Thứ Hai, 24 tháng 2, 2014

Bỏ Của Chạy Lấy Người: Số Phận của Bạo chúa

  Bỏ chạy, cố giữ lấy tính mạng - đó là kết cục của những tên bạo chúa trên Thế giới, khi nhân dân và Đất nước không còn cho chúng chỗ dung thân nữa.
  Tuy nhiên, khi nhìn lại Việt nam thì chúng ta sẽ thấy ngay hàng triệu tên bạo chúa đang có mặ ở khắp nơi trên dải đất hình chữ S này : nhìn những biệt thự của tổng thanh tra Ba Truyền mà báo người  cao tuổi đăng, nhà của Phạm Quý Ngọ ở Sài đồng Long biên do Vin com biếu, nhà ở Facific căn hộ vài chục, nhà thờ của Nguyễn Sinh hùngở Cầu giấy, nhà thờ của Nguyễn Tấn Dũng ở quê...mới thấy bọn bạo chúa ở Việt nam còn trên tài bọn bạo chúa ở Ucraina hay nơi khác.
 Khi nào thì dân chúng Việt nam sẽ kéo tới giành lại những gì vốn là của họ ? 

Một bất động rừng xinh đẹp của đường thủy duyên dáng, nhà mùa hè và các khu vườn kỳ lạ.

Đây là nhà của kẻ chạy trốn của Ukraine, người vừa bị lật đổ sau hơn hai tháng tranh đấu trường kỳ của người dân chống kẻ cầm quyền bất công chỉ lo vơ vét cho riêng mình.

Nhiều người như không thể tin vào mắt mình bởi những thứ sang trọng đất tiền của cả một khu này như thế.
Tài sản trong khu Mezhyhirya có sân golf, bãi đáp trực thăng nhà hàng trên một con tàu sang trọng.

Đây là một sự bất công vô cùng tồi tệ khi mức lương của một người lao đông trung bình chỉ vào khoảng 400 Euro một tháng.

Trong khi có những chiếc xe thể thao cô trị giá hằng triệu USD.

Có cả một sở thú trong khu vực này v. v...

54 nhận xét:

 1. Sao không truy đuổi nhỉ ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/cuu-tong-thong-ukraine-bi-truy-na-2955598.html
   truy nã rồi ạ

   Xóa
  2. Ukraine vừa ban hành lệnh truy nã và bắt khẩn cấp cựu Tổng thống Yanukovych20:38 24 tháng 2, 2014

   BREAKING NEWS: Ukraine vừa ban hành lệnh truy nã và bắt khẩn cấp đối với cựu Tổng Thống Viktor Yanukovych, người bị mệnh danh là "kẻ độc tài khủng khiếp" của đất nước Ukraine.

   Viktor Yanukovych đã chạy trốn khỏi Thủ Đô Kiev trong tuần qua ...khi làn sóng biểu tình lên đến cao điểm. Hiện nay giới thẩm quyền không rõ đích xác ông đang ở đâu, tuy có nguồn tin cho rằng ông đang ẩn náu tại khu vực phía Đông Ukraine, vùng nói tiếng Nga, và hẵn nhiên là nơi có nhiều liên hệ mật thiết với quốc gia láng giềng này.

   Xóa
 2. Haha, đọc cái title bài viết thấy vui vui nhỉ. Title bài viết thì chuẩn rồi đấy "Bỏ Của Chạy Lấy Người: Số Phận của Bạo chúa" - nhưng mà phải tội cái thằng viết bài trình độ Tiếng Việt kém quá. Đọc cái title, lại nhớ đến cái cảnh lũ cướp nước và bán nước Mỹ-Ngụy mấy mươi năm trước, bị nhân dân ta đánh đuổi, vứt bỏ mọi thứ, bám càng trực thăng để mong giữ lấy cái mạng chó của bọn nó. Và giờ đây, khi đã yên ổn ở ngoại bang., chúng lại quay về cắn đít dân tộc đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/cuu-tong-thong-ukraine-bi-truy-na-2955598.html

   Đúng là phải quay lại chứ không thể để đảng cs Việt Nam mị dân, khinh dân, bắt nạt dân, hành dân thêm nữa.
   Thế giới đã quay lại để giúp dân Việt Nam. Mừng thay!

   Xóa
  2. Vâng, được thế thì đã quý. Không biết là "Thế giới" này gồm những ai. Hay chỉ có mỗi cái thằng quá quen rồi "Mỹ". Cả thế giới của các vị nói đến, đang bầu cho Việt Nam trở thành thành viên hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc với số phiếu cao nhất kìa. Các vị cứ ở đây mà kêu gào nhân quyền. Mỹ nó hết bơm tiền là các vị cũng hết gào thôi mà :))

   http://vietnamdefence.com/Home/phantich/My-cap-tien-de-gay-bao-loan-o-Ukraine/20142/53356.vnd

   Xóa
  3. Mượn tạm cái link của bạn Thiên Trường. Vâng, đây gọi là cái là các vị nổi dậy để giúp nhân dân "Ngay từ ngày đầu Euromaidan, mỗi trưởng nhóm chống đối tích cực đều nhận được tiền thưởng. Mỗi chiến binh tích cực nhận được 200 USD/ngày và thêm 500 USD nếu nhóm có hơn 10 người. Các điều phối viên nhận được từ 2.000 USD cho mỗi ngày bạo loạn đông người với điều kiện, nhóm chiến binh thuộc quyền thực hiện các hành động tấn công trực tiếp vào các nhân viên công lực.
   Các điều tra viên cũng xác định được rằng, tiền được gửi đến đại sứ quán Mỹ ở Kiev qua kênh ngoại giao. Đến lượt mình, đại sứ quán Mỹ chuyển tiền đến các văn phòng trung ương của liên minh toàn Ukraine “Svoboda” và liên minh toàn Ukraine “Batkivshchyna” (Tổ quốc). Số tiền là khoảng 20 triệu USD một tuần. Tiếp đó, các khoản tiền này được phân cấp để yểm trợ Euromaidan (duy trì hệ thống bảo đảm hậu cần, hối lộ và mua chuộc các quan chức, nhân viên công lực, trả tiền cho báo chí, chi phí cho tuyên truyền…), cũng như trả tiền hàng ngày cho các chiến binh tích cực. Về phần mình, các thủ lĩnh lực lượng đối lập và các nhóm cực đoan nhận được tiền gửi thẳng vào tài khoản riêng trong ngân hàng."
   Cái bọn bạo loạn ở Ukraine này chắc cũng như mấy ông thôi. Mỹ nó vứt cho miếng xương thì gặm xong rồi sủa. Đến lúc nó chán coi các vị còn sủa được không ?

   Xóa
  4. kiểu khó khăn khi đất nước đang đoàn kết giải phóng dân tộc thì một số kẻ ham sống sợ chết lo cho cái mạng sống của mình mà bỏ của chạy lấy người chui sống ở các nước phương tây để rồi bây giờ đăt nước đang yen ổn thì quay lại phá đám quyết dìm cho đất nước đi xuống chúng mời hả dạ,và mặt khác lại có những đồng đô là bẩn thỉu gửi vào tài khoản của bọn chúng,tốt hơn thì cuộc sống giàu sang làm mờ mắt chúng đâu còn biết đất nước tổ quốc là gì

   Xóa
  5. Khó khăn quá không sống nổi mới phải làm thuyền nhân khốn cùng... Bây giờ đất nước yên ổn rồi mà người Việt vẫn phải lũ lượt đi làm cửu vạn, ô sin, đĩ điêm xứ người.

   Xóa
 3. Đéo hiểu thằng viết bài này có định nghĩa được thế nào là bạo chúa không ? Mấy ông lãnh đạo ấy mà là bạo chúa, chúng mày nghĩ với cái blog nhảm nhí này mà chúng mày còn sống sao. Nói gì thì nó cũng phải thực tế một tí đi, toàn lấy mấy cái thứ nhảm cứt ở đâu ra rồi phun phèo phèo ra mà không chịu suy nghĩ vậy. Nói về cái title của bài này, chỉ có thể liên tưởng đến cái bọn thất trận Mỹ-Ngụy bị nhân dân ta đánh cho phải bám đít trực thăng mà chạy thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thằng Thái Sơn này ăn cơm hay ăn cứt mà ngu thế nhỉ. bạo chúa là những thằng chuyên bóc lột người khác lấy tiền hưởng lạc bất chính. bạo chúa là thằng ra lệnh bắn vào những người không tấc sắt trên tay dẫn đến cái chết của hơn 100 người. ở Ukraina thì thằng nào thoát hiểm chứ đến lúc nhân dân Việt Nam vùng lên đố thằng tham quan hay dlv nào chốn thoát được. Em mong chờ ngày mai :).

   Xóa
  2. http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/cuu-tong-thong-ukraine-bi-truy-na-2955598.html
   Báo lề đảng đấy nhé chú em dlv Thái Sơn nhìn cho rõ không lại loa loa loa nhé

   Xóa
  3. Lề Đảng hay lề không đảng thì quan trọng gì ở đây nhỉ. Dân ta giờ báo gì chả đọc được. "Ngay từ ngày đầu Euromaidan, mỗi trưởng nhóm chống đối tích cực đều nhận được tiền thưởng. Mỗi chiến binh tích cực nhận được 200 USD/ngày và thêm 500 USD nếu nhóm có hơn 10 người.
   Các điều phối viên nhận được từ 2.000 USD cho mỗi ngày bạo loạn đông người với điều kiện, nhóm chiến binh thuộc quyền thực hiện các hành động tấn công trực tiếp vào các nhân viên công lực."
   Vâng ạ, cái này gọi là vì nhân dân mà nổi dậy đây :))

   http://vietnamdefence.com/Home/phantich/My-cap-tien-de-gay-bao-loan-o-Ukraine/20142/53356.vnd

   Xóa
 4. Tớ thấy Hoàng Giang cũng bám càng trực thăng chạy sang Mỹ kiếm dollars,chẳng may bị rớt xuống đất không đi được,giờ hận quá,đúng không ?Tội ghê,cho tớ hôn cái đi !-không sao,cố lên,cố lên -có chí thì nên mà- Nâng bi thật giỏi,nói dóc cho tài,kiếm thật nhiều tiền,để dành rồi mua dollars Mỳ,nhờ người quen bên ấy mua thẻ" Xanh",rồi ta lại sang Mỹ thôi,tha hồ ăn bơ và uống sửa-Xin chúc Hoàng Giang sớm đạt được ý nguyện nhen!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc phải làm chú thất vọng rồi. Tôi không sống ở cái thời đó. Nhưng cái cảnh bám càng trực thăng thì cần gì phải ở đó mới chứng kiến được nhỉ. Cho bạn cái link : https://www.google.com/search?q=l%C3%ADnh+ng%E1%BB%A5y+b%C3%A1m+c%C3%A0ng+tr%E1%BB%B1c+th%C4%83ng&source=lnms&tbm=isch&sa=X&ei=BlUNU6idE-WZiQf06oDoBA&ved=0CAoQ_AUoAg&biw=1366&bih=699
   Còn cuộc chiến ngày đó, tôi biết đến qua mạng, và quan trong nhất là qua những hình ảnh, kỉ vật và lời kể của ba tôi, của các bác CCB khác xung quanh nơi tôi ở.OK. Tôi nghĩ bạn đang sống bên Mỹ nhỉ ? Ngày đó chạy chắc cũng mệt trối chết nhỉ :))

   Xóa
 5. Tiền viện trợ để nuôi độc tài15:22 24 tháng 2, 2014

  Nội thất mỹ miều của trùm tham nhũng - bạn của độc tài Putin, nhân dân Nga đóng thuế để Putin viện trợ cho dân Ucraina bị tổng thống tham nhũng hết, cũng giống VN ta, tiền viện trợ bị Bộ chính trị tham nhũng hết
  http://motthegioi.vn/quoc-te/ky-1-dinh-thu-100-trieu-usd-cua-tong-thong-ukraine-khien-nguoi-dan-len-mau-47760.html

  Trả lờiXóa
 6. Thằng cu"Thái Sơn 13:24" con cái nhà ai,ăn nói kiểu gì:"đéo","thằng","phun cứt phèo phèo"...thằng này chắc mẹ nó là gái điếm,bố nó là ma cô- Tội quá đi !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhưng mà nhìn thằng nặc danh chắc sinh ra cũng éo biết được bố mẹ thật sự là ai nữa kia. Trẻ lạc đang lang thang đi tìm bố mẹ hả em?? mà cái như nhà mày bố mẹ sinh ra chắc cũng cỡ giống chó thôi.

   Xóa
  2. Dlv thu sang lập luận kiểu gì ý nhỉ, chó chỉ đẻ được ra chó; người mới đẻ ra người. Nhưng đúng là có những người sống nhục không bằng con chó nếu cứ dùng lưỡi gỗ ăn tiền để sống và duy trì nòi giống.

   Xóa
  3. Giờ đuổi bọn bạo chúa đã đến , lũ ngụy quyền theo đít Mỹ phải cút khỏi đất nước, những kẻ háo danh phá hoại dân tộc thật đáng chết. Bỏ chạy, cố giữ lấy tính mạng - đó là kết cục của những tên bạo chúa trên Thế giới, khi nhân dân và Đất nước không còn cho chúng chỗ dung thân nữa. , thế là đưa nhau chíu lấy máy bay , nhưng mà Mỹ nó cũng ác quá, nó thả bình bịch như con cóc.

   Xóa
  4. "Nhưng đúng là có những người sống nhục không bằng con chó nếu cứ dùng lưỡi gỗ ăn tiền để sống và duy trì nòi giống " - Chuẩn câu này này, không biết một bài viết kiểu như trên thì được mấy "nhà tài trợ" trả giá cho bao nhiêu thế ông "Nặc danh". Tôi thì được các ông phong chức DLV lâu lắm rồi, mà mỗi tháng vẫn không thấy ai đến trả lương cho cả. Cũng đang hơi thắc mắc đây :)). Cỡ người nào thì cũng không bằng mấy cái thằng ăn tiền ngoại bang, cắn đít Tổ Quốc như mấy vị :))

   Xóa
  5. Đứa nào nhận tiền thì có bảng kí lương biết mà, mình tự dối mình nhưng trời biết đất biết. Nếu có được nửa bằng chứng ăn tiền của ngoại bang thì đã không phải ngụy tạo chứng cứ kiểu chốn thuế hay 3 bao cao su đã qua sử dụng rồi. ĐỨA NÀO ĂN TIỀN CỦA DÂN LÀM NGHỀ BỒI BÚT HẠI DÂN HẠI NƯỚC CẢ LÒ NHÀ NÓ SẼ CHẾT BẤT ĐẮC KỲ TỬ dlv Thái Sơn à!

   Xóa
 7. tác giả bài viết này đang đi đào mộ những gì mà hoàn toàn là sai sự thật liệu rằng đó là những thông tin chính xác hay không thì chúng ta hãy tìm hiểu xem và sẽ có cơ quan chức năng điều tra làm rõ, bây giờ xã hội phát triển công nghệ thông tin đang phát triển 1 cách chóng mặt và đó là sự lợi dụng triển để cho thế lực thù địch phát triển 1 cách mạnh mẽ.Chúng giờ chỉ cần tìm những tài liệu lai lai 1 tí sai sai sự thật 1 tí rồi biến đổi đôi tí là sẽ ra những bài viết đi vào lòng người thôi mà,đó là chiêu bài nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 8. số người dùng Internet Việt Nam là 30,8 triệu. Tỉ lệ người dùng Internet trên tổng số dân là 34%20:32 24 tháng 2, 2014

  http://songnews.net/D_1-2_2-229_4-902_5-10_6-1_17-15_14-2_15-2/nguoi-viet-nam-va-internet.html

  WeAreSocial cho biết số người dùng Internet Việt Nam là 30,8 triệu. Tỉ lệ người dùng Internet trên tổng số dân là 34% (cao hơn mức trung bình của thế giới là 33%).
  - 95% người dùng Internet truy cập các trang tin tức.
  - 73% người dùng dưới 35 tuổi.
  - 66% "cư dân mạng" truy cập web hằng ngày và họ dành trung bình 29 giờ vào mạng mỗi tháng.
  - 88% vào mạng tại nhà và 36% tại quán cà phê.
  - 81% truy cập qua desktop, 56% qua thiết bị di động và 47% qua laptop (nhiều người sử dụng đồng thời cả 2-3 loại thiết bị).
  - 86% người dùng Internet Việt Nam từng ghé thăm các trang mạng xã hội.
  - 8,5 triệu người dùng Facebook và đây là mạng xã hội phổ biến nhất. 28% cư dân mạng có tài khoản Facebook.
  - Số người dùng Internet di động ở Việt Nam hiện là 19 triệu người.
  - 35% người dùng Internet di động truy cập các nội dung truyền thông xã hội qua điện thoại.

  Trả lờiXóa
 9. hình như là thằng tác giả bài báo đang hồi tưởng lại cảnh bọn ngụy bỏ của chạy lấy người hàng đàn y như đàn vịt năm 1975 thì đúng hơn. Để tí nữa đây kiếm thêm ít hình cho nó xôm, đảm bảo Ucraina không khác gì SG năm xưa đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bất cứ lũ nào phản dân, hành dân tham nhũng đều nhận kết quả như thế thôi. Dân bây giờ còn lâu mới cho thoát cứ chờ đấy các quan cs tham nhũng và dlv lưỡi gỗ thu sang.

   Xóa
  2. Tôi thấy cậu trên kia được gọi là lưỡi gỗ, còn mấy vị ở cái trang này, mà tóm lại hết là mấy nhân sĩ,"chấy thức, chấy ngủ gì đó" cứ vỗ ngực đấu tranh cho nhân quyền ấy...chắc là lưỡi không xương nhỉ. Thấy cái quái gì các vị cũng nói được (Mụ Hằng dọa tự thiêu mãi chưa thấy, năm rồi lão Lân Thắng bịa chuyện bà nào tự thiêu, trong khi người ta sống sờ sờ ra, bị con trai người ta chửi cho vuốt mặt không kịp, gần đây thì được một vị chém gió là CCB hôm đi tưởng niệm vừa rồi, bị các CCB khác vặn cho, không nói được câu nào...)

   Xóa
  3. Bà ấy chưa nên tự thiêu vì cần sống đòi quyền làm người và những quyền lợi khác của mình thôi. Loại lưỡi không xương chuyên ăn tiền như dlv Quốc Việt bây giờ thì nhiều lắm. Mỗi khi vào trang này thấy sồ ra nguyên đám.

   Xóa
 10. "thu sang" là một con lợn bị khoét óc rồi,!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể là ngụy đang chạy à bạn, bạn có biết không, hành động của Ngụy là đưa giặc vào, làm tay sai cho giặc đấu lại đồng bào mình, điều đó chắc là bạn cũng phải biết chứ. Còn vấn đề mà bài blog đang nói trên chỉ là cái thú của mấy bác dâm oan giả danh, tìm cách để phá hoại tình đoàn kết của dân tộc mà thôi , thực sự là rất khó để các bạn nghĩ đến những điều viễn tưởng như thế./

   Xóa
 11. Dinh Độc lập chúng ta đã tiến vào , hỡi đồng bào chúng ta đã độc lập,,,điều đó các bác dâm oan nói chuẩn không, số phận của bạo chúa là thế đó . Ai đã tự sát, ai đã không chụi được cú sốc khi mà mất hoàn toàn, NGỤY ƠI ? Bỏ chạy, cố giữ lấy tính mạng - đó là kết cục của những tên bạo chúa trên Thế giới, khi nhân dân và Đất nước không còn cho chúng chỗ dung thân nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Việt Nam Cộng Hòa trước năm 1975 thế này sao, cũng chưa đáng lắm đâu, những tội ác mà chúng đã gây ra còn hơn cả thế này nữa kia. Nhìn nhận chúng như những con thú vật phá hoại đất nước. Bỏ Của Chạy Lấy Người: Số Phận của Bạo chúa , đúng là như vậy , khi mà có thành viên trong nội các không bỏ chạy được tuốt gươm ra tự sát. đó là cái giá

  Trả lờiXóa
 13. Bất Diệt 07:46 ơi,bạn đã có được thẻ"xanh" để tạm trú trên đất của bọn"đang giãy chết" chưa ?-Đất của bọn "đang giãy chết" này có cái lạ,mặc dầu nó đang giãy chết nhưng hầu hết những nhà lãnh đạo độc tài,đã từng tàn sát đồng bào họ,khi bị lật đổ thì vội vàng chạy sang chỗ "giãy chết"để cầu mong sự giúp đở và che chở,con cái thì cho sang chỗ"giãy chết" mà học chứ đâu cho con cái mình học ở trong nước( Một quê hương tuyệt vời,dân chủ gấp 1000 lần chỗ bọn"đang giãy chết",quê hương của những anh hùng-đỉnh cao trí tuệ loài người,lợi tức đầu người cao,thất nghiệp chỉ co 2%,mức thấp nhất thế giới...tuyệt vời và vô cùng tuyệt vời...)-NHƯNG AI CŨNG LẬN THẺ" XANH"ĐỂ ĐỘNG TĨNH GÌ THÌ CHẠY TRỐN ĐẾN CHỖ MẤY THẰNG ĐANG GIÃY CHẾT!!! Sao lạ vậy anh Bất Diệt của em ? giải thích giùm em cái ! Hôn nhen !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bỏ Của Chạy Lấy Người: Số Phận của Bạo chúa , đúng là như vậy đến bác nặc danh à, thực sự mà nói là các vị chúa của chúng ta thời Việt Nam Cộng Hòa là hết sức quá đáng, đưa giặc vào nước làm cho đất nước tan tành. Mỹ chạy rồi ngụy cũng chạy theo như cún ấy, nhưng mà so với những gì mà Ngụy đã làm thì sự đối đãi thực sự không được hậu hĩnh cho lắm, cái giá của những bạo chúa đó la là tríu nhau một đống rơi như chuột./

   Xóa
  2. Nói đất của bọn giãy chết thì hơi quá. Chỉ nói là bọn giãy chết trên đất Mỹ thôi, Mỹ có nhiều cái đáng để mọi quốc qua trên TG học tập mà, nhất là trình độ khoa học - quân sự của họ. Nói vậy thì vì mấy đứa này thì sỉ nhục nước Mỹ quá. Đó là lý do mà nhiều người VN vẫn qua Mỹ làm việc học tập đấy. Nhưng nó khác cái loại bị nhân dân đuổi đánh rồi bám càng trực thăng mà chạy.

   Xóa
 14. Dân Tình 08:37 mặc dầu là một dư luận viên,nhưng bạn là người lịch sự,nói chuyện với bạn tôi thấy rất thoải mái ( không như những dlv khác,xin lỗi nói thật-RẤT THIẾU VĂN HÓA !!!) Xin cảm ơn bạn Dân Tình,chúc bạn một năm mới thật vui vẻ-Chào

  Trả lờiXóa
 15. Tôi thấy đấy là một sự so sánh quá khập khiễng và đang mang tính chất tiêu cực, muốn nói xấu về Đảng và chính quyền nước ta. Đất nước ucraina rơi và tình hình như hiện nay thì cũng là do chế độ tư bản rồi thể chế đa nguyên chính trị vậy tại sao so sánh với nước ta khi nước ta đi theo chủ nghĩa xã hội và Đảng cộng sản Việt Nam lãnh đạo thôi, tôi thấy tác giả đang cố tình làm lệch hướng vấn đề để nói xấu Đảng và nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 16. Vấn đề ở Ucraina tôi nghĩ nguyên nhân chính là do sự bất đồng ý kiến giữa các đảng và các chính sách của chính phủ đã không phù hợp với người dân, và vấn đề đặt ra ở đây chính là chính phủ tư bản luôn luôn thế, luôn có những ý kiến, chính sách để bảo vệ cho giai cấp tư sản thôi còn người dân thì không, và đấy chính là những điểm yếu, những mặt hạn chế của chủ nghĩa tư bản và tôi nghĩ, thế giới đang dần dần nhận ra rồi

  Trả lờiXóa
 17. sao tác giả lại có thế so sánh một cách khập khiễng như thế này được nhỉ, đấy là những con người của chính phủ tư bản đã có những chính sách không phù hợp với người dân và giờ họ phải chạy khỏi sự chống đối của người dân, cớ sao tác giả lại muốn đưa ra so sánh độc tài ở nước ta là sao, tác giả phải hiểu rằng, gần một nửa dân số ucraina đang mơ về xã hội Liên xô cũ, đó là xã hội chủ nghĩa, tác giả nên biết điều đó

  Trả lờiXóa
 18. Thế nghe cái câu của đi thay người , bỏ của chạy lấy người chưa , ngay cả bản thân mình cũng thế thôi , không còn mạng người thì của cái để làm cái gì chứ mà không bỏ của chạy lấy người cơ chứ , nói chung những cái đó là bản năng của con người rồi , cũng không thể trách người ta hay nói gì người ta được đâu mà , ngay cả bản thân của mình cũng như thế thì có thể trách ai được cơ chứ

  Trả lờiXóa
 19. Lại còn cả cái thứ lôi chuyện của Ukraina vào đây để mà nói chuyện nữa chứ , rồi từ đó lại lôi Việt Nam vào đây làm cái gì nữa không biết được , so sánh cái kiểu gì thế không biết được , hay là lại muốn tan hoang như là Ukraina thế , nhìn mấy cái hình ảnh trên mạng về đất nước này chưa , thử hổi giờ Việt Nam chúng ta mà cũng như thế thì thử xem là còn ra cái gì nữa không chứ

  Trả lờiXóa
 20. chính cái chế độ đó đã khiến cho những người dân ở đây mất lòng tin vào nhưng người lãnh đạo, và chính những người này đã khiên cho bao nhiêu người nghĩ rằng những người lãnh đọa trong các nhà nước giàu tới cái mức nào, nhưng cps ai biết được những gì đang diễn ra đó là đang diễn ra ở một nước châu âu, một nước đi theo tư bản chủi nghĩa huyền thoại mà những người dân chủ vẫn hay tôn sùng đấy thôi

  Trả lờiXóa
 21. Ai là bạo chúa đây, nghe mà cũng chẳng biết đó là ai, chúng ta chỉ thấy những câu này trong lịch sử xa xưa thôi, nay là thời đại nào rồi mà còn có thể dùng từ này nữa chứ, chúng ta đang sống trong một xã hội rất tốt đẹp, không có ai gọi là bạo chúa gì cả, đây chỉ là sự suy nghĩ hoang tưởng của tác giả mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Nói sang nước khác mà làm gì cơ chứ, nước ta cũng đâu có phải là nước họ đâu, mà chúng ta nghe có thấy nó có vấn đề không, cái gì mà bạo chúa vậy, nghe có vẻ như là người này có trí tưởng tượng khá là phong phú rồi, lại thêm cái sự ảo tưởng hay sao ý, chúng ta đang sống trong xã hội ra sao thì chúng ta pahỉ biết chứ, có ai bắt ai làm gì đâu mà có thể coi bạo chúa gì ở đây

  Trả lờiXóa
 23. Chính quyền CS độc tài đàn áp và phân biệt đối xử với cộng đồng dân tộc Chăm23:33 25 tháng 2, 2014

  http://danlambaovn.blogspot.com/2014/02/at-ruong-cua-thap-ngay-ay-va-bay-gio.html

  Có thể thấy một không khí xã hội rất phẫn uất trong cộng đồng Chăm khi đời sống tâm linh tín ngưỡng bị chà đạp và cả tài sản riêng về đất đai của Tháp mà người Việt hay gọi “ Đất từ đường” đã bị cướp sạch.
  Sau năm 1975, nhà nước chưa có một chính sách ưu tiên nào để đền bù việc “Lấy Tháp cho du lịch” và thu hồi “Đất ruộng của Tháp” mà tổ tiên người Chăm đã để lại cho con cháu dành riêng cho việc thờ phụng Tháp.

  Trả lờiXóa
 24. Người Chăm hãy vùng lên23:35 25 tháng 2, 2014

  Người Chăm với việt cộng thì cũng như người Ukraina với Nga thôi! Hãy vùng lên! Toàn dân sẽ ủng hộ các bạn.

  Trả lờiXóa
 25. Các cơ quan bảo vệ pháp luật Ukraine đã xác định được những kẻ đặt hàng giết hại một số người tham gia biểu tình ủng hộ liên kết với châu Âu (Euromaidan), cũng như khám phá các cách thức và các nguồn tiền chi cho việc làm leo thang đối đầu đường phố nhằm lật đổ chính quyền bằng bạo lực, một nguồn thạo tin giấu tên trong Cơ quan An ninh Ukraine SBU tiết lộ.
  Ngay từ ngày đầu Euromaidan, mỗi trưởng nhóm chống đối tích cực đều nhận được tiền thưởng. Mỗi chiến binh tích cực nhận được 200 USD/ngày và thêm 500 USD nếu nhóm có hơn 10 người.
  Các điều phối viên nhận được từ 2.000 USD cho mỗi ngày bạo loạn đông người với điều kiện, nhóm chiến binh thuộc quyền thực hiện các hành động tấn công trực tiếp vào các nhân viên công lực.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bằng chứng ngay tại tòa cs, ông Ngựa nhận hối lộ 50000 đô toàn dân cả nước nghe rõ mà còn bị chối bay. Còn nguồn tin vịt này thì từ đâu ra ý nhỉ đồng chí dlv??? Được nhiều tiền thế thì bỏ mẹ nó nghề dlv đi mà bám đít bọn TB giãy chết thôi nhỉ. Đúng là loại đầu không có não.

   Xóa
 26. đừng có lôi Ukraina đang sụp đổ sang so sánh với đất nước ta làm gì, mỗi nơi một khác vì không nước nào giống nước nào cả. Hiện này Ukraina vẫn còn có nhiều đảng phái tranh giành quyền lực, mâu thuẫn phát sinh với lối sống phương tây khi mà nhiều cuộc biểu tình diễn ra là bình thường còn nước chúng ta thì làm gì có hiện tượng như vậy, tất cả đều được quản lý một cách chặt chẽ, công khai, minh bạch, đặc biệt là không có chuyện bạo lực, biểu tình diễn ra như vậy vì như vậy là phạm pháp và phải được dập tắt ngày lập tức

  Trả lờiXóa
 27. ở thời đại nào mà chúng còn gọi các lãnh đạo nước ta là bạo chúa chứ, nói như vậy thì chứng tỏ đầu óc chúng đang phản động tới mức nào. Chúng cho rằng những nhà lãnh đạo nước ta đang sống xa hoa trong những dinh thự thì chứng cứ ở đâu, nếu cần thì có thể vào cuộc điều tra vì nước ta cũng không mong muốn việc đó. Hơn nữa là những con người sống tất bật vì nước, vì dân mà đôi khi bỏ qua cả chuyện riêng tư của mình thì nước ta cũng như các nước khác phải có cách đối xử hợp lý với họ. Nhà cửa của họ là những ngôi nhà nước ta xây cho tiện làm việc, xe cũng được chu cấp có người lái là chuyện rất bình thường

  Trả lờiXóa
 28. “bợ đít ngoại bang” thì có thể dùng từ gì thay thế vào đây nữa, cũng xuất thân từ một dân tộc, cũng là một người con Việt Nam sao chúng có thể làm như vậy với chính dân tộc mình, chúng gây ra tội ác chưa đủ hay sao mà còn muốn gây thêm tội ác nữa, chỉ vì lợi ích cá nhân mà chúng nỡ làm tất cả. dâm oan ơi , đừng hành động thế nữa./

  Trả lờiXóa
 29. Chứng cứ lù lù ra trên khắp các phố to, phố nhỏ, làng to, làng nhỏ trên khắp nước VN. Nhà đầy tớ thì to đùng ngã ngửa, mời ghé thăm tư dinh ông Truyền hay nhà thủ tướng Dũng vân vân và vân vân nhé. Nhà của dân đen thì đúng không bằng mấy cái lều thế mà lũ dlv vẫn cứ leo lẻo. Lũ này dân mình sẽ đập chết không tha!

  Trả lờiXóa