Thứ Sáu, 7 tháng 3, 2014

Biến dân thành dân oan chỉ có nhà sản.


  Thêm một trường hợp vi phạm quyền tự do ngôn luận do sự lạm quyền của Công an.

Hôm qua, ngày 6/03/2013, công an xã An Thái Đông, công an huyện Cái Bè, công an tỉnh Tiền Giang, cùng bà Hồ Thị Phục - Hiệu trưởng, Trường THCS An Thái Đông, huyên Cái Bè đã phối hợp để cưỡng ép cô giáo Huỳnh Thị Xuân Mai (Giáo viên trường THCS An Thái Đông) ra trụ sở công an xã làm việc mà không có bất kỳ giấy tờ gì.

Lực lượng tham gia buổi làm việc gồm có ông Hồ Văn Dũng là trưởng CA xã, ông Nguyễn Văn Thấy, phó trưởng công an huyện Cái Bè cùng hai công an viên Tâm, Phúc, ông Lê Văn Thống, Phan Văn Danh, Nguyễn Công Điền, Nguyễn Ngọc Hải, là cán bộ phòng điều tra an ninh tỉnh Tiền Giang đều mặc thường phục.

Nội dung làm việc chủ yếu xoay quanh việc cô Xuân Mai sử dụng tài khoản Facebook Xuân Mai Huỳnh Thị (hiện tài khoản này đã bị đóng) để bày tỏ quan điểm cá nhân.

Trong khi làm việc, an ninh đã kiểm tra máy tính, tạm giữ điện thoại của cô Xuân Mai để kiểm tra, lưu danh bạ và lập biên bản sau khi sao chép.

3 nhận xét:

  1. chắc hẳn cơ quan chức năng có bằng chứng để chứng tỏ cô Mai có hành vi phạm tội. Nếu là bày tỏ quan điểm của mình một cách bình thường thì facebook đầy ra đấy có ai động vào làm gì. Việc cô Mai này có những lời lẽ không đúng sự thật, có thái độ bất mãn với chính quyền thì phải xử lý ngay, không thể để mạng xã hội tuyên truyền những thông tin sai lệch để lừa mị quần chúng nhân dân được.

    Trả lờiXóa
  2. Cứ kêu là dân oan, dân oan chúng bay có vẻ thích từ dân oan nhỉ lợi dụng vấn đề này bao nhiêu bài viết chúng bay đã dăng tải trên trang này rồi, nhiều bài chẳng có chứ cứ sự việc nào cả chúng bay cũng cứ vẽ chuyện ra để nói xấu bôi nhọ cán bộ nhà nước, cán bộ cũng từ dân mà ra mà họ hieur rõ được nổi khổ của dân họ biết cash xử láy thế nào cho hợp lý. Bọn này chỉ có quy cho cộng sản làm điều xấu suy ngược lại chỉ có người thù địch với cộng sản mói nói vậy thui vậy thì bọn này là tư bản rồi hoặc theo công sản mà bị tu bản mua chuộc khống chế chắc tôi nói không sai nhỉ

    Trả lờiXóa
  3. Đây chắc là những lời lẽ của những người không hiểu rõ hết về sự thật của câu chuyện ,chứ biết rồi thì sẽ không có bài viết này đâu .Nếu cô Xuân Mai sử dụng tài khoản Facebook để bày tỏ quan điểm của mình một cách bình thường thì chẳng ai có quyền gì để bắt cô được.Thế nhưng với những lời lẽ sai sự thật bịa đặt thì đáng cần bị xử lý nghiêm.

    Trả lờiXóa