Thứ Năm, 13 tháng 3, 2014

Còn cái lai quần của dân cũng ăn nốt !

FB Phi Long
Còn cái lai quần cộng sản cũng ăn

Lũ cộng sản xã Đức Lâm, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cố tình chiếm đoạt 2/3 số tiền hỗ trợ dân sau bão lũ (20 triệu). và đã tiêu xài sạch sẽ.

Ngày 11/3, PV Dân trí trở lại xã Đức Lâm, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) để tiếp tục làm rõ việc xã "giữ hộ", "tiêu hộ" dân 2/3 số tiền nhà nước hỗ trợ dân xây nhà sau bão lũ.

Bí thư "Đảng quỷ" xã Đinh Quang Ngọc đã thừa nhận sai phạm của bộ máy cầm quyền địa phương trong việc giữ tiền của nhà nước hỗ trợ cho các hộ dân nghèo.
Tên bí thư Ngọc nói thêm: "Ai sai thì phải tự làm kiểm điểm để xử lý, Mấy ngày nay tôi đã chỉ đạo bằng mọi cách phải kiếm nguồn ngân sách..."
http://dantri.com.vn/xa-hoi/xa-giu-ho-dan-20-trieu-tien-ho-tro-chung-toi-sai-to-roi-848775.htm


14 nhận xét:

 1. những thông tin này là hoàn toàn không chính xác khi mà chuyện cướp tiền lũ lụt này chỉ là vu khống đổ oan cho người tốt, thực sự mà nói là chính quyền đã có những biện pháp ứng cứu ủng hộ nhân dân kịp thời trong mùa lũ vừa qua chứ không như trang này đã viết thực nực cười chính quyền đi ăn tiền của nhân dân thì làm gì có, tất cả chỉ là vu khống mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bí thư lộ rõ mánh giang hồ21:28 13 tháng 3, 2014

   Bí thư Ngọc "tôi đã chỉ đạo bằng mọi cách phải kiếm nguồn ngân sách..." tay này KIẾM ở đâu nhỉ???

   Xóa
  2. mắc cười cái lề gì thốn , mắc cái mả cha mày ak , mảy ớ đâu mà nói xXh việt nam bây giờ hả, có biết vài từ tiếng pháp không bố đang ỡ pháp đây , mầy có biết rằng ỡ pháp t vẫn biết tình hình lũ chúng bay đnag ớ mĩ, đệch mợ mấy con cẩu , đất nirác không ngờ sinh được vài cho cẩu lảm việc cho niróc ngoài, mày nghxi thằng thuê chúng mảy là ai ,là mĩ đấy con cẩu ạ , mĩ dinh cả cái thế giới nảy ngay cả đổng minh ở pháp , bốbảo các con đừng tham tiền , nói phải nghe và về suy nghĩ nhé,

   Xóa
 2. Theo thông tin ở bài viết trong liên kết trên thì chính quyền xã đã thừa nhận sai phạm và đang tìm cách chỉ tạo nguồn kinh phí để trả cho nhân dân. Biết sai và sửa là tốt, nhưng chả nhẽ chỉ sửa vậy là được thôi hả. Theo tôi phải có thêm biện pháp xử lý để răn đe nữa. Nếu không có biện pháp răn đe, không ai dám chắc sẽ không có thêm sai phạm

  Trả lờiXóa
 3. Tác giả bài này viết bài. nhận thức hơi kém nhỉ, chỉ có vìa người hay là cả cái đội ngũ tác giả của cái blog này đều như thế cả vậy. Đúng miệng lưỡi quy chụp của mấy thằng thiểu năng, vài đứa trong bộ máy lãnh đạo của Mỹ, đó cũng tham nhũng, thâu tóm quyền lực, đánh đập người dân biểu tình...thì cũng nên quy chụp cho toàn bộ cái thể chế tư bản là thối nát nhỉ.

  Trả lờiXóa
 4. Sự thật thì có lẽ không phải như những gì bài báo trên đã viết.Làm gì có chuyện như vậy chứ.Nếu thực sự mà có chuyện như vậy thì những tên tham quan đó đã bị trừng trị từ lâu rồi.Những kẻ mà lương tâm đạo đức như vậy thì đã không xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của đảng và bị khai trừ từ lâu rồi.Chính vì thế không có những chuyện như vậy,người dân hãy tin tưởng vào sự lãnh đạo của bộ máy chính quyền.

  Trả lờiXóa
 5. Thật nực cười,sự việc như thế này nếu là sự thật thì chắc hẳn đã phải lên thời sự,lên báo rồi chứ không phải là các thông tin đưa ra từ các trang blog như thế này đâu.Những trang blog như thế này toàn là những thông tin sai sự thật và không có thật.Chúng toàn là những thông tin mang tính chất phản động chống đối và bêu xấu lượng lượng chức năng của nhà nước.Chính vì thế những độc giả đừng tin những thông tin trên là sự thật.

  Trả lờiXóa
 6. Sao bài viết này có thể nói sai sự thật một cách liều lĩnh như vậy chứ.Những cán bộ bí thư này sao dám ăn chặn tận 2/3 số tiền ủng hộ của người dân được chứ.Thật nực cười,chúng ta có thể nhận thấy được sự sai lệch của thông tin trên.Nếu mà số tiền đó mà lệch lạc như vậy thì những kẻ mà tham ô của dân sẽ không được yên ổn.CHính vì thế chúng ta cần phải xem xét lại thông tin trên trước khi đưa ra những nhận định gì.

  Trả lờiXóa
 7. Trong vụ việc này, Bí thư Đảng ủy đã thẳng thắn thừa nhận sai sót, rõ ràng trong vụ việc đã có những thiếu sót của bộ máy cán bộ nhưng cán bộ đã tự biết điều tra ra thiếu sót và chủ động tìm nguồn ngân sách bù đắp cho nhân dân. Điều này có thể cho chúng ta biết được chắc chắn đã có sự nhầm lẫn trong việc này, nếu giữ lại để tiêu pha, này nọ thì đã không có chuyện thẳng thắn thừa nhận như thế này, mà sẽ cố gắng tìm mọi cách giấu diếm. Tác giả cũng không nên nhìn nhận vấn đề theo kiểu phản động như vậy sẽ không khách quan, dẫn đến cái nhìn sai lệch cho người đọc.

  Trả lờiXóa
 8. Một người mà có lương tâm thì không thể đưa ra các thông tin sai lệch như vậy được.Nếu giả sử thông tin này có thật thì những kẻ dám ăn chặn tiền ủng hộ của nhân dân thì chắc chắn sẽ bị đưa ra pháp luật trừng trị.Chính vì thế chúng ta không nên tin vào những kẻ có ý định đưa ra những thông tin sai lệch như thế này để bôi nhọ và làm giảm đi lòng tin của người dân chúng ta vào nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Các cán bộ của Đảng ủy xã Đức Lâm, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đúng là đã có những sai sót trong công việc hỗ trợ người dân khó khăn do lũ lụt, sau những sai lầm cũng may là họ đã biết sửa chữa sai lầm đó, như vậy cũng được coi là biết chuộc lại lỗi lầm của mình. Các cán bộ này đã hơn rất nhiều so với những kẻ tham nhũng hàng chục tỉ đồng của người dân. Trong vụ này không nhất thiết phải có biện pháp mạnh như các trường hợp tham nhũng một cách cố tình và một mục chối tội, nhưng có lẽ cũng cần một hình thức xử lý nhất định.

  Trả lờiXóa
 10. Theo lời giải thích của Bí thư Đảng Ủy xã Đức Lâm, huyện Đức Thọ tỉnh Hà Tĩnh thì trong thời gian nhận tiền hỗ trợ thì đã có công việc của xã cần có tiền để giải quyết nhưng đã dùng quá nhiều và nhất thời không có tiền bù lại, nên đến giờ mới có thể bù lại cho người dân, và khi được phóng viên phỏng vấn thì Bí thư cũng đã thẳng thắn nhận lỗi, và cũng khẳng định sẽ sửa lỗi, không phạm phải sai lầm một lần nữa. Chúng ta nên cho họ cơ hội để sửa chữa lỗi lầm của mình.

  Trả lờiXóa
 11. Trong vụ việc này chúng ta cũng cần thông cảm cho những vấn đề phát sinh trong công tác của Đảng Ủy xã Đức Lâm, huyện Đức Thọ tỉnh Hà Tĩnh, vì vậy mà dẫn đến thiếu sót, xử lý không tốt vụ việc tiền hỗ trợ người dân. Mặc dù vậy, các cán bộ của Đảng Ủy xã Đức Lâm đúng là đã có lỗi trong việc này, các cơ quan chức năng cũng cần có các hình phạt thích hợp nhưng cũng cần thể hiện sự khoan hồng do ý thức nhận lỗi và khắc phục sai lầm đó.

  Trả lờiXóa
 12. cần phải xử lý nghiêm khắc vụ việc này. Tiền trợ cấp của dân mà chính quyền còn lấy để ăn tiêu thì không thể chấp nhận được. Nếu chính quyền có lời giải thích hợp lý thì có thể bù lại cho người dân chứ nếu có uẩn khúc gì trong vấn đề này thì nhất định phải xử lý kiên quyết. Không để các thế lực thù địch lợi dụng kích động người dân gây rối trật tự. Làm mất đoàn kết giữa Đảng, Nhà nước và chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa