Thứ Hai, 10 tháng 3, 2014

Dân Huế bao vây nhà máy xi măng gây ô nhiễm môi trường.

Hàng trăm người chặn đường đòi xi măng Luks xử lý ô nhiễm

   Sáng 7/3, hàng trăm người dân thuộc các phường Hương Văn, Hương Vân (thị xã Hương Trà, tỉnh TT-Huế) đổ dồn về cổng Nhà máy xi măng Luks thuộc Cty Hữu hạn Xi măng Luks Việt Nam (100% vốn nước ngoài, đóng tại phường Hương Văn), chặn tất cả các phương tiện vận tải vào ra để phản đối tình trạng chậm bố trí tái định cư và ô nhiễm khói bụi, nước thải kéo dài của cơ sở sản xuất này. 
Hàng trăm người chặn đường đòi xi măng Luks xử lý ô nhiễm - Ảnh 2
Hàng trăm người chặn đường đòi xi măng Luks xử lý ô nhiễm - Ảnh 3

Người dân chặn lối ra vào của nhà máy xi măng.

Người dân phản ánh, từ khi Nhà máy xi măng Luks hoạt động, sinh hoạt của dân cư hai phường Hương Văn, Hương Vân bị ảnh hưởng, phát sinh nhiều bệnh tật, do ô nhiễm khói bụi, nước thải, tiếng ồn.
Doanh nghiệp này từng hứa hỗ trợ tái định cư, cấp thẻ bảo hiểm y tế miễn phí cho dân, bồi thường thiệt hại hoa màu, nhưng lại chây ỳ thực hiện.
Gần đây, Cục Bảo vệ môi trường - Bộ Tài nguyên và Môi trường đã lập đoàn thanh tra và phát hiện, Nhà máy xi-măng Luks thải khí, bụi vượt tiêu chuẩn cho phép vào môi trường không dưới hai lần.
Đại diện lãnh đạo Cty Hữu hạn Xi măng Luks Việt Nam thừa nhận việc xử lý môi trường của nhà máy có vấn đề. 
Công ty hứa bố trí trên 7 tỷ đồng phục vụ công tác di dời, tái định cư các hộ dân bị ảnh hưởng, thời gian hoàn thành chậm nhất vào tháng 7 tới.
Đối thoại với dân, ông Trần Thanh Bình, phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy TT-Huế, yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan sớm giải quyết việc di dời, tái định cư cho dân, khắc phục triệt để ô nhiễm môi trường do nhà máy xi măng gây ra.
Được biết, trong khoảng gần 10 năm nay, người dân sống chung quanh khu vực Nhà máy xi-măng Luks đã nhiều lần làm đơn gửi cơ quan chức năng tại địa phương nhưng vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng, từ đó cũng đã nhiều lần bức xúc, kéo đến bao vây nhà máy.
Theo Báo Nhân Dân, Báo Tiền phong
http://www.nguoiduatin.vn/hang-tram-nguoi-chan-duong-doi-xi-mang-luks-xu-ly-o-nhiem-a126412.html

42 nhận xét:

 1. Thành phố Hà nội đang bảo kê cho xả thải, khí thải bừa bãi gây thấm, dột, ô nhiễm môi trường ở biệt thự Pháp cổ trung tâm thủ đô.12:52 10 tháng 3, 2014

  Báo Xây dựng đăng về các bê bối tại Biệt thự 11A Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/phap-luat/sau-3-nam-to-cao-sai-pham-tai-11a-tong-dan-van-chua-duoc-giai-quyet.html
  Cán bộ phụ trách TTXD lại lộng quyền vi phạm:
  Tại tầng 1, ông Nguyễn Minh Thanh - Phó CT UBND P.Tràng Tiền phụ trách nhà đất xây dựng, đã tự ý lấn chiếm lối đi chung và xây dựng không phép 02 bức tường chặn đường đi chung, 01 bàn chế biến thức ăn gắn vào tường, 01 cầu thang kim loại cố định và 01 nhà vệ sinh không có bể phốt và xây gạch đè lên hố ga thoát thải nguyên thủy của tầng 3 biệt thự.
  Ngày 01/11/2013, Thanh tra TP Hà Nội đã có báo cáo kết luận số 2870/KL-TTTP khẳng định những tố cáo về vi phạm trật tự xây dựng của bà Lê Êlêna tại biệt thự 11A Tông Đản là đúng, đề nghị UBND TP ban hành thông báo trả lời tố cáo của công dân, xem xét, giải quyết các sai phạm. Tuy nhiên, đến nay, sau hơn 4 tháng, UBND TP Hà Nội vẫn chưa có thông báo trả lời nguyên đơn, chưa báo cáo Văn phòng Chính phủ và chưa xử lý sai phạm theo Thông tư 38/2009 của Bộ Xây dựng.
  http://baodientu.chinhphu.vn/Home/Yeu-cau-Quan-Hoan-Kiem-giai-quyet-dut-diem-kien-nghi-ve-biet-thu-11A-Tong-Dan/20123/131521.vgp

  Đề nghị lãnh đạo Thành phố Hà Nội và Bộ Xây dựng chỉ đạo xử lý vi phạm đúng pháp luật về quản lý sử dụng nhà biệt thự đô thị để bảo vệ di sản kiến trúc cho thủ đô, bảo vệ kỷ cương phép nước và chấm dứt khiếu kiện kéo dài. Cụ thể: Khôi phục nguyên trạng bức tường bị đập ở tầng 2; Cưỡng chế dứt điểm nhà vệ sinh không phép của gia đình ông Quang (bao gồm phần ống thải chôn trong tường bao và hệ thống ống thoát thải đang cưỡng chế dở dang); tháo dỡ các công trình vi phạm tại tầng 1 do gia đình ông Nguyễn Minh Thanh xây dựng.

  Báo Điện tử Xây dựng sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.
  Điều 8: Các hành vi bị nghiêm cấm trong quản lý sử dụng nhà biệt thự
  Cơi nới, chiếm dụng diện tích, không gian hoặc làm hư hỏng tài sản thuộc phần sở hữu chung hoặc phần sử dụng chung trong nhà biệt thự dưới mọi hình thức; tự ý đục phá, cải tạo, tháo dỡ hoặc làm thay đổi phần kết cấu chịu lực, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, trang thiết bị sử dụng chung, kiến trúc bên ngoài của nhà biệt thự; thay đổi kết cấu, thiết kế của phần sở hữu riêng hoặc phần sử dụng riêng nhà biệt thự;
  Xả rác thải, nước thải, khí thải, chất độc hại bừa bãi; gây thấm, dột, ô nhiễm môi trường;

  Theo Thông tư 38/2009/TT-Bộ Xây dựng ban hành ngày 8/12/2009

  Trả lờiXóa
 2. TRỞ THÀNH DÂN OAN VÌ VŨ HỒNG KHANH13:45 10 tháng 3, 2014

  Bà Hoàng Lan, nguyên Chuyên viên chính Vụ Phát triển thương mại miền núi của Bộ Công thương, con đầu của cố danh họa Hoàng Tích Chù giải thưởng Hồ Chí Minh về mỹ thuật đã trở thành dân oan vì Vũ Hồng Khanh – Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội lộng quyền, vi phạm pháp luật xử dụng văn bản thu hồi đất nông nghiệp ở nông thôn là Quyết định số 02/2010/QĐ-UBND ngày 18/01/2010 và mục 2 điều 1 chương 1 của Quy định ban hành kèm QĐ trên để làm căn cứ cho việc thu hồi đất nhà D2 Giảng Võ bằng QĐ số 2640 ngày 06/11/2010.

  Hành vi của Vũ Hồng Khanh đã làm cơ sở, tạo tiền đề cho nhóm lợi ích cấu kết giữa chủ doanh nghiệp địa ốc bất lương và quan tham là cán bộ của TP Hà Nội thực hiện thành công việc cưỡng chế trái pháp luật.

  Thanh tra thành phố Hà Nội – phòng 6 đã làm việc với bà Hoàng Lan với thái độ hỗn láo hăm dọa. Sau khi bà Lan đưa tất cả văn bản dẫn chứng đơn tố cáo thì cán bộ phòng 6 gọi thêm “quân tiếp viện” tới và nhóm cán bộ thanh tra này xin bà Lan rút ĐƠN TỐ CÁO thì sẽ giải quyết.

  Quá phẫn nộ với đội quân của Nguyễn Văn Tuấn Dũng, bà Hoàng Lan gửi đơn tố cáo tới Ban Nội chính của ông Nguyễn Bá Thanh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kẻ cắp gặp bà già

   Xóa
  2. Bà Hoàng Lan nên gửi kiến nghị tới CP, 1 cán bộ cục cơ yếu cùng nhà bà đã được trả tiền 6 tỷ 814:03 10 tháng 3, 2014

   Bà Hoàng Lan nên gửi kiến nghị đầy đủ vào link: http://chinhphu.vn/portal/page/portal/chinhphu/congdan/phananh_kiennghi

   Xóa
  3. Ông cb Cục Cơ yếu CP uất ức vỡ tim được bọn Gia Bảo bồi thường thêm 1 tỷ ngoài tiền căn hộ 6,8 tỷ

   Xóa
  4. Rất hoan nghênh những biện luận cho các nhà dâm : Rõ ràng blog danoan đã có ý phủ nhận cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền mà Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam đang hàng ngày, hàng giờ quyết tâm thực hiện. Qua đây cho thấy rõ ý đồ chia rẽ nhân dân với Đảng thông qua việc lợi dụng tình cảm yêu nước của đồng bào để kích động biểu tình, chống phá công cuộc xây dựng bảo vệ Tổ quốc của một số người mang danh đấu tranh cho cái gọi là “dân chủ” rất tinh vi.

   Xóa
 3. Nguyễn Quốc Hoa - Vũ Văn Viện giở trò lắp cửa trái pháp luật13:52 10 tháng 3, 2014

  Hôm qua, tại 18 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm: nhóm cán bộ ác ôn của Nguyễn Quốc Hoa - Vũ Văn Viện giở trò lắp cửa trái pháp luật, bị cư dân phản đối quyết liệt nên phải dỡ ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vũ Văn Viện + Đặng Đình Bằng bao che bà GĐ cty Phúc Lợi trốn nộp phạt 17,5 triệu22:32 11 tháng 3, 2014

   Vũ Văn Viện + Đặng Đình Bằng bao che bà GĐ cty Phúc Lợi trốn nộp phạt 17,5 triệu (chưa kể lãi ngân hàng từ 08/3/2012 tới nay) vào ngân sách thành phố HN.
   Mụ này xấu và thô quá chứ không dân lại nghi mụ hủ hóa với Viện.

   Xóa
  2. Ct quận Hoàn kiếm Vũ Văn Viện vô liêm sỷ22:38 11 tháng 3, 2014

   Lương tri là hiểu lẽ phải, có nhiều lương tri là biết nhiều lẽ phải.
   Xếp hàng thì có nhiều lương tri hơn chen lấn, nhường nhịn thì có nhiều lương tri hơn đoạt lợi, giúp người thì có nhiều lương tri hơn chỉ nghĩ đến bản thân mình.
   Sau khi chen lấn lại cảm thấy xấu hổ thì còn có lương tri, nếu nghĩ rằng như thế mới là khôn ngoan ở đời thì đó là vô liêm sỉ. Sau khi giành phần lợi cho mình rồi cảm thấy xấu hổ thì còn có lương tri, nghĩ rằng như thế mới là tài giỏi thì đó là vô liêm sỉ.
   Lương tri giúp người ta biết đúng sai để cảm thấy xấu hổ.
   Chuyện đáng xấu hổ như ăn chặn tiền phạt phải nộp vào ngân sách chính là vô liêm sỉ.

   Xóa
 4. Một số trong 15 cơ ngơi của kẻ cướp mang danh bí thư quận ủy Hoàng Công Khôi. Một ngôi nhà ở trung tâm quận HK đắt gấp nhiều lần biệt thự ông Truyền14:08 10 tháng 3, 2014

  Một số trong 15 cơ ngơi của kẻ cướp mang danh bí thư quận ủy Hoàng Công Khôi. Một ngôi nhà ở trung tâm quận HK đắt gấp nhiều lần biệt thự ông Truyền.
  - Số nhà 40 Thọ Xương
  - Số 01 Hàng Cót
  - Số 09 Lý Đạo Thành – Khách sạn Conifer Boutique có 34 phòng
  - Xưởng giặt là cao cấp Conifer ở Gia Lâm
  - Số 77 Nguyễn Hữu Huân – giặt là cao cấp Conifer Clean
  - Số 21 Hàng Khay – vị trí đắt tiền nhất HN đang xây dựng kéo dài vì khu này đối diện hồ Gươm bị khống chế 2 tầng bí thư Khôi “chạy” để xây cao
  - Số 66 Hàng Bông
  - Số 26 Bà Triệu – vị trí đắt tiền nhất HN (công sản nhà nước, Khôi mua nhập nhèm không qua đấu thầu, rồi đã bán lại)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tài sản lớn của bí thư Hoàng Công Khôi: Im lặng là cứng họng22:27 11 tháng 3, 2014

   Tài sản lớn của bí thư Hoàng Công Khôi: Im lặng là cứng họng

   http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/597291/tai-san-lon-cua-can-bo-im-lang-khong-phai-la-vang.html

   Đối với những người giữ chức vụ, việc kê khai tài sản ở VN là yêu cầu bắt buộc. Vậy mà khi dư luận “kê” rõ tài sản của quan chức với băn khoăn lớn thì thông tin phản hồi từ các cơ quan chức năng như vừa qua, theo tôi là chậm, nhất là trong thời điểm đang khẳng định quyết tâm chống tham nhũng.

   Xóa
 5. Cái này gọi là nhà nước pháp quyền XHCN?15:55 10 tháng 3, 2014

  Bà Tống Châu Hạnh ở tầng 1 biệt thự 11A Tông Đản là nạn nhân của hệ thống nước thải này. Bà Hạnh gửi đơn tới Đảng ủy, UBND phường rất lâu rồi nhưng Đặng Đình Bằng CT UBND phường, quá hạn chưa ký Thông báo xét đơn của công dân. Bà Hạnh lại gửi lên Quận ủy và UBND quận Hoàn Kiếm cũng không thấy có biện pháp gì.

  Đảng viên Trần Vinh Quang cán bộ Học viện tài chính - kẻ vi phạm có tiền lo lót nên đã 3 năm nay được quận – phường ưu ái bảo kê, còn bà Hạnh thuộc hộ nghèo nên chính quyền để mặc cho sống chung với nước thải của Quang. Cái này gọi là nhà nước pháp quyền XHCN?

  Ở địa bàn Tràng Triền, số nhà 18 Ngô Quyền có vụ bê bối lừng danh đã 7 năm của gia đình ông Tiến bà Hồng đảng viên CSGT đội 7 Thành phố HN cũng được đảng bao che rốt ráo.

  Nhân dân nghi rằng: chính quyền CS độc tài ở Hà Nội chỉ bảo vệ đảng viên giàu, đàn áp người ngoài đảng, đàn áp dân nghèo?

  Ngày 03/3/2014 Báo Người cao tuổi đã có CV gửi Chủ tịch UBND TP HN Nguyễn Thế Thảo về tồn tại ở phường Tràng Tiền. Ngày 09/3/2014 Báo Xây dựng đăng về các bê bối tại Biệt thự 11A Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội 3 năm không xử lý không báo cáo VPCP
  http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/phap-luat/sau-3-nam-to-cao-sai-pham-tai-11a-tong-dan-van-chua-duoc-giai-quyet.html

  http://baodientu.chinhphu.vn/Home/Yeu-cau-Quan-Hoan-Kiem-giai-quyet-dut-diem-kien-nghi-ve-biet-thu-11A-Tong-Dan/20123/131521.vgp

  Lãnh đạo thành phố “chém gió” bảo tồn biệt thự Pháp cổ trước 1954 nhưng “để gió cuốn đi”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các vụ việc đã từ rất lâu rồi và chúng ta đã được cơ quan điều tra làm rõ chứ chưa biết cái gì mà cái thằng này cứ nói bừa như thế này sao, cứ cho là có vụ bê bối này đi nhưng đặc biệt là không có chuyện là ai bao che cho ai cả, đối với chính quyền của nhân dân ta thì chúng ta ko có chuyện bao che khi mà cơ quan đã điều tra các vụ việc và cũng đưa ra ngoài ánh sáng rồi

   Xóa
  2. Chính bè lũ Hoàng Công Khôi đang giết đảng từ bên trong23:35 10 tháng 3, 2014

   “Sư tử thân trung trùng thực sư tử nhục ”
   Chính bè lũ Hoàng Công Khôi đang giết đảng từ bên trong, thấy loại ĐV như bí thư Khôi, như Nguyễn Minh Thanh thì dân tởm đảng luôn

   Xóa
  3. Nhiều năm qua đảng đã lãnh đạo nhân dân trải qua các thời kì dựng nước và giữ nước có thể nói rằng nhân dân tuyệt đối trung thành với đảng với chính quyền mà không có sự phản đố hay chống gì bởi vì những đường lối chính sách của đảng là vô cùng hợp lí vô cùng được nhân dân tin tưởng chính vì thế mà không ai tởm đảng hết

   Xóa
 6. Lại đi nói đến chính quyền liệu rằng chúng ta quá nhàn chán với cai típ mà bọn trang này hay giật không, đưa đảng ta nhân dân ta ra làm trò hề cho bọn nó chém bọn nó bình luận, thực sự thì đảng ta có như chúng nói đâu, trong sạch vững mạnh, nhân dân tin tưởng thì không đưa lên suốt ngày đi moi móc người khác, không có thật cũng moi móc lên là có là tạo dựng lên hết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổng biên tập báo Lao Động, đã chia tay đảng CS22:30 12 tháng 3, 2014

   Tống Văn Công, nguyên Tổng biên tập báo Lao Động, đã công khai chia tay với đảng CS
   Có một sự ngẫu nhiên, phiên tòa xử blogger đảng viên Phạm Viết Đào ngay sau khi nhà báo Tống Văn Công, nguyên Tổng biên tập báo Lao Động, đã công khai chia tay với đảng CS một cách vừa đau lòng vừa nhẹ nhõm.

   Xóa
 7. Thực sự mà nói thì những gì mà chính quyền làm cũng có cái sai cái đúng , cơ mà cái đúng thì lên đây chúng cũng cho thành cái sai,bản chất của chúng là trơ trẽn đổi trắng thay đen,Những hành động chống đối chính quyền, chống phá nhà nước, phá hoại độc lập tự do của dân tộc là điều không thể chấp nhận được, và không có bất cứ lý do nào để giải thích cho hành động đó được, tất cả mọi lời biện minh đều chỉ vì sự hám tiền của các vị rận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Cộng sản đang tái lập "1000 năm đô hộ giặc Tàu"23:32 10 tháng 3, 2014

  Trong chuyến thăm Trung Quốc, Nguyễn Chí Vịnh, thứ trưởng Bộ Quốc Phòng, đã cam kết với quan thầy Bắc Kinh đàn áp “tập hợp đông người, gây rối trật tự” và “định hướng dư luận”, nhằm đàn áp thẳng tay những người tham gia biểu tình chống Trung Quốc xâm lược.

  Vì thế, không thể nói rằng, nhà nước không thể kiểm soát được người Trung Quốc lao động bất hợp pháp. Chính sách hộ khẩu của Việt Nam hà khắc nhất Ðông Nam Á. Với một đối tượng được cho là có tư tưởng phản kháng hay chống đối chính sách phò Tàu, mạng lưới an ninh, mật vụ, thậm chí côn đồ xã hội đen được bảo kê, quan tâm bám sát từng bước đi.
  Bắt đầu từ hội nghị Thành Ðô 3-4 Tháng Chín 1990, …cùng với đồng tiền đã làm lóa mắt …đưa tổ quốc Việt Nam vào con đường bất hạnh nhất: Bị Hán hóa mà không thấy lối thoát.

  Hoàng Sa và một phần Trường Sa bị xâm lược và ngoài biển luôn luôn bị gây hấn trắng trợn, đất nước bị xâm thực sâu rộng trên đất liền, vòng kim cô của Trung Quốc có thể xiết chặt bất cứ lúc nào trong lĩnh vực kinh tế.

  Thu giang sơn về một mối, ÐCSVN đã đưa đất nước vào một cuộc chơi nguy hiểm, mà phần thất bại cầm chắc cả dân tộc. Một giai đoạn đau thương và buồn tủi của lịch sử có thể tái lập: “Một ngàn năm đô hô giặc Tàu.”
  http://www.ttxva.net/cuoc-xam-luoc-khong-tieng-sung-cua-tau-vao-dat-viet/#ixzz2vZaK6CJ3

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc nhà nước ta vẫn chưa kiểm soát được số người trung quốc đang ở việt nam là vô căn cứ hiện nay mỗi người dân trung quốc đi sang việt nam làm việc đã được chính quyền giám hộ hay có những chính sách vô cùng chặt chẽ theo quy định theo những gì quy định cho những người nhập cư, và như chúng ta đã biết trung quốc là nước có dân ở nước ngoài lớn nhất thế giới

   Xóa
 9. Tố cáo nhóm lợi ích quan tham Vũ Hồng Khanh làm giả sổ đỏ23:42 10 tháng 3, 2014

  Bà Hoàng Lan gửi đơn tới Thanh tra CP để tố cáo Vũ Hồng Khanh – Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã lộng quyền, vi phạm pháp luật xử dụng văn bản thu hồi đất nông nghiệp ở nông thôn là Quyết định số 02/2010/QĐ-UBND ngày 18/01/2010 và mục 2 điều 1 chương 1 của Quy định ban hành kèm QĐ trên để làm căn cứ cho việc thu hồi đất nhà D2 Giảng Võ bằng QĐ số 2640 ngày 06/11/2010.
  Hành vi của ông Khanh đã làm cơ sở, tạo tiền đề cho nhóm lợi ích cấu kết giữa chủ doanh nghiệp địa ốc bất lương và quan tham là cán bộ của TP Hà Nội:
  - Đỗ Viết Bình – Chủ tịch UBND quận Ba Đình
  - Hoàng Trọng Quyết – Bí thư Quận ủy Ba Đình
  - Trần Mạnh Thắng – CT HĐQT cty Gia Bảo, thực hiện thành công việc cưỡng chế
  trái pháp luật căn hộ số 405 mà bà Lan là chủ sở hữu hợp pháp mà chưa hoàn thành thủ tục “thanh toán tiền theo giá kinh doanh của căn hộ tái định cư được bố trí ở dự án, tại thời điểm thực hiện việc mua bán” như mục 3 điều 7 chương 2 Quy chế 48/2008/QĐ-UBVD của UBND TP HN ban hành ngày 28/7/2008.
  Nhóm lợi ích địa ốc bất lương và quan tham nêu trên, chưa thanh toán tiền, nhưng khi bà Lan đi vắng, ngày 26/10/2012 họ đã cắt khóa, lấy hết tài sản, đồ dùng sinh hoạt, nữ trang, giấy tờ, kể cả bức tranh sơn mài “Giã gạo đêm” gia bảo do cố danh họa Hoàng Tích Chù giải thưởng Hồ Chí Minh (bảo tàng Pháp đã trả 50 ngàn đô la Mỹ thời điểm 1990 nhưng gia đình muốn lưu giữ bức tranh cho quốc nội như một di sản mỹ thuật sơn mài nên không bán).

  Sau đó, câu kết làm giả ‘sổ đỏ’ của bà Lan để hợp thức hóa hoàn chỉnh thủ tục giấy phép xây dựng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cũng nói về vụ việc trên thì hoàn toàn sai sự thật, không có chuyện lũ kia lấy hết tài sản cả đó là những lời nói vu khống với lại có thể đây là điều vô lí, tại sao tên này lại biết được những người kia làm việc này chứng tỏ 1 điều rằng chính cái tên này là tên nói dối cần tìm ra cho được tên này về cơ quan điểu tra mới biết được số tiền này ở đâu

   Xóa
  2. quan tham Vũ Hồng Khanh đã bức tử một đại tá của Cục Cơ yếu22:47 11 tháng 3, 2014

   Bọn chủ doanh nghiệp bất lương và quan tham Vũ Hồng Khanh đã bức tử một đại tá của Cục Cơ yếu CP.
   Lưới trời lồng lộng, không thoát đâu.

   Xóa
  3. Bản chất của cái trang phản quốc này là phá hoại, mà mục đích chính là kêu gọi, kích động biểu tình. Đây là một trang báo phản động rõ nét, không cần phán xét và cũng không cần tranh cãi nữa! Thiết nghĩ, nếu như những người này muốn làm lợi cho đất nước thì hãy chấn chỉnh lại việc đăng tải thông tin thiếu tính xác thực đi.

   Xóa
  4. Người dân huế có làm thế hay không , chứng thực cùng đi tìm hiểu sự thật, nhưng mà nếu các bác dâm làm việc thì cũng nên có sự đánh giá cho khách quan, đừng có tính xuyên tạc thế này chứ. Lợi dụng các quyền tự do ngôn luận của nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam về việc tạo điều kiện thuận lợi đối với môi trường Internet, đồng thời cố tình hiểu sai nghĩa về quyền tự do đó, đúng là bản chất của các nhà dâm./

   Xóa
  5. Nhìn lại cái mặt của mình đi đã nhé, Dân Huế bao vây nhà máy xi măng gây ô nhiễm môi trường, nếu đã là ô nhiễm thì đó là vấn đề chung, ai cũng nên giải quyết, chúng mày đưa những bài như thế này lên là nhằm cái mục đích gì đây ? chỉ là tìm cách để công kích đất nước thôi sao

   Xóa
 10. Bí thư Hoàng Công Khôi gia tăng vơ vét trước khi về hưu - phá nát kiến trúc khu phố cổ22:56 11 tháng 3, 2014

  http://dantri.com.vn/ban-doc/ha-noi-la-liet-cong-trinh-xay-dung-vuot-tang-pha-nat-quy-hoach-thu-do-847599.htm

  Tình trạng tràn lan xây dựng trái phép tại khu vực phố cổ thuộc quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đang là vấn nạn nhức nhối. Với giá trị mỗi mét vuông đất tại đây lên tới hàng trăm triệu, thậm chí cả tỷ đồng thì mỗi một công trình xây dựng vượt tầng có thể trục lợi cả trăm tỷ đồng.
  Điều quan trọng hơn là UBND TP Hà Nội đã ban hành Quyết định số 6398/QĐ-UBND về việc Ban hành quy chế quản lý quy hoạch - kiến trúc khu phố cổ Hà Nội quy định rõ ràng các công trình xây dựng trên khu vực phố cổ, phía mặt đường đa số tối đa chỉ không quá 3 tầng, 12m để đảm bảo giữ nguyên trạng không gian văn hóa và quy hoạc phố cổ.

  Các công trình vi phạm này nằm trên địa bàn nhiều phường như: phường Hàng Bạc, Hàng Bồ, Cửa Đông…Phần lớn các công trình sai phạm ở đây đều được sử dụng làm nhà hàng, quán karaoke và nhà nghỉ nhằm hoạt động kinh doanh thu lợi cá nhân. Với bất cứ người nào tham gia giao thông qua các khu vực này đều không khỏi ngạc nhiên bởi quy mô xây dựng quá hoành tráng. Nhưng các công trình này chỉ cần dùng "thủ thuật" trùm kín công trình bằng lưới đã "qua mặt" hoàn toàn chính quyền địa phương.

  Việc xây dựng trái phép ồ ạt tại khu vực phố Cổ sẽ gây ra những hệ lụy vô cùng nguy hại. Tình trạng này không những sẽ phá nát quy hoạch phố Cổ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến không gian văn hóa và du lịch tại đây.

  Trả lờiXóa
 11. Thanh tra CP bao che cho Nguyễn Thế Thảo?23:05 11 tháng 3, 2014

  Thanh tra CP bao che cho Nguyễn Thế Thảo?
  http://dantri.com.vn/ban-doc/bai-6-can-xem-xet-khoi-to-ngay-vu-den-bu-78-ty-nham-doi-tuong-847561.htm

  Cùng với việc báo Dân trí đã đăng tải 5 bài điều tra, Văn phòng Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống tham nhũng đã có công văn số 169/VPBCĐ-VIV ngày 22/4/2011 gửi trực tiếp Chủ tịch UBND TP Hà Nội - Trưởng ban chỉ đạo TP Hà Nội về Phòng chống tham nhũng khẳng định UBND TP Hà Nội đã đền bù "nhầm" đối tượng.
  "Công văn số 2333 của UBND TP Hà Nội khiến 37 hộ dân "chết mòn" đã được cấp có thẩm quyền xác định sai phạm, UBND TP Hà Nội cần bồi thường hỗ trợ ngay cho 37 hộ dân, cơ quan công an cũng cần xem xét khởi tố vụ án"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu blog này có nhã ý muốn xây dựng cho đất nước Việt Nam giàu mạnh bằng con đường tuyên truyền, thì sao không có những hành động mang tính tích cực hơn, ví như : Các bài viết mang tính chất hai chiều, có cái ưu điểm, có cái nhược điểm, mà chỉ toàn tập trung vào mưu đồ xuyên tạc mà thôi, phải chăng đó là mưu đồ của chúng được sắp đặt từ trước, Người dân huế có những hành động như thế hay không thì qua miệng lưỡi của chúng mày lại là một chuyện khác

   Xóa
  2. Đọc những thông tin của các nhà dâm đúng là ngoái đít mà đi, không thể nghe nổi, hành động của lũ súc chóa, Lên đây mà đọc các thông tin thì chỉ có toàn thông tin ảo mà thôi, chúng xuyên tạc ghê gớm quá, thực sự mà nói là hết sức nguy hiểm. Những cách mà chúng thường dùng là sử dụng những hình thức xuyên tạc để chống phá, để chia rẽ đó là một trong những cái mà chúng ta phải nhìn nhận./

   Xóa
  3. Cái bản chất của bọn này là chống phá đất nước một cách quyết liệt, tìm mọi cách để mà phá hoại, đúng là phải đánh giá lại vấn đề là tại sao chúng lại có những hành động như thế, bởi lẽ chúng đang hoang tưởng./

   Xóa
  4. NHững việc làm và hành động trên của các nhà dâm đúng là phải lên án một cách quyết liệt, không những thế mà còn phải cho chúng biết thế nào là cái nghĩa của sự phá hoại đất nước,Dân Huế bao vây nhà máy xi măng gây ô nhiễm môi trường, thế mà chúng cũng tìm cách mà mươi móc những hành động phải nói là quá đáng, không chấp nhận được đúng không các bạn/.

   Xóa
  5. Thảo xách va ly ngoại tệ mà chạy chọt TTCP13:15 12 tháng 3, 2014

   Vụ này quá nổi tiếng, đã vào diện TTCP xử lý - Thảo xách va ly ngoại tệ mà chạy chọt TTCP

   http://dantri.com.vn/ban-doc/bai-6-can-xem-xet-khoi-to-ngay-vu-den-bu-78-ty-nham-doi-tuong-847561.htm

   Xóa
 12. Thực sự mà nói thì những gì mà chính quyền làm cũng có cái sai cái đúng , cơ mà cái đúng thì lên đây chúng cũng cho thành cái sai,bản chất của chúng là trơ trẽn đổi trắng thay đen,Những hành động chống đối chính quyền, chống phá nhà nước, phá hoại độc lập tự do của dân tộc là điều không thể chấp nhận được, và không có bất cứ lý do nào để giải thích cho hành động đó được, tất cả mọi lời biện minh đều chỉ vì sự hám tiền của các vị rận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân có thể sai do chưa hiểu đúng luật. Chính quyền không được phép sai13:13 12 tháng 3, 2014

   Dân có thể sai do chưa hiểu đúng luật. Chính quyền không được phép sai, nếu sai phải sửa ngay và xin lỗi dân - đó mới chính là lãnh đạo, còn không thì là băng đảng cướp quyền mà thôi.

   Xóa
 13. các vụ việc đã từ rất lâu rồi và chúng ta đã được cơ quan điều tra làm rõ chứ chưa biết cái gì mà cái thằng này cứ nói bừa như thế này sao, cứ cho là có vụ bê bối này đi nhưng đặc biệt là không có chuyện là ai bao che cho ai cả, đối với chính quyền của nhân dân ta thì chúng ta ko có chuyện bao che khi mà cơ quan đã điều tra các vụ việc và cũng đưa ra ngoài ánh sáng rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không ăn tiền, ăn ống thải... sao giàu như Truyền, như bí thư Khôi có 15 nhà quận tt?13:11 12 tháng 3, 2014

   Từ lâu sao không xử lý cương quyết để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho nhân dân, bảo vệ môi trường sống cho cả xã hội?
   Ăn tiền nên chính quyền bảo kê tiếp tay cho các vi phạm.
   Không ăn tiền, ăn ống thải... sao giàu như Truyền, như bí thư Khôi có 15 nhà quận tt?

   Xóa
 14. Dàn cán bộ Hà nội thối nát, thất nhân tâm, vô trách nhiệm - cút đi13:08 12 tháng 3, 2014

  Dàn cán bộ Hà nội thối nát, thất nhân tâm, vô trách nhiệm - cút đi

  Trả lờiXóa
 15. Hà Nội - Dị dạng vì tư duy nhiệm kỳ19:11 12 tháng 3, 2014

  Mình mà viết bài lấy tít này đăng lên blog là đám dư luận viên nhảy vào bảo rằng phản động, nói xấu thủ đô, này nọ ...
  Thực tế, mình là dân Hà tây nên thấy Hn cứ hổ lốn thế nào ấy : người tứ xứ, văn hoá thập cẩm như lẩu. Đặc biệt dở nhất l...à HN chưa từng có một thằng nào xứng tầm thủ lĩnh để qui hoạch được qua bao nhiêu năm tính từ 1954 trở lại đây. Vì sao ư ? vì chúng nó toàn lũ chụp giựt với tư duy nhiệm kỳ cả.
  Nhìn HN giờ thê thảm làm sao, sáp nhập cả Hà tây vào đã sang năm thứ 6 vẫn chưa có qui hoạch tổng thể trong khi vẫn xây xây phá phá. Càng ngày càng thê thảm khi nhìn thấy đám đầu lãnh mặt nhàu như táo tàu ngâm rượu cả, cứ thấy chúng thì lại thấy bát mắm tôm và đậu phụ vỉa hè.
  Không phải mình nghèo mà thiếu tiền để mua nhà ở HN nhá, tự nhiên nó bắt mình mang hộ khẩu HN trong ấm ức, giờ vẫn ấm ức vì HN đầy những thứ hổ lốn mà người Hà tây mình không hề thích. Cá độ là Hà tây sẽ lại là Hà tây trong một tương lai gần, cho các bạn Bắc ninh, Bắc giang, Vĩnh Phúc, Hưng yên trở thành thủ đô như đám vượn đang qui hoạch nhá.

  http://www.baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/di-dang-nhu-ha-noi-3003229/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hay: đám đầu lãnh Hà Nội mặt nhàu như táo tàu ngâm rượu

   Xóa
 16. Hà Nội: Chuyện lạ: Cưỡng chế bắt dân dồn điền đổi thửa22:26 12 tháng 3, 2014

  Dân Việt - Hôm 11.3, hàng chục hộ dân ở thôn Trường Xuân, xã Xuân Dương, huyện Thanh Oai gọi về đường dây nóng của Dân Việt phản ánh việc chính quyền ở đây đã dùng công an “ép” dân phải dồn điền đổi
  Sai phạm chấn động ở Từ Liêm: Dưới 18 tuổi cũng được cấp sổ đỏ Giả mạo hồ sơ, cấp sổ đỏ cho người dưới 18 tuổi, giao đất không đúng đối tượng...để hưởng tiền đền bù là những việc đang diễn ra ở huyện Từ Liêm.

  http://vtc.vn/ban-doc/sai-pham-chan-dong-o-tu-liem-duoi-18-tuoi-cung-duoc-cap-so-do-584575.html

  VTC News sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc. Đón đọc kỳ sau: "Sai phạm chấn động ở Từ Liêm: Ai là người 'có tội'?"

  Trả lờiXóa
 17. Tôn giáo thờ xác chết là một thứ tôn giáo bệnh hoạn, đồi bại chưa từng có trong lịch sử22:32 12 tháng 3, 2014

  Tôn giáo thờ xác chết là một thứ tôn giáo bệnh hoạn, đồi bại chưa từng có trong lịch sử loài người trước đây.

  http://kichbu.blogspot.com/2014/03/trung-quoc-keu-goi-hoa-tang-thi-hai-mao.html

  Thi hài cựu lãnh tụ cần phải được hỏa thiêu như ý nguyện của người quá cố, cũng như theo quan điểm truyền thống của người Trung Quốc. Ngoài ra, bản thân lịch sử cũng thúc đẩy đến việc này.

  Trả lờiXóa