Thứ Hai, 10 tháng 3, 2014

Thư klếu cứu của con trai bà Bùi Hằng gửi các tổ chức Quốc tế.

 Kính gửi:
- Toàn thể cộng đồng người
Việt trong nước và
quốc tế.
- Những tổ chức nhân quyền
Liên Hiệp Quốc và trên
thế giới. 
- Các tòa lãnh sự quán Mỹ,
Canada, Australia, Nhật
Bản, New Zeland và Liên Minh Châu Âu.
- Những báo, đài phát thanh,
đài truyền hình quan tâm
đến vấn đề Dân Chủ và Nhân Quyền ở Việt Nam nói
riêng và thế giới
nói chung.
Tôi tên Trần Bùi Trung sinh năm:1991
Địa chỉ: 106 Lê Hồng Phong- Phường 4- Tp. Vũng Tàu Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. 
Tôi là con trai của bà Bùi Thị Minh Hằng, người đã bị công an huyện Lấp Vò-Đồng Tháp bắt một cách bất hợp pháp vào ngày 11 tháng 2, năm 2014. Mẹ tôi và những người bạn của Bà bị công an chặn đánh dã man và giam giữ trái phép cho đến hôm nay. Ngay sau khi ị bắt, Mẹ tôi đã bắt đầu tuyệt thực để phản đối sự bạo tàn và sai trái của công an huyện Lấp Vò. 
Cho đến ngày hôm nay, cuộc tuyệt thực này đã kéo dài 26 ngày. Những thông tin về tình hình sức khỏe của Mẹ tôi đều bị phía cơ quan công an Đồng Tháp chặn đứng và bưng bít. Chúng tôi lo sợ rằng sức khoẻ và tính mạng của Mẹ tôi đang bị đe dọa nghiêm trọng. Từ khi Mẹ tôi bị bắt, gia đình chúng tôi đã nhiều lần xuống tận trại giam yêu cầu được thăm nuôi,nhưng cơ quan công an huyện Lấp Vò- Đồng Tháp liên tục tránh né và từ chối yêu cầu được gặp mặt và thăm nuôi mẹ tôi theo đúng quy định. 
Trong quá trình đấu tranh cho nhân quyền tại Việt Nam, Mẹ tôi liên tục bị chính quyền hăm dọa. Vì vậy Mẹ tôi đã chính thức ký hợp đồng với Luật Sư Trần Thu Nam để được bảo vệ pháp lý khi cần.Luật Sư Nam đã gửi đơn yêu cầu được gặp Mẹ tôi, nhưng công An Lấp Vò - Ðồng Tháp đã từ chối. 
Từ những vụ tấn công, giam giữ cũng như từ chối yêu cầu thăm gặp, và nhất là cuộc tuyệt thực của Mẹ đã kéo dài mà không có tin tức gì về sức khoẻ của Mẹ, vì vậy, nếu Mẹ chúng tôi có mệnh hệ gì thì công an Lấp Vò -Ðồng Tháp phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về sự an toàn và mạng sống của Mẹ tôi. 
Trong hoàn cảnh cấp bách,Gia đinh chúng tôi khẩn thiết mong mọi người lên tiếng can thiệp, buộc công an Lấp Vò -Ðồng Tháp phải trả tự do ngay tức khắc cho Mẹ chúng tôi.
Hà Nội, 9 tháng 3, 2014
Kính thư, 
Trần Bùi Trung.

96 nhận xét:

 1. Cái báo này còn hơn cả cái gọi là "báo lá cải" nữa. :)) Đọc cái bài nhức cả mắt, tưởng quản trị đuổi cổ ông này đi rồi chứ :))
  - Sao lại gọi là bắt mụ Hằng bất hợp pháp nhỉ, thằng cu sn 91 thì lo mà học hành đi, định đi theo con đường của mẹ à, hiểu bao nhiêu về Luật HS và Luật TTHS của VN mà kêu "bắt mụ Hằng là bất hợp pháp" : Đọc ở đây http://www.cand.com.vn/vi-VN/bandoc/2014/3/223971.cand
  - Lại tiếp ở đâu ra cái vụ đánh đập dã man thế, có bằng chứng không hay lại chỉ biết ngồi nhà rồi viết mấy thứ được mấy "nhà dân chủ" đến mớm cho

  Trả lờiXóa
 2. Đề nghị quản trị đuổi việc ông nào đăng mấy bài nhức mắt như thế này đi, và đề nghị "bố Mỹ" hoặc Việt Tân không thanh toán cho mấy bài cẩu thả cỡ này nhé. Không đủ tiền thuê mấy người có trình độ đăng bài tí à :))
  Còn đề nghị cháu Trung hay chiếc gì đó thì nên suy nghĩ một tí nhé, năm 91 giờ cũng hai mấy rồi, còn bé bỏng gì nữa đâu mà phát ngôn những câu mang tính bịa đặt, vu khống là chính thế.
  Đề nghị mấy "nhà nhân quyền" đừng lấy con nít ra làm bình phong nữa nhé, ngày trước núp váy con bé Uyên, giờ lại đến cu này à :))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác thông cảm cho chúng nó, dạo này mấy vị ra đường la hét mới được nhiều xiền tí thôi, chứ chắc mấy vị bên này cũng khó khăn, hoặc là bên kia bơm về nhiều nhưng ấy "nhà dân chủ" ăn gần hết rồi, nên chỉ đủ tiền thuê mấy vị cỡ này về làm thôi.
   Bà Hằng tuyệt thực được hóa ra mà lại hay đấy, giảm đi ít mỡ, hôm sau tự thiêu vì"dân oan" cho nó đỡ tốn xăng, chứ cỡ chị mà chị cứ thách cả xe bồn chứa xăng mới chịu tự thiêu thì tiền đâu ra cho bọn em góp

   Xóa
  2. doc comment cua cac DLV tren day minh moi thay trinh do cua cac ban no ngoai suc tuong tuong cua minh , hy vong mot ngay khong xa cac ban se thay cai su thieu nang tri tue no lam cho minh tro thanh nhung con lua , GS Ngo Bao Chau da tung noi chung ta khong phai la loai lua , hay mo mat ra va nhan dien cai dung cai sai cac ban a.

   Xóa
  3. Nhìn cái mụ Bùi Cứt đi, bà ta hành động như chóa ấy, thực sự mà nói là hơn cả con vật, không thể tưởng tượng được những hành động của bà ta đang làm, những việc làm phải nói là khiến nhân dân phải phẫn nộ.Đến người thân mà gia đình còn đối xử như vậy thì thử hỏi rằng với người khác thì sẽ như thế nào đây, vậy mà cứ thấy ả này chạy lăng quăng ngoài đường lu loa đủ điều cho người khác, thật là một sự giả tạo đáng khỉnh thường quá, hãy số thật với bản chất của mình đi.

   Xóa
 3. Tội nghiệp thằng bé ! cố lên con,chúc con thành công !

  Trả lờiXóa
 4. Bùi Thị Minh Hằng vốn đã nổi mấy ngày hôm nay lại càng nổi hơn. Nổi bởi vì có những kẻ đứng đằng sau tung hê, cổ xúy, tô vẽ. Nhưng có vẻ như dù giới “rận chủ” cố gắng tô vẽ tới đâu, trát bao nhiêu phấn tới đâu vào mặt cũng không thể che đậy được bản chất xấu xa, bỉ ổi của con người này.

  Trả lờiXóa
 5. với bản chất bất nhân, bất hiếu của mình, liệu Hằng có đủ cái gọi là lương tâm để đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. Hằng đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền của ai khi chính thị cũng có những hành vi chà đạp lên các quyền cơ bản của chính bố mẹ và các em của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người đời thường nói,bán thân nuôi miệng,bán miệng nuôi thân,trong 2 câu con người chỉ có một,cũng tệ lắm rồ.Còn cô tôi thấy cả hai,cái lủ dư lợn viên như các cô,vạch coi lại ,chổ nào cũng thâm tím

   Xóa
  2. bản thân mỗi sự việc đưa ra kiểu như thế này đều không có chứng cứ xác thực. Tất nhiên phải có nhiều ý kiến rồi. Nếu viết ra để cho mình đọc thì đừng viết làm gì. Người ta vào cmt thôi mà không theo ý mình là bắt đầu chửi nọ chửi kia.

   Xóa
 6. Hằng xông xáo trong các hoạt động chống phá đất nước với đám “rận chủ” là vì cái gì? Câu trả lời duy nhất đó là vì tiền. Hằng chống phá để nhận được những đồng USD từ các tổ chức, cá nhân ác cảm Nhà nước Việt Nam ở nước ngoài. Tham lam, hám lợi đó cũng chính là bản chất của Bùi Hằng từ nhỏ.

  Trả lờiXóa
 7. Có vẻ như tiểu sử của "nhà dân chủ" Bùi Thị Minh Hằng cũng có phần giống với Cù Huy Hà Vũ, đều là những kẻ bất hiếu, bất nhân bất nghĩa. Bùi Thị Minh Hằng còn phát đơn kiện cả mẹ và các em của mình liên quan tới vấn đề chia tài sản. Không những vậy bà ta còn kiếm cớ gây sự chửi bới mẹ già và mang cả ảnh của bố đẻ trên bàn thờ ra đặt ở vỉa hè. Không hiểu là bà ta nghĩ gì nữa. Một kẻ vô đạo đức.

  Trả lờiXóa
 8. Không ai có thể ngờ được Hằng là một người như vậy. Một người chị không có lương tâm luôn đố kỵ, kiện tụng thậm chí thuê xã hội đen gây sự với em mình để kiếm tài sản. Không ai có thể ngờ rằng Hằng là một người mẹ bất nhân khi sẵn sàng bỏ lại đứa con thơ dại để đi tìm những niềm vui riêng cho mình. Vậy mà vẫn vỗ ngực tự xưng là nhà dân chủ, chuyên đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, thì không hiểu là bà ta nghĩ gì.

  Trả lờiXóa
 9. một con người được hình thành từ sự giả dối sự lừa lọc tính khí bốc đồng côn đồ cộng thêm ham tiền ham bạc dâm tạc thì có gì để mà tung hô,người ta kim trong bọc nhưng tôi thấy đó là quả sấu riêng bọc kẹo cao su thì đúng hơn chỗ nào cũng lòi ra,đuôi cáo đã lòi ra,một con người ngay từ nhỏ đã mất dạy như vậy thì bây giờ như thế này thì cũng đúng thôi

  Trả lờiXóa
 10. đúng là ến cả bố mẹ và các em của mình mụ ta còn chẳng thương nữa là đi thương xót cho mấy bà con “dân oan” không quen không biết,sự thật bà ta chỉ thương những đồng tiền mà qua việc lợi dụng nhân dân thì ả có thế kiếm được tiền được nhiều tiền để chăm lo cho cuộc sống sa đọa lăng loàn của ả mà thôi,một con mụ mất nhân cách ngay từ đầu thì tôi không còn gì để nói với một con người như Bùi Hằng

  Trả lờiXóa
 11. NHững hành động của bà ta đúng là như điên ấy, thực sự mà nói là pháp luật còn phải nghiêm minh hơn với những hành động như thế này của chúng, thực sự mà nói là không chấp nhận được những việc làm trên. Hành động thiếu suy nghĩ kính, ở nơi công cộng mà làm hành động naỳ chỉ khiến người xung quanh phẩn cảm hơn thôi, chứ có được cái gì đâu

  Trả lờiXóa
 12. thực sự mà nói là cái giá đó là quá đúng, quá chuẩn với những gì mà bà ta đã gây ra đúng không các bạn, đâu ra cái thể loại người luôn xía vào chuyện người khác rồi phóng đại nó lên, làm loạn trật tự công cộng như bà ta chứ. Với bề dày phá phách trật tự của bà ta thì tôi đề nghị công an bắt ngay bà ta lại, không thể để bà ta làm phiền người khác như vây được. Không thể để những kẻ coi thường pháp luật như mụ nhởn nhơ như thế được.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là cái giá mà bà ta phải trả đúng không các bạn, tôi thực sự suy nghĩ điều đó là hoàn toàn đúng, không sai tí nào cả, Những hành vi của Bùi Hằng là quá rõ ràng, không gì có thể biện minh cho những hành vi chống phá Đảng Nhà nước chính quyền của con người này

  Trả lờiXóa
 14. Đọc những dòng này,tôi thấy khá là vô lý,tại sao một con người như thế lại mang ra để những người có văn hóa như chúng ta bàn luận,những cái hồi nhỏ thì còn có thể nói là trẻ nhỏ không biết,chứ những hành động từ hồi lớp 9 trở đi không xứng đáng là con người nữa,ngay cả bố mẹ,gia đình mà còn thế thì nói gì đến người ngoài,là loại người có thể vì tiền mà bất chấp tất cả

  Trả lờiXóa
 15. Thực sự thì những việc làm của thị cũng chẳng đem lại lợi ích gì cho đất nước cả mà chỉ làm cho đất nước chỉ thêm phần rối loạn thêm mà thôi. Chẳng thể hiểu được ả này suy nghĩ kiểu gì mà lại có những hành xử kiểu như vậy. Như thế là sai lầm, không phải là một người phụ nữ nữa rồi. Đáng lẽ một người phụ nữ trung niên, có tuổi như thị thì phải nghĩ cách làm sao sống được phước cho con cho cháu chứ ai lại đi làm những việc như thế. Như vậy há chẳng phải là phản phúc hay sao.

  Trả lờiXóa
 16. Cái bà Bùi Hằng này đúng là cái loại mặ dày thật, đã bao nhiêu gạch đá của những người yêu nước phản đối những việc mà bà ấy làm thế mà không biết ăn năn hối cải, ngược lại bà ta còn hoạt động chống phá mạnh hơn, con người chứ có phải động vật đâu mà không biết hối cải, không biết là cái gì đúng hay cái gì sai à. Sao lại mù quáng, với bà Hằng này thì chắc là cái loại người không thế cải tà quy chính được rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Thật là sự xúc phạm, một sự phỉ báng vào lòng yêu nước khi xếp ngang hàng Bùi Thị Minh Hằng với những người anh hùng dân tộc như Bà Trưng, Bà Triệu và gọi đó là lòng yêu nước. Sự việc này khiến Blogger Trương Duy Nhất cũng phải lên tiếng: “Trong khi một nhóm “nhân sĩ trí thức Hà Nội” bầu chọn người đàn bà nói tục, yêu nước bằng “máu trên máu dưới” Bùi Thị Minh Hằng làm “người phụ nữ của năm” và vinh danh là “biểu tượng lòng ái quốc của người Việt Nam hiện đại”, thì một trí thức Việt hải ngoại khác- nhà dân chủ ái quốc tâm thần hoang tưởng hồ hởi khen: c. bà Hằng thơm!

  Trả lờiXóa
 18. "Chị đã không nói thì thôi chứ một khi đã nói thì chị vác loa lên cho cả làng phải nghe!" Mụ Bùi Thị Hằng như một cái loa phát thanh của bọn phản động. Mở miệng ra là không ai có thể ngửi được. Vì đồng tiền bất chấp tất cả, xỉ nhục lịch xử, con người VN. Thị Hằng đã lộ rõ bản chất thật của mình, sự ngu dốt tột độ của mình.

  Trả lờiXóa
 19. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng biết đến Bùi Thị Minh Hằng, đây là một người khá tích cực trong các cuộc biểu tình, gây rối chống phá Nhà nước ta. Tuy nhiên không phải ai cũng biết Bùi Thị Minh Hằng là một người con bất hiếu như vậy. Thật là quá thất vọng về con người này, đã đi phá hoại đất nước rồi mà còn phá luôn cả gia đình mình như vậy

  Trả lờiXóa
 20. Con người Bùi Thị Minh Hằng đăng là một trong những vấn đề sôi nổi nhất hiện nay. Bằng việc ả ta đang không ngừng có những hoạt động chống phá chính quyền nhà nước ta. Không ngừng được đồng bọn phản động, tung hô ca tụng ả. Bản chất của con người ả ngày càng hiện rõ là con người ngu muôi, bất hiếu, bất trung,bất nghĩa vì những đồng tiền bẩn thỉu mà cam tâm bán nước, phản bội tổ quốc, quê hương, gia đình, làng xóm.

  Trả lờiXóa
 21. Đọc xong bài viết này,cảm tưởng như đang đọc về những con người đang ở trong các trường giáo dưỡng,Bản chất của những con người này được thể hiện ngay từ khi còn nhỏ.lúc nhỏ đã vì đồng tiền mà như thế thì bây giờ,chắc có bán cả gia đình mình để lấy tiền ăn tiêu thì ả ta cũng làm,thật ghê tởm

  Trả lờiXóa
 22. Có thể nói đây là một ả đàn bà côn đồ từ nhỏ,ít ra những người đấu tranh nhân quyền và dân quyền đều là phần tử trí thức,nói bậy nói bạ cũng gọi là biết nói,chứ cái con người không được học hành từ nhỏ,sinh ra đã không khác một phường chợ búa,thế mà cứ đòi đấu tranh này đấu tranh nọ,thật là hết sức buồn cười

  Trả lờiXóa
 23. Vậy mà khi Hằng vào tuổi mới lớn, ông Kỷ đã có lần phải đánh Hằng vì bị Hằng dọa mua một quả bộc phá để phá tan ngôi nhà cả gia đình đang ở. Năm Hằng học lớp 9, do hỗn hào với thầy cô và vô kỷ luật, Hằng đã bị đuổi học khiến bà Hoán phải nhờ người xin chuyển lên học ở cấp 3 Quảng Oai và ở nhờ nhà một người quen

  Trả lờiXóa
 24. cái mụ Minh Hằng này làm ơn về " đánh răng và tắm rửa" đi cái rồi hãng nói đến chuyện nhân quyền, dân oan... bản thân có ra cái thể thống gì đâu, vi phạm luân thường đạo lý 1 cách trầm trọng, không bằng kẻ tâm thần còn đòi nói chuyện đơm đặt công kích, bôi nhọ chế độ ở đây. À! phải rồi thì cũng chỉ có cái lũ tư cách đồi bại như mụ này mới đi bôi nhọ chính quyền nước nhà như thế chứ có ai tử tế tốt đẹp lại làm vậy đâu

  Trả lờiXóa
 25. bài viết của Bùi Thị Minh Hằng sặc mùi phản động, thể hiện cách nhìn đơn chiều, chủ quan duy ý chí. Những trường hợp mà Bùi Thị Minh Hằng phẩn tích trong bài viết chỉ là những cá nhân, thiểu số. Sự thật đã chứng minh, ở Việt Nam, vấn đề dân chủ và nhân quyền luôn được cọi trọng. Mới đây, Việt Nam đã trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc. Ở Việt Nam, hoàn toàn không có vấn đề dân oan như Hằng nói. Bùi Thị Minh Hằng đã dần lộ bản chất của một tên phản động cực kỳ nguy hiểm. Mong rằng cơ quan chức năng sẽ để ý, lưu tâm đến ả hơn để ả khỏi bêu rếu linh tinh chống chính quyền

  Trả lờiXóa
 26. Tin làm sao được những luận điệu của Bùi Thị Minh Hằng chứ, loại người như Minh Hằng thì có lẽ chẳng nên chấp làm gì cả. Bùi Thị Minh Hằng nổi tiếng bằng tai tiếng, là đứa con bất hiếu, bất nghĩa, chẳng ai thèm chấp với ả nữa cả. Một đứa con gái mà thời bé đã làm nên nhiều chuyện lắm tai ương như vậy thì còn chấp gì nữa. Mới có mấy tuổi ranh đã sinh thói chơi bời, lừa cha dối mẹ, dẫn đến bị bố, mẹ đánh. Việc mẹ cha đánh là chuyện bình thường, nhưng Hằng bị đánh thường xuyên và Hằng đã dọa đem cả bộc phá làm nổ nhà ở của bố mẹ. Loại ngỗ ngược như Hằng nên giờ mới sinh ra một Bùi Hằng như thời nay. Thật là con mụ bệnh hoạn.

  Trả lờiXóa
 27. Gớm, tác giả nói gì vậy? Bùi Thị Minh Hằng mà có giá trị nhân đạo, nhân văn ư? Bùi Thị Minh Hằng có một quá khứ rất là bẩn tính, chẳng xứng đáng là một đứa con, chẳng xứng đáng là một công dân nữa. Việt Nam chúng ta sau bao nhiêu năm bôn ba, trốn chạy khắp nơi thì nay Hằng đã có một nghề cầm tay đó là nghề dân oan. Nhắc đến nghề dân oan thì phải nhớ đến Bùi Hằng. Bùi Hằng kiếm tiền từ nghề dân oan. Dân oan hiện nay phần đa đều là nghề của một bộ phận dân chủ, bởi thông qua đây thì chúng hạ bệ chính quyền, tung hô, cổ súy dân chủ, và nhận được nhiều tiền từ quan thầy.

  Trả lờiXóa
 28. Bùi Thị Minh Hằng là người quá nỗi tiếng rồi, bà ta nỗi tiếng đên mức tổ chức quốc tế cũng biết đến để trao giải thưởng cơ mà. Nhưng mà thật xấu hổ thay cho những bà mẹ có những người con như thế này, bà ta nổi tiếng bởi sự ngu dốt, điên cuồng, sự hám lợi của bà ta, thêm vào đó là cái giải thưởng mà tổ chức ngu dốt nào đó trao cho bà ta nữa để chứng minh cho đầu óc có vấn đề của bà ta, vì tổ chức đó chỉ trao giải thưởng cho những kẻ có vấn đề về đầu óc như bà ta thôi

  Trả lờiXóa
 29. Thật ghê tởm trước một con người làm những điều tệ hại với ngay cả gia đình của mình, không chỉ thế mà Bùi Hằng còn làm những việc đó từ khi rất nhỏ, khi mới chỉ là một cô bé, ở độ tuổi ăn, tuổi học, trong sáng nhất, thơ ngây, vô tư nhất mà Hằng đã dám nói ra, dám làm những điều mà khiến người lớn đáng sợ. Ngày bé thì phá hoại gia đình, lớn lên giờ đây con người ấy lại là một kẻ rận chủ tầm cỡ phá hoại đất nước, thật là chứng nào tật nấy. Cuộc đời của Bùi Hằng ngày càng đen tối, cô ngày càng lấn sâu vào con đường lầy lội chống đất nước, phản bội đồng bào, sẽ có ngày cô phải hối hận vì những điều đã làm.

  Trả lờiXóa
 30. Theo lời kể của bà Hoán, mẹ đẻ của Minh Hằng thì ngay từ năm học lớp 3, lớp 4, Hằng đã ăn cắp gạo của mẹ đi bán để lấy tiền ăn quà và đi chơi". Lớn lên tí nữa, Hằng càng bộc lộ sự khó bảo, ngỗ ngược của mình. Hằng cãi thầy giáo khiến nhà trường đuổi học vào năm lớp 9. Khi đi xuất khẩu lao động thì theo bạn trai, bỏ chồng và đứa con nhỏ đang ở nhà.

  Trả lờiXóa
 31. Hay, bài viết quá hay vạch trần mọi thủ đoạn cũng như sự ngu si trong nhận thức cũng như tư duy của Hằng. Các cụ có câu cái răng cái tóc là vóc con người , thế mà mụ ta lại đi cạo đầu rồi up ảnh lên chỉ vì những tư tưởng thối nát, bẩn thỉu của lũ rận chủ. Để rồi khi cái "vóc" con người đã mất đi thì chả còn lại gì tốt đẹp ở con người này cả. Thế nên phát ngôn sau đó của Hằng càng làm cho người dân yêu nước Việt nam thêm phần phẫn nộ về con rận này. Mắm tôm thối chỉ là một cái tát nhẹ của một người dân vào mụ, vào nhân cách không của con người trong mụ. Toàn thể nhân dân Việt Nam yêu nước đều căm ghét mụ, không thể nào dung thứ cho những con người bán nước hại dân như thế này được nữa.

  Trả lờiXóa
 32. Những hành vi vi phạm Pháp Luật của Bà Bùi là hoàn toàn cần phải có phảp luật trừng trị, không thể để nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được. Bùi Hăng đã có những hoạt động chống phá đảng và nhà nước ta, với sự mua chuộc của các thế lực thù địch và bị lợi dụng duwois những chiêu bài , bà đã giúp chúng thực hiện những âm mưu nhằm chuyển biến đất nước ta sang một hướng khác . Hiện nay nhiều thế lực thù địch đang lợi dụng nhiều vấn đề tiêu cực của xã hội để nhằm kích đọng gây mất trật tự cho đất nước, chúng ta không để chúng thực hiện được những âm mưu đó

  Trả lờiXóa
 33. Với những việc làm của bà Bùi Hằng thì sẽ không thể tha thứ được cho những hành động đó , những cái gọi là chống phá đất nước một cách ngiêm trọng. Với bề dày phá phách trật tự của bà ta thì tôi đề nghị công an bắt ngay bà ta lại, không thể để bà ta làm phiền người khác như vây được. Không thể để những kẻ coi thường pháp luật như mụ nhởn nhơ như thế được.

  Trả lờiXóa
 34. ĐÚng là một người phụ nữ bất hiếu lại còn bất nghĩa. Gia đình nuôi cô ta khôn lớn thế mà không biết học hành tử tế, sống tử tế để giúp ích bố mẹ, phục vụ cho đất nước lại còn đi làm một nhà rận chủ, suốt ngày xuyên tạc bịa chuyện nói xấu đảng và nhà nước ta. Thật là một người dân không biết xấu hổ, không biết liêm sỉ gì cả nữa

  Trả lờiXóa
 35. Cái mụ Hằng này đúng là không biết xấu hổ, không biết liêm sỉ là gì. Một quá khứ vô cùng ảm đảm và đầy u tối của ả. Sự bất hiếu và láo xược đã nổi lên trong con người của ả. Một người ngay đến cả cha mẹ đẻ của mình cũng không coi ra gì thì có gì mà ả ta phải e ngại khi đi chửi bới nguyền rủa người khác cơ chứ. Ả đã trở thành một con tốt chuyên đi chửi thuê mà bọn phản động đã lợi dụng để thực hiện các âm mưu chống phá Đảng nhà nước của chúng.

  Trả lờiXóa
 36. Một kẻ có bản chất lưu manh, trộm cắp đồ từ khi còn nhỏ, một kẻ vô đạo đức hỗn hào với giáo viên, một người vô lương tâm lúc nào cũng đố kị với anh chị em trong nhà, một kẻ bất nhân bỏ rơi ngay cả máu mủ mình, lại thêm là một đứa con bất hiếu nữa. Vậy liệu một kẻ như Bùi Thị Minh Hằng có xứng đáng đứng lên kêu gọi cho dân chủ, kêu gọi nhân quyền hay không?

  Trả lờiXóa
 37. Một con người được hình thành từ sự giả dối sự lừa lọc tính khí bốc đồng côn đồ cộng thêm ham tiền ham bạc dâm tạc thì có gì để mà tung hô,người ta kim trong bọc nhưng tôi thấy đó là quả sấu riêng bọc kẹo cao su thì đúng hơn chỗ nào cũng lòi ra, đuôi cáo đã lòi ra, một con người ngay từ nhỏ đã mất dạy như vậy thì bây giờ như thế này thì cũng đúng thôi.

  Trả lờiXóa
 38. Đọc những gì mà bài viết này ghi lại thì có thể thấy Bà hằng này không xứng đáng làm con người nữa chứ đừng nói đến là được vinh danh. thật là hài hước đi vinh danh kẻ mà cho con vào tù để được tự do đi cặp bồ với mọi loại đàn ông. Thật ô nhục

  Trả lờiXóa
 39. Tôi đồng ý với các bác, Bùi Hằng thật là tởm. Là người phụ nữ thô tục, gian xảo, quỷ quyệt.Tôi chắc như vậy vì đã hăm mộ bà ta rồi khi hiểu quá khứ và hiện tại của bà thì giờ tôi thật sự khinh bĩ bà. Có những dân oan đi đấu tranh khác cũng có người tốt, người xấu nhưng bà thì hoàn toàn ngoại lệ. Bà quá quắc,ác độc,nham hiểm,...hơn phù thủy.

  Trả lờiXóa
 40. Được sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng, bố làm trung tá quân đội, được học hành tử tế, đáng lẽ mụ phải biết tận dụng điều kiện của mình mà sống tốt, thành một công dân tốt cho xã hội, đằng này lại trở thành thành phần bất hảo nhất. Có lẽ bản chất của mụ xấu xa sẵn rồi.

  Trả lờiXóa
 41. Không hiểu mụ là loại đàn bà gì nữa. Đĩ điếm nó còn biết ăn năn về những hành vi sai trái của mình, còn có lúc mong được trở về với cuộc sống bình yên bên gia đình. Trong khi đó mụ có đầy đủ gia đình, con cái mà không biết đường gìn giữ.

  Trả lờiXóa
 42. thật mà nói tôi hơi bị xấu hổ khi Việt Nam lại có người phụ nữ như y, thế mới nói có những người bán rẻ lương tâm của mình quá, bao nhiêu tiền để đủ cho một lòng tự tôn tổ quốc? bao nhiêu tiền để đổi cho tình cảm gia đình?

  Trả lờiXóa
 43. Đúng là chẳng trách nào, mọi người lại nói Bùi Thị Minh Hằng là người đàn bà của năm có khác, nhưng người đàn bà của năm này lại chẳng nổi tiếng gì về tài năng cả, mà lại nổi tiếng vì có cái mồm "bẩn " nhất thế giới, khi cái mồm ấy chỉ có thể phát ngôn tục tĩu, và nói xấu người khác mà thôi, cứ để ý mà xem

  Trả lờiXóa
 44. Nhân vật này quả là nhân vật điển hình thật sự, điển hình bởi vì sao, bởi vì những cái mà bà ta làm thực sự là quá đáng, thực sự không thể nào mà chấp nhận được Nhắc đến bùi hằng là nhắc đến 1 cái loa phường công suất lớn mà giới chức trách thường hay nói " chó sửa thì mặc nó,người vẫn đi" thực sự không 1 ai còn quan tâm những gì mà bùi hằng còn nói hay nhắc đến nữa bởi vì người ta vẫn biết rằng hệ gặp bà ấy là không đc tính sự gì ngoài việc cứ thế là bắc loa chửi đảng chửi chính quyền mà không ngớt, vs khuôn mặt đã dày và trơ trẽn đó loa ngày càng đc phát thêm công suất như các đài RFA.. phát ngôn châu á tự do,chắc không ai là không biết đến chứ

  Trả lờiXóa
 45. Người đàn bà của năm là đây sao, thế mà mình cứ tưởng người đàn bà của năm phải là người vinh dự lắm cơ chứ, hóa ra lại là con người chuyên chửi bới như thế này. Càng nghĩ lại càng thấy xấu hổ cho con mụ này làm sao? Bùi Thị Minh Hằng ơi, mụ cảm thấy thế nào khi được cái danh này, mụ còn biết xấu hổ là gì nữa không thế

  Trả lờiXóa
 46. Không biết được Bùi Thị Minh Hằng này cái mặt của mụ ấy giầy đến cỡ nào nhỉ, hay bà bị đứt hết dây thần kinh xấu hổ rồi, để giờ đây bà ấy liên tục phát ngôn ra những từ vô văn hóa, vô giáo dục đến như vậy chứ, già rồi mà còn nói tục chửi bậy như thế, không sợ lũ con nít, hay con cháu của mụ nó khinh bỉ như thế nào hay sao?

  Trả lờiXóa
 47. Chúng ta nên làm gì với mụ vừa già vừa xấu mà nhân cách cũng xấu này đây nhỉ, mụ Bùi Thị Minh Hằng đã quá nổi tiếng với những luận điệu tuyên truyền chống nhà nước, giờ mụ này còn chửi lực lượng An ninh nhân dân của chúng ta nữa. Thật quá đáng, già rồi mà vẫn còn định nuôi cái ý nghĩa chống lại quê hương hay sao? Mụ có nghĩ rằng như thế sau này con cháu bà sẽ như thế nào không hả?

  Trả lờiXóa
 48. Một người đàn bà đáng khinh. Bà ta là gì mà dám tuyên truyền sai lệch vậy, mà người như bà ta nói thì ai tin. “ Người đàn bà của năm” Một người đàn bà suốt ngày đòi bảo vệ nhân quyền, hô hào thế này thế kia nhưng thực ra chỉ là rận chủ mà thôi, bà ta chỉ vì tiền mà đi ngược lại với chế độ. Già rồi mà không tích đức cho con cháu lại còn đi làm phản động. Thật không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 49. Con này chỉ biết làm những việc như thế thôi sao ? không có việc nào hơn nữa à, đúng là quá đáng thật đấy các bạn nhỉ , không thể có lời nào để nói bà này nữa rồi. Những hành vi của Bùi Hằng là quá rõ ràng, không gì có thể biện minh cho những hành vi chống phá Đảng Nhà nước chính quyền của con người này. Ả là một trong những con rận của đám rận chủ phản bội Tổ quốc. Ả cùng với Trương Dũng hợp thành cặp đôi hoàn cảnh. Kẻ chửi bới nhố nhăng kẻ đập đầu ăn vạ. Thật đúng là một lũ ngu si chỉ biết giở những trò nhăng nhít để gây mất trật tự. Lũ rận này sẽ sớm phải chịu sự trừng phạt của pháp luật thôi.

  Trả lờiXóa
 50. Cái miệng của bà Hằng thì đúng là quá thối rồi, không thể nào mà nghe được, bà này phải gọi là mang danh của người đàn bà chưa tiến hóa thực sự đấy. Một con người với bao nhiêu điều tiếng xấu, đã có những hành đọng không đúng với một công dân Việt Nam.Có lẽ dân tộc Việt Nam không cần những người như thế này , có những con người như thế này làm cho xã hội thêm phúc tạp và làm cho tình hình đất nươc thêm rối ren. Chúng đã bị các thế lực thù địch mua chuộc với những lợi ích vật chất để rồi bị tha hóa , đi nói xấu Đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 51. Rõ ràng thì những con rận với đầu óc thốt nát , tư tưởng đen tối thì lấy đâu ra cái gọi là văn hay chũ tốt được và việc Hằng chửi tục trên bút chiến rồi thất bại thảm hại càng chứng minh cho điều này. Những thứ mà rận nói ra thì không phải nói chứ "mắm tôm" của hàng bún cũng không thể nào mà "thơm" bằng được ! Và điều đó càng đúng với Hằng - một người đi ngược lại với xu thế phát triển tích cực của cả một đất nước, phản bội lại gia đình họ hàng cũng như dân tộc thì việc này không lạ, nó càng làm cho những thứ mà lũ rận nói ra thêm phần nhảm nhí cũng như không đáng tin cậy một chút nào !

  Trả lờiXóa
 52. con đàn bà này ngày xưa đánh cha đánh mẹ, lật tung bàn thờ cha nó, gia tiên nhà nó lên thì việc nó văng tục đã là gì. đấy đấy, cử chỉ anh hùng của chúng là đấy đấy. chúng suốt ngày rêu rao nhân quyền, dân chủ, tự do, văn minh cho Việt Nam trong khi chúng nó toàn là lũ sâu bọ, toàn những đứa có thể gọi là dân chợ búa. không biết chúng định biến nước ta thành cái chợ của chúng chắc.

  Trả lờiXóa
 53. Cái ả này đúng là trơ trẽn, không biết nhục nhã là gì. Mụ ta tưởng bẳng những lời tục tằn, xuyên tạc của mụ mà có ai tin sao. Tất cả là phản động nhằm bôi xấu Đảng và Nhà nước, bôi xấu cách mạng. Chúng ta không thể đứng nhìn cái bọn này hoành hành, muốn làm gì thì làm thế này được, cái bọn bị tiền làm cho điên đảo, không biết phải trái đúng sai, mồm có nói là vì nước vì dân nhưng bản chất thật sự thì rất xấu xa, đồi bại chỉ vì lợi ít cá nhân của chúng mà thôi.Phải loại trừ ngay ra khỏi xã hội

  Trả lờiXóa
 54. địt con mẹ thằng nguyễn thế thảo

  Trả lờiXóa
 55. Tao vừa đọc xong hết còm....Túm lại là thế này hỡi bọn chó....BH có mấy sợi lông l...nào chúng mày không kể ra nốt cho xong việc.

  Trả lờiXóa
 56. Vũ Hồng Khanh quan tham câu kết với chủ cty địa ốc bất lương14:59 11 tháng 3, 2014

  Công dân Hoàng Lan, 70 tuổi, nguyên Chuyên viên chính Vụ Phát triển thương mại miền núi, Bộ Công thương. CMND số 011187653. Hộ khẩu thường trú tại căn hộ số 405, tầng 4, nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự đối với Vũ Hồng Khanh

  Trả lờiXóa
 57. Người ta là một phụ nữ,đã tan cửa nát nhà,con cái bơ vơ...các dư luận viên cũng chưa vừa lòng sao,bươi móc đời tư của người ta ra làm gì đây ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lũ dlv này là ngợm chứ có phải là người đâu ạ

   Xóa
  2. Nhìn nhận về hình ảnh mụ Bùi Háng thì đúng là khiến cả dân tộc này phải phẫn nộ, những việc làm cua mụ ta đúng là quá đáng. Một người mà đã có bản tính ương bướng không chịu thay đổi từ khi còn nhỏ thế kia thì quả thật là hết cách cứu chữa, cho dù bây giờ ai có nói gì đi chăng nữa thì bản chất con người của Hằng cũng đã là như thế rồi, sẽ chẳng chịu nghe ai và thay đổi theo con đường đúng đắn đâu.

   Xóa
 58. Cuộc tuyệt thực này đã kéo dài 26 ngày : Đúng là các nhà dân chủ đều là thánh thần,trước là ông Hà Vũ, tiếp là chú Quốc Quân, giờ đến "thánh nữ" Bùi Hằng, tuyệt thực vài chục ngày nhưng vẫn trơ trơ không suy chuyển. Hi vọng lần này, kỉ lục tuyệt thực của Nguyễn Quốc Quân sẽ bị phá vỡ bởi thánh nữ Bùi Hằng. Anh em cùng ngồi lót dép hóng

  Trả lờiXóa
 59. Cháu mới sinh năm 91 mà chém ghê nhỉ "Cho đến ngày hôm nay, cuộc tuyệt thực này đã kéo dài 26 ngày. Những thông tin về tình hình sức khỏe của Mẹ tôi đều bị phía cơ quan công an Đồng Tháp chặn đứng và bưng bít" - Câu trước câu sau vả nhau đôm đốp...Câu trước khẳng định là mẹ đã tuyệt thực 26 ngày...Câu sau lại chém "Những thông tin về tình hình sức khỏe của Mẹ tôi đều bị phía cơ quan công an Đồng Tháp chặn đứng và bưng bít". Kiểu này chắc trong C.A Đồng Tháp nó nội gián rồi :))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bà ý tuyệt thực nên công an mới mớm cậu bé viết thư động viên bà Hằng ăn uống trở lại. công an thì rõ ràng bưng bít nên mới không cho cậu bé thăm mẹ mình. 1 đứa trẻ dù sinh năm 2000 nhưng nếu có lũ người hiếp đáp mẹ nó, nó cũng biết cách bảo vệ mẹ mình chứ nhỉ. Lũ dlv này khốn nạn quá chắc chắn sẽ gặp quả báo.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 60. Có vẻ như mấy "nhà dân chủ" mớm lời cho thằng cu này hơi quá nhỉ. Lần sau, có mớm thì các vị mớm nó thực tế chút. Sinh năm 91 à, không biết cháu trai này dựa vào đâu mà phán câu xanh rờn như thế này " bị công an huyện Lấp Vò-Đồng Tháp bắt một cách bất hợp pháp vào ngày 11 tháng 2, năm 2014. Mẹ tôi và những người bạn của Bà bị công an chặn đánh dã man và giam giữ trái phép" - Không hiểu là ở đây, bất hợp pháp ở điểm nào, cháu phân tích ra được thì tôi phục cháu lắm lắm. Còn phần đánh đập dã man thì miễn bình luận nhé. Cái này nghe nhiều quá, nhàm rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Miễn bình luận là thế nào bác, cái nào ra cái đó, đã dám nói người ta bắt giữ và đánh đập dã man thì phải có cái gì đó minh chứng. Theo tôi biết, chỉ có bà Hằng với hai người nữa bị tạm giữ, những cá nhân còn lại thì đều được thả về, nếu bị "đánh đập dã man" thật thì cho chúng tôi vài bức hình. Hay lại giống vụ con bé Uyên, đánh thâm hiểm cho "chảy máu trong" :))

   Xóa
  2. công an cs hiếp đáp dân, đánh dân, giết dân quen rồi. còn lũ dlv bán miệng nuôi thân cũng quen thói đánh hội đồng. cứ còm xong lại kí lương kể cũng nhàn nhưng mà nhục

   Xóa
  3. kịch bản vụng về trên truyền hình đã nói lên tất cả việc làm sai trái của chính quyền và công an tỉnh lẻ cố tình bắt giữ trái phép, câu lưu bà Hằng. Việc không cho gia đình thăm nuôi bà Hằng, không đưa bà Hằng ra xét xử công khai, không cho bà Hằng được gặp luật sư... cho thấy sự trà đạp nghiêm trọng lên quyền con người của chính phủ cs việt nam. Chúc bà Hằng và gia đình bình an qua cơn sóng gió!

   Xóa
 61. đọc comment của các dlv ở trang này để nuôi thêm lòng căm thù đảng cs bán nước và lũ bán miệng nuôi thân dlv

  Trả lờiXóa
 62. Mấy tên rân chủ có vẻ thích thú mấy cái trò tuyệt thực này quá nhỉ. Phải biết rằng chính Bùi Thị Minh Hằng đã cướp mất sự tự do của chính mình khi liên tục có những hành động chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật. Và tất nhiên, việc bị xét xử và chịu những hình phạt bước đầu từ cơ quan chức năng thời gian qua là hoàn toàn xứng đáng. Chẳng có gì mà phải viết thư "kêu cứu" này nọ cả. Với lại hình như các bác bơm hơi quá cho con trai Bùi Hằng rồi đó.

  Trả lờiXóa
 63. Lại là Bùi Thị Minh Hằng, lại là tuyệt thực. Thật sự là nhàm chán lắm rồi. Những nhân vật như Nguyễn Văn Lý, Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu Cày, và gần đây nhất là Lê Quốc Quân thì tuyệt thực là chiêu trò hơn là hành động thực chất và lần này là Bùi Thị Minh Hằng. Họ cầu xin sự ban ơn từ pháp luật hơn là đối thoại. Từ nhiều góc độ khác nhau, hành động tuyệt thực không ngoài mục đích gây sự chú ý cho những người thực thi pháp luật, thậm chí là gây chú ý dư luận. Nhưng vốn người ta đã quá quen thuộc với chiêu bài "tuyệt thực' này rồi nên không lấy gì làm lạ.

  Trả lờiXóa
 64. Theo tôi bức thư của Trần Bùi Trung không hề có một chút giá trị nào. Vì sao lại nói vậy? Vì vốn bà Bùi Thị Minh Hằng không hề tuyệt thực. Đã không tuyệt thực thì sao phải viết thư "kêu cứu" ai chứ. Chẳng còn lạ gì mấy trò tuyệt thực của mấy anh chị rân chủ này. Còn nhớ hồi đầu tháng 6 năm kia, một số trang mạng cũng đăng tin bài cho rằng Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực trong tù đến 28 ngày. Nhưng trên thực tế hắn không có vẻ gầy đi mà vẫn rất béo tốt. Đó là cách tuyệt thực của các nhà rân chủ. Bây giờ lại đến Bùi Hằng.

  Trả lờiXóa
 65. Đúng là rân chủ trẻ nối tiếp rân chủ già. Rân chủ già vào tù thì đến lượt rân chủ trẻ lên tiếng. Không hiểu được bợ đỡ như thế nào mà anh Trần Bùi Trung cũng quay sang nói xấu chính quyền, chống đối đảng nhà nước như thế. Ai cũng có thể hiểu được cảm giác người thân phải đi tù, nhưng anh ta cũng không nên làm như vậy. Làm như vậy là hoàn toàn sai. Vì xét cho cùng bà Bùi Thị Minh Hằng cũng là vi phạm pháp luật nên mới bị xử phạt ngồi tù chứ chẳng oan uổng gì đâu. Những kẻ như thế này thì cho ngồi tù hết đi cho nhân dân được nhờ.

  Trả lờiXóa
 66. Kiện cả con trai, thế mà còn kêu cầu, phá...đủ các trò rồi đấy nhỉ...hành động thực sự mà nói là phá hoại một cách nhiệt tình.Cái con mụ Bùi Hằng này ngoa mồm lắm. ông nào mà vớ phải bà này thì chắc là không sống nổi đâu. Ở đâu ra cái thể loại người luôn xía vào chuyện người khác rồi phóng đại nó lên, làm loạn trật tự công cộng như bà ta chứ.

  Trả lờiXóa
 67. Bùi Háng đã từng kiện con trai đấy các bác, há há, thế mà giờ cũng lôi vào đây, đủ trò để đả kích cách mạng rồi. Với bề dày phá phách trật tự của bà ta thì tôi đề nghị công an bắt ngay bà ta lại, không thể để bà ta làm phiền người khác như vây được. Không thể để những kẻ coi thường pháp luật như mụ nhởn nhơ như thế được.

  Trả lờiXóa
 68. Những hành vi và việc làm của Háng như thế mà dâm oan còn tìm cách để mươi móc, , ở noi công cộng mà làm hành động naỳ chỉ khiến người xung quanh phẩn cảm hơn thôi, chứ có được cái gì đâu, cái chuyện nhỏ như thế này mà không biết thì còn làm được gì, được cái mồm to, nói như hét vào tai người ta, nói mà như sủa ấy .. Bảo con trai bà Bùi kiện lại bà ấy

  Trả lờiXóa
 69. Tôi thật sự thất vọng về bà Bùi Hằng này quá, xuất thân trong một gia đình có truyền thống cách mạng vậy mà bà ta không học được những gì từ gia đình mình mà đi làm những chuyện bị người đời nguyền rủa như thế, thế mà còn có những kẻ a dua , à tòng như mấy cái lũ gọi là dâm oan phá hoại đất nước cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 70. Dâm oan giả danh có gì để nói khi mà , Mụ Với cái lối sống xã hội, bất chấp tất cả, thích kiểu sống buông thả tự do và không muốn chấp nhận sống trong khuôn khổ của pháp luật nên Hằng đã có những việc làm trái với đạo đức, lương tâm, trái với luân thường đạo lý, khiến người đời không coi Hằng ra gì cả, bởi Hằng cũng không hề coi ai ra gì nên điều đó là rất bình thường. Kiện con trai vì mấy cái lý do vớ vẩn thực sự mà nói là hết cách

  Trả lờiXóa
 71. Hằng đã từng bị đưa đi cơ sở giáo dục Thanh Hà (trại Thanh Hà) để giáo dục về đạo đức nhân phẩm, tuy nhiên đến cả người giáo dục và người cùng trại với Hằng cũng bó tay, bởi vì cô ta không bao giờ tuân thủ cái quy tắc, quy cũ và không bao giờ chịu suy nghĩ chỉ biết chửi và chửi thôi. Hớ Hớ, thế mà vẫn trương cái mõm lên, con trai thì thế nào hả, đủ bộ chống rồi chứ, đủ các kiểu chống cơ đấy

  Trả lờiXóa
 72. từ nhỏ cô ta đã có cái tính ngang ngược, ương bướng và không chịu học hành cho tử tế, đó là điều mà bố mẹ cô rất buồn. Tưởng lớn lên cô ta sẽ tiến hóa hoàn toàn và thay đổi tính nết, ai ngờ cô ta lại không tiến hóa thêm mà lại dần thụt lùi đi, Như thế , cái bản chất của kẻ này là đã hư hỏng từ nhỏ, cũng như đám gọi là dâm oan giả danh đây.. cũng lợi dụng để mà chóng phá cách mạng thôi mà

  Trả lờiXóa
 73. Những hành vi của mụ ta thì chúng ta thừa hiểu rồi, không cần phải bàn cãi nhiều nữa đúng không ? Ả ta được học hành tử tế gia đình gia giáo nhưng mù quáng đi theo con đường tà đạo bất chấp gia đình, họ hàng, phản bội Tổ quốc để rồi trở thành con chó do bọn nước ngoài sai khiến. Với những con người như này không thể khuyên chúng cải tạo quay đầu là bờ được đâu. Chỉ có cho chúng bóc lịch để xã hội bên ngoài mới yên ổn được.

  Trả lờiXóa
 74. Nhìn những cái hành vi của MỤ HÁNG chúng ta mới biết được cái cách đối xử của con ZAI bà như thế nào, kiện đi chứ, mụ là cái thá gì mà đòi đại diện cho dân quyền, mà nhìn cái gò má cao của mụ hằng là đủ biết được cái tai ương mà mụ mang lại, số phận của mụ là thế, đem đến tai ương cho gia đình và đất nước

  Trả lờiXóa
 75. Những kẻ bênh bực cho con người Bùi Thị Minh Hằng thì đều là những thằng thần kinh, những thằng bệnh hoạn vì tiền mà theo giặc cả. Bản chất của Bà Hằng đã là điên sẵn rồi,chẳng còn cớ gì đê mà biện hộ nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 76. Hằng là một con rận chủ không hơn không kém, lúc nào cũng đi đầu trong các phong trào chửi bới, lúc nào cũng là kẻ to mồm nhất, hô hoán mọi người. Cứ nghĩ, bà ta là một con người hành động luôn vì người khác, nhưng nhìn những hành động với gia đình bà ta thì mới biết, ai thì bà ta cũng chửi, và cứ ai động đến lợi ích của mình thì bà ta đều chửi hết, kể cả đó là mẹ, hay em gái, chị gái của mình, những hành vi kiện con, những hành vi phá rối, thế mà con trai cũng thế này à, đúng là điên hết rồi

  Trả lờiXóa
 77. Đây đúng là thể hiện sự cầu cứu của đồng bọn của chúng đây mà, chúng đang cố cầu cạnh để cho các thế lực nước ngoài can thiệp đòi thả y đây mà, đúng là lũ rân khốn kiếp những hành động trắng trợn này khiến người ta thấy khinh bỉ ghê tởm cho những con rận bán nước này. Đúng là mẹ nào thì con nấy, thằng con giống y trang con mẹ nó thế cũng là loại ngu học, bán nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 78. Bùi Hằng là một con người có những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng và hành vi thể hiện sự thiếu hiểu biết ,đạo đức yếu kém.Đúng là sự ngu dốt, vụ việc này cho thấy một chút ngu dại đã làm cho Hằng phải trả giá đắt cho hành vi sai trái của mình, đây có lẽ cũng là lời cảnh báo cho những ai đang có ý định hay có hành động đi theo vết xe đổ này

  Trả lờiXóa
 79. Không ai có thể ngờ được Hằng là một người như vậy. Một người chị không có lương tâm luôn đố kỵ, kiện tụng thậm chí thuê xã hội đen gây sự với em mình để kiếm tài sản. Không ai có thể ngờ rằng Hằng là một người mẹ bất nhân khi sẵn sàng bỏ lại đứa con thơ dại để đi tìm những niềm vui riêng cho mình. Vậy mà vẫn vỗ ngực tự xưng là nhà dân chủ, chuyên đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, thì không hiểu là bà ta nghĩ gì.

  Trả lờiXóa
 80. Đúng là rân chủ trẻ nối tiếp rân chủ già. Rân chủ già vào tù thì đến lượt rân chủ trẻ lên tiếng. Không hiểu được bợ đỡ như thế nào mà anh Trần Bùi Trung cũng quay sang nói xấu chính quyền, chống đối đảng nhà nước như thế. Ai cũng có thể hiểu được cảm giác người thân phải đi tù, nhưng anh ta cũng không nên làm như vậy. Làm như vậy là hoàn toàn sai. Vì xét cho cùng bà Bùi Thị Minh Hằng cũng là vi phạm pháp luật nên mới bị xử phạt ngồi tù chứ chẳng oan uổng gì đâu. Những kẻ như thế này thì cho ngồi tù hết đi cho nhân dân được nhờ.

  Trả lờiXóa
 81. Những hành vi của mụ ta thì chúng ta thừa hiểu rồi, không cần phải bàn cãi nhiều nữa đúng không ? Ả ta được học hành tử tế gia đình gia giáo nhưng mù quáng đi theo con đường tà đạo bất chấp gia đình, họ hàng, phản bội Tổ quốc để rồi trở thành con chó do bọn nước ngoài sai khiến. Với những con người như này không thể khuyên chúng cải tạo quay đầu là bờ được đâu. Chỉ có cho chúng bóc lịch để xã hội bên ngoài mới yên ổn được. Những hành vi và việc làm của Háng như thế mà dâm oan còn tìm cách để mươi móc, , ở noi công cộng mà làm hành động naỳ chỉ khiến người xung quanh phẩn cảm hơn thôi, chứ có được cái gì đâu, cái chuyện nhỏ như thế này mà không biết thì còn làm được gì, được cái mồm to, nói như hét vào tai người ta, nói mà như sủa ấy .. Bảo con trai bà Bùi kiện lại bà ấy

  Trả lờiXóa
 82. Lại là Bùi Thị Minh Hằng, lại là tuyệt thực. Thật sự là nhàm chán lắm rồi. Những nhân vật như Nguyễn Văn Lý, Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu Cày, và gần đây nhất là Lê Quốc Quân thì tuyệt thực là chiêu trò hơn là hành động thực chất và lần này là Bùi Thị Minh Hằng. Họ cầu xin sự ban ơn từ pháp luật hơn là đối thoại. Từ nhiều góc độ khác nhau, hành động tuyệt thực không ngoài mục đích gây sự chú ý cho những người thực thi pháp luật, thậm chí là gây chú ý dư luận. Nhưng vốn người ta đã quá quen thuộc với chiêu bài "tuyệt thực' này rồi nên không lấy gì làm lạ.

  Trả lờiXóa
 83. Tôi nghe nói nhà nước
  Có các “dư luận viên”.
  Con số này lớn lắm.
  Tất nhiên phải chi tiền.

  Rồi sau đó bất chợt
  Trên blog, trên Phây,
  Có nhiều người giấu mặt,
  Cứ chọc phá suốt ngày.

  Quả thật tôi không biết
  Họ là ai, làm gì.
  Nhưng cách họ chửi mắng
  Thì thô bỉ cực kỳ.

  Hơn cả bọn cặn bã
  Vô học và vô nghề.
  Còn nói bảo vệ đảng
  Và nhà nước, thật ghê.

  Không lẽ chính nhà nước
  Dùng tiền thuế của dân
  Thuê bọn này cặn bã
  Cắn, chửi chính người dân?

  Nếu quả đúng như vậy,
  Các bác ạ, thực tình,
  Tôi thật sự thất vọng
  Với nhà nước của mình.
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
 84. mồm miệng bùi hằng thì quá thối rồi, không thể nào mà nghe hay ngửi được, bà này phải gọi là đà bà thời kỳ tiền sử đc đấy. Một con người với bao nhiêu điều tiếng xấu, đã có những hành động không đúng với trách nhiệm và nghĩa vụ của một công dân Việt Nam.Có lẽ dân tộc Việt Nam không cần những người như thế này , có những con người như thế này làm cho xã hội thêm phúc tạp và làm cho tình hình đất nươc thêm rối ren. Chúng đã bị các thế lực thù địch mua chuộc với những lợi ích vật chất để rồi bị tha hóa , đi nói xấu Đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa