Thứ Sáu, 28 tháng 2, 2014

Chính quyền Hải Phòng đúng là lũ côn đồ thất học !

Cán bộ nhà nước áp lực đòi đứng ra tổ chức Tang lễ cụ bà Nguyễn Thị Lợi, cúp nước và côn an lại xé vòng hoa phúng điếu

CTV Danlambao - Giữa những đau buồn của gia đình với sự ra đi của cụ bà Nguyễn Thị Lợi - mẹ của Phạm Thanh Nghiên, phía nhà nước đã xuất hiện, áp lực và đưa ra những đòi hỏi vô lý. Các cán bộ của đảng dưới danh nghĩa Hội Phụ nữ, Phụ lão, Mặt trận... đã đến đòi làm trưởng ban, lập ban lễ tang với nhân sự toàn người của họ.

Trong khi đó ở bên ngoài lúc nào cũng túc trực từ 3 đến 5 xe gắn máy với một đám côn an đứng canh, lượn qua lượn lại và theo dõi mọi động tĩnh trong nhà cũng như những ai đến thăm viếng.

Những đòi hỏi vô lý và mất nhân tính của phía nhà nước đã bị gia đình cương quyết từ chối thẳng thừng nên bẽ mặt. Tuy nhiên sau đó họ vẫn khăng khăng và làm mặt dày đòi tự viết và đọc điếu tang. Blogger Phạm Thanh Nghiên đang đấu tranh rất quyết liệt. Các thành phần muốn phá hoại tang lễ của cụ bà Nguyễn Thị Lợi đã chuyển sang những thủ đoạn hèn hạ:

Sử dụng chiêu trò không thể bẩn thỉu hơn: lén lút cắt nước sinh hoạt của gia đình Phạm Thanh Nghiên. Ai cũng biết công việc tang chế đòi hỏi rất nhiều việc phải giải quyết. Vậy mà họ lại sử dụng một trò hèn mạt đến vậy. Khi thấy nước bị cắt vào lúc giữa đêm, Phạm Thanh Nghiên đã rất phẫn nộ và đã phát biểu: Hèn bẩn như cộng sản là hết cỡ!

Song song với việc cắt nước các cán bộ của đảng và nhà nước đã vừa phủ dụ vừa hăm doạ một người con của cụ bà vốn chưa quen đối diện với những hành vi trấn áp của côn an để hòng tạo ra những khác biệt ý kiến trong gia đình.

Vào chiều thứ Năm, 27 tháng 2, 2014 bà Nguyễn Thị Nga, vợ của nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa đang bị đảng bỏ tù vì phản đối tàu cộng xâm lược đã đến viếng thăm. Bà mang theo một số vòng hoa phúng điếu của Hội Phụ nữ Nhân quyền, đài Đáp Lời Sông Núi nhờ chuyển. Khi xe vừa xuống lập tức côn an đã xông đến, giật xé những dòng chữ ghi tên các hội, nhóm - chỉ chừa lại 2 chữ "Kính viếng".

Hiện tại đã có nhiều những blogger, bạn bè, người quan tâm ở nhiều lứa tuổi khác nhau đến thăm viếng gia đình của Phạm Thanh Nghiên.

Về phần của Phạm Thanh Nghiên, từ sau khi ra tù sức khỏe càng ngày càng sa sút do tình trạng bị quản chế và an ninh địa phương gây khó khăn cho việc đi chữa trị. Từ hôm Mẹ mất cho đến bây giờ, bạn bè khuyên và ép lắm chị mới ăn được một chút. Dù sức khỏe không tốt nhưng chị vẫn rất kiên cường đấu tranh trước sức ép của nhà cầm quyền trong việc tổ chức tang lễ cho mẹ mình.

CTV Danlambao

http://danlambaovn.blogspot.com/2014/02/can-bo-nha-nuoc-ap-luc-oi-ung-ra-to.html#more


11 nhận xét:

 1. Một loạt bài viết với tiêu đề côn đồ, vô học. Hình như chúng đang muốn nói chúng thì phải. Lâu nay ai cũng biết trang dân oan là trang phản động có tiếng, những bài viết trên đây toàn được viết bởi những thằng vô học, dốt nát, thiểu hiểu biết nhưng tham tiền nên mới viết bài để kiếm tiền từ các thế lực thù địch. chúng luôn mồm chửi chính quyền, chửi công an nhưng chúng đâu tự soi gương lại bản thân xem chúng đang bị cả xã hội nguyền rủa. Những tên phản động như chúng thật thối tha.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hèn bẩn như cộng sản là hết cỡ!22:31 28 tháng 2, 2014

   Hèn bẩn như cộng sản là hết cỡ!

   Xóa
 2. bài viết thật là hỗn láo hết chỗ nói, không nên làm những cái như thế nữa những người cầm quyền à, không nên để chờ người ta đánh giá chính các bạn là những người vô học , không có căn bản , không có ddapf tọa như thế, bốm ẹ của các bạn sẽ phải hững chịu lấy nó đấy bạn à, đồ ngu dốt còn đi chê người khác, còn dám chê cả chính quyền ư, thật quá ngây thơ rồi đấy , quá dịa dột và tôi cũng thấy rất thất vọng về các bạn đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ứi trời ai vô học, không có căn bản chỉ leo lên bằng mấy mưu sâu kế bẩn như đám quan tham nhũng nhà sản thì dân biết cả rồi. Dân bây giờ đâu còn ngây thơ dễ mị nữa các dlv bại não ơi. Bạn đừng làm dlv nữa không thì gia đình và dòng họ nhà bạn thấy nhục nhã lắm khi biết con cháu mình làm nghề bồi bút bẩn thỉu bán nước hại dân.

   Xóa
 3. Liệu ai tin được thông tin này ngoài mấy tên phản động chó chết. Thật đê tiện khi chúng bịa hết chuyện này đến chuyền kia rồi đổ lỗi là tại chính quyền địa phương. Lũ vô học là chúng mày chứ không phải chửi ai cả. Chúng mày đừng tự bịa chuyện rồi viết linh tinh nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân dân Xuân Quan22:32 28 tháng 2, 2014

   Cảm ơn Hội Phụ nữ Nhân quyền đã tới phúng điếu

   Xóa
  2. @ dlv toc truong, sao bọn phản động chó chết bây giờ nhiều vậy. Khắp ngang cùng ngõ hẻm đâu đâu cũng thấy người chửi đảng cs bán nước hại dân, chính quyền cs ngu dốt tham nhũng, dlv cs bại não lưỡi không xương, công an cs còn đảng còn mình... Hết thuốc chữa cho chính thể be bét gian trá cs rồi! Nhân dân sẽ vùng lên đào mồ chôn sống lũ cs khốn nạn.

   Xóa
 4. làm việc ác thì đòi hỏi điều gì,,nều muốn tốt đẹp thì Phạm Thanh Nghiên nên từ bỏ cái blog phản động của mình,muốn người khác không biêt tốt nhất đừng có làm là được.cái kin trong bọc lâu ngày cũng lòi ra thế nên muốn không ai biết không ai để ý thì đừng có làm,có nhiều cách kiếm tiền minh bạch ngẩng cao đầu hơn là chui lũi trong xó và viết blog như Phạm Thanh Nghiên.hãy lấy những bài học của Trương duy nhất mà cảnh tỉnh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cả họ Trương và họ Phạm đều coi chính quyền CS độc tài không = cục cứt22:33 28 tháng 2, 2014

   Cả họ Trương và họ Phạm đều coi chính quyền CS độc tài không = cục cứt, cứt còn làm phân bón, CS đéo dùng vào việc gì được

   Xóa
 5. Xin cảm ơn đài Đáp Lời Sông Núi đã gửi phúng điếu!

  Trả lờiXóa
 6. Tôi nghe nói nhà nước
  Có các “dư luận viên”.
  Con số này lớn lắm.
  Tất nhiên phải chi tiền.

  Rồi sau đó bất chợt
  Trên blog, trên Phây,
  Có nhiều người giấu mặt,
  Cứ chọc phá suốt ngày.

  Quả thật tôi không biết
  Họ là ai, làm gì.
  Nhưng cách họ chửi mắng
  Thì thô bỉ cực kỳ.

  Hơn cả bọn cặn bã
  Vô học và vô nghề.
  Còn nói bảo vệ đảng
  Và nhà nước, thật ghê.

  Không lẽ chính nhà nước
  Dùng tiền thuế của dân
  Thuê bọn này cặn bã
  Cắn, chửi chính người dân?

  Nếu quả đúng như vậy,
  Các bác ạ, thực tình,
  Tôi thật sự thất vọng
  Với nhà nước của mình.
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa