Thứ Bảy, 1 tháng 3, 2014

Các mật vụ của côn an Hải phòng cướp băng tang đám ma Mẹ blogger Thanh Nghiên

 Các blogger và quần chúng cho đăng tải những hình ảnh về đám chó săn mật vụ dưới Hải phòng đã cướp giật băng tang mà khách tới viếng.
 Chúng cũng cử hàng chục tên rình rập, quay lén các khách tới viếng với một thái độ vô văn hoá và côn đồ, rất may cho chúng là địa phương này không giống như các địa phương khác trên các vùng quê tỉnh klhác, nếu là đám tang này ở Nghệ an hay Thanh hoá thì chắc chúng sẽ được ăn vài gậy hoặc vài chai xăng vào người.
Hình ảnh tên chó săn cướp giật băng rôn trên vòng hoa của tang chủ 
 

  Những hành vi của đám chó săn vô văn hoá này cho thấy xã hội đang được quản lý bởi đám thất học, chính quyền lại là những kẻ hại dân mặc dù ăn lương nhân dân nuôi nấng. Những kẻ trực tiếp làm những việc đê tiện, bẩn thỉu giữa ban ngày mà dân chúng xung quanh không tóm cổ, đánh hội đồng cho chúng đến chết như đánh bọn trộm chó, đó mới là điều đáng phải bàn.


11 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. Ơ, cướp đâu, cướp đâu, vị nào chỉ cho tôi xem "cướp-giật" ở đâu vậy. Tác giả bị nhồi sọ nhiều quá, đâm ra hoang tưởng sức mạnh nên nhìn đâu cũng thấy mật vụ với công an à. Muốn chứng minh thì ông nên đưa cái clip lên cái, 4 bức ảnh này chẳng biết xếp theo thứ tự nào cho đúng nữa. Bài này có vẻ nhàm quá, ít người bình luận nên tự làm hai cái bình luận @nặc danh cho nó đỡ quạnh à.

   Xóa
 2. có ai nhìn thấy mật vụ nào không có nhìn thấy được không , sao chúng may lại có thể khẳng định như vậy được, bằng chứng thì không có mà chúng may lại có thể khẳng định hùng hồn như vậy, rõ ràng là hành động vu không , lại còn đăng bài nói xấu này kia trong khi chứng cứ thì không thấy đâu, mọi người không nên tin những lời lẽ vu khống như thế,

  Trả lờiXóa
 3. " Những hành vi của đám chó săn vô văn hoá này cho thấy xã hội đang được quản lý bởi đám thất học " sao mấy cái trang này bài nào cũng toàn những lời lẽ kiểu như vậy, cũng chẳng có cái gì gọi là khá khẩm hơn, nghe mãi cũng nhàm , lời lẽ thì khẳng định chắc như đinh đóng cột nhưng một bằng chứng một chứng cứ cũng không thấy đâu, vậy mà khiến người ta tin được hay sao.

  Trả lờiXóa
 4. ô hay, ảnh chụp giữa ban ngày ban mặt bắt tận tay day tận chán đồng chí nằm vùng chuyên xé băng tang lại còn đòi bằng chứng gì nữa hả các dlv bại não. đề nghị điều tra thêm cho biết rõ họ tên, địa chỉ số điện thoại của tên chó săn này để nhân dân còn xử lí kịp thời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "bắt tận tay" "đồng chí nằm vùng" => mấy nhà rận chủ đúng là thần thánh mà, tuyệt thực hơn 1 tháng bụng vẫn như cái trống, giờ lại phát hiện có thêm cái nhãn quang nhìn người nữa, nhìn phát ra "đâu cũng ra mật vụ ngay" :)) không hiểu mấy vị bảo bắt tận tay ai, nhìn từ trên xuống, hay nhìn từ dưới nó mới đúng thực tế bức ảnh đây nhỉ. Biết đâu lại người của mấy vị cử ra đứng đó để làm mẫu cũng chừng

   Xóa
 5. Chỉ với mấy hình ảnh trên và mấy câu nói mà có thể khẳng định được người đó là mật vụ của công an Hải phòng ,thật là bịa đặt vô căn cứ .Mà nếu có hành vi cướp băng tang đám ma thì tại sao lại chụp ảnh mà không ngăn cản ,mà tôi thấy trong ảnh thì làm gì có chuyện người đàn ông kia cướp giật băng rôn trên vòng hoa đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Đám rận chủ chúng mày nghĩ rằng sẽ có người tin được những lời mà chúng mày đang nói sao. Nghe mà nó buồn cười quá đi mất. Chẳng bao giờ trên cái đời này có chuyện công an làm những việc như thế cả. Chúng mày nói thì cũng phải có một chút gì đó suy nghĩ chứ. Nếu mà không có bằng chứng gì thì đừng có mà xuyên tạc để nói xấu lực lượng công an nữa. Cái chiêu trò này nó cũ lắm rồi. Một lũ bán nước các ngươi cần phải bị trừng trị để không còn ngồi đó ăn nói lung tung nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là lũ này chẳng bao giờ hết chiêu trò xuyên tạc của mình, hết vu khống công an đánh người rồi lại đến vu khống công an cướp băng tang đám ma, thật chẳng có gì có thể làm thay đổi những quan điểm hết sức lệch lạc của những con người này, những người công an nhân dân đang ngày đêm giữ gìn an ninh quốc gia, an toàn xã hội thì một lũ người ngồi đây bôi nhọ công an với tất cả những cái xấu xa nào mà đầu não đậu phụ thối của chúng có thể nghĩ ra được.

  Trả lờiXóa
 8. Vừa đọc xong bài báo này đã thấy mùi phản động, hành vi vu cáo bôi nhọ hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân đã không còn xa lạ bao lâu nay. Bọn chúng nhằm vào lực lượng công an nhân dân cánh tay đắc lực của Đảng Nhà nước để bội nhọ làm xấu chế độ. Bài viết không rõ tác giả mà lại đề cập đến 1 vụ án kinh hoàng như vậy, thật là chẳng ai tin được. Làm ơn trước khi làm việc xấu vu cáo cho người khác hãy nghĩ đến bản thân mình vì sớm muộn cũng sẽ gặp quả báo thôi.

  Trả lờiXóa