Thứ Tư, 26 tháng 3, 2014

Toà kangkuru Tiên Lãng tiếp tục diễn trò

 Ông Vươn dùng súng hoa cải bắn cảnh cáo bọn cướp đất, không chết tên nào thì bị chính quyền xử 5 năm tù. tên côn an Nguyễn Văn Ninh giết ông Trịnh Xuân Tùng thì nhà nước xử 4 năm tù !
 Luật của xứ nào vậy ? - xứ rừng.

Ông Đoàn Văn Vươn tiếp tục thua kiện UBND huyện Tiên Lãng

Qua nhiều phiên tòa, các cấp xét xử tại Hải Phòng đều cho rằng không có căn cứ chấp thuận yêu cầu khởi kiện đòi UBND huyện Tiên Lãng bồi thường khoảng 40 tỷ đồng của ông Đoàn Văn Vươn.

Sáng 26/3, TAND Hải Phòng mở phiên phúc thẩm xét xử việc ông Đoàn Văn Vươn kiện đòi UBND huyện Tiên Lãng bồi thường vì cho rằng thu hồi đất sai quy định.
Do đang thụ án tù, ông Vươn ủy quyền cho ông Vũ Văn Luân (Thư ký Liên chi hội nuôi trồng thủy sản nước lợ huyện Tiên Lãng) làm đại diện. Ông Bùi Văn Dũng (Phó trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Tiên Lãng) thay mặt cho bên bị kiện.
toa-xet-xu-490-8264-1395823191.jpg
Phiên phúc thẩm mở sáng 26/3 tại TAND Hải Phòng. Ảnh: Giang Chinh
Theo hồ sơ, năm 1993 và 1997, UBND huyện Tiên Lãng giao ông Vươn tổng cộng 40,3 ha đất bãi bồi ven biển thuộc phía nam cống Rộc (xã Vinh Quang) để nuôi trồng thủy sản, thời hạn 14 năm.
Tháng 12/2007, UBND huyện Tiên Lãng yêu cầu ông Vươn dừng đầu tư sản xuất trên phần diện tích 21 ha vì hết thời hạn. Tháng 6/2009, Chủ tịch huyện ra quyết định thu hồi 19,3 ha đất còn lại. Tháng 8/2009, ông Vươn khởi kiện hành chính, yêu cầu UBND huyện hủy 2 quyết định và bồi thường thiệt hại.
Ngày 30/10/2013, tại phiên sơ thẩm lần hai, TAND huyện Tiên Lãng bác đơn kiện. Ông Vươn kháng cáo, tiếp tục yêu cầu đòi bồi thường khoảng 40 tỷ đồng.
Tại phiên phúc thẩm hôm nay, người đại diện cho ông Vươn giữ nguyên các yêu cầu như phiên sơ thẩm, đề nghị UBND huyện Tiên Lãng phải có trách nhiệm giải quyết vụ việc theo pháp luật. Còn đại diện chính quyền huyện cho rằng theo quy định hiện hành không có căn cứ để bồi thường.
Sau buổi sáng thẩm vấn, cấp phúc thẩm xác định không có cơ sở chấp nhận yêu cầu của ông Vươn, tuyên bác toàn bộ kháng cáo. Ông Vươn phải nộp 23 triệu đồng án phí phúc thẩm do thua kiện.
Ông Vươn đang thụ án 5 năm tù về tội giết người do bị xác định là chủ mưu chống đối việc cưỡng chế vào ngày 5/1/2012 khiến 7 công an và quân nhân bị thương, tổn hại 11-36% sức khỏe.
Vợ ông Vươn và 4 người thân bị phạt từ 15 tháng tù treo đến 5 năm tù về các tội Giết người và Chống người thi hành công vụ.
Giang Chinh VNexpress.net

39 nhận xét:

 1. một người không biết nhìn nhận hành động,không có sự động não để rồi ông Đoàn Văn Vươn đã bị các "luật sư danh tiếng có liên quan đến cánh rận chủ" lợi dụng không thương tiếc,với con số tiền khủng như thế mà vẫn cứ kiện lên tòa được,không hiểu đầu ông ta chỉ để mọc tóc hay sao,cuối cùng đã được cái gì,phải nộp phạt thôi chứ biết làm gì nữa,đấy là hậu quả thích đáng cho sự ngu dốt của ông ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm gì có người nào chết mà kết án giết người - tòa án CS độc tài bị cả thế giới phỉ nhổ20:41 26 tháng 3, 2014

   Làm gì có người nào chết mà kết án giết người - tòa án CS độc tài bị cả thế giới phỉ nhổ

   Xóa
  2. Giết người ư, bây giờ chúng ta mới biết thông tin này nhỉ, những sao luật quy định đâu có chỗ nào cho thấy giết người mà lại có 5 năm tù hay như mấy tháng tù treo vậy, liệu rằng tác giả có bị nhầm lẫn gì ở đây không mà lịa cho rằng là như vậy

   Xóa
  3. Cô mới là đồ phản động định nói cựu chủ tịch nước Lê Đức Anh và Thủ tướng Nguyễn tấn Dũng nhận xét : " Chính quyền huyện Tiên lảng đã làm sai pháp luật lẩn đạo lý "
   Những lảnh đạo nhận xét là sai rồi sao còn bỏ tù người ta.Người ta nhà cửa bị phá sập, tài sản cá tôm mất hết còn bị 5 năm tù.Cả đám cán bộ khỏi ở tù còn lên chức chuyển lên Phòng nội vụ tỉnh.Còn cái thằng ca ca chỉ huy ca+bộ đội bắn phá nhà người ta thì lên Tướng. Luật gì đây ? Thưa : luật Rừng.

   Xóa
  4. Một người bị kết án vì tội giết người theo điều 93 Bộ luật hình sự đâu nhất thiết là phải gây ra hậu quả chết người thì mới bị kết án. Nếu hậu quả chết người xay ra thì không phải là 5 năm tù đâu thưa quý vị. Với lại ông Đoàn Văn Vươn không chỉ phạm tội giết người mà còn chống người thi hành công vụ.

   Xóa
  5. Dùng súng hoa cải bắn vào người thi hành công vụ, dùng cả mìn tự tạo để chống người thi hành công vụ mà còn bảo là không có tội sao. Đối với những hành vi nguy hiểm như thế mà kết án 5 năm tù cho ông Đoàn Văn Vươn thì nhà nước đã là quá nhân nhượng, quá khoan hồng rồi đó. Vậy mà còn nghe lời xúi giục định đòi UBND huyện Tiên Lãng phải bồi thường 40 tỷ đồng. Đúng là vô căn cứ và thật ngu xuẩn.

   Xóa
  6. Lũ kẻ cướp chứ người thi hành công vụ gì. Hay đi ăn cướp là công vụ của đảng con lợn và chính phủ tham nhũng thối nát. Sao gia đình ông không bắn chết vài đứa đằng nào cũng phải đi tù. 40 tỉ là quá ít so với những bất công, trèn ép đàn áp mà gia đình ông đã phải gánh chịu. Ngày mới sẽ đến khi mà công lí và sự thật được tôn trọng trên đất nước này. Gia đình ông Vươn hãy bền lòng chung sức hướng tới tương lai. Láo xược hơn là ở chỗ những dlv ăn lương từ thuế dân mà chửi dân tâm thần ảo tưởng... gọi dân là con... Dân ngu nên chúng mày mới tự tung tự tác còn nếu không lũ khốn hại nước hại dân đã chết bất đắc kì tử từ lâu. Lũ dlv mặt người tim thú sẽ không có chỗ dung thân trong xã hội loài người.

   Xóa
 2. tiền mất tật mang,đó là cái kết cho những ai dễ dàng bị bọn zân chủ lừa trên đầu và làm theo những gì chúng đã nói,không quá khó để thấy được mục đích của chúng là muốn phá hoại đất nước nên mới chỉ ra con số về tiền bồi thường,thế mà vẫn cứ nghe được,đã biết là không thể được vẫn cứ làm để rồi phải chia tay với 23 triệu,dù sao đây cũng là cái kết có hậu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ kẻ cướp chứ người thi hành công vụ gì. Hay đi ăn cướp là công vụ của đảng con lợn và chính phủ tham nhũng thối nát. Sao gia đình ông không bắn chết vài đứa đằng nào cũng phải đi tù. 40 tỉ là quá ít so với những bất công, trèn ép đàn áp mà gia đình ông đã phải gánh chịu. Ngày mới sẽ đến khi mà công lí và sự thật được tôn trọng trên đất nước này. Gia đình ông Vươn hãy bền lòng chung sức hướng tới tương lai. Láo xược hơn là ở chỗ những dlv như hoành thành ăn lương từ thuế dân mà chửi dân ngu không tiếc lời... Dân còn ngu nên chúng mày còn sống nhưng rồi thời thế sẽ đổi thay. Lũ mặt người tim thú sẽ không có chỗ dung thân trong xã hội loài người.

   Xóa
 3. Phạm Quang Nghị bảo kê cho băng nhóm phá quy hoạch phố cổ trên diện rộng20:40 26 tháng 3, 2014

  Phạm Quang Nghị bảo kê cho băng nhóm phá quy hoạch phố cổ trên diện rộng.

  Báo Giáo dục vừa đăng bộ ảnh minh chứng hùng hồn cho vi phạm pháp luật ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Chuong-mat-nhung-ngoi-nha-choc-troi-o-khu-pho-co-Ha-Noi-post141641.gd

  Để xây dựng được những ngôi nhà phá quy hoạch, phá luật bảo tồn phố cổ như thế này, các gia chủ phải hối lộ cho kẻ chóp bu là Bí thư quận ủy Hoàn Kiếm Hoàng Công Khôi và Phó CT UBND quận HK Nguyễn Quốc Hoa

  Vài nét chân dung Hoàng Công Khôi – tay sai của Vua không ngai - Phạm Quang Nghị

  Bán trạm y tế phường Tràng Tiền không qua đấu thầu cho bạn gái Bí thư quận ủy, đệ tử Nghị ‘thâm’
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/09/chuyen-tinh-lan-va-khoi.html

  Bí thư Hoàn Kiếm làm giàu từ bảo kê vũ trường New Century bán ma túy thuốc lắc
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/07/bi-thu-hoang-kiem-lam-giau-tu-au.html

  Hoàng Công Khôi có những tài sản như thế nào?
  15 ngôi nhà ở quận trung tâm thủ đô theo báo Người Cao tuổi
  http://tranhung09.blogspot.com/2013/06/kinh-voi-tai-san-mot-bi-thu-quan-tap.html
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/12/hoang-cong-khoi-co-nhung-tai-san-nhu-nao.html
  Sau 6 năm, TP. Hà Nội chưa chấp hành chỉ đạo của Thủ tướng
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/07/tin-tiep-theo-ve-bang-nhom-hoang-kiem.html?showComment=1374217836976#c4411248126155480416

  Bọn tham nhũng cướp đất công để trả ơn cho nhau!
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/09/bon-tham-nhung-cuop-at-cong-e-tra-on.html?showComment=1378195530429#c6698276908648347986

  QUẬN HOÀN KIẾM – BIỆT ĐỊA VÔ CHÍNH PHỦ
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/09/quan-hoan-kiem-biet-ia-vo-chinh-phu.html

  Đơn tố cáo của đảng viên không được xem xét
  Vi phạm kỷ luật Đảng nghiêm trọng tại Quận ủy Hoàn Kiếm
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/vi-pham-ky-luat-ang-nghiem-trong-tai.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mẹ, bố khỉ thằng nặc danh, tưởng lấy dẫn chứng ở đâu ra. Hóa ra lấy toàn mấy cái bài viết bố láo trên trang bắp cải xuyên tạc danoan này để làm dẫn chứng. Thế thì chú đừng có lấy nữa cho anh nhờ. "Băng nhóm" - không biết băng nhóm nào ở đây, người lớn mà óc kiểu gì cũng không biết suy nghĩ trước khi chụp mũ như vậy. Ngày 24/10/2013, UBND TP Hà Nội đã ban hành Quyết định số 6398/QĐ-UBND về việc Ban hành quy chế quản lý quy hoạch - kiến trúc khu phố cổ Hà Nội. Bản quy định chỉ rõ: Các công trình xây dựng trên khu vực phố cổ, phía mặt đường đa số tối đa chỉ không quá 3 tầng, cao không quá 12m để đảm bảo giữ nguyên trạng không gian văn hóa và quy hoạch phố cổ. Thay vì phản ánh với cơ quan chức năng, mấy vị lại chọn cái cách ngồi đây mà thêm mắm thêm muối vào. Chắc đó là cái cách yêu nước riêng của các vị nhỉ

   Xóa
  2. Luật Rừng cho chẳng thèm ở đó mà mua.

   Xóa
 4. "Ông Vươn dùng súng hoa cải bắn cảnh cáo bọn cướp đất, không chết tên nào thì bị chính quyền xử 5 năm tù. tên côn an Nguyễn Văn Ninh giết ông Trịnh Xuân Tùng thì nhà nước xử 4 năm tù !
  Luật của xứ nào vậy ? - xứ rừng" - Một thằng ngu luật đang chém gió về pháp luật. Chắc ông đang nghĩ "Giết người hay làm bị thương người trong trường hợp nào cũng xử một khung như nhau" - Xin bái phục "chuyên gia Luật Việt Nam". Xin mời ông mua quyển Bộ Luật Hình Sự của nước CHXHVN Việt Nam về tham khảo thêm trước khi có thêm chém gió ngu nào nữa về luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. " Toà án VN họ muốn xử thắng cũng được, huề cũng được, thua cũng được " Tiến sỉ nào trong nước phát biểu vậy ta ?.
   Bộ luật hình sự Việt nam: mơ hồ,nhiều kẻ hở và không chỉ danh đúng tội nên từ đó VKSND truy tố tuỳ theo sự suy đoán.
   Vd: Hai đứa trẻ ( kể cả bên nam trên tuổi thành niên ) chung sống với nhau có con.Khi đến tuổi thành niên mới bị phát giác,bị truy tố HIẾP DÂM tù từ 9 đến 12 năm.Chúng ta thử định nghĩa hiếp dâm là gì : là hăm doạ,dùng vủ lực, vủ khí,doạ giết v.v. để bên nữ thoả mản bên trai nhưng không tự nguyện Thế mới gọi là hiếp dâm.
   Còn trường hợp trên: Trước toà cha mẹ bên gái đồng ý gả con cho bên trai.Mẹ bên trai nói với toà bà :cô gái đã sống chung với con trai tôi đã được mấy năm, đã có con. Cô ta sống trong căn nhà của tôi.Tôi thương yêu và lúc nào cũng xem cô ta là dâu con và đứa bé là cháu nội. Riêng cô gái nói trước toà cô ta thương yêu anh thanh niên chứ không bị ép buộc để thoả mản cho anh ta.Đây không phải tội hiếp dâm mà là tội GIAO CẤU VỚI TRẺ VỊ THÀNH NIÊN.Tội nầy nhẹ hơn tội hiếp dâm nhiều.VKSNH và các vị thẩm phán cùng hội đồng xét xữ nghỉ sao khi phiên toà chấm dứt với bản án 12 năm tù khi cô gái bồng con chạy theo nắm tay anh thanh niên nói: Chồng ráng cải tạo cho tốt nhé. "12 năm em và con sẽ ở nhà chờ chồng ".Những trường hợp như thế nầy luật nghiêm minh nhưng vẩn cần tình người.Tại sao không kết hợp cho cả hai thành vợ chồng chính thức với điều kiện có tờ cam kết của hai bên cha mẹ và ký hôn thú trước mặt chính quyền.Tội giao cấu với trẻ vị thành niên là để phòng ngừa mấy cha già dê và bộ phận thanh niên dâm tặc chứ không nên áp dụng vào những trường hợp như trên.Buồn và đau lòng lắm !

   Xóa
  2. Lũ kẻ cướp chứ người thi hành công vụ gì. Hay đi ăn cướp là công vụ của đảng con lợn và chính phủ tham nhũng thối nát. Sao gia đình ông không bắn chết vài đứa đằng nào cũng phải đi tù. 40 tỉ là quá ít so với những bất công, trèn ép đàn áp mà gia đình ông đã phải gánh chịu. Ngày mới sẽ đến khi mà công lí và sự thật được tôn trọng trên đất nước này. Gia đình ông Vươn hãy bền lòng chung sức hướng tới tương lai. Láo xược hơn là ở chỗ những dlv như Thái Sơn ăn lương từ thuế dân mà chửi dân tâm thần ảo tưởng láo xược... Lũ mặt người tim thú sẽ không có chỗ dung thân trong xã hội loài người.

   Xóa
 5. ây, người lớn mà óc kiểu gì cũng không biết suy nghĩ trước khi chụp mũ như vậy. Ngày 24/10/2013, UBND TP Hà Nội đã ban hành Quyết định số 6398/QĐ-UBND về việc Ban hành quy chế quản lý quy hoạch - kiến trúc khu phố cổ Hà Nội. Bản quy định chỉ rõ: Các công trình xây dựng trên khu vực phố cổ, phía mặt đường đa số tối đa chỉ không quá 3 tầng, cao không quá 12m để đảm bảo giữ nguyên trạng không gian văn hóa và quy hoạch phố cổ

  Đấy quy định không quá 3 tầng,cao không quá 12m.Mắt bị mù à ? Sang đếm lại đi xem mấy tầng.Có phạm quy định,có phạm pháp hay không hả con LỪA ? Đồ điên ăn nói hồ đồ, không phân biệt lời nào đúng lời nào sai.Đồ thất học mà tỏ ra nguy hiểm.Quá thất vọng với tuổi trẻ đầu LỪA như cậu.

  Trả lờiXóa
 6. Quan tham quá trời nè ! DLV đâu rồi ? Nhào vô chửi ông già thế lực thù địch đăng báo bịa đặt, xuyên tạc nói xấu đảng, nhà nước và cán bộ lảnh đạo yêu quý của ta.
  http://vietsn.com/forum/showthread.php?t=748264

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở Việt Nam có cái rất hay là, "làm cán bộ là phải nghèo" - Tôi không đánh đồng tất cả, nhưng có nhiều gia đình họ không chỉ có một người làm cán bộ là nuôi cả nhà, có thể gia đình họ buôn bán, con cái họ thành đạt, đi đây đi đó, lắm tiền nhiều của. "Là cán bộ thì dù có tiền cũng không nên sống và hưởng thụ thái quá trong khi nhân dân còn nhiều nơi đời sống khó khăn " - Nhưng đó cũng chỉ là cái thuộc về ý thức nên không cấm cản họ được. Mấy vị được cái, thấy ở đâu có cái gì là phi vào hóng hớt, làm rùm beng hết cả lên. Ăn cơm mấy chục năm không lên được não tí nào cả

   Xóa
 7. Định mệnh cái lão già chua ngoa mặt dày, cái thằng dâm chủ bị chúng nó mua chuộc giật dây. Già rồi mà ngu vãi cả đạn, không những nó kiện sai mà còn không có ý thức xám hối ăn năn, thế thì có bị tù mọt gông cũng đừng hỏi vì sao con ạ. Càng ngày càng thấy lũ dân chủ bỉ ổi vô liêm sỉ, không hiểu sao trên đời lại có những con người thiếu đầu óc như thế, cứ nghĩ đến là thấy kinh khủng. Vào tù rồi thì liệu mà ăn năn hối cải, đừng để người đời họ chửi vào mặt cho, không thì đến chết cũng bị bọn dân chủ nó lợi dụng cho chết cũng không được yên đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ kẻ cướp chứ người thi hành công vụ gì. Hay đi ăn cướp là công vụ của đảng con lợn và chính phủ tham nhũng thối nát. Sao gia đình ông không bắn chết vài đứa đằng nào cũng phải đi tù. 40 tỉ là quá ít so với những bất công, trèn ép đàn áp mà gia đình ông đã phải gánh chịu. Ngày mới sẽ đến khi mà công lí và sự thật được tôn trọng trên đất nước này. Gia đình ông Vươn hãy bền lòng chung sức hướng tới tương lai. Láo xược hơn là ở chỗ những dlv như Khánh Anh ăn lương từ thuế dân mà chửi dân tâm thần ảo tưởng... gọi dân là con... Lũ mặt người tim thú sẽ không có chỗ dung thân trong xã hội loài người.

   Xóa
 8. Dư lợn viên ăn nói bậy bạ chẳng ra sao ! Buồn thật đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn Nặc danh ăn nói chẳng ra sao, bậy bạ. Chán thật đấy (Đấy, anh cũng nói được như chú đấy)

   Xóa
  2. dlv Đức Bình này có nhiều ý kiến đi trái lại với đạo lí con người. Còn việc dlv lưỡi gỗ chuyên nịnh thối và nói những điều mà chính họ và người trong gia đình họ cũng không nghĩ thế thì ai cũng hiểu. Đồng tiền làm mờ lương tâm.

   Xóa
 9. Vâng, đây là kết quả xứng đáng cho những kẻ coi trời bằng vung và láo xược như thế này. Coi trời bằng vung ở chỗ ông Đoàn Văn Vươn dám dùng súng hoa cải và cả mìn tự tạo để tấn công chống lại người thi hành công vụ. Đúng là không coi ai ra gì, không coi pháp luật ra làm sao. Láo sược ở chỗ sau khi bị kết án tù ông ta còn đòi UBND huyện Tiên Lãng bồi thường 40 tỷ đồng với những yêu cầu vô căn cứ. Đây là những hành động gần giống với người bị bệnh tâm thần và ảo tưởng đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ kẻ cướp chứ người thi hành công vụ gì. Hay đi ăn cướp là công vụ của đảng con lợn và chính phủ tham nhũng thối nát. Sao gia đình ông không bắn chết vài đứa đằng nào cũng phải đi tù. 40 tỉ là quá ít so với những bất công, trèn ép đàn áp mà gia đình ông đã phải gánh chịu. Ngày mới sẽ đến khi mà công lí và sự thật được tôn trọng trên đất nước này. Gia đình ông Vươn hãy bền lòng chung sức hướng tới tương lai. Láo xược hơn là ở chỗ những dlv như ấu củ ăn lương từ thuế dân mà chửi dân tâm thần ảo tưởng... Lũ mặt người tim thú.

   Xóa
 10. Đây là bài học cho những kẻ ngu muội chỉ biết chăm chăm nghe lời các luật sư có liên quan đến đám "dân chủ". Đã không được gì lại còn bị nộp 23 triệu đồng án phí phúc thẩm do thua kiện nữa chứ. Đúng là dại dột hết mức. Ông đã bị bọn chúng lợi dụng rồi thưa ông Vươn ạ. Tốt nhất là nên biết ăn năn hối lỗi để được giảm mức án tù, sớm thoát khỏi cảnh tù tội tăm tối. Chứ đừng có dại dột như thế mà tiền mất tật mang đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ kẻ cướp chứ người thi hành công vụ gì. Hay đi ăn cướp là công vụ của đảng con lợn và chính phủ tham nhũng thối nát. Sao gia đình ông không bắn chết vài đứa đằng nào cũng phải đi tù. Ngày mới sẽ đến khi mà công lí và sự thật được tôn trọng trên đất nước này. Gia đình ông Vươn hãy bền lòng chung sức hướng tới tương lai.

   Xóa
 11. sự việc chỉ có thế mà chúng cũng có thể lôi ra bới móc chính quyền, tòa án nhân dân được bởi làm vì có vụ án nào giống vụ án nào, chúng khác nhau về tất cả các tình huống nên tòa án luôn tuân theo pháp luật mà xem xét giảm nhẹ hay tăng nặng trách nhiệm hình sự vào vụ án ấy nên mới có chuyện hình phạt khác nhau. Hậu quả gây ra có thể nặng hơn nhưng đó có thể là tính huống vô tình hay họ bắt buộc phải làm vậy để phòng vệ, trong quá trình điều tra họ đã chấp hành tốt, hợp tác tốt với cơ quan điều tra để đi tới kết luận chính xác nhanh nhất. Vậy nên những tên thiếu hiểu biết này hãy xem xét thật kĩ trước khi phát xét vấn đề nào đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tình huống phòng vệ gì hả thằng bại não. 1 người đã bị còng mà còn hành hung ai được mà phải phòng vệ. Người ta đã kêu cứu, người nhà người ta năn nỉ cũng không chịu cho người ta đi viện... dẫn đến cái chết thương tâm. Ông Tùng mất mạng chỉ vì muốn bệnh người xe ôm nghèo khổ. Với kiểu lí luận khốn nạn như thế nên ngày càng nhiều vụ người dân bị đánh chết trong đồn công an.

   Xóa
 12. "Ông Vươn dùng súng hoa cải bắn cảnh cáo bọn cướp đất, không chết tên nào thì bị chính quyền xử 5 năm tù. tên côn an Nguyễn Văn Ninh giết ông Trịnh Xuân Tùng thì nhà nước xử 4 năm tù ! Luật của xứ nào vậy ?" - Chắc phải hỏi lại là thằng cu tác giả này là người của xứ nào đây, xứ rừng à. Hờ hờ, đã ngu luật rồi còn bày đặt lý lẽ, đọc qua mấy phần đầu của luật hình sự cũng đủ hiểu, với cái tội danh giết người hay cố ý gây thương tích, cũng có đến bao nhiêu là khung hình phạt với các trường hợp khác nhau rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ để cho các cháu nó chém gió đi bác, cái thằng ngu thì chỉ chém gió được với những loại ngu cỡ nó thôi mà. Người có hiểu biết, người ta đọc vào là biết thôi. Vụ này ông Vương lại được nhà luật sư dâm chủ nào đó tư vấn là cùng chứ gì. Vào tù còn không biết tội, thấy nó tư vấn cho cái giá bồi thường hơn 30 nghìn đô, tưởng bở lắm cơ đấy. Giờ nó kích xong thì nó đi thôi, còn mình ông ở đó mà vận lộn với cái vụ kiện chẳng có cái lý gì để thắng cả

   Xóa
  2. Ông Dương tội gì ? Có phải tội không chịu cúi đầu trao tài sản do công sức và mồ hôi nước mắt của gia đình và người thân suốt hai mươi năm cho bọn CƯỜNG HÀO ÁC BÁ thời nay tại VN phải không ? - Úi cha ...cha Sao mà đúng thế.

   Xóa
 13. Toà án VN nổi tiếng sáng suốt và nghiêm minh khắp thế giới.Tất cả toà các nước đều bó tay.Xin nền công lý quý quốc xử hộ.
  http://vietsn.com/forum/showthread.php?t=750759

  Trả lờiXóa
 14. Lũ kẻ cướp chứ người thi hành công vụ gì. Hay đi ăn cướp là công vụ của đảng con lợn và chính phủ tham nhũng thối nát. Sao gia đình ông không bắn chết vài đứa đằng nào cũng phải đi tù. Ngày mới sẽ đến khi mà công lí và sự thật được tôn trọng trên đất nước này. Gia đình ông Vươn hãy bền lòng chung sức hướng tới tương lai.

  Trả lờiXóa
 15. Ông Đoàn Văn Vươn đi nghe lời xúi dục của bọn rận chủ thì cố mà chịu. Còn oan ức gì nữa. Ai bảo ông đi tin lời đám rận chủ làm gì để đến mức tiền mất tật mang ra. Ông Vươn dùng súng phản kháng lại người thi hành công vụ, dùng mìn tự tạo để chống người thi hành công vụ. Tội danh đã rành rành như thế mà ông vẫn còn cố cãi được. Làm gì có chính quyền, nhà nước nào đổ oan cho ông. Chính quyền, nhà nước chỉ thực hiện đúng theo pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ kẻ cướp chứ người thi hành công vụ gì. Hay đi ăn cướp là công vụ của đảng con lợn và chính phủ tham nhũng thối nát. Sao gia đình ông không bắn chết vài đứa đằng nào cũng phải đi tù. 40 tỉ là quá ít so với những bất công, trèn ép đàn áp mà gia đình ông đã phải gánh chịu. Ngày mới sẽ đến khi mà công lí và sự thật được tôn trọng trên đất nước này. Gia đình ông Vươn hãy bền lòng chung sức hướng tới tương lai. Láo xược hơn là ở chỗ những dlv trong trang này ăn lương từ thuế dân mà chửi dân ngu không tiếc lời... Dân còn ngu nên chúng mày còn sống nhưng rồi thời thế sẽ đổi thay. Lũ mặt người tim thú sẽ không có chỗ dung thân trong xã hội loài người.

   Xóa
 16. Lại tiếp tục chiêu trò nói xấu công an à. Pháp luật xử như thế là đúng người đúng tội nhé. Ông Đoàn Văn Vươn dùng súng và lựu đạn để chống người thi hành công vụ mà nói là bị oan à. Ông Vươn còn có một cái dại là nghe lời bọn rận chủ xúi dục để rồi đến mức tiền mất tật mang ra. Mà vụ án của ông Đoàn Văn Vươn với công an Nguyễn Văn Ninh lại chẳng có điểm gì giống nhau, khác hoàn toàn về tính chất nữa. Không thể đem ra so sánh được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ kẻ cướp chứ người thi hành công vụ gì. Hay đi ăn cướp là công vụ của đảng con lợn và chính phủ tham nhũng thối nát. Sao gia đình ông không bắn chết vài đứa đằng nào cũng phải đi tù. 40 tỉ là quá ít so với những bất công, trèn ép đàn áp mà gia đình ông đã phải gánh chịu. Ngày mới sẽ đến khi mà công lí và sự thật được tôn trọng trên đất nước này. Gia đình ông Vươn hãy bền lòng chung sức hướng tới tương lai. Láo xược hơn là ở chỗ những dlv trong trang này ăn lương từ thuế dân mà chửi dân ngu không tiếc lời... Dân còn ngu nên chúng mày còn sống nhưng rồi thời thế sẽ đổi thay. Lũ mặt người tim thú sẽ không có chỗ dung thân trong xã hội loài người.

   Xóa
  2. 1 người là công an còn đảng còn mình đánh đập giam cầm người dân trong chính đồn công an dẫn đến cái chết của người ta (4 năm tù) vs. 1 dân đen có trí tiến thủ, chăm chỉ làm ăn bỗng đâu bị lũ cướp ngày ầm ầm kéo đến dẫn đến tan gia bại sản (5 năm tù). luật rừng ở xứ lừa.

   Xóa