Thứ Sáu, 21 tháng 2, 2014

Đao phủ Phạm Quý Ngọ - dân Thái bình đang chờ đón tiếp.

TỘI ÁC DIỆT CHỦNG : PHẠM QUÝ NGỌ ĐÃ THỦ TIÊU, GIẾT CHẾT HẰNG NGHÌN NÔNG DÂN VÀ CỰU CHIẾN BINH TẠI THÁI BÌNH 1997.

Dưới đây là một số diễn biến nổi trội tại Thái Bình vào năm 1997, lúc Phạm Quý Ngọ còn mang hàm ĐẠi TÁ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình.Theo những bài viết và cuộc phỏng vấn của Dương Thu Hương trước đây , cho biết vụ nổi dậy của NÔNG DÂN và CỰU CHIẾN BINH tại THÁI BÌNH vào năm 1997, sau đó đã xảy ra nhiều vụ thủ tiêu, mất xác mà Phạm Quý Ngọ chính là hung thủ.

Nhân dân các xã Quỳnh Hoa, Quỳnh Hội, Quỳnh Mỹ và Thái Thịnh đồng loạt nổi dậy. Chiều ngày 16/6/1997, khoảng 300 người dân xã Quỳn

h Hoa, huyện Quỳnh Phụ đã bắt giữ Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã và Phó ban tài chính xã. Tại xã Quỳnh Hội huyện Quỳnh Phụ nhân dân bao vây xã, huyện, khiếu tố về việc UBND huyện Quỳnh Phụ không thực hiện quỹ đất 5%.

Tại xã Quỳnh Mỹ, chiều 10/5/1997, khoảng 3.000 người đã tràn vào Viện kiểm sát nhân dân huyện, một số người đã đập phá phòng làm việc, thu và xé tài liệu của Viện kiểm sát nhân dân, hàng trăm người của xã Quỳnh Hồng cùng số dân xã Quỳnh Mỹ kéo đến bao vây trụ sở công an huyện. Trong suốt 6 giờ đồng hồ (từ 19 giờ ngày 10/5 đến 1 giờ sáng ngày 11/5) khoảng 2.000 người tụ tập trước trụ sở công an huyện, xô đổ cổng, dậu của Công an huyện và trường Đảng huyện; dùng gạch đá tấn công trụ sở cũng như ném đá các cán bộ, công an.

Người dân đã dùng nhiều vật cản chắn đường ô tô, ngăn không cho lực lượng công an tỉnh và công an các huyện tăng cường; đồng thời tổ chức săn lùng, đánh đuổi bọn công an ác ôn. Nhân dân đã đánh trọng thương 11 công an cũng như phá nát nhiều tài sản của đồn công an, trong đó có 3 xe chữa cháy, 1 xe cứu thương, 1 xe chở quân, vỡ nhiều lá chắn, hỏng toàn bộ cánh cửa nhà 2 tầng, hệ thống chiếu sáng và nhiều máy móc thông tin liên lạc.

Ngày 25/6/1997, 60 người dân xã Thái Thịnh lên UBND tỉnh kiến nghị giải quyết thanh quyết toán các công trình xây dựng của xã và tố cáo Chủ tịch xã vi phạm luật đất đai, tham nhũng. 14h ngày 26/6/1997, trong lúc Đảng bộ xã đang họp, hơn 200 người dân kéo đến bao vây trụ sở, yêu cầu xã phải thực hiện ngay công văn số 279.

5h chiều cùng ngày, Chủ tịch huyện cùng đoàn cán bộ huyện Thái Thụy trốn về xã Thái Thịnh lánh nạn. Nhân dân biết được thông tin đã huy động hàng nghìn người tập tại trụ sở UBND xã. Thấy mặt chủ tịch Huyện và đoàn cán bộ, nhân dân nhào lên vây bắt. Lực lượng công an tìm cách đưa được Chủ tịch huyện ra ngoài. Chủ tịch xã và Trưởng công an huyện bị nhân dân đánh trọng thương. 6 cán bộ khác của xã, trong đó có Bí thư Đảng ủy và 3 an ninh viên bị đánh tơi tả.

Toàn bộ bàn ghế, cánh cửa, tủ đựng tài liệu, tăng âm, loa đài của xã và HTX bị phá nát.

Sau các cuộc nổi dậy nầy, nhà nước đã cho cán bộ xuống xoa dịu nhân dân các xã, huyện thuộc tỉnh Thái Bình. Sau khi nhân dân tin vào lời của Đảng thì ngày 3/7/1997, Pham Quí Ngọ đưa công an xuống bắt giam 5 cựu chiến binh mà Ngọ cho là những người cầm đầu là Vũ Văn Kiện, Vũ Văn Tuấn, Phạm Văn Vịnh, Ngô Thị Duyên, Phạm Văn Khuynh.

Những Nông Dân bị bắt công khai gồm có 36 người bị đưa ra tòa án nhân dân xử tội “gây rối trật tự công cộng, cố ý hủy hoại tài sản XHCN, tài sản công dân, cố ý gây thương tích, xảy ra đêm 26/6/1997 tại Thái Thịnh.” Mỗi người dân bị xử trên 10 năm tù sau đó.

Trong cuộc hành quân THỦ TIÊU khác, Đại Tá Công An Phạm Quý Ngọ huy động công an vào giữa đêm, gõ cửa từng nhà người dân mà chúng nó đã lập danh sách đen. Hằng nghìn người đã bị Phạm Quý Ngọ bắt giữ, khủng bố không đưa ra xét xử. Một số lớn người dân đã bị THỦ TIÊU, MẤT XÁC.

Tội ác của Phạm Quý Ngọ là tội ác tày trời, nhân dân không thể quên.

Nguyễn Thùy Trang

219 nhận xét:

 1. Dân Thái Bình17:32 21 tháng 2, 2014

  Truy tố Ngọ ra tòa án quốc tế vè nhân quyền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vợ và 2 con trai Phạm Quý Ngọ vào đây mà xem nhân dân Việt nam nói gì về Ngọ23:15 21 tháng 2, 2014

   Kỳ 1: http://danoan2012.blogspot.com/2014/02/toi-ac-no-mau-cua-pham-quy-ngo-voi-cuu.html

   Kỳ 2: http://danoan2012.blogspot.com/2014/02/toi-pham-uoc-to-chuc-tang-le-cap-cao.html

   Kỳ 3: http://danoan2012.blogspot.com/2014/02/ao-phu-pham-quy-ngo-dan-thai-binh-ang.html

   Xóa
  2. Thằng lớn ung thư cũng sắp chết rồi

   Xóa
  3. Thôi đi các bác ạ. Có loạn thì phải có người dẹp loạn .tôi nghĩ bác Ngọ làm đúng chức trách nhiệm vụ của mình mà thôi. Không một chính quyền nào lại để cho bọn nổi loạn làm chủ cục diện. Nếu để bọn chúng nắm được quyền kiểm soát thì hậu quả sẽ khôn lường. Không có gì là không giải quyết được nếu có sự đồng thuận và nhẫn nhịn của hai bên. Người dân không làm chủ được mình mà để các thế lực thù địch kích động thì chính người dân phải chịu khổ .

   Xóa
  4. Dân Thái Bình16:34 23 tháng 2, 2014

   Gia đình canh mộ cẩn thận, kẻo dân oan bị bức hại năm nào họ quật mồ lên đấy!

   Xóa
 2. Quí Ngọ ta và Pol Pot (campuchia) là anh em ruột rồi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. PHẠM QUÝ NGỌ CHƯA CHẾT21:48 21 tháng 2, 2014

   Ngọ đã sang Singapore. Cuộc hành trình của NGỌ với cái danh tính khác, từ SINGAPORE sẽ sang định cư tại Brazil. Cho dù CSVN có cố tình giấu diếm và BỊA ĐẶT chuyện ông NGỌ chết bất thình lình cũng khó lòng giấu được những người hàng xóm chung quanh nhà.
   Nhân chứng nhìn thấy GIA ĐÌNH con trai ông PHẠM QUÝ NGỌ là PHẠM MẠNH HÙNG cùng con dâu TRÀ MY đã thu dọn hành lý đi "HƯỞNG TUẦN TRĂNG MẬT" tại nước ngoài. Không có đứa con nào mà thu dọn hành lý đi "HƯỞNG TUẦN TRĂNG MẬT" tại nước ngoài khi cha vừa mới chết.
   Hơn nữa đám cưới đã hàng tháng nay rồi.

   Xóa
  2. hơ..lại uống frishi rồi. Trí tưởng tượng của tên này thật là phong phú. Cái gì cũng có thể nghĩ ra được. Nếu có bằng chứng thì đưa lên đây đừng có mà nói ra mà không biết suy nghĩ như thế. Các ông tưởng cái gì cũng có thể bịa đặt được hay sao????

   Xóa
  3. Viết 1 bài viết chẳng có thực chút nào cả nghe chối tai vãi ra! đảm bảo trật tự an ninh là trách nghiệm nghĩa vụ của cơ quan an ninh rồi vậy thì làm sai cái j chứ. Tác giả chỉ biến nói mà không biết nhìn đưa tin đăng tiêu đề giật tít làm người đọc chú ý hả! Nội dung thì vớ vấn. Phản hồi thằng Nặc danh thấy Thật là ngu mới tun ra những lời nói như thế, mày muốn VN ta đi theo thế à!

   Xóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. viết thế này thì ai mà chả viết được đây khác gì là bịa đặt ra 1 bài để ngậm máu phun lên người tướng Ngọ, nếu như lúc ông ấy đang sống thì bọn này không ho he hóc hách gì không làm được gì cả nên bây giờ tướng Ngọ mất đi thì chúng ta thấy được sức sống mãnh liệt của bọn phản động nóng lên như thế nào,nào là vào giật tip ngay đưa những thông tin gây sốt ra ngay mặc dù đó chẳng ai thèm tin thèm để ý bởi vì thông tin gì cũng có tính chân thực của nó chứ có ai dám tin những thông tin trái sự thật chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm Quý Ngọ - kẻ ăn gan uống máu - con cháu mày sẽ phải trả quả tiếp23:00 21 tháng 2, 2014

   Một nhân chứng hiện đang sống ở Thái Bình kể cho chúng nghe toàn bộ quá trình "hiến gan" cũng là một kịch bản do Phạm Quý Ngọ lừa viên sĩ quan trẻ. Ban đầu ông ta nhận anh sĩ quan làm con nuôi. Rồi về quê xây mồ mả cho bố của anh ta cũng là đồng đội của ông Phạm Quý Ngọ. Rồi hứa hẹn đưa lên Hà Nội cho vào Bộ Công an công tác. Rồi thì sẽ cưới vợ cho viên sĩ quan thật linh đình. Anh sĩ quan trẻ cũng đinh ninh ông Phạm Quý Ngọ và nhóm bác sĩ chỉ cắt 1/2 lá gan của anh thôi. Nhưng cuối cùng thì lá gan bị cắt 3/4 và anh ta cũng sống lây lất chưa hết 1 năm sau đó. Cái chết rất là bi thảm.

   Một đạo diễn quê cũng ở Thái Bình nói cho chúng tôi biết là chưa bao giờ ông thấy luật quả báo nó xảy ra nhãn tiền như vậy. Vị đạo diễn khẳng định đó là quỷ chứ không phải người. Cụm từ "ăn gan uống máu " nó được hiểu như là nghĩa đen ghê tởm.

   Một nhà thơ thuật Hội Văn học Nghệ Thuật tỉnh Thái Bình cho hay là ai cũng biết việc ghép gan oan uổng này nhưng không ai dám nói vì sợ bị "giết người diệt khẩu".

   Một chuyên gia về ghép tạng tại Bệnh Viện Chợ rẫy cho chúng tôi hay là quá trình thải ghép nếu có chỉ trong thời gian ngắn ban đầu mà thôi. Bây giờ hơn 5 năm thì chứng tỏ ca ghép gan thành công. Nếu lá gan được ghép là bình thường thì người được ghép có thể sống hàng chục năm sau đó. Như vậy việc ông Ngọ bị bệnh do thải ghép gan là khả năng khó xảy ra.

   Như vậy thì để có lá gan ghép cho ông Phạm Quý Ngọ thì một viên sĩ quan công an đã bị ông tướng công an này lừa nhằm cưỡng đoạt mạng sống. Và câu hỏi về việc ông thượng tướng công an đã chết thiệt hay chết giả và nếu có thì chết ra sao vẫn còn nhiều bí ẩn. Không có một sự thật nào bị che lấp vĩnh viễn dưới bầu trời này. Nhất là số phận của một con người đầy nợ máu với nhân dân tỉnh Thái Bình. Phạm Quý Ngọ dù có chết thì mồ mả cũng chưa chắc được yên.

   Xóa
  2. "Một nhân chứng hiện đang sống ở Thái Bình kể cho chúng nghe toàn bộ quá trình "hiến gan" cũng là một kịch bản do Phạm Quý Ngọ lừa viên sĩ quan trẻ", chỉ cần thông tin như vậy mà mày cũng tin được cơ á. À mà nhân tiện đây mới nhớ, có 1 nguồn tin đáng tin cậy kể lại rằng: "mẹ của mày đã nằm với hàng nghìn thằng đàn ông trước khi đẻ ra mày, và đến bây giờ sau hơn bao nhiêu năm tìm kiếm vẫn chưa thực sự bố của đứa trẻ là ai". Như vậy có đúng không hả thằng kia?

   Xóa
  3. nói thì hàm hồ, đéo có nguồn rõ ràng. Thế mà cũng bảo được là sao. Nói, viết thì gi nguồn rõ ràng vào. không người ta chửi ngay vào mặt đó. Nếu không nêu ra được nguồn thì đừng có nói nữa.

   Xóa
 5. số phận của đảng cộng sản là số phận của phạm quý ngọ

  Trả lờiXóa
 6. Có một kiểu sao llee Nguyễn ?-không có cách khác sao ? cho tinh giản là vừa,chẳng làm được tích sự gì !!!

  Trả lờiXóa
 7. Trụ sở Tổng cục cảnh sát bị Ngọ và Tiền còi cướp như thế nào (phần 1)21:31 21 tháng 2, 2014

  ĐƯỜNG DÂY MAFIA PHẠM QUÝ NGỌ và Vũ Văn Tiền
  http://quanlambao.blogspot.com/2012/06/uong-day-mafia-pham-quy-ngo-thu-truong.html

  Trả lờiXóa
 8. Trò hề báo đảng22:08 21 tháng 2, 2014

  Bất thường nhất là Báo Đời sống pháp luật viết bài " Dân mạng thương tiếc sự ra đi của Thượng tướng Phạm Quý Ngọ..." rồi gỡ bài một cách vội vàng tạo nên sự bất thường, nhưng hóa ra đó cũng chỉ là chuyện bình thường do anh đã tạo ra sự bất thường, nhỉ?

  Vẫn đọc được ở đây: http://news.go.vn/cong-dong-mang/tin-1671900/dan-mang-thuong-tiec-su-ra-di-cua-thuong-tuong-pham-quy-ngo.htm

  Trả lờiXóa
 9. Nếu thân nhân của Phạm Quý Ngọ cùng đám hoà thượng quốc doanh cầu siêu thành công cho lão thì tôi xin Phật Tổ hãy giam linh hồn của lão Ngọ sâu trong lòng núi đá ít nhất 500 năm như với Tôn Ngộ Không trước đây để lão phải ăn năn hối cải vì những tội lỗi mà lão gây ra trước đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sư quốc doanh22:56 21 tháng 2, 2014

   Toàn sư tốt nghiệp C500 ra thì cầu siêu chẳng qua là để thu tiền.

   Xóa
  2. Sư nào làm lễ còn bị dính thối23:17 21 tháng 2, 2014

   Bơ nhẹ thì nổi, đá nặng thì chìm - làm gì có chuyện cầu siêu ác quỷ.
   Sư nào làm lễ còn bị dính thối.

   Xóa
  3. Giáo hội Phật giáo quốc doanh sẽ cầu siêu Ngọ theo kiểu côn an

   Xóa
 10. Con quỷ Ngọ lừa cướp lá gan của con liệt sỹ22:54 21 tháng 2, 2014

  Báo Tuổi Trẻ thì còn cho biết thêm ông Ngọ được ghép gan 5 năm trước đây. Lá gan được ghép cho ông Ngọ là lá gan của một thanh niên trẻ trung mạnh khỏe. Tại sao đến bây giờ hơn 5 năm mới bị thải ghép nhằm ngay cái thời điểm " nhạy cảm " hiện nay?

  Để có lá gan ghép cho ông thượng tướng công an thì một thanh niên phải chết cách oan ức. Người thanh niên này đồng ý hiến 1/2 lá gan cho ông bố nuôi giả nhân giả nghĩa của mình. Nhưng khi phẫu thuật cắt gan thì ê kíp bác sĩ được lệnh của ông Phạm Quý Ngọ cắt hơn 3/4 lá gan của người thanh niên cũng là viên sĩ quan công an dưới quyền của tướng công an Ngọ. Vì bị cắt 3/4 lá gan nên sĩ quan công an này chỉ sống một thời gian ngắn rồi chết. Anh ta là con trai duy nhất của một liệt sĩ ở Thái Bình. Khốn nạn hơn nữa là bố sĩ quan công an này là đồng đội của Phạm Quý Ngọ cũng ở quê Thái Bình.

  Một kẻ đi lừa để cắt lá gan đoạt mạng sống của đứa con trai duy nhất của đồng đội của mình đã hi sinh thì kẻ đó là người hay quỷ?


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thông tin mà thằng em lấy được từ đâu vậy?? hay là ngôi lê ngồi la nghe thông tin vỉa hè rồi lên đây phán như thánh hiển linh vậy? Nếu có nguồn báo thì xin trích dẫn hẳn hoi, như thế những người đọc như anh mới tin tưởng được chứ??

   Xóa
  2. chắc thu sang không biết đọc người ta nói theo báo tuổi trẻ rùi mừ

   Xóa
 11. Bia mộ Phạm Quý Ngọ khắc gì23:11 21 tháng 2, 2014

  Bia mộ Phạm Quý Ngọ khắc gì, xem tại đây
  http://www.nguoi-viet.com/absolutenm2/templates/viewarticlesNVO.aspx?articleid=183099&zoneid=1

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là cái giọng ngậm máu phun người, toàn những lời lẽ không có căn cứ, bịa đặt ra để nói xấu thượng tướng Phạm Quý Ngọ, người đã ra đi sao lại không để cho thượng tướng được yên nghỉ cơ chứ. Khi thượng tướng mất rồi các người mới mang những câu chuyện bịa đặt này ra để làm xấu hình ảnh của ông , thật là một bọn cơ hội, sao không nói khi ông vẫn còn sống mà nói ra mà lại chờ tới khi ông mất mới nói. Đây rõ ràng là một trò vu khống của bọn rận chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chưa chết nhé, đang vi vu xuất ngoại

   Xóa
  2. Chú @dân Việt này cho anh xin ít cái gì đó gọi là để mở mang tầm mắt coi. Chú có gì để chứng minh cái mình vừa nói không, hay cũng là một thằng chỉ là "nghe người ta nói" rồi lên đây phán bừa. Giả thuyết ông Ngọ chưa chết đi, ông ta đủ sức bưng bít cả truyền thông. Lẽ nào ông ta không đủ sức giấu diếm, qua mặt mấy người hàng xóm à. Toàn mấy thằng chém gió.

   Xóa
  3. Hôm ông Ngọ mới mất, các vị ra sức tuyên truyền rằng "theo nguồn tin ngoài luồng....tướng Ngọ bị bắn bởi một viên đạn vào đầu..bla..bla.bla......" để cuối cùng là kết luận rằng Đảng thủ tiêu ông Ngọ. Hôm nay, lên đây, lại thấy các vị đang chém gió là ông Ngọ đã trốn đi nước ngoài. =)) Thật sự ếu hiểu các vị muốn gì đây, phải chăng mấy "nhà tài trợ" phía sau tuyển dụng các vị chỉ vì các vị giỏi bịa chuyện =))

   Xóa
 13. Toàn những tin nhảm nhí , những tin xuyên tạc bậy bạ đưa ra để nhằm nói xấu thượng tướng Phạm Quý Ngọ, Làm xấu đi hình ảnh của ông. Tai sao phải chờ tới tận khi Thượng tướng mất rùi mới đem ra để nói xấu ông, tại sao trước kia khi ông còn sống sao không mang ra để nói. Đây rõ ràng là việc mà chúng dựng lên để nói xấu ông. Chúng ta chẳng nên tin vào mấy cái chuyện tào lao này làm gì cả. Hãy để cho thượng tướng được yên nghỉ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự sợ hãi chắc chắn đang lan tỏa ngay cả trong nội bộ những người có quyền lực cao nhất.00:37 22 tháng 2, 2014

   Không ai có thể làm gì để thay đổi ý kiến của những người tin rằng Tướng Ngọ bị giết, ngay cả khi toàn bộ hồ sợ bệnh lý của ông trong mười năm qua được công khai hóa.
   Sự sợ hãi chắc chắn đang lan tỏa ngay cả trong nội bộ những người có quyền lực cao nhất.
   Người ta bổng nhớ đến những viên thuốc nhằm đầu độc Tướng Giáp ở Đà Lạt khi ông đang ở trên đỉnh cao quyền lực. Người ta bổng nhớ đến câu chuyện Đoàn Duy Thành kể, khi Tổng bí thư Lê Duẩn vừa chết thì những đứa con của ông hốt hoảng "người ta có giết gia đình con không".
   Trong thế giới toàn trị, không ai vượt được lên trên sự sợ hãi, ngay cả những người có quyền lực cao nhất.

   Xóa
 14. Đặc sản thời Phạm Quang Nghị - lãnh đạo thất đức, bê tông tự nứt23:58 21 tháng 2, 2014

  Nứt trụ cầu Vĩnh Tuy
  http://phapluatxahoi.vn/20140221103545380p1001c1053/nut-tru-cau-vinh-tuy-chu-dau-tu-phai-bo-tien-sua-chua.htm

  Trả lờiXóa
 15. Một tên trùm mafia không hơn không kém ! Ôi VN quê hương tôi !

  Trả lờiXóa
 16. "nhân dân sẽ căm ghét, nguyền rủa những ai vì lợi ích của mình mà làm việc sai trái, mà lẩn tránh trách nhiệm, khinh khi những ai “chối tội, tranh công”. Tôi thích nhất câu này.

  Trả lờiXóa
 17. Phạm Quý Ngọ cùng 2 cán bộ cao cấp khác của lực lượng Công an nhân dân. Ba đồng chí được bổ nhiệm giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Công an đều là những cán bộ lãnh đạo, chỉ huy tiêu biểu của các lực lượng trong CAND, là những đồng chí đã trải qua nhiều vị trí công tác, từng trưởng thành trong cuộc chiến đấu từ cơ sở. Trên các cương vị công tác của mình, các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác và chiến đấu, xây dựng lực lượng và sự trưởng thành của lực lượng CAND, của sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 18. Tin này thực sự làm cho tôi sốc quá, không biết thế nào nhưng nếu ra đi thực thì đây là một sự đau buồn đối với mỗi người dân như chúng ta, sự mất mát của một người hết mình cống hiến vì nhân dân, một người đã hết sức tận tuỵ vì nhân dân, chúng tôi rất bàng hoàng.

  Trả lờiXóa
 19. Một người có nhiều cống hiến với dân tộc như vậy mà qua đời thì thật là một thiệt thòi lớn đối với đất nước và dân tộc, sự ra đi này là quá đột ngột đối với tất cả chúng ta, chúng ta sẽ luôn nhớ mãi những cống hiến và công lao mà bác đã làm cho dân tộc.

  Trả lờiXóa
 20. Thật quá buồn khi nghe một cái tin sét đánh này, một vị tướng tài đức vẹn toàn với bao công lao cống hiến cho công cuộc xây dựng và bảo vệ an ninh trật tự nước nhà. Ông mất đi để lại trong lòng bao người dân Việt Nam niềm thương tiếc vô hạn, bởi đất nước mất đi một hiền tài, đồng nghiệp mất đi một người lãnh đạo, một người bạn, người anh tài giỏi. Người thân mất đi một người chồng, người cha hiền. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia quyến thượng tướng Phạm Quý Ngọ, mong cho nỗi đau sẽ sớm nguôi ngoai.

  Trả lờiXóa
 21. Chúng ta thật buồn khi nghe sự ra đi sự đột ngột của thượng tướng, một vị tướng đầy cống hiến cho dân tộc Việt Nam đúng không, chúng ta sẽ luôn ghi nhớ hình bóng của bác và xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình và gia quyến thượng tướng Phạm Quý Ngọ.

  Trả lờiXóa
 22. Một người có nhiều cống hiến như vậy mà lại ra đi đột ngột như thế này không khỏi khiến nhiều người cảm thấy luyến tiếc, nhưng số phận con người không biết trước được điều gì, chúng ta cùng chia buồn với thân nhân thượng tướng, mong mọi người sớm vượt qua đau thương.

  Trả lờiXóa
 23. Chúng mày đừng có mà ngồi đó ăn nói lung tung nữa đi.chẳng lẽ chúng mày không phải là người hay sao mà không biết được cái quy luật sinh lão bệnh tử nó như thế nào hả.Sự ra đi của thượng tướng Phạm Quý Ngọ là quy luật của con người.Ai cũng sinh ra rồi mất đi.Vậy nên những gì chúng mày đang mở mồm ra nói là ngu ngốc.Đúng là cái lũ ngu học chẳng biết cái gì.

  Trả lờiXóa
 24. Chúng mày thì biết cái gì mà nói ở đây chứ.Việc lời khai của Dương Chí Dũng chẳng nói lên được cái gì cả.Có chăng đó cũng chỉ là lời nói của một kẻ tử tù mà thôi.Việc thượng tướng Phạm Quý Ngọ từ trần là một mất mát lớn đối với gia đình đồng chí,với toàn Đảng và toàn dân.Chúng mày đừng có ngồi đó mà xuyên tạc hay làm gì cả.Nó chẳng thể làm cho nhân dân tin được đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lời khai của tử tù mới đáng tin đấy chứ, câu nói : "Không ai có thể làm gì để thay đổi ý kiến của những người tin rằng Tướng Ngọ bị giết..." của khách 00:37 Ngày 22 tháng 02 năm 2014 cũng là câu hỏi của nhiều, rất nhiều người đấy, vì nó hợp logic !

   Xóa
  2. Chúng mày đừng có mà ngồi đó ăn nói lung tung nữa đi.chẳng lẽ chúng mày không phải là người hay sao mà không biết được cái quy luật sinh lão bệnh tử nó như thế nào hả.Sự ra đi của thượng tướng Phạm Quý Ngọ là quy luật của con người.Ai cũng sinh ra rồi mất đi.Vậy nên những gì chúng mày đang mở mồm ra nói là ngu ngốc.Đúng là cái lũ ngu học chẳng biết cái gì.câm mẹ mồm chó của mày để thằng nặc danh

   Xóa
 25. thực sự là đáng nể phục một con người như bác,là một con người khiến tất cả phải ngưỡng mộ,giữ chức vụ cao khi còn khá trẻ và những bước tiến rất nhanh,đáng để chúng ta học hỏi.và nhất là sự cống hiến của bác khi còn nắm giữ tổng cục trưởng cục cảnh sát.thượng tướng phạm Quý Ngọ ra đi là lại mộ vị tướng tài của chúng ta rời khỏi đất nước thực sự là sự mất mát lớn

  Trả lờiXóa
 26. Thượng tướng Phạm Quý Ngọ, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã hấp hối hồi 16h và đúng 21h ngày 18/2 Thượng tướng đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Quân đội 108 vì căn bệnh ung thư gan quái ác. Liên quan đến phiên toàn xét xử Dương Chí Dũng và đồng bọn, nhiều trang mạng không chính thống đăng tải ý kiến chủ quan, hoài nghi về cái chết của Thượng tướng Phạm Quý Ngọ, cho rằng những lời khai của Dương Chí Dũng tại phiên tòa sẽ bị “lãng quên”, “công việc điều tra sẽ bị bế tắc”, “giết người để diệt khẩu”... Những lời vu cáo thiếu căn cứ cộng hưởng với tâm lý nghi ngờ, dèm pha của một bộ phận người Việt đang tạo ra những luồng dư luận không tốt đối với cá nhân Thượng tướng Phạm Quý Ngọ, làm mất niềm tin của người dân vào lực lượng chức năng.

  Trả lờiXóa
 27. Sự thật những hoài nghi của giới "rận chủ" vốn đi đầu trong các hoạt động lợi dụng những vụ việc nhạy cảm để xuyên tạc, chống phá là không có căn cứ. Phải khẳng định rằng, sau khi Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội bổ sung khởi tố vụ án “Cố ý làm lộ bí mật Nhà nước” đã cho thấy sự quyết tâm của cơ quan chức năng làm rõ lời khai của Dương Chí Dũng liên quan đến Thượng tướng Phạm Quý Ngọ. Trong khi chưa rõ kết quả điều tra lời khai của Dương Chí Dũng, mọi nghi ngờ đều thiếu căn cứ. Trong khi phải chịu những lời xuyên tạc, cách đưa tin thiếu thiện chí của một số trang mạng đang bị dư luận cổ súy, “đổ vỏ” lên vị tướng tài năng và có nhiều chiến công này.

  Trả lờiXóa
 28. Tại Việt Nam, ung thư gan là loại ung thư phổ biến đứng hàng thứ 4 ở cả hai giới. Ung thư gan chủ yếu xuất hiện ở người lớn tuổi, độ tuổi từ 50-60 là độ tuổi cỏ tỷ lệ mắc bệnh cao. Thông thường nam giới có nguy cơ mắc phải cao gấp 7 đến 8 lần so với phụ nữ. Ung thư gan là bệnh có tiên lượng xấu, thời gian sống trung bình từ khi phát hiện khoảng 6 tháng. Chỉ có khoảng 1 % người ung thư gan có nguy cơ sống sót sau 5 năm. Như chúng ta biết, sau lần ghép gan đầu tiên (cách đây gần 06 năm), Tướng Ngọ từng nói rằng: “Chẳng còn được bao lâu nữa đâu. Các bác sỹ bảo cấy ghép gan cùng lắm là được 6 năm. Nhưng anh đã được hơn 5 năm rồi”. Rồi ông nói rất mong muốn các cơ quan chức năng sẽ làm rõ sự thật về những lời khai của Dương Chí Dũng trước Tòa

  Trả lờiXóa
 29. Bây giờ Thượng tướng đã khuất, nhưng cần thiết phải làm rõ thủ đoạn trong lời khai của Dương Chí Dũng, tìm lại công lý để trả lại thanh danh cao đẹp cho vị tướng tài năng, đức độ này. Trong khi chưa có kết luận cuối cùng của cơ quan chức năng, người đã khuất, xin đừng làm tổn thương danh dự. Đừng để tâm lý bầy đàn, thị phi, xuyên tạc của những thế lực xấu ảnh hưởng đến cách tư duy, suy nghĩ của bạn đọc.

  Trả lờiXóa
 30. Thượng tướng Phạm Quí Ngọ thật tình cờ ông lại đi đúng vào cái năm giáp ngọ 2014 này,thật là cái đi đột ngột và không đúng lúc chút nào,ông là một trong những vị tướng tài của đất nước và khi mọi chuyện chưa rõ ràng chúng ta đừng nên kết tội để người đã khuất được yên lòng,đề nghị đảng và nhà nước làm rõ chuyện này cho sáng tỏ để không còn những tin đồn

  Trả lờiXóa
 31. Hiện nay trên nhiều trang mạng và blog của một số cá nhân có những bài viết kiểu như vụ án liên quan đến Dương Chí Dũng đi vào bế tắc, giết người để diệt khẩu hay người chết thì đình chỉ điều tra,....Những lời vu cáo thiếu căn cứ cộng hưởng với tâm lý nghi ngờ, dèm pha của một bộ phận người Việt đang tạo ra những luồng dư luận không tốt đối với cá nhân Thượng tướng Phạm Quý Ngọ, làm mất niềm tin của người dân vào lực lượng chức năng.

  Trả lờiXóa
 32. Chẳng thể hiểu nổi trí tưởng tượng của mấy cái thằng này nó đến đâu mà cái gì cũng nghĩ ra được. Cái chết của tướng công an mà hết lý do này, lý do nọ. Biết là tướng Ngọ bị ung thư qua đời rồi mà cái bọn này còn không để tướng yên. Bọn vô lương tâm.

  Trả lờiXóa
 33. Mẹ cái lũ bán nước. Ăn của thằng nào thì sống ở đấy mà ăn đi mở mồm ra chửi vớ vẩn. Biết gì mà ăn nói thế. Muốn sống yên thì nằm yên mà đớp đi. Không có Đảng thì người dân Việt Nam còn khổ nữa. Chúng mày tưởng mấy bọn nước ngoài tư bản kia tốt đẹp lắm hay sao. Ngày nào cũng chém giết nhau là sướng hay sao?

  Trả lờiXóa
 34. Cái gì đến cũng phải đến, căn bệnh ung thư gan quái ác là nguyên nhân chính dẫn đến sự ra đi của vị Thứ trưởng này. Tuy nhiên vấn đề mà các báo chí nước ngoài vốn có tư tưởng chống Việt Nam đang soi mói về sự ra đi của tướng Ngọ là việc có người tố cáo ông dính líu đến vụ Vinalines mặc dù chưa có bất cứ kết luận và thông báo chính thức nào của người có trách nhiệm về việc này

  Trả lờiXóa
 35. Dân làm báo, Quan làm báo, BBC…. Có những bài viết xuyên tạc sự thật về cái chết cũng như sự việc nêu trên. Ở Việt Nam mọi người đều được tự do ngôn luận, tự do viết báo nhưng người viết phải chịu trách nhiệm về những gì mình đã đưa ra công chúng. Huống chi đây chỉ là những suy đoán trẻ, không muốn nói là xuyên tạc một cách trắng trợn, ví dụ như: “Dân ta tự mở hồ sơ Phạm Quý Ngọ”, “sự trả thù hay bịt miệng”,… với những phân tích và lập luận mang tính hoang đường và xuyên tạc một cách trắng trợn, chúng ta phần nào hiểu được trình độ và sự ấu trĩ của những “nhà báo” lai căng kia. Phải chăng đây là một sự trả thù hèn hạ đối với một người đã chết, người đã làm cho bọn tội phạm và những phần tử phản động khiếp sợ bấy lâu? Hay là một hành động để nhằm thực hiện những mưu đồ chính trị bẩn thỉu dựa vào cái chết của một vị tướng tài.

  Trả lờiXóa
 36. Qua một vài nét về tiểu sử của tướng Phạm Qúy Ngọ chúng ta thấy đây thật sự là một vị tướng tài có công với nước, sự ra đi của ông thật sự là một tổn thất lớn đối với ngành Công an. Qua đây chúng ta cũng thấy được sự ấu trĩ và những mưu đồ chính trị bẩn thỉu của các các đối tượng phản động nêu ở trên, trên thế giới chỉ có kẻ tiểu nhân mới là những việc khi trà đạp lên công lý và sự thật!

  Trả lờiXóa
 37. Có ai cấm ông blogger đâu. Ông viết đúng sự thật thì ai cấm đoán bắt bớ làm gì. Với lại đó cũng là kênh thông tin xã hội mà nhiều người quan tâm bởi nó phản ánh nhiều mặt của đất nước theo nhiều khía cạnh, quan điểm. Nhưng mà mấy ông điếu cày, dân làm báo, quan làm báo,...thì không thể để nó tự do thế được bởi nó toàn nói sai với nói láo. tin tức thì toàn mục đích xấu. đọc là biết chống chính quyền rồi. Sặc mùi chính trị . Nếu để tồn tại thì nhiều người dân sẽ bị chúng lừa gạt .

  Trả lờiXóa
 38. Ở Việt luôn tôn trọng tự do ngôn luận, tự do báo chí, nhưng không vì thế mà ai muốn viết gì cũng được. Ai muốn nói thế nào thì nói là không được. Phải có sự quản lý của cơ quan chức năng đối với những bài báo bài viết sai sự thật làm ảnh hưởng đến lòng tin của dân chúng. sự ra đi của thượng tướng Phạm Quý Ngọ là do căn bệnh ung thư gan quái ác. Không như sự bịa đặt của các tờ báo, blogger như dân làm báo, quan làm báo hay BBC đã nói.

  Trả lờiXóa
 39. Thượng tướng Phạm Quý Ngọ mất đi là một sự mất mát tới lực lượng công nhân dân nói riêng, với Đảng và nhà nước nói chung, chúng ta chia buồn với với gia đình ông, tới Đảng và nhà nước ta, tới lực lượng công an. Ông mất đi trong thời gian này là một điều có nhiều điều phải nói, tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa một vị tướng tài trong lực lượng công an của công an nhân dân Việt Nam là một điều phải khẳng định với mọi người là như vậy.

  Trả lờiXóa
 40. Một câu bình luận thể hiện hết cái bản chất thối tha và ngu dốt của người viết ra nó. Cái loại đầu toàn thứ chữ bậy bà mà phán như thánh thần. Sống bấy nhiều năm cho hỏi mày đã cống hiến được gì cho đất nước chưa, mày biết được những gì mà Thượng tướng Ngọ đã cống hiến. Cái loại hả hê như mày, chắc làm gì phạm tội hả

  Trả lờiXóa
 41. Sự ra đi của đồng chí thượng tướng Phạm Quý Ngọ là một mất mát lớn không chỉ với gia quyến mà còn là của cả dân tộc của cả đất nước. Và trên hết, tôi thấy những bình luận trên đây đều mang thái độ của nhưng con mọt ủng hộ kẻ tội nhân Dương Chí Dũng mà trên hêt là thái độ cũng như là hành vi thiếu tôn trọng cũng như xúc phạm tới đồng chí. Đến sự tôn trọng tối thiểu nhất tới một người quá cố cũng không có thì thử hỏi các bạn còn chút gì là người không ?

  Trả lờiXóa
 42. Một sự mất mát lớn với toàn thể lực lượng công an nhân dân, với gia quyến của đồng chí, rõ ràng việc thượng tướng Phạm Quý Ngọ từ trần đã mang tới niềm xót thương sâu sắc tới toàn thể nhân dân nước nhà. Tôi xin gửi tới gia quyến đồng chí niềm xót thương xâu xắc. Và qua đây cũng nhắn đôi lời tới những người đã bình luận một cách hỗn láo ở trên đây, bạn à, nếu mà đã là ủng hộ những kẻ hại nước như Dương Chí Dũng thì cũng chỉ toàn là rận, mà đã là rận thì việc bạn bình luận như thế không có gì là lạ. Những lời lẽ vu oan của Dương Chí Dũng đã được các bạn ủng hộ, ca ngợi giống như là một đống rác cần phải rọn rẹp giữa một vườn hoa thơm thôi!

  Trả lờiXóa
 43. bác đi thật là sự hụt hẫng và để lại nhiều dấu hỏi cho người ở lại,cuộc đời bác là cả sự cống hiến lớn cho đất nước,là một trong các vị tướng tài của đất nước.có lẽ sẽ thật tuyệt vời nếu như cuối đời bác không có cái chuyện Dương tự trọng tố cáo và đang còn là uẩn khúc thì bác lại dính phải cẳn bệnh quái ác và ra đi khi tất cả còn chưa rõ khiến cho nhiều người có cớ mà viết lung tung

  Trả lờiXóa
 44. Tướng Ngọ mất là sự kiện quan trọng của đất nước ta khi bắt đầu năm mới 2014. những đóng góp của ông đối với xã hội Việt Nam với những chiến tích như là xử lý biến động ở Thái Bình,vụ Tiên Lãng, Hải Phòng và gần nhất là vụ án Vinaline là những đóng góp lớn mà Đảng và nhà nước ta không bao giờ có thể quên. Nghề cảnh sát là một nghề cao quý khi mà họ gánh trên vai trách nhiệm lớn lao bảo vệ bình yên cho cuộc sống của nhân dân và đảm bảo cho pháp luật được thực thi, công bằng xã hội được duy trì. Hơn nữa ông lại là một vị tướng thì những đóng góp hi sinh ấy lại càng lớn hơn bao giờ hết. mong rằng ông được yên nghỉ

  Trả lờiXóa
 45. Tướng Ngọ là một trong những nhân vật được nhắc đến nhiều trên mặt các trang báo mạng trong thời gian gần đây. Những câu chuyện, bản tin đưa tin về ông gắn liền với vụ án Vinaline mà bằng chứng là lời khai của bị cáo Dương Trí Dũng về việc nhận hối lộ và làm lộ bí mật điều tra của ông Ngọ trước tòa. Việc xác minh và điều tra thực hư sự việc theo lời khai của ông Dũng cho đến nay vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ nhưng một số nhóm người lại cố tình quy chụp nó là sự thật và ra sức lên án ông Ngọ,

  Trả lờiXóa
 46. thực sự thì đó là một hành động sai trái và thiếu văn hóa và đạo đức trong xã hội. Ông Ngọ đã nhắm mắt xuôi tay mà vụ án chưa được làm rõ càng khiến cho những kẻ miệng lưỡi độc địa vin vào đó mà vẽ hươu vẽ vượn trên mặt báo. Tôi thực sự không đồng tình với cách cư xử như thế của một bộ phận người Việt Nam, phải chăng họ đại diện của sự suy đồi về văn hóa ứng xử của một bộ phận người Việt? Dù sao đi nữa vẫn muốn gửi lời chia buồn với gia đình tướng Ngọ. rất tiếc vì sự ra đi đột ngột này của ông

  Trả lờiXóa
 47. "TƯỚNG PHẠM QUÝ NGỌ ĐÃ QUA ĐỜI" là tin được độc giả quan tâm nhất trong ngày hôm nay. Thực ra, ông ấy bị bệnh ung thư gan giai đoạn cuối thì việc mất lúc nào cũng là một việc không sốc đối với gia đình, bạn bè. Nhưng những blog phản động như Dân làm báo, diễn đàn xã hội dân sự thì cố tình giật tin giật gân, gây hoang mang trong dư luận.

  Trả lờiXóa
 48. Đối với mình, cái tin tướng Phạm Quý Ngọ qua đời rất bình thường bởi lẽ từ cách đây nhiều tháng, ông ấy đã bị chứng ung thư gan di căn ra nhiều nơi. Ông đã qua đời, nghĩa tử nghĩa tận, đáng lẽ nên có lời chia buồn với người đã khuất thì blog bại não làm báo (Dân làm báo) lại đăng tít xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 49. Đọc các bài của lũ phản động ghê hết cả cổ. Thật may cho đất nước này không bị rơi vào tay chúng mày. Trên thế giới này ở bất cứ XH nào cũng đều có tham ô tham nhũng mà thôi, chỉ có điều XH càng phát triển thì mức độ tinh vi nó cũng phát triển theo. Người dân Việt Nam rất ít quan tâm tới chính trị không phải bởi họ ngu hay bị lừa dối mà đơn giản là họ được sống trong một đất nước dẫu còn nhiều khó khăn nhưng XH có trật tự và một nền chính trị ổn định.

  Trả lờiXóa
 50. Sự thật những hoài nghi của giới "rận chủ" vốn đi đầu trong các hoạt động lợi dụng những vụ việc nhạy cảm để xuyên tạc, chống phá là không có căn cứ. Phải khẳng định rằng, sau khi Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội bổ sung khởi tố vụ án “Cố ý làm lộ bí mật Nhà nước” đã cho thấy sự quyết tâm của cơ quan chức năng làm rõ lời khai của Dương Chí Dũng liên quan đến Thượng tướng Phạm Quý Ngọ. Trong khi chưa rõ kết quả điều tra lời khai của Dương Chí Dũng, mọi nghi ngờ đều thiếu căn cứ. Trong khi phải chịu những lời xuyên tạc, cách đưa tin thiếu thiện chí của một số trang mạng đang bị dư luận cổ súy, “đổ vỏ” lên vị tướng tài năng và có nhiều chiến công này.

  Trả lờiXóa
 51. Bây giờ Thượng tướng đã khuất, nhưng cần thiết phải làm rõ thủ đoạn trong lời khai của Dương Chí Dũng, tìm lại công lý để trả lại thanh danh cao đẹp cho vị tướng tài năng, đức độ này. Trong khi chưa có kết luận cuối cùng của cơ quan chức năng, người đã khuất, xin đừng làm tổn thương danh dự. Đừng để tâm lý bầy đàn, thị phi, xuyên tạc của những thế lực xấu ảnh hưởng đến cách tư duy, suy nghĩ của bạn đọc

  Trả lờiXóa
 52. Mọi chuyện đều có hướng giải quyết của nó chứ không thể thích làm gì thì làm như thế này được. Mọi người chưa biết đầu đuôi câu chuyện ra sao tuy nhiên chúng những kẻ trong daanoan2012 này đã dùng những lời lẽ thiếu đúng đắn và thiếu khách quan chửi bới nói xấu người khác như thế là không thể nào chấp nhận được việc đó diễn ra. Chính vì thể thực tế trong cái dân oan này thì ai cũng biết rồi đấy toàn bịa đặt điều ngoa bốc khoác như thế nữa các bạn à, hãy sống với chính mình đi nhé, toàn đi lừa người thôi à

  Trả lờiXóa
 53. Các chú có biết là các chú đang xúc phạm những người đã khuất trong đó có tướng Phạm qÚY nGỌ và gia đình ông đó , người ta ra đi là một nỗi đau cho gia đình và những người thân, một nỗi đau cho bạn bè , cho những chiến hữu và hơn hết ông ra đi cũng là chấm dứt những nỗi đau trên thế gian này và như thế thì các bạn chửi hay nói xấu một người đã khuất là óc ý gì như thế , làm có ý chí , là mục đích gì vậy

  Trả lờiXóa
 54. đôi khi người ta đã ra đi và họ không bao giờ không muốn nói về những gì trên đòi nữa và người ta sẽ rất đau đớn khi mình ra đi có những con người chueir bới sau lưng như thế đâu các bạn à, hãy đặt bạn vào người đã khuất thì bạn có thể biết, rất khó chịu chứ không phải là chuyện đùa đâu, và như thế thfi các bạn đừng có chửi người khác sau lững nữa nhé, hãy để cho họ yên ổn đi nhé ,, đừng có để cho họ chết mà không được yên ổn thế

  Trả lờiXóa
 55. xúc phạm người đã khuất có lẽ là một biệt tài của những con rận chủ này, những lần trước thì xúc phạm đại tướng võ nguyên giáp và xúc phạm hồ chí minh thì không thể nào chịu được đâu các bạn à, , đó không được gọi là tài năng gì đâu mà đó chính là một cái tội đó, tội bất kính với người đã khuất, tội bất kĩnh với những người lớn tuổi những người bậc cha chú của mình nhưu thế hả , đồ ngu không biết cái gì thì im lặng đi

  Trả lờiXóa
 56. Bênh người tốt chứ sao lại bênh người xấu các bạn !

  Trả lờiXóa
 57. "Theo những bài viết và cuộc phỏng vấn của Dương Thu Hương trước đây , cho biết vụ nổi dậy của NÔNG DÂN và CỰU CHIẾN BINH tại THÁI BÌNH vào năm 1997, sau đó đã xảy ra nhiều vụ thủ tiêu, mất xác mà Phạm Quý Ngọ chính là hung thủ.", đứa tác giả bài này ngu vãi l**n ra ấy, còn đéo thèm nhìn xem Dương Thu Hương là đứa nào nữa. Nên nhớ Dương Thu Hương là con đĩ chống Đảng. Dương thu hương bị các con bà ghét bỏ cho rằng bà bị điên ,bà thú nhận như vậy.Chuyện của bà toàn nhìn về khíâ cạnh tình dục , nên gây phản cảm cho người đọc chỉ làm cho người chống đối cộng sản hả hê còn những người trong cuộc thì nhìn bà như kẻ bệnh hoạn.

  Trả lờiXóa
 58. đã là bản chất không tốt đẹp thì không bao giờ làm được cái gì tốt đẹp cho đời mà và đây la một bằng chứng rất rõ ràng, người ta chết đi rồi mà còn nhắc lên nhắn xuống , nói xấu họ như thế, tôi tự hỏi nếu như các bạn có những thắc mắc đó sao không nói lúc ông Ngọ còn sống mà đợi khi ông mất đi rồi mới nói, các bạn định nước đổ bình leo à, định lợi dụng nước đục thả câu à, gia đình họ đang đau khổ lắm đấy, đừng óc động vào nỗi đau của họ như thế

  Trả lờiXóa
 59. tôi chỉ biết thở dài và thấy rất buồn cho những người mang quốc tịch Việt Nam này, những người mà không biết coi mình là ai và không biết liêm sỉ như thế, không biết tôn trong người khác như thế, hãy đơn giản rằng người việt nam chúng ta làm gì có cái truyền thông thọc gậy bánh xe như thees đâu mà không hiểu những người này lại chơi cái trò đó nhưu vậy, không biết học ở đâu thế chứ

  Trả lờiXóa
 60. thật là xấu xa và bỉ ổi biết bao khi những người này đang nói xấu những người đã khuật như thế chứ, chứ không thế nào có thể nào làm cho đất nước này yên ổn nếu như chỉ biết chueir sau lưng người khác như thế đâu bạn à, hãy cho chúng tôi biết các bạn có phải là những người yêu nước không, có phải là những người biết cho đất nước này làm gì thì tốt và làm gì thì không tốt không thế, hay là để cho những người dân như chũng tôi biêt đi

  Trả lờiXóa
 61. Oan hồ của những kẻ chết oan sẽ hảm hại toàn bộ gia tộc nó !

  Trả lờiXóa
 62. đúng là chó thật đó, người ta chết đi rồi không để cho người ta yên ổn còn id nói xấu cho những việc làm của họ, sao công lao của họ thì không nói cái gì mà toàn nói những cái không có thật, đổi oan cho người ta như thế, tôi không bao giờ thích những con người đi nói xâu sau lưng và đi nói xấu người đã khuật và bôi nhọ danh dự của họ như thế đâu, có dám nói thẳng với họ khi họ còn sống không thế, hay là chỉ nói sau lưng thôi hả

  Trả lờiXóa
 63. Bọn Xuân Việt Nam này lại nói bậy rồi. Năm 1997, khi người dân Thái Bình khiếu kiện tập thể, khiếu kiện đông người, đã có một số nơi bạo động đánh cán bộ, đốt nhà, bắt giữ công an. Tuy rằng cán bộ cơ sở đã không giải quyết thấu đáo các vấn đề khiếu kiện, vấn đề bức xúc của người dân. Thêm vào đó, một số kẻ cơ hội, chống đối, phản cách mạng lại làm tốt công tác kích động nhân dân đốt nhà, phá hoại cơ quan, đánh đập cán bộ, bắt giữ công an. Việc làm này dù nói thế nào đi chăng nữa vẫn là vi phạm pháp luật. Và việc xử lý những tên cầm đầu, kích động nhân dân gây rối trật tự công cộng như thế là đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 64. không ngờ cái trang này lại đi nói phét, nói dôi như thế, phạm quy ngọ là một người tài trong bộ công an, và ông đã cs nhiều công hiến cho đất nước, cho ổn định và trong khu vực nay, vậy mà chúng có thế nói xấu những người có tài như thế sau khi họ đã khuất thì những người này lại đi nói xấu ông , ông còn sống thì không ai nói gì, phải chăng đây là những con người cơ hội nhất cái đất nước Việt NAM này rồi, những con người dơ bẩn nhất đây

  Trả lờiXóa
 65. Sau vụ Thái Bình năm 1997, Thường vụ Bộ Chính trị đã rất sáng suốt có hẳn một chỉ thị khẳng định rằng, đây chỉ là mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân và vì thế nên dùng phương pháp vận động, thuyết phục , giáo dục và đồng thời xử lý cán bộ trong hệ thống nhà nước tham nhũng, ức hiếp nhân dân. Cán bộ chủ chốt của hơn 200 xã trong 285 xã được thay thế, những tố cáo và khiếu nại của nhân dân được giải quyết, kết luận thỏa đáng, xử lý cán bộ sai phạm theo đúng quy định của pháp luật, Thái Bình nhờ đó đã trở nên yên bình. Ông Phạm Quý Ngọ lúc đó là giám đốc công an tỉnh đã làm đúng chức trách và nhiệm vụ của mình.

  Trả lờiXóa
 66. Trong vụ nông dân nổi dậy ở Thái Bình năm 1997, ông Phạm Quý Ngọ đã làm đúng chức trách của mình. Đây toàn là những lời các người xuyên tạc bịa đặt mà thôi. Tôi còn nhớ hồi đó, những cán bộ lãnh đạo của chính quyền cơ sở đã có sai lầm, khuyết điểm, thậm chí có tham nhũng còn nhận lỗi trước nhân dân, xin nhân dân tha lỗi, hứa khắc phục sai lầm, hoàn trả những phần vật chất đã nhận trái pháp luật... Dư luận đang nóng như vậy, nhưng nhân dân Thái Bình sẵn sàng tha lỗi, không khiếu kiện và thậm chí nhân dân còn đề nghị tiếp tục cho giữ chức vụ cũ. Các người có cần phải khơi lại chuyện cũ không?

  Trả lờiXóa
 67. Cái trang dân oan này là trang gì vậy? Suốt ngày nói xấu đảng, nhà nước, bôi nhọ danh dự của người khác như thế mà được à. Thiết nghĩ xảy ra vụ nông dân nổi dậy ở Thái Bình năm 1997 là do chính quyền địa phương, cán bộ cơ sở yếu kém, làm sai. Và sau đó họ cũng đã bị xử lý thích đáng theo pháp luật. Bên cạnh đó, một số tên chống đối, phản cách mạng, bắt người đốt nhà, phá hoại cơ sở vật chất của nhà nước khác nào khủng bố. Những người đó tất nhiên cũng phải xử lý theo pháp luật, vì rõ ràng hành vi của họ là vi phạm pháp luật. Còn những điều các người nói về ông Phạm Quý Ngọ là hoàn toàn bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 68. lịch sử rất công bằng các dlv lưỡi gỗ ạ. tướng ngựa bẩn thỉu kia mà không ăn hối lộ, không hiếp đáp dân thì mọi người dân VN đều đi đầu xuống đất. TRỜI XANH CÓ MẮT! thiện tai thiên tai

  Trả lờiXóa
 69. Nặc danh 19:19 ngày 22 tháng 02 năm 2014 nói rất chính xác "CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH"

  Trả lờiXóa
 70. Tại sao sự thật của chúng ta lại bị bóp méo như thế này nhỉ, thật không biết tác giả muốn lôi lên cái quá khứ này lên đây nhằm mục đích gì nữa, mà nếu có là lịch sử thì nó là chuyện đã xảy ra tại thời điểm trước nên cho dì có cố tình bôi xấu, bịa đặt làm sai lệch như thế nào đi chăng nữa thì những người đã từng biết đến chuyện này đều sẽ chẳng tin như tôi và cảm thấy bị xúc phạm nữa đấy.

  Trả lờiXóa
 71. Khi còn sống thì chẳng thấy một ý kiến nào, giờ thì sao chứ, lại lôi ra chuyện từ ngày xưa ư, mà chuyện này diễn ra cũng chưa phải lâu lắm nên chắc chắn chúng ta cũng đã từng biết và nghe đến về sự thật của nó là như thế nào rồi chứ, không cứ đọc mấy cái bài viết kiểu như thế này lại lộn hết cả ruột với lũ trẻ hiện nay mất, cứ cố tình làm sai lệch lịch sử làm gì cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 72. Toàn những tin nhảm nhí , những tin xuyên tạc bậy bạ đưa ra để nhằm nói xấu thượng tướng Phạm Quý Ngọ. Tai sao phải chờ tới tận khi Thượng tướng mất các người mới đem ra để nói xấu, tại sao trước kia khi ông còn sống sao không mang ra để nói. Thiết nghĩ xảy ra vụ nông dân nổi dậy ở Thái Bình năm 1997 là do chính quyền địa phương, cán bộ cơ sở yếu kém, làm sai. Và sau đó họ cũng đã bị xử lý thích đáng theo pháp luật rồi chẳng có gì liên quan đến thượng tướng cả. Người đã đi rồi thì hãy để cho người siêu thoát đi, mọi lỗi lầm không phải để cho các người mang ra phán xét

  Trả lờiXóa
 73. Chẳng có ai là dân oan không thể xúc phạm nhưng mà nếu như xúc phạm những người đã khuất có lẽ là một tội lỗi đáng khinh bỉ nhất. Từ chủ tịch Hồ Chí Minh đến đại tướng Võ Nguyên Giáp và giờ đây lại là tướng Ngọ. Sau vụ lời khai của Dương Chí Dũng gây chấn động dư luận thì biết bao nhiêu tin được thổi phồng, bóp méo cùng trí tưởng tượng phong phú của các vị đã được đưa ra một cách sống động. Sự thật như thế nào thì ai cũng biết chứ không phải là các người thích nói gì thì người dân cũng đều tin tưởng theo đâu, các người thật sự là những kẻ bán nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngàn năn bia miệng vẫn còn trơ trơ18:43 23 tháng 2, 2014

   "Trăm năm bia đá thì mòn
   Ngàn năn bia miệng vẫn còn trơ trơ"
   Hãy nhớ lấy

   Xóa
  2. Những vụ nổ loạn cần phải có người đứng ra dẹp loạn. Nếu không cứ để loạn lạc như thế thì đất nước nguy mất. Còn nhiều vụ việc liên quan đến tướng Ngọ và con trai ông thi chưa hề có thông tin hay bằng chứng nào chứng tỏ đó là sự thật. Nếu cơ quan điều tra phát hiện ra thì nhất định sẽ xử lý. Không bao che bỏ lọt tội phạm. Đặc biệt với những vụ án nghiêm trọng có ảnh hưởng lớn đến uy tín của Đảng và Nhà nước

   Xóa
  3. Dân đen chúng em đợi mãi rồi, chẳng thấy đổi thay cái chó gì. Chỉ thấy cuộc sống ngày càng khổ sở chật vật cơm không có mà ăn nên dân ta lũ lượt đi làm cửu vạn đĩ điếm xứ người. Đảng và nhà nước có thấu cho nỗi khổ của dân không???

   Xóa
 74. những lời nói như vậy là đang cố ý bôi nhọ người thứ trưởng đã khuất của ngành công an nước ta, sao lúc ông còn sống thì không thấy nói mà cứ phải để ông chết rồi mới dám độc miệng như vậy, hãy để cho ông ấy yên nghỉ nơi chín suối đi. Bởi trong cuộc nổi dậy của những người Thái Bình nhiều năm về trước thì không có chuyện thủ tiêu hàng loạt những người đó, làm gì có cái chuyện động trời ấy xuất hiện ở đây chứ, nếu có thì thân nhân của họ đã đồn ầm lên rồi, mất của thì còn khó nói chứ mất người nó lù lù ra đấy thì ai cũng biết thôi. Trong vụ án ấy những ai có tội thì xứng đáng phải chịu những tội mà mình đã gây ra như tương xứng với pháp luật thôi

  Trả lờiXóa
 75. Nhung viec khac thi khong ro rang nhung viec tuong Ngo co nha o Pacific va Vincom village thi tien o dau ra chu???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một người con ưu tú của dân tộc đã ra đi khi mà ông vẫn còn có thể tiếp tục cống hiến cho đất nước cho nhân dân. Thật sự là ông ra đi làm cho chúng ta có một chút gì đó thương tiếc đau buồn cho ông cùng với gia đình cũng như sự nghiệp của đất nước ta. Nhưng mà đằng này các thế lực lại luôn lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc, để kích động gây ảnh hưởng không nhỏ đến đất nước, chúng ta có thể thấy rằng bản chất của những kẻ dâm oan giả danh này là cơ hội, chộp giật , những gì mà chúng nói chúng ta cần có sự kiểm chứng thêm./

   Xóa
  2. Kiểm chứng gì nữa hả thằng bại não dlv kia, lão cẩu quan nhiều nhà khủng, tiền đô gửi ngân hàng nước ngoài, đám cưới cho con sành điệu hơn đại gia thì nhân dân đéo ai còn lạ nữa mà thằng khốn lưỡi không xương cứ nói lấy được.

   Xóa
 76. Ông nội tôi là liệt sỹ thời chống Pháp(đương chức phó chủ tịch tỉnh). Bà nội tôi là lão thành cách mạng...đến đời tôi là cháu nội(sống ở HN) vẫn không có nhà để mà ở...Sao người ta lương cao thế, mua nhà có giá trị đến hàng vài chục tỉ đồng/căn???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Loài sâu mọt có mả táng vào huyệt ăn cắp16:38 23 tháng 2, 2014

   Nhà bạn hồng phúc lương thiện, tay Ngọ có mả táng vào huyệt ăn cắp nên cướp được tiền của dân.
   Của Thiên trả Địa
   Nhân Quả không sai đâu

   Xóa
 77. Ôi! Sao nhiều công an comment thế, em không có ý kiến ạ, chỉ xem để biết thôi

  Trả lờiXóa
 78. Ngành Ca uống rượu vừa thôi, kẻo lại giống Bác Ngọ. Ban tổ chúc TW Đảng cũng cần rút kinh nghiệm thấy Bác nào yếu bệnh tật nhiều đừng giao nhiệm vụ khó quá và kéo dài ko theo được lại khổ vào thân

  Trả lờiXóa
 79. Còn thành tích công trạng của ông Thượng tướng?18:41 23 tháng 2, 2014

  Còn thành tích công trạng của ông Thượng tướng? Báo Vietnamnet viết: “Ông Ngọ được tặng thưởng nhiều huân huy chương, ghi dấu ấn đậm nét trong các trận đánh lớn”. Đọc tiểu sử tôi thấy ông không đánh ba đế quốc to (Pháp, Mỹ, Tàu) cũng không đánh diệt chủng Pôn Pốt. Thế thì chắc ông chỉ đánh bọn trộm cắp, đâm chem., cờ bạc, xìke ma túy? Tìm hiểu kỹ mới biết ông có công lớn xử lý vụ nông dân Thái Bình nổi dậy những năm 1997-1998. Đúng rồi, vụ ấy có nhiều kẻ quá khích bị ông tóm vào tù. Nhưng họ là dân, với dân sao lại gọi là “ trận đánh” hỡi các nhà báo VNN.

  Trả lờiXóa
 80. Ông này, thời bình, nhiều huân chương, chắc là giết được nhiều dân?

  Trả lờiXóa
 81. Đố ai tìm được một tấm ảnh Ngọ nằm trong quan tài19:09 23 tháng 2, 2014

  À... Bây giờ mới biết "trí tuệ đỉnh cao" ghê gớm thật: không được để kính trong trên quan tài – là chuẩn bị trước cho những trường hợp chết giả như Ngọ này!
  Đố ai tìm được một tấm ảnh Ngọ nằm trong quan tài.

  Trả lờiXóa
 82. Một cái chết được chờ đợi19:15 23 tháng 2, 2014

  Một cái chết được chờ đợi
  http://boxitvn.blogspot.com/2014/02/mot-cai-chet-uoc-cho-oi.html

  Chung quanh câu hỏi cố thượng tướng Phạm Quý Ngọ có thực sự nhận hối lộ từ tử tội Dương Chí Dũng 1.510.000 USD hay không, Đảng Cộng sản và Chính quyền Việt Nam cần làm rõ để trả thanh danh lại cho một cán bộ cao cấp trong guồng máy.Điều tra xác minh nguồn gốc tài sản của bất cứ cán bộ nào thì cũng có thể biết người ấy có tham ô, tham nhũng, bất minh hay không.

  Trả lờiXóa
 83. Nhảm vãi cả nhảm. Nhìn cái trình độ viết bài là hiểu đầu óc cỡ nào rồi. Ông Ngọ mất rồi, nên các vị nói thế nào chẳng được. Các vị biết cái câu "trăm năm bia miệng vẫn còn trơ trơ" chứ. Theo các vị, bao nhiêu người bị tiêu hủy mất xác rồi, sao người thân họ đâu, sao lâu nay chẳng lên tiếng, chẳng ai biết, giờ ông Ngọ mất các vị tha hồ bôi nhọ kiểu gì chả được, sao không kiếm lấy ít hình ảnh "người thân" của mấy vị đã chết ấy lên đây cho thuyết phục tí, Đọc cái đoạn đầu là thấy nhảm vl ra rồi

  Trả lờiXóa
 84. Đầu tiên, yêu cầu quản trị blog đuổi cổ cái đứa nào đăng bài này đi nhé. Trình độ nào mà đăng cái bài đọc ngứa cả mắt.
  Thứ hai, tưởng ai, hóa ra tác giả là em Thùy Trang =)), em này thì còn lạ gì ? Văn kiểu gì em ấy chả nghĩ ra được, bây giờ ông Ngọ chết rồi đấy, các vị tìm lại các nhân chứng ngày đó giúp tôi cái, mẹ, toàn sủa bậy, giết và tiêu hủy mấy ngìn người mà không ai biết, cả cái tình Thái Bình người ta mù với điếc hết chắc. Hay các vị lại định nói ông ấy thủ tiêu sạch Thái Bình

  Trả lờiXóa
 85. Quốc Việt lãnh được mấy ổ mì vụn nhà Phạm quí Ngọ vậy ?- thôi ôm bánh về nhà ăn đi !

  Trả lờiXóa
 86. Đúng là cái giọng ngậm máu phun người, toàn những lời lẽ không có căn cứ, bịa đặt ra để nói xấu thượng tướng Phạm Quý Ngọ. Thượng tướng là một con người tài giỏi. Ông đã cống hiến rất nhiều cho ngành công an, phá rất nhiều vụ án lớn nhỏ. Không dễ gì mà lên được chức thượng tướng, thứ trưởng bộ công an. Điều đó cho thấy tài năng của tướng Ngọ. Kính mong linh hồn ông sớm yên nghỉ.

  Trả lờiXóa
 87. Chot cho may cau de cam mom het di ne ko co lua lam sao co khoi thang to an to thang be an be tat ca deu la lu hut mau dan het chang qua khi moi huyen vo lo roi thi tao chet may cung phai chet thoi cung nhau tham nhung nhan hoi lo cung nhau chet ca di bay gio duoi cai che do nay tim duoc mot vi quan thanh liem hiem lam con gieo nhan nao thi gat qua nay thui ckac chan khong co ket cuc tot dep dau

  Trả lờiXóa
 88. Nguoi ta noi chim sap chet keu len tieng tham nguoi sap chet noi ra loi ngay khong co lua lam sao co khoi toi la nguoi vn toi yeu dat nuoc minh toi yeu che do xhcn da mang lai hoa binh va dac biet la nen an ninh cuc tot cac ban thu so sanh xem may dat nuoc duoc binh yen nhu dat nuoc minh bieu tinh bao dong khung bo chinh tri khong on dinh nhung that su ma noi toi tin nhung loi cao buoc tuong ngo toi len an nan tham nhung nhan hoi lo va co mot loi khuyen den cac vi quan chuc hay nhin tuong ngo ma lam guong va mong cho bo may nha nuoc ta se thay doi lai van de luong lau that phu hop voi chuc vi cua moi nguoi hay nhin trung quoc ma lam guong

  Trả lờiXóa
 89. Chúng mày đừng có mà lấy người đã chết ra làm trò hề như vậy nữa đi.Những gì mà chúng mày đang làm thật là khốn nạn và lố bịch.Chúng mày bảo ai là tội phạm hả,Cái lời khai của tên tử tù Dương Chí Dũng thì nói lên được điều gì cơ chứ.Có phải chăng đó là lời ngụy biện và lời vu khống hết sức lố bịch của một kẻ đã mang trên đầu cái án tử hình.Sự ra đi của đồng chí thứ trưởng bộ công an là một mất mát rất lớn đối với toàn Đảng và toàn dân.Việc tổ chức lễ tang cấp cao là sự ghi nhận xứng đáng công lao của đồng chí

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://danlambaovn.blogspot.com/2014/02/vui-biet-may-ngo-ong-chi-ang-song.html

   Xóa
 90. Đây là cái chết quá bình thường của một con người thôi.Vậy mà có một số kẻ lại khiến nó trở nên nghiêm trọng hơn là sao hả.Các ngươi có còn là người nữa hay không mà lại đổ lỗi cho người khác khi người ta đã về với tổ tiên như vậy.Ai mà chẳng biết cái lời khai của kẻ tử tù Dương Chí Dũng là không đủ căn cứ và cơ sở pháp lí để kết tội cho ông.Và hãy để yên cho ông được yên nghĩ đi.Những sự xuyên tạc và bịa đặt cũng chỉ làm cho người khác ghét đám rận các ngươi thêM

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://danlambaovn.blogspot.com/2014/02/vui-biet-may-ngo-ong-chi-ang-song.html

   Xóa
 91. không hiểu là chúng mày còn nhai đi nhai lại cái bài có thể hi vọng này đến bao giờ nữa. Một bài viết mà đăng hết trang này đến trang khác, copy từ bài đăng chính thức vào phản hồi. Một cái kẹo cao su nhai mãi mà cũng không biết chán à. Chắc đây là một kiệt tác của lũ phản động chúng mày về sự sáng tạo và trí tưởng tượng nhưng chúng mày phải quan tâm đến người đọc và tôn trọng họ. Lần nào nhìn thấy cái nick nặc danh của mày tao đều muốn vào nhà vệ sinh. Sao chúng mày toàn tự sướng với nhau mà vẫn tự thấy vui nhỉ. Đúng là chỉ có những đứa éo có trình độ nó mới như thế này
  Trả lời

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://danlambaovn.blogspot.com/2014/02/vui-biet-may-ngo-ong-chi-ang-song.html

   Xóa
  2. Cứ vào nhà vệ sinh rồi tự ỉa vào mồm mình đi. Phúc Hạnh là tên mày à? Chẳng hạnh phúc được mấy nỗi nữa đâu khi mà nhân dân bỏ tù hoặc xử bắn lũ dlv bại não như mày.

   Xóa
 92. Những gì mà Dân oan đưa lên thật không đáng bản chất của một con người, không đúng bản chất của con người hiểu biết, thực chất chỉ là cái cớ để thực hiên mưu đồ chính trị của mình. Lấy cái chết của người khác để mà xuyên tạc, có đáng không ? Người ta đã không may bị bệnh mà qua đời rồi còn không thấy thương tiếc thì thôi đằng này lại còn có những lời lẽ không thể nào mà có thể chấp nhận được với những lời lẽ ấy nó ảnh hưởng tới danh dự nhân phẩm của người đã khuất cũng như danh dự nhân phẩm của gia đình người thân cũng như cả chính quyền nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://danlambaovn.blogspot.com/2014/02/vui-biet-may-ngo-ong-chi-ang-song.html

   Xóa
 93. Hí hí, đúng là tuồng "hạnh phúc 1 tang gia" mà. Yên tâm tất cả các đồng chí cả đã bị lộ và chưa bị lộ. Cùng lắm là bị bệnh hiểm nghèo chết thật hay giả không cần biết. Còn tiền đã tham nhũng thì ăn 100 đời cũng chẳng hết nên tất cả các dồng chí cứ tiếp tục và vẫn tiếp tục và lại tiếp tục đi nhé!

  Trả lờiXóa
 94. http://danlambaovn.blogspot.com/2014/02/vui-biet-may-ngo-ong-chi-ang-song.html

  Trả lờiXóa
 95. Nói người ta là tội ác tày trời , tội phạm phản nhân dân , nhưng có bằng chứng gì không , hay là lại có những kẻ lợi dụng người khác để làm trò bỉ ổi , xuyên tạc , nôi nhọ người ta như thế , không sợ sẽ bị ông trời quả báo cho ah , người ta bị bệnh chết thì bắt đầu quay sang nói nọ kia là quả báo , rồi thì là do trời phạt vì phạm tội tày trời , bị nhà nước thủ tiêu , vv.. người ta mất rồi ,đừng có làm mấy cái chuyện như thế nữa!

  Trả lờiXóa
 96. Xin chia buồn cùng với gia đình của thượng tướng , cũng mong bác được yên nghỉ , có những kẻ lợi dụng sự ra đi của bác để bắt đầu viết bậy viết bạ , bôi nhọ danh dự , nhân phẩm của bác , chính những kẻ đó mới cần phải xem lại bản thân của mình xem đã ra cái gì chưa , những cứ mở miệng ra chê người khác , nói này nói nọ không hay về người ta , nhưng thực chất thì chẳng ra gì

  Trả lờiXóa
 97. Sinh lão bệnh tử , có ai tránh được điều đó đâu cơ chứ , con người ta , ai chẳng có lúc phải về với tổ tiên chứ , sao có mỗi cái chuyện đơn giản như vậy mà nhiều người lại làm ra được nhiều trò hay ho vậy nhỉ , không nghĩ là sau này minh cũng sẽ mắc phải những trường hợp như thế ah , ai đó sẽ làm những điều tương tự với mình , cũng biết là có luật nhân quả đấy , sao không tự ngẫm đi

  Trả lờiXóa
 98. Thế đấy , trông cái ảnh chế trên kia đã không thể nào mà có thể chấp nhận được rồi , người ta là một vị quan chức cấp cao của đất nước , chẳng có sự tôn trọng với người ta thì thôi , đằng này lại còn đăng những cái hình ảnh như thế kia nữa , đủ biết trình độ như thế nào rồi , vậy sao mà quản trị của blog này vẫn cho đăng tải những hình ảnh như thế chứ , quả thực là vô cùng khó hiểu

  Trả lờiXóa
 99. Uhm , đúng rồi đấy , có rất nhiều những kẻ , những còn khỉ đang diễn trò trước mặt cho mọi người cùng xem đấy , không thấy mình đang làm trò cho người khác ah , mà sao vẫn cố thể hiện độ , ngu của mình như thế chứ , thà đừng nói ra thì thôi , người ta không biết là mình ngu đâu m những mà càng nói thì càng thấy độ ngu xuẩn của mình , sao cứ cắm đầu mãi vào những thứ đó nhỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình thấy bạn dlv Hoang Lan này không ngu mà lại phải đi làm dlv để kiếm sống và duy trì nòi giống. Pà kon có cùng ý kiến thì vào còm nhé!

   Xóa
 100. Toàn những tin nhảm nhí , những tin xuyên tạc bậy bạ đưa ra để nhằm nói xấu thượng tướng Phạm Quý Ngọ, Làm xấu đi hình ảnh của ông. Lấy cái chết của người khác để mà xuyên tạc, có đáng không ? Người ta đã không may bị bệnh mà qua đời rồi còn không thấy thương tiếc thì thôi đằng này lại còn có những lời lẽ không thể nào mà có thể chấp nhận được. Bọn rận chủ này giờ quá đáng lắm rồi, quá lộ liễu. Chúng có thể vu khống nhiều chuyện, bất chấp mọi thủ đoạn xảo trá, bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 101. các bạn định nước đổ bình leo à, định lợi dụng nước đục thả câu à, gia đình họ đang đau khổ lắm đấy, đừng óc động vào nỗi đau của họ như thế. Trong khi chưa có kết luận cuối cùng của cơ quan chức năng, người đã khuất, xin đừng làm tổn thương danh dự. Đừng để tâm lý bầy đàn, thị phi, xuyên tạc của những thế lực xấu ảnh hưởng đến cách tư duy, suy nghĩ của bạn đọc.Blogger lợi dụng sự tin tưởng của mọi người mà viết sai sự thật, dựng chuyện thì hậu quả rất khó lường.

  Trả lờiXóa
 102. Toàn là những chuyện tào lao ,bịa đặt không biết lấy đâu ra.Ai mà chẳng biết cái lời khai của kẻ tử tù Dương Chí Dũng là không đủ căn cứ và cơ sở pháp lí để kết tội cho ông.Sự ra đi của đồng chí thứ trưởngPhạm Quý Ngọ là do căn bệnh hiểm nghèo mà đồng chí mắc phải.Xin đừng xúc phạm đến danh dự của người đã chết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải có danh dự thì người ta mới xúc phạm được chứ. Quan tham nhũng may mà chết bệnh hay giả chết chứ không dân người ta cũng lôi ra đập cho tan xương nát thịt.

   Xóa
  2. thằng Nặc danh này chỗ nào cũng có mặt của mày ,mày chỉ suốt ngày làm con chó săn cho bọn tây,suốt ngày đi ăn cứt xong lại về nói xấu Đảng và nhà nước, tướng Ngọ như thế nào thì nhân dân biết hết không này lũ rận chủ sủa ở chỗ này nhé.dkm cả nhà mày.mọi người không nên tin những vụ việc như trên chỉ là toàn là bịa đặt thôi

   Xóa
  3. thằng Bí Danh này ăn bẩn làm bồi bút quen rồi nên cứ phải tìm cách vấy bẩn lên người khác. đảng và nhà nước bán nước hại dân trước sau cũng chung số phận như lão cẩu quan thôi.

   Xóa
 103. Không có lửa làm sao có khói các bác dlv nhỉ, các bác đông quá em sợ quá lượn luôn.

  Trả lờiXóa
 104. Dư luận viên = Não không có + Lưỡi không xương => Nói lấy được cốt ăn tiền
  Thực trạng tình hình đất nước và cuộc sống thực sự của người dân dlv đéo quan tâm. Tốt vãi!

  Trả lờiXóa
 105. Bản chất của những bọn phá hoại đất nước,Cái mà chúng muốn là làm cho đất nước Việt Nam không thể phát triển được, làm cho tình hình đất nước bất ổn về mặt chính trị, tiến tới phá hoại phá hoại và lật đổ chính quyền nhân dân thành lập một chế độ bù nhìn thân Mỹ, bản thân của những kẻ điên cuồng./

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam làm sao có thể phát triển được khi lũ ròi bọ nhiều hơn người hút hết máu người ăn của dân không từ 1 thứ gì chứ. Dân VN sẽ đỡ khổ nếu bạn bỏ không làm dlv nữa.

   Xóa
  2. ăn nói hàm hồ ,Bác Ngọ là một trong những vị tiếng tài của đất nước sao lại có những con người vô ơn rồi lại vu oán cho người khác như thế nhĩ,vụ thái Bình rồi vụ Tiên Lãng đều là công của bác đấy chứ,vụ LÊ Văn luyện trong tiết trời nóng bức mồ hôi lại lăn trên trán bác khi đứng xem xét hiện trường.một con người tận tụy với công việc như vậy mà lại có những kẻ ngậm máu phun ngươi như vậy mà không biết xấu hổ à

   Xóa
  3. Nhân dân biết cả đấy dlv hoa cỏmay may ạ, ai tốt ai xấu toàn dân đều biết. Kẻ ngậm máu phun người là trong bụng nghĩ 1 đằng nhưng ngoài miệng lại leo leo 1 kiểu. Loại người này không sớm thì muộn sẽ bị trời chu đất diệt!

   Xóa
 106. Vô cùng thương tiếc Thượng tướng Phạm Qúy Ngọ. Gía như ông có thể sống lâu hơn để chờ ngày pháp luật minh chứng sự trong sạch của ông. Cái lũ Dương Chí Dũng và bọn ăn theo, nói hớt kia chỉ đáng vả vào mồm. Thực sự như thế cũng không vi phạm nhân quyền, không bịt mồm dư luận. Chúng nó đằng nào chẳng chết, mong sao kiếm được chút gỡ lại. Nhưng cứ chờ xem, công lý vẫn mãi là công lý. Và hắn chẳng thể làm được điều gì. Tôi mong Thượng tướng yên nghỉ chốn vĩnh hằng!

  Trả lờiXóa
 107. một con người tốt nghiệp học viện cảnh sát và giữ những chức quan trọng của Thái Bình và sau đó là của đất nước, Thứ trưởng Bộ Công an,ủy viên TW Đảng, thứ trưởng Bộ Công an, .. đúng là người tại nên lắm kẻ ghen ghét,thế những con người như Lê Quốc Quân blog này lại tôn lên làm người hùng,người hùng tuyệt thực ấy à,và Bùi Hằng thì kêu oan lại được tâng bốc là phụ nữ của năm,buồn cười thật

  Trả lờiXóa
 108. Nhắc đến Thượng tướng Phạm Quý Ngọ chúng ta không thể quên sự kiện Thái Bình năm 1997 khi ông còn là lãnh đạo Công an tỉnh này. Chính nhờ sự cương quyết, khôn khéo của ông mà bọn phản động đã phải trả lại sự bình yên cho quê hương ông. Là người lãnh đạo lực lượng Cảnh sát, Thượng tướng đã ghi biết bao chiến công cho sự nghiệp giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Xin tỏ lòng kính trọng và biết ơn ông

  Trả lờiXóa
 109. Vô cùng thương tiếc Thượng tướng Phạm Qúy Ngọ. Gía như ông có thể sống lâu hơn để chờ ngày pháp luật minh chứng sự trong sạch của ông. Cái lũ Dương Chí Dũng và bọn ăn theo, nói hớt kia chỉ đáng vả vào mồm. Thực sự như thế cũng không vi phạm nhân quyền, không bịt mồm dư luận. Chúng nó đằng nào chẳng chết, mong sao kiếm được chút gỡ lại. Nhưng cứ chờ xem, công lý vẫn mãi là công lý. Và hắn chẳng thể làm được điều gì. Tôi mong Thượng tướng yên nghỉ chốn vĩnh hằng!

  Trả lờiXóa
 110. Tại sao Xuân tóc đỏ lại có thể dùng những lời lẽ này để nói để bôi nhọ danh dự nhân phẩm của một người con của dân tộc đã có những cống hiến to lớn cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước ta ngày càng phát triển ổn định hơn nữa nhân dân ta có một cuộc sống hòa bình ổn định. Mấy bác có làm gì thì cũng không nên có những lời lẽ bài viết làm ảnh hưởng tới người khác như thế này nó không tốt đẹp gì đâu nó chỉ hành động của những kẻ tiểu nhân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 111. Họ là những người con ưu tú của dân tộc đấy chứ không phải như mấy anh Xuân tóc đỏ này đâu chỉ biết đi làm hại người khác chứ có gì tốt đẹp đâu chứ. Nhân dân ta mà biết những hành động hại nước hại dân của mấy bác thì chính các bác mới là những người sẽ bị nhân dân ta trừng trị đấy. Vậy nên hãy nên biết thôi những hành động sai trái này đi nếu còn muốn sống trên lãnh thổ của dân tộc ta của nhân dân ta không thì những hành động của các người sẽ tự làm hại chính các người đấy.

  Trả lờiXóa
 112. Họ không có giống như mấy bác đâu mấy bác Xuân tóc đỏ ạ. Họ là những con người đã có những cống hiến cho đất nước cho nhân dân ta để làm sao có một đất nước hòa bình ổn định một xã hội văn minh. Hơn nữa nhân dân ta cũng không phải là những người không biết nhìn nhận không phải là những người hay đổ oan cho người khác như mấy bác đâu. Còn với những hành động của mấy bác thì mới thật sự là cần phải xử lí để cho xã hội ta không còn có những con sâu phá hoại đất nước làm hại nhân dân nữa.

  Trả lờiXóa
 113. Hi hi, đọc các còm của 1 lũ dlv thấy hài quá. Nhân dân biết quá rõ lũ nào bán nước hại dân và sẽ quyết trừng trị chúng nó không tha.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mấy con chó lại bắt đầu sủa rồi đấy.Sinh lão bệnh tử , có ai tránh được điều đó đâu cơ chứ , con người ta , ai chẳng có lúc phải về với tổ tiên chứ , sao có mỗi cái chuyện đơn giản như vậy mà nhiều người lại làm ra được nhiều trò hay ho vậy nhỉ , không nghĩ là sau này minh cũng sẽ mắc phải những trường hợp như thế ah , ai đó sẽ làm những điều tương tự với mình , cũng biết là có luật nhân quả đấy , sao không tự ngẫm đi

   Xóa
  2. loại cẩu dlv Hùng Mạnh mà biết đến luật nhân quả, hài vãi

   Xóa
 114. Nhân dân ta sẽ tự có những phán xét đúng đắn chứ không phải là chỉ vì với những lời lẽ xuyên tạc bịa đặt của mấy bác là họ có thể tin vào những lời nói đấy đâu. Chỉ với những lời lẽ của mấy bác chỉ đi lừa dối những đứa con nít không biết gì chứ còn nhân dân ta thì sẽ chẳng bao giờ mấy người đạt được mục đích. Thế nên hãy biết làm những chuyện có ích cho gia đình cho xã hội chứ không phải là đi làm mấy cái hành động lừa dối người khác làm gì nó thật sự là những hành động ghê tởm lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hé hé, làm nghề bồi bút thì rõ là tởm rồi, lũ này nhân dân sẽ tìm cách trừng trị và cho chúng những bài học đích đáng. Bây giờ mà ngồi hàng nước hay ra ngoài đường nghe dân nói dân chửi đảng, chửi quan tham... thì trang này còn chưa là cái gì nhé.

   Xóa
  2. Tởm lợm hơn cả là lũ ngợm đi làm nghề dlv.

   Xóa
 115. Quả thực là sự ra đi của tướng Ngọ cũng quá bất ngờ thật khi mà vụ án tham nhũng Dương chí Dũng còn chưa xử xong, do đó đã có câu hỏi lớn được đặt ra, nhưng tôi nghĩ để giải quyết vấn đề này thì chỉ cần Nhà nước ta đưa ra những bằng chứng để chứng minh cho sự ra đi của tướng Ngọ là hoàn toàn bình thường là được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hí hí, lại mấy bằng chứng ngụy tạo thì dân bây giờ họ chán và thấy tởm quá rồi

   Xóa
  2. Vô cùng thương tiếc Thượng tướng Phạm Qúy Ngọ. Gía như ông có thể sống lâu hơn để chờ ngày pháp luật minh chứng sự trong sạch của ông. Cái lũ Dương Chí Dũng và bọn ăn theo, nói hớt kia chỉ đáng vả vào mồm. Thực sự như thế cũng không vi phạm nhân quyền, không bịt mồm dư luận. Chúng nó đằng nào chẳng chết, mong sao kiếm được chút gỡ lại. Nhưng cứ chờ xem, công lý vẫn mãi là công lý. Và hắn chẳng thể làm được điều gì. Tôi mong Thượng tướng yên nghỉ chốn vĩnh hằng!

   Xóa
  3. sao có mỗi xác chết mà canh gác kĩ thế nhỉ? chẳng ai được thấy, chẳng ai được gần hay lão cẩu quan này lại đang vi vu xuất ngoại đâu rôi???

   Xóa
 116. Hcm là tình báo HoaNam giả danh NAQ
  Huynh-tam.blogspot.com

  Trả lờiXóa
 117. Sự thật những hoài nghi của giới "rận chủ" vốn đi đầu trong các hoạt động lợi dụng những vụ việc nhạy cảm để xuyên tạc, chống phá là không có căn cứ. Phải khẳng định rằng, sau khi Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội bổ sung khởi tố vụ án “Cố ý làm lộ bí mật Nhà nước” đã cho thấy sự quyết tâm của cơ quan chức năng làm rõ lời khai của Dương Chí Dũng liên quan đến Thượng tướng Phạm Quý Ngọ. Trong khi chưa rõ kết quả điều tra lời khai của Dương Chí Dũng, mọi nghi ngờ đều thiếu căn cứ. Trong khi phải chịu những lời xuyên tạc, cách đưa tin thiếu thiện chí của một số trang mạng đang bị dư luận cổ súy, “đổ vỏ” lên vị tướng tài năng và có nhiều chiến công này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chiến công đàn áp nhân dân hẳn là quá rõ, còn chiến công tham nhũng thì cũng lộ mặt rồi. 1 thứ trưởng mà có tiền tổ chức đám cưới cho con hơn đại gia. nhà thì to đùng toàn ở những khu đất vàng. thật vãi hàng với các quan tham nhũng thời cs

   Xóa
 118. Khi người dân im lặng,
  Với nét mặt hờn căm,
  Đó không phải cam chịu,
  Mà sự chống đối ngầm.

  Đức Lạt Ma nói thế
  Về các nước độc tài.
  Giờ họ im lặng đấy,
  Nhưng bùng nổ nay mai.
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
 119. Có một cuộc đấu giá
  Ở tỉnh nọ, vùng xa.
  Đấu chức phó giám đốc
  Sở xây dựng tỉnh nhà.

  Số là ông phó cũ
  Đang sống, bỗng từ trần,
  Để lại một chiếc ghế
  Nhàn mà dễ kiếm ăn.

  Theo đúng luật đấu giá,
  Cứ ai chi nhiều tiền
  Là người ấy thắng cuộc,
  Yên tâm mà leo lên.

  Không nói cũng thừa biết
  Tiền được chia ra sao,
  Và việc ông quan mới
  Thu hồi vốn cách nào.

  Nước ta giờ là thế.
  Các quan chức đảng viên,
  Công tâm và liêm khiết,
  Được công khai moi tiền.

  Moi tiền chủ dự án
  Qua chữ ký giấy tờ.
  Mà moi nhiều kinh khủng,
  Đến mức không thể ngờ.

  Moi tiền bà bán dạo.
  Moi tiền người xây nhà.
  Moi tiền các cháu bé.
  Moi tiền gái bán hoa.

  Số tiền moi được ấy
  Nghe nói được chia đều.
  Tức cả trên cả dưới,
  Chức càng to, càng nhiều.

  Moi một cách hệ thống,
  Từ quan bé xã phường,
  Đến quan lớn huyện tỉnh,
  Rồi quan bộ trung ương.

  Không người nào không biết,
  Là vì nó công khai.
  Thế mà chính quyền tốt,
  Đảng trong sạch mới tài.

  Người bị moi, ông chủ,
  Biết thì biết mười mươi,
  Nghe quan giảng đạo đức,
  Vẫn phải đành ngậm cười.

  Nước ta giờ là thế.
  Không nói xấu tẹo nào.
  Thiểu năng mới không biết.
  Tôi chán lắm, xin chào!
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
 120. THUẾ

  Dân tham là một nhẽ.
  Nhà nước mà cũng tham.
  Tôi thấy chẳng ai khổ
  Như thằng dân Việt Nam.

  Tôi cứ có cảm giác
  Như nhà nước của tôi
  Đang tận thu thuế, phí,
  Cho đến chết mới thôi.

  Khoảng năm trăm loại thuế
  Đang đổ lên đầu dân.
  So với thời Pháp thuộc
  Chắc chắn gấp nhiều lần.

  Ừ, dân phải nộp thuế
  Để phát triển dài lâu.
  Nhưng tiền thuế khủng ấy
  Rốt cục đã đi đâu.

  Phát triển đâu chưa thấy.
  Chỉ thấy quan của ta
  Đang bòn rút, vơ vét
  Đê mua xe, mua nhà.

  Mà chúng, bọn quan ấy,
  Như dòi bọ, cực nhiều.
  Một xã cả trăm đứa.
  Cả nước thì bao nhiêu?

  Cái bọn bọn dòi ấy,
  Chỉ biết phá và ăn,
  Là người của nhà nước,
  Không phải người của dân.

  Nhà nước nói thu thuế
  Vì quốc kế, dân an.
  Mà sao đồng tiền thuế
  Lại chui vào túi quan?

  Đừng giả vờ không biết.
  Người dân chán lắm rồi.
  Chán đến không thèm nói,
  Không nghe lời đãi bôi.

  Cẩn thận, thưa nhà nước,
  Đừng bòn rút từng xu,
  Kẻo thằng dân chết hết,
  Hỏi còn ai mà thu
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thượng tướng Phạm Quý Ngọ mất đi là một sự mất mát tới lực lượng công nhân dân nói riêng, với Đảng và nhà nước nói chung, chúng ta chia buồn với với gia đình ông, tới Đảng và nhà nước ta, tới lực lượng công an. Ông mất đi trong thời gian này là một điều có nhiều điều phải nói, tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa một vị tướng tài trong lực lượng công an của công an nhân dân Việt Nam là một điều phải khẳng định với mọi người là như vậy.thơ của mày nghe kinh vãi nặc danh ah.fuck you

   Xóa
  2. chiến công đàn áp nhân dân hẳn là quá rõ, còn chiến công tham nhũng thì cũng lộ mặt rồi. 1 thứ trưởng mà có tiền tổ chức đám cưới cho con hơn đại gia. nhà thì to đùng toàn ở những khu đất vàng. thật vãi hàng với các quan tham nhũng thời cs. đúng là cs đang giãy chết nên phải thuê những loại lưu manh côn đồ, mặt người dạ thú như Hùng Mạnh làm dlv. Loại con vật này 100 đời nhà nó không ngóc nổi đầu lên đâu. Nhân dân sắp đưa hết ra tòa rồi xử bắn lũ khốn tham nhũng và bọn bại não này rồi.

   Xóa
  3. Chửi cả Thái Bá Tân, hé hé dlv bại não không cần biết đến Ông Tân béo đâu nhé. Bái phục đỉnh cao trí tuệ cs VN, dlv Hùng Mạnh đúng là loại ròi bọ, thành phần cần loại bỏ trong xã hội loài người.

   Xóa
 121. Câu hỏi mà nhiều người người dân đang theo dõi vụ án Dương Chí Dũng và Dương Tự Trọng chờ câu trả lời nhất là đối tượng trong lời khai của Dương Chí Dũng trước tòa là Thượng tướng Phạm Quý Ngọ vừa về cõi vĩnh hằng tất cả có chìm sâu trong yên lặng? Sự thật như thế nào vẫn là một câu hỏi phía trước. Gía như ông có thể sống lâu hơn để chờ ngày pháp luật minh chứng sự trong sạch của ông. Chúng ta cứ chờ xem, công lý vẫn mãi là công lý những lời giả tạo, nói xấu người đã khuất thì chẳng bao giờ là người tốt đẹp đâu

  Trả lờiXóa
 122. Thông tin Thượng tướng Phạm Quý Ngọ từ trần thực sự là một thông tin bất ngờ đối với dư luận. Thông tin này càng thu hút sự quan tâm của dư luận nhiều hơn khi gần đây xuất hiện những đề nghị đình chỉ chức vụ đối với vị tướng này để phục vụ công tác điều tra do có lời tố cáo Thượng tướng Phạm Quý Ngọ có liên quan trực tiếp đến vụ Dương Chí Dũng bỏ trốn. Sự thật vẫn còn là ẩn số mà các trang báo lá cải đã luôn miệng tung tin đồn nhảm. Những kẻ lợi dụng vụ việc này nói xấu người đã khuất thực sự là những kẻ xấu xa, bỉ ổi không xứng đáng để tâm

  Trả lờiXóa
 123. Rất nhiều chuyên án, vụ án lớn trong các lĩnh vực hình sự, ma túy, kinh tế... mang đậm dấu ấn chỉ huy của Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ, trong thời điểm ông là Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm và Thứ trưởng Bộ Công an được giao nhiệm vụ phụ trách lực lượng Cảnh sát. Giờ đây khi ông bị Dương Chí Dũng vu oan trước tòa thì sự thật đang được người ta tìm kiếm ráo riết. Thật đáng buồn khi có những kẻ xấu lợi dụng điều này để bôi nhọ danh dự của thượng tướng, khiến ông ở nơi chín suối chưa được yên bình

  Trả lờiXóa
 124. Những cán bộ điều tra về các chuyên án, vụ án lớn này đều chung một cảm nhận về Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ, người lãnh đạo, chỉ đạo cao nhất các chuyên án: đó là ông rất tận tâm, quyết liệt, sát sao trong việc chỉ đạo chuyên án, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Ông cũng rất gần gũi với các cán bộ, chiến sỹ, bất kể giờ giấc, kể cả đêm khuya... Lời lẽ trong bài viết này thật khiến cho người khác cảm thấy bất bình thay cho thượng tướng. Người đã trở về với cát bụi rồi thì sao còn nói những lời ác độc, vô lương tâm như thế, các người không biết tự xấu hổ hay sao

  Trả lờiXóa
 125. Chúng ta nhớ đến thượng tướng Phạm Quý Ngọ với một tinh thần trách nhiệm cao, khi có diễn biến mới của vụ án, các cán bộ, lãnh đạo trực tiếp điều tra vụ án đều có thể gọi điện báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo của ông. Và ông luôn có những ý kiến chỉ đạo kịp thời, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn cho anh em làm án để mục đích cuối cùng là xử lý kiên quyết tội phạm, vì cuộc sống bình yên của nhân dân. Những gì mà Thượng tướng đã cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc sẽ khiến chúng ta không bao giờ quên được.

  Trả lờiXóa
 126. Ở vị trí lãnh đạo nào, Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ cũng rất gần gũi và quan tâm đến các cán bộ, chiến sỹ. Trong các chuyên án lớn, ông luôn kịp thời có mặt, động viên, biểu dương các cán bộ, chiến sỹ vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Ông luôn đau đớn, trăn trở trước những mất mát, hy sinh của các cán bộ, chiến sỹ trong cuộc chiến đấu gian khổ và quyết liệt với tội phạm. Bất kể trong vụ việc nào, khi có cán bộ, chiến sỹ Công an bị thương, hy sinh, ông đều cố gắng thu xếp thời gian để đến tận nơi thăm hỏi, động viên.

  Trả lờiXóa
 127. Ông cũng là người luôn sâu sát, chỉ đạo và động viên kịp thời lực lượng 141 của Công an Hà Nội và yêu cầu nhân rộng mô hình này ra các địa bàn trọng điểm của cả nước. Ông mong muốn lực lượng Cảnh sát phải đổi mới tư duy từ lý luận, cơ chế đào tạo, sử dụng cán bộ với câu nói rất giản dị: “Muốn đẩy một cỗ xe nặng không dừng lại ở sự kêu gọi, mà quan trọng là phải tạo ra chỗ để mọi người cùng đặt tay, cùng đẩy, đó chính là cơ chế và con người”. Tướng Ngọ là người như thế nào thì ai cũng hiểu rõ, không vì mấy lời lẽ này của các người mà thay đổi được sự thật đâu

  Trả lờiXóa
 128. Bao nhiêu năm, cái dáng hao gầy, nụ cười nồng ấm của ông, Thượng tướng Phạm Quý Ngọ, Ủy viên Trung Ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã rất quen thuộc và gần gũi với các cán bộ, chiến sỹ của lực lượng Công an nói chung và lực lượng Cảnh sát nói riêng. Những vụ án lớn, những chuyên đề phòng chống tội phạm và cả những buổi làm việc về xây dựng lực lượng Cảnh sát trong những năm gần đây có nhiều dấu ấn chỉ đạo của ông đầy sát sao và quyết liệt. Mọi người sẽ luôn nhớ đến công như một vị tướng từng lập được nhiều công lao trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ an ninh trật tự chứ không phải như lời bài viết này

  Trả lờiXóa
 129. Theo tâm nguyện cuối cùng của ông, Tướng Phạm Quý Ngọ được đưa về yên nghỉ nơi quê hương. Khi còn sống ông đã bị tố cáo tham nhũng, bị coi là nghi can trong vụ án “làm lộ bí mật Nhà nước”. Nếu cơ quan điều tra xác định đúng là ông Ngọ có tội thì theo Bộ luật hình sự Việt Nam ông phải đối mặt với mọi hình thức xử lý nhưng nếu tướng Ngọ bị vu khống thì chúng ta phải làm sao? Câu hỏi ấy chưa trả lời được thì ông đã đột ngột từ trần để lại những lời dèm pha không ngớt của kẻ xấu lợi dụng cơ hội để buông lời ác độc. Thật đáng khinh những kẻ nói xấu người đã khuất

  Trả lờiXóa
 130. Xuất thân con nhà nông, lập thân ở vùng quê, học hành không nhiều, lại không vào diện con cháu được nâng đỡ vậy mà tướng Phạm Quý Ngọ vẫn khẳng định được chỗ đứng cho mình thì thật là đáng nể phục. Tướng Ngọ được tặng thưởng nhiều huân huy chương, ghi dấu ấn đậm nét trong các trận đánh lớn như điều tra các vụ án trộm cắp, đâm chém, cờ bạc, ma túy...và nhất là ông có công lớn trong khi xử lý vụ nông dân Thái Bình nổi dậy những năm 1997-1998. Những gì mà tướng Ngọ đã làm thật khiến cho người khác khâm phục

  Trả lờiXóa
 131. Vụ Dương Chí Dũng sẽ ra sao? Sao ông ấy ra đi vào thời điểm này? Đình chỉ vụ án “làm lộ bí mật Nhà nước” không?.. Những bài viết, những câu hỏi của nhiều người đến giờ này vẫn không để tướng Ngọ ra đi thanh thản. Nhiều người biết tướng Phạm Quý Ngọ mang trọng bệnh từ lâu. Những chuyến xuất ngoại điều trị, những nỗ lực hết mình của bác sĩ trong nước cuối cùng cũng không cứu được ông. Đôi mắt vị tướng nhắm lại giữa một buổi tối Hà Nội tê tái, ẩm mưa phùn và ào ào gió. Sự ra đi của ông là sự mất mát lớn của ngành Công an cả nước

  Trả lờiXóa
 132. Chuyến đi của ông tới miền vô cực cũng là lẽ thường tình của sinh-lão-bệnh-tử. Nhưng, chỉ vài phút sau khoảnh khắc tiễn biệt ở bệnh viện 108, các diễn đàn mạng, báo điện tử tràn ngập thông tin về ông. Dường như có một sự bất thường về cái chết không đường đột ấy. Cái chết bình thường của tướng Ngọ bỗng trở nên bất thường với hàng tá những câu hỏi. Vụ Dương Chí Dũng rồi sẽ sao đây? Sao ông ấy lại ra đi vào thời điểm này? Đình chỉ vụ án “làm lộ bí mật Nhà nước” không?… Những câu hỏi ấy không phải tự dưng xuất hiện. Tất cả đều là do đám xấu xa tạo dựng lên mà thôi

  Trả lờiXóa
 133. Vụ Vinalines – nơi ông làm trưởng ban chuyên án – như là một định mệnh, bước ngoặt lớn cuối đời vị tướng Công an. Lời khai của Dương Chí Dũng cuốn ông và cả xã hội vào một cuộc khủng hoảng niềm tin. Người tin vào tố cáo của cựu Chủ tịch Vinalines thì mất niềm tin trầm trọng ở tướng Ngọ nói riêng và công cuộc chống tham nhũng nói chung. Người tin vào sự trong sạch của ông lại nhìn thấy một âm mưu ẩn nấp đằng sau lời khai chấn động từ Dương Chí Dũng. Giờ đây khi ông đã không còn nữa thì những lời lẽ xấu xa, ác độc này chỉ khiến cho người nghe khinh thường mà thôi

  Trả lờiXóa
 134. Dường như người dân, họ không biết ai đúng ai sai, không biết tin vào đâu giữa ngồn ngộn những ý kiến, quan điểm, giữa cả núi thông tin chính thức và cực đoan. Ông ra đi trong bối cảnh ấy, khi những ngờ vực về lời khai của Dương Chí Dũng còn bỏ ngỏ. Tất cả đã tạo nên một sự bất thường ở một cái chết rất bình thường. Oan khuất của ông đã không kịp minh chứng. Ông chẳng còn cơ hội tự làm điều đó cho mình. Tội của ông, nếu có, cũng chẳng kịp trả cho sòng phẳng với đời, trước lúc xuôi tay nhắm mắt nhưng những gì mà ông đã cống hiến là không thể phủ nhận

  Trả lờiXóa
 135. Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Ban Tổ chức lễ tang và gia đình đã cử hành trọng thể lễ tang tướng Phạm Quý Ngọ. Lãnh đạo Bộ Công an cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ Công an các đơn vị, nhiều đoàn đại biểu trong và ngoài nước và nhân dân đã tới viếng, gửi vòng hoa, điện chia buồn và tiễn đưa tướng Phạm Quý Ngọ về nơi an nghỉ cuối cùng. Hãy dừng xuyên tạc, bỏ qua mọi nghi ngờ, thị phi, hiềm khích hãy để tướng Ngọ ra đi thanh thản. Cầu mong cho linh hồn người con quê hương Thái Bình được siêu thoát về nơi cực lạc.

  Trả lờiXóa
 136. Người ta sinh ra từ vô cực rồi lại biến hóa trở về với vô cực. Trải 60 năm làm người của Tướng Ngọ đã trải qua những thăng trầm của đất nước. Ông Sinh ra thời chiến tranh, lớn lên thời chiến tranh, bao cấp, trưởng thành trong thời khốn khó. Trải qua biết bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống, biến đổi xã hội. Những ngày cuối đời ông đã để lại tiếng thơm muôn đời với tác phong của người Chiến Sỹ Cách Mạng. Đánh trực tiếp, đánh thẳng vào khối u nhọt tham nhũng mà cả nước đang quan tâm cứu chữa. Mãi mãi Vẫn là Vị Thượng Tướng Chống Tham Nhũng. Nhà Nước, Nhân Dân mãi mãi ghi ơn Bác. Hãy ra đi nhẹ nhàng, thanh thản về cõi cực lạc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thằng ngựa già mà không tham nhũng thì dân việt đi đầu xuống đất hết. dlv này phát hài quá.

   Xóa
 137. THUẾ

  Dân tham là một nhẽ.
  Nhà nước mà cũng tham.
  Tôi thấy chẳng ai khổ
  Như thằng dân Việt Nam.

  Tôi cứ có cảm giác
  Như nhà nước của tôi
  Đang tận thu thuế, phí,
  Cho đến chết mới thôi.

  Khoảng năm trăm loại thuế
  Đang đổ lên đầu dân.
  So với thời Pháp thuộc
  Chắc chắn gấp nhiều lần.

  Ừ, dân phải nộp thuế
  Để phát triển dài lâu.
  Nhưng tiền thuế khủng ấy
  Rốt cục đã đi đâu.

  Phát triển đâu chưa thấy.
  Chỉ thấy quan của ta
  Đang bòn rút, vơ vét
  Đê mua xe, mua nhà.

  Mà chúng, bọn quan ấy,
  Như dòi bọ, cực nhiều.
  Một xã cả trăm đứa.
  Cả nước thì bao nhiêu?

  Cái bọn bọn dòi ấy,
  Chỉ biết phá và ăn,
  Là người của nhà nước,
  Không phải người của dân.

  Nhà nước nói thu thuế
  Vì quốc kế, dân an.
  Mà sao đồng tiền thuế
  Lại chui vào túi quan?

  Đừng giả vờ không biết.
  Người dân chán lắm rồi.
  Chán đến không thèm nói,
  Không nghe lời đãi bôi.

  Cẩn thận, thưa nhà nước,
  Đừng bòn rút từng xu,
  Kẻo thằng dân chết hết,
  Hỏi còn ai mà thu
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
 138. Khi người dân im lặng,
  Với nét mặt hờn căm,
  Đó không phải cam chịu,
  Mà sự chống đối ngầm.

  Đức Lạt Ma nói thế
  Về các nước độc tài.
  Giờ họ im lặng đấy,
  Nhưng bùng nổ nay mai.
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
 139. Có một cuộc đấu giá
  Ở tỉnh nọ, vùng xa.
  Đấu chức phó giám đốc
  Sở xây dựng tỉnh nhà.

  Số là ông phó cũ
  Đang sống, bỗng từ trần,
  Để lại một chiếc ghế
  Nhàn mà dễ kiếm ăn.

  Theo đúng luật đấu giá,
  Cứ ai chi nhiều tiền
  Là người ấy thắng cuộc,
  Yên tâm mà leo lên.

  Không nói cũng thừa biết
  Tiền được chia ra sao,
  Và việc ông quan mới
  Thu hồi vốn cách nào.

  Nước ta giờ là thế.
  Các quan chức đảng viên,
  Công tâm và liêm khiết,
  Được công khai moi tiền.

  Moi tiền chủ dự án
  Qua chữ ký giấy tờ.
  Mà moi nhiều kinh khủng,
  Đến mức không thể ngờ.

  Moi tiền bà bán dạo.
  Moi tiền người xây nhà.
  Moi tiền các cháu bé.
  Moi tiền gái bán hoa.

  Số tiền moi được ấy
  Nghe nói được chia đều.
  Tức cả trên cả dưới,
  Chức càng to, càng nhiều.

  Moi một cách hệ thống,
  Từ quan bé xã phường,
  Đến quan lớn huyện tỉnh,
  Rồi quan bộ trung ương.

  Không người nào không biết,
  Là vì nó công khai.
  Thế mà chính quyền tốt,
  Đảng trong sạch mới tài.

  Người bị moi, ông chủ,
  Biết thì biết mười mươi,
  Nghe quan giảng đạo đức,
  Vẫn phải đành ngậm cười.

  Nước ta giờ là thế.
  Không nói xấu tẹo nào.
  Thiểu năng mới không biết.
  Tôi chán lắm, xin chào!
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đóng thuế là đóng phần công sức của mình xây dựng đất nước, nhân dân phải đóng thuế thì nhà nước mới có nguồn thu để phát triển đất nước này mà xây dựng cơ sở vật chất, trường học đường trạm chứ, không có thì nhà nước lấy đâu ra nguồn, về vấn đề tham nhũng thì có phải là duy nhất nước ta là bị đâu mà cái này là toàn thế giới, và nhà nước cũng đang cố gắng kìm chế nạn tham nhũng không xảy ra chứ ai muốn như vậy

   Xóa
 140. Chiến công đàn áp nhân dân hẳn là quá rõ, còn chiến công tham nhũng thì cũng lộ mặt rồi. 1 thứ trưởng mà có tiền tổ chức đám cưới cho con hơn đại gia. nhà thì to đùng toàn ở những khu đất vàng. thật vãi hàng với các quan tham nhũng thời cs. đúng là cs đang giãy chết nên phải thuê những loại lưu manh côn đồ, mặt người dạ thú làm dlv. Loại con vật này 100 đời nhà nó không ngóc nổi đầu lên đâu. Nhân dân sắp đưa hết ra tòa rồi xử bắn lũ khốn tham nhũng và bọn bại não này rồi.

  Trả lờiXóa
 141. Khi người dân im lặng,
  Với nét mặt hờn căm,
  Đó không phải cam chịu,
  Mà sự chống đối ngầm.

  Đức Lạt Ma nói thế
  Về các nước độc tài.
  Giờ họ im lặng đấy,
  Nhưng bùng nổ nay mai.
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
 142. thượng tướng phạm quý ngọ ...vị tướng tài ba lỗi lạc của ngành công an việt nam tạ..ông đã có những đóng góp vô cùng to lớn có sự nghiệp phát triển của dân tộc..dưới lãnh đạo sáng suốt của ông , nền an ninh chính trị của ta luôn luôn được giữ vững và ổn định tạo diều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế

  Trả lờiXóa
 143. cái lũ chuyên đi kích động đồng bào và nhân dân những người không hiểu biết và óc nhận thức yếu kém về pháp luật đi làm những chuyện như biểu tình, tụ tập gây rối trị an và bạo loạn chính quyền thì bọn bay đáng bị nghiêm trị và trừng phạt trước pháp luật...bọn mi không xứng đáng nhận được sự khoan hồng của nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 144. nào là ông chốn sang singapo nào là ông chuẩn bị di cư sang brazin..tất cả chỉ là sự bịa đặt của cái lũ bán nước., lũ rận chủ và lũ phản động đây mà..cả dân tộc sẽ nguyền rủa vào tông ti của cái bọn phản quốc chúng mày....làm hại nước và hại đảng cộng sản việt nam quang vinh

  Trả lờiXóa
 145. cái bọn chuyên đi bịa đặt , kích động nhân dân các vùng xa vùng sôi, làm loạn,tụ tập gây mất trật tự trị an và tuyên truyền làm sai lệch cũng như ảnh hưởng đến uy tín và niềm tin của dân chúng vào đảng và nhà nước ta thì chúng ta cứ trị thẳng tay không khoan nhượng

  Trả lờiXóa
 146. đúng là cái giọng điệu xảo trá của cái bọn chó chết..chó chết...chó chết đây mà..đọc cái tít chúng nó bảo tướng ngọ lừa một người để lấy gan của anh ta..mà tôi như không thể kìm lại được sự căm phẫn của cái lũ có chết này...không có bằng chững..xuyên tạc bịa đặt và làm mất đi hình ảnh của lãnh đạo là những tên chó chết

  Trả lờiXóa