Thứ Bảy, 29 tháng 3, 2014

Nóng - hàng trăm dân Dương nội bao vây đồn công an Hà đông !

Hàng trăm dân Dương nội đang bao vây đồn công an quận Hà đông !

   Bà con Dương nội cho biết : hiện có hàng trăm người đang bao vây đồn Hà đông sau khi chiều nay công an báo cho gia đình hai ông già bị bắt cóc hôm kia - như tôi đã đưa tin - họ báo rằng hai ông này "tự tử " nên phải đưa đi viện cấp cứu !
  Đồn công an Hà đông từng đánh chết người của làng Cầu đơ cách đây mấy năm khi anh này bị cáo buộc là " bẻ gương xe ô tô " ở Văn quán.
 Hiện dân đang bao vay đồn để làm rõ vụ việc, người nhà hai ông già bị bắt cóc này cũng đang kéo đến để yêu cầu làm rõ.

Tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức về vụ việc nghiêm trọng này...

Hình ảnh mới cách đây vài ngày, tiếp tục cướp đất ...
4Lê Hiền Đức Blog

26 nhận xét:

 1. bà con ơi mang mìn cho nổ tung đn công an hà đông đi

  Trả lờiXóa
 2. lật đổ đảng cộng sản việt nam

  Trả lờiXóa
 3. Có chém gió quá không vậy mấy vị? Ở đâu ra hàng trăm người bao vây trụ sở công an, bắt cóc thì trình báo lên công an để tìm kiếm, giải quyết, bao vây làm cái gì? Người không rõ vụ việc, thông tin lại tưởng thật, các vị đăng tin thì cũng nên tôn trọng sự thật tí chứ kiểu bốc phét, chém gió lên thành bão thế này đúng là không đỡ được. Suy cho cùng vụ việc cũng chỉ đơn giản, nếu bình thường giải quyết thì cũng chẳng cần nhiều người như thế đâu? Ai sai ai đúng điều tra là rõ. Nhân dân cũng chẳng đến mức kích động, thiếu suy nghĩ mà hành động như các ông rêu rao đâu. Đúng là mượn cớ nói xấu người khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đọc đi nhé ! Nhận xét hồ đồ thiển cận ...Mệt với mấy người quá ! Lại bôi bát sự thật,dàn dựng xúi dân nữa cho mà xem !!!.
   http://bon-phuong.blogspot.com.au/2014/03/hai-dan-oan-phuong-duong-noi-bi-bat-uoc.html

   Xóa
  2. Chính chúng bay mới lả chó chuyên đi bới móc mấy lãnh đạo ý. đéo hiểu mấy thằng chúng mày định tàm và viết cái shit nữa. giọng văn chúng mày cay độc đéo chịu được chúng mày không (àm được trò gì nên hồn chi đi sủa rũa người ta biết cái gì mà chúng mày nói, có giói mày đu a ra các bằng chứng xem. đứng ngồi không mà còn chửi đồng chúng mày đừng có lừa gạt dán chúng cũng nhữ’ những con người ngây thơ nữa

   Xóa
 4. Cướp đất cái kiểu gì mà cả công an, nhân dân đứng xem là thế nào? Đừng có xuyên tạc sự thật như thế. Công an cướp đất? Nghe thật buồn cười, nếu chính quyền không có sự thông qua của nhân dân, của pháp luật thì chẳng ai dám làm cái việc giải phóng, giải tỏa đất đai như vậy cả. Còn việc 2 ông già bị bắt cóc rồi tự tử cũng chỉ là tự biên tự diễn thôi chứ chẳng ai nói như vậy. Chẳng tự nhiên lại bị công an bắt cả, muốn thắc mắc thì cứ đưa ra pháp luật là rõ hết, chẳng việc gì phải tụ tập đông người, làm loạn lên cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai bảo với bạn Công an cướp đất ! Nói lại đê ! Công an chỉ " cưởng chế " tiếp tay với chính quyền và " nhóm lợi ích " để hành động theo chỉ thị của đảng uỷ ! Có phải vậy không ! Đưa ra pháp luật !!! Buồn cười người ăn cướp chỉ đạo cho người xử án thì xử thế nào đây? ( đảng lảnh đạo toàn diện ) Chẳng lẻ mình kêu bọn toà án bỏ tù mình à ! Động nảo đi bạn !

   Xóa
  2. Việt Nam chỉ có luật rừng,chẳng hạn như Dũng x có bằng cử nhân luật rừng,đưa vào Côn an khi đi ra thì nhập viện hoặc vào nghĩa địa Côn an đánh chết người thì xử án treo vì đằng sau có Đảng chó săn và chó Trần Đại Quang bảo kê

   Xóa
  3. chuyên đi nói láo , báo lá cài, mấy cái trò lừa ngu-ời bẩn thủi thế hà. sống mè chi biết Lừa người bi p người thì sống làm gì sống mà bị người khác coi thường sống mà mọi ngiròĩ mình chúng những kẻ xúc vật thì sống làm gì. Người ta có cáu "chết vinh còn hơn sống nhục' những rận chú vẫn sống vì thứ nhất chúng lả loại mặt dày vô liềm si và bết chấp tất cà để chúng có thể được miếng cơm manh áo

   Xóa
 5. Làm gì mà đến nỗi công an đánh người khác chết như thế. Thông tin chính xác từ vụ việc này là công an có thực hiện việc thẩm vấn 2 người đàn ông này nhưng cuối cùng không hiểu vì lý do gì lại đòi tự tử, đến nỗi để công an phải đưa vào bệnh viện. Làm rõ sự việc này cũng là công việc của công an, chẳng phải tự nhiên có người bị bắt như vậy mà không vi phạm gì. Chưa nói đến việc 2 người này đang cố gắng thực hiện hành vi trái pháp luật. Còn việc cướp đất đai gì đó thì rõ là không có cơ sở, không đáng tin, chính quyền giải tỏa đất đai là có sự cho phép của cả cấp trên lẫn hầu hết người dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng chính quyền giải toả đất theo " lệnh " của chính phủ.Đúng luật quả không sai ! Nhưng khi đền bù cho dân thì thường 1 đến khi giao lại cho chủ đầu tư giá bao nhiêu ? Số tiền sai biệt đi về đâu hầu như ai cũng biết >>> quan tham chia chát cùng nhau bỏ túi !.

   Xóa
  2. càm ơn danoan đà cho tỏi biết đâu là bộ mặt thật của những blog làm phàn động kiểu như' thế này, các chú addmin khỏng biết quản trị thế nào sao lại để đội ngũ viết bài chuyẻn nói xấu nhà nướcc ta nhưvậy thật bất công cho cộng đồng mạng vì dính phải những cái bẫy chính trị của các nhà phàn động trên cộng đồng mang , hàng ngày hàng giờ những con người ngu ngốc này vân thường xuyẻn viết bài xấu xa xuyẻn tạc

   Xóa
 6. Hàng trăm người là tác giả nói ra còn không biết trên thực tế thì có được mấy người đây, như mấy vụ việc trước đây cũng vậy, nghe nào là hàng ngàn người mà tính ra thì có được mấy chục người đâu, mà có phải tất cả những người đó là như lời kể của tác giả đâu, nói gì thì nói vẫn cần có sự khách quan và chính xác chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đọc đê ! Báo chính thống của nhà nước chứ không phải báo lá cải nhé ! Bài báo có khách quan và chính xác không ? hay bịa đặt,xuyên tạc !.
   http://dantri.com.vn/phap-luat/hang-tram-nguoi-dan-bao-vay-uy-ban-xa-doi-nguoi-855306.htm

   Xóa
 7. Những sự liên tưởng thật không có gì gọi là logic cả, việc bắt giữ người để điều tra thì có gì liên quan đến việc trước đây của đồn công an như tác giả nói đâu chứ và nếu có căn cứ và nghi ngờ người nào làm sai pháp luật thì việc yêu cầu người bị tình nghi về đồn phối hợp điều tra là hoàn toàn hợp lý và đúng quy định pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phối họp điều tra hay đánh đập ép cung rồi đạo diển bắt ký nhận tội, rồi tổ chức hiện trường vụ án bắt người ta đóng " phin " để quay rồi truy tố...ở tù oan 10 năm. May mà không mất mạng như ông Chấn ở Bắc giang đó. Bướng bò...Bực mình quá !.

   Xóa
  2. như các ban đẩ biết tác già nói hơi Quá và trờ thành lỏ bich rồi. thât nhố nhăng . các bài viết sao mà họ lại theo dõi, chắc được tiền nhĩ, các lâp luận đầy nguy hiểm, với những dòng suy nghĩ còn khá nông cạn thì các tác già nẻn xem lại mình việc viết bài có chất lượng sẽ đi vào lòng người hơn chừ khỏng phài phang phang ầm ầm về số lượng, cỏng việc viết bài xuyẻn tạc phài tốt hơn chừ .các bác tác già nẻn đọc nhiều văn học trong nước để hiểu rõ được các cha ỏng ta nh&ng gl kế thừa cho thế hệ sau

   Xóa
 8. Việt Nam đã có một thời kỳ dài phải vừa xây dựng vừa kháng chiến chống giặc để cứu nước, nhưng hãy xem đi liệu bây giờ chúng ta có sống trong cuộc sống hòa bình hay không? Lũ rận chủ này chẳng khác gì cái bọn bán nước thời ngày xưa, chúng nhẫn tâm nói rằng công an cướp đất người dân, chúng ngang nhiên nói xấu lực lượng công an, có lẽ chúng chưa thấy quan tài chưa nhỏ lệ thì phải, những gì chúng làm và nói dường như chúng ta còn nương nhẹ với cái bọn đểu này, diệt hết bọn rận chủ này đi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin hỏi bạn ai bán nước ? Ông ta nè !
   http://conghambannuoc.tripod.com/
   Ngậm máu phun người do miệng mình.Ông bà ta dạy như vậy đó nhớ nha !.

   Xóa
  2. Có tiễu sử đáng thương những đầy nghị lực: Em khỏng biết dùng từ nào diễn tà được khà năng này của mấy bác. Cái này em vỏ tình học được qua mấy lần thào luận với mấy bác, có bác nói tui từng là bộ đội, tui từng là công an, tui từng là sĩ quan, tui từng là đàng viên, từng ông này, ỏng nọ tóm lại quá trời kinh nghiệm về cuộc sống rủi sau đó là do bị cái này, bị cái kia rủi bất mân, rủi xa rời cuối củng "chĩtay lên trời, hận đời ghen ghét minh tải". Bới vậy, mới thấy mành đời của mấy bác bất hạnh còn hơn trongphim tình càm nừaf em càm thòng lắm híc híc...Nhung tâm sự 1 thời gian em mới biết có bác từ lúc mới đẻ ra đến lớn sống ữ niró'c ngoài chừ không có sỗng

   Xóa
 9. Nhìn kìa, lại cái kiểu giật title vô tội vạ. Những thông tin và hình ảnh chẳng có những căn cứ xác thực nào cả. Thử nhìn những hình ảnh kia xem có ăn khớp gì với cái nội dung không. Nhìn những hình ảnh này giống người dân đang bao vây trụ sở công an phường lắm à. Cái kiểu này là cái kiểu dựng chuyện nói xấu công an của bọn rận chủ. Làm gì có chuyện có đến mấy trăm người bao vây trụ sở công an. Toàn bịa đặt cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vào đọc báo nhà nước đê ! Xem có phải sự thật không nhé ! ( báo Thanh niên ,Dân trí.v.v. ).Ăn nói hồ đồ, đầu óc nghi kỵ nhỏ nhen ! Bạn là người xem sự thật là kẻ thù.Tha thiết với sự giả dối ! Có đúng không ?

   Xóa
  2. Cách này chĩdành cho bọn rận già gào ko được và rận có học (tạm gọi là thế). Còn đối với bọn rận trẻ, rận mới vào nghề, chúng sẽ điẻn cuồng áp dụng những thử mà chúng đà học trong Đai cirơng chửi thề để "chanh luận" với bạn. Bao nhiêu từ thô tục và dơ bẩn nhất bất kể ngoại ngữ' hay Quốc ngũ', bất kể tiếng địa phương hay tiếng lóng gì cũng sẽ được bọn chúng áp dụng triệt để và xem đó nhu' là nhũng chửng cử, dln chừng, lý lẽ hùng hển nhất. Khi bạn ko chịu được những câu từ ha đẳng này và bỏ đi thì chúng sẽ quy ngay cho bạn tội "đuối lý nên phài bỏ chạy" loi Còn khi bạn tiếp tục lý lẽ thì chúng cũng tiếp tục chửi, chúng sẽ kiên trì chừi thề cho đến hồi kết, đến khi ban chịu ko được

   Xóa
 10. Nhìn mấy cái ảnh giống như đang ở công trường đang thi công hơn là người dân bao vây đồn công an đấy. Chẳng hiểu bọn này lấy thông tin và hình ảnh ở đâu nữa. Nhưng mà mình nghĩ làm gì có chuyện mấy trăm người bao vây đồn công an. Nếu như có chuyện xảy ra thật thì báo chí đã đưa tin, rồi đài vtv thể nào chẳng cho lên thời sự. Có khi bọn này lại đưa tin nhảm để nói xấu công an đây mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 600 tờ báo nhưng chỉ có một Tổng biên tập ( ban Tuyên giáo ) Bạn hiểu tại sao rồi phải không ?.

   Xóa
 11. Trương Minh Tịnh06:25 1 tháng 4, 2014

  Ũng hộ Dân Oan Dương Nội.

  Trả lờiXóa