Thứ Bảy, 15 tháng 3, 2014

Công an Hải dương ăn lương của Tàu khựa ?

Bị công an thẩm vấn vì tưởng niệm trận Gạc Ma

Gia Minh, PGĐ Ban Việt ngữ
2014-03-14

truopngsa-305.jpg
Ngày 14/3/2013, người dân biểu tình tưởng niệm ngày TQ thảm sát 64 chiến sĩ đảo Gạc Ma hôm 14/3/1988.
Courtesy of huynhngocchenhblog
Cựu tù nhân chính trị Nguyễn Bá Đăng ở huyện Nam Sách, Hải Dương bị công an bắt đi thẩm vấn trong hai ngày 13 và 14 tháng 3 vì ông này có ý định tổ chức cuộc tưởng niệm 64 chiến sĩ Việt Nam hy sinh tại đảo Gạc ma hồi ngày 14 tháng 3 năm 1988.
Sau khi được về nhà, vào lúc 8:40 phút tối ngày 14 tháng 3, ông Nguyễn Bá Đăng cho RFA biết:
Suốt hai hôm qua họ luôn tra vấn tôi- cả ngày và cả đêm qua và ngày hôm nay. Họ cho là tôi tổ chức biểu tình, xuống đường ngày 14 tháng 3. Và họ đưa ra  hơn chục bài viết của tôi và muốn biết về nội dung hơn chục bài viết đó.
Gia Minh: Hôm nay mới là ngày 14 tháng 3, vậy chuyện tổ chức biểu tình đó như thế nào?
Ông Nguyễn Bá Đăng: Họ chủ động bắt tôi trước ngày 14 tháng 3 để ngăn cản không cho tôi tiếp xúc với những người dân khác trong nước để tổ chức kỷ niệm ngày 14 tháng 3- ngày mà các đảo Gạc ma, Cô Lin trong quần đảo Trường Sa của Việt Nam bị Trung Quốc xâm lấn. Mục đích là họ muốn phá không cho xuống đường để tưởng nhớ ngày Trung Quốc xâm lấn biển đảo của chúng ta.
Gia Minh: Trước việc họ nói ông tổ chức tưởng niệm ngày 14 tháng 3 và những bài viết trên facebook của ông, thì ông trình bày lại với họ thế nào.
Ông Nguyễn Bá Đăng: Tôi đã hoàn toàn không hợp tác với họ và trả lời họ rằng việc chúng tôi và người dân Việt Nam xuống đường là để tưởng nhớ đến những ngày mà đảo của chúng ta bị mất về tay Trung Cộng.
Tôi đã hoàn toàn không hợp tác với họ và trả lời họ rằng việc chúng tôi và người dân Việt Nam xuống đường là để tưởng nhớ đến những ngày mà đảo của chúng ta bị mất về tay Trung Cộng.
- Ông Nguyễn Bá Đăng
Tôi cũng có viết những bài viết nói lên hiện tình của đất nước.
Tôi hoàn toàn không hợp tác với họ, và họ không đủ tư cách để tra vấn và làm việc với tôi.
Gia Minh: Ông có thể cho biết những người làm việc với ông là những ai?
Ông Nguyễn Bá Đăng: Họ thay phiên nhau làm việc, họ rất đông khoảng từ 15 đến 20 người. Họ luôn bao vây quanh tôi để áp đảo. Trong đó tôi có nhớ một số tên công an, đó là công an Dương, công an Khương, công an Bình, công an Phong, công an Nho. Một số những nhân vật không mặc quân phục, mặc thường phục tôi không nhớ.
Gia Minh: Trong hai ngày và một đêm làm việc như thế thì sinh hoạt ăn, ngủ, nghỉ ra sao?
Ông Nguyễn Bá Đăng: Đêm hôm qua họ không cho tôi ngũ, bắt phải làm việc nên tôi phản đối rất kịch liệt. Tôi nói làm việc phải có giờ giấc, trong một ngày chỉ được làm việc 8 tiếng, không được kéo dài suốt đêm để ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi và sức khỏe của người khác. Họ có cho tôi ăn tối và ăn sáng, nhưng họ luôn làm buổi tra vấn rất căng thẳng. Họ đập bàn, đập ghế, họ dọa nạt, đe dọa tôi với một lực lượng hùng hậu rất đông.
Gia Minh: Được biết từ khi mãn hạn tù cho đến nay ông về ở tại gia đình, địa phương;  vậy lực lượng chức năng có những hành xử thế nào với ông?
Ông Nguyễn Bá Đăng: Từ ngày tôi ra khỏi nhà tù nhỏ để vào nhà tù lớn thì được hơn một năm rồi; nhưng tôi thường xuyên bị chính quyền và công an các cấp luôn canh gác quanh nhà tôi. Tôi đi đâu họ cũng theo dõi và gây rất nhiều khó khăn đối với tôi và gia đình tôi.
Gia Minh: Lâu nay ông có tiếp xúc được với những người từng đấu tranh với ông trước đây và những người hiện nay công khai lên tiếng cho dân chủ- nhân quyền và quyền của con người tại Việt Nam không?
Ông Nguyễn Bá Đăng: Tôi luôn bị canh gác như vậy, nhưng luôn cố gắng lúc nào có thể được là vượt vòng vây của họ để cùng với những anh em cùng chung lý tưởng đấu tranh cho dân chủ- nhân quyền tại Việt Nam. Chúng tôi trong nước gặp rất nhiều khó khăn, họ luôn đe dọa chúng tôi.
Hiện nay họ sử dụng mọi thủ thuật đàn áp, đánh người và thậm chí họ sẽ tìm cách thủ tiêu. Hiện nay họ sẽ có nhiều phương cách tàn bạo hơn.
- Ông Nguyễn Bá Đăng
Gia Minh: Là người từng bị kết án tù, ông thấy tình hình hoạt động trước đây và hiện nay có những chuyển biến tích cực hay tiêu cực gì thưa ông?
Ông Nguyễn Bá Đăng: Trước đây trong thời gian tôi hoạt động cũng như hiện nay, nhà cầm quyền luôn tìm cách đàn áp và bóp từ trong trứng nước các nhà hoạt động vì dân chủ- nhân quyền của Việt Nam. Theo tôi từ trước cho đến nay họ càng đàn áp tinh vi hơn, tàn bạo. Hiện nay họ sử dụng mọi thủ thuật đàn áp, đánh người và thậm chí họ sẽ tìm cách thủ tiêu. Hiện nay họ sẽ có nhiều phương cách tàn bạo hơn.
Gia Minh: Nhưng ông thấy phong trào, và những người tham gia phong trào nhất là những người hoạt động ngoài đường phố, có thêm người không thưa ông?
Ông Nguyễn Bá Đăng: Phong trào dân chủ của Việt Nam hiện nay mạnh mẽ, đông đảo hơn trước rất nhiều. Sự sợ hãi cuả người dân và các nhà đấu tranh dân chủ- nhân quyền và các dân oan trước bạo quyền đã vươn xa hơn, họ cũng đã không còn những sự sợ hãi như trước đây. Mà nhiều người đấu tranh quyết liệt cho một tổ quốc Việt nam được dân chủ, tự do.
Gia Minh: Cám ơn ông Nguyễn Bá Đăng.
Xin phép được nhắc lại, ông Nguyễn Bá Đăng năm nay 50 tuổi. Ông từng bị bắt bốn lần vào các năm 2003, 2007, 2008 và 2010. Năm 2010, ông bị kết án 3 năm tù về tội ‘tuyên truyền chống Nhà Nước’.

45 nhận xét:

 1. Bài viết này thật là bố láo hết sức,chúng dám viết rằng công an Hải Dương ăn lương của Tàu,mà công an là những người phục vụ cho Đảng và Nhà nước ta.Vậy ý chúng muốn nói là nhà nước ta đi theo Tàu à mà chúng dám bảo công an ăn lương của Tàu.Chúng tự lập ra cái ngày gọi là ngày tưởng niệm trận Gạc Ma,thực chất thì chúng khêu ra là muốn người dân biểu tình chống đối nhà nước ta.Thật là những giọng điệu của những kẻ giận chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vấn đề tưởng niệm thì không ai cấm đâu, mà vấn đề là cái vụ tưởng niệm quái gì mà đưa cả băng rôn khẩu hiệu đi có người còn kèm theo những dòng chữ mất thiện cảm quá, 1 cuộc tưởng niệm thì phải diễn ra trong sự nghiêm trang lặng lẽ ai lại sôi động như là đi hội thế kia thì chúng ta tưởng niệm cái gì, đó gọi là lấy lí do tưởng niệm mà đi biểu tình chứ gây rối loạn trật tự công công

   Xóa
  2. chưa có 1 người nào 1 cơ quan nào 1 chính quyền nào mà dám đứng lên chống người tưởng niệm cả chẳng có ai dám to gan như vậy vì thế nên đây là những lời lẽ không chính xác không có những gì mà nói lên ở đây lf sự thật cả,thứ nhất là người đi tưởng niệm gì mà cầm băng rôn khẩu hiểu như đi đả đảo chính quyền thế kia chứ, đó là điều mà chúng ta đang cần xem lại

   Xóa
  3. Ăn phân của Tàu thì đúng hơn

   Xóa
  4. @nặc Danh cẩn thận lời nói của bạn nhé, thứ nhất công an nhân dân là lực lưỡng bảo vệ nhân dân bảo vệ sư bình yên cho cuộc sống người dân không bị cướp bóc không bị các vấn nạn xã hội xâm hại, thứ 2 là con người chứ đừng có nói bố láo ở đây, bạn có ăn được phân không mà nói người khác, thực sự tao không hiều mày là cái loại gì nữa, cái loại con người không muốn làm lại đi làm con chó bán nước bán linh hồn cho mấy đồng tiền bẩn

   Xóa
 2. Thực chất thì những cuộc biểu tình như thế này mục đích của bọn chúng là để gây rồi trật tự và phá hoại nhà nước ta.Chúng tìm ra các sơ hở của lực lượng chức năng rồi để từ đó bêu xấu và bôi nhọ lực lượng chính quyền.Không những thế chúng còn bịa đặt ra những sự việc không có thật để thêm vào để nói xấu lực lượng nhà nước ta.Chính vì thế những điều chúng nói trên toàn là những điều không đúng sự thật.Người đọc chúng ta không nên tin vào những tin tức như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là một cái giật tích nhằm câu khách câu người đọc đây mà. Sự việc này chúng ta phải thấy rằng nguyên nhân tại sao công an họ lại đi thẩm vấn những con người này, nó đều có nguyên nhân của nó cả chứ. Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ là điều chúng ta không có gì cấm đoán nhưng tưởng niệm như thế nào cho đúng cho hợp lí, thể hiện cái tâm của mình chứ không phải mượn cái cớ đi tưởng niệm để gây rối an ninh trật tự đâu

   Xóa
 3. Là thế đấy người dân tưởng niệm những chiến sĩ đã hy bằng những băng rôn khẩu hiệu chống chính quyền! hẳn ở trong con người này là những con người dân chủ, có những đội ngũ blogger để túc trực đăng tải thông tin, tôi hoàn toàn không thể tin tưởng những thông tin từ cuộc phỏng vấn như thế này, vì đơn giản nhất dân chủ chỉ muốn đem bộ mặt dân chủ cuội của mình ra làm lá chắn cho những việc làm bên trong, việc làm làm gây rối trật tự xã hội, gây ảnh hưởng đến sự yên bình của người dân. ở Hải Dương với người dân sự có mặt của Nguyễn Bá Đăng sẽ làm cho cuộc sống của họ thêm phần bận rộn, bội bực

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tưởng niệm trận Gạc Ma thì không có gì xấu là điều chúng ta nên làm nhưng tưởng niệm như thế nào cho nó phù hợp với xã hội, phù hợp với pháp luật thì chúng ta cũng cần phải tuân theo. CHứ đi tưởng niệm mà cứ đứng giũa đường hô hào đòi kỉ niệm như thế thì các bác xem có được không, tưởng niệm mà gây rối trật tự như vậy thì ai mà chấp nhận được chứ. Nói chung thì việc tưởng niệm phải đúng nơi đúng chỗ mới được

   Xóa
  2. NHư vậy mà cũng bôi xấu công an ăn lương của bọn Tàu Khựa ư! Thật vớ vẫn, nực cười cho cái nhìn sai lệch của tác giả chỉ được cái giỏi dật tích câu chuyện lên thôi. Có thể nói công an họ đang làm tròn chức trách nhiệm vụ của mình lên mà thôi có gì là sai trái đâu chứ, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân luôn là nhiệm vụ của họ mà. Ừ thì tưởng niệm đó là điều mà chúng ta nên làm chẳng ai cấm nhưng cần chú ý là tưởng niệm ở đâu ở nới nào thì mới hợp lí đúng đắn, chứ không phải thì thích làm gì thì làm đâu

   Xóa
 4. Nếu như là tưởng nhớ, kỉ niệm bình thường thì chẳng ai lại đi ngăn cấm làm gì cả, mà cũng chẳng ai có cái quyền gì mà ngăn cấm cả, có lẽ nào ông này lại làm gì đó xong vin vào cái cớ này hòng mong người khác thương cảm và che đậy được hành vi sai trái của mình rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều này cũng có thể xảy ra lắm chứ, ai chẳng có chiêu trò nhằm cố tình đánh lạc hướng dư luận mà, ai bị bắt thì chẳng cố nghĩ để đưa ra các lý do nhằm biện minh cho hành động của mình và mong được sự giúp đỡ của một ai đó nên mới tìm cách che đậy, đổi lỗi cho người khác, thật không may là sẽ chẳng có ai dễ dàng tin lời đâu, chúng ta phải xem xét vấn đề này đã trước khi đưa ra nhận định.

   Xóa
  2. Đừng có vu khống một cách trặng trợn như vậy chứ. Công an Hải Dương ăn lương của bọn Tàu KHựa sao, chứng cứ đâu vậy??? Họ chỉ đang làm tốt chức trách nhiệm vụ của mình thôi, có kẻ làm loạn lợi dụng vấn đề tưởng niệm này để gây rối an ninh trật tự thì công an họ phải vào cuộc thôi. Đừng có lấy lí do tưởng niệm này để thích làm gì thì làm đâu, đất nước có kỉ cương phép tắc đấy

   Xóa
 5. có ai đi tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì đất nước mà như cái đám này không, vừa đi vừa hô hào ầm ầm đưa cả băng rôn ghi những dòng chữ mà ai cũng biết ai cũng cảm thấy cái đó thật là mất đi sự cảm thán của xã hội. Đi biểu tình gì thì cũng nên đi trong trang nghiêm yêu cầu lặng lẽ không chen lấn xô đẩy ấy vậy mà cứ hồng hộc như trâu như là đi biểu tình thì đúng hơn

  Trả lờiXóa
 6. Tưởng niệm gì mấy cái loại phản động rác rưởi như chúng mày ấy bọn bán nước. Cả đất nước đang nghiêng mình cúi đầu giành những phút tưởng niệm cho những anh hùng đã ngã xuống trong trận đánh ấy thế mà chúng mày thì làm gì tưởng niệm của chúng mày hay là chúng mày lợi dụng việc tưởng niệm để làm loạn, biểu tình ấy, có ai tưởng niệm như cái lũ rác rưởi các ngươi không, không một chút lòng thành kính. Có lẽ lũ ăn lương của vọn tàu khựa không ai khác là các ngươi đấy rận à, vì thế đừng có vu khống cho lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 7. đã từng vào tù ra tội cũng vì cái tội chống phá nền an ninh của đất nước ta mà bây giờ tên cựu tù nhân chính trị Nguyễn Bá Đăng tại Hải Dương vẫn còn cố tình gây ra cuộc biểu tình ẩn trong lễ tưởng niệm hải chiến Trường Sa năm 1988, chúng cũng thừa biết là hình thức biểu tình gây rối trật tự an ninh, tuyên truyền sai lệch là hình thức bị tuyệt đối cấm tại đất nước ta nhưng vẫn cố tình hành động vì không còn gì để cãi nữa. Đến lúc phải đền tội thì đừng có kêu ca, thế mà bây giờ khi công an Hải Dương cưỡng chế hoạt động biểu tình của chúng thì chúng lại nói xấu công an là ăn lương của bọn Tàu khựa, đúng là vừa căn cắp vừa la làng

  Trả lờiXóa
 8. Một kẻ có quá khứ như vậy thì bảo sao không chịu thay đổi là đúng rồi, đến những người họ được giáo dục cũng chưa chắc đã thay đổi, đằng này lại là một người như thế nào thì chẳng cần phải nhắc lại nữa, đúng là đối với những người như thế này thì thật không còn biện pháp nào nói cho hiểu được cả.

  Trả lờiXóa
 9. Chẳng bao giờ có mấy chuyện như thế này là một người có nhận thức thì chúng ta hoàn toàn chẳng bao giờ nói những lới như vậy chỉ có những kẻ ngu ngốc những kẻ phá hoại đất nước những kẻ muốn gây mất trật tự xã hội mới làm như thế thôi. nghĩ mà thấy buồn phải chăng những kẻ danoan2012 là những kẻ để dục vọng của mình lên trên hết không có thứ gì mà chúng không giám làm ăn nói xuyên tạc bịa đặt thậm chỉ là cả ăn vạ đủ các trò.

  Trả lờiXóa
 10. Không hiểu mấy con cẩu này có còn gì khác để nói hay không mà suốt ngày cứ đi sủa lung tung như thế không biết.Công an là lực lượng vũ trang được Đảng và Nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội. Họ luôn lấy lợi ích của nhân dân của dân tộc lên hàng đầu. Chính vì thế mà không bao giờ có cái chuyện như bài viết này nói được. Thật sự là quá vô lí và hết sức bố láo. Những hình ảnh trên thì nói lên được điều gì chứ. Lũ chó các ngươi nên biết phận nằm im đó mà trông nhà đi.

  Trả lờiXóa
 11. Rõ ràng đây là một sự vu khống cho chính quyền và nhằm mục đích đánh lừa những người đọc nhẹ dạ cả tin. Các bạn đọc hãy nhìn lại bài viết xem, nó không có chút gì gọi là mẩu tin hay sự kiện gì cả, vì thông tin nó đưa ra chỉ là một câu nói chủ quan của tác giả nhằm nói xấu về cơ quan nhà nước mà không hề có bằng chứng gì ở đây cả, các bức ảnh ở đây không phải là bằng chứng vì nó chẳng liên quan gì đến cái mà tác giả nói cả

  Trả lờiXóa
 12. Cứ nghĩ người cầm bút là những người khác quan có cái mắt tinh tường đấu tranh để bảo vệ công lí bảo vệ sự thật hóa ra từ trước tới nay những điều nghĩ đó là chưa chính xác. Vẫn biết là có những việc làm chưa đúng nhưng từng đó mà đem ra đánh giá cho cả một bộ máy thì quả là vô vị. Tác giả viết ra bài viết này có nghĩ tới những công lao thành tích mà công an đã bảo vệ cuộc sống của người dân như thế nào? Hay họ nghĩ rằng chỉ có hành vi đàn áp, vi phạm nhân quyền mà không biết tới những kẻ phạm tội kia cần được ngăn chặn.

  Trả lờiXóa
 13. Công an Hải dương ăn lương của Tàu khựa ?, đấy là lời lẽ của đám dâm oan giả danh, mịa cái thằng tàu khựa mà nó cho dân mình như thế à, Á Đù , chúng mày đừng có mà lên mặt ở đây, thích tàu thì sang bên đấy mà đú nhé. Hành động của chúng mày thực sự là không xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 14. Đếu có cái chuyện mà thằng khựa nó lại làm những điều như thế, nó ăn cướp còn chưa hết nữa là/ Các bác dâm oan nên đính chính lại tí nhé, hành động của các bác là hơi vượt quá giới hạn rồi đấy, thực sự mà nói là bản chất của các bác không có ai có thể tin được đâu, đúng với cái bản chất của bọn phá hoại rồi

  Trả lờiXóa
 15. Có mà mấy đám làm blog này ăn lương tàu khựa để kích đểu nhân dân ấy, chúng mày vừa thôi, cái miệng lưỡi của chúng mày hơi bá rồi đấy. Đúng là hành động của những kẻ rồ, làm đủ kiếu để phá hoại đất nước, chúng mày không tự nhìn nhận lại bản thân mình đi, thủ đoạn của chúng mày vô biên quá

  Trả lờiXóa
 16. Lại là trò hèn của mấy bác dâm chuyên đi xuyên tạc hả, hành động đúng là quá bá rồi nhỉ, đủ kiểu xuyên tạc rồi thì tìm thêm ít cách nữa mà lót gạch cho Tàu khựa. chưa có một sự đóng góp nào cho nhân dân cả, thế mà cứ đi kích đểu chia rẽ nội bộ. Để rồi xem những gì chúng mày làm được cái gì

  Trả lờiXóa
 17. tàu khựa chi cho mấy đưa dâm oan giả danh này thực hiện mưu đồ chính trị là kích đểu nhân dân, kích đểu dân tộc hay sao ấy nhỉ. Thực sự mà nói là những việc làm này không thể hiện lên một cái gì cả, nó càng làm cho nhân dân khi nhìn vào đây càng căm ghét cái bản chất của bọn dối trá mà thôi

  Trả lờiXóa
 18. Thế là đám này đã thực hiện đúng cái bản chất của âm mưu mấy thằng địch, chúng chưa bao giờ từ bỏ cái bản chất chống phá cách mạng. Với chúng tất cả chỉ là nhằm âm mưu, mục đích chống phá cách mạng. Hành động theo kiểu của mấy thằng đầu sõ, thực sự là đáng lên án.

  Trả lờiXóa
 19. Dân Làm Báo, Quan Làm báo, Dân Oan Việt Nam , Diễn Đàn Xã hội Dân Sự, Fanpage Thanh Niên Công Giáo... đây đều là những trang có mức độ xuyên tạc một cách rầm rộ nhất, bưng bít thông tin một cách ghê rợn nhất. Cái gọi là tự do của chúng chỉ nằm trên lý thuyết, và điều tôi muốn nói là những trang này đáng bị lên án , tẩy chay

  Trả lờiXóa
 20. Hỡi các đám dâm oan giả danh, chúng mày đừng bao giờ có hành động như thế nữa được không, chúng mày phá hoại đất nước hơi bị tởm đấy, Những gì mà chúng mày làm chỉ phục vụ cho cái gọi là bản chất của chúng mày mà thôi , không có một cái gì gọi là đóng góp cho dân tộc, cho đất nước cả.

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là qua miệng lưỡi của đám này là nó thành thế này đây, Công an Hải dương ăn lương của Tàu khựa ...đủ các kiểu cho chúng xuyên tạc, đủ các kiểu để chúng kích đểu. Tóm lại thì chúng đã đóng góp được những cái gì cho dân tộc, đóng góp được cái gì cho đất nước??????

  Trả lờiXóa
 22. Xem lại lương tâm của mình đi trước khi có những hành vi ăn nói như thế, vu khống vừa thôi, bản chất của chúng mày khi nào cũng là đả kích chống phá đất nước, những hành động đó của chúng mày không xứng đáng, không đáng con dân Việt Nam, chúng mày chỉ xứng đáng những kẻ đỡ đít cho giặc mà thôi

  Trả lờiXóa
 23. Dâm oan ơi, xem lại đi nhé, đừng bao giờ có những hành động ngu ngốc, xuyên tạc đối với lực lượng công an như thế...họ làm đúng trách nhiệm và bổn phận của mình rồi cũng bị các vị xuyên tạc, thế thì còn gì mà nói nữa, khi nào các vị cũng hành động như thế cả, thử hỏi ai có thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 24. Cái gọi là ăn lương của bọn Tàu khựa cho các ngươi thì đúng hơn đấy lũ bán nước ạ. Đúng là gắp lửa bỏ tay người mà thôi, Đừng có mà diễn cái bài bịa đặt nói xấu công an đi. Các ngươi nếu mà đã yêu nước thì đã không có hành động chống phá, bịa đặt như thế. Nếu thực sự các ngươi tưởng nhớ tới các vị anh hùng trong trận chiến gạc ma thì các ngươi đã không lợi dụng nó để tìm cách tạo biểu tình làm loạn đất nước như thế. Đúng là lũ rận khốn kiếp các ngươi chả khác nào bọn Tàu khựa bẩn thỉu đâu ạ, vì thế đừng có mà nói xấu công an Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 25. Nói đến Tàu khựa thì khiến cho ai ai cũng tức giận, ấy thế lại có những tên cúng chẳng khác nào bọn tàu khựa, ngấm ngầm làm tay sai cho bọn bán nước, bon phản động lưu vong, làm tay sai cho bọn đế quốc thực dân, có những hành động chống phá nhà nước ta. Như vụ việc này cũng thế nhìn chúng có lời nói vu cáo công an một cách trắng trợn có phải chăng là các ngươi đang ăn lương của lũ tàu nên đang cố gắng làm loạn đất nước ta đấy hả rận

  Trả lờiXóa
 26. Cứ nghĩ người cầm bút là những người khác quan có cái mắt tinh tường đấu tranh để bảo vệ công lí bảo vệ sự thật hóa ra từ trước tới nay những điều nghĩ đó là chưa chính xác. Vẫn biết là có những việc làm chưa đúng nhưng từng đó mà đem ra đánh giá cho cả một bộ máy thì quả là vô vị. Tác giả viết ra bài viết này có nghĩ tới những công lao thành tích mà công an đã bảo vệ cuộc sống của người dân như thế nào? Hay họ nghĩ rằng chỉ có hành vi đàn áp, vi phạm nhân quyền mà không biết tới những kẻ phạm tội kia cần được ngăn chặn.

  Trả lờiXóa
 27. Tưởng niệm gì mấy cái loại phản động rác rưởi như chúng mày ấy bọn bán nước. Cả đất nước đang nghiêng mình cúi đầu giành những phút tưởng niệm cho những anh hùng đã ngã xuống trong trận đánh ấy thế mà chúng mày thì làm gì tưởng niệm của chúng mày hay là chúng mày lợi dụng việc tưởng niệm để làm loạn, biểu tình ấy, có ai tưởng niệm như cái lũ rác rưởi các ngươi không, không một chút lòng thành kính. Có lẽ lũ ăn lương của vọn tàu khựa không ai khác là các ngươi đấy rận à, vì thế đừng có vu khống cho lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 28. Đúng là cả lủ dư lợn viên có mắt như mù,có tai như điếc, có óc toàn là bả đậu, có lưởi để nói những điều ngang ngược. Công an phục vụ cho đảng và nhà nước ? Đồ ngu...công an là lực lượng chấp pháp giử gìn trật tự bảo vệ sự an toàn của người dân.
  Đằng nầy CA chỉ đàn áp người biểu tình,bắt bớ,khảo tra đánh đập, một năm hàng chục nạn nhân chết vì bị công an mời về đồn.
  Công an VN giỏi nhất trên thế giới ( ông thứ trưởng đại biểu quốc hội đặc trách tư pháp nói thế ) sao mà cướp của giết người đầy trên phố, thậm chí còn vào cả trong nhà dân hành động.Tôi thách dlv xem bất cứ một từ báo nào của nhà nước , mở trang " trật tự xã hội " ngày nào mà không có vài vụ giết người.Kế đến xem mục " pháp đình " nhìn chừng mười đề mục toà xử án đã hết 6 đến 7 vụ án giết người.Còn việc biểu tình,lập hội,tự do ngôn luận v.v được Hiến pháp 2013 công nhận và cho phép người dân, thế mà " người ta " chà đạp lên Hiến pháp do họ viết.Buồn thay !

  Trả lờiXóa
 29. chúng may đúng là ăn nói quá đáng, vu khống , ăn không nói có,có chúng may ăn lương của bọn phản động của bọn ngoại quốc mà đi nói xấu xuyên tạc thì có, chỉ có bọn không được học hành tử tế , đến nơi đến trốn mới đi làm cái công việc bẩn thỉu là đi vu oan , nói xấu người khác chỉ vì mấy đồng tiền bẩn thỉu ,rẻ rách, hơn nữa đây là cả một chính quyền , nhà nước cả một quốc gia , chúng may vu khống vậy ảnh hưởng đến nhiều người khác nữa.

  Trả lờiXóa
 30. Cả một quốc gia. Cả một chính quyền càng không thể vi hiến, càng phải tuân thủ luật pháp để làm gương cho người dân. Thượng ( chính quyền ) bất chánh . Hạ ( người dân ) tắt loạn. A sẹo nên nhớ điều nầy. Bọn không được học hành tử tế ? là bọn nào thế ? có phải là bọn nói sự thật hay không ? Cái bọn phản động hải ngoại đáng chết lắm ! vì năm 2013 nó gởi về cho nhà nước VN 13 tỉ usd.hehe.

  Trả lờiXóa
 31. ông Nguyễn Bá Đăng 50 tuổi đã từng 4 lần vào tù, năm 2010 ông bị kết án 3 năm tù về tội tuyên truyền chống Nhà Nước,một thành tích ngồi tù "đáng ngưỡng mộ",50 tuổi là cũng nhiều rồi,không ở nhà lo dạy bảo con cháu còn đi làm những việc ngu xuẩn,thử hỏi con cháu của ông Đăng làm sao mà dạy nổi những đứa con nên người được khi bản thân ông không gương mẫu,tốt nhất già rồi nên tu thân tích đức cho con cháu hưởng cái lộc,cứ vào tù ra tội thế này thì không ăn thua

  Trả lờiXóa
 32. công an việt nam ăn lương tau khựa,nói không biết nghĩ,không biết ai đang làm việc vì mấy đồng đô la bẩn đây nữa,cả bài viết này không biết bọn này đã mất bao nhiêu công sức để chỉnh sửa xuyên tạc từng từ từng chữ ra nữa,suốt ngày tự xưng mình là người vì dân chủ,là những người có tư tưởng lớn đấu tranh vì nhân chủ dân quyền cho đất nước nhưng thật ra những việc làm của bọn này là gì,nói xấu xuyên tạc bóp méo sự thật để phá hoại đất nước,chia rẽ Đảng với nhân dân, bọn điên rồ này có biết mình đang làm gì hay không

  Trả lờiXóa
 33. Bài viết này thật là bố láo hết sức,chúng dám viết rằng công an Hải Dương ăn lương của Tàu,mà công an là những người phục vụ cho Đảng và Nhà nước ta.Vậy ý chúng muốn nói là nhà nước ta đi theo Tàu à mà chúng dám bảo công an ăn lương của Tàu.Chúng tự lập ra cái ngày gọi là ngày tưởng niệm trận Gạc Ma,thực chất thì chúng khêu ra là muốn người dân biểu tình chống đối nhà nước ta.Thật là những giọng điệu của những kẻ giận chủ.

  Trả lờiXóa
 34. chúng may đúng là ăn nói quá đáng, vu khống , ăn không nói có,có chúng may ăn lương của bọn phản động của bọn ngoại quốc mà đi nói xấu xuyên tạc thì có, chỉ có bọn không được học hành tử tế , đến nơi đến trốn mới đi làm cái công việc bẩn thỉu là đi vu oan , nói xấu người khác chỉ vì mấy đồng tiền bẩn thỉu ,rẻ rách, hơn nữa đây là cả một chính quyền , nhà nước cả một quốc gia , chúng may vu khống vậy ảnh hưởng đến nhiều người khác nữa.

  Trả lờiXóa
 35. Điều này cũng có thể xảy ra lắm chứ, ai chẳng có chiêu trò nhằm cố tình đánh lạc hướng dư luận mà, ai bị bắt thì chẳng cố nghĩ để đưa ra các lý do nhằm biện minh cho hành động của mình và mong được sự giúp đỡ của một ai đó nên mới tìm cách che đậy, đổi lỗi cho người khác, thật không may là sẽ chẳng có ai dễ dàng tin lời đâu, chúng ta phải xem xét vấn đề này đã trước khi đưa ra nhận định.

  Trả lờiXóa
 36. Tôi nghe nói nhà nước
  Có các “dư luận viên”.
  Con số này lớn lắm.
  Tất nhiên phải chi tiền.

  Rồi sau đó bất chợt
  Trên blog, trên Phây,
  Có nhiều người giấu mặt,
  Cứ chọc phá suốt ngày.

  Quả thật tôi không biết
  Họ là ai, làm gì.
  Nhưng cách họ chửi mắng
  Thì thô bỉ cực kỳ.

  Hơn cả bọn cặn bã
  Vô học và vô nghề.
  Còn nói bảo vệ đảng
  Và nhà nước, thật ghê.

  Không lẽ chính nhà nước
  Dùng tiền thuế của dân
  Thuê bọn này cặn bã
  Cắn, chửi chính người dân?

  Nếu quả đúng như vậy,
  Các bác ạ, thực tình,
  Tôi thật sự thất vọng
  Với nhà nước của mình.
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa