Thứ Sáu, 7 tháng 3, 2014

Dân Văn giang bao vây trụ sở công an huyện !

 Sáng nay, hàng trăm người dân Văn giang đã bao vây trụ sở công an huyện, yêu cầu khởi tố tội giết người đối với đám côn đồ dùng súng hoa cải bắn vào dân khiến 5 người trúng đạn, hai người bị nặng phải nhập viện. Vụ việc côn đồ của Ecopark bắn dân cách đây hai tuần diễn ra rất nghiêm trọng, tuy nhiên từ phía cơ quan chức năng từ bộ công an, công an tỉnh Hưng yên và các cơ quan nhà nước đều không có động thái gì vào cuộc để đưa vụ việc ra pháp luật.
 Dân Văn giang ngay sau khi vụ việc xảy ra đã kéo lên bộ công an, cục cảnh sát, mặt trận Tổ quốc, tiếp dân đảng và nhà nước...để yêu cầu xử lý ...tuy nhiên các yêu cầu của họ không khiến các cơ quan này quan tâm thì phải. Nó cũng tương tự như việc khiếu nại của dân Văn Giang về vụ cưỡng chế đất đai ngày 24 tháng 4 năm 2012 gây chấn động dư luận toàn cầu. Chính quyền được doanh nghiệp thuê bằng tiền và đã cho gần ba ngàn công an và các lực lượng tới, dùng lựu đạn khói, đạn cay để ném vào dân, đánh dân, đánh nhà báo để cướp đất cho doanh nghiệp.
 Đã nhiều lần đám côn đồ được chủ dự án thuê đã khủng bố dân Văn giang, chúng từng vào tận làng để đánh vài người nhập viện, tuy nhiên đám côn đồ do đích thân em trai phó giám đốc công an Hưng yên điều khiển vẫn tiếp tục đứng ra làm thuê cho Việt hưng để cướp đất của dân.
   Giọt nước sẽ tràn ly, mọi mâu thuẫn cũng sẽ phải được giải quyết, ân oán đã gây ra thì khó xoá sạch được. Kẻ nào dám chống lại nhân dân, ăn cướp của nhân dân từng thước đất thì kẻ đó đời đời không thoát tội được. 49 nhận xét:

 1. lại là dân Văn Giang nữa! chả biết thế nào nhưng gần đây thấy có cái cảm giác không thích lắm đối với người dân ở đây! biết là cũng còn nhiều người không phải là xấu, cũng tỉnh táo vào không bị bọn xấu lợi dụng, tuy nhiên thì lại có quá nhiều người ở Văn Giang đã mù quáng tin tưởng vào những lời nói xuyên tạc, bịa đặt của bọn phản động để từ đó liên tục có những hoạt động vi phạm pháp luật! những câu chuyện như kiểu bài viết này nêu ra có lẽ cũng chả có gì là xa lạ nữa, người ta cũng nói rồi, cái gì mà diễn ra nhiều quá thì nó cũng khiến cho người đọc cảm thấy nhàm chán! bọn phản động thì lại không nhận ra vấn đề đó, chúng luôn nhai đi nhai lại những cái luận điệu rẻ rách này!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ 18 Ngô Quyền 8 năm chưa xử lý nổi vi phạm do KHÔI - VIỆN - HOA - BẰNG - THANH bảo kê ăn tiền báo cáo láo22:54 7 tháng 3, 2014

   Để bịt mắt công luận, quận Hoàn Kiếm, phường Tràng Tiền đã thực hiện hành vi ngụy trang tinh vi đáng xấu hổ như sau:
   Sau khi nhận được tin chính quyền phường Tràng Tiền báo cáo cấp trên đã xử lý xong vi phạm tại 18 Ngô Quyền, chúng tôi đã làm việc với ông Chủ tịch UBND quận Vũ Văn Viện về việc báo cáo sai sự thật của phường Tràng Tiền.
   Ông Chủ tịch Vũ Văn Viện đã trực tiếp xuống hiện trường để dự nghiệm thu và kết quả thật bất ngờ: quận + phường đều khẳng định đã xử lý xong các vi phạm:
   + Bịt lối lên trần;
   + Cắt xong dầm bê tông và dầm sắt.
   Chúng tôi đề nghị cho xem thì quận và phường đã ngụy trang để lừa công dân tinh vi bằng cách vẫn làm cửa lên trần, nhưng lần này bắt vít vào cửa lên trần, dán băng dính vào khung cửa, sau đó sơn cùng màu với tấm nhựa làm trần. Do ngụy trang như vậy nên ai cũng tin là đã bịt cửa lên thăm trần.
   Khi đã ký biên bản nghiệm thu xong, bà Hồng tháo vít, lại mở cửa như xưa!! Dầm bê tông vẫn chưa bị phá. Các dầm gỗ thay cho dầm sắt, lát ván lên các dầm này và tầng lửng vẫn hoạt động như bình thường.
   Nếu còn lòng tự trọng chắc ông Viện vô cùng xấu hổ.

   Xóa
  2. Người dân thiếu đi cái nhìn chính xác về hành động của chính quyền cộng thêm bị xúi giục của những tên tội phạm đến những hành động biểu tình, giữ đất, bao vây cơ quan chính quyền ... tất cả để nói lên sự xấu xa của thế lực đứng sau xúi giục người dân. một cách khác người dân chịu sự chi phôi nghe theo những lời xúi giục đó thực hên những hành vi vi phạm pháp luật một bên là những trang báo mạng không biết lẽ phải đăng tải các tin tức liên quan nói lên sự ngỗ ngực của người dân. họ đổ lỗi cho chính quyền. liệu đó có phải là bước đi chính xác của những con người cứ mệnh danh là dân chủ gì đó hay không?

   Xóa
 2. không biết tới bao giờ người dân Văn Giang Hưng Yên mới tỉnh ngộ ra được nhỉ? có khi nào họ tự ngồi và nghĩ xem những việc mà họ đã làm trong suốt mấy năm nay có giúp gì được cho họ hay chưa? suốt ngày kéo nhau cả đoàn, già có, trẻ có đi khiếu kiện ở khắp nơi, họ có nghĩ như thế là đang làm khổ chính bản thân họ, rồi làm khổ cả những đứa trẻ, những người già kia không? hay là mỗi lần đi như vậy, người dân Văn Giang lại được bọn xấu, bọn phản động cho một ít tiền để gọi là chè nước? mọi người suy nghĩ lại đi, đừng để chúng lợi dụng mình mãi như thế nữa, hãy lao động và kiếm những đồng tiền bằng chính sức của mình thay vì cứ đi nghe lời xúi giục của những kẻ xấu xa!

  Trả lờiXóa
 3. lại là một bài viết xuyên tạc đây, cái bọn dân oan này chắc không bao giờ viết được một bài gì có ý nghĩa ra hồn đâu mà! trước tiên là cứ nói về người dân trước đi! có lẽ đã nhiều năm nay người dân Văn Giang vẫn đang giữ những tư tưởng xấu mà bọn phản động, rận chủ tuyên truyền! đây có lẽ cũng do một phần lỗi ở những cán bộ vận động quần chúng, cần phải có những người uy tín hơn nữa, tuyên truyền sâu rộng hơn nữa trong người dân để họ hiểu ra những chiêu trò chính trị đen tối của những kẻ xấu ấy! tiếp nữa, chúng ta cần phải mạnh tay hơn trong việc xử lí những kẻ đầu xỏ, đứng sau dân tuyên truyền kích động!

  Trả lờiXóa
 4. sao cái vụ việc này nó diễn ra từ lâu lắm rồi mà cứ nhắc đi nhắc lại thế nhỉ? mà sao thấy người dân Văn Giang sao mà cũng dại dột thế, cứ suốt ngày đi theo mấy thằng phản động ấy làm gì chứ, chả biết có được lợi lộc gì không mà cứ nghe theo những cái sai trái như thế chứ! sự việc thực ra thì cũng có gì đâu, chỉ là vấn đề giải tỏa đất đai, rồi đền bù thôi, người dân cứ phải so đo tính toán thế làm gì chứ, muốn đất nước phát triển thì phải có đầu tư, phải có mở rộng, như vậy thì chắc hẳn là cũng sẽ có người phải chịu thiệt một chút chứ! nói tóm lại là mọi người mà cứ tiếp tục nghe theo lời xúi giục của bọn xấu ấy thì chắc là cũng chỉ nằm đầu đường xó chợ thôi, về với cuộc sống ổn định chả hơn hay sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. địt mẹ mày bố mày bị giết mẹ mày bị hiếp còn máy bị bạn xem máy có ngồi yêu được không hề hề

   Xóa
  2. ôi, đây là cái bản chất thật của mấy thằng ở trang này sao? liệu rằng một trang mạng mà có những kẻ bình luận kiểu này, không được quản lí thì có khác gì chửi thẳng vào mặt những kẻ add min của cái trang này không? nói thật chứ, dù sao thì biết tới mạng internet và biết bình luận thế này thì chắc cũng phải gần hai chục tuổi rồi có khi hơn rồi, chắc cũng được đi học rồi đúng không? thế mà mở mồm ra nói lăng như thế này thì đúng là không thể chấp nhận được rồi! thôi thì cũng không chấp với mấy thằng trẻ trâu thiểu năng này làm gì! chỉ thấy đáng buồn cho người dân Văn Giang thôi, họ vẫn chưa thể tỉnh ngộ, vẫn chưa thể hiểu được những mưu đồ đen tối trong câu chuyện dài tập này!

   Xóa
  3. Đọc cái bình luận là hiểu con người thằng cu kia cỡ nào rồi. Một lần chửi người như vậy được mấy "nhà nhơn quyền" nó bố thí cho bao nhiêu vậy mày..Vào trang này, thấy nhan nhản cái loại như mày. Phải chăng mấy nhà trí thức, mấy nhà nhân quyền kia cũng cỡ này thôi. Có vẻ như chỉ cái loại nhân cách cỡ này thì mấy vị ấy mới thuê ấy nhỉ

   Xóa
 5. mấy thằng thiểu năng trên cái trang này cũng chịu khó nhai nhỉ! ngày trước chỉ biết tới bò nhai rơm thôi, bây giờ còn biết thêm cái bọn thiểu năng trên này tập viết báo rồi cũng nhai đi nhai lại những cái chủ đề bất hủ kiểu này! cũng chả hiểu sao nhiều người lại cứ đi tin vào những cái bài viết kiểu này thế nhỉ, toàn là những luận điệu phải nói là không còn gì bố láo bằng! một bài viết đưa thông tin thì ít mà lợi dụng bài viết để nói xấu, chửi bới hết người nọ, người kia thì nhiều! còn việc người dân Văn Giang thì có lẽ mọi người nên tỉnh ngộ lại đi, mọi người đang bị những kẻ xấu phản động lợi dụng một cách trắng trợn vào những mục đích chính trị đen tối của chúng đấy!

  Trả lờiXóa
 6. đấy, mưa gió thế kia mà người dân phải mặc áo mưa, phải đi ô ra đấy đứng, thế có phải là khổ cho mọi người không? sao mọi người không chịu hiểu ra vấn đề nhỉ? mà sao cũng tài thật, vẫn biết là mấy thằng phản động ở nước ta chỉ lợi dụng mấy vấn đề kiểu này, nào là nhân quyền, dân quyền, tôn giáo, tín ngưỡng rồi tranh chấp đất đai, thế nhưng sao chúng lại lừa được người dân Văn Giang lâu như vậy chứ? sự việc cũng đã xảy ra từ rất lâu rồi mà! mong rằng Đảng và nhà nước ta sớm có những biện pháp giải quyết vụ việc này, có lẽ là càng sớm càng tốt để trước tiên là để người dân sớm có thể nhận ra những việc làm sai trái của mình và tiếp theo là để bắt hết những kẻ xấu xa đứng sau những vụ việc này!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tao địt nhau với mẹ mày chơi mày thông cam

   Xóa
  2. Ăn nói cho nó tử tế vào đi.Đúng là cái lũ ngu học chúng mày.Đã bị thiểu năng còn tiếp nhận thông tin kém cơ chứ.Nếu như con người sinh ra khi ăn nói phải có cái nhận thức.Đằng này cái lũ bán nước chúng mày chẳng muốn người khác gọi là người mà cứ thích được gọi là chó sủa là sao?Hãy nhìn lại bản thân mình rồi hãy sủa người khác.Còn cái chuyện dân Văn giang kia thì nghe nó nhảm nhí lắm rồi.suốt ngày cái lũ chúng mày cứ sủa đi sủa lại chuyện đó mà không biết chán hay sao.

   Xóa
 7. Nhân dân Văn Giang vẫn chưa thế nhận ra được những việc làm của mình là những việc làm sai trái cần phải dừng lại.Những việc làm của nhân dân Văn Giang không những kích động người dân chống đối những người làm thi công công trình mà đồng thời còn là chống đối lực lượng chức năng lực lượng công an khi nhân dân đã đến để bao vây trụ sở công an.Người dân không nhận rõ được những việc làm đó là những việc làm sai trái.Là những việc làm không nên làm trong thời điểm hiện tại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. địt mẹ mày mẹ mày bị hiếp mày đừng kích động quá nhé

   Xóa
 8. Chúng ta cần phải nhìn nhận lại sự việc một cách khách quan.Khi nhà chủ đầu tư thi công dự án cũng phải chịu nhiều sự áp lực của người dân.Chính vì thế người dân cần phải hiểu cho những người đó.Họ cũng phải chịu sự thúc đẩy của phía trên,chính vì thế những lúc cuồng quẫn họ thường làm liều.Người dân lại cứ thế gây ra những áp lực cho họ,chính vì thế mâu thuẫn giữa hai bên ngày càng trở nên gay gắt hơn.Xảy ra nhiều chuyện xích mích hơn rồi người dân lại kéo nhau lên trên trụ sở công an bao vây.Đúng thật là không còn gì để nói.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng ta không biết ai là người phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nhưng mà trước hết những hành động của người dân Văn Giang kể trên thì đểu là những việc không nên làm chút nào.Bởi vì có việc gì bức xúc thì mọi người có thể làm đơn khiếu kiện chứ không nên làm những việc như biểu tình trước trụ sở như vậy.Như vậy rất dễ để cho những phần tử xấu phần tử phản động lợi dụng cơ hội này để nói xấu đảng và nhà nước ta.Chính vì thế người dân nên xem xét lại những hành động của mình

  Trả lờiXóa
 10. Suy cho cùng thì sự việc vẫn là tranh chấp về đất đai.Người dân Văn Giang vẫn chưa thỏa mãn với những đền bù của chủ đầu tư dự án Ecompart đưa ra chính vì thế mà người dân ngăn cản sự thi công công trình của các chủ đầu tư.Sự việc này đã diễn ra rất lâu,kéo dài trong mấy năm gần đây.Về việc này nhà nước cần phải có sự tích cực trong việc giải quyết cho người dân để có thế tiếp tục thi công dự án chứ đừng để cảnh công trình thì dang dở còn ruộng đất thì bỏ hoang như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Vụ việc cần sự vào cuộc nhanh chóng và kịp thời của cơ quan công an để người dân được ổn định. Nếu không thì hệ lụy của nó là rất lớn. Các thế lực phản động chống phá sẽ không bỏ lỡ thời cơ mà nhảy vào chửi bới, phóng đại làm sai lệch sự thật. Nếu cơ quan chính quyền không giải quyết tốt vụ việc sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống bình yên của người dân.

  Trả lờiXóa
 12. Tiên sư tất cả mấy thằng DLV....mả mẹ chúng mày nhá . Người dân chỉ cần dùng tay tát váo cái nồi cơm điện mà bọn CA đội trên đầu...thì bọn CA bỏ tù ngay lập tức...Còn bọn chó đẻ nào đó bắn dân thì CA tỉnh bơ như không.
  Còn con chó nào nói dân Văn Giang nhận tiền của thế lực thù địch.Ngậm mẹ cái miệng lại đi nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ăn nói cho nó tử tế đi cái lũ cẩu kia ạ.đừng có mà ngồi đó sủa lung tung nữa.Cái việc đất đai của dân Văn Giang làm sao mà lũ chúng mày lại cứ nhắc đi nhắc lại như chó nhằn rẻ rách vậy chứ.Nếu như cái lũ chúng mày mà có óc một chút thì đã không nói như vậy rồi.Việc đất đai của nhân dân thì chính quyền địa phương luôn giải quyết một cách đúng đắn và hợp lí.Luôn đặt lợi ích của nhân dân lên hàng đầu.Và người dân văn giang họ còn phải làm ăn nữa chứ không rảnh rỗi để mà đi làm cái chuyện bao vây ai cả.Đúng là ngu ngốc.

   Xóa
 13. bác nâng danh ơi cho phép cháu nói thế này
  địt mẹ mày thằng dìu luận viên của đảng cộng sản bố mẹ chúng mày là người văn giang bị chúng nó bán xem chúng mày có chịu đựng được không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng cộng sản nghiền nát, mày đích thực là cặn bã của xã hội. Ăn nói thì tục tĩu vô văn hóa như dân chợ búa. Có phải mày được thuê để đi chủi rủa như thế này hay không? Xem ra mày còn ngoa ngoắt hơn cả con mụ Bùi Hằng cơ đấy. Không chừng chẳng sớm thì muộn mày cũng vào tù giống nó cho mà xem.

   Xóa
 14. chúng mày cho nó vừa vừa thôi
  ai bị ban vao tim thi moi biet dau
  người dân bị mất đất mà lại còn bị bạn mà họ không có phản ứng gì thì họ quá lạnh

  Trả lờiXóa
 15. nếu không bán dẫn thì việc gì họ phải bao vây trụ sở công quyền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cộng sản nghiền nát cái thằng này thực sự đâu đâu cũng thấy nói xấu lời nói thô tục, suốt ngày chửi đảng nhà nước mày cụ thể là thằng nào vậy ra mặt coi nào! mày mạnh mồm lắm! Sự việc xảy ra cơ quan điều tra cần nhanh chóng điều tra sựu việc đi để giải quyết cho người dân rõ hiểu đừng lề mề càng giải quyết chậm bọn phản động càng có cớ kích động nhân dân Văn giang biểu tình và có thể còn hành động manh động hơn

   Xóa
 16. Côn đồ hành hung người dân thì nhất định chúng sẽ chịu sự trừng phạt của pháp luật, bà con Văn Giang cứ hết sức bình tĩnh. Các cơ quan công an sẽ có trách nhiệm điều tra rõ ràng, sẽ không để cho những kẻ đó nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Bà con hãy trở về nhà của mình và tiếp tục công việc thường ngày. Bao vây trụ sở công an huyện như vậy chẳng giải quyết được gì mà chỉ làm cho sự việc thêm phức tạp.

  Trả lờiXóa
 17. Dư luận viên = chia rẽ mối đoàn kết dân tộc,ngu ngốc,độc ác (nhảy múa trên nổi đau và xác chết của đồng bào),thiếu giáo dục(xưng hô với nhau như là: chúng mày,tao,đm,phun cứt...)-Quần chúng rất bất bình khi đọc những phản biện của họ. Xin đề nghị cơ quan chức năng giải tán tổ chức này để đở chi một khoản tiền lớn cho họ.

  Trả lờiXóa
 18. Nếu quả thật có sự việc côn đồ dùng súng hoa cải bắn vào người dân thì đây thực sự là một vụ án nghiêm trọng không thể nào bỏ qua được. Các cơ quan công an của huyện Văn Giang cần phải điều tra thật rõ ràng đưa những tên côn đồ đó ra trước vành móng ngựa. Phải điều tra rõ ràng xem ai là người chủ mưu đứng sau vụ việc này, không thể kết luận vội vàng khi chưa có bằng chứng được.

  Trả lờiXóa
 19. Côn đồ dùng súng hoa cải bắn dân như thế là một sự việc hệ trọng, cần phải điều tra rõ ràng, đằng sau chúng là kẻ nào đã ra lệnh? Khi chưa xác định được rõ ràng tại sao tác giả lại có thể khẳng định đó là do em trai phó giám đốc công an Hưng yên điều khiển. Tôi không biết tác giả có mặt ở hiện trường hay không hay có bằng chứng nào ghi lại hay không? Nếu có phải đưa ra thì hãy ăn nói hùng hồn như thế chứ.

  Trả lờiXóa
 20. Nếu thủ phạm đích thực không thú tội, Nguyễn Thanh Chấn mãi mãi là kẻ giết người. Và những kẻ tròng cái án giết người vào cổ ông Chấn sẽ không bao giờ bị kết tội.
  Chúng ta thua những người nông dân về sự đấu tranh bền bỉ. Hễ gặp phải sự im lặng đùn đẩy tắc trách của nhà cầm quyền, là chúng ta lại dễ dàng bỏ cuộc.
  Trong vụ cưỡng chế Văn Giang, nếu không có các clip tố giác việc các nhà báo của VOV bị đánh bầm dập, liệu công an Hưng Yên có chịu xin lỗi và bồi thường?

  Trả lờiXóa
 21. Cả đám đầu lãnh, đám đầu bò đầu biếu và cả đám ngu si dị muội đều nhiệt tình khủng khiếp, cứ gặp nhau là ôm hôn thắm thiết, rồi nức nở vỗ vai đấm ngực thùm thụp, nước mắt rơi lã chã, rồi thề thốt, rồi nỉ non. Gần trưa cả đám chụp hình quay phim rồi kẻ ở lại, kẻ cắp đít chuồn nhanh.

  Trả lờiXóa
 22. Lâu lâu không vào lại blog này để chửi bọn chó bán nước này. Dạo này cũng nhiều bài gớm, toàn phản động, nào là nói xấu đảng, nói xấu nhà nước, chính quyền, đặc biệt là công an. Cái vụ Văn Giang này đứng sau toàn là bọn phản động, chứ người dân thì nhận thức còn hạn chế quá, chúng kích động người dân đứng lên biểu tình chủ yếu nhằm mục đích gây rối rồi chống chính quyền ấy mà, kỷ niệm cái đéo gì chứ, thật là lố bịch.

  Trả lờiXóa
 23. Vụ việc cũng đã qua từ một năm trước. Rõ ràng là đã có một số sai phạm. Song phần nhiều là do dân chũng thiếu hiểu biết bị bọn xấu lôi kéo, kích động. Trong vụ việc cũng đã phát hiện có một số kẻ đứng sau màn nổi loạn của dân Văn Giang. Chúng chính là những kẻ muốn kích động nhân dân gây rối, chống chính quyền để phục vụ những lợi ích xấu xa của bọn chúng. Bây giờ, chúng lại muốn lôi vụ việc lên hòng lừa những người dân thiếu hiểu biết thêm một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 24. blog xuân việt nam là blog kêu gọi biểu tình chống chính quyền lớp ngoài bề mặt yêu nước. thế nên vấn đề đất đai là vấn đề vô cùng nhạy cảm, bà con nhân dân hãy bình tĩnh, chỉ cần đơn kiến nghị nhẹ nhàng thì nhà nước sẽ từ từ giải quyết cho các bác, không nên để bọn rận chủ giật dây để sự việc trở nên khó giải quyết

  Trả lờiXóa
 25. vụ cưỡng chế này đã xảy ra lâu rồi, nhà nước thu hồi đất để xây dựng các công trình lớn phục vụ cho lợi ích lâu dài của đất nước, những người dân đó đều là người lương thiện nhưng cả tin dễ kích động bị những thành phần xấu thành phần phản động lừa gạt kích động gây nên bạo loạn chống lực lượng chức năng quyết liệt nên công an mới phải vào can thiệp, cho nên xảy ra thương vong là chuyện đương nhiên không trách ai được chuyện qua lâu rồi mà cứ bới móc ra làm gì vậy

  Trả lờiXóa
 26. Cũng một năm rồi ! chả ai còn đẻ ý tới vụ này nữa nhưng tiện thể tác giả vừa làm " LỄ KỈ NIỆM MỘT NĂM " nên cũng muốn góp vui với tác giả chút ít ! phải nói là vụ này chính quyền cũng hơi quá tay nhưng người dân cũng không phải tay vừa ! giải tỏa thì nhận tiền ! xong xuôi rồi không cho thu hồi đất ! vậy nên chính quyền mới cần cưỡng chế ! cưỡng chế nhẹ nhàng không nghe làm loạn nên mới phải mạnh tay ! ai vi phạm ai có lỗi thì đều đã bị sử ! bởi vậy mà chả ai còn quan tâm ! hôm nay Danoan lại nhơ lại vụ này ! có lẽ năm ngoái ! danoan chưa nhận đủ tiền nên vẫn còn tức tối đây :)

  Trả lờiXóa
 27. Các bạn ở Danoan đúng là tếu thật ! nhà nước mình chắc cho các bạn nghỉ ít ngày lễ quá nên giờ các bạn lấy cả ngày mà chả có thật để làm lễ kỉ niệm ! rồi đặt bừa một cái tựa đề cho ngày của các bạn ! gì nào ? Lễ kỉ niệm 1 năm cưỡng chế Kiên Giang ! đúng là có cưỡng chế thật nhưng mà thành tích để lại thì chả có gì phải kỉ niệm cả ! vậy mà các bạn lại nghĩ lã mấy cái thành tích không có thật đó rồi ngang nhiên cho thành ngày kỉ niệm ! chẳng biết các bạn do ăn học ít hay không chứ có thấy ai làm lễ kỉ niệm thế này đâu ! đúng là tễu @@

  Trả lờiXóa
 28. Tình hình bà con khiếu kiện kéo dài ở trụ sở ủy ban nhân dân trông thật tội quá. Có những người đi từ vùng sâu vùng xa lên để mong được giải quyết vấn đề khúc mắc đã lâu. Tất cả đều là do những lỗ hổng trong công tác quản lý và luật đất đai để lại vì vậy lần này có lẽ chúng ta cần phải sửa đổi sao cho hợp lý để hạn chế các vụ khiếu kiện này đi? nhưng đó chỉ là những hạn chế rất nhỏ và đang được cơ quan sửa chữa mà
  Mưu toan là vậy, song những thủ đoạn “tát nước theo mưa”, “đục nước béo cò” ấy đâu có thể đổi trắng thay đen, xoay đổi được ý chí và nguyện vọng của đại đa số nhân dân.

  Trả lờiXóa
 29. Thằng Nặc danh này chỉ biết chửi mà thôi đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm mẹ xư nhà nó mày hãy nghĩ trước khi nói. Đã khi nào mày ngĩ về những việc mày đang làm chưa, đã bao giờ mày nghĩ răng mày đang được sống một xã hội như vây giờ là do ai xây dựng lên chưa đó lá do các thế hệ đi trước, các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến cả tuổi thanh xuân cho sự nghiệp đó, vậy mà bây giờ mãy lỡ trà đạp lên thành quả đó sao tao như mày thì chế quách đi cho rồi cả xã hội này sẽ giết chết mày thôi. thật là đáng tiêc cho một con người như mày

  Trả lờiXóa
 30. Cái thằng nặc danh từ xó xỉnh nào chui ra mà lên đấy sủa bậy hết chê người này ngu rồi đến người khác ngu vậy ? Mày nghĩ mày khôn lắm hả ? Đúng là những thằng ngu không bao giờ nhận mình là ngu mà đi chủi người khác ngu .
  Còn ngày này có phải là ngày vui vẻ gì đâu mà tổ chức kỉ niệm ? Lẽ ra không nên post những clip như thế này rồi thêm vào những bình luận trái ngược với nội dung clip để phục vụ lợi ích của những người ý đồ xấu trong khi người dân và công an, chính quyền lại là người chịu thiệt thòi chịu búa rìu dư luận

  Trả lờiXóa
 31. Người dân đứng đó khiếu kiện để nói lên sự ngỗ ngược của mình hay sao? những hành động chống đối chính quyền trong thời gian qua chưa đủ để nói lên bản chất của người dân Văn Giang hay sao? vẫn biết là trong đó chỉ có 1 phần người dân là những tên xấu đang lợi dụng lòng tin của người dân ở đây để kích động chia rẽ đoàn kết dân tộc. chúng ta biết được người dân Văn Giang trước đây là bộ phân người dân chấp pháp. nhưng giờ đây dưới bàn tay ma quỷ của những kẻ dận chủ thì đang biến người dân nơi đây trở thành những người mất đi sự tin tưởng, mất đi cái nhìn chân chính vào chính quyền. sự thực chúng ta sẽ chưa thể dừng các hoạt động của người dân ở đây khi chưa cắt được sợi dây kết nối quỷ quái mà những tên dận chủ đã tạo ra

  Trả lờiXóa
 32. Những việc sai trái, vi phạm thì ắt không sớm thì muộn cũng sẽ được mọi người đưa ra trước ánh sáng, mọi việc sẽ rõ ràng ngay thôi, đằng này vụ việc nghe có vẻ không hề nhỏ thì chắc rằng chúng ta sẽ sớm có câu trả lời về vụ việc một cách chính xác và đầy đủ thôi. Không cần quá nóng vội, nóng quá là hỏng chuyện đó

  Trả lờiXóa
 33. Làm sao có chuyện người dân có thể được sử dụng súng mà bảo dân Văn Giang tuyên bố mua súng để tự vệ chứ,Người dân luôn chấp hành chủ trương chính sách của Đảng cũng như là pháp luật của nhà nước. Toàn thấy những lời lẽ xuyên tạc và bịa đặt mà thôi ,cái chiêu trò này cũ rích rồi nên bỏ đi,làm ăn lương thiện không làm,suốt ngày toàn đi kích động lôi kéo thôi.

  Trả lờiXóa
 34. Suy cho cùng thì sự việc vẫn là tranh chấp về đất đai.Người dân Văn Giang vẫn chưa thỏa mãn với những đền bù của chủ đầu tư dự án Ecompart đưa ra chính vì thế mà người dân ngăn cản sự thi công công trình của các chủ đầu tư.Sự việc này đã diễn ra rất lâu,kéo dài trong mấy năm gần đây.Về việc này nhà nước cần phải có sự tích cực trong việc giải quyết cho người dân để có thế tiếp tục thi công dự án chứ đừng để cảnh công trình thì dang dở còn ruộng đất thì bỏ hoang như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
 35. Côn đồ dùng súng hoa cải bắn dân như thế là một sự việc hệ trọng, cần phải điều tra rõ ràng, đằng sau chúng là kẻ nào đã ra lệnh? Khi chưa xác định được rõ ràng tại sao tác giả lại có thể khẳng định đó là do em trai phó giám đốc công an Hưng yên điều khiển. Tôi không biết tác giả có mặt ở hiện trường hay không hay có bằng chứng nào ghi lại hay không? Nếu có phải đưa ra thì hãy ăn nói hùng hồn như thế chứ.

  Trả lờiXóa
 36. Ăn nói cho nó tử tế đi cái lũ cẩu kia ạ.đừng có mà ngồi đó sủa lung tung nữa.Cái việc đất đai của dân Văn Giang làm sao mà lũ chúng mày lại cứ nhắc đi nhắc lại như chó nhằn rẻ rách vậy chứ.Nếu như cái lũ chúng mày mà có óc một chút thì đã không nói như vậy rồi.Việc đất đai của nhân dân thì chính quyền địa phương luôn giải quyết một cách đúng đắn và hợp lí.Luôn đặt lợi ích của nhân dân lên hàng đầu.Và người dân văn giang họ còn phải làm ăn nữa chứ không rảnh rỗi để mà đi làm cái chuyện bao vây ai cả.Đúng là ngu ngốc.

  Trả lờiXóa
 37. không biết tới bao giờ người dân Văn Giang Hưng Yên mới tỉnh ngộ ra được nhỉ? có khi nào họ tự ngồi và nghĩ xem những việc mà họ đã làm trong suốt mấy năm nay có giúp gì được cho họ hay chưa? suốt ngày kéo nhau cả đoàn, già có, trẻ có đi khiếu kiện ở khắp nơi, họ có nghĩ như thế là đang làm khổ chính bản thân họ, rồi làm khổ cả những đứa trẻ, những người già kia không? hay là mỗi lần đi như vậy, người dân Văn Giang lại được bọn xấu, bọn phản động cho một ít tiền để gọi là chè nước? mọi người suy nghĩ lại đi, đừng để chúng lợi dụng mình mãi như thế nữa, hãy lao động và kiếm những đồng tiền bằng chính sức của mình thay vì cứ đi nghe lời xúi giục của những kẻ xấu xa!

  Trả lờiXóa
 38. Côn đồ dùng súng hoa cải bắn dân như thế là một sự việc hệ trọng, cần phải điều tra rõ ràng, đằng sau chúng là kẻ nào đã ra lệnh? Khi chưa xác định được rõ ràng tại sao tác giả lại có thể khẳng định đó là do em trai phó giám đốc công an Hưng yên điều khiển. Tôi không biết tác giả có mặt ở hiện trường hay không hay có bằng chứng nào ghi lại hay không? Nếu có phải đưa ra thì hãy ăn nói hùng hồn như thế chứ.

  Trả lờiXóa