Thứ Tư, 26 tháng 3, 2014

Lý lịch của dư luận viên Quang Tràn Nhật - trùm phá đám bờ hồ.

  Chúng tôi được các bạn đọc cho biết : Trần Nhật Quang - trùm dư luận viên bờ hồ, chuyên phá đám, chửi bậy và gây rối tại Bờ hồ Hoàn kiếm mỗi khi có sự kiện biểu tình của nhân dân :

Quang đang gây rối tại Bờ hồ Hoàn Kiếm.
4


 
 Quang mặc quần bò, mang theo một đám dân phòng cả đàn ông và đàn bà bà gây rối tại Bờ hồ hôm 23 tháng 3.
 Quang cùng đám dư luận viên trẻ ranh, chuyên bịt khẩu trang gây rối, khiêu khích nhân sỹ trí thức nhiều lần biểu tình phản đối Tàu cộng xâm lược.


Trích ngang lí lịch của Trần Nhật Quang :

Tuổi: 57
Cao: 1m52
Nặng: 54kg
Quê: Trung Lương, Đức Thọ, Hà Tĩnh
Nghề nghiệp: Trưởng phòng ở Vigracera Hà Nội, tại Mễ Trì.
Vợ: chưa vợ, còn gin không thì không biết .
Hoàn cảnh gia đình: Trước đây cả ông nội và ông ngoại là địa chủ bị đấu tố bỏ đói đến chết. Bố thì lại học trường thiếu sinh quân bên Trung Quốc. Bản thân nói là đi bộ đội, nhưng thực ra đi học ngành thương nghiệp, lùn quá không được đi bộ đội, sau được cho đi làm anh nuôi, nhưng vẫn vỗ ngực ngoài Bờ Hồ là cựu chiến binh hi sinh xương máu ở chiến trường.


 Chúng tôi đang tiếp tục điều tra xem vì lý do gì, ai sai khiến mà Trần Nhật Quang xuất hiện để gây rối, chửi bới các nhân sỹ trí thức trong các sự kiện như vây.

55 nhận xét:

 1. Dư luận viên ơi ! Các đồng chí mau vào.Thế lực thù địch nó trả tiền xúi giục nhân dân ta nữa nè.
  http://danlambaovn.blogspot.com.au/2014/03/lap-ban-tho-truoc-uy-ban-xa-oi-lai-uong.html#more

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Trần Nhật Quang à, chúng cháu mãi mãi xem bác là hình ảnh của người cha, người chú người anh cả, là người mà chúng cháu cần nêu gương. “Bộ đội Cụ Hồ” – tên gọi bình dị và thân thương mà nhân dân đã giành cho quân đội ta luôn là hình tượng cao đẹp và đáng tự hào của dân tộc Việt Nam. Cho bè lũ phản quốc biết như thế nào là lễ độ phải không bác.

   Xóa
  2. Bác Trần Nhật Quang yên tâm, dù cho chúng nó có bôi xấu hình ảnh của bác thì chúng cháu vẫn tin bác là người con chất phác của quê hương đất nước Việt Nam. Hành động của bác đã khiến cả cộng đồng mạng yêu nước hừng hực khí thế, ai cũng bày tỏ phẫn nộ với đám biểu tình viên gắn mác chống đường lười bò nhưng thực chất kích động gây rối, phá phách là chính... cháu chỉ biết nói như thế !

   Xóa
  3. Bác Trần NHật Quang là một tấm gương chiến đấu hết mình , đến trọn đời bác vẫn luôn luôn là hình ảnh , là tấm gương sáng cho cả dân tộc noi theo. “Bộ đội cụ Hồ” đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng nhân dân và đi vào những trang sử hào hùng nhất và là niềm tự hào của mỗi người chiến sĩ trong Quân đội nhân dân Việt Nam... Những kẻ tiếm danh bán nước như bè lũ XUân Diện nên nhớ rằng chúng mày đừng có mơ tưởng quá nhiều đến những thứ viễn vong.

   Xóa
  4. Hình ảnh của bác Trần Nhật Quang quá tỏa sáng , cảm ơn bác vì những việc bác đã làm, đã vạch rõ được âm mưu của những kẻ bán nước , hại dân. Những kẻ đó ắt phải trả giá đắt bác ạ. Những hoạt động chống phá, những âm mưu nham hiểm của chúng có lẽ giờ đây đã bị người dân phát giác hết rồi, không còn chiêu trò gì để lừa gạt, kích động được quần chúng nữa thì chúng quay sang nói xấu cả người dân!

   Xóa
  5. Bác Trần Nhật Quang đã cho chúng biết thế nào là lễ độ rồi phải không các bạn, như thế thì chúng hết đường mà văng nữa. Những lời của người lính bộ đội cụ hồ thật là chất phác, thật đáng quý. bọn phản động bán nước đang hoạt động khá mạnh và có nhiều những cuộc biểu tình trá hình! những lời kêu gọi tưởng niệm ngày nọ ngày kia nhưng thực chất chỉ là những chiêu trò của chúng để lợi dụng tính hiếu kì của người dân rồi từ đó tổ chức các cuộc biểu tình vô nghĩa gây mất trật tự công cộng..đấy chính là lý do bác Trần Nhật Quang lên tiếng.

   Xóa
  6. hình ảnh các dlv đang tỏa sáng trong lòng địch, còn trong lòng dân thì. chua xót thay khi dlv cũng là người Việt

   Xóa
  7. Ối giời ơi, Trần Quang lùn ơi, ông nhồi nhét gì vào đầu lũ mọi con mà sao chúng giống đám choai choai đứng ra chửi bới, đấu tố bố mẹ chúng trong CCRĐ, phục vụ mục đích ngu dân để trị thế ko biết. Đám cò hôi này đầu rỗng, trái tim ko có, cứ nhắm mắt đội thằng lùn ít học lên làm bố, quên mất rằng nó đang làm tay sai cho TQ, nên ra sức kêu gọi mọi người vì hàng hóa tẩm độc, rẻ tiền (nhằm giết dần dân VN) và vì những vụ "đầu tư" của TQ, nhằm bán máy móc phế thải của chúng với giá cắt cổ, buộc VN phải mua phụ tùng thay thế của chúng dài dài vì chưa dùng đã hỏng, đưa nhân lực của chúng sang để ko một đồng lợi nhuận từ nguồn vốn đầu tư nào rơi vào tay người Việt. Mà nợ các quĩ tiền tệ thế giới thì VN gánh chịu. Và nghiễm nhiên được lấy vợ, sinh con....di dân hợp pháp chiếm dần VN. Mượn đất VN để phát triển kinh tế, biến VN thành công xưởng tiêu thụ hàng tồn, hàng phế thải của chúng, không cần đánh VN cũng phải qui hàng. Dàn khoan HD 981 là cái tát vỡ mõm Quang lùn và các dư luận viên đầu rỗng đó, tỉnh ra chưa?

   Xóa
 2. Trang chuyên chửi Trọng lú, Nghị rồ, xem ở đây này:19:06 26 tháng 3, 2014

  Những thằng nham hiểm: Tham nhũng 3.000 tỉ thời BT Thành ủy Nguyễn Phú Trọng vẫn chưa bị xử lý?
  Hãy nghe cho kỹ những lời chúng nói, kiểm nghiệm cho kỹ những việc chúng làm, ta sẽ biết ngay chúng là những thằng cực kỳ nham hiểm ...
  nhungthangnhamhiem.blogspot.com

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Trần Nhật Quang ơi ? Cháu nghe tên bác đã lâu nhưng chưa được gặp mặt, cháu không bao giờ tin cái blog phản quốc này lếu láo đâu bác, cháu vẫn ghi nhớ hình ảnh người bộ đội cụ hồ, người đã cho bè lũ bán nước thế nào là lễ độ. “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân/ Sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội/ Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”....

   Xóa
  2. Bà mẹ thằng Hải Nguyễn mất dạy ăn phải bả của thằng sâu bọ Trần Nhật Quang hay là mày cũng như nó được chun ra từ lỗ đít của loài lợn rừng. Sau lũ chúng mày ngu cũng ngu vừa thôi chứ đi tin một cái thằng Trùm Dư Lợn Viên bán rẻ tổ quốc người không ra người thú không ra thú.

   Xóa
 3. Phạm Quang Nghị bất lực không xử lý được cb suy thoái19:08 26 tháng 3, 2014

  Thành ủy Hà Nội đánh giá “một bộ phận cán bộ, công chức có chức vụ còn suy thoái về phẩm chất, đạo đức, lối sống, thậm chí có cán bộ, đảng viên lợi dụng vị trí công tác để trục lợi, nhưng chưa được phát hiện và xử lý” khi sơ kết 3 năm phòng chống tham nhũng (2011 - 2015).
  Trong 3 năm qua, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội và Ủy ban Kiểm tra các cấp đã thi hành kỷ luật đối với 2.573 đảng viên (trong đó có hàng trăm cán bộ, đảng viên bị xử lý về hành vi tiêu cực, lợi dụng chức vụ để trục lợi); thi hành kỷ luật đối với 52 tổ chức đảng.

  http://bizlive.vn/chinh-tri-xa-hoi/chua-xu-ly-duoc-can-bo-suy-thoai-103624.html

  Trả lờiXóa
 4. Quỷ độn kiếp19:42 26 tháng 3, 2014

  Quỷ lùn Tréc-nơ-mo mang họ Trần

  Trả lờiXóa
 5. Bài này thì DLV ngọng, chả thấy vào sủa um lên! Chả nhẽ lại bảo dây là một nhân dân gương mẫu hết lòng vì tổ quốc quê hương? Nói thật tôi cũng nghi nghi,vì trưởng phòng quái gì mà.... tệ thế !!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chém gió thì ai chả chém gió được. Con chó nhà tôi, cho nó vài khúc xương, chọc ngoái nó một tí là nó cũng sủa um lên mà, chắc đó cũng là lúc nó đang chém gió đấy. Còn cái thằng tác giả viết bài này, không hiểu lấy cái đống thông tin trên kia ở đâu ra. Bịa ra vậy, anh cũng bịa được mấy chú ạ. Nghe nhé :
   Trích ngang lí lịch của mấy vị gọi là "Nhân sĩ biểu tình chống Trung Quốc xâm lược" (Nghe nói mấy vị đang chửi đổng bên này, chắc bên kia mấy ông lãnh đạo TQ sợ té đái ra ấy nhỉ. Hô hô)
   Tuổi: đủ loại cỡ tuổi
   Cao: đủ loại từ thấp đến cao (tất nhiên là cao hơn mấy loài 4 chân)
   Nặng: béo gầy có cả
   Quê: chủ yếu tập trung kiếm ăn ở Hà Nội (màu mỡ mà)
   Nghề nghiệp: Chửi đổng, ăn vạ,nằm đường, xuyên tạc, biểu tình viên, chém gió viên
   Vợ: có vợ, có bồ, nhiều vị còn đi quan hệ với mấy em tuổi vị thành niên và vì vậy nên đấm đá của người nhà mấy em ấy, mấy vị này ăn đủ cả. Hôm có bác già nào còn chuppj ảnh khoe thân với gái, bị nó up lên face (chết mấy lần không hết nhục)
   Hoàn cảnh gia đình: Do bố Mỹ và mấy ông phản quốc Việt Tân nuôi nấng. Mỗi tháng gửi về cho một cục đô lờ. Nên phải sủa suốt. Không sủa thì không có tiền bỏ miệng. Trước đây,gia đình thì không có gì đặc biệt, nhiều ông gia đình khá là tiếng tăm. Nhưng bị mấy vị này làm ô cả mặt ra với Tổ Quốc. bla...bla...Định thêm ít nữa nhưng thôi...
   Tóm lại, mấy vị bảo người ta này nọ, thì ngon ra đó mà tranh luận trực tiếp với người ta. Ngồi nhà sủa bậy này thì ăn thua gì. Hôm trước 3,4 vị vây quanh ông Quang, ông ấy bật cho, câm như hến, cứng họng. Sao lên đây nói năng hùng hồn thế

   Xóa
  2. A thì ra tên này theo Tàu . Tôi còn nhớ Tên Nhật Quang nầy, trước đây trong những vụ Hải quân Tàu đánh đuổi, bắt bớ ngư dân VN, tên này lên nét viết còm lải nhải mãi rằng : '' Tàu đó chỉ là tàn dư của bọn Tàu thời Đặng Tiêu Bình còn ghét VN nên không nghe theo cấp trên, hống hách đánh cướp ngư dân...??!! '' Tôi có hỏi lại: nói như vậy có nghĩa là biển Đông dưới kiểm soát của một phiến quân Tàu ác ôn , không theo lệnh trên, không tôn trọng 16 vàng 4 tốt'' của lãnh đạo hiện nay thế thì quả nguy hiểm cho VN. Ngay cả ông anh cả dang CS Tàu Tập Cận Bình mà không kiểm soát chúng được để bọn phiến quân, kiêu binh này đánh phá dân ta tùy tiện. Không có đảng CSVN, CS Tàu nào cản ngăn đuoc ư ! Khong thay ten Nhật Quang này trả lời.

   Xóa
  3. Không lẽ tướng Vĩnh cũng là Việt Tân sao Đức Bình? chú em sinh đẻ thế hệ sau ngồi đáy giếng mà lại nhìn trời khong bằng vun. Về tầm thì thật ra chú nhỏ không ngang chân ông này.

   Trich: Về lệnh cấm đánh bắt cá ở Biển Đông mà TQ mới ban bố, Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh cho rằng đó thực chất là chính quyền Trung ương TQ chỉ đạo tỉnh Hải Nam làm bừa.

   LTS: Sau khi tỉnh Hải Nam (Trung Quốc) ra lệnh cấm các tàu nước ngoài hoạt động trên một vùng rộng lớn ở Biển Đông nếu không được sự cho phép của chính quyền sở tại, đã có nhiều quốc gia lên tiếng phản đối. Nhưng cho đến thời điểm này, lệnh cấm vẫn chưa được dỡ bỏ.

   Không những vậy, mới đây, Thời báo Hoàn Cầu của Trung Quốc còn đăng một bài viết với những luận điệu sai sự thật, cho rằng đó chỉ là “một sự sửa đổi về kĩ thuật trong luật đánh cá của Trung Quốc, vốn đã được thi hành trong hơn 2 thập kỉ nay, nhằm bảo vệ các nguồn lợi thuỷ sản và môi trường sinh thái biển…” và vu cáo Việt Nam “vờ làm nạn nhân ở Biển Đông”.
   Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh – người đã có 13 năm làm Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Trung Quốc, tuy năm nay bước vào tuổi 99 nhưng chưa bao giờ thôi trăn trở với biển Đông. Cận Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, báo điện tử Trí thức trẻ đã có cuộc phỏng vấn ông về vấn đề này.

   PV: Thưa Thiếu tướng, từng là Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Trung Quốc trong một thời gian dài, rất am hiểu về Trung Quốc, ông có bất ngờ về động thái mới của nước này?
   Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh: Tôi không bất ngờ bởi tôi biết bản chất bá quyền nước lớn của họ. Đó là “truyền thống” của họ cho nên họ cứ cậy nước lớn muốn làm gì thì làm. Biển Đông có phải là ao nhà của Trung Quốc đâu mà họ lại vẽ ra một cái “đường lưỡi bò” xa đất liền của họ hàng nghìn cây số. Tự vẽ thì có giá trị gì để họ tuyên bố chủ quyền?
   Về phía Việt Nam, chúng ta có các cứ liệu có giá trị về các quần đảo của chúng ta. Chúng ta có các cứ liệu lịch sử, có pháp lý là đã quản lý những quần đảo đó. Đồng thời, theo Công ước quốc tế về Luật Biển năm 1982 (UNCLOS), chúng ta có cả vùng đặc quyền kinh tế ra ngoài xa, đi qua cái gọi là “đường lưỡi bò”. Trong khi đó, Trung Quốc không có một cái gì được gọi là chứng cứ pháp lý để nhận Biển Đông là của họ và ra lệnh cấm đánh bắt cá. Tất cả chỉ là tuyên bố suông.

   Xóa
  4. Những người lính bộ đội cụ hồ vẫn là những con người kiên trung, vẫn là những người luôn có sự đóp góp to lớn cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc, đuổi bọn chó săn phá hoại đất nước, những kẻ hành động theo kiểu tiểu nhân như Quang A, XUân Diện, Lê Hiền Đức... NHững kẻ gần đất xa trời còn hành động như lũ khỉ , khiên dân tộc phải gằng minh gánh chịu. May mà bác Trần Nhật Quang đã cho chúng nó bài học thích đáng.,

   Xóa
  5. Thực sự là những kẻ lợi dụng đồng bào, đất nước để kiếm chác như lũ chúng nó thì không đáng để bác QUang nói, nhưng mà thực sự là sự kiện hôm đó chúng nó thực sự quá đáng. Chúng nó là những con người phá rối sự trị an của đất nước, những việc mà chúng làm như lũ điên. Cảm ơn bác Trần Nhật QUang nhiều.

   Xóa
  6. dlv Đức Bình được cho vài khúc gì mà làm nghề bán miệng nuôi thân thế nhỉ?

   Xóa
  7. Nghe cái bài này mà thấy thật sự là quá buồn cười cho cái lũ chúng mày.Chúng mày làm những việc xuyên tạc và bịa đặt như thế nhưng mà bị bác ấy chửi cho thế là ngọng hết lại chứ gì.Những lời nói của bác ấy đối với cái lũ chúng mày cũng là lời nói của những người dân yêu nước chân chính.Chúng mày đừng có mà ngồi đó để mà chửi ai nữa.Vì cái mặt chúng mày cũng không đáng để chửi đâu.Chửi chúng mày nhiều chỉ bằng không mà thôi vì chúng mày có óc đâu mà chửi chứ.

   Xóa
  8. bọn dlv này đáng tởm và đáng khinh đặc biệt là thằng long nguyen

   Xóa
  9. Đúng vậy , bọn du lon vien chung lưng bán nước cầu tiền của lũ Tàu khựa thì lúc nào cũng xưng hùng xưng bá thực chất bọn chúng chỉ là bọn trẻ con ngu ngốc bị bè lũ của tên quang chó uốn nắn thành bọn cuồng tín, thấy con dlv ( không biết tên ) nhe nanh nhăn mặt mà sợ phát khiếp y như con quỷ cái của bọn tay sai dlv_ Đó là thực tế bản chất của chúng.

   Xóa
 6. Nhắn DLV Đức Bình! Có nịnh thì nịnh đảng và nhà nước luôn...nịnh cái lão này nghe chán lắm..nghe lại phát biểu của lão xem...chán hơn con gián.
  Có bài nào khác ngoài việc vu khống những người biểu tình là Việt Tân..là nhận tiền không. Nhà văn Nguyên Ngọc mà phải nhận tiền VT để biểu tình ư? (NN là nhân sĩ trí thức..tham gia biểu tình chống Tàu nhiều lần đấy nhá, lý lịch bố Mỹ mẹ VT nghe ...đéo xuôi tí nào cả. một thí dụ thôi . Nói thêm chắc mày cũng đéo thủng )

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc chắn là Đức Bình vô danh tiểu tốt sinh sau để muộn này không biết các lão thành, nhân sĩ nầy là ai cả.

   Xóa
  2. Khâm phục bác Trần Nhật Quang - Ánh sáng ban ngày, làm cho đám dơi, cú sợ là phải rồi. Bác là ánh sáng cho chúng cháu noi theo, cảm ơn bác đã gửi bè lũ bán nước những bài giáo huấn có giá trị. Đặc biệt là những thằng như Quang A., Lân Thắng chẳng giám ho he một câu vì nỗi sợ hãi đó.... Cảm ơn bác nhé.

   Xóa
  3. đảng chết thì lũ ròi bọ dư luận viên cũng hết đất sống. Ánh sáng ban ngày mà tới xứ này thì lũ khốn không bị sử bắn cũng đi tù. goi người như Quanh A, Lân Thắng là thằng thì đủ biết trình độ...

   Xóa
  4. Sao những gì DLV Đức Bình tả mình thấy giống sì mấy ông lãnh đạo các cấp từ trung ương tới địa phương thế nhỉ? Còn mấy nhãi ranh Cô Tồ, Bị Tiệt, Bán Bình, Hai Ngọng... đều tôn Quang lùn làm "thầy" là phải rồi quỷ thì phải hạp với ma, chó mới biết chu giống sói, tay sai TQ thì mới có đám đệ tử bán nước, hại dân chứ. Đúng ko các bạn?

   Xóa
 7. Bác Trần Nhật Quang đã chứng minh rằng mình là một anh lính cụ hồ thực sự và hết sức là rắn rỏi. NHững việc của anh làm thực sự là rất đáng khâm phục, tôi nghĩ thời đại này hiếm người được như Bác, vẫn giữ được bản chất sắt son, trung thành với cách mạng như thế.... Thế hệ trẻ chúng ta nên noi gương bác, phải biết hành động khi cần hành động, đó là điều rất quan trọng đấy.

  Trả lờiXóa
 8. Hình ảnh của Trần Nhật Quang thực sự là một tấm gương sáng, để chứng minh rằng đất nước ViỆt Nam luôn có những con người yêu nước, sẵn lòng vì nước Vì dân. NHững hành động của những kẻ chuyên đi chống phá đất nước sẽ phải trả những cái giá đắt khi chúng dám hành động theo kiểu ngu ngốc, chống phá đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Lúc tôi chứng kiến Bác Trần Nhật Quang giảng cho chúng nó về lý luận, về những cái gọi là lợi dụng ngày kỷ niệm để chống phá đất nước thì chúng không hề dám nhúc nhích. Thế mà lên mạng lại có những kẻ dám khua môi, múa lươn thế này, đúng là hãm tài thật, liệu rằng chúng nó làm được cái gì đây nữa hả các bạn.

  Trả lờiXóa
 10. Chỉ thế này thôi sao ? nhằm vào những con người yêu nước chân chính như thế này để mà bôi lem nói xấu, hóa ra là cái lũ này cũng chỉ làm được thế thôi à, , không ngờ lại nhục thế, tưởng gì chứ? Đấy là mới 1 bộ đội cụ hồ như Bác Trần Nhật Quang thôi nhé, tầm khoảng chục người như thế thì chúng mày nát đòn mấy thằng phá hoại à. Đúng là bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 11. lũ dư lợn viên xúm vào bốc thơm nhau nhưng vẫn phát mùi thối từ những tâm hồn đen tối còn đảng còn mình quyết tâm bảo vệ sổ hưu

  Trả lờiXóa
 12. hãy cho biết thêm sdt, địa chỉ để chúng em kịp thời xử lí

  Trả lờiXóa
 13. Ông này là kẻ dẫn đầu đám dlv đấy ạ? Đúng là tầm cao trí tuệ cs. Hãi quá cơ.

  Trả lờiXóa
 14. Trần Nhật Quang là con người như thế nào thì cả dân tộc Việt Nam biết. Lũ phản động các người không cần phải phí lời bôi nhọ bác. Sẽ không có ai tin lời các người cả. Bác Trần Nhật Quang là một con người yêu nước tiêu biểu. Bác đã nói rất trúng bản chất của một số kẻ núp dưới danh nghĩa yêu nước song bản chất của họ là xuyên tạc, bôi đen, bịa đặt nhằm mục đích làm lẩn lôn đúng sai. Bọn phản động căm ghét bác nên tìm cách nói xấu bác đây mà.

  Trả lờiXóa
 15. Trần Nhật Quang là một con người yêu nước, yêu chính nghĩa như thế mà đám rận chủ cũng dám nói xấu. Không sợ bị cả dân tộc Việt Nam sỉ vả vào mặt à. Cá nhân tôi rất khâm phục những hành động của bác Trần Nhật Quang. Bác là một tấm gương sáng cho thế hệ thanh niên Việt Nam noi theo. Bác là một người lính cụ hồ đúng nghĩa. Chính vì bác đã thẳng thắn chống lại bọn rận chủ nên mới bị chúng viết bài bôi xấu như thế này đây.

  Trả lờiXóa
 16. Bác Trần Nhật Quang đã thể hiện được những quan điểm chung của quần chúng nhân dân là không tin vào những lời xuyên tạc của những tên hoạt động dân chủ và cũng không thể chấp nhận được hành động bẩn thỉu của bọn chúng. Cho nên bác cứ an tâm bác không quan tâm những lời xuyên tạc của bọn chúng làm gì và nhất định bác sẽ thực hiện được nguyện vọng của mình.

  Trả lờiXóa
 17. đúng là giọng lưỡi đỉnh cao trí tuệ của 1 lũ ngợm bị tẩy não giật dây. lũ dlv này là điển hình của đỉnh cao trí tuệ của dcs con lợn và chính phủ tham nhũng bất lương

  Trả lờiXóa
 18. Dân gian , nhất lé nhì lùn,
  Có ai hơn được thằng khùng Nhật Quang.
  Thân hình cũng độ mấy gang,
  Miệng mồm cũng độ bằng ngang cá dồ
  Nước non, tổ quốc, cơ đồ,
  Suốt đời nghèo nhục bưng bô cho Tầu.
  Quang lùn lại cứ gâu gâu ,
  Sợ Tầu cấm vận, sập cầu cá tra.
  Thiệt tình phải phục đảng tà,
  Nuôi toàn cái thứ quỷ ma cô hồn.
  Đỉnh cao trí tuệ cái l...
  Toàn là một lũ lòn trôn ăn mày.
  Việt Nam đất nước ngày này
  bị loài quỷ đỏ đêm ngày nhiễu nhương.

  Trả lờiXóa
 19. Quang lùn lang bạt tứ phương
  Vốn ngu lại thích ra đường lu loa
  Hết lời ca ngợi đảng ma
  Hại dân, bán nước tạo đà cho Trung
  Cướp trắng đất mẹ từng vùng
  Vùi dân oan khổ còng lưng nợ nần
  Mồm mép giả tạo "vì dân"
  Rút trộm ngân sách ấm thân làm giầu
  Bán sạch Tổ Quốc chia nhau
  Nỏ mồm vu khống hành đau dân lành
  Hãy vùng lên, giết sạch sanh
  Rợ lùn cũng lũ hôi tanh thèm tiền.

  Trả lờiXóa
 20. Nói tóm lại: Quang lùn là sản phẩm cặn bã của nền giáo dục ngu dân do đảng csVN tiến hành suốt 86 năm qua, nó "giữ lồn cho chúa(đảng)" còn đến mức "Bảo hoàng hơn cả vua(nguyễn phú Trọng và đinh Thế Huynh)".
  Một loại mạt hạng theo đuôi voi hít bã mía nên không biết gì là nhục, núp bóng bọn côn an để hành những người yêu nước, những người đấu tranh cho dân chủ nhân quyền.
  Thằng này khi chế độ có biến chắc chắn sẽ là một trong những thằng bị hỏi tội và xử tử đầu tiên.
  (CCB diệt Tàu 1979-F330)

  Trả lờiXóa
 21. Đảng của bạn "rất quang vinh"
  Đã đưa dân mình đến bờ vực thẳm
  Mầu cờ Đảng máu nhuộm thắm
  Hàng triệu dân theo, giờ ngẫm mà đau
  Hạnh phúc chẳng nhìn thấy đâu
  Đất Đảng cướp, còn cưỡi đầu bóp cổ
  Vét đầy túi tham chúng nó
  Mặc cho dân nghèo, đói khổ khóc than
  Dùng côn đồ đập dã man
  Bắt bớ dân oan, làm càn khắp chốn
  Đảng của bạn quá trắng trợn
  Khi cướp quyền dân, tự chọn gian hùng
  Lừa mị để bán cho Trung
  Tất cả biển, đảo, đất, rừng Tổ quốc
  Đảng của bạn xưng yêu nước
  Nhưng hại nhân dân riêng được mạnh giầu
  Giữ ngai vị, mặc dân đau
  Đảng vẫn quyết theo Tầu muôn vạn kiếp
  Dẫu biết rằng thế là chết
  Nhưng muốn giầu nhanh, bán hết, biến ngay
  Ngồi thụ hưởng chốn trời Tây
  Chỉ dân Việt khổ, thân đầy nô lệ.

  Trả lờiXóa
 22. Độc quyền của ĐCS là bất chính, bất hợp pháp!

  Chính quyền hiện nay ở VN là chính quyền độc đảng, không do nhân dân trực tiếp và tự do bầu cử. Cho nên ĐCS đang cầm quyền bất chính, bất hợp pháp đối với nhân dân. Họ còn bất nhân với người dân qua chính sách đàn áp tàn bạo. Chẳng những thế giữa những người cầm đầu chế độ toàn trị còn đang quỉ quyệt tàn nhẫn "đối xử với nhau “lạnh tanh máu cá",(1) thanh toán nhau để giữ quyền. Như vậy họ còn bất nghĩa với nhau. Từ Hội nghị trung ương (HNTU) 4 (12.11) tới HNTU 14 và Đại hội (ĐH) 12 vào tháng 1.2016 là các đỉnh cao mới của sự sâu xé, giành giựt quyền và lợi tự vạch tư cách đạo đức giả, dân chủ cuội ngay giữa những người cầm đầu với nhau mà họ vẫn gọi nhau là „đồng chí“. Tàn bạo, lừa đảo, dối trá và ngụy biện cực kì trắng trợn trở thành tập quán suy nghĩ, thái độ cư xử và hành động của họ, không chỉ trong việc đối xử với nhân dân mà cả giữa họ với nhau. Họ đang đội lên đầu quyền và lợi (tiền của, dinh thự, đất đai), nhưng lại dẫm nát đạo đức, lương tri và luật pháp!

  Sau những năm thảm bại, nên Nguyễn Phú Trọng đã dùng hai năm cuối của nhiệm kì đầu làm Tổng bí thư (TBT) để tìm cách phục thù Nguyễn Tấn Dũng. Tuy hô hoán dân chủ và tự đề cao là người không nuôi tham vọng quyền lực, nhưng ông Trọng và phe cánh đã tính kế, lập trận đồ bát quái dùng mọi quỉ kế thô bạo và tồi tệ nhất để ép Bộ chính trị và Ban chấp hành trung ương Khóa 11 giành riêng cho mình độc quyền là "trường hợp đặc biệt"(2) để được ngồi lại vào Trung ương Khóa 12, rồi dùng bùa mê áp lực và lợi lộc để trên 1500 đại biểu ĐH 12 "bầu" lại làm TBT vào cuối tháng 1.2016. Tuy là người chủ mưu sử dụng mọi thủ đoạn tàn bạo trắng trợn như vậy để đưa mình lên ngai vàng đứng đầu nhóm vua tập thể, nhưng khi ĐH 12 kết thúc Nguyễn Phú Trọng lại đóng kịch tuyên bố là, rất "bất ngờ" thắng cử cao như thế và "dân chủ đến thế là cùng!"(3) Trước đó ông Trọng còn hô hoán không để những người đã tha hóa đạo đức và nuôi tham vọng quyền lực được ứng cử và bầu cử vào Trung ương và Bộ chính trị. Nhưng thực tế lại trái ngược hoàn toàn những gì ông Trọng tuyên bố. Từ 1994 -tức 22 năm- Nguyễn Phú Trọng đã ngồi trong Trung ương đảng và từ 1997 vào Bộ chính trị, cơ quan quyền lực cao nhất của chế độ toàn trị và còn là người cao tuổi nhất trong Bộ chính trị khóa mới (72t), vượt quá tuổi qui định theo Điều lệ đảng tới 7 năm!

  Trả lờiXóa
 23. Độc quyền của ĐCS là bất chính, bất hợp pháp!

  Chính quyền hiện nay ở VN là chính quyền độc đảng, không do nhân dân trực tiếp và tự do bầu cử. Cho nên ĐCS đang cầm quyền bất chính, bất hợp pháp đối với nhân dân. Họ còn bất nhân với người dân qua chính sách đàn áp tàn bạo. Chẳng những thế giữa những người cầm đầu chế độ toàn trị còn đang quỉ quyệt tàn nhẫn "đối xử với nhau “lạnh tanh máu cá",(1) thanh toán nhau để giữ quyền. Như vậy họ còn bất nghĩa với nhau. Từ Hội nghị trung ương (HNTU) 4 (12.11) tới HNTU 14 và Đại hội (ĐH) 12 vào tháng 1.2016 là các đỉnh cao mới của sự sâu xé, giành giựt quyền và lợi tự vạch tư cách đạo đức giả, dân chủ cuội ngay giữa những người cầm đầu với nhau mà họ vẫn gọi nhau là „đồng chí“. Tàn bạo, lừa đảo, dối trá và ngụy biện cực kì trắng trợn trở thành tập quán suy nghĩ, thái độ cư xử và hành động của họ, không chỉ trong việc đối xử với nhân dân mà cả giữa họ với nhau. Họ đang đội lên đầu quyền và lợi (tiền của, dinh thự, đất đai), nhưng lại dẫm nát đạo đức, lương tri và luật pháp!

  Sau những năm thảm bại, nên Nguyễn Phú Trọng đã dùng hai năm cuối của nhiệm kì đầu làm Tổng bí thư (TBT) để tìm cách phục thù Nguyễn Tấn Dũng. Tuy hô hoán dân chủ và tự đề cao là người không nuôi tham vọng quyền lực, nhưng ông Trọng và phe cánh đã tính kế, lập trận đồ bát quái dùng mọi quỉ kế thô bạo và tồi tệ nhất để ép Bộ chính trị và Ban chấp hành trung ương Khóa 11 giành riêng cho mình độc quyền là "trường hợp đặc biệt"(2) để được ngồi lại vào Trung ương Khóa 12, rồi dùng bùa mê áp lực và lợi lộc để trên 1500 đại biểu ĐH 12 "bầu" lại làm TBT vào cuối tháng 1.2016. Tuy là người chủ mưu sử dụng mọi thủ đoạn tàn bạo trắng trợn như vậy để đưa mình lên ngai vàng đứng đầu nhóm vua tập thể, nhưng khi ĐH 12 kết thúc Nguyễn Phú Trọng lại đóng kịch tuyên bố là, rất "bất ngờ" thắng cử cao như thế và "dân chủ đến thế là cùng!"(3) Trước đó ông Trọng còn hô hoán không để những người đã tha hóa đạo đức và nuôi tham vọng quyền lực được ứng cử và bầu cử vào Trung ương và Bộ chính trị. Nhưng thực tế lại trái ngược hoàn toàn những gì ông Trọng tuyên bố. Từ 1994 -tức 22 năm- Nguyễn Phú Trọng đã ngồi trong Trung ương đảng và từ 1997 vào Bộ chính trị, cơ quan quyền lực cao nhất của chế độ toàn trị và còn là người cao tuổi nhất trong Bộ chính trị khóa mới (72t), vượt quá tuổi qui định theo Điều lệ đảng tới 7 năm!

  Trả lờiXóa
 24. Tôi Đã Khóc.
  Tôi đã biết mình lầm đường lạc lối.
  Từ sau cái ngày "giải phóng" Miền Nam.
  Một mùa xuân tang tóc năm bảy lăm.
  Đi giữa Sài Gòn, tôi nghe mình thầm khóc.
  Tôi khóc Miền Nam tự do vừa mất!
  Và khóc cho mình, chua xót đắng cay.
  Nửa đời người theo đảng đến hôm nay.
  Tưởng cứu nước đã trở thành tội ác.
  Bởi quá tin nghe theo lời Bác.
  Rằng đảng ưu việt nhất hành tinh.
  Đường ta đi, chủ nghĩa Mac Lenin.
  Là nhân phẩm, là lương tri thời đại.
  Rằng tại Miền Nam, ngụy quyền bách hại.
  Dìm nhân dân dưới áp bức bạo tàn.
  Khắp nơi nơi cảnh đói rách cơ hàn.
  Đang rên siết kêu than cần giải phóng.
  Tôi đã xung phong với bầu khí nóng.
  Để cứu Miền Nam ruột thịt nghĩa tình.
  Chẳng quên mang theo ký gạo để dành.
  Biếu bà con trong này túng thiếu.
  Người dân Miền Nam thật là khó hiểu.
  Nhà khang trang bỏ trống chẳng còn ai!
  Phố phồn hoa hoang vắng tự bao giờ.
  Giải phóng đến sao người ta chạy trốn?
  Đến Sài Gòn, tưởng say men chiến thắng.
  Nào ngờ đâu sụp đổ cã niềm tin.
  Khi điêu ngoa dối trá hiện nguyên hình.
  Trước thành phố tự do và nhân bản.
  Tôi tìm đến người bà con trong xóm.
  Nhà xinh xinh, đời sung túc tiện nghi.
  Ký gạo mang theo nay đã mốc xì.
  Tôi vội vã dấu vào trong túi xách.
  Anh bà con tôi, một người công chức.
  Nét u buồn nhưng vẩn cố làm vui.
  Đem tặng cho tôi một cái đồng hồ.
  Không người lái,Sei-Ko, hai cửa sổ.
  Rồi anh nói, ngày mai đi cải tạo.
  Cái đồng hồ tôi cũng chẳng cần chi.
  Xin tặng anh, mong nhận lấy đem về.
  Một chút tình người bà con Nam Bộ.
  Trên đường về, đất trời như sụp đổ.
  Tôi thấy mình như tội lổi với Miền Nam.
  Tôi thất mình hổ thẹn với lương tâm.
  Tôi đã khóc, cho mình và đất nước.

  Trả lờiXóa
 25. Hình tượng bác Trần Quang Nhật thẳng tay trừng trị cái lũ dân oan dám làm loạn xã hội thật khiến người ta đáng ngưỡng mộ.Một người bộ cụ Hồ với những nhân thức sâu sắc ,bác quả làm một tấm gương sáng cho lớp trẻ chúng cháu noi theo.Thanh niên Việt Nam cần có những hiểu biết chính trị sâu sắc để tránh bị cái đám dận chủ lôi kéo!

  Trả lờiXóa
 26. Thông tin phải có sự kiểm chứng nhé. CHứ cứ đăng tin kiểu này dân biết lấy gì mà tin. Mà bác trần nhật quang lý lịch thế nào quan tâm làm gì, chỉ biết bác có lòng quan tâm đến trật tự của phô phường mà ra tay dẹp loạn thế là đáng khen rồi. hoan hô ông bác. mong có nhiều hơn cơ quan chức năng dẹp ngay mấy ông giăng biểu ngữ chứ các ông đi như thế mất cả chỗ làm ăn của các quán trà đá

  Trả lờiXóa
 27. Quang ơi mai mầy mà chết, bọn cs nó đeo bông đeo hoa và nó sẽ khóc bằng nước mắt cá sấu đấy!

  Trả lờiXóa
 28. Thằng Quang lùn óc chó ,nó sủa mãi thành quen,sao nó hèn đến thế,bà con ơi mặc kệ chấp chi kẻ điên rồ,nó ngây ngô hơn lợn,nó lại ngu hơn bò,tay múa thụt múa thò,như một loài khỉ đột,nói năng thì bò tót,sao mày quá thể ngu.

  Trả lờiXóa
 29. Doc binh luan ma thay nhieu dlv qua, toan lu dan, cuong tin vao Dang cs. Me kiep chung no thieu nang hay sao ma khong nhin thay thuc trang xa hoi, bon nay can khu sach.

  Trả lờiXóa
 30. Trần Nhật Quang một thằng VÔ HỌC.

  Nhất lé nhì lùn tam dô tứ rỗ,
  Quang cao quá khổ nên đứng thứ hai.
  Quang có biệt tài chuyên đi quấy phá ,
  Chẳng ai còn lạ đầu óc quá ngu.
  Ngang thằng Trọng lú,

  Trả lờiXóa
 31. dự án Vinhomes Smart City The city is most alive in Viet Nam. Ideal destination for every family. The value of Smart City is confirmed by the quality and level of utility that it brings. Select Smart City as your family's retreat. Vị trí Vinhomes Smart City is very good

  Trả lờiXóa