận 100.000 đồng của một số chủ xe. 
Ngày 17/10/2013, ông Nguyễn Ngọc Minh, Đội trưởng đội Thanh tra giao thông số 2 đã có báo cáo gửi Thanh tra giao thông về việc không liên lạc được với 3 cán bộ và cũng không thấy tổ công tác báo cáo tình hình gì từ ngày 15/10. Đến ngày 18/10, Đội đã liên lạc được với 3 cán bộ trên, đồng thời yêu cầu 3 cán bộ trên viết bản tường trình nêu rõ sự việc. 

Căn cứ vào 3 bản tường trình của cán bộ, ngày 31/10/2013, ông Trịnh Ngọc Minh, Chánh thanh tra giao thông tỉnh Thanh Hóa, đã ra Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với 3 cán bộ nói trên kể từ ngày 1/11/2013, để kiểm tra làm rõ vụ việc.
Trưởng Công an huyện từ chối cung cấp thông tin!
Mặc dù sự việc trên đã xảy ra 4 tháng, thế nhưng vụ việc vẫn chưa có kết luận cuối cùng.
Ông Lê Văn Lương, Phó chánh Thanh tra giao thông Thanh Hóa cho rằng: “Vụ việc để kéo dài hơi lâu có thể do xảy ra vào dịp cuối năm, gần Tết nên cơ quan công an bận nhiều việc”.
Chiều ngày 24/2/2014, trao đổi với PV, ông Mai Xuân Liêm, Giám đốc Sở GTVT Thanh Hóa cho biết: “Từ ngày sự việc diễn ra đến nay, Công an huyện Tĩnh Gia chưa hề có văn bản gì báo cáo sự việc cho chúng tôi mà chỉ có 1 văn bản đề nghị gửi thông tin lý lịch của 3 cán bộ vi phạm. Chính vì vậy chúng tôi chưa thể xử lý được”.

“Khi nào chính thức nhận văn bản kết luận sự việc từ cơ quan công an chúng tôi sẽ có hình thức xử lý. Quan điểm của Sở là xử lý đúng người đúng tội, sai đến đâu xử lý đến đó. Tuyệt đối không có chuyện bao che” - ông Liêm khẳng định.
Sáng ngày 25/2, PV đã được Phòng Công tác Chính trị, Công an tỉnh Thanh Hóa viết giấy giới thiệu đến Cơ quan Công an huyện Tĩnh Gia để làm việc. Thế nhưng khi PV liên lạc với Đại tá Lê Hồng Võ, Trưởng công an huyện Tĩnh Gia đặt lịch làm việc để được tiếp cận thêm thông tin thì vị này từ chối với lý do bận và "vì hiện tại cơ quan công an đang xin ý kiến chỉ đạo của tỉnh nên khi nào có văn bản hướng dẫn xử lý của tỉnh thì chúng tôi mới cung cấp".
Nguyễn Thùy

54 nhận xét:

 1. Cũng thật khó mà tin, công an là lực lượng vũ trang, họ bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân, chứ chẳng có lẽ gì mà họ lại đi bảo kê cho việc ăn cắp, và chúng ta ai cũng có thể cảm nhận đc ra mà. Đâu có lẽ gì, công an bán rẻ danh dự mà đi làm mấy chuyện như thế. Nghe mà đã thấy oan cho mấy anh công an ấy rồi.Tôi đọc mấy bài kiểu này là biết ngay luận điệu của mấy tên rận chủ xuyên tạc để nói xấu lực lượng công an, để nhân dân mất lòng tin vào lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 2. Công dân toàn quốc liên hiệp lại để xây dựng nhà nước pháp quyền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những cái vấn đề như cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông nhận tiền của các chủ xe là có lý do của nó, chứ chẳng phải là ăn cắp. Theo luật thì vi phạm luật giao thông thì bị phạt là đúng rồi, có lý do gì mà nói này nói nọ chứ. Có trách thì trách người đi không tuân thủ luật giao thông, nhỡ may gây tai nạn thì không những thiệt hại cho mình mà còn gây ra tai nạn cho người khác. phạt là cũng để nhắc nhở mọi người nên tôn trọng pháp luật hơn

   Xóa
  2. phạt cần có biên lại, đưa qui định cho người dân xem, chỉ rõ người dân phạm lỗi gì, khung phạt tiền là bao nhiêu chứ không phải theo kiểu tự ý. kiểu này mãi người dân sẽ điên lên tức nước vỡ bờ dần lại quan và xét xử công khai lũ dlv lưỡi gỗ bán nước hại dân.

   Xóa
 3. Mấy cái kiểu blog phản động này vào nhà toàn thấy bài viết bêu xấu lực lượng công an ,nhìn chả muốn đọc rồi nhưng cũng để xem bọn nó đã dùng lời lẽ hay những hành động như thế nào thì cũng phải xem qua tí chứ ai cũng biết ở mấy cái blog này kiếm đâu ra là những cái sự thật chứ. Đọc qua bài viết cũng đã thấy bọn này nhận thức kém rồi, đi viết bài mà chỉ lấy thông tin từ kẻ có tội rồi bắt đầu bêu xấu người khác, còn ở phía lực lượng công an thì chưa nghe được thông tin gì mà bọn nó lại đổ tội hết lên cho họ, không lẽ người viết nhận thức quá kém hay là giả vờ ngu để viết lên bài này

  Trả lờiXóa
 4. Rõ ràng bài viết này có thiên hướng cá nhân, một chiều và nó mang đậm sự suy lí của tác giả khi mà thông tin đó không chính xác. Viết bài giờ đây, nhất là trên các trang blogspot ngày nay rất được ưu chuộng ở các bạn trẻ, nhưng không vì thế mà chúng lợi dụng làm công cụ để đăng thông tin sai sự thật, kích động, hạ thấp uy tín của ngành công an nhân dân nói riêng, và của nhà nước nói chung như thế này được. Vì thế, hãy uốn lưỡi bảy lần trước khi nói ra điều gì, và bút đặt hãy đứng nghiêm lên tác giả à! Đừng để ngòi bút bị bẻ cong vì đồng tiền của lũ bán nước này.

  Trả lờiXóa
 5. Hãy chấp nhận đi, vi phạm luật giao thông thì công an có quyền bắt mà, nếu không muốn bị công an giao thông bắt thì đừng có vi phạm luật giao thông nữa đi, có ý thức, chấp hành tốt giao thông đi, chắc chắn một điều là khi làm được như thế thì chẳng ai dám bắt được cả, bọn mày cứ làm một công dân lương thiện, vì dân vì nước, là một công dân tốt thì chẳng phải sợ pháp luật như thế đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Ở đâu cũng vậy thôi, công an giao thông người ta cũng phải thực hiện nhiệm vụ của mình thôi, họ cũng chẳng sung sướng gì khi suốt ngày phải phơi mặt ra ngoài đường, phạt người dân rồi bị chửi sau lưng đâu, họ làm là vì trách nhiệm cả đấy, họ mà không làm thì không biết cứ mỗi giây trôi qua có biết bao nhiêu người chết vì tai nạn giao thông, không biết bao nhiêu hàng cấm được vận chuyển trót lọt qua các tuyến đường nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Đọc mà cảm thấy buồn cười thật đấy. Mấy người đừng có bịa đặt và xuyên tạc trắng trợn như vậy, chỉ vì muốn có nhiều tiền mà các người định phá hoại đất nước à? Mà lũ bán nước cầu vinh các người đã không từ một thủ đoạn nào thế. Câu chuyện này nghe qua đã thấy thật nực cười rồi, tác giả bài viết thích đọc truyện cổ tích hay sao mà viết bài này như truyện cổ tích với cốt truyện đầy thú vị và xuyên tạc bịa đặt thế. Chúc tác giả bài viết sẽ có thêm nhiều câu chuyện cổ tích hay hơn nữa dành cho thiếu nhi nhé

  Trả lờiXóa
 8. Bọn ngu dân oan này chẳng hiểu biết cái gì hết, thực sự thì chúng bay phải hiểu hơn ai hết là ở môi trường nào cũng có những con sâu chứ, chắc chắn rằng số lượng những người công an như vậy là rất ít, hơn nữa nếu các người muốn có những lời chỉ trích như vậy thì cũng phải có những bằng chứng cụ thể, nói thực ra chứ người ta hít bụi cả ngày ở ngoài đường, thêm chút ít chắc ko ảnh hưởng đến tình hình thế giới chứ nhỉ, các ông phải là những người hiểu hơn ai hết chứ, đúng là loại lưỡi không xương

  Trả lờiXóa
 9. Ở ngành nào chẳng có người này kẻ khác, lấy số ít mà nhận xét một cách toàn cục như vậy là không nên một chút nào hết, công an là của dân do dân và vì nhân dân, các ông cứ chấp hành thật tốt luật giao thông đi, ai dám làm gì cơ chứ, chỉ có mấy cái loại suốt ngày lạng lách đánh võng đến lúc người ta phạt cho lại là ăng ẳng lên, nói này nói nọ ấy, mà thực ra thì đằng nào tiền của các ông cũng mất thế nên việc sau đấy như thế nào thì tự mỗi người phải rút ra được kinh nghiệm cho riêng mình chứ ko phải lại tái diễn

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. chắc gì người ta đã cầm được hết số tiền ấy, đúng là những kẻ ngậm máu phun người , cứ tưởng như vậy là hay ho đấy, cứ cho các ông thử vào vị trí như người ta xem, chắc chắn cũng chẳng cảm thấy thú vị hơn là bao đâu, các ông cứ kêu ca này nọ nhưng thực ra chính người ta mới là người vi phạm, cứ dúi cho người ta tiền xong đến lúc lại kêu, vậy đấy có phải là chính người dân đang gián tiếp là hư hòng cán bộ hay không? nếu cứ đúng luật mà làm thì chắc chắn sẽ còn nhiều trường hợp bị phạt và cán bộ chiến sĩ sẽ không việc gì phải ăn tiền tiêu cực như vậy cả

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. thực ra thì nếu như người dân chấp hành luật giao thông một cách đầy đủ và nghiêm túc thì không bao giờ có chuyện các cán bộ công an lại có thể có những hành động như thế cả, chắc chắn là có sự tiêu cực từ chính bản thân mỗi người dân đã tạo những tiền để không tốt cho những thế hệ csgt sau này, hi vọng rằng tới đây với những biện pháp tằng cường nhằm đảm bảo giao thông một cách nghiêm túc thì chắc chắn rằng ý thức giao thông của từng người dân sẽ được cải thiện đáng kể , và hiện tượng tiêu cực sẽ được giảm mạnh

  Trả lờiXóa
 14. biết ngay là thế nào cũng có mặt chúng trong việc nói xấu chính quyền khi mà mới chỉ có dự thảo việc chính quyền cho phép cảnh sát giao thông và thanh tra tự ý thu tiền của người vi phạm giao thông, không cần qua kho bạc. Nhưng đó mới chỉ là ý định và hiện tại thì nó cũng không được chấp nhận nữa nên hãy thôi ngay cái trò rẻ tiền này đi, chưa gì đã lu loa Công an giao thông, thanh tra các tỉnh đang được bảo kê cho việc ăn cắp. Chúng cứ tạ bịa ra các hiện tượng xấu trong tưởng tượng để mặc sức nói xấu công an chúng ta một cách thản nhiên khi mà không hề có việc đó, nó làm cho rất dễ bị hiểu nhầm trong dân chúng

  Trả lờiXóa
 15. lại vu khống lại ăn ốc nói mò,ra quyết định đấy đâu phải là để công an ăn tiền nhân dân chỉ được cái kích động là giỏi thôi ,chỉ được tạo sự xung đột giữa nhân dân và cán bộ là giỏi thôi,nhà nước ra quyết định xử phạt như thế cho nhân dân biết đướng mà tuân thủ luật an toàn giao thông không còn tình trạng coi thường pháp luật coi mạng sống người khác không ra gì,và giúp cho công an làm việc nhanh hơn đỡ lằng nhằng

  Trả lờiXóa
 16. định mệnh , ngu mà còn nguy hiểm hả , biết thế nào là ăn cắp tiền của dân không hả , mà dám phán cứ như là ai ấy nhỉ , hài hước vãi ra ấy chứ , nói cứ như là đúng rồi ah nhỉ , thực sự thì chẳng hiểu cái quái gì đâu nhưng mà cung đua đòi viết này viết nọ như ai á nhỉ , phán cứ như là thần thánh không bằng á , có hiểu được thực sự bản chất của nó là cái gì không thế mà nói như vậy

  Trả lờiXóa
 17. Việc chính quyền cho phéo CSGT và thanh tra tự ý thu tiền của người vi phạm giao thông, không cần qua kho bạc đã tạo điều kiện cho CSGT và thanh tra tại các tỉnh có cơ hội cướp đoạt tiền của nhà nước, nhân dân. thế này là như thế nào hả , thu thì cũng phải có biên bản , biên lại , giấy tờ tử tế chứ , thích thu thế nào thì thu hả , thu bừa thu bậy rồi về chia nhau mà được ah , ai cho cái quyền đấy

  Trả lờiXóa
 18. Chuyện này cũng có nghe qua , cũng gần giống giống cái vụ lần trước có đề xuất là đóng tiền thay nghĩa vụ quân sự , cứ liên quan gì đến tiền nong là lại náo loạn , ầm ĩ hết cả lên , có những cái chuyện chẳng có gì đặc biệt nhưng mà cũng có thể lôi vào những cái chuyện này để nói cùng là như thế nào nhỉ , lạ lùng thật đấy , sao giờ trên mạng có nhiều cái chẳng ra gì thế nhỉ

  Trả lờiXóa
 19. Chuyện gi thì cũng có hai mặt của nó thôi mà , chẳng có chuyện gì mà tốt đẹp hết đâu mà , tôi thấy chuyện này có nhiều matwt tốt đấy chứ , nhưng bên cạnh đó vẫn còn tồn tại nhiều điều xấu , những điều không hay cho lắm , ví dụ như ở trên kia , đó cũng là một ví dụ cụ thể cho điều đó , nói chung là chúng ta cũng nên chấp nhận một vai điều không hay , để lấy những điều tốt đẹp từ nó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Lan đã được Phó CT Vũ Hồng Khanh trả lại bức tranh "Giã gạo đêm" chưa mà vào đây làm DLV?

   Xóa
 20. Lại nói về vấn đề này nữa, ai cũng nói cả nhưng họ có nghĩ theo chiều hướng tích cực không, hay lúc nào cũng chỉ nghĩ là công an ăn hối lọ nọ kia. Theo luật định thì vi phạm luật giao thông có thể bị thu giữ xe, giấy tờ và nộp phạt hành chính, nhưng có ại chịu bị thu giữ xe không, hay cứ vi phạm rồi dúi tiền cho công an để họ cho đi nhanh. Cái này trước tiên phải nói đến ý thức của người dân, nếu không vi luật giao thông thì ai dám bắt lại chứ

  Trả lờiXóa
 21. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 22. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 23. Uhm , công nhận đấy , những chuyện như thế này thì cũng gặp như thế này mà , cũng chẳng còn lạ lẫm gì những cái chuyện tương tự như thế này trong cuộc sống cả , nên nhiều lúc chúng ta cũng nên chấp nhận những điều đó đi , không phải lúc nào cuộc sống cũng toàn màu hồng đâu , nó hoàn hảo thì nó đã không phải là cuộc sống nữa rồi mà , nên chấp nhận ở mức nào đó cũng được mà

  Trả lờiXóa
 24. Bài viết "Công an giao thông, thanh tra các tỉnh đang được bảo kê cho việc ăn cắp." đọc thấy cái tên đã thấy thật nực cười. Hai mặt đối nghịch nhau mà lại đưa vào đây không biết tác giả đang nghĩ gì mà viết bài như vậy hay chỉ vì sự tức giận mà dùng những lời lẽ xuyên tạc bịa đặt để tạo dựng câu chuyện này với mục đích đen tối không gì tốt đẹp cả.

  Trả lờiXóa
 25. Quay đi quay lại thì cái bọn viết bài này rất thích nói xấu công an thế .Công an giao thông phải thu tiền phạt khi người tham gia giao thông vi phạm chứ ,bọn mày theo dõi công an mỗi ngày à mà biết, đúng là bọn tào lao. Vu không cái chuyện công an giao thông và thanh tra bảo kê ăn cắp nữa chứ.không thể chịu nổi miệng lưỡi của bọn viết bài này được.

  Trả lờiXóa
 26. Không thể tin nổi những bài viết như thế nay được,toàn là những lời bịa đặt ,vu khống .Công an mà làm thế à?. hay là hôm trước ra đường không có mũ, không giấy phép, còn đi sai luật giao thông nữa để rồi bị bắt ,bị phạt để bây giờ viết bài nói xấu công an giao thông à .tiếc mấy lít chứ gì.Lần sau phải chấp hành luật giao thông cho đúng khi ra đường đó.

  Trả lờiXóa
 27. tôi nghĩ việc trong một tập thể có một vài người vi phạm là chuyện cũng hết sức bình thường thôi, chẳng có tập thể nào là hoàn hảo cả, điều đó là dĩ nhiên rồi. Và việc một số cảnh sát giao thông bị bắt nhận hối lộ thì tôi nghĩ cần phải nghĩ đây là một việc tích cực thể hiện sự quyết tâm của Đảng và Nhà nước ta ngăn chặn tình trạng tham nhũng, lỗi hộ trong cán bộ đặc biệt là những người thường xuyên tiếp xúc với dân

  Trả lờiXóa
 28. Tôi nghĩ việc cảnh sát giao thông và thanh tra giao thông trong quá trình tuần tra kiểm soát và đã có một số hành vi nhận hối lộ là có thật, cũng có nhiều video phản ánh về chuyện này rồi, nhưng chúng ta không phải vì thế mà đánh giá cả tập thể ngành công an, cả bộ máy Nhà nước, thử hỏi xem, khong có những chiến sĩ công an thì bọn cướp nó sẽ hành hoàng như thế nào, người dân sẽ được sống yên ổn không

  Trả lờiXóa
 29. Tôi hiểu, vấn đề mà cảnh sát giao thông rồi thanh tra giao thông bị người dân phản ánh nhiều, kêu ca nhiều về vấn đề tiền phạt rồi hối lộ này nọ, nhưng người dân cũng hiểu một phần lớn là do người dân chứ, nếu người dân chấp hành tốt luật giao thông thì ai phạt người dân được, người dân chấp hành nghiêm hình thức xử lý thì ai ăn hối lộ được, nói như thế không phải là đổ lỗi hoàn toàn cho người dân, mà ngừoi cán bộ cũng thế, phải trung thực chứ

  Trả lờiXóa
 30. Xã hội cũng có những vấn đề bất cập thật, đó là điều mà tôi công nhận, tuy nhiên không đến nỗi như các nhà dâm xuyên tạc trên đây, hành động trên chỉ nhằm tạo cớ can thiệp để sử dụng nó vào mục đích chống phá đất nước Việt Nam mà thôi, hành động trên của chúng phải cần lên án mạnh mẽ hơn nữa./

  Trả lờiXóa
 31. Tất cả các nước trên thế giới hầu như không tránh khỏi các vấn đề phức tạp trong xã hội, đó là điều mà chúng ta cần phải biết, tuy nhiên đây cũng là một trong những mầm mống mà các đối tượng cơ hội lợi dụng để làm ảnh hướng đến đất nước, đó là những hành động không thể chấp nhận được và chúng ta cực lực lên án hành động trên/

  Trả lờiXóa
 32. Không phủ nhận trong các vấn đề không có tính bất cập , cơ mà những điều mà dâm oan đưa lên ở đây thực sự là có tính chất xuyên tạc nhằm phá hoại sự đoàn kết giữa nhân dân với chính quyền, bản thân chúng là nhằm phá vỡ mối quan hệ giữa chính quyền với nhân dân để thực hiện mưu đồ chính trị, đây thực sự là tội ác của chúng./

  Trả lờiXóa
 33. Tại sao lại có những hành động như Dâm oan giả danh này nhỉ, đưa những bài lên đến mức nhàm rồi, khiến người đọc không thể tin tưởng vào chúng nữa, những hành động trên là hoàn toàn mang tính chất xuyên tạc phá hoại đất nước Việt Nam, gây mất tính đoàn kết của toàn dân, thực sự đó là hành động không chấp nhận được./

  Trả lờiXóa
 34. Bản chất của những kẻ chống phá cách mạng là tìm đủ mọi lý do để xuyên tạc và phá hoại đất nước, hành động trên thật là vô lý, không thể nào chấp nhận được, những gì mà các nhà dâm chủ, dâm oan vin vào đều là muốn tìm cách để chống phá đất nước một cách triệt để mà thôi.//

  Trả lờiXóa
 35. Tìm đủ lý do chưa, tìm đủ thứ để phá hoại đất nước Việt Nam , hành động trên liệu rằng ai có thể chấp nhận được cơ chứ,thực sự mà nói là những gì mà rận nói là không nên tin tưởng vào, chỉ toàn nhằm cơ hội để phá hoại đất nước Việt Nam này mà thôi, những hành động bỉ ổi

  Trả lờiXóa
 36. Phải nói là có những vấn đề mà chúng ta đáng nói thực sự, cơ mà đến tay các bố này lại là một nấc thang, cái cớ để đổi trắng thay đen đây là một trong những thủ đoạn nhằm phá hoại đất nước của bọn cơ ba que xỏ lá, thực chất thì chúng cũng chả lo nghĩ gì cho dân tộc cả đâu, cái mồm của chúng không có ăn nên chúng làm vậy mà thôi./

  Trả lờiXóa
 37. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 38. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 39. nộp phạt nhận hối lộ,nhận hối lộ nộp phạt ,thế nào là định nghĩa cho đúng,chúng đều chung hành động rút tiền ra đưa công an,và công an nhận tiền,thế nên đừng có mà nói hàm hồ nhá.đừng thấy nộp phạt công khai mà vu là nhận hối lộ nhá.nhân tiện xin kể cho các bạn câu chuyên của bạn tôi,những thanh niên không chịu chấp hành pháp luật,luôn không thèm tuân thủ luật giao thông,mỗi khi gặp công an đều quay đầu bỏ chạy hoặc rồ ga phong nhanh,rồi một ngày vượt đèn đỏ chạy đâm ngay ô tô ben mà chết,đấy thế đấy chỉ vì vài đồng bạc hay cái sĩ mà phải trả giá quá đắt.nên hay tuôn thủ luật an toàn giao thông để công an không phải lập biên bản rồi lại vu ăn hối lộ

  Trả lờiXóa
 40. Mấy thằng ngu học lại cứ thích tỏ ra mình là con người nguy hiểm chúng mày viết bài này được bao nhiêu tiền mà chúng mày đi xuyên tạc nói xấu hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân của Việt Nam. Những chiến sĩ công an Việt Nam đang ngày đêm đảm bảo tình hình an ninh trật tự để nhân dân có cuộc sống bình yên.

  Trả lờiXóa
 41. Trong những năm gần đây, kinh tế- xã hội trên địa bàn tỉnh phát triển cũng đã làm nảy sinh nhiều vấn đề phức tạp về trật tự an toàn xã hội. Tình hình tội phạm, tệ nạn xã hội, diễn biến phức tạp và có chiều hướng gia tăng đã đặt ra cho lực lượng công an những thách thức và nhiệm vụ hết sức nặng nề.

  Trả lờiXóa
 42. Trong tình hình hiện nay. mới, mỗi cán bộ chiến sĩ công an luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, mưu trí, nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là lực lượng nòng cốt, xung kích trên mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn ANTT, góp phần bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 43. “Siết chặt kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, nâng cao hiệu quả, vì nhân dân phục vụ”. Cán bộ, chiến sĩ Công an sẵn sàng nhận nhiệm vụ ở những nơi gian khổ, nguy hiểm và kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm, không để xảy ra bị động, bất ngờ. Bọn rận chủ chúng mày sẽ phải hối hận về những việc làm xuyên tạc ngu ngốc của chúng mày.

  Trả lờiXóa
 44. Qua đó đã huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân tích cực tham gia phòng ngừa, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội. Trong đó, lực lượng công an đã gắn kết giữa phòng ngừa nghiệp vụ với phòng ngừa xã hội, kết hợp giữa đấu tranh trấn áp tội phạm với cảm hoá, giáo dục, quản lý người lầm lỗi, xây dựng khu dân cư an toàn về ANTT, không có tội phạm và tệ nạn xã hội...

  Trả lờiXóa
 45. Thật sự chỉ mới nghe cái tiêu đề cũng đã đủ biết được đây rõ ràng là những lời lẽ xuyên tạc bịa đặt rồi chứ không phải là chuyện có thật diễn ra trong thực tế. Chẳng bao giờ có chuyện mà công an lại đi bảo kê cho ăn cướp cả đâu mấy bác Xuân tóc đỏ ạ. Thế nên mấy bác có chém thì cũng nên chém vừa vừa thôi chứ chém quá gió to thế này hại nước hại dân lắm đấy. Nhân dân ta mà biết được mấy bác đang lừa dối họ đang bôi nhọ danh dự nhân phẩm của những người khác thì họ cũng sẽ không để yên cho mấy bác đâu.

  Trả lờiXóa
 46. Lại là những cái chuyện tố cáo lực lượng công an này nọ công an sai trái mà không hề có lấy bằng chứng nào để có thể chứng minh được những hành động của họ là sai trái cả. Theo tôi thấy thì chỉ có mấy bác mới chính là những con người đang vi phạm pháp luật đấy chứ không phải là ai khác đâu bởi vì tôi có thể lấy ra được cả đống bằng chứng có thể chứng minh được những hành vi vi phạm của mấy bác đấy mà toàn là những hành vi hại nước hại dân thôi. Vậy nên nếu biết đường thì hãy cải tà quy chính đi là vừa.

  Trả lờiXóa
 47. Công an họ đâu phải là những con người như mấy bác chỉ biết đến đồng tiền mà có thể bất chấp tất cả như thế được chứ có thể bán rẻ cả danh dự nhân phẩm của mình để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu đấy. Hơn nữa với những bằng chứng như thế này cũng không thể nào mà có thể chứng minh được là họ có những sai trái cả thế nên những hành vi kiểu như thế này thì thật sự mới là những hành vi đang vi phạm pháp luật làm cho nhân dân ta hiểu nhầm hiểu sai trái không đúng về vụ việc.

  Trả lờiXóa
 48. Đã không có những bằng chứng chứng minh được họ có những hành vi sai trái vi phạm pháp luật thì cũng không nên chưa gì đã viết mấy bài này rồi như thế là đang xuyên tạc bịa đặt để vu khống người khác đấy. Và những hành động kiểu như thế này mới chính là những hành vi vi phạm pháp luật đấy chứ không phải là ai khác đâu. Hơn nữa với những bài viết khác thì người đọc cũng đã phần nào hiểu được những bài viết đây là những bài viết không đúng sự thật rồi nên mấy bác có muốn viết thế nào thì nhân dân cũng không tin nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 49. Cái bài viết đến là nực cười. Chúng viết về công an, về những đồng chí cảnh sát giao thông đang ngày đêm làm nhiệm vụ để bảo vệ cuộc sống của nhân dân. Những chính sách mà Đảng và nhà nước đề ra luôn phục vụ tốt nhất nhu cầu của nhân dân, đồng thời xây dựng cuộc sống ngày càng giàu mạnh. Tuy nhiên những tên phản động lại luôn tìm cách chỉ trích các chính sách, tìm cách bôi xấu nhân phẩm danh dự của các đồng chí công an gây những hiểu nhầm trong suy nghĩ của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 50. Nhân dân có dễ bị lừa nữa đâu mấy đồng chí dlv. Các đồng chí nhiều quá nên dân hiểu sao họ lại nghèo khổ đến thế.

  Trả lờiXóa