Thứ Bảy, 15 tháng 3, 2014

Phá nhà dân sát Tết nguyên đán xong giờ nhận khuyết điểm - miệng lưỡi quan cộng sản

ài 7: Huyện Thạch Thất sẽ kiểm điểm cán bộ sai phạm dẫn đến vụ cưỡng chế

(Dân trí) - Trong buổi họp báo chiều nay 14/3 tại Trụ sở UBND huyện Thạch Thất (Hà Nội), Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất khẳng định lại việc tổ chức cưỡng chế ngày 24 Tết là có thật, đồng thời cho biết sẽ kiểm điểm, kỷ luật cán bộ thiếu trách nhiệm. 
 >>                          Bài 6: Chủ tịch xã Bình Yên nhận thiếu sót dẫn đến vụ cưỡng chế chấn động sát Tết

Như thông tin báo Dân trí đã đưa về vụ cưỡng chế vào ngày 24 Tết nguyên đán năm 2014 tại thôn Vân Lôi - Bình Yên - Thạch Thất (Hà Nội) gây bức dư luận, chiều nay 14/3, Ủy ban nhân dân huyện Thạch Thất đã tổ chức buổi họp báo cùng với sự tham dự trên dưới 50 cơ quan thông tấn báo chí thông tin về vụ việc liên quan đến vụ cưỡng chế tại địa phương này.
Tại buổi họp báo, ông Trần Đức Nguyên - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thạch Thất đã thẳng thắn thừa nhận về những sai phạm của các cán bộ lãnh đạo xã Bình Yên. Theo ông Nguyên, đây là sự việc nghiêm trọng khi có sự quản lý lỏng lẻo, thiếu trách nhiệm để xảy ra tình trạng vi phạm trật tự xây dựng tràn lan trên địa bàn thôn Vân Lôi, dẫn đến vụ cưỡng chế chấn động vào ngày 24 Tết nguyên đán vừa qua.
Thừa nhận cưỡng chế sát Tết, huyện Thạch Thất sẽ kiểm điểm cán bộ sai phạm.
Thừa nhận cưỡng chế sát Tết,  Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất khẳng định sẽ kiểm điểm cán bộ sai phạm.
Khẳng định sự việc, ông Nguyên cho rằng: "Việc không sâu sát của xã là việc làm thiếu trách nhiệm và chúng tôi cũng đã yêu cầu UBND xã Bình Yên kiểm điểm làm rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân liên quan. Tuy nhiên, ông Nguyên cho rằng nguyên do dẫn đến sự việc là do người dân xây dựng trái phép ồ ạt nhằm trục lợi tiền đền bù từ dự án.
Để thông tin về cuộc họp báo tại huyện Thạch Thất chiều nay 14/1, Dân tríxin giới thiệu bản tin thời sự 19h ngày 14/3 phát trên sóng Đài truyền hình Việt Nam:
(Theo VTV)
Anh Thế - Hoành Sơn
 Phá nha

10 nhận xét:

 1. Đả đảo Phạm Quang Nghị, cách chức Phạm Quang Nghị14:33 15 tháng 3, 2014

  Lưu manh kiểm điểm côn đồ - đặc sản của Nguyễn Phú Trọng và Phạm Quang Nghị

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thôi đi suốt ngày đi rủa người ta, có câu nói đi nói lại như chó cắn rẻ rách thôi vậy, mày thì làm được cái gì chưa mà to mồm chửi người ta, có giỏi thì phấn đấu đi lên làm lãnh đạo đất nước đi cứ ngồi đó mà sủa bậy, kheo khi buột miệng như 1 vị cha hồi vụ giáo xứ thái hà rồi cũng đi tong hết đó . nói thật là bọn mày chả làm được gì cho cái đất nước này, chỉ được cái là đi phá hoại nhân dân đất nước thôi

   Xóa
  2. Côn đồ kinh quá, dạo này hắn không nói được gì nữa lại đưa từ côn đồ ra đây, côn đồ mà không thấy ngồi trong nhà lao bóc lịch nhỉ, sao lại thế bởi vì họ là những người đang giúp đất nước đi lên, do bị một số bộ phận vì bất mãn chế độ, muốn dẫm nát chế độ này để lên làm tổng thống để xây dựng đất nước đa đảng để như thái lan để như úc-crai-na để đất nước tan thương chiến tranh khốc liệt để tất cả mọi người dân việt nam sống nơm nớp trong bom đạn để đến lúc chúng nó chết không có chỗ chôn cái bọn phản động

   Xóa
 2. Từ lần bầu cử sau, cứ có đảng viên CS ứng cử là cử tri gạch tuốt cho khỏi mất thời gian kiểm tra cái phạm trù nội bộ đảng.17:16 15 tháng 3, 2014

  V/đ cử tri Hà Nội bức xúc nhất trong vụ việc Nguyễn Minh Thanh khai man lý lịch ứng cử đại biểu HĐND phường Tràng Tiền là thái độ loanh quanh trí trá của hệ thống chính trị quận Hoàn Kiếm:

  - Lý lịch ứng cử đại biểu HĐND phát tới từng nhà cử tri có cả phần khai về mặt đảng, nhưng khi cử tri tố cáo Thanh khai man (cả trước và sau khi bầu cử) thì HĐND phường, quận, thành phố đều không trả lời với lý do: cán bộ cấp Phó phường như Nguyễn Minh Thanh thuộc diện Quận ủy quản lý.

  - Cử tri gửi đơn tới Quận ủy thì phải chờ hơn 2 năm sau Thường vụ Quận ủy mới tổ chức nổi 1 đoàn kiểm tra nhưng kết quả thế nào thì 10 tháng trôi qua không trả lời cử tri không trả lời báo chí với lý do họ trả lời báo Dân trí là: nội bộ đảng???

  Lời bàn: chuyện nội bộ đảng thối nát của quận thì quận ủy cứ ôm lấy, cử tri không quan tâm, nhưng khai lý lịch ứng cử, thì cử tri có quyền kiểm tra tư cách đại biểu đại diện cho cử tri, HĐND phải trả lời cử tri.

  Từ lần bầu cử sau, cứ có đảng viên CS ứng cử là cử tri gạch tuốt cho khỏi mất thời gian kiểm tra cái phạm trù nội bộ đảng.

  Hà Nội: Xem xét xử lý kỷ luật Phó Chủ tịch phường Tràng Tiền
  http://dantri.com.vn/ban-doc/ha-noi-xem-xet-xu-ly-ky-luat-pho-chu-tich-phuong-trang-tien-849838.htm

  UBKT Quận ủy Hoàn Kiếm “quên” công bố kết quả rà soát đơn tố cáo
  http://dantri.com.vn/ban-doc/ubkt-quan-uy-hoan-kiem-quen-cong-bo-ket-qua-ra-soat-don-to-cao-789117.htm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nội bộ thối nát mà đưa được nhà nước đi lên nhân dân được sống ổn định trong hòa bình, người dân vẫn cứ đi làm vẫn cứ an lành, không sao nội bộ đó là thối nát đối với cái bọn phản động mà thôi, chứ đối những người dân như chúng tôi sống và cảm nhận nó được như thế nào cũng không đến nỗi như cái loại con người không coi tổ quốc ra gì, không coi cái lợi ích của nhân dân ra gì cả, đáng buồn

   Xóa
  2. Chính quyền đó đã làm sao làm sai điều gì mà ai cũng lên tiếng cũng phản đối như vậy, thực sự họ đang làm rất tốt mà, những thời gian đất nước đang kiểm soát được lạm phát nguy cơ bong bóng nền kinh tế đang giảm mạnh và năm 2014 này đang có sự vực dậy của nền kinh tế để cho việt nam đi xa hơn ngoài vùng khu vực hơn nữa, đang là quá trình đi lên mà gặp mấy bác dân oan thì cũng tắt điện mà thôi

   Xóa
  3. Nhân dân VN căm thù chế độ CS độc tài23:58 15 tháng 3, 2014

   Đéo có người dân nào an lành trong cái nhà tù lớn CNXH này, bọn cai ngục là CS đồ tể tay sai Trung cộng

   Xóa
 3. Vẫn là cái miệng lưỡi bẩn thỉu độc ác, gian xảo vô cùng của những tên bán nước, những tên phản động. Các ngươi thì chỉ có giỏi cái trò bịa đặt, vu không nói xấu chế độ mà thôi. Các ngươi thì làm được gì ngoài việc ngày nào cũng lên mạng ăn hôi, ăn bám cùng bọn phản động xuyên tạc chống phá Đảng, nhà nước ta. Các ngươi chỉ có cái tài bán nước là giỏi thôi giận à, vì thế đừng có sủa những câu thối um đấy nữa.

  Trả lờiXóa
 4. nguyên do chính dẫn đến sự việc là do người dân tại thôn Vân Lôi - Bình Yên - Thạch Thất (Hà Nội) đã xây dựng trái phép ồ ạt nhằm trục lợi tiền đền bù từ dự án. Chính tại lòng tham vô đáy của nhân dân mà cán bộ chính quyền địa phương đã phải nhanh tay vào cuộc cưỡng chế, phá dỡ nhà đang xây kể cả là ngay gần Tết bởi nếu để qua Tết thì thời gian sẽ rất lâu, vì trước Tết thì không ai làm việc cả, như vậy thì những nhà dân xây dựng trái phép nhằm chuộc lợi ngày càng nhiều, gây nhiều mất mát, lãnh phí do phải đền bù cho dân chúng của đất nước ta. Việc làm của các cán bộ chính quyền cũng là nghĩ cho đất nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Tôi nghe nói nhà nước
  Có các “dư luận viên”.
  Con số này lớn lắm.
  Tất nhiên phải chi tiền.

  Rồi sau đó bất chợt
  Trên blog, trên Phây,
  Có nhiều người giấu mặt,
  Cứ chọc phá suốt ngày.

  Quả thật tôi không biết
  Họ là ai, làm gì.
  Nhưng cách họ chửi mắng
  Thì thô bỉ cực kỳ.

  Hơn cả bọn cặn bã
  Vô học và vô nghề.
  Còn nói bảo vệ đảng
  Và nhà nước, thật ghê.

  Không lẽ chính nhà nước
  Dùng tiền thuế của dân
  Thuê bọn này cặn bã
  Cắn, chửi chính người dân?

  Nếu quả đúng như vậy,
  Các bác ạ, thực tình,
  Tôi thật sự thất vọng
  Với nhà nước của mình.
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa