Thứ Sáu, 14 tháng 3, 2014

Công dân Hà nội kiện Vũ Hồng Khanh

TRỞ THÀNH DÂN OAN VÌ VŨ HỒNG KHANH


Bà Hoàng Lan, nguyên Chuyên viên chính Vụ Phát triển thương mại miền núi của Bộ Công thương, con đầu của cố danh họa Hoàng Tích Chù giải thưởng Hồ Chí Minh về mỹ thuật đã trở thành dân oan vì Vũ Hồng Khanh – Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội lộng quyền, vi phạm pháp luật xử dụng văn bản thu hồi đất nông nghiệp ở nông thôn là Quyết định số 02/2010/QĐ-UBND ngày 18/01/2010 và mục 2 điều 1 chương 1 của Quy định ban hành kèm QĐ trên để làm căn cứ cho việc thu hồi đất nhà D2 Giảng Võ bằng QĐ số 2640 ngày 06/11/2010.

Hành vi của Vũ Hồng Khanh đã làm cơ sở, tạo tiền đề cho nhóm lợi ích cấu kết giữa chủ doanh nghiệp địa ốc bất lương và quan tham là cán bộ của TP Hà Nội thực hiện thành công việc cưỡng chế trái pháp luật.

Thanh tra thành phố Hà Nội – phòng 6 đã làm việc với bà Hoàng Lan với thái độ hỗn láo hăm dọa. Sau khi bà Lan đưa tất cả văn bản dẫn chứng đơn tố cáo thì cán bộ phòng 6 gọi thêm “quân tiếp viện” tới và nhóm cán bộ thanh tra này xin bà Lan rút ĐƠN TỐ CÁO thì sẽ giải quyết.

Quá phẫn nộ với đội quân của ông Nguyễn Văn Tuấn Dũng, bà Hoàng Lan gửi đơn tố cáo tới Ban Nội chính của ông Nguyễn Bá Thanh.

6 nhận xét:

 1. Đơn tố cáo như thế này bà Lan phải gửi tới UB kiểm tra đảng TW01:47 15 tháng 3, 2014

  Đơn tố cáo như thế này bà Lan phải gửi tới UB kiểm tra đảng TW và TTg CP mới đúng chỗ.
  Vụ này nổi tiếng vì Vũ Hồng Khanh và băng nhóm đã bức tử một đại tá cb cục cơ yếu CP

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng Sa là nơi duy nhất trước ngày 30-4-1975 người Việt đã không bắn vào nhau02:44 15 tháng 3, 2014

  Trước khi khởi động chương trình Nhịp Cầu Hoàng Sa, tôi liên hệ với bạn bè đang làm báo, đề nghị họ nên có chương trình tri ân gia đình những người lính Việt Nam Cộng Hòa đã hy sinh ở Hoàng Sa ngày 19-1-1974. Hai tuần sau, các đồng nghiệp của tôi báo lại là Ban biên tập của họ không đồng ý. Lúc đấy, chúng tôi mới xúc tiến công tác chuẩn bị và ngày 7-1-2014, công bố Chương trình Nhịp Cầu Hoàng Sa.

  Chúng tôi hoan nghênh chương trình "Nghĩa Tình Hoàng Sa, Trường Sa" của Tổng Liên doàn Lao động Việt Nam (13-3-2014). Tháng 2-2014, sau khi cùng cựu binh Lê Hữu Thảo đi khảo sát hoàn cảnh của hơn hai mươi gia đình liệt sỹ Gạc Ma và cựu binh Gạc Ma, chúng tôi biết rằng, không một chương trình đơn lẻ nào có thể chia sẻ hết những mất mát của gia đình những người lính này. Hy vọng, Tổng Liên đoàn Lao động, với ảnh hưởng chính trị của mình có thể có được những khoản đóng góp lớn từ các doanh nghiệp lớn.

  Chỉ mong, khi mà những người mẹ, người vợ Hoàng Sa, Gạc Ma còn phải ở trong những căn nhà nhỏ hẹp, thiếu thốn mọi bề, tiền bạc nên được ưu tiên dùng để chăm sóc những "tượng đài sống" này, thay vì xây dựng các tượng đài bằng đá.

  Nhiều người băn khoăn khi ngôi đền mà Chương trình Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa định xây dựng chỉ để thờ vong linh 64 liệt sỹ Gạc Ma. Tôi biết Tổng Liên đoàn Lao động cũng đối diện với không ít khó khăn. Nhưng nên đình việc xây đền cho đến khi người Việt có thể thờ chung những vong hồn giữ biển. Nếu các gia đình liệt sỹ Hoàng Sa chỉ nhận được "những phần quà" trong khi tên tuổi các liệt sỹ Gạc Ma được đặt ở trong đền, chắc hẳn Chương trình sẽ làm chạnh lòng những đứa con côi và các bà quả phụ.

  Thật buồn khi chiến tranh kết thúc đã 39 năm nhiều người vẫn phải "nhìn trước ngó sau" khi nhắc tới những gì liên quan tới chính thể Việt Nam Cộng hòa. Nhưng chính vì điều đó mà chúng tôi khởi động chương trình này. Bởi, nếu hai bên lúc nào cũng có thể vui vầy, chúng ta không còn phải bắc "nhịp cầu" nào nữa.

  https://www.facebook.com/Osinhuyduc#!/notes/osin-huyduc/n%E1%BB%91i-ti%E1%BA%BFp-nh%E1%BB%AFng-nh%E1%BB%8Bp-c%E1%BA%A7u/702953553061209
  .

  Trả lờiXóa
 3. Hà Nội quá loạn, tất cả do Phạm Quang Nghị + Ngô Thanh Hằng14:37 15 tháng 3, 2014

  Hà Nội quá loạn, tất cả do Phạm Quang Nghị + Ngô Thanh Hằng

  Trả lờiXóa
 4. Cầu trời sét đánh chết Vũ Hồng Khanh00:04 16 tháng 3, 2014

  Thằng Vũ H Khanh đang được nhóm lợi ích "hộ tống" để tiếp tục cướp ngôi nhà 35 Điện Biên. Nó sẽ bị sét đánh chết thôi.

  Trả lờiXóa
 5. không hiểu chúng lấy chứng cứ ở đâu mà lại có thể viết ra những từ ngữ như thế này chứ, ông Vũ Hồng Khanh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội chỉ làm theo những quy định rõ ràng của pháp luật chứ không có chuyện mờ ám đứng sau nào mà tạo tiền đề cấu kết lợi ích nào cả, đúng là miệng lưỡi gian xảo của đám rận chủ thì không có gì là không thể được chúng nói ra cả. Bất kì sự việc nào liên quan đến chính quyền mà chúng cũng có thể cho thành dân oan như đồng bọn của chúng vậy. Nói có sách, mách có chứng chứ đừng đi ngậm máu phun người như vậy

  Trả lờiXóa
 6. Vũ Hồng Khanh và Phan Văn Minh “đánh lận con đen” lừa Thủ tướng chính phủ10:40 18 tháng 3, 2014

  Vụ tố cáo Nguyễn Minh Thanh ở 11A Tông Đản - Vũ Hồng Khanh phó CT UBND TP đã lộ rõ bộ mặt phản phúc, làm V/b báo cáo “đánh lận con đen” lừa cả Thủ tướng chính phủ

  Theo tin mới nhất chúng tôi vừa tổng hợp về tình hình khiếu kiện kéo dài ở trung tâm thủ đô:
  1/ Đơn Tố cáo đại biểu HĐND phường Tràng Tiền khai man lý lịch vi phạm pháp luật (gồm 11 mục) của cử tri phường Tràng Tiền từ tháng 11/2011 đã gửi lần thứ 9 tới Nguyễn Thế Thảo vẫn chưa được thụ lý.
  Không có quốc gia nào mà cử tri tố cáo đại biểu HĐND lại bị coi thường như ở Việt Nam hiện nay.

  2/ Nhưng Vũ Hồng Khanh đã man trá, sử dụng Kết luận thanh tra về vi phạm trật tự xây dựng ở biệt thự 11A Tông Đản (kết luận này đã bị Thanh tra TP tự ý cắt xén so với QĐ thanh tra chỉ còn 4 nội dung) để trả lời 2 văn bản chỉ đạo của Thủ tướng CP:
  - Số 6039/VPCP-KNTN ngày 09/8/2012 yêu cầu UBND tp Hà Nội xử lý tố cáo và báo cáo Thủ tướng Chính phủ trong quý III/2012.
  - Số 4621/VPCP-V.I ngày 07/6/2013 đề nghị UBND thành phố HN khẩn trương thực hiện chỉ đạo tại cv số 6039/VPCP-KNTN ngày 09/8/2012 và báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

  3/ Vũ Hồng Khanh ngang nhiên làm như vậy là do có sự thông đồng từ Phan Văn Minh – Vụ trưởng vụ khiếu nại tố cáo, sẽ sử dụng báo cáo “đánh lận con đen” của Khanh để làm báo cáo tâu lên, hòng kéo dài thời gian, xoa dịu dư luận vụ bê bối này để bảo kê cho đại biểu HĐND Nguyễn Minh Thanh khai man.

  4/ Sau khi Vũ Hồng Khanh ký Báo cáo gửi VPCP đầu tháng 3/2014 thì cuối tháng Nguyễn Văn Khôi ký Thông báo trả lời nguyên đơn về vi phạm trật tự XD tại 11A Tông Đản

  Đơn tố cáo của cử tri về đại biểu khai man chưa được thụ lý xem xét thì lấy kết quả nào để Vũ Hồng Khanh + Phan Văn Minh báo cáo Thủ tướng.

  Băng mafia Nguyễn Thế Thảo – Vũ Hồng Khanh – Phan Văn Minh lộ mặt lừa.


  Trả lờiXóa