Thứ Sáu, 28 tháng 3, 2014

Đại từ Thái Nguyên - dân lại khỏa thân giữ đất !


 Dân Đại từ Thái nguyên lại mới khiêng quan tài ra đường, đàn bà lại khỏa thân giữ đất !
Dự án Núi pháo của các ông chủ Masan - nhóm lợi ích liên quan đến các quan chức chính phủ, dự án này chiếm lại của các liên doanh Canada, khai thác quặng Niken thuộc địa phận Đại từ Thái Nguyên từ mấy năm nay.
 Vụ khiêng quan tài và khỏa thân giữ đất mới xảy ra cách đây vài ngày khi chính quyền huy động xe cứu hỏa, xe xúc đến giải tỏa đất đai trong đó có đất thổ cư của nhà dân trong khi chưa thỏa thuận đền bù, cứ dùng lực lượng áp đảo đển hòng cướp đất.
 Thực tế, hàng trăm vụ gọi là cưỡng chế - mà nói cho đúng là cướp đất - xảy ra khắp nơi nhièu năm nay, chính quyền địa phương chỉ cần có tiền của doanh nghiệp ném cho là bất chấp pháp luật, bất chấp dân chúng, mang ngay xe cộ máy móc và súng đạn đến để cướp đất, cần thiết là đàn áp và đánh nhân dân, đánh nhà báo nếu bị ngăn cản hay đưa tin.
 Dạo năm ngoái, vụ hai mẹ con bà Lài trong Cần thơ cũng đã khỏa thân giữ đất khi chính quyền giúp doanh nghiệp cướp đất mà chưa đền bù theo đúng luật.12 nhận xét:

 1. Hình ảnh minh họa cho câu chuyện dân Đại Từ Thái Nguyên khỏa thân giữ đất hình như đã từng được đăng tải ở đâu đó rồi thì phải. Hình như những lần trước khi bịa những câu chuyện về biểu tình, những câu chuyện vu khống lực lượng công an đã sử dụng hình ảnh này rồi, vậy nên khi nhìn thấy hình ảnh này thì cũng biết là bài báo này đang phản ánh không đúng sự thật rồi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy bài viết viết trong ảnh bà Lài và đứa con gái bị cưởng chế đất ở Cần thơ nên khoả thân để giữ đất. Thôi thì cứ cho là gán ghép hình ảnh,bịa đặt đi.Mời bạn xem vở tuồng " Ba cô trời rét kéo cày thay trâu " và " Không gian trẻ thơ mơ ước " Tớ nói trước toàn bia đặt nên không có thật.Xem cho vui thôi.
   https://www.youtube.com/watch?v=Pn4-rF_qoE0

   Xóa
 2. Lại là câu chuyện đất đai. Muốn làm các dự án lớn thì phải thu hồi đất, mà thu hồi đất thì đã có đền bù rồi đấy thôi, vậy mà nhiều người vẫn chưa thấy thỏa đáng, muốn nhiều hơn cơ, vậy nên lại cứ biểu tình, lại xảy ra mấy chuyện cưỡng chế, rồi đàn áp. Mệt thay yên ổn thì không muốn mà cứ thích làm cho to chuyện ra cơ! Thật không hiểu nổi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhà đc dlv này mà cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự như thế thì mới hết lên đây bốc phét lếu láo lên giọng dạy đời. Lũ dlv này tởm.

   Xóa
 3. Những hình ảnh này tôi thấy rằng có từ lâu rồi mà, không biết ai còn khờ dại gì mà nghe theo ai đi là những chuyện như thế này, chỉ có những người tâm thần có vấn đề, không bình htường mới đi làm những chuyện như thế này thôi. Nếu thực sự mà có chuyện về đất đai thì cũng phải là người bình thường giải quyết chứ những người có vấn đề thế này thì bảo sao có thể nói được gì đây.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. bạo loạn, ngu ngốc, dân ta chỉ như z thôi, tôi mà là chính phủ, cho như trận 1988 trung quốc - thiên đan môn cho chừa, quốc hữu hóa ruộng đất hết đi. nhà nước mục đích phát triển kinh tế thế mà mình... ăn đất hả, ngu như shit ko chửi ko dc. để bọn phản động lợi dụng xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 6. Lại là chuyện đất đai ,sao nay tình trạng xuất hiện nhiều vậy .Không biết những người người này có suy nghĩ gì không mà lại những chuyện như "khỏa thân" mất hết đạo đức con người này. Hay được một số đối tượng xúi giục , kích động để làm những chuyện này để thực hiện những mục đích xấu xa và thâm độc.

  Trả lờiXóa
 7. Tôi thấy những hành vi như thế này là không thể chấp nhận được .Vừa vi phạm pháp luật là cản trở người thi hành công vụ vừa làm mất nhân phẩm và đạo đức của con người mà đó lại người phụ nữ nữa chứ .Sao lại làm chuyện đó với mà không thấy xấu hổ vừa bất chấp pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Tôi nhiệt liệt hưởng ứng những hành động dũng cảm chống lại bất công của lũ cầm quyền thối nát đang đè đầu cưỡi cổ dân ta. Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh! Lũ cướp ngày sẽ bị nhân dân trừng trị không tha.

  Trả lờiXóa
 9. chả hiểu nổi thiếu gì biện pháp mà lại phải làm cái trò lố lăng như thía, phải chăng có sự súi dục rật dây phía sau, để những người này làm theo như một con dối trong sự điều khiển của những kẻ đằng sau

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cứ gặp trực tiếp những người phụ nữ khỏa thân giữ đất giữ nhà mình ấy mà đặt các câu hỏi. làm cái nghề dlv mà không biết nhục còn bầy đặt chê người khác lố lăng. loại bại não không hơn.

   Xóa