Thứ Tư, 26 tháng 2, 2014

Côn an Đồng Tháp hại dân phản quốc !


"QUÁ ĐỐN MẠT"!!!


Chỉ có thể dùng 3 từ này để nói về 2 ngày trời lặn lội từ Vũng Tàu về Cao Lãnh xong lại xuống huyện Lấp Vò- Đồng Tháp để làm việc với trại giamAn Bình và công an huyện Lấp Vò.
Ngày Thứ Nhất, Trại tạm giam An Bình- Đồng Tháp
Ngày 24-02-2014, ngày thứ 13 mẹ tôi bị bắt giữ, sau khi nghe được thông tin người nhà cô Thúy Quỳnh đã được thăm nuôi gặp mặt, tôi lập tức về trại giam An Bình Tp. Cao Lãnh - Đồng Tháp với hi vọng cũng sẽ được gặp mẹ. Đến được trại giam cũng đã là đầu giờ làm việc buổi chiều. Xin được gặp trực ban và tiếp tôi ngày hôm đó là: thiếu tá Nguyễn Tấn Dũng- số hiệu 430-310 đã tiếp tôi. Tôi đặt ngay vấn đề thứ nhất về việc được thăm nuôi gặp mặt mẹ tôi, nhưng cũng như lần trước họ từ chối tôi việc đó. Tôi đặt ngay vấn đề vì sao gia đình cô Thúy Quỳnh được gặp mặt mà tại sao gia đình tôi không được gặp? Ông Nguyễn Tấn Dũng đã trả lời tôi như sau:
- Việc cho thân nhân gia đình gặp mặt là do bên cơ quan thụ lý hồ sơ, là phòng điều tra bên Lấp Vò cho phép trong nghiệp vụ điều tra để làm rõ vụ án. (Như vậy hóa ra chỉ cần lấy cớ là đang làm nghiệp vụ điều tra thích cho ai gặp là gặp đấy à??? )
Tôi hỏi ông trực ban ấy:" Mẹ cháu hôm nay đã bị giam giữ quá hạn 4 ngày rồi, nhưng chưa có thông báo chính thức bằng văn bản nào của công an điều tra. Vậy chú có thể cho cháu biết lệnh tạm giam đã được tống đạt về trại giam này chưa? Vì nếu không có lệnh tạm giam thì Trại giam không được quyền giữ người thêm nữa?
Ông ta trả lời với tôi:" Đã có lệnh tạm giam rồi, nếu không có lệnh tạm giam chúng tôi đã thả người"
Tôi có hỏi :" Vậy chú có thể cho cháu biết được là trong lệnh tạm giam ghi mẹ cháu phạm lỗi gì, tội gì??? Và lệnh tạm giam có thời hạn bao nhiêu tháng?
- Cái này, giờ mới chỉ là tạm giam làm rõ hành vi phạm tội chứ chưa phải là chính thức, với lại lệnh tạm giam có thể 2 tháng 3 tháng 4 tháng không biết được.- Ông ta trả lời
- Chú xem dùm cháu, cháu biết chú định nói gì!! Bên Trại giam chỉ giữ người, còn mọi giấy tờ liên quan hay thắc mắc về bên cơ quan thụ lý hồ sơ đúng không? Cái này cháu biết nhưng lệnh tạm giam cũng phải được chuyển đến cho trại giam để tống đạt cho đương sự, vì vậy chú có thể cho cháu biết trong lệnh tạm giam ghi giam giữ vì hành vi gì???
-Cái này chỉ là lệnh tạm giam thôi, chưa phải kết luận chính thức. Sau này khi điều tra xong sẽ có bản kết luận rồi cáo trạng này nọ..... ( Ông này hình như bị mắc bệnh thuộc lòng, lôi quy định ra nói chuyện nên tóm tắt lại ý chính vậy)
- Những cái đó cháu biết hết rồi, chú không cần giải thích. Cháu chỉ hỏi mẹ cháu đã có lệnh tạm giam, vậy lệnh tạm giam ghi mẹ cháu phạm tội gì? Chú xem dùm cháu được không? Đường xá đi lại xa xôi, đã đến trại giam rồi thì cháu hỏi chú luôn đỡ phải đi xuống Lấp Vò!! Cháu nghĩ cái này trong khả năng thẩm quyền của chú mà!!
Ông giám thị kia im lặng một lúc sau đó nói tôi " Chờ chút" rồi đi vào văn phòng một lúc sau ra trả lời tôi:" Trong lệnh ghi là mẹ của anh bị tạm giam để làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng nhé. Còn những việc khác thì lên công an huyện Lấp Vò để hỏi đi nhé.
Đã quá quen thuộc với câu nói này nên chán nản ra căng tin trại mua ít bánh, sữa gửi vào. Và tại đây đã hiểu lý do vì sao những thực phẩm như bánh. sữa nước ngọt lại không được gửi vào. Tôi mua gửi vào cho mẹ tôi: 4 hộp cà phê hòa tan, 1 lốc trà xanh không độ, 1 hộp bánh, 2 lốc sữa milo( loại sữa uống như hộp cô gái hà lan). Thanh toán tiền 482.000.(Thảo nào tuy chỉ là trực trại giam, nhưng từ thằng trực cổng cũng đã dùng iphone 5s, mình thèm rỏ dãi mà còn chưa được sờ vào). Gửi thêm cho mẹ ít tiền rồi thất vọng ra về như những lần trước, vì biết khi chúng nó đã nói chuyện bằng quy định và đùn đẩy hết trách nhiệm qua Lấp Vò hết như vậy thì cũng chả đòi hỏi gì thêm cả, ở lại vừa mất thời gian lại không được việc gì. Để hơi ngày hôm sau chiến bọn Lấp Vò.
Quay lại ráng nhìn vào khu nhà giam, im ắng, lụp xụp, bốn bề bí bách. ĐÚNG LÀ TÙ!! Không biết mẹ đang ở góc nhỏ nào? Hét lên không biết mẹ có nghe được không?
15h03, có đi xe ôm gấp cũng chả về kịp huyện Lấp Vò trước 17h. Đành ngủ lại một đêm sáng hôm sau làm việc sớm.

23 nhận xét:

 1. có mỗi cái sự việc liên quan đến tên trùm rận chủ Bùi Thị Minh Hằng mà chúng cứ đăng đi đăng lại cái nội dung này, Bùi Thị MInh Hằng có tham gia vào những hoạt động chống đối nhà nước ta nên bà ta không từ những thủ đoạn để đạt mục đích cho riêng mình, trong đó có việc liên tục chỉ trích lực lượng công an thế này, thế kia khi không vừa lòng, khi bị chặn đứng những hoạt động xấu xa của mình, thật là vừa ăn cướp, vừa la làng rồi. Chúng ta hãy cùng nhau tẩy chay những hành động vô lý của loại phản động này để mọi người đều hiểu rõ bản chất của chúng

  Trả lờiXóa
 2. Trên này toàn là những chuyện tự kể không ah , muốn nói thế nào thì nói , kể như thế nào thì kể , như thế nhiều lúc nó chẳng khách quan , chẳng có tính chính xác chút nào cả ấy chứ , chẳng có ai có thể tin tưởng hoàn toàn vào những cái điều đó cả , thực sự là rất khó tin ấy chứ , nếu như muốn mọi ngươi tin hãy có những sự thay đổi nhất định , những sự thật cần phải được đưa ra nhiều hơn

  Trả lờiXóa
 3. Lại công an phản dân , công an phản quốc , công an tội ác ngợp trời , công an vv..... nói chúng là những điều xấu xa , tội lỗi đều thuộc về công an hết , một đất nước như vậy thì thực sự nó còn ra đất nước nữa không cơ chứ , chẳng hiểu là như thế là như thế nào luôn cả , có những thứ chẳng có liên quan gì đến nhau cả nhưng mà lại được lôi vào để mà nói , thế là như thế nào nhỉ ? khó hiểu quá thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thế hằng ngày bọn tác giả ngủ ngon không lo lắng, sáng ra đi làm xe máy vẫn còn, con chó thân thuộc vẫn đang còn thì ai canh giữ cho. Nếu mà hại dân, phản quốc thì mấy thằng này tứ cố vô thân từ lâu rồi. Chính những thằng như thế này mới chính là những thằng vong ơn bạc nghĩa.

   Xóa
 4. Cứ thấy cái tiêu đề thôi thì không thể tin tưởng được , nhiều lúc chi vì nó mà cũng toàn bị lừa thôi ah.Tôi thấy mấy cái tít này mà giật cả mình, lúc đầu mới đọc mấy tin này tôi vô cùng bất bình nhưng giờ mới sáng tỏ rằng mình hồi trước chỉ là con gà để bị chúng lừa cho.Nên cần cẩn thận trước những tin tức vớ vẩn như thế này.

  Trả lờiXóa
 5. Lại những vấn đề quen thuộc ,chúng chỉ biết viết bài để đổ lỗi cho công an thôi,nào là công an hại dân, công an phản quốc..Thật là bài viết vớ vẩn, công an như thế thì đất nước loạn hết lên à ? chẳng có ai tin vào những thông tin sai lệch ,bịa đăt như thế cả.Chúng phải hiểu ra bản chất của bọn viết bài như thế này,không thể bị lừa bởi những tin gà ,tin vịt.

  Trả lờiXóa
 6. Tai sao gọi là " Công an nhân dân " là vì họ cũng chỉ là một người dân thường hiểu được những gì mà người dân nghĩ., nhưng chỉ khác đó là họ được học tập và rèn luyện trong một môi trường nghiêm trang ,quy củ rồi sau đó là ra giúp dân ,giúp nước.Chứ làm có cái chuyện công an hại dân phản nước được ,đúng là một viết bịa đặt không thể tin vao những bài viết trên trang này được.

  Trả lờiXóa
 7. Thấy các bài viết bôi xâu nghành công an lại cảm thấy chán ,khi mà cái bọn này không chán hay sao mà suốt ngày viết bài nói xấu.Lực lương công an luôn giúp dân ,giữ an ninh trật tự đất nước, thế mà bọn chúng xuyên tạc là hại dân phá nước chứ. Mục đích của bọn chúng là làm mất sự tin tưởng của dân để từ đó chống phá đất nước, cần lật ngay cái mưu đồ này.

  Trả lờiXóa
 8. thứ nhất, như thế nào là hại dân phản quốc?? thứ nhì, những đứa như nó xét về lương tâm có đáng được những người dân VN mình gọi là dân không?? chỉ được gọi là người thôi, mà gọi là người đang còn may mắn lắm với 3 đứa bán nước hại dân trên. Giá như có phép màu,tao sẽ cho 2 đứa kia đi lên thiên đàng để gặp ông bà sống sung sướng ngay tức khắc.

  Trả lờiXóa
 9. Thực sự mà nói rằng thì bất cứ công an ở đâu nếu qua miệng lưỡi của lũ này thì đều là tội đồ cả, những hành động xuyên tạc thông qua miệng lưỡi của chúng thật khủng khiếp. dường như là nó mang tính chất vu oan rất nhiều,hành động của chúng là một trong những hành động làm tổn hại đến danh dự của những người đang có chức năng và quyền hạn nhằm tạo cớ phá hoại tình đoàn kết dân tộc./

  Trả lờiXóa
 10. NHững gì mà công An Đồng Tháp làm chắc là nhân dân đều thấy được, tất cả đều vì quyền lợi của nhân dân của đất nước, cũng không phủ nhận là có một bộ phận cán bộ thoái hóa, nhưng mà điều đó là rất ít. Những gì mà Bà Đức đưa lên đây toàn mang tính chất kích động phá hoại và điều đó là một điều hoàn toàn không nên./

  Trả lờiXóa
 11. Cớ sao lại có những hành động và việc làm như trên nhỉ, công an Đồng Tháp luôn làm tròn trách nhiệm của mình mà , cớ sao lại đi xuyên tạc như thế, có nên tin tưởng những lời nói của đám dâm oan giả danh để chống phá đất nước, như trên không, đây có lẽ là điều không nên các bạn à.

  Trả lờiXóa
 12. Không thể có những cái như những việc làm trên của dân oan giả danh được, đây thực chất là một tính dối trá thực sự, những gì mà dâm oan đưa lên là hoàn toàn không đúng với sự thật, cần nhìn nhận lại vấn đề một cách khách quan hơn, đây là một sự vu khống không đáng có./

  Trả lờiXóa
 13. tranh thủ xuyên tạc phá hoại đất nước tí đúng không các bác nhỉ, mấy khi có cơ hội có người viện trợ cho mà phá hoại dân tộc đến mức này, những thủ đoạn gì thì cũng vì cái miệng của mình mà thôi, chả ra cũng chẳng là vì cái gì khác đâu, hành động của những kẻ tiếm danh/

  Trả lờiXóa
 14. Tôi có thể chứng nhận cho Công An ĐỒng Tháp không làm những điều trái với lương tâm , mà luôn làm những điều có ích cho đất nước, phục vụ cho dân tộc, những gì mà cái gọi là dâm oan đưa lên chỉ mang tính phá hoại tư tưởng của người dân đối với lực lượng Công An, đây thực sự là hành động của những kẻ phá hoại./

  Trả lờiXóa
 15. đây là những lời lấy từ đâu thế , từ nguồn của người con trai của của bà Bừi Hằng phải không thế ? con nào mà chẳng thương mẹ cơ chứ , liệu rằng như thế có thực sự là khách quan không thế hả , mẹ bị sao thì con cái chẳng lo lắng chứ , không phải là nói này nói nọ người ta đâu , nhưng mà nhiều lúc như vậy là hành động theo cảm tính , không phải cứ thế là tốt đâu

  Trả lờiXóa
 16. Hài thật , là lần thức hai rồi đấy còn gì , lúc nào cũng chỉ đổi hết mọi tội lỗi cho công an thôi , không nghĩ đến bản thân mình , công an người ta muốn làm như thế thật chắc , chẳng làm chuyện xấu , thì tự nhiên người ta lại đối xử như thế chắc , lúc nào cũng trách người nhưng mà không chịu nhìn lại bản thân mình xem đã tốt chưa , rồi thì cứ trách người khác là như thế nào không biết được ?

  Trả lờiXóa
 17. Thôi , dù cho là như thế thật đi chăng nữa , như trên thì cũng là công an người ta cố tình hại dân thôi , thêm cả cái phản quốc vào làm gì mà cho nó nguy hiểm thế không biết được , giờ trên mạng nhiều lúc đọc cái tiêu đề mà thấy giật mình luôn ấy chứ , chỉ muốn click mà để đọc luôn thôi , hay thật đấy nhỉ ? người viết báo chí cũng nên tôn trọng người đọc đi một chút đi chứ !!

  Trả lờiXóa
 18. dan oan nhiều thật , thấy ở trên này chỗ nào cũng có dân oan hết không ah , dan oan ơi , tại sao lại chịu đựng như thế cơ chứ , đây là thời đại nào rồi chứ , có pháp luật rồi đấy , thời đại thông tin rồi , đâu có phải như ngày trước đâu cơ chứ , hãy dùng pháp luật , những hiểu biết của mình để đòi lại quyền lợi chính đáng của mình chứ , nhưng mà cũng đừng có lợi dụng điều đó để mà làm mấy cái chuyện xấu nhé

  Trả lờiXóa
 19. Chuyện của NGuyễn Thị Bích Hằng và trên trang này loạn hết cả lên , thấy đâu đâu cũng thấy những bài viết có liên quan đến con người này là sao nhỉ ? thực sự con người đó có quan trọng và ý nghĩa với blog này như thế ah , gợi trí tò mò gớm nhỉ , thế thì cũng nên tim hiểu một chút vậy , chẳng biết đầu đuôi như thế nòa nhưng mà tự nhiên mà nhảy vòa chim lợn thì dễ ăn gạch lắm!

  Trả lờiXóa
 20. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 21. công an hại dân phả quốc ư, có buồn cười không các bạn, công an chính là một lực lượng giúp cho nhân dân có một cuộc sống bình yên vậy mà những người này có thể lộng ngôn nói xấu công an ư, có chăng các bạn không có đầu óc, không có suy nghĩ à, đừng có lợi dụng môi trường mạng làm những chuyện như thế nưa, nói được thì nói những cái sự thật đi nhé , những cái không có thật thì đừng có đi đánh lừa những người dân mạng nữa

  Trả lờiXóa
 22. Dân mạng và nhân dân thì đúng là không dễ lừa tí nào các đồng chí dlv nhỉ.

  Trả lờiXóa