Chủ Nhật, 23 tháng 3, 2014

Hàng ngàn người H'Mong tập trung biẻu tình, cầu nguyện cho các nạn nhân của bạo quyền

 Ngày 23/3/2014, là một ngày chúa nhật bà con dân tộc H'Mông tập chung tại thôn ngòi sen để cầu nguyện cho cô hằng và 2, bạn đồng hành của cô và tất cả mọi người tù nhân lương tâm một lời cầu nguyện cho họ bình an và sớm được tự do những lời cầu nguyện được nói bằng tiếng mông.
Câu cuối là cảm ơn cha trời.
6

46 nhận xét:

 1. nói thật chứ trình độ Photoshop của bọn này cũng phải nói là đỉnh cao đấy chứ! mà có khi đây chỉ là cái hoạt động văn hóa tín ngưỡng của người H'Mông, họ cầu nguyện cho cuộc sống của họ, chứ cầu nguyện gì cho mấy đứa rận chủ rẻ rách chứ! cái bản chất của bọn rận chủ như Bùi Thị Minh Hằng hay mấy cái tên in trên cái hình kia những người tiếp cận với thông tin đại chúng thì chắc đều biết hết rồi, chỉ sợ những người dân H'Mông còn kém hiểu biết về vấn đề này sẽ bị bọn xấu lừa gạt, lợi dụng vào những mưu đồ chính trị đen tối thôi! mong rằng nếu đây là sự thật thì các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ có biện pháp tuyên truyền để người dân có thể hiểu được và cảnh giác!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kể từ nay, mỗi Chúa nhật cuối tháng, vào lúc 20g00, nhà thờ Thái Hà sẽ tổ chức thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình.18:08 24 tháng 3, 2014

   Trước tình hình xã hội ngày càng rối ren do sự xuống cấp về đạo đức, sự vô cảm của cộng đồng, sự bất công lan tràn, sự vi phạm quyền tự do Tôn Giáo ngày càng tăng ; đặc biệt trước tình hình kinh tế, chính trị, xã hội đang lâm vào cơn khủng... hoảng tồi tệ, giặc phương bắc đang dần thôn tính nước ta, trong trách nhiệm là những công dân công giáo, chúng ta cần phải tích cực góp phần vào việc dựng xây và phát triển đất nước Việt Nam phồn thịnh.

   Kể từ nay, mỗi Chúa nhật cuối tháng, vào lúc 20g00, nhà thờ Thái Hà sẽ tổ chức thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình. Thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình tháng này sẽ được tổ chức vào lúc 20g00 ngày 30.03.2014 tới đây. Chúng tôi tha thiết mời gọi mọi người quan tâm tới sự tồn vong của đất nước, những ai thành tâm thiện chí cùng đến tham dự các buổi cầu nguyện với chúng tôi”

   Dù không mang đức tin Công giáo... Các bạn muốn giao lưu gặp gỡ hay chụp ảnh chân dung kỷ niệm ở nhà thờ bên tượng Chúa thì cứ đến đây

   http://www.chuacuuthe.com/2014/03/thai-ha-them-mot-dia-diem-cau-nguyen-hang-thang-cho-cong-ly-va-hoa-binh/

   Xóa
 2. Sao lại cứ đòi trả tự do cho Bùi Hằng cơ chứ? Một kẻ phạm tội thì phải chịu tội trước pháp luật, đó là điều đương nhiên, hiển nhiên, dĩ nhiên và tất nhiên chứ sao làm sai, bị bắt rồi lại phải kêu gọi đòi thả người? Hay chăng, các người- những kẻ đi biểu tình kêu gọi đó không thể phân biệt được thế nào là phạm tội, thế nào là không phạm tội à? Hay chăng vì đống tiền mà các ngươi nhắm mắt làm ngơ như vậy?

  Trả lờiXóa
 3. Bài viết có vẻ như không đáng tin cậy lắm bởi các lí do sau:
  Thứ nhất, BÙi Hằng là ai mà người dân H'Mong lại phải cầu nguyện cho bà ta? Bùi Hằng có ảnh hưởng gì tới những người này không mà họ phải làm vậy để đòi trả tự do cho Bùi Hằng?
  Thứ hai, chỉ dựa vào một bức ảnh như trên thì làm sao có thể nói đó là hành động quỳ gối kia là để cầu nguyện cho Bùi Hằng được chứ? Rõ ràng bức ảnh kia là ảnh ghép kia mà.

  Trả lờiXóa
 4. Đây chắc hẳn là một hành động lợi dụng người dân tộc thiểu số để gây rối đây mà. Những người H'Mong họ đâu có hiểu gì chuyện BÙi Hằng, chắc họ cũng chẳng rõ Bùi Hằng là ai và đã gây ra những tội tình gì ấy chứ. Có thể họ đã bị lũ rận tiêm những thứ linh tinh vào đầu nên bây giờ họ không phân biệt được đâu là đúng, đâu là sai, cái gì tốt và cái gì xấu, vậy nên mới có những hành động như thế! Đây là một vấn đề cần sớm được giải quyết bởi nếu để lâu sẽ gây ra những hiểm họa khó lường!

  Trả lờiXóa
 5. ui cha nhìn mấy cái ảnh ghép mà như thật! cái băng rôn kia nhìn như trò cười cho mọi người ấy! rồi nhìn mặt cái bà rận chủ Bùi Thị Minh Hằng nữa, sao mà cái mặt trơ trẽn ấy mà cũng được đưa lên ấy chứ! có lẽ cái hình kia chỉ là cảnh người dân H'Mông đang cầu nguyện cho cuộc sống của mình, cầu nguyện cho bản thân, gia đình mình chứ làm gì có chuyện người dân đi cầu nguyện cho mấy cái người bán nước, phản động! một bài viết chỉ mang tính chất thông báo nhưng lại có quá nhiều quan điểm cá nhân chủ quan trong đó! mọi người có đọc bài này thì đừng nên tin những gì thằng tác giả viết, toàn là bịa đặt, lừa gạt đấy!

  Trả lờiXóa
 6. tập trung biểu tình gì? lại là xuyên tạc, bịa đặt đây mà! nhìn người dân trông họ đang thành kính như thể đang thi hành một lễ gì đấy, phong tục gì của họ chẳng hạn! rồi lại còn khéo ghép cái ảnh có mặt mấy ông bà rận chủ gì đấy nữa! trông có cái mặt bà Bùi Thị Minh Hằng thì chắc chắn đây là bài viết vớ vẩn để lôi kéo người dân ủng hộ con mụ Hằng rồi! một con người chỉ toàn tìm cách để nói xấu Đảng, nói xấu nhà nước, kích động lôi kéo người dân vào những mưu đồ chính trị đen tối, như thế thì có gì là oan mà đòi người dân cầu nguyện cho chứ? mà thường thì người ta chỉ cầu cho bản thân cho gia đình chứ không có rỗi hơi để cầu cho mấy kẻ bán nước đâu!

  Trả lờiXóa
 7. không biết tới bao giờ mấy thằng rận chủ phản động này mới chịu bỏ cái tư tưởng, cái kiểu cách viết bài như thế này đi nhỉ? người dân nào biểu tình chứ? mà biểu tình là biểu tình, cầu nguyện là cầu nguyện chứ! giờ lại còn lẫn lộn hai cái hoạt động này nữa! nếu đây là sự việc người dân H'Mông đi biểu tình thật thì có lẽ là do bọn phản động đã dùng những mưu đồ đen tối, kích động, dụ dỗ người dân, lợi dụng sự hiểu biết hạn hẹp của người dân tộc! còn không thì cái bài viết này cũng giống như bao bài viết khác ở cái trang này thôi, xuyên tạc, bóp méo sự thật mà thậm chí còn là bịa đặt để lừa dối người đọc, gây ảnh hưởng xấu tới những người thiếu hiểu biết!

  Trả lờiXóa

 8. Nói thật chứ với tin và hình ảnh như thế này thì lũ rận chủ chúng mày có thể lừa được những người dân có trình độ hiểu biết kém chứ với tao thì không có chuyện đó đâu, chúng mày đưa ra mỗi cái ảnh người dân H’ mông đang cầu nguyện hay đang quỳ xuống làm gì, thế là sau đó chúng mày lại nói rằng người H’ Mông cầu nguyện đòi trả tự do cho những kẻ phản bội Tổ Quốc kia hay sao, nếu có sự cầu nguyện thật thì mọi người đã làm phúc cho chúng rồi.

  Trả lờiXóa
 9. người dân cần phải hết sức bình tĩnh! gần đây đang có rất nhiều bài viết của bọn phản động, rận chủ nói rằng người dân H'Mông đang biểu tình thế này thế nọ! tuy nhiên thì những thông tin ấy lại không hoàn toàn xác thực và rất có thể là nó chỉ là sự bịa đặt của bọn phản động, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân tộc thiểu số, lợi dụng họ không được tiếp cận với thông tin đại chúng để lôi họ vào những mưu đồ chính trị! đây có lẽ cũng là những chiêu trò không hề xa lạ gì vì nếu như hay đọc bài ở cái trang này thì có lẽ sẽ thấy ngay giọng điệu của cái trang này cũng chả khác gì mấy bài viết trước của chúng! tất cả chỉ là lừa gạt mọi người thôi!

  Trả lờiXóa
 10. cũng phải công nhận là bọn rận chủ phản động này cũng chịu khó nghĩ bài ra để viết thật! gần đây thấy cái chủ đề người dân tộc thiểu số H'Mông được bọn này xuyên tạc đủ kiểu, độc ở cái trang này thôi đã có bao bài viết kiểu thế này rồi, chả biết sự thật thế nào nhưng cứ thế này thì loạn hết thông tin rồi! thời buổi bây giờ, thông tin đại chúng phát triển, cái gì người dân cũng có thể biết được, chỉ có điều họ biết sự thật hay đang bị lừa gạt thôi! cái trang này có lẽ là một ví dụ tiêu biểu đấy, viết bài với nội dung xuyên tạc, bóp méo sự thật, làm người đọc cảm thấy hoang mang, không biết là sự thật hay là giả dối nữa! mọi người cần phải cảnh giác, không chỉ với trang này mà cả những trang báo lá cải khác nữa!

  Trả lờiXóa
 11. bà con dân tộc H'Mông tập chung tại thôn ngòi sen để cầu nguyện cho cô hằng và 2, bạn đồng hành của cô và tất cả mọi người tù nhân lương tâm một lời cầu nguyện cho họ bình an và sớm được tự do những cái này tôi nghĩ là không phải chứ , tôi thực sự là cũng chẳng hiểu sao mà mọi người lại làm những cái chuyện vớ vẩn như thế chứ , hay lại có những kẻ chém gió ở đây rồi nữa , hầy

  Trả lờiXóa
 12. Hè , nhìn cái ảnh kia là phô tô shop chắc chắn rồi , tôi làm nhiều nhìn là biết , mà thậm chí trông thế kia thì người chẳng biết gì cũng có thể đoán được là có chỉnh sửa rồi mà , trình thì vẫn còi mà thích thể hiện gớm , gớm mà trông bà Bùi Hằng này trông thực sự là chẳng giống một "nhà hoạt động nhân quyền " chút nào cả , mà chắc chắn là những dòng trên tôi nghĩ là không phải sự thật rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bài viết này là một trong những thủ đoạn rất thâm độc của các thế lực thù địch , nhằm chia rẽ tình đoàn kết dân tộc Việt Nam, đối với dân tộc chúng ta những thủ đoạn của chúng mà nói là cần phải lên án một cách mạnh mẽ hơn. Hàng ngàn người H'Mong tập trung biẻu tình, cầu nguyện cho các nạn nhân của bạo quyền... còn rất nhiều nữa, chúng luôn lợi dụng vấn đề này để chống phá cách mạng Việt Nam.

   Xóa
 13. hết ở Hà Nội lại đến dân tộc H' Mông di biểu tình đòi trả tự do cho Bùi Hằng , nhưng mà những cái thông tin kiểu này trên mạng thì chỉ thấy có mấy cái trang có liên quan đến trang blog này đăng tải những cái thông tin đó thôi , chứ chẳng thấy ở đâu có những thông tin đó cả , thực sự là nghi ngờ về những điều đó , chẳng biết nó có phải sự thật không , nhưng mà rất đáng để quan tâm

  Trả lờiXóa
 14. Hàng ngàn người gì mà chỉ có một nhúm thế kia. Mấy người dân họ chỉ quan tâm đến việc làm sao có cơm ăn áo mặc, để ổn định cuộc sống chứ làm sao mà họ lại làm mấy việc này vì cái gọi là để cầu nguyện trả tự do cho mấy người kia được. Chắc chắn là có kẻ xúi giục lừa mị người dân ở đây rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Hết con trai của Bùi Hằng nay lại lôi thêm được cả đồng bào người dân tộc H'Mông vào đây được nữa , có đúng là như thế không , hay chỉ là được cái viết bậy viết bạ , viết láo lếu thôi , cái ảnh kia thì không tin được 100% rồi , nhìn là biết không phải ảnh thật , còn tôi nghĩ đồng bào dân tộc người ta không rảnh chuyện như thế đâu , người ta còn nhiều chuyên phải lo , không cần phải làm những chuyện vô bổ như thế

  Trả lờiXóa
 16. đúng là trong cái câu chuyện phải nói là hết sức vô lí này thì có quá nhiều lí do không đáng tin cậy! chả có cái lí gì mà người dân H'Mông phải đi cầu nguyện cho con mụ Bùi Thị Minh Hằng này! một kẻ rận chủ, suốt ngày chỉ biết nghĩ cách để nói xấu Đảng, nói xấu nhà nước, đi ngược lại với lợi ích dân tộc, như thế thì chỉ có cầu nguyện cho nó chết sớm đi thôi! thứ hai là ảnh thì chỉ cần nhìn thoáng qua là biết photoshop ghép cái băng rôn kia vào rồi, với lại người dân họ đang cầu nguyện cho cuộc sống của họ chứ họ cầu nguyện cho người không quen không biết làm gì? đúng là lắm giọng, chỉ có bọn phản động mới nghĩ ra mấy cái kiều lố bịch mà bỉ ổi thế!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lợi dụng các đồng bào dân tộc thiểu số để chống phá đất nước đó là một trong những bản chất của chúng, đồng bào H' Mông không nên tin vào lời của bọn chúng. Dân tộc là một trong những lĩnh vực chính trị xã hội phức tạp và nhạy cảm. Lợi dụng vấn đề quyền con người tác động chống phá Việt Nam trên lĩnh vực tôn giáo, dân tộc của các thế lực thù địch là một trong những hướng tác động nguy hiểm,cần lên án những hành động đó của chúng để đảm bảo được tính đoàn kết dân tộc.

   Xóa
 17. nghe đâu ở ngoài Hà Nội cũng đang rộ lên mấy phong trào biểu tình đòi tự do cho bà Bùi Hằng này mà hình như cầm đầu toàn là mấy ông rận chủ có tiếng trong nước! thế mà giờ nơi vùng núi sâu xa, có khi chả biết bà Hằng là ai này cũng đòi biểu tình đòi tự do cho bà Hằng, đúng là buồn cười mà! chả biết mấy thằng viết bài này nghĩ sao nhưng mà thực sự là chả có liên quan gì cả, bà Hằng thì ảnh hưởng gì tới người dân tộc H'Mông mà nhất là con mụ ấy còn đang phải chịu trách nhiệm trước những hành vi xấu xa của mình nữa! nói tóm lại bài viết này cũng như bao bài viết trước của chúng thôi, xuyên tạc để lừa gạt người đọc ấy mà!

  Trả lờiXóa
 18. Đúng phong cách của XUANVN :)). Cứ tạm tin vào cái hình ảnh "không một tí đáng tin nào trên kia" đi vậy - Tạm thời coi đó là sự thật, thì xin nói thẳng là thằng nào kêu gọi được bà con làm thế, thì là quá may mắn cho chúng mày đấy. May cho chúng mày là bà con chẳng biết Bùi Hằng là con mụ quái nào cả, mà tất cả họ biết chỉ là mấy cái lời bợ đít mụ lên tận mây xanh qua mõm của chúng mày thôi. Chúng mày thử đưa cho bà con xem cái tiểu sử bất hảo và cái gọi là "thành tích yêu nước" của mụ cho bà con đọc xem nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hửm, đây chẳng qua là thủ đoạn của các nhà dâm thôi bạn à, những hành động của chúng mà nói là tăng cường chống phá đất nước bằng nhiều con đường khác nhau. Hàng ngàn người H'Mong tập trung biẻu tình, cầu nguyện cho các nạn nhân của bạo quyền... các bài đăng mang tính chia rẽ , hiềm khích, đều là thủ đoạn của chúng cả.

   Xóa
 19. Lại có bàn tay của mấy kẻ có ý đồ xấu xa đây mà, không làm gì để lôi kéo kích động ở Hà Nội được nên mới tìm mọi cách để lên tận đây, lôi kéo, dụ dỗ, mua chuộc những người có tầm hiểu biết còn hạn chế làm những việc theo mục đích ý đồ của chúng , chứ cứ như bình thường thì làm gì tự nhiên ai lại đi làm những chuyện như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những gì mà chúng đã và đang làm thì chúng ta thừa hiểu được bản chất của chúng.phần tử chống đối trong các dân tộc, tôn giáo chống đối Đảng, Nhà nước, chuyển hoá chế độ chính trị ở Việt Nam, lợi dụng đồng bào dân tộc để chống đối cách mạng, đúng là đáng lên án những kẻ đầu đất này.

   Xóa
 20. Thứ nhất, cái kiểu ăn nói bố láo "hàng ngàn người" đọc qua đã thấy nhạt thếch". Không hiểu đồng bào dân tộc H'Mong ở khu này có bao nhiêu mà họ tự nhiên ở đâu ra "hàng ngàn người".
  Thứ hai, đây có thể là một hoạt động nào đó của bà con. Và nó chẳng dính dáng mẹ gì đến con mụ Buồi Hằng cả
  Thứ ba, tôi cam đoan là họ không biết thật sự Bùi Hằng là đứa quái nào...Hoặc có biết thì cũng chỉ là biết qua miệng của mấy vị dân chủ.
  Kết một câu, mấy vị còn chút tư cách làm người thì đừng có đi lừa lọc đồng bào mình như vậy. Có giỏi thì mấy vị thử đến nơi Buồi Hằng ở,kêu gọi mẹ, anh chị em trong nhà và cả bà con làng xóm xem, có ai thèm nhìn mặt mụ không chứ đừng có nói đến cái chuyện "đòi cái gì cho mụ"

  Trả lờiXóa
 21. Một đặc điểm chung của người dân tộc thiểu số là họ rất chân thật, tốt bụng, họ dễ tin người. Đảng và Nhà nước chúng ta đã cố gắng để phát triển kinh tế, hỗ trợ đồng bào các dân tộc thiểu số trong việc phát triển kinh tế, nâng cao trình độ văn hóa cũng như bù đắp những mặt đời sống vật chất tinh thần khác cho họ. Nhưng cũng một sự thật là do từ đặc tính này mà các đối tượng xấu đã luôn lợi dụng lòng tin của đồng bào để từ đó hòng tạo ra những cuộc tụ tập biểu tình chống lại Đảng, Nhà nước. Đấy là tội ác mà bọn phản động đã và đang làm. Vì vậy tất cả bạn đọc đừng bao giờ nên tin vào những trang này, đây là những thông tin lừa bịp.

  Trả lờiXóa
 22. Lại hoạt động lợi dụng người dân tộc thiểu số của bọn phản động đây mà. Người dân tộc thiểu số họ thiếu thông tin, thiếu đi những kiến thức đúng đắn nên mới bị cácA thế lực rận chủ lợi dụng, đưa họ vào các mục đích chống phá Nhà nước của chúng. Đấy chính là bản chất, bây giờ chẳng ai có thể tin vào rận chủ nữa, bởi vì chỉ cần nghe vào đây cũng đã thấy quá nhàm rồi. Một lũ chỉ có ăn rồi đi kích động tôn giáo, dân tộc chống Cộng. Bao nhiêu vụ bà con được bọn phản động cho tiền để đi biểu tình chống Nhà nước rồi đấy, mọi thứ đã rõ ràng ra đấy rồi còn gì.Tốt nhất là đừng tin những gì bọn này nói.

  Trả lờiXóa
 23. Lợi dụng đồng bào dân tộc H'Mông là một thủ đoạn ghê tởm của thế lực tù địch, đây là bản chất của những kẻ chuyên đi phá hoại tình đoàn kết dân tộc. Trực tiếp phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, chia rẽ dân tộc đa số với dân tộc thiểu số và giữa các dân tộc thiểu số với nhau, thế mới là bản chất của các bác nhà dâm.

  Trả lờiXóa
 24. Với những thủ đoạn lợi dụng đồng bào dân tộc thiểu số, thì các nhà dâm chủ không xứng đáng có những lời lẽ nói như thế, Bản chất của người dân tộc H'Mông là rất tốt, chẳng qua bị chúng mày lợi dụng một cách thái quá mà thôi,.Kích động các dân tộc thiểu số, tín đò chức sắc các tôn giáo chống lại chính sách dân tộc, tôn giáo của Đảng, Nhà nước... đúng bản chất của chúng mày rồi chứ hả.

  Trả lờiXóa
 25. Thật buồn cười. Chỉ cần chụp một bức ảnh bà con dân tộc H'Mông tập trung tại thôn ngòi sen để cầu nguyện rồi ghép thêm một cái ảnh chân dung của Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh mà cũng nói được là bà con đang cầu nguyện cho bọn chúng. Việc bà con tụ tập cầu nguyện nhân một ngày gọi là ngày "chúa nhật" là một việc rất bình thường, việc này diễn ra đều đặn có tính quy luật vào ngày "chúa nhật" chứ chẳng phải cầu nguyện gì gì đó cho những cái tên bán nước kia đâu.

  Trả lờiXóa
 26. Với những thủ đoạn của các bác dâm oan thì chúng ta có thể nhìn nhận được vấn đề là các bác lợi dụng một cách rất thái quá đối với bà con dân tộc Thiểu số , đây là âm mưu nhằm phá hoại sự đoàn kết của dân tộc Việt Nam mà chúng ta cần chú ý, phải hết sức thận trọng trước những thủ đoạn của các nhà dâm chủ.

  Trả lờiXóa
 27. Tác giả bài viết đúng là có khiếu hài hước. Bà con dân tộc H'Mông chỉ tập trung cầu nguyện nhân một ngày "chúa nhật" bình thường thôi. Vậy mà chúng cũng xuyên tạc được thành ra là bà con cầu nguyện cho những cái tên như Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh. Đúng là buồn cười. Cái ảnh trên rõ ràng là ảnh ghép mà. Ảnh ghép thì thích ghép thế nào chẳng được. Đây là một chiêu trò bịa đặt xuyên tạc của những phần tử bán nước. Chúng ta cần đặc biệt chú ý để không bị chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 28. Lợi dụng vấn đề nhân quyền tác động trên lĩnh vực dân tộc và tôn giáo gây mất ổn định chính trị, tạo cớ can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của ta, gây sức ép buộc Việt Nam phải chấp nhận các yêu sách về vấn đề nhân quyền của Mỹ và phương Tây. Đây là một trong những thủ đoạn của chúng nhằm chống phá đất nước Việt Nam một cách mạnh mẽ. Đồng bào dân tộc H'Mông không nên tin vào những âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 29. Đúng! Bà con dân tộc H'Mông đang tập trung cầu nguyện. Nhưng theo tôi thấy là đang tập trung cầu nguyện cho những tội lỗi mà Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh gây ra. Những người này đã vì lợi ích bản thân mà bán rẻ lợi ích dân tộc, đi ngược lại với xu thế phát triển của xã hội, vứt bỏ cả đạo đức bản thân để chạy theo đồng tiền. Cái loại người chuyên đi chửi bới để kiếm sống mà cũng đáng để cho mọi người cầu nguyện á? Tôi thấy hơi bất ngờ đó. Chắc không có chuyện vô lý vậy đâu.

  Trả lờiXóa
 30. Nhìn thấy Bùi Thị Minh Hằng là đã buồn nôn rồi thì cầu nguyện gì nữa. Một kẻ có bản chất lưu manh khi mới học cấp 2 đã đòi cho nổ tung nhà mình vì bị bố mẹ mắng. Một kẻ vì tranh chấp tài sản mà kiện cả mẹ và các em ra tòa. Một kẻ mà dám vứt cả ảnh thờ bố ra vỉa hè. Kẻ đó chính là Bùi Thị Minh Hằng mà bà con đang cầu nguyện đó. Mà không biết có phải bà con đang cầu nguyện cho mụ ta không nữa. Vì nhìn cái ảnh trên thì chỉ thấy bà con dân tộc đang cầu nguyện thôi, còn cầu nguyện cho ai thì không rõ. Và chỉ thấy cái ảnh trên được ghép thêm ảnh chân dung mụ Bùi Hằng cùng đồng bọn thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Ra mắt VietNamRightNow.com, cổng thông tin toàn diện về nhân quyền Việt Nam18:17 24 tháng 3, 2014

  Ra mắt VietNamRightNow.com, cổng thông tin toàn diện về nhân quyền Việt Nam

  Cổng thông tin cơ bản về một trong những quốc gia vi phạm nhân quyền nhất thế giới

  HÀ NỘI, Việt Nam - Một cổng thông tin toàn diện và ...cơ bản về tình hình nhân quyền Việt Nam, www.vietnamrightnow.com, ra mắt ngày 24-3 với việc cung cấp một lượng lớn thông tin cần thiết bằng tiếng Anh và cập nhật thường xuyên về một trong những quốc gia có thành tích nhân quyền tệ nhất thế giới.

  Website này là một nỗ lực của các tổ chức xã hội dân sự độc lập của người Việt Nam ở trong nước cũng như nước ngoài, tập trung vào việc báo cáo về tình hình nhân quyền, cung cấp các thông tin chính xác và cập nhật bằng tiếng Anh cho các độc giả quốc tế.

  Cổng thông tin này cũng bao gồm một cơ sở dữ liệu chi tiết của gần 300 tù nhân lương tâm đang bị giam giữ hoặc khởi tố tại Việt Nam chỉ vì thực thi các quyền tự do ngôn luận, tự do tôn giáo hay các quyền con người khác.

  Theo Tiến sĩ Nguyễn Công Huân, Giám đốc điều hành của tổ chức Con Đường Việt Nam, VietNamRightNow.com khắc phục một lỗ hổng thông tin lớn hiện nay giữa các nhà hoạt động Việt Nam với các tổ chức quốc tế, giới truyền thông và chính phủ nước ngoài.

  “Chúng tôi đã thuyết trình và báo cáo rất nhiều lần tại các diễn đàn quốc tế, nhưng chừng đó vẫn là chưa đủ để thế giới hiểu một cách đầy đủ về những gì đang diễn ra trên đất nước chúng ta”, ông Huân cho biết. “Đó là lý do vì sao có một nhu cầu cấp bách cần phải có VietNamRightNow và nó không thể được tiến hành trễ hơn được nữa”.

  Đồng tình với nhận định này, ông Trịnh Hữu Long, một luật sư đến từ Hà Nội, cho biết: “Các nhóm hoạt động nhân quyền ở các nước Đông Nam Á đều có các website tin tức và dữ liệu bằng tiếng Anh rất phong phú”. Long dẫn chiếu một ví dụ về website Irrawaddy của các nhà hoạt động Miến Điện vốn “đóng góp rất nhiều vào tiến trình cải cách ở đất nước này”.

  Phần lớn tin tức và dữ liệu phân tích đến từ các nhà hoạt động ở Việt Nam, trong đó có một số muốn ẩn danh vì lý do an ninh. “Chúng tôi hoan nghênh sự đóng góp của các cộng tác viên mới”, ông Huân cho biết. “Chúng tôi hy vọng sẽ chuyển dự án này thành một nỗ lực chung của người Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới nhằm khắc phục những vi phạm nhân quyền nghiêm trọng đang diễn ra ở Việt Nam”.

  Ngày 24-3 được chọn làm ngày ra mắt vì đó là Ngày quốc tế vì quyền được biết sự thật về những vi phạm nhân quyền hiển nhiên và vì phẩm giá của các nạn nhân. “Tiếp cận thông tin là bản chất của quyền được biết sự thật”, luật sư Long nhận định.

  Về VietnamRightNow.com

  Được sáng lập bởi một mạng lưới liên quốc gia của các nhà hoạt động và tổ chức xã hội dân sự độc lập, VietnamRightNow.com là một cổng thông tin cơ bản về tình hình nhân quyền Việt Nam, cung cấp tin tức, các phân tích và dữ liệu theo thời gian thực và bằng tiếng Anh dựa trên thực tế của một trong những đất nước có thành tích nhân quyền tệ nhất thế giới.

  Liên hệ
  Vietnam Right Now
  www.vietnamrightnow.com; editor@vietnamrightnow.com

  -------
  CONTACT PERSON: editor@vietnamrightnow.com

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cho hỏi là cái trang này liệu có lá cải bằng BBC (Báo Bắp Cải, Báo Bốc C***t) và đài châu Á tự do (theo quan điểm của nhà đài) RFA không vậy. Hỏi thì hỏi thế thôi chứ thực ra là đọc cái câu chém gió này đã hiểu được gần hết bản chất của nhà đài rồi "và cập nhật thường xuyên về một trong những quốc gia có thành tích nhân quyền tệ nhất thế giới. " - Vậy là mấy vị đang nghĩ rằng gần 200 quốc gia bầu cho Việt Nam vào hội đồng nhân quyền LHQ họ không có mắt. Đội ngũ dân oan của mấy vị thì toàn là tự tay đào tạo, muốn kêu gào thế nào chả được. Thực tế nó ở trước mắt thôi, cái loại đi xuyên tạc ăn tiền của bọn phản quốc Việt Tân thì rồi trước sau cũng bị nhân dân người ta nhổ vào mặt thôi

   Xóa
 32. một chiêu bài lừa đảo đơn giản của giới dân chủ, người dâm mong thì biết gì về con mụ Hằng đâu mà ủng hộ cầu nguyện cơ chứ, mấy thằng dân chủ đúng là giỗ hơi nhất thời đại, tôi thấy hơi buồn vì những người đồng bào dân tộc thiểu số chưa nhận biết hết được những hành vi nguy hiểm của bọn lừa đảo này để chúng kích động biểu tình thì thật là nguy hiểm, mấy thằng dân chủ hết phá hoại ở thủ đô giờ quay lại phá hoại chính sách đoàn kết dân tộc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://danlambaovn.blogspot.com.au/

   Xóa
 33. cũng có chút tài về photoshop đấy chứ,trông cũng được,thật ra nhìn khách quan mà nói thì cái bọn rận chủ bẩn thỉu cũng có người có tài nhưng cái tài đó lại không được thể hiện đúng nơi đúng chỗ,là một người việt nam,bọn này không những không ra sức xây dựng bảo vệ tổ quốc mà lại đi làm nhưng chuyện phá hoại đất nước như thế này,mong rằng bọn họ sớm nhận ra được những sai trái của mình để đi trên con đường đúng hướng

  Trả lờiXóa
 34. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 35. Ngộ nha ! Sao tớ thấy dlv nào cũng nói " tiền ".Chỉ có những người luôn thiếu thốn tiền bạc đầu óc của họ mới luôn nghỉ đến tiền. Rồi họ bị ám ảnh nhìn việc làm của bất cứ ai cũng vì tiền.Bị bênh tâm lý nặng rồi vào nhà thương ĐIÊN chửa trị đi thôi . Nếu không mai mốt đây không biết mình là ai thì khốn nạn cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 36. hàng ngàn người là đây á,mấy người đây vậy,nhìn qua cũng chỉ có hơn trăm người là cùng,xuyên tạc cũng vừa vừa thôi chứ,nhìn cái mặt con mụ Bùi Hằng đã không có cảm tình rồi,cái loại bất nhân bất nghĩa,từ nhỏ đã hư hỏng lớn lên coi thường pháp luật,chỉ tội cho những người không hiểu chuyện,bị cái bọn phản động thâm độc lừa trên đầu rồi đi làm những chuyện mệt xác hại thân chứ chẳng được gì

  Trả lờiXóa
 37. lạ thật,rõ ràng ai cũng biết biểu tình, chống đối, tụ tập đông người kết quả sẽ bị cơ quan chức năng xử lý, sẽ không được theo ý chúng mong đợi nhưng chúng vẫn cứ làm, vẫn tiến hành,đúng là một lũ ngu ngốc,một lũ mù quáng mê muội đến mức bệnh hoạn,không cần biết đúng sai mà cứ làm theo ,điên rồ hết mức,chắc phải tập trung lại cho vào trại thương điên hết đi cho việt nam thêm trong sạch

  Trả lờiXóa
 38. http://danlambaovn.blogspot.com.au/

  Trả lờiXóa
 39. Người H'Mong thời gian gần đây xuất hiện nhiều vấn đề liên quan đến chuyện biểu tình ,gây mất trật tự xã hội ,bất chấp pháp luật ,và vi phạm pháp luật .Phải chăng họ do sự mất bình tĩnh và phần nhỏ không hiểu về pháp luật có trình độ nhận thức vẫn còn thấp nên đã bị một số đối tượng kích động và lôi kéo thực hiện những chuyện này.

  Trả lờiXóa