Thứ Sáu, 16 tháng 11, 2012

Nông dân Văn Giang khiếu nại Bộ TNMT


Đơn khiếu nại Bộ Tài nguyên & Môi trường của nông dân Văn Giang

  Về hành vi hành chính soạn (thẩm định), ký và gửi nội dung Tờ trình số 14/TTr-BTNMT ngày 12/3/2004 và Tờ trình số 99/TTr-BTNMT ngày 29/6/2004 của Bộ Tài nguyên & Môi trường do ông Đặng Hùng Võ, Thứ trưởng Bộ TNMT ký thay mặt Bộ trưởng  Bộ TNMT 

6 nhận xét:

 1. Cựu chiến binh10:26 17 tháng 11, 2012

  Bộ TN&MT đuối lý rồi, sẽ im lặng không dám trả lời đâu!

  Trả lờiXóa
 2. đảng chính phủ nói nhưng dưới không nghe, xem ai làm gì được các ông đây
  http://ttngbt.blogspot.com/2012/11/ong-bui-inh-quyen-to-cao-khan-cap.html

  Trả lờiXóa
 3. Trả lời đại biểu Dương Trung Quốc, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã gián tiếp chỉ ra những khuyết tật của Đảng:
  - Thứ nhất: Chính Đảng đã vi phạm hiến pháp, khi điều 4 chỉ quy định chức năng Đảng là lãnh đạo , còn chỉ đạo và quản lý là chức năng của nhà nước. Nhưng Đảng đã tự cho mình trở thành cơ quan quyền lực nhà nước, can thiệp quá sâu, thậm trí đứng trên cơ quan quyền lực nhà nước.
  - Thứ hai : Khi Đảng là người có quyền quyết định song lại không chịu trách nhiệm trước pháp luật, đẩy trách nhiệm cho người đứng đầu cơ quan nhà nước không quyết định lại phải chịu trách nhiệm trước nhân dân theo pháp luật.
  - Thứ ba: Số toẹt vào cái gọi là ”dân chủ xã hội chủ nghĩa, bảo đảm tất cả quyền lực nhà nước thuộc về nhân dân. “ Qua trả lời Thủ tướng đã chính thức thừa nhận ông chỉ chịu trách nhiệm trước Đảng. Kể cả Quốc hội cũng ”chưa đủ tuổi”!, để đòi hỏi ông phải từ chức.
  + Nếu hội nghị trung ương 6 họp sau khi họp quốc hội, tình thế sẽ khác. Với lý do đơn giản Thằng nào cũng muốn ăn ốc, nhưng không thằng nào muốn đổ vỏ!.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bởi vì bác Đằng hiểu là không ai làm gì được thủ tướng, thủ tướng nắm quốc phòng an ninh, kinh tài của cả nước thì tổng bí thư và chủ tịch nước chỉ là bù nhìn mà thôi, thủ tướng NTD đủ khôn để tạo vây cánh quanh mình và sử dụng bộ phận an ninh và tài chính để khống chế vợ con các đối thủ.
   NTD nói đúng là đâu phải chỉ lỗi mình ông ta, bởi vì nếu đảng cộng sản không có chủ trương kinh tế nhà nước là chủ đạo thì đâu có Vinashin, vinaline…nếu đảng cộng sản của Trọng lú cho sở hửu tư nhân về đất đai thì đâu có Văn Giang, Vụ Bản…nếu Trọng lú chấp nhận tam quyền phân lập thì quyền lực hành pháp đâu có bị mất kiểm soát như hiện nay.
   Tóm lại khi mà Trọng lú và đảng csvn còn định hướng: DNNN làm chủ đạo, chưa đa sở hửu về đất đai, không có tam quyền phân lập thì không có NTD này thì cũng sẽ có ông khác tương tự mà thôi, bất quá chỉ khác nhau về mức độ. Với chế độ độc đảng thì chỉ có kẻ ngu mới không làm như ông Dũng.
   Ông Nguyễn Văn An nói rất đúng: “lỗi hệ thống”, ông Trọng lú và đảng csvn có đủ bản lĩnh để thay cái hệ thống này hay không?

   Xóa
 4. Còn đảng cộng sản thì trong đảng còn chém giết nhau giành ghế, kẻ nào yếu ngu thì chết ráng chịu.

  Trả lờiXóa
 5. Giới thiệu:

  Trang tin Văn Giang - Hưng Yên

  Thực trạng cuộc sống bị áp bức và tiếng nói của người dân

  http://trangtinvangianghungyen.blogspot.com/

  Trả lờiXóa