Chủ Nhật, 23 tháng 3, 2014

Biểu tình tại Hà nội tố cáo chính quyền vi phạm nhân quyền

  Hàng ngàn người trong đó có hàng trăm người HMong sáng nay đã biểu tình tại Hà nội yêu cầu nhà cầm quyền trả tự do cho bà Bùi Hằng và hai người khác bị công an Đồng tháp vô cớ khủng bố, bắt giam hơn một tháng nay.
  Chế độ độc tài CS vô luân, dã man, tàn bạo, ngồi xổm trên pháp luật, họ sẵn sàng bắt bớ, đánh đập nhân dân một cách thẳng tay và dã man . Hình ảnh cho thấy lực lượng còn đảng còn mình sẵn sàng nhảy bổ vào đoàn người lấm la lấm nét để bắt bớ và ăn sống nuốt tươi họ . Càng ngày chính quyền CS càng vi phạm trắng trợn quyền con người, mặc cho những gì đã kí kết với LHQ và hội đồng nhân quyền quốc tế.
   Sau khi có lời kêu gọi của cháu Đặng Quỳnh Anh (con gái chị Bùi Thị Minh Hằng) muốn bạn bè thân hữu và bất kỳ ai quan tâm ra bờ hồ Hoàn Kiếm - Hà Nội để cùng nhau đòi công lý sự thật cho chị khi mà chị Hằng đã bị công an Lấp Vò - Đồng Tháp giam giữ trái phép từ ngày 11/02/2014 đến nay mà gia đình không được gặp cũng như không có tin tức gì. Cùng bị giam giữ như chị còn có Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh.
   Vì lý do đó, rất nhiều anh chị em đã bị lực lượng an ninh ngăn chặn tại tư gia không cho ra khỏi nhà. Đặc biệt là rất nhiều giáo dân đi từ nhà thờ Thái Hà đã bị chặn và gây khó khăn trong việc đi lại.
Trước đó, tối qua công an Hà Nội đã đến nhà thờ Thái Hà gây rối đồng thời bắt ép cháu
Đặng Quỳnh Anh cùng con gái 7 tháng tuổi phải về nhà riêng tại Sơn Tây trong đêm.
Dưới đây là một số hình ảnh sáng nay nói lên rõ ràng sự đàn áp vô minh của lực lượng công an và an ninh Việt Nam.


51 nhận xét:

 1. hô hô,lôi cả người hơ mông vào cho thêm cái gọi là dân tộc kìa,bùi hằng có tầm ảnh hưởng ghê hạ,cứ như là vị anh hùng cứu tinh của đất nước được nhân dân ủng hộ không bằng,đó là cái mà dân oan đang cố xây dựng cho người đọc thấy rằng tất cả người dân trên đất nước này đang cố kêu oan cho ả,nhưng nhìn ra ngoài cuộc sống hối hả người ta vẫn tấp nập làm việc chẳng quan tâm con hằng là con nào.và có nghe qua đi chăng nữa lại tặc lười mà phán rằng lại một kẻ vô công rồi nghề chống đối tổ quốc thôi mà,người ta vẫn tin đảng vần nô nức xây dựng cuộc sống đất nước này,dẫu có đôi chút tiêu cực đôi chút cái còn bất cập nhưng đâu đến nỗi như bọn rận chủ tung hô rồi nhận tiền mà làm cho giặc,bắt là đáng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kể từ nay, mỗi Chúa nhật cuối tháng, vào lúc 20g00, nhà thờ Thái Hà sẽ tổ chức thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình18:10 24 tháng 3, 2014

   Trước tình hình xã hội ngày càng rối ren do sự xuống cấp về đạo đức, sự vô cảm của cộng đồng, sự bất công lan tràn, sự vi phạm quyền tự do Tôn Giáo ngày càng tăng ; đặc biệt trước tình hình kinh tế, chính trị, xã hội đang lâm vào cơn khủng... hoảng tồi tệ, giặc phương bắc đang dần thôn tính nước ta, trong trách nhiệm là những công dân công giáo, chúng ta cần phải tích cực góp phần vào việc dựng xây và phát triển đất nước Việt Nam phồn thịnh.

   Kể từ nay, mỗi Chúa nhật cuối tháng, vào lúc 20g00, nhà thờ Thái Hà sẽ tổ chức thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình. Thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình tháng này sẽ được tổ chức vào lúc 20g00 ngày 30.03.2014 tới đây. Chúng tôi tha thiết mời gọi mọi người quan tâm tới sự tồn vong của đất nước, những ai thành tâm thiện chí cùng đến tham dự các buổi cầu nguyện với chúng tôi”

   Dù không mang đức tin Công giáo... Các bạn muốn giao lưu gặp gỡ hay chụp ảnh chân dung kỷ niệm ở nhà thờ bên tượng Chúa thì cứ đến đây

   http://www.chuacuuthe.com/2014/03/thai-ha-them-mot-dia-diem-cau-nguyen-hang-thang-cho-cong-ly-va-hoa-binh/

   Xóa
  2. Xin lỗi,tôi không phải là người có đức tin vào chúa, nhưng tôi cũng chẳng phủ nhận thế giới tâm linh và những điều siêu nhiên đang hiện hữu trong thế giới này. Tôi không theo tôn giáo nào nhưng tôi cũng luôn tôn trọng đức tin của những người theo đạo. Tuy nhiên, theo tôi nghĩ, nếu chỉ ngồi đó và cầu nguyện mà có được công lý và hòa bình thì thật sự hơi nhảm nhí đấy. Tôi nghĩ, thiết thực hơn thì các vị nên ra tay dẹp bỏ nhiều thành phần đang lợi dụng tôn giáo, mà đặc biệt là Công giáo để làm bừa đi kia kìa. Đừng có để chúa trên cao kia cũng phải lắc đầu vì các vị

   Xóa
 2. "Hàng ngàn người", nói phét thì cũng vừa phải thôi chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói phét, phóng đại luôn là nghề của đội này mà, có cái gì họ chịu giữ đúng bản chất sự việc đâu, không thêm chút gì đó vào câu chuyện thì lại sợ người khác không đọc, không quan tâm, sợ người khác mắng mỏ, nhưng càng viết càng chẳng là ra sao cả, câu chuyện của người ta như vậy mà biến thành cái gì qua ngòi bút của họ không biết nữa.

   Xóa
  2. Ra mắt VietNamRightNow.com, cổng thông tin toàn diện về nhân quyền Việt Nam18:16 24 tháng 3, 2014

   Ra mắt VietNamRightNow.com, cổng thông tin toàn diện về nhân quyền Việt Nam

   Cổng thông tin cơ bản về một trong những quốc gia vi phạm nhân quyền nhất thế giới

   HÀ NỘI, Việt Nam - Một cổng thông tin toàn diện và ...cơ bản về tình hình nhân quyền Việt Nam, www.vietnamrightnow.com, ra mắt ngày 24-3 với việc cung cấp một lượng lớn thông tin cần thiết bằng tiếng Anh và cập nhật thường xuyên về một trong những quốc gia có thành tích nhân quyền tệ nhất thế giới.

   Website này là một nỗ lực của các tổ chức xã hội dân sự độc lập của người Việt Nam ở trong nước cũng như nước ngoài, tập trung vào việc báo cáo về tình hình nhân quyền, cung cấp các thông tin chính xác và cập nhật bằng tiếng Anh cho các độc giả quốc tế.

   Cổng thông tin này cũng bao gồm một cơ sở dữ liệu chi tiết của gần 300 tù nhân lương tâm đang bị giam giữ hoặc khởi tố tại Việt Nam chỉ vì thực thi các quyền tự do ngôn luận, tự do tôn giáo hay các quyền con người khác.

   Theo Tiến sĩ Nguyễn Công Huân, Giám đốc điều hành của tổ chức Con Đường Việt Nam, VietNamRightNow.com khắc phục một lỗ hổng thông tin lớn hiện nay giữa các nhà hoạt động Việt Nam với các tổ chức quốc tế, giới truyền thông và chính phủ nước ngoài.

   “Chúng tôi đã thuyết trình và báo cáo rất nhiều lần tại các diễn đàn quốc tế, nhưng chừng đó vẫn là chưa đủ để thế giới hiểu một cách đầy đủ về những gì đang diễn ra trên đất nước chúng ta”, ông Huân cho biết. “Đó là lý do vì sao có một nhu cầu cấp bách cần phải có VietNamRightNow và nó không thể được tiến hành trễ hơn được nữa”.

   Đồng tình với nhận định này, ông Trịnh Hữu Long, một luật sư đến từ Hà Nội, cho biết: “Các nhóm hoạt động nhân quyền ở các nước Đông Nam Á đều có các website tin tức và dữ liệu bằng tiếng Anh rất phong phú”. Long dẫn chiếu một ví dụ về website Irrawaddy của các nhà hoạt động Miến Điện vốn “đóng góp rất nhiều vào tiến trình cải cách ở đất nước này”.

   Phần lớn tin tức và dữ liệu phân tích đến từ các nhà hoạt động ở Việt Nam, trong đó có một số muốn ẩn danh vì lý do an ninh. “Chúng tôi hoan nghênh sự đóng góp của các cộng tác viên mới”, ông Huân cho biết. “Chúng tôi hy vọng sẽ chuyển dự án này thành một nỗ lực chung của người Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới nhằm khắc phục những vi phạm nhân quyền nghiêm trọng đang diễn ra ở Việt Nam”.

   Ngày 24-3 được chọn làm ngày ra mắt vì đó là Ngày quốc tế vì quyền được biết sự thật về những vi phạm nhân quyền hiển nhiên và vì phẩm giá của các nạn nhân. “Tiếp cận thông tin là bản chất của quyền được biết sự thật”, luật sư Long nhận định.

   Về VietnamRightNow.com

   Được sáng lập bởi một mạng lưới liên quốc gia của các nhà hoạt động và tổ chức xã hội dân sự độc lập, VietnamRightNow.com là một cổng thông tin cơ bản về tình hình nhân quyền Việt Nam, cung cấp tin tức, các phân tích và dữ liệu theo thời gian thực và bằng tiếng Anh dựa trên thực tế của một trong những đất nước có thành tích nhân quyền tệ nhất thế giới.

   Liên hệ
   Vietnam Right Now
   www.vietnamrightnow.com; editor@vietnamrightnow.com

   -------
   CONTACT PERSON: editor@vietnamrightnow.com

   Xóa
  3. Nhân quyền là vấn đề có lịch sử phát triển lâu dài và nội dung rộng lớn, là vấn đề nhạy cảm, phức tạp bởi nó gắn với các chế độ chính trị khác nhau. Đây cũng là cái cớ để các nhà dâm chủ tìm cách phá hoại, đặc biệt là ở đất trung tâm này , thủ đoạn chống phá của chúng là điên cuồng.

   Xóa
  4. YẾu tố quyết định đó chính là quyền của con người , đó là quyền hết sức quan trọng, không ai có thể bàn cãi cả. Quyền con người được xã hội hóa bằng pháp luật, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, giai cấp, đảng phái và phù hợp với chế độ chính trị, lịch sử, xã hội cụ thể... Nhân dân Việt Nam đều có thể thấy được điều này , đừng có hòng mà vu khống nhé mấy con nhà dâm tặc.

   Xóa
  5. Biểu tình tại Hà nội tố cáo chính quyền vi phạm nhân quyền... lại là mấy cái bài vu khống đấy hả mấy bà con nhà dâm , Thằng Nguyễn Trung Tôn đã có những bài đăng hết sức phản cảm rồi, giờ lại đến lượt đứa nào nữa đây. kêu gọi VN vi phạm nhân quyền với thằng đứng sau lưng làm hậu thuẫn có mục đích nào khác là làm tiền đề để tiến hành "cách mạng hoa Nhài" nhằm đi lên" đa nguyên, đa đảng" .... thủ đoạn thì cứ gọi là vô biên, nhưng đừng hòng nhé.

   Xóa
  6. Lấy cớ để chống đối phá hoại đất nước, tố cáo nhân quyền VIỆT NAM đó là cái cớ của các nhà dân chủ để chống phá Việt Nam một cách quyết liệt, đây là hành động không chấp nhận được.Đất nước ta luôn coi trọng nhân quyền, dân chủ tự do vì đất nước chúng ta đại diện là những người dân lao động, giai cấp công nhân.. thế mà chúng còn cả gan vu khống ư ???

   Xóa
  7. Những gì mà các bác lấy cớ nhân quyền mà nói là điều hoàn toàn không đúng, không có trên thực tế, những cái cứ gọi là phá hoại nhất thì các nhà dân chủ đã lợi dụng để chống phá đất nước này. hành động theo kiểu chống đối đất nước, Quyền lợi của người dân luôn luôn được đảm bảo và coi trong, xây dựng một xã hội của dân , do dân và vì dân, dân làm chủ luôn là đường lối mà Đảng và nhà nước luôn đi theo... thế mà còn vu cáo , đúng là không chấp nhận được.

   Xóa
 3. Cái này người ta gọi là lừa tộc đây mà. Bùi Hằng là ai mà người H'Mong phải đi kêu gọi đòi thả tự do cho bà ta kia chứ? Bùi Hằng đã làm được gì cho họ mà họ phải đi kêu gọi đòi thả tự do cho Bùi Hằng? Thật nực cười quá!
  Tụ tập đông người gây rối trật tự nơi công cộng là một hành vi vi phạm pháp luật, và công an là những người có nhiệm vụ dẹp trật tự thì có gì sai chứ? May mà công an đã ngăn cản kịp thời chứ không thì các người lại đi làm loạn thì càng nguy hiểm hơn!

  Trả lờiXóa
 4. Hành động ngăn cản gây rối trật tự nơi công cộng không được coi là hành động vi phạm nhân quyền được. Bảo đảm an ninh trật tự là nhiệm vụ của lực lượng công an, vậy nên những hành động nhằm dẹp trật tự, giải tán đám đông không thể coi là hành động vi phạm nhân quyền được. "lực lượng còn đảng còn mình sẵn sàng nhảy bổ vào đoàn người lấm la lấm nét để bắt bớ và ăn sống nuốt tươi họ . Càng ngày chính quyền CS càng vi phạm trắng trợn quyền con người, mặc cho những gì đã kí kết với LHQ và hội đồng nhân quyền quốc tế." Tác giả bài viết nên xem lại câu này, có vẻ như nó không được đúng đắn lắm!

  Trả lờiXóa
 5. Hàng ngàn người trong đó có hàng trăm người HMong sáng nay đã biểu tình tại Hà nội yêu cầu nhà cầm quyền trả tự do cho bà Bùi Hằng và hai người khác bị công an Đồng tháp vô cớ khủng bố, bắt giam hơn một tháng nay. thôi đi cha , trông cái đống người trong ảnh kia thì được bao nhiêu người cơ chứ , làm như là kinh khủng lắm không bằng ấy , nói gì thì cũng thật thật tý đi xem nào , hài

  Trả lờiXóa
 6. Người H'Mong thì có liên quan gì đến chuyện này mà họ phải xuống tận Hà Nội mà biểu tình cơ chứ , hay là lại cái kiểu có một vài người gây rối xong sau đó người dân thấy vậy người ta tò mò vào xem rồi gọi đó là biểu tình thế nhỉ , có phải không thế hả , hay là như thế được một số người người ta gọi là biểu tình , thực sự là có nhiều cái hay thật đấy ah , rồi thì lại lên mạng chém gió đấy !

  Trả lờiXóa
 7. "Chế độ độc tài CS vô luân, dã man, tàn bạo, ngồi xổm trên pháp luật, họ sẵn sàng bắt bớ, đánh đập nhân dân một cách thẳng tay và dã man " . Thế đấy , lắm chuyện có thể nói được thế nhỉ , thử hỏi xem trên đời từ trước đến nay mà có cái chế độ nào mà vô luận , dã man , tàn bạo , ngồi xổm trên pháp luật mà có thể tồn tại yên bình , không bị nhân dân người ta lật đổ không thể hả ?

  Trả lờiXóa
 8. Được nhúm người thế kia , thế mà cũng nói là biểu tình thì đúng thật là chịu luôn rồi còn gì nữa , lớn như thế này mà sao không biết gì nhỉ , tài thật , thường tình thì biểu tình thì phải được thông tin nhiều lắm cơ , chứ như cái kiểu " biểu tình " tự phát như thé này nữa thì đúng là làm trò cho mọi người rồi còn gì , lại còn cái kiểu tốt cáo chính quyền vi phạm nhân quyền nữa mà ít thế kia thì không ăn thua

  Trả lờiXóa
 9. Cái gì mà hàng ngàn người thế. Nói phét thì cũng vừa vửa thôi. Nói thật là đưa bài kiểu này ít ít thôi người ta còn có thể bị lừa chứ ngày nào cũng giật tít kiểu này thì ai mà tin được sự thật chứ. Phản ánh đời sống xã hội theo hướng tiêu cực thì cũng không sao, cũng để xã hội phát triển nhưng kiểu này thì không phải vì sự tốt đẹp của đất nước mà chỉ là phục vụ cho mục đích cá nhân tổ chức chống đối Đảng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Bố mấy con chó, viết bài thì viết cho nó thật thật 1 chút chứ, bọn mày thuê người cũng chỉ được vài chục người + vài thằng nhẹ dạ cả tin nữa thì cũng làm gần đến 100 người,. thế mà bọn mày bù lu bù loa lên là hàng nghìn người. làm cho người ta tưởng tượng ra cái cảnh phát vé đi xem xiếc quá.

  Trả lờiXóa
 11. Sáng nay lên face đọc được một status của ông bạn du học ở Pháp nói rằng bên đó, mấy vị hải ngoại xem Phương Uyên như là hình tượng của thanh niên Việt Nam yêu nước. Ông bạn cũng coi như tạm tin là vậy, cho đến đợt vừa rồi mới theo tình cờ bắt gặp các bài viết về tiểu sử và các cái gọi là "thành tích yêu nước" của em này mới té ngửa. Bên kia thì mấy vị cứ kêu gọi ủng hộ tiền bạc, mời luật sư để"giải oan" cho em. Tiền thì góp được rất nhiều nhưng chẳng thấy luật sư đâu :)) Nghĩ đến cái cảnh "hàng trăm" bà on H'Mong trên kia, chắc cũng là giống mấy vị kia thôi

  Trả lờiXóa
 12. Đệch mợ, nhìn cái nhúm kia có được đến khoảng trăm người không mà ông tác giả chém gió như đúng rồi nào là "Hàng ngàn người trong đó có hàng trăm người HMong sáng nay đã biểu tình tại Hà nội yêu cầu nhà cầm quyền trả tự do cho bà Bùi Hằng và hai người khác bị công an Đồng tháp vô cớ khủng bố, bắt giam hơn một tháng nay." - Đó là còn chưa kể trong đó có bao nhiêu người đứng lại xem vì tò mò, chứ họ cũng chẳng biết Buồi Hằng là cái con mẹ chết dẫm nào cả nhé.

  Trả lờiXóa
 13. "Có thiệt không đó" -- Hàng ngàn người, trong đó có cả " hàng tờ răm người H'Mong nữa" - Nhìn cái nhúm kia đông quá nhể - Dạo này mấy nhà dân chủ lại còn thuê thêm được cả mấy người dân của đồng bào H'Mong nữa à. Sao hôm nay không ai đứng ở đó, đọc to cài bài viết về một tiểu sử hổ báo, vi phạm pháp luật nhằng nhịt, bất hiếu với cha mẹ, bất nghĩa với anh chị em, và mấy cái trò yêu nước rẻ tiền của mụ này cho bà con H'Mong được biết nhỉ. Đảm bảo nghe xong, mỗi nhà dân chủ kiểu gì cũng được bà con free cho một bãi nước bọt

  Trả lờiXóa
 14. Mẹ thằng tác giả, Hà Nội đã mưa nó còn chém bão tơi bời thế này thì hôm nào mới có nắng đây. Cái nhúm "hàng ngàn người" của quý vị đông quá nhể :)) đọc bài mà không nhịn được cười. Sao gọi là đi biểu tình vì nhân quyền, vì tự do, nhiệt huyết thế mà mặt ông nào ông ấy xị hết xuống thế nhỉ. Hay đang nghĩ là "ngồi cả buổi sáng rồi, không biết lúc nào mấy ông kia mới đưa tiền để mình về đây" nhở. Sao sáng nay tôi ra đó, chỉ thấy nó mấy vị vốn đã nhẵn mặt, vừa thấy bóng bác Quang lấp ló đã vội bắt tay nhau rồi lủi mất nhỉ

  Trả lờiXóa
 15. Họp báo Dự Luật HR 4254 chế tài CSVN vi phạm nhân quyền02:27 24 tháng 3, 2014

  WESTMINSTER, California (NV) – Giám Sát Viên Janet Nguyễn và Dân Biểu Liên Bang Ed Royce (Cộng Hòa-Địa Hạt 39), chủ tịch Ủy Ban Ngoại Giao Hạ Viện Hoa Kỳ, họp báo lúc 3 giờ chiều Thứ Sáu tại Câu Lạc Bộ Văn Hóa và Báo Chí (phía trong nhà hàng Zen), Westminster, để chính thức giới thiệu Dự luật HR 4254, dự luật có tác dụng chế tài giới chức cộng sản Việt Nam vi phạm nhân quyền và xin mọi người Việt ký vào thỉnh nguyện thư để gây áp lực ủng hộ.

  http://www.nguoi-viet.com/absolutenm2/templates/viewarticlesNVO.aspx?articleid=185020&zoneid=1#.Uy5EP4UVfJU

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những hành vi và vệc làm của đám này thì càng chứng tỏ những âm mưu của chúng sẽ khó có thể thực hiện được, bởi con át chủ bài này của chúng đã được cả thế giới lên án. CHúng đã núp sau bóng nước Mỹ để hành động một cách ngang ngược, đó là điều mà chúng ta hoàn toàn dễ thấy, bản chất của những kẻ chyên đi phá hoại đất nước bằng những chiên bài Nhân quèn./

   Xóa
 16. Đi biểu tình hình như là nghề của đám rận chủ à, là nghề mà bọn rận chủ dựa vào đây để kiếm tiền. Trong những vụ việc vừa qua người ngoài đọc không hiểu thì nói vậy thôi, họ đang cố tình nhồi sọ người đọc rằng lực lượng Công an đánh người. Trong khi đó lực lượng Công an chỉ làm nhiệm vụ của họ, họ chỉ làm những việc như giữ gìn an ninh trật tự, không để cho người dân bị những kẻ xấu kích động, bị lôi kéo đi biểu tình. Thực tế bà con nhân dân không hiểu được rằng, những kẻ vẫn lôi kéo bà con đi biểu tình đấy là những kẻ vẫn nhận tiền nước ngoài, đi biểu tình gây rối, làm cho đất nước rối loạn hòng trục lợi.

  Trả lờiXóa
 17. Biểu tình tố cáo chính quyền ư? Biểu tình chống chính quyền làm sao đây. Chính quyền làm gì các người mà cứ đụng một tí là vu oan thế hả. Đúng là cái hạng rận chủ có khác, đụng tí là vu oan....Chính quyền có lỗi gì chứ, có chăng chỉ một số con sâu nào đó còn vụ lợi. Còn chính quyền đã giải phóng đất nước, giải phóng dân tộc, có gì sai trái đâu mà các người phải làm thế chứ. Đất nước đang bình yên, phát triển thì các người không để yên, lắm chuyện, đi làm trò này trò nọ để chống phá, tất cả cũng chỉ vì tiền bạc...

  Trả lờiXóa
 18. Không biết cái lũ này đến bao giờ thì chúng nó mới thôi làm những chuyện phi lí như thế này nữa đây cơ chứ.Có thể nói là chúng chẳng có tí gì là hiểu biết pháp luật cả.Cái tội mà Bùi Hằng đã gây ra rõ ràng như vậy mà còn nói là công an bắt giam người vô cớ chứ.Cứ để cho mụ ta tự do thì cái xã hội này loạn hết mất à.Cái chuyện người dân xuống đường biểu tình này nọ cũng chỉ là do cái lũ bán nước chúng mày lôi kéo kích động thôi.dù có thế nào thì chẳng bao giờ mụ ta được thả tự do đâu.

  Trả lờiXóa
 19. người h'mong là những người có trình độ nhận thức chưa cao,rất dễ bị các thế lực thù địch lợi dụng để kích động,để tuyên truyền chống phá chính quyền,gây rối trật tự an ninh trong nước,nhưng thật không hiểu khi những người khác tại địa bàn hà nội có ăn học có kiến thức đàng hoàng lại đi làm những chuyện mù quáng,làm những việc hại nước,hay là lại được nhận mấy đồng tiền đôla bẩn rồi gì cũng làm

  Trả lờiXóa
 20. có lẽ nhân quyền và dân chủ ở Việt Nam là cái đề tài mà đám rận bán nước chúng mày rất thích xuyên tạc và bịa đặt thì phải,nhưng cái lũ chúng mày phải biết là dù chúng mày làm thế nào đi chăng nữa cũng không bao giờ thay đổi được một thực tế là Việt nam là đất nước dân chủ nhân quyền.Sự kiện Việt Nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc đã khẳng định quyền con người ở Việt Nam được đảm bảo như thế nào.Chẳng có gì thay đổi được đâu.

  Trả lờiXóa
 21. Xin phép nhổ vào mặt thằng nào viết ra bài này một cái. Miệng ăn cái thứ gì mà ăn không nói có, nói ra toàn những câu thối hoắc mà vẫn oang oang được. Chưa thèm nói đến cái chuyện giật tít "hàng ngàn người" với cái nhúm người kia. Chỉ cần nghe mày phun ra mấy cái câu này đã phát mửa "Chế độ độc tài CS vô luân, dã man, tàn bạo, ngồi xổm trên pháp luật, họ sẵn sàng bắt bớ, đánh đập nhân dân một cách thẳng tay và dã man . Hình ảnh cho thấy lực lượng còn đảng còn mình sẵn sàng nhảy bổ vào đoàn người lấm la lấm nét để bắt bớ và ăn sống nuốt tươi họ " - Đéo hiểu chú tác giả có bị thiểu năng không vậy. Không hiểu cái "hình ảnh nào trên kia" nói lên cái điều chú vừa nói

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác cứ bình tĩnh, cứ để cho mấy thằng trẻ trâu nó tự sướng, Trình độ cỡ bọn nó, bác chỉ cần theo dõi lấy vài bài nó chém gió là hiểu được thôi mà. Phong cách của bọn nó là chém gió không cần minh chứng. Hoặc có nếu có vài cái ảnh gọi là minh họa thì bác cũng phải lẽ lưỡi vì cái độ nhảm nhí của nó.Cứ có bài đưa lên là bên kia nó đưa tiền về thôi mà. Bọn này nó không có nhân cách, vậy nên cũng không cần phải phí hơi để chửi bới bọn chúng làm gì cả.

   Xóa
 22. Lại cái chiêu trò đi kích động biểu tình bán nước hại dân chứ gì.Nó cũ lắm rồi.Lúc nào thì cũng dân chủ với chả là nhân quyền.Chúng mày có biết gì về nó hay không mà đi xuyên tạc và bịa đặt về nó chứ.Nhân quyền chính là quyền của con người.Và từ xưa đến nay thì Việt Nam luôn đảm bảo và thực hiện nó một cách tốt nhất.Vậy nên mọi sự xuyên tạc về dân chủ nhân quyền chẳng thể mang lại kết quả gì cả,Nó cũng chỉ khiến cho cái bộ mặt của chúng mày thêm dày mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. con mụ bùi hằng làm gì có tầm ảnh hưởng lớn đến mức mấy ngàn người đi biểu tình cho bà ta,nhìn trong ảnh cùng lắm cũng vài chục người chứ lấy đâu ra mấy ngàn,bọn này đúng là chém gió quen tay,cứ có gì cũng phóng đại lên được,hết bài này đến bài kia chỉ có tin xuyên tạc,không biết đến khi nào chúng mới chịu dừng những hành động điên rồ ngu xuẩn này lại

  Trả lờiXóa
 24. "Sau khi có lời kêu gọi của cháu Đặng Quỳnh Anh (con gái chị Bùi Thị Minh Hằng) muốn bạn bè thân hữu và bất kỳ ai quan tâm ra bờ hồ Hoàn Kiếm" - con bé này ngày trước bị mẹ nó bỏ rơi, để theo nhân tình, bây giờ bà ta lại đón về để đào tạo nên một Buồi Hằng tương lai à. :)) . Xin nói thẳng với các vị là cháu có kêu bao nhiêu thì kêu, nhưng tôi chắc chắn với một kẻ bất hiếu với cha mẹ, bất nghĩa với anh chị em trong nhà như vậy thì ngay đến cả mẹ và anh chị em ruột cũng không thèm đếm xỉa đến đâu. Đừng nói là người dưng (trừ một số vị không biết và cả tin)

  Trả lờiXóa
 25. Sao lại nói rẳng là : “Chế độ độc tài CS vô luân, dã man, tàn bạo, ngồi xổm trên pháp luật, họ sẵn sàng bắt bớ, đánh đập nhân dân một cách thẳng tay và dã man .”. Cái bọn này sao biết vu khống như vậy, chúng mày hãy xem rằng có ai vi phạm pháp luật như chúng mày mà có cơ quan công an nào mà không xử lý chúng mày không? Quan trọng chúng mày đã làm sai pháp luật còn gây rối biểu tình như thế thì không bắt bớ chúng mày thì để chúng mày làm loạn lên à. Còn việc chúng mày bảo là đàn áp dã man thì hoàn toàn sai nhá, chúng mày làm những vụ gây rối như thế thì không trừng trị nghiêm thì không được.

  Trả lờiXóa
 26. Càng ngày chúng ta càng thấy sư vu khống chính quyền của bọn rận chủ này ngày càng quá quắt, chúng ngang nhiên dùng những từ ngữ như “công đàn áp nhân dân” hay “chính quyền công sản đàn áp thẳng tay”, toàn là những lời lẽ mang tính chất manh động cao, đồng thời mang tính chất xuyên tạc cao, rõ ràng với những bọn rận chủ kiểu này chúng ta nên bắt giam hết chúng để cho chúng bớt mồm đi như mụ Bùi Hằng kia kìa. Hãy cho chúng biết thế nào là lễ độ chứ cho chúng nói nhăng nói cuội như thế này thì ảnh hưởng đến Đảng và nhà nước ta quá.

  Trả lờiXóa
 27. Lại những lời lẽ xằng bậy của bọn rận chủ,ở Việt Nam vấn đề nhân quyền luôn được coi trọng và đảm bảo thực hiện. Không có chuyện Việt Nam vi phạm nhân quyền. Hành động tụ tập đông người, gây náo loạn, lực lượng công an mới tới để giữ trật tự trị an để tránh gây náo loạn trật tự công cộng chứ chẳng có gì mà vi phạm nhân quyền ở đây cả. Tất cả chỉ là lời lẽ bịa đặt của những kẻ rận chủ muốn tự do cho cái mụ BÙi Hằng.

  Trả lờiXóa
 28. Cái con mụ bùi hằng có tầm ảnh hưởng tới nhiều người vậy sao. Những kẻ vi phạm pháp luật như mụ ta, bị như thế là thích đáng. Cái vụ biểu tình kia chẳng qua là bọn rận chủ lợi dụng để gây náo loạn, mất ổn định trong nước. Xuyên tạc, gây xấu hình ảnh của nước ta đối với thế giới. Còn nhân quyền ở VIệt Nam là điều không phải bàn cãi, ở Việt Nam thì luôn được đảm bảo thực hiện đầy đủ, bằng chứng rõ nhất là Việt Nam trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền thế giới.

  Trả lờiXóa
 29. "Nhân quyền" là vấn đề vô cùng nóng hổi mà bọn phản động trong nước cũng như ngoài nước luôn luôn tìm cách lợi dụng để chống phá Đảng và Nhà nước ta. Tuy nhiên với bản chất Nhà nước của dân, do dân và vì dân trên con đường bảo vệ quyền con người Việt Nam vẫn kiêu hãnh bước đi, tiến lên phía trước giành nhiều thành tựu bất chấp sự chống phá, xuyên tạc của các thế lực xấu, thiếu thiện chí kể cả trong nước và quốc tế.

  Trả lờiXóa
 30. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam luôn thực hiện tốt các chính sách nhằm đảm bảo triệt để quyền tự do dân chủ, bình đẳng dân tộc, tự do tôn giáo của toàn thể nhân dân Việt Nam. Chúng ta sẽ giữ vững ổn định đất nước, đánh thắng giặc để từ đó xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội. Điều đó đã được quy định cụ thể trong hiến pháp và pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Chúng ta hãy cùng vững tin, chúng ta có đầy đủ dân chủ và nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 31. Nói tuyệt chiêu “biểu tình” bởi khi nhắc đến Bùi Hằng mọi người không còn lạ gì gương mặt này. Bà Bùi Hằng chính là nhân vật luôn đi đầu, tích cực nhất trong các cuộc biểu tình, gây rối trật tự công cộng. Bà ta luôn núp dưới các danh nghĩa như “biểu tình thể hiện lòng yêu nước”, “biểu tình ủng hộ bà con dân oan” để kích động những người nhẹ dạ cả tin tập trung gây rối trật tự công cộng. Đương nhiên bà ta không thể tự nghĩ ra tuyệt chiêu này mà tuyệt chiêu biểu tình chính là do các sư phụ ở nước ngoài truyền cho Bùi Hằng và chỉ đạo Bùi Hằng tích cực thực hiện.

  Trả lờiXóa
 32. Lại những lời lẽ xằng bậy của bọn rận chủ,ở Việt Nam vấn đề nhân quyền luôn được coi trọng và đảm bảo thực hiện. Không có chuyện Việt Nam vi phạm nhân quyền. Hành động tụ tập đông người, gây náo loạn, lực lượng công an mới tới để giữ trật tự trị an để tránh gây náo loạn trật tự công cộng chứ chẳng có gì mà vi phạm nhân quyền ở đây cả. Đúng là một lũ sâu mọt chỉ biết ăn rồi đi xuyên tạc sự thật, thật đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 33. Hửm , với những cái gọi là rồ của mấy bác dâm oan giả danh thì cái gì mà chả ra chuyện đúng không ? bà LÊ Hiền Đức đúng là bụi bẩn của đời, những gì mà bà đang làm hiện tại là tích cực xuyên tạc, bưng bít và che dấu thông tin , đây là thủ đoạn của những kẻ khùng nhằm phá hoại đất nước .

  Trả lờiXóa
 34. Lợi dụng vấn đề nhân quyền đã và đang trở thành một nội dung then chốt bao trùm lên các hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta của các thế lực thù địch trong và ngoài nước theo phương thức diễn biến hòa bình.Thủ đoạn quen thuộc nhất của chúng vấn là cái này, đây là điều cốt lõi mà chúng ta cứ nắm đi cái thóp của chúng các bạn à, để khi nào còn biết mà nhận diện mấy tên chống cộng ngu si/

  Trả lờiXóa
 35. Biểu tình tại Hà nội tố cáo chính quyền vi phạm nhân quyền.. đấy là cái bài của các nhà dâm rồi, còn ai vào đây nữa nhỉ, nói toạc hoác ra là chúng mày đang lợi dụng vấn đề này để chống phá đất nước. Và điều mà Các thế lực thù địch iêu bài dân chủ để chống lại Đảng ta, lật đổ thành quả cách mạng của nhân dân ta. Chúng muốn khôi phục lại địa vị thống trị xã hội trước đây của chúng – chính là nước Việt Nam Cộng Hòa- tay sai đắc lực của chính quyền Mỹ Diệm.

  Trả lờiXóa
 36. Điều không thể chối cãi là ở đất nước ta, vấn đề nhân quyền đã rất được đảm bảo.. rất tốt. cơ mà Thằng Mỹ nó cứ xúi mấy cái thằng điêu ngoa này hành xử như lũ diên ấy , hành động nhằm âm mưu phá hoại đất nước đấy mà. NHững kẻ cơ hội, tiểu nhân, chỉ muốn kiếm đôi ba đồng bạc lẽ mà nỡ làm nhữ thế đối với đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 37. Đây là một mưu toan, một chiêu bài mà họ tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ Việt Nam trên trường quốc tế, gây rối, chia rẽ, tạo ra tình trạng mất đoàn kết trong nhân dân Việt Nam. Đặc biệt, con bài “dân chủ, nhân quyền” , đều là con át chủ bài của chúng cả đấy các bạn.

  Trả lờiXóa
 38. Dường như hoạt động dân chủ không hề có xu hướng giảm đi mà ngày càng tăng. Chúng lợi dụng tất cả những người dân kém hiểu biết để có thể chống đối chính quyền và bằng nhiều thủ đoạn khác nhau, những người dân tộc thiểu số thường là những người kém hiểu biết nên họ là một trong những thành phần giúp chúng thực hiện được mục đích chống phá của mình.

  Trả lờiXóa
 39. Vấn đề biểu tình này thực ra chỉ do một số phần tử hoạt động dân chủ kích động nhân dân chống đối chính quyền mà thôi. Và nhân quyền của Việt Nam luôn được đảm bảo mà trong thực tế cũng đã chứng minh điều đó cho nên bọn dân chủ này chỉ xuyên tạc chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 40. Lại chuyện tố cáo chính quyền vi phạm nhân quyền của người dân ,không biết có đúng không nữa hay toàn lời lẽ bịa đặt mà thôi vây. Vấn đề nhân quyền Việt Nam được nhà nước ta quan tâm và đảm bảo sự tự do của mọi công dân được đảm bảo ,vậy thì sao lại có chuyện tố cáo chính quyền vi phạm nhân quyền cơ chứ.

  Trả lờiXóa