Thứ Ba, 13 tháng 11, 2012

Tin nóng : Công an Hà nội bắt cóc 21 dân oan, đánh đập.

 Tin từ chị Ngọc Anh ( Bà Rịa Vũng tàu ) nhắn tin từ nơi giam giữ bên Đông anh cho biết :
- " Họ bắt cóc cả thảy 21 người trong đêm, mang sang Dục Tú Đông anh. Có cả một nhà sư trong đó, một người đi ngang qua cũng bị chúng bắt bừa mang đi. Hai tên công an có tên là Tuấn và tùng. 
 Sang đó, có hai bà cứ đòi lao đầu vào tường tự tử, riêng chị Ngọc Anh bị chúng đánh dã man nhất. Mấy chị trong đó gồm cả nhà sư uống nước máy trong đó và bị đi ngoài"

Chị Ngọc Anh tại vườn hoa Mai Xuân Thưởng.  Ngày thứ 7, chúng thả ra 13 người, còn giữ lại 8 người. Chúng dụ dỗ không được khiếu nại sau khi thả ra nhưng không ai chấp nhận với thỏa thuận của chúng. Riêng chị Ngọc Anh thì chúng nói : " nếu không tự đi về thì còng chân lại như tù".
   Sáng nay, hơn một chục công an mặc thường phục đến nói chở chị Ngọc Anh đi gặp ông Trần đại Quang, các dân oan nói rằng : đất đai không liên quan đến ông Quang nên không đi. Nữ an ninh tên Minh   ( biệt danh : Minh "đao", quê Hưng yên, nhà riêng ở ngõ Hội Vũ - ĐT : 0936090178 ) đã cho mấy tên mặc thường phục xông vào bấm huyệt làm chị Ngọc Anh ngất xỉu và chúng tống chị lên xe chở đi, chúng cũng yêu cầu hai chị Hiền và Huệ đi cùng.

  Cách đây hơn một tiếng, họ cho xe chở 3 người : Ngọc Anh, bà Hiền, bà Huệ đi đâ đó, nói là cho sang viện chữa bệnh. Các phóng viên lề dân vẫn theo dõi liên tục bên trại đã đưa tin lên mạng và tiếp tục bám theo xe này.

Ba dân oan đang bị công an đưa vào viện này, chị Ngọc Anh bị bấm huyệt khiến tay không cử động được.


 Chúng tôi sẽ cập nhật tiếp các tin tức về việc bắt cóc, giam giữ, đánh đập và khủng bố các dân oan của công an Hà nội để công luận cùng lên tiếng.

2 nhận xét:

 1. Oan khiên dân Việt19:32 13 tháng 11, 2012

  Khốn nạn bè lũ công an - an ninh dùng bạo lực với người dân, chúng bay hành xử như thú vật.
  Đồng bào Việt nam ơi! hãy đoàn kết bảo vệ nhau! hãy can đảm vùng lên tranh đấu cho quyền làm người bình đẳng của chính mình!

  Trả lờiXóa
 2. "cho mấy tên mặc thường phục xông vào bấm huyệt làm chị Ngọc Anh ngất xỉu"
  công an vn giỏi thế, biết bấm huyệt như phim tàu à?

  Trả lờiXóa