Thứ Ba, 25 tháng 3, 2014

Tin về đàn áp nhân quyền khắp nơi :

Các côn đồ dùng bạo lực tấn công người H;Mong và Thuý Nga hôm 23 tháng 3 tại phố Nguyễn Lương Bằng Hà nội :danlambaovn.blogspot.com

Nguyễn Trung Tôn"
 Không hiểu vì lý do gì mà cơ quan công an huyện Lấp Vò lại phải tiến hành hỏi cung chị Bùi Minh Hằng vào đúng ngày Chủ nhật? Có phải chăng cực chẳng đã các ông phải chấp nhận quyền bào chữa cho luật sư Nam trong vụ án này, nhưng lại cố tình để luật sư không thể tham gia buổi lấy lời khai? Các ông đã và lại đang làm trò hề cho cả thê giới cười vào mặt.
Không biết tới bao giờ Cộng sản các ông mới thôi trò lố bịch gian dối sống sượng như thế này? Cầu mong mắt các ông mở ra, và lương tâm các ông sống lại, lòng tự trọng các ông được đánh thức nhờ đó các ông thấy xấu hổ để các ông quay đầu về với nhân dân.
Thanh Hóa 24/3/2014
Nguyễn Trung Tôn"
 

 Tại An Giang : CS 113 tỉnh An Giang đang đe dọa tín đồ PGHH huyện Chợ Mới, những nơi khác cũng y chang như vậy. Có giỏi thì ra Hoàng Sa, Trường Sa mà đe dọa Tàu cộng.

96 nhận xét:

 1. Lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để chống đối đất nước, bản chất của những kẻ đê tiện, Dùng vấn đề nhân quyền làm “khẩu hiệu, ngọn cờ” để liên kết, tập hợp lực lượng nhằm hình thành các tổ chức, phong trào đối lập với Đảng và nhà nước Việt Nam. Đừng có mơ xa các vị à.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khai trương: Cổng thông tin toàn diện về nhân quyền tại Việt Nam19:40 25 tháng 3, 2014

   HÀ NỘI, Việt Nam - Một cổng thông tin toàn diện và cơ bản về tình hình nhân quyền Việt Nam, www.vietnamrightnow.com, ra mắt ngày 24-3 với việc cung cấp một lượng lớn thông tin cần thiết bằng tiếng Anh và cập nhật thường xuyên về một trong những quốc gia có thành tích nhân quyền tệ nhất thế giới.

   Website này là một nỗ lực của các tổ chức xã hội dân sự độc lập của người Việt Nam ở trong nước cũng như nước ngoài, tập trung vào việc báo cáo về tình hình nhân quyền, cung cấp các thông tin chính xác và cập nhật bằng tiếng Anh cho các độc giả quốc tế.

   Cổng thông tin này cũng bao gồm một cơ sở dữ liệu chi tiết của gần 300 tù nhân lương tâm đang bị giam giữ hoặc khởi tố tại Việt Nam chỉ vì thực thi các quyền tự do ngôn luận, tự do tôn giáo hay các quyền con người khác.

   Theo Tiến sĩ Nguyễn Công Huân, Giám đốc điều hành của tổ chức Con Đường Việt Nam, VietNamRightNow.com khắc phục một lỗ hổng thông tin lớn hiện nay giữa các nhà hoạt động Việt Nam với các tổ chức quốc tế, giới truyền thông và chính phủ nước ngoài.

   “Chúng tôi đã thuyết trình và báo cáo rất nhiều lần tại các diễn đàn quốc tế, nhưng chừng đó vẫn là chưa đủ để thế giới hiểu một cách đầy đủ về những gì đang diễn ra trên đất nước chúng ta”, ông Huân cho biết. “Đó là lý do vì sao có một nhu cầu cấp bách cần phải có VietNamRightNow và nó không thể được tiến hành trễ hơn được nữa”.

   Đồng tình với nhận định này, ông Trịnh Hữu Long, một luật sư đến từ Hà Nội, cho biết: “Các nhóm hoạt động nhân quyền ở các nước Đông Nam Á đều có các website tin tức và dữ liệu bằng tiếng Anh rất phong phú”. Long dẫn chiếu một ví dụ về website Irrawaddy của các nhà hoạt động Miến Điện vốn “đóng góp rất nhiều vào tiến trình cải cách ở đất nước này”.

   Phần lớn tin tức và dữ liệu phân tích đến từ các nhà hoạt động ở Việt Nam, trong đó có một số muốn ẩn danh vì lý do an ninh. “Chúng tôi hoan nghênh sự đóng góp của các cộng tác viên mới”, ông Huân cho biết. “Chúng tôi hy vọng sẽ chuyển dự án này thành một nỗ lực chung của người Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới nhằm khắc phục những vi phạm nhân quyền nghiêm trọng đang diễn ra ở Việt Nam”.

   Ngày 24-3 được chọn làm ngày ra mắt vì đó là Ngày quốc tế vì quyền được biết sự thật về những vi phạm nhân quyền hiển nhiên và vì phẩm giá của các nạn nhân. “Tiếp cận thông tin là bản chất của quyền được biết sự thật”, luật sư Long nhận định.

   VietnamRightNow.com Được sáng lập bởi một mạng lưới liên quốc gia của các nhà hoạt động và tổ chức xã hội dân sự độc lập, VietnamRightNow.com là một cổng thông tin cơ bản về tình hình nhân quyền Việt Nam, cung cấp tin tức, các phân tích và dữ liệu theo thời gian thực và bằng tiếng Anh dựa trên thực tế của một trong những đất nước có thành tích nhân quyền tệ nhất thế giới.
   Liên hệ: Vietnam Right Now
   www.vietnamrightnow.com
   editor@vietnamrightnow.com

   Xóa
  2. bạn nói rất đúng đấy bạn ak, nhân quyền là thành tựu của nhân loại, đánh dấu sự phát triển của nhân loại thế mà hiện nay một số nước và một số kẻ đã lợi dụng chính vấn đề này để làm những hành động đi ngược lại với hòa bình của thế giới, chà đạp lên nhân quyền của con người, chúng đã lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc, vu khống các Đảng, Nhà nước xã hội chủ nghĩa để từ đó viết bài để hạ uy tính của đất nước họ rồi can thiệp vào công việc nội bộ, những hành động này đang đẩy thế giới đi theo chiều hướng ngược lại

   Xóa
  3. chiêu trò lừa đảo của Nguyễn trung tông hắn lấy đâu căn cứ rằng chính quyền chà đạp cơ chứ, chỉ là những bài viết lăng nhăng lộn xộn làm chúng ta không thể hiểu được chúng, những bài viết chỉ là những bài văn vụn vặt bịa đặt của cá nhân chúng tung ra giống với tin vịt ở 24h chả có gì tin cả, nhân quyền là gì khéo Tông còn chả hiểu hết ấy chứ, Tôn cũng chỉ là thằng đầu đường xó chợ được đám dân chủ thuê viết bậy bạ mà thôi

   Xóa
  4. Trang web chuyên chửi Nguyễn Phú Trọng "lú" xem ở đây cho thư giãn15:01 26 tháng 3, 2014

   Những thằng nham hiểm: Tham nhũng 3.000 tỉ thời BT Thành ủy Nguyễn Phú Trọng vẫn chưa bị xử lý?
   Hãy nghe cho kỹ những lời chúng nói, kiểm nghiệm cho kỹ những việc chúng làm, ta sẽ biết ngay chúng là những thằng cực kỳ nham hiểm ...

   nhungthangnhamhiem.blogspot.com

   Xóa
  5. dân Hà nội tế sống UBND - đặc sản thời Trọng lú Nghị đểu15:06 26 tháng 3, 2014

   Hà Nội: Hàng trăm người dân quỳ lạy trước cổng ủy ban xã - giaoduc.net.vn đăng bài và ảnh nhân dân quỳ lạy
   http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Ha-Noi-Hang-tram-nguoi-dan-quy-lay-truoc-cong-uy-ban-xa-post142025.gd

   Xóa
 2. Có lẽ là những âm mưu của chúng mày khó có thể thực hiện được, khi mà chúng mày chỉ biết đi vu cáo, Lợi dụng vấn đề nhân quyền tác động trên lĩnh vực dân tộc và tôn giáo gây mất ổn định chính trị, tạo cớ can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của ta, gây sức ép buộc Việt Nam phải chấp nhận các yêu sách về vấn đề nhân quyền của Mỹ và phương Tây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấm bắt giam người khiếu kiện: Việt Nam học gì từ Trung Quốc?20:38 25 tháng 3, 2014

   Dù bị một số giới quan sát phương Tây xem là chế độ còn “phát xít” hơn cả Việt Nam, ít nhất thế hệ lãnh đạo mới ở Trung Quốc vẫn biết và vẫn dám làm một ít đầu việc mà giới chính khách cao cấp ở Hà Nội chưa bao giờ dám quyết định.

   Gần cuối tháng 3/2014, một văn kiện do Ban chấp hành trung ương Đảng và Hội đồng nhà nước Trung Quốc ban hành đã nhấn mạnh “Tuyệt đối cấm việc giam giữ trái phép người khiếu kiện”.

   Theo nhận định của báo chí phương Tây, đây là một chủ trương khá mạnh dạn sau bốn tháng bãi bỏ hệ thống trại cải tạo lao động.

   Trên lý thuyết, các công dân Trung Quốc có tranh chấp với chính quyền địa phương, nhất là trong các trường hợp cưỡng chế đất đai, bê bối vệ sinh môi trường hay lạm dụng quyền hành và bị ngược đãi, đều có thể kêu lên các cấp chính quyền cao hơn, hay thậm chí lên tận trung ương ở Bắc Kinh. Nhưng trong thực tế, đại đa số chính quyền địa phương vẫn làm ngơ trước các khiếu kiện của dân. Nhiều người dân đi khiếu kiện lên cấp trên bị chặn bắt giữa đường hay bị giam giữ trái phép trong các “nhà tù đen” trước khi được thả về địa phương.

   Thực ra lệnh cấm đối xử thô bạo đối với người khiếu kiện đã được phát ra vào tháng 5/2013. Sau cuộc bùng nổ chống cưỡng chế tại làng Ô Khảm ở Quảng Đông vào cuối năm 2011, Bộ Tài nguyên Đất đai Trung Quốc đã phải ban hành một thông tư khẩn kêu gọi chấm dứt các vụ cưỡng chế tịch thu đất bất hợp pháp. Theo đó “Các hành động dùng vũ lực để tịch thu đất đai bất hợp pháp sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc”.

   Trong những năm gần đây, các vụ cưỡng chế và tịch thu đất đã gây ra hàng chục ngàn vụ biểu tình và xung đột. Khoảng 90.000 vụ “sự cố tập thể” - mỹ từ được sử dụng để chỉ các vụ nổi dậy - được ghi nhận hàng năm tại Trung Quốc, trong đó có đến hai phần ba số vụ liên quan đến việc trưng thu đất - một tỷ lệ gần tương tự ở xã hội Việt Nam.

   Cũng như Việt Nam, trong sâu thẳm và tận cùng, xã hội Trung Quốc luôn tiềm ẩn những nghịch lý kinh khủng.

   Trong khi tổng khối lượng kinh tế của Trung Quốc nhìn lên chỉ xếp sau Mỹ, thì vẫn còn quá nhiều nông dân phải cắm mặt xuống đất.

   Cánh cổng khép kín của quốc gia này đã khiến cho nhiều vụ việc trở nên câm lặng. Như một sự toa rập với định hướng chỉ đạo, một phần trong hệ thống truyền thông đại chúng vẫn ca ngợi sự thịnh vượng của đất nước, thay cho chuyện mổ xẻ cái nghịch lý “nước giàu dân nghèo”.

   Dù vào tháng 11/2013, Bắc Kinh đã quyết định xoá bỏ hệ thống trại cải tạo lao động, nơi có thể giam giữ người không qua xét xử, nhưng chính quyền địa phương ở Trung Quốc vẫn bị tố cáo là đã sử dụng hệ thống trại cải tạo để trấn áp những tiếng nói đối kháng, tố giác tham nhũng và cả những người dân oan khiếu kiện. Cho đến nay, nhiều tổ chức bảo vệ nhân quyền vẫn cảnh báo vẫn còn tồn tại hiện tượng bắt giữ vô cớ người khiếu kiện. Theo Amnesty International, ở Trung Quốc, nhiều trại lao cải vẫn tồn tại dưới dạng trại cai nghiện.

   Ngạn ngữ Trung Quốc có câu “Bạo lực là thủ đoạn sau cùng của kẻ không có năng lực”. Tình trạng bắt giữ vô cớ người khiếu kiện cũng gián tiếp xác nhận thực tế cầm quyền gần như bất lực của chính quyền.

   Xóa
  2. "Cấm bắt giam người khiếu kiện: Việt Nam học gì từ Trung Quốc?": bạn đang muốn nói vấn đề gì vậy, việc khiến kiện tố cáo là quyền của công dân và pháp luật đã thừa nhận điều đó và có cả luật khiến kiện, tố cáo hẳn hoi bạn nhé, tôi nghĩ bạn cũng giống như tác giả của bài viết trên kia thôi, cũng đang muốn lợi dụng những vụ việc kiện tụng kéo dài của người dân để từ đó xuyên tạc vấn đề rồi đi nói xấu Đảng và Nhà nước thôi, nếu bạn thực sự muốn hiểu sự việc thì tôi nghĩ bạn hãy học luật đi đã

   Xóa
  3. Bạn đang muốn nói rằng chế độ ta và chế độ ở Trung Quốc là xấu chứ gì, thế bạn nghĩ Mỹ rồi Anh rồi Đức kia không muốn xóa bỏ chế độ ta ư, các nước đó đã luôn tìm cách để xóa bỏ mà không được đấy, nên bạn đừng nghĩ rằng chỉ vài câu nói theo tư tưởng xấu của bạn là bạn có thể làm mọi người nghĩ xấu về chế độ ta, chế độ ta như thế nào thì nhân dân sẽ phản ánh chứ không phải một vài người tư tưởng xấu như bạn phản ánh, nếu chế độ ta là xấu thì thử hỏi xem, từ năm 1975 đến giờ tình hình nước ta như thế nào, có bất ổn giống Thái Lan rồi Ucraina thế không

   Xóa
  4. Biểu tình khắp nơi.Trung ương đấu đá tranh quyền lực " Mười ba đồng chí bộ chính trị đồng ý kỷ luật một đồng chí uỷ viên bộ CT mà không được. Tổng Trọng rươm rướm nước mắt nói như vậy trước hàng trăm đảng viên CS. Đồng chí X..." Một con sâu đất nước nầy đã khổ rồi đằng nầy cả bầy sâu " Ông chủ tịch nói vậy đó.Bà Phó Doan: người ta ăn của dân không thứ gì họ từ.Ông Nguyễn sinh Hùng : không tham nhũng lấy tiền đâu để chạy chức chạy quyền. Ông Nguyễn bá Thanh: người ta vừa ăn vừa phá.Hốt...hốt ...hốt hết không nói nhiều.
   Cướp của giết người, chặt tay cướp xe, giết trước cướp sau,giết xả thây phi tang.Nhiều quá mổ mỏi tay rùi...liệt kê không hết đâu.Từ 1975 đến nay như thế đấy.Hãy chấp nhận sự thật để sữa đổi cho đất nước tiến lên , người dân bớt khổ.Không một thế lực nào đánh phá cả mà chính cái cơ chế hiện nay nó đang tàn phá nước ta.

   Xóa
 3. Với những âm mưu là kích động để gây hấn, tìm cách vu cáo nhân quyền thì đây là điều mà chúng ta cần hết sức cảnh giác đối với chúng. tuyên truyền xuyên tạc rêu rao nước ta vi phạm nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta, đồng thời hạ uy tín của nước ta trên trường quốc tế, tuy nhiên với những cách nhìn nhận đó thì chúng ta càng phải cảnh giác cao độ trước âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Báo Cáo Quốc Gia về Tình Hình Nhân Quyền 2013 – VIỆT NAM xem ở đây bản tiếng Việt21:17 25 tháng 3, 2014

   Bộ ngoại giao Hoa Kỳ - Văn Phòng Đặc Trách Dân Chủ, Nhân Quyền và Lao Động:
   Báo Cáo Quốc Gia về Tình Hình Nhân Quyền 2013 – VIỆT NAM

   http://vnwhr.net/2014/03/25/bo-ngoai-giao-hoa-ky-bao-cao-nhan-quyen-2013-ve-viet-nam-2/

   Xóa
  2. Cát Bà, bạn nói đúng đấy, hiện giờ trong nước ta tồn tại một số kẻ bất mãn, một số kẻ chống đối với chính quyền, tham tiền của bị bọn xấu lừa gạt và chúng luôn có tư tưởng muốn chống lại chế độ, Đảng và Nhà nước ta, mà âm mưu đầu tiên của chúng đó là cố tình xuyên tạc những sự việc diễn ra trên đất nước, cố hướng lái theo hướng sai sự thật để rồi đánh lừa người dân từ đó chúng kích động người dân làm theo chúng để từ đó làm giảm uy tính của nước ta

   Xóa
 4. Đừng quá chủ quan.Nếu Đảng và nhà nước không thay đổi cơ chế lảnh đạo xã hội cho hợp lòng dân thì :HOẠ SỤP ĐỔ CHẾ ĐỘ SẼ CẬN KỀ.Ông cựu chủ tịch nước Nguyễn minh Triết đã từng cảnh báo như thế !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hở Hở, sự mơ tưởng của đám ba que thật ngông cuồng. may mà mình biết được bản chất của bọn này mà cùng góp sức vào cho chúng nó cái bốp, cơ mà những thủ đoạn của chúng mày không thực hiện được đâu con ạ. Dân chủ, nhân quyền là một trong những vấn đề nhạy cảm mà các thế lực thù địch luôn lợi dụng để chống phá. Kích động tinh thần của nhân dân, nhẹ dạ và khả tin. ..hửm hửm. Nhạy lắm.

   Xóa
  2. Đám Lông Mu này lại tìm cách phá hoại rồi, Những hành động của chúng mày nên chăng là dừng lại đi, đừng có bao giờ có hành động thế nữa. Điều đáng nói nhất là nhân quyền của đất nước tôi rất tốt, bạn đừng có hành động ngu ngốc như thằng trẻ con vậy được chứ.

   Xóa
  3. ôi trời,cứ ăn cơm nhà mà lo chuyện thế giới.cái xã hội này có Đảng và nhà nước lãnh đạo rồi đâu hơi ông lo cho nó sập.chỉ cần những phần tử phản động như Trương Duy Nhất Phạm Viết Đào thôi không phá phách.những chim lơn như Bùi Hằng thôi không la ó nữa thì đất nước này yên ổn biết bao nhiêu.chúng tôi mong một ngày bình yên toàn thể dân tộc đoàn kết phát triển đưa đất nước sánh vai với các cường quốc như ý nguyện của Bác Hồ vĩ đại.mong các bạn đừng nghe lời xúi dục của bè lũ ngoài nước muốn phá nước ta nữa

   Xóa
  4. những vi phạm nhân quyền ở Việt Nam bị đưa lên báo chí quốc tế, chính quyền Việt Nam sẽ rất bối rối22:31 25 tháng 3, 2014

   Trung Quốc, mặc dù là nước lớn và mang tư tưởng đại Hán, kiêu ngạo hơn Việt Nam nhiều, nhưng cũng có một câu chuyện có thể chứng minh cho việc chính quyền Bắc Kinh e ngại sức ép từ bên ngoài hơn trong nước. Vào tháng 10/1999, một phóng viên tờ Khoa học Công nghệ Hà Nam (cơ quan ngôn luận của Hội Khoa học Công nghệ tỉnh Hà Nam, Trung Quốc), tên là Zhang Jicheng, sau khi ngồi cùng chuyến tàu với hai người dân làng Wenlou ở tỉnh Hà Nam, nghe thông tin từ họ và tìm hiểu thêm, đã phát hiện ra một sự thật khủng khiếp: Dân làng này bị nhiễm HIV/AIDS qua việc truyền máu tại các trung tâm hiến máu nhân đạo. Có những gia đình tứ đại đồng đường với khoảng 50-60 thành viên, gần như tất cả đều nhiễm HIV dương tính.
   Zhang viết bài, nhưng tòa soạn không đăng. Anh gửi bài sang báo khác, tờ Hoa Tây Đô Thị của tỉnh Tứ Xuyên, và đến ngày 18/1/2000 thì bài báo về ''căn bệnh lạ'' ở Hà Nam được đăng tải trên Hoa Tây Đô Thị. Zhang bị đuổi việc (nhưng tòa soạn bí mật giữ lại để anh viết bài, lấy tên khác). Bốn tháng sau, tờ Đại Hà Nhật Báo tiếp bước với một chuyên đề về ''Dịch AIDS ở Hà Nam'', số đầu tiên ra ngày 11/5/2000. Tờ này bị xử lý ngay, tổng biên tập bị cách chức.
   Trong vòng mấy năm trời (thực chất phải tính từ năm 1995 khi một vài bác sĩ phát hiện ra mẫu máu nhiễm HIV dương tính, nghĩa là trước cả Zhang Jicheng), mọi nỗ lực lẻ tẻ nhằm đưa sự việc ra ánh sáng đều bị đàn áp. Quả bom tấn đã chỉ thực sự bùng nổ sau khi tờ báo mang tầm quốc tế New York Times vào cuộc ngày 28/10/2000 với bài báo 1.600 từ của Elizabeth Rosenthal: ''Nông thôn Trung Quốc với cái giá quá đắt của nghèo đói: Chết vì AIDS''. Truyền thông quốc tế và báo chí Trung Quốc gần như đổ xô về Hà Nam. Câu chuyện dân nghèo bán máu kiếm sống và nhiễm AIDS bị phơi bày ra thế giới theo một cách mà chính quyền không thể kiểm soát được. Chỉ từ lúc ấy, chính phủ Trung Quốc mới thực sự có những chính sách bảo vệ sức khỏe và tính mạng dân chúng trước nạn lây nhiễm AIDS qua truyền máu.

   Xóa
 5. Sử dụng vấn đề nhân quyền như một “công cụ”, “vỏ bọc” để can thiệp, gây sức ép, tấn công trực diện vào nền tảng tư tưởng, thể chế chính trị nhằm vô hiệu hóa vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản ở Việt Nam; Nhưng không , điều đó là rất khó và đám lông mu đừng hòng mơ tưởng nhé, không có thể thực hiện được âm mưu đó đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sẽ có ngày tới Thảo20:40 25 tháng 3, 2014

   Nguyễn Thế Thảo là kẻ tiểu nhân, nó đứng sau vụ bắt bà Bùi Hằng - sẽ có ngày tới mày Thảo à

   Xóa
  2. sự thù oán trong xã hội là rất nhiều,những tội phạm bị bắt thướng thù người bắt họ đâm sang cả người thân cũng ý muốn trả thù,đó là sự mù quáng không chịu chấp nhận sự thật là họ đã sai đang lao vào con đường tội lỗi.có lẽ bạn trên cũng vậy,đang rất thù hằn những người đa đưa Hằng vào trại giam nhưng xin nhớ đó là trách nhiệm của họ,phải ngăn cản những con người sai trái ảnh hưởng đến độc lập Việt Nam xóa bỏ xã hội chủ nghĩa này,đó là điều cấm kỵ

   Xóa
 6. thôi đi Bùi Hăng là cái quái gì mà chính quyền phải căn giờ để tránh luật sư trong lúc lấy lời khai,ba ta cũng chỉ một tên ăn theo nói leo cấp cao mà thôi chứ trong cái xã hội dùng mồm không thì chẳng được ai coi ra cái gì cả đâu.từng tưởng thế nào mà người ta phải làm là quan trọng lắm.cứ đúng pháp luật người ta thi hành thôi bình thường như bao người khác,xử tội mấy cái kẻ thích phá quấy này ôi quá bình thường

  Trả lờiXóa
 7. hay thật đấy nhỉ , cái cánh dân chủ này hay làm mấy cái trò gây hài cho người khác gớm đấy nhỉ , toàn lợi dụng những cái vấn đề có liên quan đến vấn đề để mà tuyên truyền với vẩn , láo toét , toàn để mà nói xấu côn an này nọ , nhưng mà thực chất thì sự thật đâu có đến nỗi như là bọn này nói đâu cơ chứ , thế nhưng mà vẫn cứ nói , cự viết trong khi thực sự thì chẳng có ai nghe , quan tâm cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái nầy mới hài và danh dự cho đất nước VN lắm nè !
   http://diendanchinhtri.blogspot.com.au/2013/10/pics-2-thanh-nien-mac-ao-co-o-sao-vang.html?spref=fb

   Xóa
 8. Kiếm đâu ra mà lắm công an , lắm những nhà cầm quyền đàn áp về nhân quyền khắp mọi nơi thế không biết được , nó mà đã thế thì đúng là đất nước này thực sự là nó loạn lạc rồi , còn được yên bình như thế này nữa cơ chứ , nói gì thi nói , nó cũng phải đúng sự thật một chứ , chứ ăn nói cái kiểu này thì quả thực là đúng là gây ra những cái hậu quả , hiểu lầm tai hại , đánh giá cả một hệ thống luôn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã loạn rồi chứ còn gì nữa.Đừng ngoan cố hãy chấp nhận sự thật rồi sửa đổi cho đất nước tiến lên,người dân đang được sống trong cảnh thanh bình ấm no hạnh phúc.

   Xóa
 9. Lại thêm thông tin về đàn áp nhân quyền,mọi người cứ thử suy nghĩ mà xem.Nhà nước ta đã làm những gì cấm đoán sự tự do của mọi người chưa?Vậy mà lũ phản động chống phá nhà nước ta luôn luôn đi rêu rao rằng đòi tự do dân chủ,tự do dân quyền.Không biết chúng làm như vậy để làm gì nữa.Chúng làm như vậy với mục đích kích động người dân chúng ta đi tham gia vào lực lượng biểu tình chống đối nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trò của bọn phản động mà, luôn lợi dụng vấn đề nhân quyền, tự do dân chủ để bôi xấu đất nước, nghĩ mà thật xấu hổ với những kẻ mang trong mình dòng máu Việt Nam nhưng lại không biết quý trọng đất nước, không biết gửi lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng, mà lại chạy theo đồng tiền, những đồng tiền bẩn thỉu để bán đi danh dự, nhân phẩm của con người. Thật không thể hiểu nữa? nhà nước đã làm gì xâm phạm đến nhân quyền của chúng mà chúng phải cư xử như vậy?

   Xóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Những thông tin về dân chủ nhân quyền như thế này đều là những việc làm của những kẻ rận chủ chống đối nhà nước ta.Chính vì thế người dân không nên tin vào những điều này mà bọn chúng nói.Đây là những chiêu trò của bọn rận chủ để cố tình chống phá phá hoại đảng và nhà nước ta.Chúng làm cho người dân hoang mang không biết tin tưởng vào đâu,để từ đó chúng có thể kích động người dân chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 12. Người dân thường nghe theo những lời dụ dỗ của những phần tử chống đối nhà nước để đi biểu tình chống đối lực lượng của nhà nước ta.Chính vì thế mới xảy ra các vụ việc như biểu tình đòi tự do dân chủ nhân quyền.Người dân không suy nghĩ kĩ càng mà lại vội vàng nghe theo những lời dụ dỗ lôi kéo của những kẻ phản động.Chính vì thế mong rằng người dân hãy tỉnh táo lại để tìm ra những con đường đúng đắn,không theo con đường tội ác.

  Trả lờiXóa
 13. Nhìn nhận lại sự việc thì cũng là do nhân dân của chúng ta dễ bị lôi kéo dụ dỗ nên mới bị bọn phản động lôi kéo chống phá nhà nước ta.Dù cho thế nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng phải nhìn nhận về phía người dân của chúng ta trước chứ không nên nói về những kẻ chống đối nhà nước ta.Nhà nước ta muốn vững mạnh thì người dân phải đồng lòng đoàn kết thì mới có thể vững mạng được.Còn nếu làm như vậy thì nhà nước ta sẽ dễ bị tan vỡ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân dân ta không dể bị dụ đâu.Mà cần đánh dấu hỏi thật to: Tại sao nhân dân cứ biểu tình liên tục ! Tại sao có dân oan ( luật đất đai ) dân biểu tình nhân quyền, dân Hmong ( tôn giáo ) Hôm qua đến nay dân khiêng bàn thờ ra trước trụ sở UBND xã chi đó ở HN biểu tình nữa cà ! ( lại thế lực thù địch trã tiền dụ dân )

   Xóa
 14. mẹ kiếp lợi dụng mấy cái ba lăng nhăng để rồi bôi nhỏ cả một tập thể, xinh lỗi chứ có phải tụi mày đang vơ đũa cả nắm không vậy, chẳng lẽ bây giờ toàn là cướp ngày ak, vậy mà đất nước vẫn phát triển, nhân dân vẫn ăn no mặc ấm được học hành đầy đủ à, thiết nghĩ ở một xã hội nào cũng không thể nào toàn diện mười mươi được, chỉ có những bộ óc ảo tưởng của chúng mày , những kẻ chỉ muốn ngồi mát ăn bát vàng mới nghĩ được những giấc mơ hão huyền như vậy mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xuống tiểu học học lại đê. Viết sai chính tả cà ! " Đạo đức xã hội VN bây giờ xuống cấp trầm trọng " Ngài Đại tướng Trần đại Quang trả lời phỏng vấn báo chí nói như thế thì đẹp đẻ cái quái gì ?

   Xóa
 15. Tất cả các hành động mà công an đã làm đều không ngoài mục đích là bảo vệ tính mạng tài sản của nhân dân, họ là những người thực thi pháp luật ở nước ta, tất cả mọi việc đều phải tuân thủ pháp luật nếu họ làm gì sai thì chúng ta hoàn toàn có quyền được khiếu nại tố cáo mà, không thể có chuyện muốn làm gì cũng được như tác giả nói đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Tín đồ mà làm sai, làm những việc vi phạm pháp luật thì cũng sẽ bị xử lý chứ sao có thể nói như tác giả được, mà đừng có việc gì cũng lôi Trường Sa và Hoàng Sa ra đây, liệu rằng tác giả giờ đây đã làm được những gì để bảo vệ chủ quyền của chúng ta trên 2 quần đảo này hay cũng chỉ to mồm ở đây mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. đúng là bịa đặt, những những suy nghĩ đen tối của chúng nghĩ như vậy nên mới có những hành động như vậy, cái gì mà công an đánh đập với hấp diêm cơ chứ, xin lỗi chứ cái mẹt con mu bùi hằng có cho cũng chẳng ai lấy cả , cho không lấy biếu lại đánh cho thêm ấy chứ, già khắm khú rồi ai thèm, chỉ có mấy thằng danoan thèm khát nên mới phải kiếm chuyện như vậy , báo với chẳng chí đọc thêm bực cả mình đúng là bọn nhàn cư vi bất thiện

  Trả lờiXóa
 18. mấy thằng dân chủ chỉ giỏi căn bậy, suốt ngày la ó dần áp dân chủ nhân quyền, thực ra là họ chỉ là những người thi hành công vụ giữ gìn an ninh trật tự mà thôi, nhìn bức ảnh mà mấy thằng dân chủ chế mà xem thật đáng khinh thường cho những tay luôn mồm kêu ca thế này thế nọ nhưng mà thực chất của chúng chỉ là bịa chuyện làm vui là hình thức để có tiền từ nước ngoài cấp cho, chúng chỉ có ăn mới căn bậy là không ai bằng

  Trả lờiXóa
 19. lại là chiêu trò xuyên tạc chém gió nói xấu công an,chúng mày bôi nhọ mãi không thấy chán à,chúng mày càng làm thế càng thể hiện sự ngu dốt thiển cận của bản thân,rõ ràng biết những lời nói này chẳng ai tin nhưng cái bọn đần độn này cũng làm,đúng là bọn bẩn thỉu cũng chỉ có cái não phẳng thôi,không chịu suy nghĩ gì cả,đến khi nào xã hội không còn cái thể loại như bọn này thì đất nước ta mới trong sạch được

  Trả lờiXóa
 20. Khai trương: Cổng thông tin toàn diện về nhân quyền tại Việt Nam19:39 25 tháng 3, 2014

  HÀ NỘI, Việt Nam - Một cổng thông tin toàn diện và cơ bản về tình hình nhân quyền Việt Nam, www.vietnamrightnow.com, ra mắt ngày 24-3 với việc cung cấp một lượng lớn thông tin cần thiết bằng tiếng Anh và cập nhật thường xuyên về một trong những quốc gia có thành tích nhân quyền tệ nhất thế giới.

  Website này là một nỗ lực của các tổ chức xã hội dân sự độc lập của người Việt Nam ở trong nước cũng như nước ngoài, tập trung vào việc báo cáo về tình hình nhân quyền, cung cấp các thông tin chính xác và cập nhật bằng tiếng Anh cho các độc giả quốc tế.

  Cổng thông tin này cũng bao gồm một cơ sở dữ liệu chi tiết của gần 300 tù nhân lương tâm đang bị giam giữ hoặc khởi tố tại Việt Nam chỉ vì thực thi các quyền tự do ngôn luận, tự do tôn giáo hay các quyền con người khác.

  Theo Tiến sĩ Nguyễn Công Huân, Giám đốc điều hành của tổ chức Con Đường Việt Nam, VietNamRightNow.com khắc phục một lỗ hổng thông tin lớn hiện nay giữa các nhà hoạt động Việt Nam với các tổ chức quốc tế, giới truyền thông và chính phủ nước ngoài.

  “Chúng tôi đã thuyết trình và báo cáo rất nhiều lần tại các diễn đàn quốc tế, nhưng chừng đó vẫn là chưa đủ để thế giới hiểu một cách đầy đủ về những gì đang diễn ra trên đất nước chúng ta”, ông Huân cho biết. “Đó là lý do vì sao có một nhu cầu cấp bách cần phải có VietNamRightNow và nó không thể được tiến hành trễ hơn được nữa”.

  Đồng tình với nhận định này, ông Trịnh Hữu Long, một luật sư đến từ Hà Nội, cho biết: “Các nhóm hoạt động nhân quyền ở các nước Đông Nam Á đều có các website tin tức và dữ liệu bằng tiếng Anh rất phong phú”. Long dẫn chiếu một ví dụ về website Irrawaddy của các nhà hoạt động Miến Điện vốn “đóng góp rất nhiều vào tiến trình cải cách ở đất nước này”.

  Phần lớn tin tức và dữ liệu phân tích đến từ các nhà hoạt động ở Việt Nam, trong đó có một số muốn ẩn danh vì lý do an ninh. “Chúng tôi hoan nghênh sự đóng góp của các cộng tác viên mới”, ông Huân cho biết. “Chúng tôi hy vọng sẽ chuyển dự án này thành một nỗ lực chung của người Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới nhằm khắc phục những vi phạm nhân quyền nghiêm trọng đang diễn ra ở Việt Nam”.

  Ngày 24-3 được chọn làm ngày ra mắt vì đó là Ngày quốc tế vì quyền được biết sự thật về những vi phạm nhân quyền hiển nhiên và vì phẩm giá của các nạn nhân. “Tiếp cận thông tin là bản chất của quyền được biết sự thật”, luật sư Long nhận định.

  VietnamRightNow.com Được sáng lập bởi một mạng lưới liên quốc gia của các nhà hoạt động và tổ chức xã hội dân sự độc lập, VietnamRightNow.com là một cổng thông tin cơ bản về tình hình nhân quyền Việt Nam, cung cấp tin tức, các phân tích và dữ liệu theo thời gian thực và bằng tiếng Anh dựa trên thực tế của một trong những đất nước có thành tích nhân quyền tệ nhất thế giới.

  Liên hệ
  Vietnam Right Now
  www.vietnamrightnow.com ;
  editor@vietnamrightnow.com

  Trả lờiXóa
 21. Nhiều người ngộ nhận rằng Nga lên Hà Nội, đi các tỉnh là bơ vơ, nhầm to. Đến đâu, các chủ chứa cực đoan ở các nhà thờ đều đứng ra lo cho Nga. Cái hôm mới đây, dịp Noel, đêm 24/12/ 2013 ẻm tung một clip lên mạng nói bị công an đánh và đổ mắm tôm (nguyên nhân xin nói sau). Hôm đó ẻm về nhà thờ Thái Hà tắm nước nóng, ăn cháo gà của chúa ban. Ai đó, trước đây tin rằng ẻm lên Hà Nội bị công an đuổi ra khỏi nhà trọ, mẹ con ngủ đường là ngớ ngẩn. Đó chỉ là trò vặt của ẻm khi ngã vạ.

  Trả lờiXóa
 22. Chồng chết, mới 31 tuổi (Nga sinh năm 1977), cái tuổi phây phây ấy đã mồi chài được lão dê cụ tên là P, sinh năm 1954 ở Hoàn Kiếm, có gia thất hẳn hoi làm nhân tình. Hơn nhau đến 26 tuổi, như cha với con, ấy vậy nhưng lão đang khát con trai (lão có 2 con gái đã lớn). Tuy ở cái tuổi lục tuần mà lão dê cụ cũng làm ra được 2 đứa con trai, là hai cái đứa bé tí cách nhau 1 tuổi mà Nga thường cắp theo mỗi lần đi đấu tranh ấy. Từ ngày có con chung với Nga, lão P gom hết của cải dành dụm của người vợ cũ từ Hà Nội về Phủ Lý mở cửa hàng đồ gỗ để Nga bán. Vì chuyện này, bà vợ chính thức của lão P đã có đơn thưa kiện lên chính quyền và cả nhà thờ Thái Hà rồi. Hôm 24/12 Nga đã dại đột đến hoạt động tận Nhà Thờ Lớn (vườn nhà của bà vợ lão P) nên mới ăn đòn, he he.

  Trả lờiXóa
 23. Mình gần nhà bà này, có học hành gì nhiều đâu, bà này ngày trước cũng kiếm được chút tiền rồi xin đi xuất khẩu lao động, sao khi về cũng có đồng ra đồng vào, ngày trước thì chẳng màng đến chuyện đời, chuyện người gì cả, chỉ có ăn vs ngủ thôi, nhưng nay lại giờ chứng ra thế chứ, thế mới biết bị lũ ngoài kia mua chuộc rồi.

  Trả lờiXóa
 24. số bà này không được tốt. Nếu sinh làm con cán bộ đâu cần phải đi làm mấy chuyện này.
  Con cán bộ cũng đâu có học hành gì nhiều đâu. Nhưng nhờ cha mẹ cho vào làm công chức nhà nước, ăn không hết. Đâu cần đi ăn vạ như vầy.

  Trả lờiXóa
 25. Làm gì có chuyện "đàn áp nhân quyền khắp nơi". Việt Nam vừa mới trở thành thành viên chính thức của Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc, Việt Nam có đầy đủ bằng chứng để chứng minh ở Việt Nam nhân quyền luôn luôn được đảm bảo, không có chuyện vi phạm nhân quyền như các người nói. Đặc biệt là mới đây bản báo cáo tình hình nhân quyền của Việt Nam đã được Liên Hợp Quốc thông qua. Đó là những bằng chứng tin cậy nhất về nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. cái bà Bùi Hằng có gì mà bọn này cứ đào lên đào xuống mãi vậy,dù có thế nào thì bà ta cũng bị cơ quan chức năng xử lý theo đúng pháp luật thôi.cái loại coi thường pháp luật ấy cứ để pháp luật trừng trị cứng rắn vào,để cho bà ta lần sau không dám ngựa qquen đường cũ,với lại răn đe những người đang có ý định vi phạm pháp luật,sống cuộc sống yên bình không muốn cứ muốn suốt ngày kêu gào,đúng là đồ ngu ngốc

  Trả lờiXóa
 27. Nhân quyền ở Việt Nam luôn luôn được duy trì và đảm bảo. Không hề có cái chuyện nhân quyền bị đàn áp khắp nơi như các người nói được. Việt Nam là thành viên của Hội đồng Nhân quyền thế giới kia mà. Và tôi tin rằng việc Việt Nam trở thành thành viên chính thức của Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc với số phiếu ủng hộ cao nhất đã cho thấy nhân quyền ở Việt Nam như thế nào. Còn những cái chuyện vớ vẩn dạng như "đàn áp nhân quyền khắp nơi" này chỉ là bịa đặt xuyên tạc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 28. nói thế nào đi chăng nữa cũng không thể thay đổi được sự thật đang diễn ra đâu,không phải bỗng nhiên mà việt nam được trở thành thành viên hội đồng nhân quyên liên hơp quốc,dù có bôi nhọ thế nào thì vàng vẫn mãi là vàng,vẫn mãi lấp lánh ánh hào quang.nếu còn chút não trong đầu hãy xem lại những hành động của mình đi,đừng sai đường lạc bước mãi thế,bây giờ vẫn chưa muộn,đừng để lún sâu quá đến khi đó phải gánh hậu quả đấy lũ sâu bọ

  Trả lờiXóa
 29. Việc tiến hành hỏi cung Bùi Minh Hằng vào ngày Chủ nhật là việc làm không hề sai của cơ quan điều tra. Và việc hỏi cung Bùi Minh Hằng cũng cần phải có lý do sao. Lý do là muốn tìm ra sự thật, muốn xử đúng người đúng tội thôi. Sẽ rất bất lợi cho Bùi Hằng nếu không chịu hợp tác với cơ quan điều tra. Còn việc Luật sư của Bùi Hằng có tham gia cuộc hỏi cung hay không không nằm trong quy định bắt buộc của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 30. Tiến hành hỏi cung Bùi Minh Hằng vào ngày Chủ nhật thì sao chứ? Chẳng có gì là không được cả. Và chẳng có lý do nào hết. Có thể việc đó thuận tiện cho việc điều tra của điều tra viên. Trong giấy thông báo cho luật sư Nam thuộc Văn phòng luật sư Tín Việt cũng đã ghi rất rõ ràng thời gian, ngày giờ làm việc và yêu cầu luật sư Nam có mặt. Việc có mặt hay không là do luật sư Nam, còn việc thông báo của cơ quan điều tra đã xong. Như vậy là đúng trình tự và thủ tục theo Luật Tố tụng hình sự. Còn việc thắc mắc lý do là việc của các người, nhưng đừng có ăn nói vu cáo như vậy.

  Trả lờiXóa
 31. "Tin về đàn áp nhân quyền khắp nơi" tin tức ở đâu ra vậy? nước ta là một trong những nước luôn đảm bảo sự ổn định chính trị và dân chủ nhân quyền cũng luôn đặt hàng đầu để đảm bảo sự tự do của người dân .Vậy mà bài viết này lại đưa ra những lời văn thật không thể chịu đựng nổi được,không biết lấy những thông này ở đâu mà ra đó mà lại nói như thật vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. toi hoi ban van giang tien lang nhan quyen that tuyet voi :))

   Xóa
 32. Đúng là nghề rạch mặt có vẻ rất hot, xuất hiện từ thời chí phèo đến giờ vẫn chưa hết mốt mà lại có xu hướng ngày càng thịnh hành thì phải. Kể cũng hơi có lí khi chúng ta mới bắt đầu công cuộc xây dưng đất nước nếu tính từ năm 1975 thì mới có hơn 35 năm, người sinh vào cái thời chiến tranh vừa kết thúc ấy đất nước còn khó khăn nên nhiều người không được phổ cập giáo dục, mà không được gia đình và xã hội giáo dục đầy đủ thì cái sự họ thiếu hiểu biết thiếu văn hóa là điều đương nhiên. có lẽ Trần Thị Nga là người như thế, một người phụ nữ nếu được sự dạy dỗ cẩn thận thì không thế nào không biết xấu hổ là gì như thế

  Trả lờiXóa
 33. Sặc tiết đàn bà gì mà bá đạo vậy trời, đi ăn vạ khắp mọi miền đất nước, Từ Hà Nội đến Nam Hà, Nghệ An, Sài Gòn, Vũng Tàu... ghê quá. Nói thật chứ chắc bà này mê tiền quá rồi. Vụ nào nổi lên là cũng sống chết lao vào, mỗi vụ bọn đầu sỏ chúng nó trả cho bao nhiêu mà lăn lội hết mình như thế. Đồng tiền quả là có ma lực quá lớn, làm cho con người ta sói mòn về đạo đức, bán rẻ lương tâm và nhân cách, dạn dày với mọi chỉ trích của xã hội đến nõi không còn thấy xấu hổ là thế nào nữa. Có lẽ đây là hậu thế của chí phèo rồi

  Trả lờiXóa
 34. Mặc dù theo đạo Thiên Chúa, nhưng bản tính dâm đãng của thị đã bộc lộ như một thiên hướng khó cưỡng. Thị đã quan hệ như vợ chồng với ông Phan Văn Phong, sinh năm 1954, trú tại 12 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điều đáng nói là Nga biết ông Phong đang sống cùng với vợ là bà Nguyễn Thị Thúy Mai. Hệ quả của lối sống phóng đãng của thị là hai đứa trẻ ra đời (Phan Văn Phú, sn 2010 và Phan Văn Tài sn 2012).

  Trả lờiXóa
 35. Mặc dù theo đạo Thiên Chúa, nhưng bản tính dâm đãng của thị đã bộc lộ như một thiên hướng khó cưỡng. Thị đã quan hệ như vợ chồng với ông Phan Văn Phong, sinh năm 1954, trú tại 12 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điều đáng nói là Nga biết ông Phong đang sống cùng với vợ là bà Nguyễn Thị Thúy Mai. Hệ quả của lối sống phóng đãng của thị là hai đứa trẻ ra đời (Phan Văn Phú, sn 2010 và Phan Văn Tài sn 2012)".quan hệ bất chính với người khác không phải chồng mình điều không thể chấp nhận được đối với phẩm giá người ơhụ nữ việt nam .....làm phận nữ nhi đã không chịu làm ăn nuôi con cái thành người mà còn đi làm những công việc gây rối trật tư công cộng, làm mất an ninh chính trị không những thế còn tham gia vào các tổ chưc chống phá nhà nước để cầu xin những ân huệ của bọn rận chủ thì thật đáng khinh cũng như đáng thướng

  Trả lờiXóa
 36. Trước năm 2003, Trần Thị Nga có chồng là Phan Văn Quý, nhưng cưới nhau không được bao lâu thì phải ly dị vì thói lăng loàn của thị, và cũng sau đó không lâu, Phan Văn Quý chết vì nghiện ma túy. Sản phẩm chung của Quý và Nga là hai cậu con trai hiện sống với bố đẻ của Nga tại Lý Nhân, Nam Hà. Được biết, Nga suốt ngày lang thang gây rối ở khắp nơi theo yêu cầu của đám zân chủ cuội, chỉ thỉnh thoảng mới về quê phụ giúp chút đỉnh để bố mẹ nuôi hai con.

  Trả lờiXóa
 37. Đạo Mắm tôm do Giáo chủ Hằng Bùi lập ra chưa được bao lâu, nay đã có đệ tử chân truyền là Trần Thị Nga, tức Nga Hà Nam, tức "nhà zân chủ" Thuy Nga nủi tiếng! Đúng là Ngưu tầm ngưu! Các "nhà zân chủ" đều có nét giống nhau đến kỳ lạ: Đều lăng nhăng bồ bịch! Từ "nhà zân chủ" hót gơn 8x Lê Hiền Đức! Nếu ai gọi bà là chửa hoang, gọi con của bà là "con hoang" thì chắc chắn sẽ bị bà ta mắng té tát và bà yêu cầu chỉnh sửa... "cho đúng luật" thành "con ngoài giá thú"! Giáo chủ Đạo Mắm tôm Hằng Bùi cũng một đàn con nhưng mỗi đứa một cha và cũng ko biết đích xác là ai! Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng vậy, không chồng mà cứ sòn sòn! Rồi anh Chênh hoang dâm, loạn luân từ thuở thiếu thời. Rồi anh Dũng đu đu! Rồi anh Dũng họ Lã cùng anh thư Thu Trang...

  Trả lờiXóa
 38. Trần Thị Nga là một con chiên, đi theo đạo thiên chúa, nhưng lại không chấp hành nội quy, giáo điều mà đạo thiên chúa quy đinh. Hành vi của Trần Thị Nga quan hệ vợ chồng với chồng người khác không những trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục, pháp luật nước ta mà còn không hợp với giáo điều thiên chúa. Bản thân Nga là một người phụ nữ lăng loàn như thế. Ấy vậy mà nhà thờ thiên chúa vẫn dung túng cho cái hành động ấy của Nga. Vậy thử hỏi sau này còn có thể răn dạy các con chiên của mình làm sao được nữa.

  Trả lờiXóa
 39. con mụ trần thị nga này thực chất là một con mụ đê tiện vô cùng. Đưa con mình đi ăn vạ khắp nơi. i ,đi xuất khẩu lao động rồi bị tai nạn,trong hoàn cảnh khó khăn đấy các cha xứ giơ vòng tay đón tiếp cưu mang đem lại cho một cuộc sống mới,thì ai mà chả theo,lại thành con chiên ngoan đạo ngay,sau đó là nhồi nhét tư tưởng xấu vào đầu rồi gửi về việt nam thực hiện bổn phận của cha giao cho,thật là một con rối trong tay,không phải là giúp đỡ mà là sự lợi dụng thì đúng hơn. Bây giờ nga làm ra cái vụ này, các cha sứ lại vẫn còn dung túng cho nó nữa.

  Trả lờiXóa
 40. Chúa đã dạy chớ tham chồng người, không dâm dục. Trần Thị Nga vi phạm giáo luật thế này mà không cho ra khỏi tổ chức này thì thế nào nhỉ? Chẳng nhẽ lại chờ Nga viết đơn xin ra khỏi tổ chức sao?

  Trả lờiXóa
 41. Hành vi cướp chồng của người khác, phá vỡ hạnh phúc gia đình của người ta còn gọi gì là con chiên đây, vi phạm nghiêm trọng cả về những điều răn dạy và cả pháp luật nữa, không biết người như Nga sẽ phải đón nhận những hậu quả như thế nào để trả giá cho những việc mình đã làm đây.

  Trả lờiXóa
 42. Việc vi phạm điều răn dạy, vi phạm luật pháp đã không thể chấp nhận được rồi, thì việc bao che, dung túng cho những hành vi sai trái đó thì càng không thể chấp nhận được nữa, không biết những người dung túng đó có hiểu và biết được mình đang làm sai điều gì không nữa. Nếu biết mà vẫn làm thì quả thật là đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 43. Có vẻ như Trần Thị Nga chỉ lấy thân phận con chiên để lợi dụng vấn đề tôn giáo vốn nhạy cảm của đất nước đề làm những hành động sai trái. Nói mụ là con chiên không ngoan đạo vẫn là nhẹ nhàng, nói đúng hơn mụ là một công dân xấu, vi phạm pháp luật, không thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với đất nước.

  Trả lờiXóa
 44. Những việc làm làm mất đi tâm niệm sống tốt đời đẹp đạo của lời răn thiên chúa của Đạo dã dạy. Thực sự theo tôi thì những con người như vậy không xứng đáng với trong đạo thiên chúa, làm xấu đi hình ảnh của những truyền thống tốt đẹp của Đạo Thiên Chúa. Cần lên án và loại bỏ những con người như vậy, xã hội cũng không chấp nhận những người như vậy

  Trả lờiXóa
 45. Chuyện này thì mình hổng có biết. Nhưng chuyện cô Nga này bị CÔNG AN HÀNH HẠ thì mình thấy rất nhiều.
  Vì vậy, trò mèo này....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến cướp chồng người khác, vi phạm luật pháp còn dám làm thì còn nói gì đến những chuyện khác nữa chứ, cứ nói mình bị "hành hạ" thì có ai tin nữa không, giờ nói gì thì cũng đã không còn giá trị, con người không đáng tin thì có nói gì cũng vô ích

   Xóa
  2. Bọn nặc danh này đúng là một lũ chỉ biết sủa càn mà thôi, đã nói chuyện này hổng có biết rồi mà lại còn sủa tiếp cô Nga bị công an hành hạ. Người xưa có câu, biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe, cái thằng nặc danh này không biết rồi mà còn cố tình sủa lình tinh, bôi nhọ danh dự của lực lượng công an là sao?

   Xóa
  3. bạn thấy nhiều ở đâu ở gia đình bạn à,ơ trong trí tưởng tượng của bạn à,hay chính bạn là con người đó,chuyên ăn vạ kiểu chí phèo thời hiện đại để ăn vạ công an ăn vạ chính quyền.tôi lại thấy rất ít người Việt tri thức có hiểu biết mà làm cái trò đấy chỉ có những con người vô công rồi nghề đầu đường xó chợ thích gây sự thích làm mấy chuyện bẩn thỉu miễn có tiền là được thì chấp gì

   Xóa
  4. Chuyện gì thì mình không biết, những chuyện như kiểu cô Nga bị đánh, bị hành hung, bị tấn công tình dục thì tuyệt nhiên không có. Dù có trớ trêu thế nào nữa thì tuyệt nhiên chuyện tấn công tình dục chỉ là sự vu cáo trắng trợn mà thôi. Chúng ta không bao giờ tin vào những điều như vậy. Tất cả chỉ là một sự bịa đặt, vu khống trắng trợn, chúng chỉ muốn bôi nhọ hình ảnh của những người chiến sĩ công an nhân dân mà thôi.

   Xóa
 46. Những con người như thế này thì lời nói không có trọng lượng. Một con người có quan hệ nam nữ bất chính thì người đời khinh bỉ chứ đừng nói là sẽ lên mặt dạy đời người khác. Việc nhỏ mình không làm được thì làm sao có đủ danh dự mà nói đến những chuyện quốc gia đại sự như nhân quyền, hạnh phúc ấm no của nhân dân. Nếu thị biết đến nhục nhã thì hãy biết lỗi và chuộc

  Trả lờiXóa
 47. Là một người mẹ ! liệu các bạn có đem theo đứa con thơ đi khắp nơi khắp chốn để thỏa mãn cái suy nghĩ, tư tưởng cá nhân của mình không
  Đúng là loại người này không đáng làm mẹ .
  " Đáng thả trôi sông "

  Trả lờiXóa
 48. Mình nhìn mấy tấm ảnh chẳng thấy ăn khớp với bài viết gì cả. mình nghĩ toàn là hình search google rồi cho vào bài viết. toàn là cảnh ngồi võng hóng mát trong công viên, trẻ con trơi ngoài đường. Trốn chạy công an đàn áp gì mà vẫn ngồi hiên ngang, ngủ ngon lành vậy. Không tin được

  Trả lờiXóa
 49. Sử dụng vấn đề nhân quyền như một “công cụ”, “vỏ bọc” để can thiệp, gây sức ép, tấn công trực diện vào nền tảng tư tưởng, thể chế chính trị nhằm vô hiệu hóa vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản ở Việt Nam; Nhưng không , điều đó là rất khó và đám lông mu đừng hòng mơ tưởng nhé, không có thể thực hiện được âm mưu đó đâu.

  Trả lờiXóa
 50. hay thật đấy nhỉ , cái cánh dân chủ này hay làm mấy cái trò gây hài cho người khác gớm đấy nhỉ , toàn lợi dụng những cái vấn đề có liên quan đến vấn đề để mà tuyên truyền với vẩn , láo toét , toàn để mà nói xấu côn an này nọ , nhưng mà thực chất thì sự thật đâu có đến nỗi như là bọn này nói đâu cơ chứ , thế nhưng mà vẫn cứ nói , cự viết trong khi thực sự thì chẳng có ai nghe , quan tâm cả

  Trả lờiXóa
 51. Nhìn nhận lại sự việc thì cũng là do nhân dân của chúng ta dễ bị lôi kéo dụ dỗ nên mới bị bọn phản động lôi kéo chống phá nhà nước ta.Dù cho thế nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng phải nhìn nhận về phía người dân của chúng ta trước chứ không nên nói về những kẻ chống đối nhà nước ta.Nhà nước ta muốn vững mạnh thì người dân phải đồng lòng đoàn kết thì mới có thể vững mạng được.Còn nếu làm như vậy thì nhà nước ta sẽ dễ bị tan vỡ.

  Trả lờiXóa
 52. Nước ta mới trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền thế giới, vì vậy có lẽ đây là lí do bọn rận chủ lợi dụng vào mà suốt ngày nói chúng ta vi phạm nhân quyền, thế này thế nọ. Những sự xuyên tạc đấy sẽ chẳng ai nghe đâu khi mà cả thế giới đều tin tưởng, đều biết rằng là ở nước ta vấn đề nhân quyền luôn được đảm bảo thực hiện một cách đầy đủ, không bao giờ có chuyện đàn án nhân quyền cả.

  Trả lờiXóa
 53. Nhân quyền, một vấn đề hết sức nhạy cảm luôn bị bọn rận chủ lợi dụng để xuyên tạc, nói xấu Đảng và nhà nước ta. KHi nước ta trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền thế giới thì bọn chúng càng lợi dụng nhiều hơn. Bài viết này là một ví dụ điển hình, các nhà rận chủ nên nhớ một điều ở Việt Nam vấn đề nhân quyền không bao giờ bị đàn áp cả, nó luôn được tôn trọng và đảm bảo thực hiện

  Trả lờiXóa
 54. Lúc nào cũng chỉ biết đi vu khống công an mà thôi. Lúc thì công an đánh người, công an đàn áp dân, công an lưu manh, công an bắt người vô cớ, công an vi phạm nhân quyền,, vân vân và vân vân. Thế nhưng, những luận điệu vu khống công an đó thực chất cũng chỉ là bịp bợm thôi. Bởi công an chỉ đi làm đúng chức trách của mình, làm đúng nhiệm vụ của mình chứ làm gì có chuyện đi vi phạm nhân quyền cơ chứ? Bắt người có tội mà là vi phạm nhân quyền ư??

  Trả lờiXóa
 55. lúc nào cũng đàn áp nhân quyền đàn áp dân chủ chúng mày không biết chán à,có sự thật đâu mà cứ bịa ra thế,người ta phải giữ trật tự an toàn xã hội cho nhân dân cuộc sống bình yên chứ.sao lại cứ nói là đàn áp nhân quyền đán áp gì cái lũ các người toàn đưa ảnh lung tung lên với câu chuyện trên trời dưới đất thế thì nói làm cái gì,viết bài nào tử tế trung thực cái coi

  Trả lờiXóa
 56. Lại đi bảo vệ cho Bùi Hằng đây mà? Thật không hiểu nổi loại người như Bùi Hằng thì còn gì là đạo đức? còn gì là tốt đẹp nữa mà cái đám rận các người cứ xù lông ra mà bảo vệ như thế? Tốt đpẹ lắm cái loại đàn bà lăng nhăng? kiện mẹ? kiện anh chị em? bỏ rơi con cái? Một người đàn bà như vậy mà lại dám đi bảo là kêu gọi nhân quyền? Thật nực cười quá!! Nói ra mà thiên hạ họ cười vào mặt!

  Trả lờiXóa
 57. Vẫn là Bùi Hằng. Có vẻ như Bùi Hằng là quân bài chủ có giá trị kêu gào và hò hét rất lơn của lũ rận. Dường như thiếu Bùi Hằng là thiếu rất nhiều thứ, đặc biệt là mất đi cái loa phường rõ to, làm cho các hoạt động của anh em nhà rận cũng bớt sôi nổ đi hẳn.
  Hơn thế, Bùi Hằng còn nắm giữ cái gọi là "đầu tiên" nữa mà, nên cái chuyện đi bảo vệ cho BÙi Hằng lại càng được đẩy lên cao độ hơn. Thế nên từ ngày BÙi Hằng bị bắt, lũ rận đã hoảng loạn hết cả để đòi tự do cho bà Hằng là vậy!!

  Trả lờiXóa
 58. Gâu,gâu,gâu !!!

  Trả lờiXóa
 59. Sao dam ng cs nuoi Len mang chem nhieu the nhi? Oh...dlv cua dang cs quang vinh..cai con...co!!! Noi Xau, xuyen tac...chug bay lam tot lam!! Dung la...hai Dan...ban nuoc!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ôi chao, không biết ai mới là những kẻ xuyên tạc, không biết ai mới là kẻ chuyên đi bịa chuyện, bóp méo sự thật đây. Không biết những kẻ nào mới là kẻ bán nước, hại dân nữa?? Một bài báo viết sai sự thật thế kia thì người dân vào phản ánh là chuyện đương nhiên rồi, có gì lạ đâu mà phải nói này nọ nhỉ? Gì mà dư luận viên chứ? Thế cứ nói sai sự thật rồi người ta vào phản ánh lại thì đều là dư luận viên hết cả sao? Nực cười quá!!

   Xóa
 60. Mẹ cái bọn bố láo thật, dám nói công an tấn công tình dục, nói thật là lực lượng công an có nhiều vấn đề bất cập thật đấy nhưng không đến mức mà phải tấn công tình dục người phụ nữ đâu, chúng mày- lũ rận chủ à, đừng có mà vu oan cho những người suốt ngày bảo vệ cuộc sống cho nhân dân đâu nhá, bởi vì chúng mày không có đủ tư cách, hiểu chưa. Chỉ cần nghe cái thông tin tấn công tình dục là không thể chịu nổi được.

  Trả lờiXóa
 61. Cái tiêu đề với cái nội dung liên quan vãi cả ra. Đúng là vẫn giữ nguyên phong cách của danoan, minh chứng cho cái gọi là "Tin về đàn áp nhân quyền khắp nơi" mấy tác giả thiểu năng này đã đưa ra một số các hình ảnh minh chứng "thiểu năng không kém".
  - Một hình ảnh hai người đàn ông : minh họa cho việc người H'Mong bị "đàn áp dã man".
  - Một hình ảnh cái giấy mời luật sư , tham gia bào chữa cho cái mụ Buồi Hằng ấy : minh họa cho một lô các "tội trạng" (do các bợn tự nghĩ ra) của Đảng đối với con mẹ thần kinh chính trị Buồi Hằng "
  - Và cuối cùng, một hình ảnh chụp cái xe chở một số các ông thuộc LL CA minh chứng cho cái gọi là "CS 113 tỉnh An Giang đang đe dọa tín đồ PGHH huyện Chợ Mới"
  Vâng, một phong cách minh họa rất chi là hài hước. Lại một lần nữa khẳng định khả năng chém gió của các bạn là vô đối và đéo biết ngượng

  Trả lờiXóa
 62. đọc còm của các dlv mà vừa thấy thương vừa thấy khinh lũ ngợm này

  Trả lờiXóa
 63. Đọc bài viết mà thấy thật nực cười quá, tổng hợp thông tin không ra tổng hợp thông tin, đưa ra một bài về một vụ việc cũng chẳng phải, tiêu đề một đằng, giới thiệu một việc và nội dung lại chuyển sang một vấn đề khác hoàn toàn chẳng có tí liên quan nào đến những cái bên trên cả.

  Trả lờiXóa
 64. Công an không bảo vệ nhân dân, không giải quyết các vụ việc liên quan đến an ninh trật tự thì còn ai làm nữa, họ làm nhiệm vụ của mình như vậy thì sao một số người lại nói xấu họ thách thức gì lạ vậy nhỉ?

  Trả lờiXóa
 65. Mẹ cái bọn này không thể hiểu đầu óc chúng nó thuộc cái thể loại gì nữa, chúng nó không biết rằng những điều chúng nó nói ra thực sự là ai cũng biết rằng chúng nó bịa đặt hết, chỉ có những người nhẹ dạ cả tin mới tin những lời đấy thôi. Do vậy mà với các nhà rận chủ này thì biện pháp tốt nhất để cho chúng không sủa bừa đó là cho chúng ăn “cơm nhà nước” cho chúng bóc lịch suốt ngày. Với bọn này thì chỉ có pháp luật mới xử được chúng thôi, chúng ta mà tin bọn này thì đúng là bán nước cho giặc mất.

  Trả lờiXóa
 66. Suốt ngày cứ bảo chính quyền chúng ta đàn áp nhân dân, không đảm bảo nhân quyền nhưng ở đây bọn chúng chỉ lợi dụng vấn đề tự do nhân quyền chống nhà nước thôi. Thực sự vấn đề nhân quyền ở Việt Nam chúng ta luôn được xem trọng khi nhân dân chúng ta được sống một cuộc sống bình yên, nhân dân được hưởng những quyền lợi về cho mình nhưng đồng thời cũng thực hiện những nghĩa vụ trước nhà nước.

  Trả lờiXóa
 67. "Tin về đàn áp nhân quyền khắp nơi" không biết lấy cái tên này đâu vậy . Thấy toàn nói nhà nước ta đàn áp nhân quyền ,vậy chỗ đó ở đâu vậy ,sự việc thế nào mà nói đàn áp nhân quyền . Toàn là những lời lẽ bịa đặt xuyên tạc mà thôi ,chứ làm có chuyện đó chứ ,nước ta có nhiều chính sách đảm bảo ,bảo vệ nhân quyền cho mọi công dân.

  Trả lờiXóa
 68. " Đàn áp nhân quyền khắp nơi ở Việt Nam", đây chỉ là những tin tức lá cải, xuyên tạc chế độ mà thôi chứ nhà nước của chúng ta luôn tạo điều kiện cho nhân dân được phát triển và có nhiều quyền lợi được thực tế chứng minh là nhân dân rất tin tưởng vào chế độ.

  Trả lờiXóa