Thứ Tư, 26 tháng 3, 2014

Dân oan Sài gòn tiếp tục biểu tình trước sứ quán Mỹ

 Sáng nay, nhiều dân oan Sài gòn tiếp tục biểu tình trước sứ quán Mỹ, tố cáo chính quyền cướp đất cướp nhà của họ.
Tại Hà nội, dân ôan Cồn dầu cũng đã mấy ngày căng biểu ngữ kêu cứu, biểu tình trước phủ thủ tướng, họ luôn bị đám côn an côn đồ giật biểu ngữ, đánh đập.

 Đã nhiều ngày nay, các dân oan cho dù bị chính quyền dùng các lực lượng côn đồ đánh đập, bắt giữ, cho lên xe chở về địa phương...để ngăn cản các dân oan khiếu kiện đồi quyền lợi của họ. Đa số các dân oan này đều đã khiếu kiện lâu dài nhưng không được chính quyền giải quiyết công khai minh bạch, đúng pháp luật nên họ vẫn phải khiếu kiện và đã biểu tình nhiều lần để các cơ quan nhân quyền quốc tế biết được hiện tình của họ : 
21 nhận xét:

 1. Dân on là hai từ chúng ta đã nghe quá nhiều ở đây qua các bài viết trong thời gian vừa qua, không biết họ có những oan ức gì chưa được giải quyết chăng, mà sao trong xã hội tốt đẹp như hiện nay lại xuất hiện hai từ đó nhỉ, nghe chừng cũng là một sự kì lạ đến không thể hiểu được rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không có gì kỳ lạ cả,nếu bạn gặp một trong nhữngtrường hợp như những người mẹ người chị này thì bạn sẽ hiểu được hai từ đó ngay

   Xóa
  2. Dân oan ư, thật không biết họ đang làm gì đây, oan ức gì thì họ cũng có thể giải quyết chứ làm gì để người khác xúi giục lôi kéo làm những việc không đúng như họ nghĩ như thế này nhỉ, có thực sự họ nghĩ mình là dân oan không, có ai làm gì đến lợi ích của họ đâu mà lại coi là oan, thật không hiểu cách gọi như thế này là ra sao cả.

   Xóa
  3. Biểu tình chỉ là cái cớ để mấy bác nhà dâm kiếm ăn thôi các bạn à, cứ để ý mà xem. Bây giờ đã là xã hội nào rồi mà còn có những hành động như biểu tình chứ vì nó hoàn toàn không phù hợp trong xã hội hiện nay nó chỉ đang là những hành động có hại cho đất nước cho nhân dân mà thôi chứ nó chẳng phải là những hành động gì tốt đẹp cả.

   Xóa
 2. Dân oan ư ? Bà Lê Hiền Đức tự dựng nên đấy chứ, có đâu như thế .. lâu lâu bà rãnh không có việc gì làm lại dựng nên cái như thế mà trên người , làm cho tình hình đất nước thêm rối ren , một người như thế thực sự có xứng đáng hay không ? có đáng làm một công dân của một đất nước nữa hay không ? Nên chăng xem lại mình và suy nghĩ một cách tích cực hơn đi.

  Trả lờiXóa
 3. Dân Oan làm gì mà có nhiều thế nhỉ, có phải là do mấy bác tự sướng với nhau rồi dựng lên hay không ? Trên thực tế thì có vẻ hành động đó là có thật đấy, không phải là chuyện đùa đâu, vì để đứng trên vũ đài chính trị thì chúng có thể làm bất cứ điều gì kể cả là dùng những thủ đoạn bỉ ổi nhất,.

  Trả lờiXóa
 4. lại là dân oan hả, đâu ra mà nhiều thế nhỉ ? Phải chăng là do các bà tự tạo dựng nên phải không Lê Hiền Đức , QUang A, Xuân Diện, Lân Thắng dùng đủ mọi thủ đoạn để phá đất nước bằng các con đường biểu tình, chống đối , tạo dựng ngọn cờ để lập nên cái gọi là tổ chức dân sự, nay lại còn cả dân oan nữa , đủ các kiểu rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Với những thủ đoạn trên của các nhà dâm chủ , thì chúng mày xứng đáng nhận được cái gì ? chúng mày có xứng đáng đứng trên đất nước này hay không ? Hay là chúng mày nên biến khỏi đi, hành động xâm hại đến đất nước như thế lại còn rêu rao là yêu nước , yêu nước ngang bằng với mấy đồng xu trong thẻ như chúng mày thì thằng nào chả làm được. Cơ bản là con người Việt Nam có lòng yêu nước , không phải lai tạp như chúng mày đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Sứ quán hay là người Mỹ thì cũng thế thôi các vị à, làm cái gì thì làm cũng nên nhìn nhận lại vấn đề là như thế chẳng qua cũng chỉ là sự kích động nhất thời, tặng cho đôi ba đồng mà làm những việc ác độc như thế thôi, nếu nghĩ lại thì đúng là những hành động đó là quá đáng một cách thực sự.

  Trả lờiXóa
 7. Đại sứ quán Mỹ là nơi hay nhất để các bác nhà dâm thực hiện âm mưu dân chủ của mình đấy, thực sự mà nói là sự thật đó hoàn toàn ai cũng có thể biết được, chỉ là người ta không muốn lên án mà thôi. Những hành động cứ gọi là bá đạo chỉ toàn nhằm mục đích chống phá đất nước mà thôi, hành động theo kiểu tiểu nhân thế cơ chư.

  Trả lờiXóa
 8. Ớ, sao lại có những cái hay như thế nhỉ, thực sự mà nói là không có một cái gì là sự thật cả, hi vọng là các nhà dân oan là có thật, trong thực tế thì điều đó lại là không phải mà chỉ là cái cớ của các nhà dân chủ để tạo lập cái cớ nhằm chống đối đất nước Việt Nam , đó là hành động không thể nào chấp nhận được với cái bản chất đó.

  Trả lờiXóa
 9. Đại sứ quan MỸ ư ? có phải có ý cả không nhỉ, nếu là một công dân Việt Nam có đủ kiến thức thì sao không đến các cơ quan hành chính nhà nước mà lại có những hành động vô phép như thế cơ chứ, cơ bản là ở đây có sự chỉ đạo cả rồi, không đi là không xong đâu. Những hành động phải nói là đáng lên án.

  Trả lờiXóa
 10. Dân Oan ở Việt Nam làm gì có ? nếu có thì sao không giải quyết bằng pháp luật Việt Nam mà đến đại sứ quán Mỹ biểu tình, có phải là có ý cả không đây ta. Những hành động phải nói là đủ bằng chứng thuyết phục cái ý đồ đen tối của mấy vị, nên chăng xem lại cái hành động dối trá của bản thân đi.

  Trả lờiXóa
 11. Đi đi lại là vẫn mấy cái tranh kích động phá hoại đất nước này, không có một cái gì gọi là đóng góp cho sự phát triển đất nước cả, khi nào cũng dân oan , dân oan , dân oan hay là lợi dụng những người đó để mà chống phá đất nước Việt Nam. Những hành động đó làm cho dân tộc mất đoàn kết với nhau, chưa có cái gì gọi là có tính xây dựng đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Những chuyện này đã quá cũ đối với chúng ta rồi, chẳng hiểu sao mấy người này mãi sống trong u mê, đi tin theo những lời dụ dỗ lôi kéo của những kẻ không mấy quen biết và thân thiết nhỉ, liệu rằng những cái họ nhận được đó có xứng đáng với những gì họ đã làm không, liệu rằng vì chút vật chất mà quên đi tất cả có thấy đúng không

  Trả lờiXóa
 13. Chỉ là những chiêu trò cũ rích không có điểm gì là mới thôi mà, chúng ta chẳng còn xa lạ hay không biết gì về cái này cả, những người đứng sau thì đã rõ, kích động, tụ tập đông người thì cũng vậy thôi, khi mọi người hiểu rõ âm mưu thì chẳng ai còn bị mêm hoặc thôi, chẳng ai chịu để họ sai khiến mãi đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Hờ...Đúng là trong vụ cưỡng chế đất ở Cồn dầu, chính quyền có làm nhanh chóng thật. Nhưng thằng nào chém "cướp nhà, cướp đất" ở đây thì xin phép vả vào mồm nó. Đất các vị được lấy để dùng vào việc công, chắc chắn các vị có bồi thường và có nơi tái định cư cơ mà. Mà thấy lạ là mấy cô này chém tiếng anh ghê thế (cam đoan là hỏi chắc không ai biết chữ nào nghĩa là gì, chữ nào viết trước là đúng, chữ nào viết sau là đúng :)) ) - chắc băng rôn là được mấy nhà dâm chủ tài trợ hey. Lại còn chém chính quyền CS đàn áp phụ nữ, các vị có cái gì thì hãy nói. Đến lúc bị bắt vì cái tội vu khống thì lại kêu là "dân oan" - mệt lắm

  Trả lờiXóa
 15. Lại tiếp tục công việc phá hoại an ninh quốc gia đây mà. Suốt ngày chỉ biết tới việc đi biểu tình, gây rối, làm loạn thôi. Thử hỏi suốt ngày chỉ làm những việc như vậy thì lấy đâu ra thời gian mà làm việc, mà kiếm tiền? CHứng tỏ một điều rằng, đi biểu tình cũng có tiền, vậy nên mới có nhiều người suốt ngày đi biểu tình như vậy chứ? Tại sao các vị lại tự nhiên cứ thích gây sự phá rối như vậy chứ? để khi bị bắt rồi thì lại bảo là công an đàn áp, bắt bớ này nọ trong khi chính mình là những người làm sai!

  Trả lờiXóa
 16. Dân oan cái nỗi gì. Toàn bọn rận chủ phản động nhận mấy đồng tiền bẩn thỉu từ các thế lực thù địch chống Đảng Cộng Sản nên phải đi biểu tình cho chúng. Chúng luôn miệng nói mình là những con người yêu nước, bị chính quyền áp bức. Nhưng thực chất chúng có yêu cái đất nước này cho cam. Chúng chỉ lợi dụng cái danh nghĩa yêu nước để kiếm tiền mà thôi. Để rồi bị công an sờ gáy thì chúng lại dở trò ăn vạ nói là công an đàn áp này nọ. Mặt bọn này chắc phải dày như cái mâm mất.

  Trả lờiXóa
 17. Bọn này mà là dân oan á. Bọn rận chủ lợi dụng dân chủ, nhân quyền để bôi nhọ chính quyền, kích động nhân dân, gây mất đoàn kết dân tộc, phục vụ cho lợi ích của các thế lực phản động thì có. Bình thường làm gì có người dân nào rỗi hơi đi biểu tình như thế này. Chẳng qua bọn này được các thế lực phản động cho tiền để làm việc cho chúng mà thôi. Bọn rận chủ này núp dưới danh nghĩa của những con người yêu nước để chống phá nhà nước, chống phá Đảng. Mọi người không nên tin vào những luận điệu xảo trá của chúng.

  Trả lờiXóa
 18. Vâng đây là những chiêu bài quen thuộc của những tên hoạt động dân chủ kích động những người theo đạo thực hiện hành động biểu tình gây rối trật tự công cộng và mục đích chống đối chính quyền mà thôi. Không có khái niệm gọi là dân oan đâu mà chỉ lợi dụng vấn đề đó mà thôi.

  Trả lờiXóa