Thứ Sáu, 28 tháng 3, 2014

Dương nội lại nóng - công an Hà đông bắt cóc dân ngoài đường !

Chiều hôm kia, công an quận Hà đông đã bắt cóc hai ông già khi hai ông này đang trên đường đi làm bằng xe đạp điện.
 9 giờ đêm thì công an mang giấy tới nhà, bào cho gia đình và chính quyền địa phương biết họ bắt người.
 Hôm sau hơn ba chục người dân Dương nội kéo tới công an quận làm rõ thì đuổi dân, dân sang viện kiểm sát, cũng đóng cửa, cho côn đồ,côn an giả dân thường quay phia dọa dân, lấp liếm đòi dân phải có đơn !
 Cướp đất, không giải quyết khiếu nại để dân biểu tình đòi quyền lợi mấy năm nay, giờ giở trò chụp mũ vu cho dân gây rối, chống phá chính quyền...công an Hà đông đích thực đang là những kẻ ăn cháo đá bát, phản nước hại dân, chỉ bảo kê cho bọn doanh nghiệp cướp đất.
 Bắt cóc dân ngoài đường - công an Hà đông là đám vô học, ngồi xổm lên pháp luật, kẻ cướp hay là giặc  ?
 Cứ chờ đấy, khi muốn dồn dân vào đường cùng thì cứ chuẩn bị sẵn quan tài, đó là điều khó có thể tránh được đối với bọn phản dân hại nước.
Hôm qua ·  · Chụp tại Phường Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
3Ảnh trên FB của phe áo đỏ Dương nội

49 nhận xét:

 1. Không ngờ tài năng xuyên tạc và bịa đặt của mấy quý ông viết trang Xuân Việt Nam bây giờ lại xuống tay như vậy. "Chiều hôm kia, công an quận Hà đông đã bắt cóc hai ông già khi hai ông này đang trên đường đi làm bằng xe đạp điện." viết thế này chẳng khác gì đi kể chuyện cho trẻ con nghe, nhưng khổ nỗi bọn trẻ bây giờ nó lại yêu mấy chú công an lắm nên chẳng lừa được đâu. Đúng là xuyên tạc một cách quá gà! Đọc xong mà thấy buồn cười quá!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hé hé, nhân dân việt nam cực yêu công an nhé. Thời gian và lịch sử sẽ cho thấy lũ khốn hại dân này bị đem ra xét xử như thế nào.

   Xóa
  2. Vì trẻ yêu các chú Côn An lắm ne có gì thì cha mẹ VN có câu doạ'' coi chừng gọi Côn An kia kià''....!!!

   Xóa
  3. Dân HẢi Phòng có câu '' cướp đêm là nghiện cướp ngày là công an''

   Xóa
  4. ko làm gì sai sao phải sợ công an, sợ chứng tỏ làm gì khuất tất ko đúng đắn nên trong lòng lúc nào cũng lo sợ

   Xóa
 2. Đọc bài viết mà thấy sặc mùi phản động, sặc mùi của sự vu khống. Một câu chuyện chẳng có lý do, nguyên nhângì cụ thể mà chỉ có mấy câu văn rời rạc không ăn nhập nội dung với nhau. Phải chăng dạo này thiếu tiền, thiếu tin nên làm vài câu như vậy lấy nhuận bút hả mấy ông "nhà báo" của trang Xuân Việt Nam??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mình cũng đang thiếu tiền lo ăn từng bữa nhưng quyết không bao giờ bán miệng nuôi thân là dlv cả. nhục cả họ đến mấy đời không hết

   Xóa
  2. Nhớ nghe đoạn Video xem người dân nói gì nhé ! Theo bạn tin có thật hay " sặc mùi phản động như bạn nói "
   http://www.viet.rfi.fr/viet-nam/20140330-viet-nam-hai-dan-oan-duong-noi-can-luoi-%C2%AB-tu-tu-%C2%BB-trong-trai-tam-giam

   Xóa
 3. Lại thêm một trò vu khống công an đây mà. Thật không hiểu nổi trang này làm gì mà lại chuyên đi bịa chuyện linh tinh như vậy. Một câu chuyện rõ ngớ ngẩn. Chẳng nhẽ các vị nghĩ công an rảnh rỗi tới mức không có gì làm lại đi bắt bớ người dân vô cớ vậy sao? Nực cười quá. Một câu chuyện rõ trẻ con. Đọc lên chắc chẳng ai tin đó là sự thật nữa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chỉ các dlv bị tẩy não không biết gì mới ăn nói kiểu này

   Xóa
  2. Đúng rồi ! Các chiến sỉ CA vì dân thỉnh mạng ! Tốt quá đi thôi !
   http://toiac.wordpress.com/2011/07/19/05-h%E1%BB%93-s%C6%A1-ten-vi%E1%BB%87t-gian-d%E1%BA%A1p-m%E1%BA%B7t-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-yeu-n%C6%B0%E1%BB%9Bc/

   Xóa
 4. Mười bài viết không trung thực bằng một tấm ảnh.Tôi hy vọng đây không là sự thật.
  Ngài cựu Chủ tịch nước Nguyễn minh Triết có lời cảnh báo : " Lảnh đạo nên thay đổi cơ chế cho phù hợp lòng dân không khéo sụp đổ chế độ ". Tin là thật hay là bịa đặt tuỳ ở các bạn.

  Trả lờiXóa
 5. Lại là thủ đoạn của mấy tên phản quốc, những kẻ này là những kẻ đầu tầu của sự xuyên tạc, có hay không cần xích chúng lại. Những hành động vu khống công an Hà Nội, kích động đồng bào tôn giáo, những hành động như thế phải nói là cần thiết phải lên án, bởi những hành động đấy là những hành động tồi tệ nhất của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ nầy giết hại hằng trăm ngàn người...mới là tồi tệ nhất.Cưng yêu nước vác búa ra đập mồ nó đi cưng vì nó giết hại nhân dân miền Bắc.

   Giết giết nữa bàn tay không phút nghỉ,
   Cho ruộng đồng tươi tốt,thuế mau xong
   Cho Đảng bền lâu cùng rập bước chung lòng,
   Thờ Mao chủ tịch, thờ Xit-ta-lin bất diệt..."
   ( Thơ Tố Hữu - Uỷ viên Bộ chính trị ĐCSVN ).

   Xóa
  2. Lời nhận xét của bạn sặt mùi tuyên giáo.Nhưng dở ẹt !

   Xóa
  3. Tôi đồng ý với Ku Son go trói cổ thằng Trọng lú,tư sang,hùng hói,dũng x,và thằng bọ côn an trần đại quang để cho nhân dân được bình an tiêu diệt Tàu khựa

   Xóa
 6. Chém gió mầy, ngay cả thằng cu Dũng đang nói "bọn họ đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang nên tôi không nhìn rõ mặt" vậy mà mấy thằng hùa nhau kết luận "ba tên côn an đã bám theo Blogger Trương Dũng từ nhà thờ Thái hà về nhà ông, tới cây xăng Nam Đồng thì chúng tấn công, đạp ngã xe máy và dùng gậy sắt đánh blogger này gục ngay giữa đường nơi đông người, bạn bè đã nhận được tin và đưa blogger này vào viện cấp cứu" (Đó là trong trường hợp thật sự có đánh đập) - Mà nói trắng ra, nếu có đánh đập thật thì, chẳng qua là sống không ai ưa nên mấy thằng trẻ trâu nó đập cho thôi mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công an không thể mặc quần áo thường à ! Ai cấm ?.Công an hình sự được mặc đồ thường hay không ? Động nảo đê !

   Xóa
 7. nói thật là nghe tin thấy vớ vẩn vào đọc hết lại càng thấy vớ vẩn thật , sao không thấy nói rõ cụ thể địa chỉ nhà 2 cụ ấy , mà dân tình xung quanh ấy để đi xác minh nào , sao không thấy nói rõ thực hư ra xem , còn lại chỉ là vác miệng nói bừa , chửi người khác không làm mình tốt đẹp hơn được đâu , lũ đầu đất phản quốc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kẻ phản quốc bán nước là người ký công hàm 1958.Người ký Cột móc lịch sử mất Ải Nam quan, 1/2 Thác Bản Giốc và 1600km2 đất biên giới.Chửi cái đồ bán nước,phản dân tộc đi em giai.

   Xóa
 8. Thủ đoạn của các nhà dâm chủ là cứ chia rẽ được tình đoàn kết dân tộc thì càng tốt, càng có cơ hội để độc chiếm, thủ đoạn nham hiểm chả khác gì bọn Trung Quốc, đúng là lũ chó, làm những điều mà chúng ta không thể nào chấp nhận được, cứ phải gọi là xuyên tạc thành thánh, cái âm mưu của chúng là nhằm vào cái khác cơ, chẳng phải là nhằm vào cái này đâu, lũ sâu bọ này quá đáng lắm rồi, Công an Hà Nội không bao giờ có những chuyện như thế, chỉ là cái trò lố của lũ giặc cỏ mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ấy chết ! Trung quốc là người bạn vàng 4 tốt + 16 chử vàng của Đảng và nhà nước ta.Sao bạn lại bảo người bạn sông liền sông,núi liền núi, môi hở răng lạnh có thủ đoạn nham hiểm gậm nhấm nước ta dài lâu thành mất nước.Thế bạn đi ngược lại đường lối và chính sách của Đảng rồi nhé ! Bạn phản động quá đi thôi.huhu.

   Xóa
  2. Đoàn Dự phản động, xâm phạm bạn vàng của đảng. Đảng đã tuyên bố nhớ ơn đồng chí TQ đời đời'' mà!

   Năm 1988, trong chuyến thị sát tại quần đảo Trường Sa, Đại tướng Lê Đức Anh, Bộ trưởng Quốc phòng đã dự lễ kỷ niệm 33 năm ngày truyền thống của Quân chủng Hải quân Việt Nam (7/5/1955-7/5/1988) tuyen bo:
   ''... Nhân dân Việt Nam vô cùng biết ơn sự giúp đỡ to lớn đó của nhân dân Trung Quốc đã dành cho mình''.

   Xóa
 9. Vấn đề đền bù đất đai ở Dương Nội quả thật là điểm nóng mấy năm nay. Tuy nhiên điểm nóng không có nghĩa là công an bắt cóc dân ngoài đường như các người nói trên. Có thể hai người đó phạm tội nên bị bắt là chuyện bình thường. Tại sao lại nói công an Hà đông là đám vô học, ngồi xổm lên pháp luật, là kẻ cướp, là giặc. Các người không nên vơ đũa cả nắm như thế. Biết bao nhiêu người đã hy sinh để bảo vệ sự bình yên cho nhân dân thì họ cũng là kẻ cướp, là giặc à. Thật không công bằng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lũ nào mở miệng tuyên thệ còn đảng còn mình đã biết là giặc của nhân dân Việt Nam rồi

   Xóa
  2. ''Còn đảng còn mình còn tiền''

   ''còn đảng Tàu còn đảng Việt Nam''

   Xóa
 10. Đúng là vấn đề đền bù giải phóng mặt bằng ở Dương Nội - Hà Đông đang là vấn đề nóng thật. Nhưng không thể có chuyện công an Hà Đông coi thường pháp luật thế được. Họ bắt người chắc chắn phải có bằng chứng cụ thể mới được phép bắt người chứ. Không nên chửi bới họ như thế. Nếu các người có cao kiến gì để giải quyết những vấn đề nóng này sao không hiến kế cho chính quyền, hiến kế cho các cơ quan chức năng nhà nước để giải quyết đi. Sao phải lên mạng để nói bậy như thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật quy định CA không được tra tấn, dùng nhục hình đối với tội tình nghi...Hoan hô các chiến sỉ công an chấp hành nghiêm chỉnh luật pháp và điều lệnh của Bộ CA.Chà ngày hôm qua cho đến hôm nay Toà án Phú Yên xử năm người sỉ quan có một quan dùng dùi cui đập lên đầu người ta ...bốp bốp bốp ba bốn cái chấn thương sọ não chở đi bệnh viện chết queo.Yên chí đi nhầm nhò gì.Xử nhẹ mà,còn người dân ngu khu đen thì khác.

   Xóa
  2. Công an tốt lắm nè cưng !
   http://motthegioi.vn/xa-hoi/bat-ngo-khi-4-cong-an-danh-chet-nguoi-duoc-de-nghi-an-treo-56961.html

   Xóa
  3. Đó tớ nói có sai đâu ? Xử nhẹ mà ! Đánh chết người cả đám khỏi ở tù...chỉ bị treo lơ lửng thôi...Công lý VN quá nghiêm minh và công bằng !!!

   Xóa
 11. Làm gì có chuyện công an bắt cóc dân ngoài đường chứ. Tại sao họ phải làm như vậy chứ. Chẳng có lý do gì để giải thích cho việc làm đó cả. Chắc chắn họ đã có những cơ sở pháp lý để bắt người và thông báo về gia đình. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào điều này. Một địa bàn nóng như Dương Nội sao họ có thể bắt người vô cớ được chứ. Vậy nên các người đừng có mà xuyên tạc, bịa đặt vu cáo họ bắt cóc người dân nữa. Và càng không nên nói người khác vô học, là kẻ cướp, là giặc vì chính các người cũng chỉ là những kẻ chuyên đi xuyên tạc, bịa đặt, bóp méo sự thật, chỉ đâu đánh đó thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lý là lũ khốn ngu dốt, bất nhân và bất chấp luật pháp. Kiểu bắt cóc này diễn ra nhiều rồi, quá diễm xưa với người dân. Người ta có tội, muốn bắt phải có lệnh bắt đoàng hoàng còn đây toàn kiểu cứ thích là bắt người nên mới diễn ra việc bao người dân bị đánh chết tức tưởi trong đồn công an. Không còn thuốc chữa cho lũ súc vật.

   Xóa
  2. Dlv duy nguyễn vận dụng óc sáng tạo và trí tuệ đỉnh cao để tự nói về bản thân "vô học, là kẻ cướp, là giặc vì chính các dlv là những kẻ chuyên đi xuyên tạc, bịa đặt, bóp méo sự thật, chỉ đâu đánh đó thôi" thật đúng và hay.

   Xóa
 12. Ai mới là kẻ phản dân hại nước cơ? Chẳng phải những người hay viết kiểu bài xuyên tạc, bịa đặt này mới là bọn phản dân hại nước sao. Vâng, công an là những kẻ phản dân hại nước. Còn các người thì trong sạch lắm, cao quý lắm. Những người chuyên chạy theo các đối tượng chống phá Đảng, Nhà nước, bán rẻ lợi ích của dân tộc, vứt bỏ cả lương tâm của bản thân, những kẻ vô đạo đức bản chất lưu manh này mới chính là những kẻ phản dân hại nước. Các người hãy để yên cho đất nước phát triển, để yên cho nhân dân được nhờ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ vứt bỏ lương tâm của bản thân,những kẻ vô đạo đức là những kẻ không phân biệt được đâu là sự thật,đâu là cái ác, cái tham để giúp Đảng loại trừ sâu bọn làm cho guồng máy của Đảng trơn tru, trong sạch.Những kẻ không bao giờ tin sự thật vô tình tiếp tay cho người làm ác.Suy ngẩm đê !.

   Xóa
 13. Yêu cầu các bạn dư luận viên ăn nói đàng hoàng một chút !

  Trả lờiXóa
 14. Trả lời
  1. Ờ lấy quốc kỳ làm avatar thì được ,đừng may áo rồi mặc qua Nhật vô shop ăn cắp ăn trộm để báo Nhật đăng " Người VN ăn cắp " nhục cả dân tộc.Nhớ nha !

   Xóa
 15. Lại một bài kiểu dựng chuyện nữa rồi thật không biết sự việc nó diễn ra như thế nào những nghe tác giả kể lại thì chẳng thấy có chút gì đó hợp lý cả, ngay như việc 2 người bị bắt có thực sự như vậy không thì cũng chưa chắc khẳng định được đây là sự thật, hãy nói đúng sự thật đi.

  Trả lờiXóa
 16. Công an bắt cóc dân ngoài đường à? nghe nực cười thật. Lực lượng công an tạo ra để bảo vệ, giữ gìn an ninh tổ quốc, những người bị công an bắt chắc chắn sẽ là người có tội hoặc là người liên quan tới vụ việc. Chỉ dựa vào mấy bức ảnh không có một tí gì gọi là căn cứ mà dám ngông cuồng phát ngôn như vậy, đúng là chỉ có thể là đám rận chủ mà thôi. Mọi người cũng cần phải cảnh giác với những chiêu trò của bọn phản động bây giờ, những âm mưu thủ đoạn của chúng rất đa dạng và xảo quyệt, có thể làm hại mọi người bất kì lúc nào.

  Trả lờiXóa
 17. Các thế lực thù địch sai khiến họ làm những việc sai trái, tụ tập đông người, gây rối, mất trật tự trị an. Trước tình hình như vậy, cơ quan chức năng phải vào cuộc, giải quyết vấn đề và thế là các nhà rân chủ lại có chuyện để nói, để bàn tán, rồi bịa đặt, xuyên tạc ra một đống thứ để bôi nhọ chính quyền, với mục đích làm mất lòng tin của nhân dân với Đảng và Nhà nước để dễ bề sai khiến. Người dân hãy hiểu vấn đề hơn, đừng để bị lợi dụng, đừng để là con rối trong tay kẻ khác

  Trả lờiXóa
 18. Thôi mấy cái trò lố bịch này đi mấy ông phản động ạ. Công an mà lại đi bắt cóc dân ngoài đường à? ai tin vào những chuyện này được đây. Người dân bây giờ họ cũng hiện đại rồi, những luận điệu xuyên tạc của bọn phản động các người cũng đều bị lộ hết rồi, chỉ có một bộ phận người dân còn thiếu hiểu biết nên mới bị chúng mày lợi dụng thôi. Rồi cuối cùng thì những kẻ có tội thì đều sẽ bị xử lí thôi và đương nhiên chính lực lượng công an sẽ là người bắt và xử lí chúng mày đấy, cứ ngồi đấy mà gào thét đi

  Trả lờiXóa
 19. Chúng ta phải nên biết rằng, trong xã hội hiện nay nhiều cái có thể làm giả được lắm, do đó đôi khi những bài viết kiểu này các bạn phải đi tìm hiểu trước thông tin trước đi đã rồi tin chứ đừng vội tin, nhất là đối với những blog như thế này, suốt ngày đưa ra những bài viết nhằm hạ uy tín của lực lượng vũ trang, lực lượng bảo vệ đất nước để hạ uy tín của nước ta, làm cho người dân hiểu nhầm về Đảng và Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 20. Đọc qua mấy bài của bọn phản động thấy nội dung thì rất khác nhau nhưng lại dùng những hình ảnh giống nhau là như thế nào? Mà hình ảnh cũng chẳng mấy giá trị chứng minh, cũng chẳng liên quan nhiều đến nội dung được đề cập. Với tài xuyên tạc và xào nấu của bọn này, công an luôn phải vào vai những kẻ xấu, những tên "cướp ngày". Nhưng sự thật thì đâu có phải thế. Bọn này chỉ lừa được những người nhẹ dạ cả tin thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Khả năng xào nấu của bọn rận chủ đúng là đã đạt đến mức đã thượng thừa rồi. Tôi chưa hề đọc thấy bất cứ thông tin nào về vấn đề này trên các trang thông tin chính thống cả. Bọn này chỉ giỏi bịa chuyện để làm xấu đi hình ảnh của người chiến sĩ công an thôi. Suốt ngày đi xuyên tạc, bịa chuyện thế không biết chán à. Mà cả cái blog này nữa. Toàn đưa tin phản động chống lại Đảng, nhà nước. Đây đúng là cái động của bọn rận chủ.

  Trả lờiXóa
 22. Lại một bài kiểu dựng chuyện nữa rồi thật không biết sự việc nó diễn ra như thế nào những nghe tác giả kể lại thì chẳng thấy có chút gì đó hợp lý cả, ngay như việc 2 người bị bắt có thực sự như vậy không thì cũng chưa chắc khẳng định được đây là sự thật, hãy nói đúng sự thật đi.

  Trả lờiXóa
 23. Công an bắt cóc dân ngoài đường à? nghe nực cười thật. Lực lượng công an tạo ra để bảo vệ, giữ gìn an ninh tổ quốc, những người bị công an bắt chắc chắn sẽ là người có tội hoặc là người liên quan tới vụ việc. Chỉ dựa vào mấy bức ảnh không có một tí gì gọi là căn cứ mà dám ngông cuồng phát ngôn như vậy, đúng là chỉ có thể là đám rận chủ mà thôi. Mọi người cũng cần phải cảnh giác với những chiêu trò của bọn phản động bây giờ, những âm mưu thủ đoạn của chúng rất đa dạng và xảo quyệt, có thể làm hại mọi người bất kì lúc nào.

  Trả lờiXóa
 24. nói thật là nghe tin thấy vớ vẩn vào đọc hết lại càng thấy vớ vẩn thật , sao không thấy nói rõ cụ thể địa chỉ nhà 2 cụ ấy , mà dân tình xung quanh ấy để đi xác minh nào , sao không thấy nói rõ thực hư ra xem , còn lại chỉ là vác miệng nói bừa , chửi người khác không làm mình tốt đẹp hơn được đâu , lũ đầu đất phản quốc

  Trả lờiXóa
 25. Làm gì có chuyện công an bắt cóc dân ngoài đường chứ. Tại sao họ phải làm như vậy chứ. Chẳng có lý do gì để giải thích cho việc làm đó cả. Chắc chắn họ đã có những cơ sở pháp lý để bắt người và thông báo về gia đình. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào điều này. Một địa bàn nóng như Dương Nội sao họ có thể bắt người vô cớ được chứ. Vậy nên các người đừng có mà xuyên tạc, bịa đặt vu cáo họ bắt cóc người dân nữa. Và càng không nên nói người khác vô học, là kẻ cướp, là giặc vì chính các người cũng chỉ là những kẻ chuyên đi xuyên tạc, bịa đặt, bóp méo sự thật, chỉ đâu đánh đó thôi.

  Trả lờiXóa