Thứ Tư, 26 tháng 2, 2014

Những thành tích đầu năm


Viết từ Sài Gòn
2014-02-25

Email
Ý kiến của Bạn
Chia sẻ
In trang này
000_Hkg9489285-600.jpg
Người dân biểu tình tưởng niệm 35 năm ngày xảy chiến tranh biên giới với Trung Quốc, công an . Ảnh chụp tại Hà Nội hôm 16/2/2014
AFP photo
Mới đầu năm, chưa hết tháng Giêng nhưng nghe ra nhà nước Việt Nam đã đạt được những thành tích khá ấn tượng, mà có lẽ, đầu tiên phải nhắc đến thành tích giết ngựa, cái chết của Phạm Quí Ngọ. Cũng xin nói thêm, người viết không hề có chủ ý súc siểm hoặc mạ lị người đã khuất (nghĩa tử là nghĩa tận!) nhưng vì ngẫu nhiên, tên Ngọ lại trùng với năm ngựa và điển tích giết ngựa của những hôn quân, hôn tướng, vì thế, sự ngẫu nhiên này xin đừng quá lưu tâm!
Thành tích giết ngựa
Trở lại chuyện giết ngựa, xưa nay thường nghe người ta nói “giết chó săn”, “bẻ cung tên”, ‘giết tướng”… Nhưng ít nghe ai nói khi thành sự lại đi giết con ngựa. Thế nhưng cũng đã có không ít tướng ra trận phải giết con ngựa vì nhiều lý do, nghiệt thay, lý do căn bản nhất để họ giết con ngựa là vì nó đã phi quãng đường quá dài và nó bắt đầu lộ tính chướng, có thể hất chủ nó xuống bất kỳ giờ nào.
Trong chuyện này, Phạm Quí Ngọ lại ứng với con ngựa bị giết, bỏ qua cái tên, xét theo góc độ trung thành với Đảng và cam chịu làm thân trâu ngựa cho Đảng, Phạm Quí Ngọ được xếp vào diện ngựa trung can, ngựa phi tốt và có thành tích, chiến tích không phải là ít.
Thế nhưng, trong trận chiến này, chủ của Ngọ buộc phải giết Ngọ để bảo toàn tính mạng, vì vô tình, một cú nhảy của Ngọ đã làm chủ suýt rớt xuống hầm chông đối phương, mà phía trước đang có quá nhiều hầm chông đang giăng bày ra đó. Nếu với đà phi cà rịch cà tang như hiện tại, Ngọ có thể hất chủ rớt xuống hầm chết nhăn răng bất kể giờ nào. Trong tình thế này, đối phương thừa thắng xông lên và cục diện cuộc chiến có thể thay đổi hoàn toàn.
Cũng xin bàn thêm về hai phe nhóm căn bản, dễ thấy nhất trong nội bộ trung ương đảng Cộng sản Việt Nam hiện tại, đó là phe của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng (tạm gọi là phe chính trị) gồm Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn sang, Nguyễn Bá Thanh cùng với một số tay chân bộ hạ nằm rải rác trong các bộ, ngành cấp cao. Phe đối thủ là Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng (tạm gọi là phe kinh tế) cùng hàng loạt các tay chân bộ hạ không kém phần quyền lực và manh động, điều đáng nói là xét về mặt tài chính và quyền bính liên đới, có vẻ như cán cân nghiêng về phe Nguyễn tấn Dũng, nhất là khi ngành công an, ngành tòa án đều năm trong tay Dũng (Trương Hòa Bình – Chánh án Tòa án tối Cao Việt Nam vốn là một thiếu tướng công an, từng được Dũng cất nhắc và cho không ít bổng lộc).
Trong đó, những tay chân, bộ hạ này cũng có người được xếp vào diện ngựa chiến của Nguyễn Tấn Dũng. Đã có nhiều cuộc so găng giữa phe Dũng và phe Trọng.
Nhưng hình như từ cuộc so găng đầu tiên về vụ nhà đất ở Đà Nẵng do chính Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo đàn em vào phanh phui tội của Thanh để giằng mặt khi Thanh chân ướt chân ráo ra Hà Nội nhậm chức Trưởng Ban Nội chính trung ương cùng hàng loạt lời tuyên bố đậm chất hảo hớn. Và cuộc này, phe Dũng làm cho tay chân của Trọng bị tê liệt khá lâu, há miệng mắc quai, đành chịu thụt lùi mấy bước im hơi lặng tiếng.
Và lần này, cái ụ nổi tai quái của đám chóp bu Vinashine – Vinalines lại làm cho phe kinh tế thấy lo sốt vó. Vì đến nước cuối, Dương Chí Dũng lại khai ra thêm Phạm Quí Ngọ nhận hối lộ hàng triệu đô la liên quan đến mấy cái ụ này. Mà mấy cái ụ này, suy cho cùng cũng nằm trong tập đoàn Vinashine – Vinalines do phe kinh tế dựng nên. Cỡ như Phạm Quí Ngọ còn đớp được miếng mồi to triệu đô như thế thì trên Ngọ, hay nói khác là chủ của Ngọ đớp cỡ chừng nào?
Mà đến khi Ngọ nổi khùng lên vì cả đám ăn để mình Ngọ chịu trận (hoặc giả không nổi khùng nhưng lại bị lộ chân tướng, dây mơ rễ má đến chủ?!) thì không chừng mọi việc bể ra, phe chính trị lấy được cả khối điểm với dư luận và củng cố thanh thế, đẩy phe kinh tế vào chân tường, lúc này, cục diện thay đổi hoàn toàn, khó bề mà lường!
Chỉ còn một cách là giết đi con ngựa, nó chết, kéo theo cả hàng đống “chiến tích” xuống mồ, mọi việc tạm xong! Còn để nó sống thì quá nguy hiểm. Chính vì thế, đầu năm, Phạm Quí Ngọ chết, có lắm kẻ thở phào nhẹ nhõm, trong đó, kẻ thấy nhẹ nhõm nhất chính là kẻ đã nuôi con ngựa này bao nhiêu năm nay. Đương nhiên, cái thành tích này làm cho phe chính trị thấy thất vọng, trật mất con mồi to và mọi dự tính bây giờ lại bắt đầu lại từ đầu, không còn xuôi thuyền mát mái như trước đây nữa.
Thành tích cưa đá và nhảy đầm
Ngoài thành tích giết ngựa thanh trừng nội bộ với nhau, về mặt đối đãi với nhân dân, đặc biệt là với các nhân sĩ, trí thức, nhà nước Cộng sản Việt Nam rất khéo léo tổ chức những cuộc múa lửa lắc vòng không đụng hàng với bất kỳ trò chơi nào trên thế giới.
Đầu tiên có thể nhắc đến trò chơi cưa đá, nghề cưa đá vốn là một nghề rất bình thường, phương tiện kiếm cơm của nhiều người, nếu có xếp nó vào lịch sử nghành nghề, chắc cũng không quá 1000 chữ là quá đủ. Thế nhưng, khi nhà nước đụng đến nó, ngay tức khắc, nó đi vào lịch sử với một vụ cưa đá rất hoành tráng, bụi bay mịt mù trước tượng đài Lý Thái Tổ trong dịp các nhân sĩ, trí thức, người yêu nước tổ chức tưởng niệm Hải Chiến Hoàng Sa.
Chưa hết, liền sau đó là những thỏi đá bị cưa ngang chẻ dọc nằm vương vãi khắp nơi như một minh chứng lịch sử về nghệ thuật cưa đá. Chung qui, mọi thứ mà đã vào tay Cộng sản thì chắc chắn phải phát triển thành nghệ thuật, lập tức đi vào lịch sử và sau đó, chẳng có ma nào dám nhận mình làm nghề cưa đá nếu còn một chút tự trọng. Cái hay là ở chỗ đó!
Liền sau đó (lại liền sau…!), ngày 17 tháng 2, cũng tại khu vực này, để đáp lại tinh thần yêu nước, lòng tưởng nhớ người có công chống ngoại xâm và tri ân những người đã ngã xuống vĩnh viễn nơi biên cương để bảo vệ tổ quốc trước nạn xâm lăng của Tàu Cộng vào năm 1979 ở biên giới phía Bắc, nhà nước Cộng sản Việt Nam tổ chức nhảy đầm!
Tuy hơi ốt dột ở chỗ những đôi nhảy không phải là nam thanh nữ tú mà là những mụ sòn sòn, thừa mỡ thiếu não cộng với mấy lão gân gân cũng thừa cơ thiếu chất xám (chứ có đủ não, có đủ chất xám, chẳng ma nào dại lại đi nhảy đầm một cách vô tri vô giác như thế!), các các đôi này lắc lư nhảy trên nền nhạc Trung Hoa để tri ân, tưởng nhớ những người Việt ngã xuống trước họng súng người Tàu. Thật là ngầu!
Thành tích như vậy thì còn thành tích nào hơn, quá ấn tượng và quá đắc ý trước thềm năm mới. Thành tích cỡ này, chắc Ukraina cũng chỉ ngang hoặc kém hơn là cùng! Thế mới biết nhà nước Cộng sản Việt Nam xuất sắc, ưu việt cỡ nào!
Viết Từ Sài Gòn, 25-02-2014

36 nhận xét:

 1. Những năm cuối thời nhà Sản, chúng sẽ gia tăng đàn áp, bắt bớ, sách nhiễu, khủng bố công dân bằng mọi hình thức ... bất chấp pháp luật. Chính điều đó sẽ là lực đẩy để nhân dân đoàn kết, làm cách mạng lật đổ chế độ độc tài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hôm nay, 27 tháng Giêng Âm lịch, ngày giỗ 64 người lính Việt Nam14:21 26 tháng 2, 2014

   Hôm nay, 27 tháng Giêng Âm lịch, ngày giỗ 64 người lính Việt Nam, những người mà 26 năm trước đã ngã xuống dưới họng súng của quân Trung Quốc khi chúng đánh chiếm Gạc Ma

   Xóa
  2. Ố là là, thế ra cuối đời nhà Cộng Hòa chúng nó thi nhau nhảy máy bay tự vẫn à, thật là nhục nhã phải không ? giết hại đồng bào và dân tộc, làm những việc ác độc cuối cùng cũng phải gánh vác mọi hậu quả của mình, bản chất của những tên giặc dắm là thế mà/.

   Xóa
  3. Mình mà là dlv thì sẽ nghĩ đến ngày mai, lo cho tương lai, đừng để lại chứng cứ nào để người khác biết làm nghề bồi bút điếm nhục ấy. Nhân dân mà lên cơn điên, gió đổi chiều rồi thì số phận dlv Dân Cày ra sao nhỉ???

   Xóa
 2. Những năm cuối thời nhà Sản chúng bày trò đấu tố kiểu cách mạng văn hóa ở Trung cộng13:34 26 tháng 2, 2014

  Bọn công an đang kích động chia rẽ dân với bài đấu tố, những ngày qua truyền thông toàn quốc đồng loạt tố cáo trò bẩn của Công an quận 4
  http://boxitvn.blogspot.com/2014/02/phieu-to-giac-toi-pham-thu-oan-bit.html

  Trả lờiXóa
 3. Đả đảo Phạm Quang Nghị13:41 26 tháng 2, 2014

  Sáng kiến cưa đá tung bụi và nhảy đầm bằng nhạc Trung hoa là của tên Phạm Quang Nghị, đang lập công với Tàu cộng để được hậu thuẫn vào chức TBT

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ối , ối các bác dâm oan theo đít bóa Đức làm đủ trò nhỉ, hôm đi 16 /2 thì thấy được cái mặt của bà thực sự là không có tí đức nào cả, nhìn mặt bà toát lên những đồng tiền hôi hám từ bên ngoài. Thực sự mà nói thì những người như bà có đáng không , có đáng làm thế không, đúng là phải nói là đáng buồn đấy./

   Xóa
  2. Bà Đức là người đáng kính chứ không phải loại bại não như dlv Dân Tộc. Tại sao cứ vu khống bà ấy ăn tiền mà không đưa ra được bằng chứng gì cả ý nhỉ??? Ghê tởm và khinh bỉ những người không não và lưỡi không xương như dlv Dân Tộc.

   Xóa
 4. Vong linh đ/c Hồ Đức Việt luôn theo sát Phạm Quang Nghị13:54 26 tháng 2, 2014

  Vong linh đ/c Hồ Đức Việt luôn theo sát Phạm Quang Nghị kẻ đồ tể

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đội bóng UBND TP HN tự ban cho nhau để câu giờ14:43 26 tháng 2, 2014

   Tin từ UBND TP HN: sau 4 tháng "nâng lên hạ xuống" Vũ Hồng Khanh không muốn ký Thông báo trả lời đơn tiếp tố của công dân ở 11A Tông Đản, đã chuyển cho Nguyễn Văn Khôi.
   Đội bóng UBND TP HN tự ban cho nhau để câu giờ hòng làm công dân mệt mỏi và bao che cho vi phạm pháp luật, tiếc là công dân không mệt, học tập lời chủ tịch H.C.M: “dù có phải đốt cháy dãy Trường Sơn” cũng quyết kiện tới khi nào chính quyền xử lý đúng pháp luật.

   Xóa
  2. Ông Hoàng Sơn ơi! Đã 9 tháng, chưa có kết luận thanh tra của Đoàn do ông trực tiếp chỉ đạo?15:48 26 tháng 2, 2014

   Tháng 5/2013, DÂN TRÍ đã đăng loạt bài về: Kiểm tra dấu hiệu sai phạm của Phó Chủ tịch phường Tràng Tiền http://dantri.com.vn/ban-doc/kiem-tra-dau-hieu-sai-pham-cua-pho-chu-tich-phuong-trang-tien-737182.htm

   Để làm rõ những dấu hiệu khai man hồ sơ ứng cử HĐND phường khóa VIII, nhiệm kỳ 2011-2016 Nguyễn Minh Thanh, Phó Chủ tịch phường Tràng Tiền do công dân tố cáo, Quận ủy Hoàn Kiếm đã ký quyết định thành lập tổ kiểm tra đối với ông Thanh.

   Ngày 22/5/2013, ông Hoàng Sơn - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy Hoàn Kiếm đã ký Quyết định số 50 - QĐ/UBKT về việc thành lập Tổ kiểm tra gồm 4 thành viên, do ông Hoàn Sơn trực tiếp chỉ đạo, kiểm tra dấu hiệu khai man lý lịch ứng cử HĐND phường Tràng Tiền khóa VIII, nhiệm kỳ 2011-2016 của ông Nguyễn Minh Thanh - Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền.

   Thông tin từ Ủy ban Kiểm tra Quận ủy Hoàn Kiếm cho biết, tổ công tác bắt đầu công việc kiểm tra đối với ông Nguyễn Minh Thanh - Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền từ ngày 24/5/2013. Sau khi hoàn tất việc kiểm tra, tổ kiểm tra sẽ báo cáo kết quả trình Ủy ban Kiểm tra xem xét và kết luận.

   Xóa
  3. Đề nghị UBND Thành phố Hà Nội báo cáo TTgCP về vụ vi phạm pháp luật tại biệt thự 11A Tông Đản16:43 26 tháng 2, 2014

   Đề nghị UBND Thành phố Hà Nội báo cáo TTgCP về vụ vi phạm pháp luật tại biệt thự 11A Tông Đản, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
   http://baodientu.chinhphu.vn/Home/Yeu-cau-Quan-Hoan-Kiem-giai-quyet-dut-diem-kien-nghi-ve-biet-thu-11A-Tong-Dan/20123/131521.vgp

   Đề nghị, lãnh đạo TP HN và Bộ Xây dựng chỉ đạo thực hiện đúng pháp luật theo TT38/2009 về quản lý xử dụng nhà biệt thự đô thị:
   1/ Khôi phục nguyên trạng bức tường bị đập ở tầng 2, bảo đảm an toàn cho các hộ liền kề.
   2/ Cưỡng chế (lần 2) xây bít lỗ thoát hơi thải của WC không phép. Thanh tra đường ống dẫn thải không có bồn cầu của WC không phép. Cưỡng chế tháo dỡ toàn bộ WC không phép của hộ ông Quang.
   3/ Tháo dỡ các công trình vi phạm của Phó CT UBND phường Nguyễn Minh Thanh và xử lý kỷ luật ông Thanh theo pháp luật.

   Xóa
  4. Ngân sách kiệt quệ vì phải trả lương cho bọn vô tích sự “sáng cắp ô đi, tối cắp về”17:09 26 tháng 2, 2014

   Ngân sách kiệt quệ vì phải trả lương cho bọn vô tích sự “sáng cắp ô đi, tối cắp về”
   Chúng tôi hy vọng ông Trịnh Tuấn Tòng – Hội trưởng Hội Dân oan quận HK: công bố danh sách và đưa lên mạng XH các cán bộ quận Hoàn Kiếm và phường Tràng Tiền thuộc dạng vô tích sự “sáng cắp ô đi, tối cắp về” mà vẫn chiếm chỗ làm việc, ăn lương từ tiền thuế của dân.

   Xóa
  5. TỐ CÁO UBND TP HN đứng đầu là Nguyễn Thế Thảo chống lại sự chỉ đạo của Thủ tướng CP.21:04 26 tháng 2, 2014

   Tôi đã đọc các v/b về vụ tố cáo vi phạm pháp luật ở 11A Tông Đản và Nguyễn Minh Thanh, chỉ cần thông tin trên trang của Chính phủ
   http://baodientu.chinhphu.vn/Home/Yeu-cau-Quan-Hoan-Kiem-giai-quyet-dut-diem-kien-nghi-ve-biet-thu-11A-Tong-Dan/20123/131521.vgp
   Và Báo cáo kết luận xác minh số 2870/KL-TTTP (P2) ngày 01/11/2013 là đủ để quý cử tri làm đơn TỐ CÁO UBND TP HN đứng đầu là Nguyễn Thế Thảo chống lại sự chỉ đạo của Thủ tướng CP.
   Chúc quý vị thành công.
   Nhân dân toàn quận ủng hộ quý vị.

   Xóa
  6. Đ.m cho thằng Hoàng Sơn Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy Hoàn Kiếm vào danh sách cắp ô ăn tiền thuế của dân

   Xóa
  7. Diễn biến vụ vi phạm trật tự xây dựng tại biệt thự 11A Tông Đản22:31 26 tháng 2, 2014

   Bà Tống Châu Hạnh đang bị Trần Vinh Quang câu kết Nguyễn Minh Thanh đe dọa dỡ nhà.
   Bà Hạnh yêu cầu tháo dỡ toàn bộ hệ thống ống thải WC không phép xâm phạm tường bao là phần sử dụng chung theo Thông tư 38/2009. Bồn cầu WC trong DT riêng để Quang làm “ngai vàng” không ai quan tâm.
   Quang đã có WC nguyên thủy còn cố xây thêm không phép – tham thì thâm.

   Xóa
  8. Ông Hoàng Sơn là người đã ký QĐ kiểm tra Thanh và sau đó kỷ luật tên này từ năm 2008. Chắc nó nhiều tội, khai man nhiều nên kiểm tra lâu.

   Xóa
  9. Đ/c Bí thư Phạm Quang Nghị có biết việc này không?13:48 27 tháng 2, 2014

   Chỉ một tên ĐB HĐND khai man lý lịch và vi phạm pháp luật rõ như 1+1=2 mà sao quận Hoàn Kiếm không xử lý theo luật pháp cho dứt điểm, để truyền thông bêu rếu từ năm này sang năm khác, khắp các báo và trang mạng toàn quốc, ra cả hải ngoại, càng ngày dân càng mất lòng tin vào Thành ủy?

   Xóa
  10. Nghị là ô to của bọn Hoàng Công Khôi - Nguyễn Minh Thanh nên chúng mới trụ được tới hôm nay để vơ vét của dân cống cho Nghị.

   Xóa
 5. Ủng hộ Nguyễn Tấn Dũng lập đảng mới và lên làm Tổng thống13:57 26 tháng 2, 2014

  Việt kiều kêu gọi thủ tướng hành động cho đất nước
  Trước đây tôi có viết cho ông Nguyễn Tấn Dũng hai lá thư với tư cách một người già nói với một người trẻ là ‘chuyện đất nước chỉ có ông mới làm được’. Chứ còn tôi thấy những người khác không có đủ lực để làm.

  http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/vns-pm-must-act-right-now-oversea-vns-call-gm-02252014120827.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thôi đi các bố à, các bố hơi bị to mồm rồi đấy, thực chất về những âm mưu của các bố thực sự mà nói là rất thâm độc, những gì mà các bác dựng lên đúng là nó cũng hơi bá thật, nhưng mà điều đó là không thể. Ngày 16/2 vừa rồi đã chứng minh được điều đó , những cái cớ gọi là biểu tình chống Trung Quốc chỉ là các vị lập nên chứ không hề có cái9 gọi là yêu nước thực sự..

   Xóa
  2. Hôm nay, 27 tháng Giêng Âm lịch, ngày giỗ của 64 người lính Việt Nam14:47 26 tháng 2, 2014

   Hôm nay, 27 tháng Giêng Âm lịch, ngày giỗ của 64 người lính Việt Nam, những người mà 26 năm trước đã ngã xuống dưới họng súng của quân Trung Quốc khi chúng đánh chiếm Gạc Ma.

   Xóa
  3. Thật cảm ơn những chiến sỹ đã ngã xuống, nhưng cũng thực sự lên án những kẻ đã có hành động đã lợi dụng lòng yêu nước, lợi dụng các anh hùng liệt sỹ để phá hoại an ninh trật tự, những gì mà chúng nó đã làm đó là muốn gây rối phá hoại đất nước, như thằng QUang A,thằng Thắng, Đức...những tên này đáng bị các anh hùng đã ngã xuống đưa đi ./

   Xóa
  4. Chúng tôi cũng Ủng hộ Nguyễn Tấn Dũng lập đảng mới và lên làm Tổng thống

   Xóa
  5. Minh Quân: cmt liên quan vãi quá c.. tự dưng đưa ra ý tưởng điên rồ vãi ra,không hiểu bạn ngắn học bạ hay sao ấy nhỉ hay não bạn không có 1 tí nếp nhăn nào thế! người ta sinh con ra làm mát mặt mày cha mẹ bên này chắc cha mẹ sinh ra bạn chắc là đau bẹn lắm ấy, cơm gạo chính do đồng bào mình nuôi sống bạn khôn lớn không những bạn trả ơn mà bạn còn đạp đó phá nát đi cái bát đó,thật nhục nhã

   Xóa
  6. ăn nói như thế mà dám bảo "gười viết không hề có chủ ý súc siểm hoặc mạ lị người đã khuất " toàn bộ lời lẽ đều nhằm vào tướng Ngọ như một lời chế rễu vậy mà bảo là không xúc phạm à.tượng Ngọ thực sự là tương tài của dân tộc không có quyền bôi xấu bác như vậy ,bác đã cống hiến cho đất nước rất nhiều thứ nên chúng ta phải biết tôn trọng chứ

   Xóa
 6. Thành tích đầu năm à , đúng là thành tích thật, những gì mà các bác dâm chủ tìm mọi cách để phá hoại an ninh trật tự đã được phơi bày trước mắt công chúng. Nhìn thấy những người như bà Đức mà đúng là thất vọng một cách tràn trề, tại sao lại có những con người như vậy nhỉ , một khi những việc làm của bà còn xẩy ra thì dân ta còn khổ nhiều./

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhóm Phật tử Thành Chung15:49 26 tháng 2, 2014

   Ủng hộ Nguyễn Tấn Dũng lập đảng mới và lên làm Tổng thống

   Xóa
 7. Không hiểu sao cái đám chúng mày lại cứ thích ngồi đó mà ăn nói lung tung như vậy được cơ chứ.Những gì mà chúng mày đang nói thật sự là quá khốn nạn.Các ngươi có biết được rằng sự ra đi của đồng chí thứ trưởng bộ công an là do lâm phải bệnh hiểm nghèo hay không.Vậy mà chúng mày lại còn ngồi đó ăn nói ngu ngốc như vậy được.Chúng mày hãy để cho bác ấy được yên nghĩ đi.Những gì mà chúng mày đang xuyên tạc và bịa đặt chẳng làm cho người khác tin đâu.Đúng là một cái lũ bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng mày là cái loại người gì mà lại cứ suốt ngày ăn nói lung tung như vậy chứ.chúng mày thật sự là quá bỉ ổi.Một người đã qua đời mà chúng mày còn cứ ngồi đó mà xuyên tạc nữa thì chẳng thể hiểu chúng mày sống làm cái gì cho nó mệt ra.Cái hành động xuyên tạc để mà hạ uy tín của người khác thì cũ lắm rồi.Còn cái lễ kỉ niệm mà chúng mày kêu gọi kia thì thật là vô ích.Vì chẳng có ngày lễ nào nó như thế từ trước đến nay cả.chẳng ai lại đi khơi lại nỗi đau và lòng thù hận cả.Đúng là một lũ bán nước.

  Trả lờiXóa
 9. Toàn là những bài viết ăn nói lung tung ,bịa đặt ,xuyên tạc vớ vẩn không biết lấy những tin tức vớ vẩn này ở đâu? nhưng đa phần thì chủ yếu là mục đích xấu xa chống phá đảng cộng sản việt nam chống phá nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam ,gây mất khối đại đoàn kết dân tộc mà thôi. Làm những chuyện sai trái thất đức như thế này sẽ bị quả báo thôi.

  Trả lờiXóa
 10. mồm thì chúng nói nghĩa tử là nghĩa tận, không xúc phạm đến người đã khuất mà lại liên tục có những bài viết, những câu nói lăng mạ hình ảnh của thứ trưởng Phạm Quý Ngọ đã mất. Việc ông ra đi để lại một khoảng trống trong Bộ Công an với những chiến tích trong đấu tranh chống tội phạm của mình, đặc biệt là vụ án tham nhũng Dương Chí Dũng và đồng bọn vẫn chưa được chính ông giải oan cho chính mình khiến dư luận xôn xao. Thế nhưng ông ra đi vậy mà chúng lại cho là thành tích, bởi chúng đang muốn những cán bộ lãnh đạo nước ta đều lâm vào cảnh khó như vậy

  Trả lờiXóa
 11. Núp đằng sau cái danh đội bóng No-U-FC, nhưng thực chất đây là cả một âm mưu, cả một thủ đoạn chính trị rất tinh vi , xảo quyệt, nhằm hoạt động phá hoại đất nước Việt Nam. Nhận diện được cách thức hoạt động của chúng, để chúng ta có thể cảnh giác hơn nữa, đồng thời bài trừ chúng ra khỏi các hoạt động của đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. DVL chửi báo Nhân Dân cơ quan ngôn luận của ĐCSVN đi nhé!

   Xóa
 12. Khen báo Nhân Dân đã nghĩ tới Nhân Dân13:52 27 tháng 2, 2014

  Chuyện lạ có thật: báo Nhân Dân điện tử ngày 26-2-2014 đăng bài “Trường Sa họp mặt”, phản ánh cuộc gặp gỡ của các cán bộ, chiến sĩ ta từng công tác, chiến đấu tại Trường Sa. Tuy bài viết không có câu nào nêu đích danh kẻ khốn nạn trắng trợn ăn cướp bằng vũ lực đảo Gạc Ma của ta, sát hại 64 cán bộ, chiến sĩ ta vào ngày 14-3-1988 là quân bành trướng nham hiểrm, tham tàn và bạo ngược Bắc Kinh, nhưng có lẽ sau một phần tư thế kỷ, báo Nhân Dân mới dám gợi lại cuộc chiến xâm lược xấu xa này của giặc Trung Quốc, âu cũng là chuyển biến tích cực hy hữu, đáng khen.

  Trả lờiXóa
 13. Ai chẳng biết
  Mất mùa là tại thiên tai
  Được mùa là tại thiên tài đảng ta
  Sao cứ thấy ai công khai dám nói về những mặt xấu của đảng và thực trạng cuộc sống người dân Việt Nam, thực trạnh nền kinh tế Việt Nam là các dlv chụp mũ phản quốc thế??? Bọn phản quốc chính là lũ bán nước hại dân tham quan ô lại nhà sản, chính là lũ dlv ăn lương từ tiền thuế của dân nhưng phản dân chửi dân mặc kệ dân tình đói rét chết thảm. Đất nước phát triển gì mà thụt lùi so với khu vực mấy chục năm, mấy trăm năm so với thế giới. Người dân ấm no hạnh phúc gì mà đàn đàn lũ lũ đi xuất khẩu lao động làm cu li, ô sin, đĩ điếm xứ người lại còn bị mấy ông tham quan ở các ĐSQ tìm cách ăn chặn, về đến nước lại bị chính quyền địa phương bắt nộp phạt này nọ. Đúng là vãi hồn với kiểu lập luận lập lờ đổi trắng thay đen bán nước hại dân của lũ dlv bại não.

  Trả lờiXóa