Thứ Năm, 13 tháng 3, 2014

Dân oan Sài gòn tiếp tục biểu tình tại Võ Thị Sáu

Sáng nay, từ lúc 9 giờ đã có hàng trăm dân oan tập trung để biểu tình đòi đảng cs chấm dứt việc đánh đập dân oan phụ nữ. Những dân oan này liên tiếp biểu tình tại Sài gòn trong những ngày gần đây và bị các lực lượng côn đồ của chính quyền đàn áp, đánh đập dã man.
Thư gửi cao uỷ Liên hợp quốc về trường hợp côn an Vấp lò Đồng tháp khủng bố, bắt giam trái luật những công dân trong gần tháng nay.


 Phong trao dân oan tranh đấu tại Sài gòn thông báo :
Biểu tình từ Nguyễn Đình Chiểu đi đến Võ Thị Sáu Sài gòn.
Yêu cầu đảng cs vn chấm dứt ngay việc đàn ấp đánh đập dân oan phụ nử
Yêu cầu đảng cộng sản việt nam trả lại quyền sống quyền làm người cho nhân dân việt nam !!!!
Luc 9g 24 phúc ngay 13/3/2014 ....,,Ảnh của Ngọc Anh Trần.

Ảnh của Ngọc Anh Trần.

Ảnh của Ngọc Anh Trần.


Các lực lượng của nhà cầm quyền lại giở thói côn đồ, bắt 32 chị em lên xe buýt chở đi đâu chưa rõ.

4 nhận xét:

 1. cộng sản đánh đập phụ nữ nào vậy, chúng ta đang sống giữa đất nước có nhân quyền, quyền con người được đảm bảo không có sự đáng đập phụ nữ gì cả, chế độ nam nữ đã được bình đẳng còn nếu nói những người đàn ông đánh đập phụ nữ thì chúng ta không nên nhắc lên ở đây, cái loại đàn ông mà đánh đập phụ nữ là cái loại nhục nhất, ko có chuyện gì khiến người con trai bất lực như thế, đến nỗi đánh phụ nữ thì thôi, xã hội có lẽ không nên để cho cái loại đó tồn tại

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. ôi dào. có mỗi cái đơn thư chụp từ đời nào mà vẫn đưa lên giật tít này nọ. Định tiếp tục chiêu trò này đến bao giờ. Muốn cho xã hội này tốt đẹp hơn thì làm việc gì cho nó tử tế tí. Lúc nào cũng chỉ biết viết bài mục đích nói xấu chính quyền. Mà đâu có đúng chứ. Nói cũng có biết đường nói đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Kích động nhân dân thực hiện mục đích chống chính quyền nhân dân thì đã quen thuộc rồi. Dân oan cái gì mà chúng chỉ lợi dụng dân chúng để tổ chức biểu tình, gây rối trật tự công cộng mà thôi.

  Trả lờiXóa