Thứ Sáu, 16 tháng 11, 2012

Xem cảnh sát điều tra Hà nội tống tiền Bảo Long đường


   Dư luận đang nóng với tin trên báo Pháp luật, nói về vụ cảnh sát điều tra Hà tĩnh cướp 700 triệu của má mì khi làm án, dùng tiền đó để chữa bệnh cho bố, cho con đi du học. 
   Chúng tôi coppy lại bài trên trang nhà của bảo Long dược tố cáo hai sỹ quan của cảnh sát điều tra, công an Hà nội có tên là Du và Ninh, qua đó làm rõ trước dư luận về các vụ việc lạm dụng quyền hạn chức vụ để tống tiền doanh nghiệp, ăn cướp tiền bạc từ kinh doanh thân xác của má mì...của các lực lượng cảnh sát điều tra hiện nay. 

 Trên trang nhà của Bảo Long đường có rất nhiều bài tố cáo PA 92 - cảnh sát điều tra Hà nội


  Mới thanh toán cho Bảo Long tiền đất và công trình trên đất (2 trong 10 khoản) của hợp đồng chuyển nhượng giữa Bảo Long và Bảo Sơn. Nhưng ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch Tập đoàn Bảo Sơn đã vội rêu rao trên truyền hình, báo chí là đã hoàn tất việc chuyển nhượng 100% Tập đoàn Bảo Long.

Cậy thế, cậy tiền cùng thói quen giải quyết tranh chấp dân sự bằng cách hình sự hóa vụ việc. Ông Nguyễn Trường Sơn cùng trợ lý Nguyễn Tiến Lợi đã nhiều lần buột miệng: "bằng mọi giá phải khép Nguyễn Hữu Khai cùng một số cán bộ chủ chốt của Bảo Long vào tội hình sự để bỏ tù".

Mưu đồ trên đã được an ninh kinh tế PA81 và an ninh điều tra PA92 thực hiện theo đơn tố cáo của ông Nguyễn Trường Sơn. Họ đã "bới lông tìm vết, cài đặt và gò ép" để hình sự hóa sự việc.

Ông Ngô Quang Du - An ninh điều tra PA92 cũng đã buột miệng nói rằng: "Nếu xem xét về dân sự thì hợp đồng này vô hiệu. Nếu xem xét về hình sự thì không phải thế..."

Nếu hợp đồng vô hiệu, ông Khai sẽ trả lại cho ông Sơn 227,5 tỷ tiền đất và công trình trên đất (2 trong 10 khoản của hợp đồng chuyển nhượng mà Bảo Sơn mới thanh toán cho Bảo Long). Còn ông Sơn sẽ phải bồi thường cho ông Khai hàng trăm đến hàng nghìn tỷ đồng tiền pháp danh, thương hiệu công ty, bệnh viện của Bảo Long.

Vì sau khi chiếm đoạt pháp danh công ty, bệnh viện của Bảo Long, có con dấu trong tay, ông Sơn đã cố tình để Công ty CP Tập đoàn Y dược Bảo Long bị phạt, bị thu giấy phép hoạt động. Với bệnh viện đa khoa Bảo Long, ông Sơn đã đổi tên thành bệnh viện đa khoa Bảo Sơn rồi cho ngưng hoạt động.

"Cắm sào sâu khó nhổ", ông Sơn không muốn bồi thường thương hiệu công ty, bệnh viện cho Bảo Long và cũng không muốn trả cho Bảo Long những khoản còn lại của hợp đồng. Nên đã thường xuyên tung tin thất thiệt, vu oan, tố cáo sai sự thật. Hòng triệt hại Bảo Long, để dễ dàng chiếm đoạt.

Bài viết liên quan :

Ông Ngô Quang Du - Công an PA92 lộ tẩy hành vi phi đạo đức
http://baolongduong.vn/vi/tin-tuc/thuong-vu-bao-long-bao-son/a-10265/ong-ngo-...

Thương vụ tranh chấp Bảo Long - Bảo Sơn: Những chiêu thức tàn bạo đã bị phơi bày.
http://baolongduong.vn/vi/tin-tuc/thuong-vu-bao-long-bao-son/a-10160/thuong-v...

5 nhận xét:

 1. Thì bọn chúng ở đâu chả thế, không thì ăn bằng lương có mà con nó thất học luôn, tiền đâu mua xe đẹp biển đẹp.
  Tuy vậy cũng không hẳn là 100 % sỹ quan điều tra đều ăn bẩn như mấy thằng trên báo nêu, vẫn có anh em làm việc rất nghiêm túc, có đạo đức tuy nhiên là số ít và hiếm. Số này chỉ xuất thân trong một gia đình gia giáo, nề nếp và luôn được cha mẹ giáo dục phải giữ gìn gia phong và thanh danh cho gia đình.
  Còn như thằng Ninh và thằng Du của Pa 92 Hà nội thì gia đình chúng chắc chắn là loại đầu trộm đuôi cướp ròi, con cái vợ con chúng cũng sẽ chẳng ra gì vì bố nó ăn cướp thì lấy đâu ra phúc cho con sau này ?

  Trả lờiXóa
 2. Chời ơi, Hà tĩnh quê tui sao có những thằng cảnh sát khốn nạn chó chệt như ri ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà Tĩnh chúng mày, thì từ ngàn xưa tới giờ có hơn được ai đâu ?!May ra hơn được dân tộc PACO...

   Xóa
 3. sua lai la cong an Ha noi hay cong an ha tinh di Xuan oi

  Trả lờiXóa
 4. 700 triệu “tạm giữ” trong 1 vụ án “tưởng tượng”

  Người bị nêu đích danh trong đơn là Điều tra viên (ĐTV) Nguyễn Đức Kiên - Đội phó Đội Điều tra, Công an huyện Nam Đàn, ĐTV chính của vụ án mại dâm tại Khách sạn An Phú Quý gần 2 năm trước. Chữ ký của ông Kiên được thể hiện trong “biên bản tạm giữ đồ vật, tài liệu” được lập vào hồi 17h ngày 7/4/2011 tại Công an huyện Nam Đàn mà “người nộp đồ vật” là bị can Nguyễn Thị Yến - lúc đó đang bị tạm giam tại Công an huyện Nam Đàn.

  Trả lờiXóa