Thứ Bảy, 8 tháng 3, 2014

Nóng - Phụ nữ dân oan Sài gòn biểu tình nhân ngày 8-3

   Vào lúc 8 g 48 sáng nay, đoàn dân oan đa số là phụ nữ đã biểu tình  tại Sài gòn.
  Họ là những dân oan nhiều năm khiếu kiện đòi quyền lợi vì bị chính quyền cướp đất cướp nhà, không một khiếu nại nào của họ được giải quyết đến nơi đến chốn, họ còn bị các thế lực của chính quyền điều khiển đàn áp, đánh đập, bắt lên xe bỏ giữa đường vắng.

 Chúng tôi đang cập nhật tiếp về cuộc biểu tình tại Sài gòn...

 Tại đại sứ quán Mỹ.

31 nhận xét:

 1. Nhìn chị em phụ nữ trong Sài Gòn thì thật thấy buồn lòng.Còn gì là ngày quốc tế phụ nữ nữa chứ.Ngày này là ngày để kỉ niệm tri ân chị em phụ nữ,vậy mà những người phụ nữ trong Sài Gòn họ lại đi biểu tình chống đối nhà nước ta.Còn đâu là một nhà nước hòa bình,một nhà nước yên ổn nữa chứ.Chắc hẳn đứng đằng sau những con người này phải có bàn tay xúi giục của một số người nào đó.Vì chị em phụ nữ chân yếu tay mềm làm sao mà làm được những việc như thế này chứ.

  Trả lờiXóa
 2. Một xã hội mà đến những người phụ nữ cũng phải đi biểu tình trong cái ngày đáng lẽ ra họ phải được tôn vinh mới đúng chứ.Sự việc này cần phải xem xét từ hai chiều.Nhà nước ta cần phải cải tổ thanh lọc lại bộ máy nhà nước để loại bỏ những con người có tư tưởng xấu tham quan tham nhũng của dân.Thứ hai là những chị em phụ nữ ở Sài Gòn cần phải xem xét lại những hành động của mình.Không nên làm những việc như vậy để cho những kẻ xấu lợi đụng dể đả kích bêu xấu nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 3. Sao dạo gần đây diễn ra nhiều cuộc biểu tình như vậy chứ.Đến một ngày mà đáng lẽ ra phải là ngày vui của phái nữ,vậy mà mọi người lại biểu tình như thế kia thì đúng thật chẳng ra làm sao cả.Cuộc đời chúng ta có thể sống được bao lâu đâu,cũng chỉ được vài chục năm chứ mấy,sao không sống cho tốt đời đẹp đạo mà lại đi làm những việc như vậy.Phải chăng cuộc đời không còn gì để ta phải phấn đấu và lấy đó là niềm vui mục đich sống sao mà chúng ta lại phải dẫn nhau ra đường biểu tình để hành xác nhau như thế chứ.

  Trả lờiXóa
 4. Cứ nhìn vào hình ảnh lại không thấy hình ảnh lam lũ của những người phụ nữ lam lũ chịu kham khổ mà toàn là những người giống như mấy người ngoài đường ngoài chợ vậy.Gì mà khẩu hiệu giống như hai bà chứ,hai Bà Trưng ngày trước là đánh đuổi giặc ngoại xâm còn giờ đây thì những con người này đang làm gì vậy.Giúp những kẻ phản động nước ngoài chống phá nhà nước ta sao.Chỉ cần có người kích động là mọi người không hề suy nghĩ gì mà lại làm theo,có biết hành động của mỗi người như vậy nguy hại đến đất nước thế nào không?

  Trả lờiXóa
 5. Chúc quí chị em giành được quyền sống của mình !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng ai nói phải chết, hay không được sống đâu mà phải đi giành cả, cái này chẳng có ai có quyền cướp đi của mình cả nếu mình vẫn còn là một công dân Việt Nam, chính vì vậy việc chúc này thật là vớ vẩn và chẳng thể hiểu ý nghĩa của nó là gì nữa đây.

   Xóa
 6. Các chị em không nên làm chuyện biểu tình vào cái ngày mà lẽ ra mình được nghỉ ngơi, được hưởng sự quan tâm của người khác, được cảm giác hạnh phúc, vui vẻ bên bạn bè, gia đình và người thân. Những người phụ nữ này chắc chắn là đã bị những kẻ phản động lôi kéo, kích động nên mới có hành động sai lầm như vậy. Mọi người cần tỉnh táo không được để bị lợi dụng như thế này, mọi người đang xử lý vẫn đề bằng con đường sai lầm, con đường này không những không giúp mọi người thực hiện được việc cần làm mà còn cho bọn phản động cơ hội chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
 7. Những người phụ nữ này thật là thiếu tỉnh táo, thiếu suy nghĩ khi làm những chuyện như thế này. Đây có lẽ là việc mà những kẻ phản động muốn những người phụ nữ kia làm, chúng đã dùng những lời lẽ dối trá, để kích động, lôi kéo họ tham gia vào cuộc biểu tình này, để chúng có thể nhân sự việc này mà lên tiếng nói xấu nhà nước, bôi nhọ Đảng, nhằm phá vỡ niềm tin của nhân dân với chính quyền. Chị em phụ nữ cần đề phòng với những kẻ như thế này, cần suy nghĩ thấu đáo trước khi thực hiện.

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Vào ngày mồng 8/3 mà lại có chuyện phụ nữ ra đường biểu tình, việc này đúng là cần chú ý xem xét lại nguyên do, xử lý triệt để vấn đề một cách nhanh chóng, không nên để đến này 20/10 lại có một vụ nữa như thế này. Đất đai của người dân có vấn đề thì là vấn đề của cả hộ dân tức là có cả đàn ông, sao lại chỉ toàn phụ nữ đi biểu tình thế kia. Liệu có sắp đặt gì không cũng cần các cơ quan điều tra làm rõ, có như vậy mới xác định được nguyên do và giải quyết triệt để sự việc.

  Trả lờiXóa
 10. Các vấn đề về đất đai luôn là vấn đề được những kẻ phản động chọn làm thứ để kích động, lôi kéo người dân vào các cuộc biểu tình, tụ tập đông người, gây rối làm mất trật tự trị an, vụ việc này cũng không ngoại lệ. Nhưng trong dịp này vì là vào ngày 8/3 nên bọn phản động đã chọn người tham gia chỉ là phụ nữ để làm cho vụ việc đáng chú ý hơn, để từ đây chúng tha hồ nói xấu chính quyền, nói xấu nhà nước. Đây chính là chiêu trò tuyên truyền của chúng nhằm làm người dân mất đi niềm tin vào chính quyền, Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 11. Một xã hội vô cảm,không ai thương ai,trên lý thuyết thì ta nghe nói êm tai lắm"Người yêu người sống để yêu nhau"(Tố Hữu),,nhưng trên thực tế,người giàu có,người có quyền lực đạp trên xác chết và nổi đau của nghèo mà đi đấy-Vậy,đấu tranh đòi quyền sống là điều dễ hiểu mà !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh ak, bạn đang nói gì, xã hội vô cảm ư, thế bạn nghĩ những cử chỉ giúp đỡ nhau lúc khó khăn, ủng hộ người nghèo, vùng lũ lụt,...là hành động vô cảm hay sao, bạn đừng có đánh lừa người khác bởi những lời lẽ vô căn cứ của bạn. còn việc mấy người phụ nữ kia chưa đủ để đại diện là phụ nữ Sài Gòn, và việc họ biểu tình như thế là đúng hay sai bạn có biết không, tôi tin chắc trong số những người đó có rất nhiều người đang hiểu sai về luật pháp

   Xóa
  2. Người nghèo vẫn là công dân, vẫn là người Việt Nam, chính vì vậy không thể ai có thể coi thường pháp luật hay có những hành động "dẫm đạp" lên người khác được, xã hội này là xã hội như thế nào rồi mà còn chuyện nghe từ thửa xã xưa như thế này nữa, thật nực cười.

   Xóa
  3. Nếu có người đấu tranh cho sự phát triển của đất nước thì quá tốt rồi. Không phải Đảng Nhà nước đều có thể thực hiện tốt được chức năng nhiệm vụ của mình. Sự góp ý của công dân là hết sức cần thiết. Nhưng cái kiểu chỉ có mấy người cầm cờ rồi biển hiệu ra đứng đường chụp ảnh rồi giật tít đưa tin vớ vẩn kiểu này thì nhìn ngứa hết cả mắt ra.

   Xóa
 12. những người phụ nữ trên kia đã làm xấu đi ngày 8-3 ngày phụ nữ của thế giới, họ đã lợi dụng ngày này để làm một việc không đâu vào đâu, làm xấu đi bộ mặt của đất nước, thử hỏi xem, trong số những người phụ nữ kia ai bị oan nào, tôi nghĩ các cô không hề bị oan chút nào cả, chẳng qua là các cô đã không hiểu về pháp luật, có cho hành vi của mình là đúng và cứ khăng khăng thế thêm vào một số lời kích động của kẻ khác nữa khiến các cô trở thành những con người không biết mình đúng hay sai cả, tôi khuyên các cô thử tìm đến một luật sư và nghe người ta trả lời về sự thật đi

  Trả lờiXóa
 13. Đâu có áp bức ở đó có đấu tranh>Đây là cuộc chiến giữa" kẻ béo phì và người thiếu ăn".Có ngày mạng đổi mạng !

  Trả lờiXóa
 14. Năc danh 12:14 Ngày 09 tháng 03 năm 2014 nói rất chí lí !

  Trả lờiXóa
 15. nhìn những người dân, những người phụ nữ tay cầm biểu ngữ, đi đứng ở các con phố kia, nhìn xem họ đang muốn chia sẻ thông điệp gì tới xã hội, hưởng ứng ngày phụ nữ hay bắt tay với các hoạt động dân chủ nhân quyền bỡn trong xã hội mà người dân vẫn thấy. không có quá nhiều người tham gia nhưng biết rằng trong số họ đã từng có người biết đến chân lí. điều gì thúc đẩy họ làm việc như phía trên, và thật bất ngờ khi chúng ta lại thấy được hình ảnh của họ được tô son trên các trang báo mạng như thế này. và chỉ có những trang báo mạng và những con người tham gia các hoạt động phía trên đang cố thể hiện trò tung hứng một cách ngẫu nhiên nhất có thể

  Trả lờiXóa
 16. Nói đi cũng phải nói lại , nhiều người chỉ nhìn thấy cái bên ngoài mà không thấy cái bên trong, sao có thể biết được những người này là những người đi kêu oan thật sự hay họ chỉ đi nghe người khác xúi giục để đi vì mục đích kiếm chác được mấy đồng tiền bẩn thỉu, họ mà có trách nhiệm hơn thì họ đã không như thế này học có thể đi đưa đơn kiện chứ không phải đi biểu tình thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin đừng nói lại vì toàn là sâu và ghẻ ngứa làm sao kiện ai nghe? hoàn cảnh của người ta cũng sẽ tới gia đình mình ,rồi khi đó sẽ thỏa sức mà kiện nhé để rồi xuống âm phủ nhận tiền mà ăn.

   Xóa
  2. Hành vi của dâm , xúi giục những ngườ dân đang còn mơ hồ về cuộc sống hiện nay để đi biểu tình, chống đối lại những chủ trương, chính sách, đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước chúng ta.
   Âm mưu và kế hoach của chúng thật là nham hiểm, đòi hỏi mọi người dân phải cực kì tỉnh táo và có trách nhiệm với tổ quốc. Phá rối tổ quốc, nên Nặc Danh xem lại đi nhé.

   Xóa
  3. Mấy cái lời biện minh cho đám dâm oan giả danh thật khô khốc, khi mà, người việt nam đã vất vả trong cuộc chiến bảo vệ tổ quốc, bảo vệ lãnh thổ của mình, nó đã phải đổ bằng xương máu và nước mắt, không không dễ gì mà những kẻ có tâm địa dấm bác bỏ điều đó bằng cách lợi dụng nhân quyền để tác động đâu. Thế mà chúng cả gan lợi dụng vấn đề này để chống phá cách mạng, đúng là trò dâm

   Xóa
  4. Đừng nghe những gì dâm chủ nói, đừng tin những gì dâm chủ làm , Người dân chúng ta phải phân biệt cái gì là đúng cái gì là sai,đừng để bon xấu lợi dụng để tuyên truyền những điều sai trái.Chúng luôn mồm đòi tự do dân chủ nhân quyền.Thử hỏi xem ở nước ta,Đảng và Nhà nước đã đưa ra những chính sách gì với người dân chúng ta,người dân có được tự do không.

   Xóa
 17. Ngày này đáng lẽ ra thì các chị được vui vẻ ở bên cạnh người thân gia đình thay vì phải chịu bụi, chịu nắng mà đứng ở đây, nhưng điều gì đã khiến cho các chị phải đứng ở đây, có lẽ chẳng ngẫu nhiên mà các chị lại có mặt ở đây đâu, những ai đã lôi kéo, dụ dỗ các chị ra đây thì chúng ta cũng có thể biết qua các sự việc tương tự trước đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các chị không tự nhiên mà ra đây đâu, còn những người đã xúi giục thì thực sự họ chẳng xứng đáng là đàn ông nữa, ngày của chị em mà chúng vẫn nghĩ ra được mấy cái trò chẳng mấy gì là mới lạ cả, thực sự những điều này cho thấy họ là những người không từ một thủ đoạn nào để phục vụ cho những mưu toan của mình.

   Xóa
 18. ngày mồng 8-3 là ngày quốc tế phụ nữ đáng lẽ ra những người này được chồng con gia đình bạn bè tặng cho chị em những bông hoa tươi thắm để kỉ niệm ai ngờ họ lại đi biểu tình thế này ư, đáng buồn cho mấy chị quá, tôi khuyên rằng mấy chị nên về nhà bàn bạc với gia đình ngẫm xem lại những hành động vừa rồi có thích hợp với những người mẹ người chị không, đáng buồn quá

  Trả lờiXóa
 19. những người phu nữ này đã bị lợi dụng mua chuộc rồi, bọn phản động này rất biết cách đáng vào lòng tin của nhân dân ta đặc biệt là những vụ biểu tình có thể nói hầu như người tốt đều không nhận ra được những hành vi của mình gây hại cho chính mình sau này, chính quyền nhà nước ta đang ổn định chính các vị đã có những hành động đã tự giết chết những thứ mà các vị được coi là tự do là hạnh phúc mong mọi người nên nhận thức đúng vào

  Trả lờiXóa
 20. Ngày 8-3 ngày quốc tế phụ nữ ngày được coi là ngày của phụ nữ nêu cao quyền tự do, bình đẳng của phải nữ đối vơi phá nam, ngày này chị em được chiều chuộc hết mức VD như việc nhà không phải làm j cả, để lại mọi việc cho phải nam làm, nhưng nói vậy thui đây là ngày phụ nữ được tôn vinh cả gia đình được bữa cơm các bà, các mẹ, các chị nấu với sựu giúp sức của phái nam thì thật ấm cúng và đẹp đẽ biết bao. Vậy mà nhiều chị em phụ nữ lại dựa ngày này để biểu tình mà cũng có vài người thôi nhưng như vậy cũng đã làm rối loạn trật tự ở ninh rồi mong chị em bình tĩnh

  Trả lờiXóa
 21. Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày kỉ niệm sự bình đẳng trước pháp luật so với nam giới trong hầu hết các lĩnh vực và ở hầu hết các nước trên thế giới ,chứ không phải là ngày mà họ tập trung đông người để tụ tập biểu tình gây rối ,mất trật tự nơi công cộng không biết họ có được hưởng được một ngày hạnh phúc bên gia đình bạn bè người thân khi làm những việc như thế này.

  Trả lờiXóa
 22. Gần đây xuất hiện ngày càng nhiều cuộc biểu tình nhỏ lẻ ,và đây cũng là một trong số đó ,ngày 8 tháng 3 là ngày mà chị em phụ nữ phải được chiều chuộng chăm sóc và được vui vẻ hạnh phúc bên gia đình và bạn bè được vui chơi và được những người đàn ông quan tâm .Vậy mà họ lại ra đường để biểu tình ,chắc có việc quan trọng ,mong các tổ chức có chức năng điều tra và giải quyết để tránh sự việc như thế này xảy ra.

  Trả lờiXóa