Thứ Hai, 3 tháng 3, 2014

Tin vui - Mai Chiến Thắng - Phó côn an TP Vinh bị xe tông trọng thương.

   Mai Chiến Thắng - phó công an TP Vinh chính là kẻ đã chỉ huy đám côn đồ thảo khấu đánh đập, đán áp nhân dân và nhà báo, đang đêm đột nhập khách sạn lục soát, bắt giữ các blogger Người Buôn Gió, Trương Dũng, Nguyễn  Lân Thắng trong ngày diễn ra phiên xử sơ thẩm 14 thánh niên công giáo tại TP Vinh hồi năm ngoái.
   Dưới sự chỉ đạo của y, đám côn đồ thảo khấu cũng đã đánh đập nhiều người thân của các thanh niên công giáo khiến họ phải phải nhập viện, chúng còn cho đám yêu tinh gái công an giả danh dân thường chích thuốc độc vào người mẹ của tù nhân lương tâm Đình Cương khiến dư luận phẫn nộ.
   Tội ác của chúng gây ra đối với đồng bào sớm muộn sẽ được nhân dân phán xử, tuy nhiên ác giả thì ác báo, gieo ác thì gặp ác - hắn đã bị xe của tội phạm ma tuý tông cho tới trọng thương. mạng sống của tên Mai Chiến Thắng chắc đã được Chúa định đoạt.

(VTC News) - Bị vây bắt, nhóm tội phạm đã hung hãn tông thẳng xe vào tổ công tác khiến Phó trưởng Công an TP Vinh bị gãy xương phải nhập viện.

 
Từ nguồn tin báo, có một số đối tượng vận chuyển ma túy bằng ôtô đang di chuyển từ Hà Tĩnh về Nghệ An, Công an TP Vinh (Nghệ An) lập ban chuyên án 114M do Thượng tá Mai Chiến Thắng - Phó trưởng Công an TP Vinh chỉ huy, triển khai vây bắt.
Tối 28/2/2014, cơ quan này phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An chốt chặn tại khu vực cầu Bến Thủy và cầu Bến Thủy 2, đoạn nối giữa hai địa bàn Nghệ An và Hà Tĩnh.
Khoảng 21 giờ, phát hiện chiếc xe ôtô 4 chỗ màu đen như nguồn tin báo đi qua cầu Bến Thủy 2, Thượng tá Thắng đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra. Bất ngờ chúng tông vào tổ công tác rồi quay đầu bỏ chạy.
Hành vi trên khiến Thượng tá Thắng bị thương phải đưa vào bệnh viện cấp cứu, 2 chiến sỹ của Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Vinh cũng bị thương.
Tội phạm hung hãn tông xe vào cảnh sát, Phó Công an TP gãy xươngChiếc xe đã đâm vào tổ công tác- Ảnh: TTO
Đến chiều 2/3, 2 đối tượng trong chuyên án 114M đã bị bắt tại địa phận tỉnh Hà Tĩnh. Chúng gồm Phan Công Cường (SN 1982 - Trú tại xã Hưng Thông, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) và Nguyễn Văn Dũng (SN 1989 - Trú tại xã Nghi Phú, TP Vinh).
Từ lời khai của 2 đối tượng, cơ quan điều tra bắt thêm 4 đối tượng khác tham gia trong đường dây mua bán và vận chuyển ma túy này và thu giữ 6 bánh heroin.
Tối 2/3, tại bệnh viện, thượng tá Thắng cho biết còn nhiều đối tượng khác trong ban chuyên án và cơ quan điều tra đang tiếp tục truy bắt.
Thông tin từ bệnh viện cho hay, Thượng tá Thắng bị lật cổ chân phải, gãy 2 xương sườn, bị chấn thương phần mềm ở mặt và một số vị trí khác trên cơ thể.

21 nhận xét:

 1. Ma túy cũng là do công an và bọn quan chức bảo kê mới buôn được15:13 3 tháng 3, 2014

  Ma túy cũng là do công an và bọn quan chức bảo kê mới buôn được.
  Ác giả ác báo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là cái lũ khốn nạn.Không biết chúng mày ăn cái gì mà lại có thể khốn nạn như vậy.Việc phó trưởng công an thành phố VInh bị tông trọng thương là một việc làm vi phạm pháp luật của những kẻ tội phạm ma túy.Đây cho thấy hành vi hết sức dũng cảm của chiến sĩ công an nhân dân.Và giờ đây thì đối tượng đã bị bắt giữ,Cái công lao của các chiến sĩ công an là vô cùng to lớn.Thật sự là vô cùng cảm phục với những gì mà các anh đã làm.Lũ chúng mày sẽ phải nhận kết quả không tốt đẹp đâu lũ rận ạ.

   Xóa
  2. loại dlv như loc hat thì sẽ có kết quả tốt đẹp??? trời xanh còn có mắt mà.

   Xóa
 2. Muốn biết cái Quả tương lai, hãy xem cái Nhân hiện tại15:37 3 tháng 3, 2014

  Nhân ví như cái hột, Quả ví như cái trái. Hễ gieo hột dưa thì mọc lên cây dưa, cho ra trái dưa. Gieo hột đậu thì mọc lên cây đậu, rồi cây đậu sinh ra trái đậu. Gieo hột đậu không thể mọc lên cây dưa, hạt giống nào ra quả đó không bao giờ sai – đó là luật Nhân Quả.

  Nhân Quả là quy luật của vũ trụ, loài người chỉ là một phần rất nhỏ trong vũ trụ, tất yếu nằm trong luật Nhân Quả. Đức Phật không phải là người chế ra luật Nhân Quả, Ngài chỉ tổng kết nó và giảng dạy nó sâu sắc, cùng nhiều minh chứng sinh động nhờ chứng đắc Tuệ Nhãn.

  Thời gian đi từ Nhân tới Quả không nhất thiết xảy ra ngay mà tùy các loại nhân khác nhau: gieo hột đậu, hột cải, hột cà chua ... thì nảy mầm nhanh, ra trái sớm chỉ trong vòng vài tháng. Nhưng hột táo, hột bưởi ... thì qua vài ba năm mới cho trái. Có loại như hột tùng bách, hột thông linh sam ... phải rất nhiều năm mới ra trái. Dù lâu, nhưng chắc chắn sẽ ra trái tùng, trái linh sam chứ không ra trái nho, trái táo. Muốn biết cái Quả tương lai, hãy xem cái Nhân hiện tại. Nhân nào Quả nấy, chắc chắn không sai, chỉ có thời gian báo ứng lâu hay mau mà thôi.

  Cộng sản, cổ xúy lối sống vô đạo, phỉ báng đạo đức thánh hiền, coi thường nhân quả… tất yếu dẫn tới đạo đức xã hội đảo điên, công chức cán bộ ĐV nhà nước cộng sản đều ăn cắp ăn cướp không ghê tay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái lũ bày trò kiếm tin. Đối đầu với tội phạm ma túy thì cũng như là đặt sinh mạng của mình vào chỗ hiểm nguy rồi còn gì. Với tội phạm này chúng có thể làm bất cứ việc vì để có thể tẩu tán được tang chứng. Chúng đâm ô tô vào người công an thì cũng là chuyện tất yếu trong đấu tranh. Đúng là cái bọn này chuyện gì cũng có thể bôi thêm vào được. Chẳng hiểu óc bằng gì nữa.

   Xóa
 3. 294
  Voltaire xưa đã nói:
  “Độc tài là những ai
  Không cho phép người khác
  Phê phán mình khi sai.”

  295
  Thatcher, Bà Đầm Thép,
  Nói đúng, đầy tự hào:
  “Thiếu tự do kinh tế,
  Không có tự do nào.”

  296
  Không ai muốn đau đớn,
  Day dứt hoặc buồn rầu.
  Nhưng ta khôn lớn được
  Lại chính nhờ cái đau.
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
 4. chả biết là bọn này có còn là người nữa không, việc họ bị tai nạn giao thông trọng thương mà còn lấy ra để nói rồi còn coi là "tin vui" nữa! không biết là mấy thằng viết bài có biết suy nghĩ không nữa! công an gì thì họ cũng là một công dân của đất nước Việt Nam, cũng bình thường như bố mẹ, người thân các ngươi! các ngươi cứ nghĩ nếu như người bị tai nạn trọng thương là người thân của ngươi rồi có người khác viết bài nói là vui khi nghe được tin ấy rồi còn chế giễu đủ điều thì các người sẽ nghĩ thế nào đây? đúng là bọn rảnh rỗi sinh nông nổi! nếu không có nhận thức thì đừng có viết bài, cứ viết bài thế này thì bị người ta chửi cho đấy!

  Trả lờiXóa
 5. hóa ra chỉ vì sự việc phó công an TP Vinh Mai Chiến Thắng là người bắt giữ những kẻ thiểu năng như blogger Người Buôn Gió, Trương Dũng, Nguyễn Lân Thắng trong ngày diễn ra phiên xử sơ thẩm 14 thánh niên công giáo tại TP Vinh hồi năm ngoái mà mấy thằng này nó lại viết bài với ý nghĩ vui vẻ như thế! đúng là nói đâu có sai, mấy thằng trên này chỉ viết bài dựa trên những suy nghĩ, tư tưởng, quan điểm chủ quan của cá nhân chứ đâu có nói được cái gì khách quan đâu! thôi thì cũng không muốn nói chuyện với mấy thằng thiểu năng này nữa, chỉ là bức xúc quá nên nói ra cho mấy thằng này hiểu thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người Buôn Gió, Trương Dũng, Nguyễn Lân Thắng là những kẻ thiểu năng còn dlv Nghe Nay là gì nhỉ, pà kon cho ý kiến?

   Xóa
  2. Nói chung là cái bọn chống phá Nhà nước là cái bọn ngu si nhất rồi. Không phải bàn cãi nhiều làm gì bạn nặc danh nhỉ???. Cái loại bán nước cầu vinh, suốt ngày moi móc việc xấu để bôi nhọ cơ quan chính quyền ý thì đúng là rác rưởi. Có những thằng ăn cơm của nước Việt, nói tiếng Việt ấy nhưng mà nó không biết điều, nó chỉ vì mấy đồng bạc rách cộng thêm mấy lời dụ dỗ của bọn chó má mà cõng rắn cắn gà nhà. Bạn nặc danh biết thế nên tránh đi nhé.

   Xóa
  3. Dlv xa la lại chụp mũ người ngay đúng qui trình cs. Ai ăn tiền của ai, như thế nào bao nhiêu tiền cần có bằng chứng công khai nhé. Dân đen vì có lương tâm biết suy nghĩ nên mới ngu si không đi làm dlv chỉ mỗi 1 bài ca ngợi đảng tham nhũng biến chất, nhà nước ngu dốt thối nát để ăn tiền: Ăn của dân không từ thứ gì kể cả mấy đồng bạc rách dắt trong chỗ kín của gái làng chơi, bẩn và nhục. Cơ quan chính quyền mà tốt sao người ta lại bới móc được nhỉ??? Đúng là giọng điệu đã ngu dốt, ít học, không có lô gíc lại còn muốn mị dân. Đúng là bán nước hại dân vô lại. Thật tởm cho lũ khốn làm nghề bồi bút bẩn thỉu. Miếng cơm đúng là miếng nhục với lũ người này.

   Xóa
  4. DLV não bã đậu thiu23:41 4 tháng 3, 2014

   Buôn Gió thiểu năng mà xuất bản hàng chục tập "ĐẠI VỆ CHÍ DỊ", người xem phủ sóng toàn thế giới. Chúng mày chỉ viết còm chửi thuê cho BTG thì gọi là đéo có não, hay não bã đậu bị thiu.

   Xóa
 6. Cái việc phó trưởng công an thành phố Vinh bị tông trọng thương như vậy mà chúng mày còn nói là tin vui nữa thì biết chúng mày là cái lũ người như thế nào rồi.Việc làm của thượng tá Mai Chiến Thắng thể hiện sự anh dũng quyết tâm bắt giữ tội phạm để mang lại sự bình yên cho nhân dân.Điều này đã khiến không ít những kẻ phạm tội,đám rận chủ tức giận.Thế nên các ngươi đi xuyên tạc để hạ bệ bác ấy.Một lũ không có học các ngươi thì làm sao biết được sự hi sinh thầm lặng của các chiến sĩ công an nhân dân việt nam chứ.Đừng có ngồi đó mà ăn nói lung tung nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Đến khi nào thì cái lũ chúng mày mới thôi đi nói xấu công an được hả.Lũ chúng mày rồi cũng có ngày phải vào trong tù ngồi mà thôi.Đừng có mà ngồi đó mơ tưởng nữa.Các chiến sĩ công an đang ngày đêm chiến đấu để bảo vệ sự bình yên cho nhân dân.Và việc phó trưởng công an thành phố Vinh bị trọng thương do đối tượng phạm tội đâm cho thấy sự anh dũng và kiên cường của lực lượng công an.Đồng bọn của các ngươi bị bác ấy bắt nên giờ các ngươi mới ăn nói như vậy chứ gì.Sự thật là các ngươi cũng sẽ bị bắt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Một cái lũ mất hết nhân tính như các ngươi thì làm sao mà còn ngồi đây để ăn nói lung tung hả.Người ta bị thương như vậy mà đám chúng mày còn nói lung tung được.Sự hi sinh thầm lặng của các chiến sĩ công an việt nam luôn được tất cả ghi nhận.Và qua sự việc phó trưởng công an thành phố Vinh bị bọn tội phạm đâm trọng thương như vậy cho thấy sự khó khăn và gian khổ cũng như là sự anh dũng của các chiến sĩ công an.Họ khác xa với cái lũ suốt ngày đi xuyên tạc để chống phá chúng mày nhiều lắm.

  Trả lờiXóa
 9. Ngày càng quá đáng hết sức chịu đựng không thể nói được bọn chúng nữa rồi. Phát ngôn ra toàn là những lời lẽ không thể nghe được ,sao không có việc gì làm sao lại suốt ngày ngồi một chỗ ăn nói lung tung ,bịa đặt xuyên tạc vô căn cớ không biết có được lợi lộc gì không đây mà ngày nào cũng làm những chuyện vớ vẩn này.

  Trả lờiXóa
 10. Dư luận viên nên cảm ơn chủ blog này23:45 3 tháng 3, 2014

  Dư luận viên nên cảm ơn chủ blog này, nếu không có trang này thì lấy đâu chỗ cho DLV chém gió ăn tiền

  Trả lờiXóa
 11. một chiến sĩ công an chỉ huy các anh em chiến sĩ vây bắt nhóm đối tượng buôn bán, vận chuyển ma túy bị trọng thương vì đối tượng không hợp tác mà tông thẳng xe ô tô vào người anh mà chúng lại còn có thể vui như thế được. Trong khi mọi người đau buồn vì người thân của mình gặp nạn, đau buồn vì đồng đội, vì lãnh đạo của mình chấn thương khi làm nhiệm vụ, đó là một hành động cao cả của anh nên được mọi người thương xót nhưng lại có đám ngồi đó mà vui sướng thì chúng ta cũng nên xem lại xem họ là những con người như thế nào, đạo đức ra sao mà có hành vi nông cạn đến thế. Chắc chắn là trước đó đồng bọn của chúng bị chính tay anh Mai Chiến Thắng, phó công an TP Vinh bắt nên mới hắn mới cay cú như vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người nghèo tất bật lo trưa lo chiều lấy tiền đâu buôn matuy .Loại tai to mặt bự mới có tiền,có phương tiện vận chuyển buôn matuy.Trời cao có mắt,không ai thoát lưới trời,dù che đậy dưới danh nghĩa nào: tham nhũng mà chống tham nhũng,tội phạm mà chống tội phạm,tệ nạn chống tệ nạn thì trả giá thôi ,có khi cả giòng họ,vợ con nữa,

   Xóa
 12. CÁi tin chẳng ra j chúng cũng đưa lên blog viết đầy lên rồi comment vớ vẫn chúng bay xấu xấu xa chỉ lo chống nhà nước trọng khi mọi người chăm lo xậy dựng đất nước, chúng bay cũng làm đầy việc xấu ra đấy, chắc chúng bay cũng se nhận được quả báo thích đáng thui nhỉ (như ngôn ngữ chúng bay nói) thật buồn khi đất nước chúng ta có những phần tử như thế này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin "cả bầy sâu" và" bọn ngứa ghẻ" hãy ra Hoàng Sa mà xây dựng đất nước cùng với ngư dân khánh hòa vừa bị tàu khựa cướp bóc đi nhé !

   Xóa