Thứ Năm, 15 tháng 11, 2012

Tin thêm về vụ bà Nhung - dân oan Thanh hóa

 Ngày làm tang lễ cho bà Nhung, các bạn dân oan của bà lặn lội về quê để thắp hương viếng. Tuy nhiên, chính quyền địa phương đã dọa nạt, chỉ đạo gia đình đóng chặt cổng để không ai vào viếng được.
 Việc này hoàn toàn do lực lượng an ninh từ Hà nội về Thanh hóa chỉ đạo, dấu nhẹm những tội ác mà họ đã gây ra cho bà Nhung, lo sợ gia đình và bạn bè của bà sẽ khởi kiện công an Hà nội...họ đã dàn kịch và dùng mọi thủ đoạn để bưng bít dư luận.
 Sáng nay, khi các dân oan đến vườn hoa, nơi bà Nhung đã chết để thắp hương viếng bà thì công an Hà nội đã cho hốt hết hương nhang, lễ viếng rồi đổ xuống Hồ tây ! việc làm vô lương tâm, vô đạo đức và coi thường dư luận, không sợ quả báo của công an Hà nội lại tiếp tục gây căm phẫn cho nhân dân và các dân oan ở đó. 
 Công an từ bộ xuống đến công an Hà nội đang hy vọng sẽ thoát khỏi vụ khởi kiện này, thoát được tội ác của chúng đã gây ra cho bà Nhung. Nhưng ai cũng tin rằng : trời có mắt, giữa thanh thiên bạch nhật, chúng đã gây ra tội ác thì không thể lấy gì che mắt trời được. Khi chúng lao vào giật khẩu hiệu, kéo bà Nhung ngã ra, bốn thằng còn đứng xung quan bảo : '' bà ấy giả vờ, giả vịt..."
 
Khi bà Nhung vừa bị kéo ngã, chết.

Cụ Nhung tại vườn hoa lúc chưa bị “công an cướp xác”

  Phần về gia đình, con cháu bà Nhung nếu không làm rõ cái chết, giải oan cho bà thì sẽ có lúc phải hối hận, sự thiếu hiểu biết của các công dân vùng sâu vùng xa về mặt luật pháp sẽ tiếp tay cho tội ác của lũ mặt người dạ thú ngay giữa thủ đô văn hiến. 

2 nhận xét:

  1. Kụ Lê Thất Đức ơi, sao kụ điêu thế, kụ đã già mà còn lợi dụng một cụ bà 76 tuổi lúc còn sống đến cả lúc đã chết cũng không cho người ta yên thân. Đức bảo CA đánh cụ NHung vậy hình ảnh đó đâu không đưa ra cho mọi người cùng xem? Hay là chính Kụ Thất Đức ra tay giết cụ Nhung rồi đổ tội cho người khác. Lúc nào các người cũng máy ảnh đầy mình làm sao bỏ sót những pha nóng như thế chứ

    Trả lờiXóa
  2. đưa những hình ảnh đâu đâu ra để ngụy biện

    Trả lờiXóa